Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Nhờ sự tận tụy, chăm chỉ làm việc, bạn sẽ luôn luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ có được những nguồn năng lượng bất ngờ. Bạn được đánh giá là một người có sự nhạy bén trong cách xử lý những vấn đề xảy ra một cách bất ngờ. Những công việc phát sinh trong ngày hôm nay sẽ không khiến cho bạn có thể cảm thấy khó chịu.

Trong phương diện tình cảm của chòm sao này lại sẽ không được như ý muốn cho lắm. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy bị tổn thương, bởi vì không nhận được sự tôn trọng của những người thân yêu nhất. Bạch Dương đừng nên vội vàng để đổ lỗi cho bất cứ ai, hãy ngồi xuống và chia sẻ để hai người cùng nhau giải quyết.

Vấn đề tài chính hôm nay của chòm sao này trong ngày hôm này sẽ rất ổn định. Tiền bạc vào tay chòm sao này sẽ được quản lý một cách rất chặt chẽ đâu ra đấy. Đầu óc tinh tường đặc biệt với những con số của Bạch Dương sẽ chính là bí quyết để kiếm ra thu thập ổn định và chi tiêu số tiền đó đúng chỗ đúng lúc.

Con số may mắn: 10, 27

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 25/10/2021 dự báo rằng Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ gặp được nhiều may mắn và cơ hội với bản thân mình. Những cơ hội bất ngờ sẽ xuất hiện trước mắt bạn, khiến cho chòm sao này cảm thấy vui mừng khôn xiết. Nhưng bạn vẫn không đánh mất sự cẩn trọng và điềm tĩnh của bản thân chút nào.

Trong phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của bạn sẽ thể hiện rõ nét trong ngày này. Cung hoàng đạo này cứ khăng khăng theo ý kiến mình mà không để tâm đến suy nghĩ của nửa kia chút nào cả. Tuy gần cạnh mà lại quá xa vời, mối quan hệ tình cảm của đôi bạn cũng vì thế mà dần trở nên lạnh nhạt hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo - Hình 1

Ngày hôm nay sẽ chính là thời điểm mà tiền bạc của Kim Ngưu sẽ không được dư dả cho lắm, và bạn sẽ cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn nữa vào lúc này. Nếu như chòm sao này không muốn phải đi vay mượn trong thời điểm này.

Con số may mắn: 22, 89

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở sẽ rất nhạy cảm và căng thẳng hơn bao giờ hết. Công việc gặp một vài ngáng trở khiến cho bạn phải đau đầu tìm cách giải quyết. Công việc nếu còn dang dở trong ngày chủ nhật của chòm sao này sẽ có thể tìm ra phương hướng dễ dàng. Sự nhanh nhạy và sáng tạo của bạn có vẻ như sẽ biến mất trong ngày này, thay vào đó chính là sự bối rối vụng về khi xử lý những vấn đề rắc rối nảy sinh.

Những mâu thuẫn giữa chòm sao này và nửa kia sẽ cứ âm ỉ trong những ngày này khiến cho bạn cảm thấy rất bức bối và khó chịu. Chòm sao này đừng nên để bị cảm xúc tiêu cực lấn lướt khiến tình trạng càng trở nên tồi tệ hơn nữa.

Trong phương diện công việc với sự căng thẳng khiến Song Tử sẽ rất dễ cảm thấy mệt mỏi hơn. Dù có chuyện gì thì bạn cũng đừng bỏ bữa. Cung hoàng đạo này hãy dành thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 03, 76

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc. Nhờ sự tận tụy, chăm chỉ làm việc, bạn sẽ luôn luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao.

Trong ngày cuối tuần này, chòm sao này sẽ mong muốn sẽ dành ngày cuối tuần này cho những người thân yêu nhất của bạn. Chòm sao này sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên, yêu thương và chăm sóc cho những người thân yêu của mình.

Tình hình tài chính của bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn nữa nhé, bạn đừng nên thất vọng nếu túi tiền của mình mãi cũng không đầy lên. Bạn không nên quá thất vọng với những mà bản thân đang có, hãy tự biết hài lòng với chính mình.

Con số may mắn: 73, 98

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ cảm thấy rất cô đơn và buồn tẻ. Có vẻ như không ai hiểu được những mong muốn của chòm sao này là gì. Luôn quyết đoán trong từng hành động, Sư Tử dễ dàng xử lý nhanh gọn những công việc còn tồn đọng. Một vài xung đột xảy ra trong ngày này khiến Sư Tử cảm thấy đôi chút khó chịu.

Khao khát được yêu thương của bạn trở lên mãnh liệt hơn trong ngày hôm nay. Sự cô đơn bao trùm khiến con tim bạn dần trở lên lạnh lẽo. Bạn có biết, chỉ cần cởi mở hơn là bạn đã tự tạo cho mình một cơ hội để làm ấm nóng trái tim khô cằn này không?

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo - Hình 2

Tinh thần bất ổn, cảm xúc khó kiểm soát khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi hơn thường ngày. Một tách trà nóng, một cuốn sách nhỏ, một chút âm nhạc sẽ giúp bạn thư giãn và giải tỏa những âu lo trong lòng lúc này.

Con số may mắn: 10, 65

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang đang hơi hời hợt với mọi thứ, không quan tâm quá sâu sắc, chi tiết về một phương diện nào đó. Sự khó chịu chòm sao này nhận được trong ngày hôm nay xuất phát hoàn toàn từ phía Xử Nữ chứ không phải từ hoàn cảnh.

Trong phương diện tiền bạc có lẽ bạn nhất định phải phân minh một cách rõ ràng và rành mạch. Nếu ai chưa trả tiền của Xử Nữ hãy nên chủ động hỏi, đừng nên vì ngại ngùng mà bạn lại không dám nói ra.

Con số may mắn: 19, 80

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có lẽ sẽ bị phản bội trong công việc hoặc phương diện tình cảm. Cung hoàng đạo này đã học được một bài học mới quan trọng đó nhé. Quan điểm và cách lý giải của từng người về cùng một sự việc là rất khác nhau. Do đó bạn không nên bởi vì muốn cả thế giới hiểu bản thân mà lại cố chấp tranh luận đến cùng.

Chế độ ăn của bạn hãy nên tập trung vào những loại hoa quả tươi theo mùa, có lẽ chòm sao này nên hạn chế ăn đồ trái mùa. Các khoáng chất và chất chống oxy hóa của chúng sẽ giúp cung hoàng đạo này có thể phòng ngừa bệnh tật, bao gồm cả bệnh ung thư.

Trong mặt tình cảm vào ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ không có cãi vã gì lớn, chỉ là sẽ xảy ra một vấn đề nhỏ, chính vì vậy bạn không nên nhắc đi nhắc lại khiến đối phương khó chịu. Những bạn còn đang độc thân hãy vui vẻ trò chuyện với mọi người, và tìm thấy cơ hội “thoát ế”.

Con số may mắn: 33, 67

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vào hôm nay sẽ có trí tưởng tượng phong phú hơn bình thường rất nhiều. Khi chúng ta còn chưa hiểu về con người hoặc hoàn cảnh của đối phương, bạn cũng đừng nên dễ dàng đánh giá. Bạn cần nên dành thời gian để làm việc để đạt được kết quả cao nhất.

Bọ Cạp dường như đang quá chi tiêu tiết kiệm. Bạn hãy thoải mái mua sắm những món đồ mà bản thân yêu thích. Hãy tự thưởng cho bản thân sau những cố gắng và nỗ lực của bản thân.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo - Hình 3

Tình trạng sức khỏe của Bọ Cạp hãy nên duy trì được thói quen dậy sớm ngay từ hôm nay, bởi vì nó sẽ giúp cho cơ thể của bạn có thể cải thiện rất nhiều. Hãy giữ gìn sức khỏe, không nên vì quá lao lực mà lơ là bản thân.

Con số may mắn: 45, 99

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có được sự thay đổi đáng kể, dù cho là tăng hoặc giảm thì đó cũng là biểu hiện tốt. Chòm sao này ngày hôm nay nên cân đối lại thời gian để làm việc khoa học hơn. Chòm sao này cần phải hết sức kiên nhẫn học cách làm chủ được bản thân, cũng như những suy nghĩ của mình, để không hành động một nẻo, mong muốn một nơi.

Lời khuyên của mọi người đều bị bạn cho ngoài tai, hãy trân trọng những lời khuyên nhủ hãy ích. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tránh khỏi được những rắc rối hoặc là sai lầm có thể xảy ra.

Có thể những cảm nhận của Nhân Mã về đối phương là đúng. Hãy làm theo những gì con tim mình mách bảo. Rồi cuối cùng bạn cũng sẽ có thể cảm nhận được hạnh phúc và sự quan tâm mà đối phương dành cho mình.

Con số may mắn: 45, 88

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vào trong ngày hôm nay sẽ cảm thấy rất phiền phức bởi vì tức giận, do đó bạn sẽ nói những điều không đúng sự thật. Cung hoàng đạo này cần học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân để tránh khỏi việc làm việc theo cảm tính và thiếu suy nghĩ.

Ma Kết cần học hỏi và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn hơn. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Chòm sao này sẽ có thể được thăng tiến và nắm giữ những vị trí quan trọng trong công việc nếu như có sự hiểu biết sâu rộng hơn.

Dường như bạn lại đang chi tiêu quá tay rồi thì phải. Bây giờ sẽ chính là thời điểm cung hoàng đạo này cần phải chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn nữa. Vì từ giờ đến ngày lĩnh lương vẫn còn rất xa và bạn cần phải có một khoản dự trữ trong những lúc cấp bách.

Con số may mắn: 34, 78

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ có thế phát huy được sức sáng tạo của bản thân và áp dụng vào trong công việc để mang đến hiệu quả cao nhất có thể. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhờ ai đó giúp sức, tuy nhiên vạn cũng cần biết nguyên tắc và giới hạn của bản thân đến đâu.

Mỗi sáng dậy, cung hoàng đạo này đừng nên vội vàng bước chân xuống giường khi bản thân còn đang chếnh choáng và chưa thật sự tỉnh táo. Bảo Bình cần ngồi tĩnh lặng một chút để cơ thể thích nghi thay đổi rồi mới hoạt động.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo - Hình 4

Có lẽ bạn không nên quá ham đồ rẻ để rồi phí phạm tiền bạc. Cung hoàng đạo này cần nên cân đối lại chi tiêu, bạn chỉ nên dành tiền mua món đồ chất lượng mà lại dùng được lâu bền sẽ tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 10, 78

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có thể nhận được những điều như ý muốn của mình. Vào ngày hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được những khoảnh khắc bình yên bên những người thân yêu trong gia đình. Thời gian sẽ chính là lúc bạn thể hiện được bản lĩnh của bản thân và ghi điểm trong lòng tất cả mọi người.

Về mặt tình cảm, Song Ngư đang cảm thấy rất gượng gạo khi mà không thể hiểu được rằng thực ra mối quan hệ của hai người đang là gì. Có lẽ cả hai nên ngồi lại và chia sẻ với đối phương những suy nghĩ của cá nhân mình, để cả hai có thể sẻ chia và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Cơ thể khỏe mạnh, tỉnh táo sẽ giúp cho chòm sao này có thể luôn luôn ngập tràn năng lượng để thực hiện được mọi việc tốt nhất có thể. Tuy nhiên, buổi tối Song Ngư hãy nhớ đi ngủ sớm hơn nữa để có thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 22, 76

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết đang ngày càng trở nên thận trọng hơn. Từng bước đi của chòm sao này đều được tính toán rất kỹ lưỡng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ nhận được những niềm vui bất ngờ. Cung hoàng đạo này sẽ được đánh giá là người nhạy bén và rất thông minh. Những công việc đang phát sinh vào hôm nay sẽ không làm cho bạn phải cảm thấy phiền toái và khó chịu chút nào.

Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất. Cung hoàng đạo này đừng vội vàng để đổ lỗi cho ai, bình tĩnh suy nghĩ và xử lý mọi việc.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của bạn sẽ rất ổn định. Tiền bạc vào tay Bạch Dương sẽ đều được quản lý chặt chẽ và rõ ràng. Đầu óc tinh tường đặc biệt với những con số của bạn sẽ chính là bí quyết để có thể giữ gìn được tài chính của mình rõ ràng.

Con số may mắn: 10, 27

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 24/10/2021 dự báo rằng Kim Ngưu hôm nay có thể gặp được rất nhiều may mắn và cơ hội với mình. Cơ hội bất ngờ của bạn sẽ xuất hiện trước mắt, cung hoàng đạo này đang cảm thấy vui sướng vô cùng. Tuy nhiên bạn vẫn không đánh mất sự cẩn trọng và điềm tĩnh của mình được.

Trong phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của bạn sẽ thể hiện rõ nét trong ngày này. Cung hoàng đạo này cứ khăng khăng theo ý kiến mình mà không để tâm đến suy nghĩ của nửa kia chút nào cả. Tuy gần cạnh mà lại quá xa vời, mối quan hệ tình cảm của đôi bạn cũng vì thế mà dần trở nên lạnh nhạt hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng - Hình 1

Ngày hôm nay sẽ chính là thời điểm mà tiền bạc của Kim Ngưu sẽ không được dư dả cho lắm, và bạn sẽ cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn nữa vào lúc này. Nếu như chòm sao này không muốn phải đi vay mượn trong thời điểm nhạy cảm này.

Con số may mắn: 22, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Công việc của bạn đang gặp phải một số trở ngại khiến cho bạn phải rất đau đầu để giải quyết. Nếu bạn còn đang dang dở về công việc nào đó thì bạn cũng sẽ có được phương hướng để giải quyết dễ dàng. Sự nhanh nhạy và sáng tạo của chòm sao này dễ dàng để có thể vượt qua được.

Những mâu thuẫn giữa cung hoàng đạo này và nửa kia sẽ cứ âm ỉ trong những ngày này khiến cho Song Tử sẽ cảm thấy rất bức bối và khó chịu. Cung hoàng đạo này đừng nên để bị cảm xúc tiêu cực lấn lướt sẽ chỉ khiến cho tình trạng càng trở nên tồi tệ.

Về tình hình tài chính bạn cần nên lưu ý và chi tiêu thật tiết kiệm để không gây ra sự lãng phí, khi mà đồ dùng cần đến lại không thực sự cần thiết và có tính tiện dụng cao khi sử dụng. Hãy tìm hiểu và suy nghĩ mọi việc trước khi quyết định chi tiêu.

Con số may mắn: 03, 76

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong công việc. Dù cho là ngày nghỉ đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ không nề hà mọi sự gian khó để có thể hoàn thành. Do đó với sự tận tụy, chăm chỉ làm việc của mình, bạn sẽ có thể xử lý tốt được mọi việc dễ dàng nhất có thể.

Trong ngày cuối tuần này, bạn sẽ mong muốn sẽ dành ngày cuối tuần này cho những người thân yêu nhất của mình. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên cạnh chăm sóc và bày tỏ sự yêu thương với những người thân trong gia đình của mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ cần phải chú ý hơn nhiều, cung hoàng đạo này đừng nên thất vọng nếu như mà túi tiền của mình mãi lại không đầy lên như thế. Không nên quá thất vọng về những gì mà bản thân đang có.

Con số may mắn: 73, 98

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào trong ngày hôm nay sẽ cảm thấy cô đơn và lẻ loi. Không ai có thể hiểu được mong muốn của bạn là gì. Những quyết định trong từng hành động, cung hoàng đạo này sẽ có thể dễ dàng xử lý nhanh gọn các công việc còn tồn đọng trong ngày cuối tuần hôm nay.

Khao khát được yêu thương của Sư Tử sẽ trở mãnh liệt hơn bao giờ hết. Sự cô đơn bao trùm khiến con tim Sư Tử đang dần trở lên lạnh lẽo. Chỉ cần cởi mở hơn là bạn đã có thể có được những cơ hội tốt cho mình.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng - Hình 2

Tinh thần bất ổn và cảm xúc khó kiểm soát khiến cho chòm sao này cảm thấy quá căng thẳng và mệt mỏi hơn ngày bình thường. Một tách trà nóng, và một cuốn sách nhỏ cùng một bản nhạc sẽ giúp cho bạn thư giãn để giải tỏa được những căng thẳng và mệt mỏi trong người.

Con số may mắn: 10, 65

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ luôn tỏ thái độ nghiêm túc trong tất cả vấn đề. Cung hoàng đạo này mong muốn rằng mọi chuyện sẽ phải đúng theo mong muốn mình. Mọi người có vẻ như đã quá quen với sự cầu toàn trong công việc của bạn rồi. Đây sẽ chính là ưu điểm và cũng là một nhược điểm của bạn cần chú ý.

Cung hoàng đạo này đừng nên quá khắt khe với chính mình như thế nhé. Hãy thả lỏng và tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người thân trong gia đình. Đây sẽ chính là thời điểm để biết được ai mới chính là người thật lòng với bạn.

Tình hình tài chính của bạn cũng không có quá nhiều biến động, những ngày ở nhà như này giúp cho bạn mới có thể tiết kiệm được kha khá tiền cho bản thân. Hãy dành số tiền ấy đó để có thể chăm sóc bản thân tốt hơn nữa.

Con số may mắn: 15, 76

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vào ngày cuối tuần như hôm nay sẽ gặp nhiều sự xáo trộn. Những sự mâu thuẫn trong cách giải quyết mọi chuyện sẽ khiến cho bạn có thể dễ dàng phải bỏ cuộc. Mọi rắc rối bất ngờ phát sinh khiến cho bạn có thể sẽ phải đau đầu xử lý. Những ý kiến trái chiều diễn ra trong cuộc tranh luận trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ có lẽ đang không được tốt cho lắm. Khi mà việc Thiên Bình đã ăn uống quá nhiều những thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Bạn hãy nên hạn chế các thực phẩm.

Tâm trạng thất thường khiến cung hoàng đạo này sẽ tìm đến mua sắm như một cách để giải khuây. Thiên Bình sẽ dễ dàng tin những lời chào mời ngon ngọt của những người bán hàng mà vung tay.

Con số may mắn: 35, 80

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thể hiện được khả năng sáng tạo của mình vào ngày hôm nay. Tinh thần vui vẻ và đầy hứng khởi sẽ giúp cho bạn có một ngày cuối tuần rất tuyệt vời. Các ý tưởng của cung hoàng đạo này trong ngày này sẽ khiến mọi người cũng sẽ phải gật gù khen ngợi không ngớt lời.

Về phương diện tài chính, với con mắt tinh tường và sự khéo léo của Bọ Cạp, bạn sẽ nhận thấy một món đầu tư rất béo bở. Trong thời điểm khó khăn hiện tại thì có lẽ đây sẽ đúng là một cơ hội quý giá đối với bạn, hãy biết trân trọng chúng.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng - Hình 3

Tử vi thứ Sáu ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Không như những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bạn có, mối quan hệ tình cảm của Bọ Cạp lại đang gặp phải một số rắc rối và trục trặc. Sự cố chấp và nóng nảy của cung hoàng đạo này khiến nửa kia cũng phải buồn phiền và day dứt.

Con số may mắn: 23, 90

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ rất mạnh mẽ và quyết đoán hơn rất nhiều. Những sự cố phát sinh đến trong ngày sẽ được bạn xử lý rất gọn gàng và nhanh chóng. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của bản thân một cách xuất sắc mà bạn còn sẵn sàng để có thể giúp đỡ mọi người trong lúc khó khăn nhất.

Hôm nay Nhân Mã hơi có phần nhạy cảm hơn. Giữa bạn và những người thân trong gia đình sẽ có thể xảy ra những xung đột khó hòa giải. Cái tôi trong bạn sẽ trở nên bướng bỉnh và cố chấp hơn rất nhiều, khiến cho chòm sao này cảm thấy khó chịu và bực bội.

Chòm sao này sẽ cần phải luôn đảm bảo ăn uống đầy đủ chất để có thể một thể trạng tốt hơn rất nhiều. Hãy tự chọn cho bản thân một môn thể thao để tập luyện tại nhà giúp cơ thể nâng cao sức khỏe và khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 12, 56

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang ngày càng trở nên thận trọng hơn bao giờ hết. Từng bước đi của chòm sao này đều được tính toán rất kỹ lưỡng. Cung hoàng đạo này sẽ nghiêm túc đối diện từng vấn đề phát sinh. Tinh thần trách nhiệm của Ma Kết cũng được đề cao, bạn quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

Đôi khi sự lạnh lùng của Ma Kết lại khiến cho nửa kia cảm thấy bị tổn thương rất nhiều đấy nhé. Đừng quá cứng nhắc như vậy bạn nhé, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ đi những giây phút hạnh phúc bên cạnh người ấy.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này không có quá nhiều biến động cho lắm. Bạn sẽ có thể biết mình có bao nhiêu tiền trong túi và cũng biết cách phải chi tiêu sao cho hợp lý nhất có thể.

Con số may mắn: 35, 77

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang cảm thấy có điều bất an trong lòng. Chòm sao này luôn cố gắng hết sức để khẳng định vị trí và khả năng của bản thân. Bảo Bình luôn biết chăm chỉ để thực hiện mọi công việc được giao cho. Chính vì vậy mà thành công cũng sẽ có thể mỉm cười sớm với bạn.

Về tài chính trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này lại đang có chiều hướng đi xuống. Bởi vì Bảo Bình đang có xu hướng chi tiêu không có kiểm soát vào các món đồ không cần thiết. Lời khuyên cho Bảo Bình hãy nên dừng lại và suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định chi tiêu.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng - Hình 4

Chòm sao này đừng suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều, điều này thật sự không tốt chút nào cho sức khỏe. Một bài tập yoga hay thiền có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong thời điểm căng thẳng và mệt mỏi.

Con số may mắn: 01, 25

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ trở nên rất nhạy cảm hơn bình thường. Những suy nghĩ tiêu cực khiến cho chòm sao này đang tự thu mình trong chiếc vỏ ốc cô độc. Có quá nhiều công việc đang dang dở khiến cho Song Ngư cảm thấy rất rối trí.

Hôm nay, có vẻ như Song Ngư đang lạm chi quá nhiều rồi đó. Bạn đang bị cơn nghiện mua sắm online dày vò chính mình. Đừng để đến khi rỗng ví phải đi vay mượn rồi lại quanh quẩn trong vòng xoáy vay trả mãi như thế.

Sự căng thẳng khiến cho Song Ngư phải cảm thấy mệt mỏi, ăn kém ngon, ngủ không yên. Có lẽ bạn không nên tự tạo áp lực cho mình như vậy, hãy đối mặt với thực tại và vượt qua chúng thay vì cứ mãi chạy trốn. Đây sẽ chính là liều thuốc tốt nhất giúp ích rất nhiều cho bạn lúc này.

Con số may mắn: 45, 99

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:202 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chú chó bắt sen quấn thịt với rau mới chịu ăn 00:31Clip: Voi con bị đàn sư tử nhảy lên lưng hạ sát và cái kết không tưởng 01:27

Tiêu điểm

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp
23:50:18 04/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay
23:49:48 04/12/2021
4 cung hoàng đạo thời trẻ vất vả, về già được hưởng bù, phúc lộc cực kỳ dồi dào
23:57:48 04/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp
20:48:50 05/12/2021
Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc
06:57:51 05/12/2021
Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang
07:08:21 06/12/2021
Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo
23:57:51 04/12/2021
Cuối năm cá chép hóa rồng, 3 con giáp tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc
23:44:09 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khoẻ xấu đến mức nằm liệt giường: "Sốt và đi ngoài liên tục"
16:10:14 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
ĐỘC QUYỀN: Phía mỹ nhân Campuchia lên tiếng về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand
17:08:10 06/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Phía hoa hậu Campuchia lên tiếng cực gắt về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên tại chung kết Miss Grand
17:33:13 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh vướng hạn nặng cuối năm, còn thua đau trước Vương Nhất Bác, sắp mất ngôi vương rating?
16:24:22 06/12/2021
Thêm 1 người quyền lực của Miss Grand nói rõ tin đồn Thùy Tiên mua giải, thái độ thế nào?
16:42:48 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021

Tin mới nhất

Top 3 chòm sao may mắn gặt hái thành công trong tháng 12/2021

21:34:39 06/12/2021
Nếu đã có đôi có cặp, bạn thường chủ động làm hòa với đối phương mỗi khi đôi bên xảy ra tranh cãi, nhờ thế mà mối quan hệ cũng yên bình và ổn định hơn

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

21:34:17 06/12/2021
Chớ vì công việc giậm chân tại chỗ mà trở nên lơ là, được chăng hay chớ, bởi chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại

Top 4 chòm sao nữ bị thất tình năm 2022, tình yêu là thứ xa xỉ

21:33:57 06/12/2021
Bạch Dương nữ là chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh nhưng đường tình duyên khá lận đận, thích xông lên vì người mình yêu. Tuy giàu năng lượng mạnh mẽ, luôn đóng vai trò là người bảo vệ tình cảm nhưng vẫn sẽ gặp phải đại nạn đào hoa vào ...

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

21:33:31 06/12/2021
Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022, tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn, bạn có thể đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch đầy triển vọng, nhưng kết quả lại không quá cao

Cơ hội đổi đời của 12 con giáp trong năm 2022 là gì?

21:33:09 06/12/2021
Cùng xem cơ hội đổi đời của 12 con giáp năm 2022 nằm ở phương diện nào để không bỏ lỡ những may mắn và lợi thế mà bản thân đã được trao nhé

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng

21:32:53 06/12/2021
Đây sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể đổ tiền vào đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Hãy đi từng bước chậm rãi và chắc chắn hơn, đừng vì quá vội vàng để bản thân phải lâm vào cảnh tiền mất tật mang

Tử vi ngày 7/12/2021: Tuổi Mão khó khăn nhiều bề, tuổi Tỵ sớm chạm thành công

21:32:40 06/12/2021
Tài tinh còn mang đến may mắn về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ c...

Người tuổi Tý trồng cây gì hợp mệnh theo phong thủy?

21:14:06 06/12/2021
Cây xanh không chỉ giúp không gian trong nhà trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này thường có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

20:03:48 06/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu 1 trong nét tướng này là người có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

10 ngày giữa tháng 12, mây mù khuất lối, 3 con giáp có sao may mắn chiếu rọi, vận trình tươi sáng, cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi

20:03:16 06/12/2021
10 ngày giữa tháng 12, người tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh, Thần Tài ban phát của cải nên sự nghiệp của họ dần khởi sắc, mọi điều tốt lành đến cửa. Những dự định, kế hoạch của họ được triển khai. Người làm kinh doanh gặp gỡ thêm nhiều...

3 con giáp thu hút thần Tài, may mắn nhất tuần mới (6/12 - 12/12): Tiền tài dư dả, vận đào hoa đỏ rực, tình - tiền đều vượng

20:02:52 06/12/2021
Những tháng cuối năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi đối với cuộc sống của tuổi Dậu. Đặc biệt, những vấn đề tưởng chừng như khó giải quyết lại bất ngờ tìm được phương án, ngoài ra tuổi Dậu còn tìm được cơ hội thăng hoa vào đầu năm 2022

Đúng 4 ngày nữa, những con giáp sau 'ngã vào hũ vàng', thuận lợi đủ đường, tình duyên êm ấm

20:02:24 06/12/2021
Con giáp may mắn này bạn sẽ có nhiều khởi sắc trong công việc. Đồng thời, bạn thường được quý nhân giúp đỡ, ngã vào hũ vàng và rước nhiều tài lộc về nhà. Nhất là trong công việc, mọi việc của bạn sẽ trở nên rất thuận lợi, cảm thấy dễ dà...

4 cung hoàng đạo một bước lên mây, tài sản tăng chóng mặt trong tuần mới

20:02:01 06/12/2021
Cung hoàng đạo này biết kết giao, được nhiều người yêu quý nên ngày càng có nhiều quý nhân nâng đỡ, do đó, con đường tiến thân của họ cũng ngày càng rộng mở

Thần Tài gõ cửa vào 4 ngày tới, 3 con giáp có cơ hội hốt vàng hốt bạc trong tầm tay, tài sản gia tăng chóng mặt

18:43:57 06/12/2021
Chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài trong 4 ngày tới. Vận trình tài chính của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, nhờ đó mà bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc

Từ giờ đến Tết Nguyên Đán, 3 con giáp phú quý ngút trời, tiền về chật két, làm đâu gặt đấy

18:43:29 06/12/2021
Họ quan niệm rằng mình nên làm tốt việc của mình trước khi quan tâm đến những chuyện của người khác. Cũng chính vì nét tính cách này nên người tuổi Mùi tránh được nhiều rắc rối liên quan đến cuộc sống cũng như công việc

Cuộc đời 12 con giáp sẽ sang trang mới, vượng khí vô cùng nếu nắm chắc được cơ hội này trong năm 2022

18:43:08 06/12/2021
Thực tế mọi thứ xuất hiện trên đời đều có lý do và tác dụng riêng của nó, vậy nên người biết nắm bắt và tận dụng cơ hội cũng dễ dàng thành công hơn

Tài lộc của 12 con giáp năm 2022: Ai nắm bắt cơ hội, bứt phá thành đại gia?

18:42:58 06/12/2021
Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022 để biết vận trình tiền bạc của bạn biến động ra sao, có cơ hội gì đang chờ đón hoặc có những nguy cơ nào tiềm ẩn, từ đó luôn ở thế chủ động gặt hái thành công

Chòm sao nữ bị thất tình năm 2022, tình yêu là thứ xa xỉ, tiền mới là chân ái

18:42:46 06/12/2021
Trong cuộc sống, đối với nhiều người thì tiền bạc không phải là thứ quan trọng nhất, nhiều cô gái sợ nhất là thất tình. Vậy ai sẽ nằm danh sách chòm sao nữ bị thất tình năm 2022 đây nhỉ

5 cung hoàng đạo giàu sang không đợi tuổi, đường quan lộ thênh thang trước Giáng sinh

18:42:25 06/12/2021
Bản chất của Song Ngư là rất sẵn lòng và hào phóng, không thích tính toán chi ly, nhất là với người thân trong gia đình bạn càng rộng rãi, thoải mái

Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt

16:13:01 06/12/2021
Đường chỉ tay chữ M được tạo bởi các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. Các chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt

10 việc nên tránh khi bài trí đồ vật ở cửa ra vào để hút tài lộc may mắn

16:12:33 06/12/2021
Theo quan niệm trong phong thủy nhà ở, cửa chính của một căn nhà không chỉ là nơi mọi người đi ra đi vào mà còn là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào trong, đón tài vận vào nhà

6 loại cây hợp vía Thần Tài, nên trồng trong nhà rước tài lộc

16:11:38 06/12/2021
Cây kim ngân là loại cây thân dẻo dai, bền chắc. Cây có thể cao tối đa đến 6m. Lá cây xòe rộng như bàn tay và xanh quanh năm

4 giấc mơ kẻ ác đang ở gần, bạn có thể rắc rối thời gian tới!

16:10:16 06/12/2021
Mặc dù nằm mơ lũ lụt là một điềm báo tốt nhưng nếu lũ lụt trong giấc mơ làm ảnh hưởng đến bạn thì đó lại là điềm báo không tốt. Nếu bạn mơ thấy lũ lụt vào nhà mình, điều đó cho thấy sẽ có kẻ xấu xúi quẩy các thành viên trong gia đình

Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, học hành giỏi giang, tương lai tươi sáng

16:09:45 06/12/2021
Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này được dự báo sẽ gặp may mắn trong tương lai. Bé lớn lên sẽ học hành giỏi giang, công danh sự nghiệp phát triển vượt bậc

Gió đông về, 3 con giáp tài lộc tăng vọt, ví tiền rủng rỉnh

16:09:25 06/12/2021
Tuy nhiên, con giáp này thường phát huy được thế mạnh khi làm việc độc lập hơn là làm việc theo đội nhóm. Họ cần đề cao tinh thần hợp tác để làm việc hiệu quả hơn

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này năng lực vượt trội, tiền tài, nhân duyên tràn đầy

16:08:57 06/12/2021
Những người sinh vào tháng Âm lịch này chân chính là nhân tài, học lực cao, nhân cách tốt, do đó, phát triển sự nghiệp, kiếm tài phát lộc không phải là chuyện khó

Top 4 con giáp dễ mất tiền trong tháng 12/2021 dương lịch

16:08:32 06/12/2021
Càng là những kẻ thường xuyên nịnh hót, nói lời bùi tai lại càng là người dễ tìm thời cơ để đâm sau lưng bạn hơn, vì thế mà bạn cần phải thật cẩn trọng trong quá trình kết giao

3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

06:56:55 06/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp may mắn giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay. Cùng xem để biết chi tiết nhé!

Đúng 12 ngày tới, 3 con giáp giàu sang bất chấp, mua biệt thự chỉ là chuyện nhỏ

06:56:07 06/12/2021
Người tuổi Thìn có thể kiếm tiền đầy tay trong 12 ngày tới là trong thời gian qua bạn đã rất chăm chỉ, siêng năng, luôn biết nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống viên mãn thăng hoa. Bản mệnh sẽ ngày càng t...

Có thể bạn quan tâm

LeBron James "bối rối, thất vọng và tức giận" vì kết quả dương tính giả với Covid-19

Sao thể thao

22:01:23 06/12/2021
LeBron James đã có những chia sẻ đầu tiên về trải nghiệm khi bị cách ly vì dương tính giả với Covid-19, khiến siêu sao của Los Angeles Lakers phải nghỉ thi đấu trong 1 thời gian ngắn

Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà

Tâm sự

21:57:24 06/12/2021
Tôi giả vờ đồng ý với mẹ chồng là sẽ quay sang nhà chị chồng xem chị ấy có việc gì gấp

CĐV Việt Nam tiếp sức cho thầy trò HLV Park Hang-seo bằng món cháo

Bên lề sân cỏ

21:55:02 06/12/2021
Các CĐV Việt Nam không chỉ đến sân Bishan trực tiếp cổ vũ cho ĐTQG mà còn chuẩn bị bữa ăn nhẹ cho thầy trò HLV Park Hang-seo trước giờ ra sân

Bị nhận xét là có "đôi mắt sát nhân", người đàn ông làm hành động khiến tất cả rợn người

Netizen

21:54:55 06/12/2021
Cặp mắt máu lạnh, đáng sợ, sát nhân. Một nghìn người có cặp mắt này là cả một nghìn người ra tù vào tội - đó là những bình luận sắc lạnh của một dân mạng về một người đàn ông. Anh này tự đặt cho mình biệt danh là thánh lầy và thường sán...

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines 

Sao việt

21:54:08 06/12/2021
Quỳnh Anh đã nỗ lực hết mình để đạt thành tích tốt trong những tuần thi cuối cùng của SupermodelMe - Siêu Mẫu Châu Á!

Hơn 80% ca Covid-19 ở Hà Nội không triệu chứng/triệu chứng nhẹ

Sức khỏe

21:52:56 06/12/2021
Theo đánh giá của chuyên gia, việc Hà Nội có tỷ lệ bao phủ vaccine Covid-19 cao (đặc biệt là các đối tượng yếu thế như người cao tuổi, người có bệnh nền) đã giúp tỷ lệ bệnh nhân diễn tiến nặng thấp

Toàn cảnh ĐT Việt Nam 2-0 ĐT Lào: Phan Văn Đức tỏa sáng, ĐKVĐ AFF Cup khởi đầu thuận lợi

Bóng đá việt nam

21:48:58 06/12/2021
Nhờ các pha lập công của Công Phượng và Phan Văn Đức, ĐT Việt Nam có khởi đầu thuận lợi ở AFF Cup 2020 với chiến thắng 2-0 trước ĐT Lào

"Đi từng ngõ, gõ từng nhà" tiêm vét cho người cao tuổi, có bệnh lý nền

Đời sống

21:37:23 06/12/2021
Tại 5 tỉnh đang có ca mắc, tử vong gia tăng, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu rà soát người cao tuổi, người có bệnh lý nền chưa được tiêm vaccine; có thể tiêm tại nhà hoặc điểm tiêm lưu động

aespa debut vừa tròn năm đã "hớt tay trên" Daesang của BTS, fan cay cú gọi MMA 2021 là "một gánh hề"?

Nhạc quốc tế

21:32:31 06/12/2021
Gọi aespa là át chủ bài thế hệ mới của SM quả không sai khi các cô nàng debut vừa tròn năm đã liên tục gặt hái thành tích khủng tại các lễ trao giải. Thậm chí, đây đã là giải Daesang thứ 2 mà aespa được xướng tên. Tuy nhiên, fan BTS thì...

PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN phía Miss Grand Thái Lan - mỹ nhân được nhắc đến trong nghi vấn Thùy Tiên bị người đẹp Campuchia "chơi xấu"

Sao châu á

21:29:19 06/12/2021
Phía Miss Grand Thái Lan đã nói điều này về vụ ồn ào liên quan tới Thùy Tiên

Tiểu thương là F0, Hà Nội khẩn tìm người đến chợ Kim Liên

Sự kiện nóng

21:26:44 06/12/2021
Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Kim Liên trong nhiều ngày vì đã ghi nhận F0 tại đây

Toyota tìm đến công nghệ Trung Quốc để làm xe điện

Ôtô

21:18:52 06/12/2021
Đối tác mà Toyota lựa chọn để cung cấp công nghệ là BYD, nhà sản xuất xe điện và pin hàng đầu của Trung Quốc