Tử vi ngày 24/6/2021: Tuổi Mão thu về lợi ích, tuổi Tuất cơ hội đến tay

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, nhị hợp nâng đỡ, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi. Cơ hội đến tay, con giáp này nếu nắm bắt nhanh, sẽ có được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, sẽ phải nuối tiếc sau này.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, tuổi Tý vốn rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên, hôm nay, con giáp này lại lấy đó là lý do để tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ làm vướng chân vướng tay mình.

Video đang HOT

Vì vậy, con giáp này thường xuyên nói năng không suy nghĩ và không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy chú ý hơn trong giao tiếp, khi muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương tự trọng của đối phương.

Tuổi Tý còn được khuyên nên mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh, không nên sống chỉ biết bản thân mình. Chẳng ai có thể tồn tại độc lập trong xã hội , và con giáp này cũng vậy thôi, cho dù bản mệnh có tài giỏi đến mấy đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, tuổi Sửu có thể sẽ phải va chạm với những người có quyền cao chức trọng. Để tránh đưa bản thân mình vào rắc rối, con giáp này cần phải chú ý cách cư xử, tránh bị kích động và có những hành động quá khích.

Tử vi ngày 24/6/2021: Tuổi Mão thu về lợi ích, tuổi Tuất cơ hội đến tay - Hình 1

Tuổi Sửu là người mạnh mẽ và quyết đoán, sẵn sàng bảo vệ những điều mình cho là đúng, tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải xem xét tình huống trước mắt mình là thế nào, chớ nên hành động thiếu suy nghĩ, để lại ấn tượng xấu cho người khác.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa tuổi này và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, chỉ cần con giáp này học được cách bao dung hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi nhờ có tam hội giúp sức. Nhờ có đầu óc nhanh nhạy, con giáp này luôn là người tiên phong đưa ra các giải pháp, cho dù đó có là một việc tưởng chừng rất khó khăn và khiến mọi người lùi bước.

Quan hệ xã giao của tuổi Dần cũng hài hòa do bản mệnh là một người vừa có tài năng vừa biết cách cư xử. Dù có bực bội và nóng nảy đến thế nào, con giáp này cũng có thể kiềm chế sự nóng nảy và không bao giờ to tiếng với ai.

Hôm nay là ngày kỵ khởi công, xuất hành…, nếu thực hiện công việc đó sẽ không được thuận lợi. Vì vậy, nếu có thể, con giáp này nên lùi công việc vào ngày khác thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, tuổi Mão làm nghề tự do có cơ hội làm ăn khá ổn. Con giáp này có thể tìm được những mối hợp tác có triển vọng, thu về lợi ích nhanh chóng hoặc hứa hẹn trong tương lai.

Với bản tính ôn hòa và rộng rãi, tuổi Mão dễ dàng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, và đó chính là những cơ hội tốt giúp con giáp này phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, đôi khi sự khéo léo quá mức khiến người khác đôi khi coi bản mệnh là người không thực bụng.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, cục diện tương hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, con giáp này thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Có thể chính bạn bè hoặc người thân của tuổi Thìn là người phản đối con giáp này. Tuy nhiên, dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa thì trước tiên, cũng nên xem lại mình chứ hạn chế nghĩ xấu cho người khác.

Mộc khắc Thổ còn nhận thấy con giáp này và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, tuổi Tỵ được tài tinh hỗ trợ. Người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động của mình. Nếu chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch, sớm muộn cũng trở có của ăn của để.

Tử vi ngày 24/6/2021: Tuổi Mão thu về lợi ích, tuổi Tuất cơ hội đến tay - Hình 2

Mộc sinh Hỏa, quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia rất hòa hợp. Con giáp này tin rằng mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng với đối phương. Và cũng chính nhờ sự tin tưởng ấy mà hai vợ chồng có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Những người còn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Con giáp này biết rằng muốn tìm được người như ý thì chính mình cũng cần phải chủ động hơn, chứ không nên chỉ bị động, chờ người khác đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu. Dù túi tiền của con giáp này có rủng rỉnh thế nào đi chăng nữa thì nếu muốn tích lũy, vẫn cần phải tiêu tiền có kiểm soát hơn.

Người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần tránh đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, bởi thời điểm này, bản mệnh khó có thể tìm được một mối hợp tác đáng tin cậy. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Mộc sinh Hỏa cho thấy tuổi Ngọ và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì con giáp này cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Đôi bên cũng không quên giúp đỡ người kia trong mọi việc dù là nhỏ nhặt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, vì nhiều khi đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế không chính xác nên con giáp này thường lên những kế hoạch quá xa rời hiện thực, thậm chí là ảo tưởng.

Trong các mối quan hệ xã hội, tuổi Mùi được yêu mến vì luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Rất may mắn, con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bản mệnh.

Mộc khắc Thổ, tuổi Mùi dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường quên mất công việc gia đình. Đừng tìm cớ đẩy mọi trách nhiệm cho đối phương, bởi nếu chuyện này mãi tiếp diễn, con giáp này sẽ làm đối phương cảm thấy mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, tuổi Thân phát triển tốt nếu đi theo con đường công danh sự nghiệp. Là người có trách nhiệm với công việc nên bản mệnh dễ nhận được sự tin tưởng của cấp trên, có thể được giao trọng trách trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên, tuổi Thân cũng cần chú ý và sửa đổi bản tính cố chấp, bảo thủ của mình. Dù làm công việc này lâu hay chưa, con giáp này cũng nên cởi mở mà tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, đừng cho rằng mình mới là người biết rõ nhất mọi chuyện.

Kim khắc Mộc, tuổi Thân và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối, tuy nhiên con giáp này lại quá kiêu ngạo và nóng nảy, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Tử vi ngày 24/6/2021: Tuổi Mão thu về lợi ích, tuổi Tuất cơ hội đến tay - Hình 3

Nếu làm trong các công việc liên quan đến nghệ thuật, luật pháp, dịch vụ… tuổi Dậu có cơ hội thể hiện được quyền uy của mình. Cát tinh giúp con giáp này có thể nhận được sự nể trọng của người khác. Hãy cố gắng làm việc để xứng với danh tiếng của mình.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dậu được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu là người có gia đình, bản mệnh cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây tác động xấu đến tình cảm vợ chồng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, nhị hợp nâng đỡ, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi. Cơ hội đến tay, con giáp này nếu nắm bắt nhanh, sẽ có được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, sẽ phải nuối tiếc sau này.

Tuổi Tuất luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, con giáp này không nên giấu giếm hoặc lấp liếm đi, việc này không chỉ gây hại cho chính mình mà có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung nữa.

Mộc khắc Thổ, bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Tuổi Tuất nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, bởi trong lúc nóng nảy càng nói sẽ chỉ càng khiến mâu thuẫn thêm sâu sắc.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, tuổi Hợi được khuyên chớ nên vội vàng, manh động trong công việc. Khi việc con giáp này làm nhận phải nhiều chỉ trích hoặc khuyên ngăn của người khác thì chớ nên cứng đầu. Hãy dành thời gian để nhìn nhận lại mọi việc.

Trong ngày Thủy sinh Mộc, tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Con giáp này luôn tin tưởng vào tất cả các thành viên trong gia đình. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người cũng sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới. Con người không có ai hoàn hảo, hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác, chứ không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, có những thay đổi ảnh hưởng tới cuộc sống của tuổi Thìn.

Sự xáo trộn này đôi khi là cần thiết và con giáp này phải dũng cảm đối mặt, nếu có thể bản mệnh còn có khả năng chuyển họa thành cơ hội.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, tuổi Tý nên cẩn trọng, đôi khi con giáp này đã tự tin quá đà lại có thể trở thành rắc rối, khiến mình không thể nào làm việc một cách hiệu quả. Thời gian này cũng là lúc mà bản mệnh có xu hướng liều lĩnh, mạo hiểm, liên quan đến tiền nong thì vấn đề này càng tệ.

Trong tuần này vận trình của bản mệnh lên xuống thất thường nhưng nhờ đó mà cuộc sống lại được cân bằng vì có lúc tuổi Tý cảm thấy thất vọng nhất không biết làm gì thì ngay sau đó lại tìm thấy ánh sáng, có thêm động lực hoặc sự hỗ trợ để bước tiếp. Giữa tuần tài tinh sẽ mang lại cho bản mệnh tin vui liên quan đến tiền bạc.

Tuần này tuổi Tuất có xu hướng rộng mở tấm lòng, tinh thần vui vẻ, hào phóng nên rất hào hứng và nhiệt tình trong việc giúp người. Những người xung quanh con giáp này nhờ đó mà được hưởng lợi rất nhiều trong thời gian này.

Tuy nhiên tuần này tuổi Tý có thể phạm những sai lầm trong tình cảm. Nhất là nữ giới khi yêu say đắm sẵn sàng quên hết bản thân mình, thậm chí còn không quan tâm đến hậu quả. Con giáp này đã quá ngây thơ nghĩ rằng, ta yêu người thế nào hẳn người sẽ đối xử với ta như thế.

Tuổi Sửu

" "

Theo tử vi tuần mới từ 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp, những ngày đầu tuần thuận lợi cho những việc liên quan tới tiền nong của tuổi Sửu nhưng giữa tuần sẽ gặp khó khăn. Có thể con giáp này gặp rắc rối về chuyện tiền nong hoặc mối quan hệ với một người đáng tin cậy nào đó.

Hung tinh cho thấy tuổi Sửu dễ có tai vạ từ những việc không đáng có. Có những việc con giáp này cần né tránh cũng không được, vì thế, thay vì chán nản vì cho rằng mình không may thì bản mệnh nên tìm cách xử lý vấn đề một cách khôn khéo nhất có thể.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể - Hình 1

Bù lại đường tình cảm của tuổi Sửu khá khởi sắc, có thể nói khi con giáp này vui thì thế giới xung quanh dường như cũng đang reo vui theo. Nhất là người độc thân may mắn tìm được người đồng điệu về tâm hồn còn những cặp vợ chồng đang có những kế hoạch khá thú vị trong thời gian tới.

Tuần mới cũng mang tới những cơ hội tốt để tuổi Sửu có thể gặp gỡ với những người mà đã lâu con giáp này không tương tác. Họ sẽ mang lại cho tinh thần vui vẻ, thoải mái, giúp cho con giáp này quên đi những căng thẳng trong công việc. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, mọi việc diễn ra trong tuần có thể không hoàn toàn giống như trông đợi của tuổi Dần. Điều này dẫn đến việc con giáp này muốn làm gì đó riêng của mình. Tuy nhiên đừng quên rằng mọi công việc cần có một kế hoạch bài bản.

Đầu tuần có vẻ có nhiều trở ngại nhưng công việc sẽ thuận lợi hơn vào giữa tuần nhờ sự thông minh, nhanh trí của tuổi Dần và có thể cả sự hỗ trợ từ ai đó. Nhờ vậy mà cuối tuần con giáp này còn được cải thiện tình hình tài chính của mình nữa.

Tuy nhiên, trong tuần này, tuổi Dần được nhắc nhở đừng giận cá chém thớt, mang nỗi buồn ấy về nhà. Trong hôn nhân, lúc bày tỏ nỗi lòng thì hãy nhẹ nhàng chứ đừng có bắt người không liên quan phải chịu đựng sự giận dữ của mình.

Những ai đang độc thân cũng nên hạn chế việc gặp gỡ đối tượng mà con giáp này cảm thấy không phù hợp ngay từ đầu. Ngoài ra, tuổi Dần nên chú ý đến sức khỏe. Có thể là vì stress lâu ngày nhưng con giáp này chưa tìm được cách thức giải tỏa. Hãy dành một không gian riêng cho bản thân được hoàn toàn nghỉ ngơi.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Mão có nhiều cơ hội để giải quyết các vấn đề mà con giáp này vẫn chưa tìm ra hướng tháo gỡ suốt thời gian qua. Điều quan trọng chính là bản mệnh đã sẵn sàng đối mặt và tìm hướng xử lý, thay vì muốn bỏ chạy và trốn tránh như trước đây.

Đầu tuần là thời điểm không thực sự thuận lợi đối với tuổi Mão nhưng giữa tuần mọi việc lại trở nên yên ổn hơn. Thế nhưng cuối tuần lại xuất hiện hung tinh nhắc nhở con giáp này phải đề phòng nếu không dễ gặp phải tiểu nhân gây hại.

Trên phương diện tình cảm, có nhiều điều không vui khiến tuổi Mão nhận ra rằng mình cần phải biết chăm sóc bản thân, xây dựng thế giới của riêng mình thật đẹp đẽ, rực rỡ sắc màu, trở thành nữ hoàng của chính cuộc đời mình. Việc quá phụ thuộc vào ai đó chỉ khiến bản thân dễ tổn thương hơn thôi.

Tuần này, cát tinh hỗ trợ cho nữ mệnh tìm được sự cân bằng trong cuộc sống dù đó là chuyện công việc hay chuyện tình cảm. Con giáp này tỉnh táo hơn và thậm chí tìm ra giải pháp tối ưu cho mình.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, có những thay đổi ảnh hưởng tới cuộc sống của tuổi Thìn. Sự xáo trộn này đôi khi là cần thiết và con giáp này phải dũng cảm đối mặt, nếu có thể bản mệnh còn có khả năng chuyển họa thành cơ hội.

Dù sao, tuần mới mang tới những nhiệt huyết mới cho tuổi Thìn. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, kể cả con giáp này không tham gia bất cứ khóa học ở nào. Sự tập trung đóng vai trò quan trọng, giúp bản mệnh thu thập được những kiến thức tốt, hữu ích.

Những ngày đầu tuần là ngày thuận lợi của bản mệnh, đây là thời điểm cho con giáp này có những cuộc vui với bạn bè hoặc người thân. Thế nhưng đó cũng là lý do tuổi Thìn lơ là công việc và trì hoãn một số kế hoạch đã đề ra nên hỏng việc vào giữa tuần là điều có thể xảy ra.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn có nhiều biểu hiện tích cực khi nghe được những gợi ý có định hướng tương lai khiến con giáp này cảm thấy an lòng hơn trước rất nhiều. Người độc thân khá thoải mái trong các cuộc hẹn hò, gặp gỡ người khác giới, thậm chí có người gặp được đối tượng ưng ý trong cuộc gặp bạn bè.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp, công việc của ngày hôm nay sẽ tiêu tốn của tuổi Tỵ khá nhiều thời gian, hơn là con giáp này dự tính ban đầu. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc bản mệnh thiếu đi động lực, hoặc vấn đề sức khỏe là một cản trở.

Dù cho yếu tố đó là gì đi nữa thì cũng hãy cố gắng dàn xếp cho ổn thỏa. Hãy nhớ rằng, người khác sẽ không thích nghe con giáp này giải thích đâu, họ thường chỉ quan tâm tới kết quả cuối cùng mà thôi.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể - Hình 2

May mắn là tuần này thuận lợi và khó khăn xen lẫn nhau nhưng càng về cuối tuần mọi việc sẽ hanh thông hơn khi bản mệnh nhận được sự hỗ trợ trong công việc. Liên quan tới tiền nong thì cuối tuần mọi việc mới được giải quyết ổn thỏa.

Nhưng tuần này tuổi Tỵ phải đối mặt với chuyện buồn tình cảm. Con giáp này sẽ nhận ra rằng khi bước vào một mối quan hệ, dù là yêu đương hay kết hôn không có gì là mãi mãi. Hôm nay và ngày mai là hai chuyện khác nhau, tình cảm không phải là thứ bất biến.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, vận trình cuộc sống của tuổi Ngọ có cả tốt xấu lẫn lộn nhưng nếu con giáp này chỉ tập trung vào điều tích cực thì chẳng có vấn đề gì phải lo lắng cả vì bản mệnh sẽ tự tìm cách để xoay chuyển tình hình.

Trong tuần qua, có vẻ con giáp này đã trăn trở khá nhiều nhưng chưa tìm được hướng đi. Thời gian đầu tuần này đúng là một cơ hội tuyệt vời để thả lỏng đầu óc từ đó có thể tìm ra giải pháp cho riêng mình.

Những rắc rối mà hung tinh đưa tới vào giữa tuần khiến con giáp này mất ít nhất hai ngày để xử lý. Hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một, đừng vì nóng giận mà làm hỏng thêm những việc liên quan đến mình.

Trong phương diện tình cảm, một trong hai người không chịu lắng nghe nhau khiến sự giao tiếp bị ngắt quãng. Khi cả người yêu thương nhất cũng không được lắng nghe thì dần dần trái tim của cả hai sẽ hình thành khoảng cách. Về lâu về dài điều này không hề có lợi cho mối quan hệ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, vận trình tuổi Mùi có nhiều xáo trộn nhưng tốt hay xấu là do góc nhìn của con giáp này. Một cuộc gặp gỡ, hội ngộ nào đó sẽ khiến cho bản mệnh thay đổi quan điểm, cũng nhờ thế mà có được những bước tiến.

Cát tinh xuất hiện vào gần cuối tuần mang lại điểm sáng thực sự cho tuổi Mùi vì trong quá trình đó con giáp này có lúc thuận lợi nhưng có lúc lại rơi vào tình huống không mong muốn. Dù sao thì cách điềm tĩnh giải quyết vấn đề sẽ giúp bản mệnh tránh xa được một số rắc rối.

Về phương diện tình duyên, vẻ tự tin và hồn nhiên của tuổi Mùi có thể thu hút một ai đó. Những cặp đôi lúc này cũng đang trải qua giai đoạn hạnh phúc, vui vẻ khi luôn có một người cứng một người mềm mỏng để bù trừ cho nhau trong những hoàn cảnh cụ thể.

Tuy nhiên, tuần mới cho rằng dù con giáp này có vui đi chăng nữa nhưng sâu thẳm trong lòng vẫn có chút ưu tư, phiền muộn. Tuổi Mùi cảm thấy cô đơn giữa cuộc sống này cho dù nhiều người nhận định rằng bản mệnh đã đủ đầy.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, vận trình của tuổi Thân khá ổn định, thậm chí có ai đó tạo ra những điều bất ngờ diễn ra và khiến cho con giáp này cảm thấy thật lạ. Tuy nhiên cũng nhờ thế mà con giáp này cảm thấy tinh thần mình được thư giãn.

Khi có quyền và tiền trong những ngày đầu tuần thì bản mệnh cố gắng giữ lấy, đừng vì lý do gì mà đánh mất vì cuối tuần có khá nhiều cám dỗ xuất hiện. Hung tinh sẽ gây ra những tác động tiêu cực không mong muốn và có thể khiến con giáp này mất tiền.

Nhiều đôi vợ chồng tuổi Thân cãi vã vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Nếu bình thường thì cả hai ngồi phân tích cái đúng cái sai và đưa ra quan điểm. Tuy nhiên cũng có những người luôn nghĩ rằng lỗi lầm là do đối phương, bản thân mình vô tội.

Điều đặc biệt trong tuần này là nhờ sự che chở của cát tinh mà bản mệnh thoát được những rủi ro, những tình huống xấu có thể xảy ra bất ngờ. Dường như có tiếng nói nhỏ đưa ra những lời khuyên xác đáng để con giáp này làm theo.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, nhờ cát tinh thúc đẩy sự nghiệp, tuổi Dậu nếu chăm chỉ và tham vọng sẽ có bước tiến đáng kể. Cơ hội để con giáp này thăng quan, tiến chức trong thời gian này rất cao.

Tuần mới cho thấy tuổi Dậu chỉ gặp vấn đề trong khả năng tập trung cho công việc. Tuy nhiên chỉ cần con giáp này có thêm động lực và quyết tâm thì mọi việc cũng sẽ ổn thỏa mà thôi.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể - Hình 3

Dường như càng cuối tuần thì tuổi Dậu mới có đất diễn với sự nâng đỡ của cát tinh để phát huy cũng như thể hiện năng lực của mình. Khả năng sáng tạo của bản mệnh được đánh giá rất cao trong thời điểm này.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cần cân nhắc hơn trong chuyện tình cảm của mình. Thực tế là trong tình yêu, chuyện gì cũng có thể xảy ra, chia tay hay ly hôn không phải là điều hiếm lạ, lòng người có thể đổi thay vào lúc con giáp này không ngờ đến nhất.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, những ngày đầu tuần hứa hẹn là tình hình tài chính của tuổi Tuất giữ được ổn định nhưng cuối tuần lại có khả năng bị mất tiền và hỏng việc rất cao. Do đó, bản mệnh nhớ cẩn trọng, không được chủ quan trong thời điểm này.

Nếu có những kế hoạch mới tuổi Tuất cũng đừng quá lo lắng. Rồi sẽ có được sự hỗ trợ vô cùng quan trọng từ một người con giáp này thân thiết. Điều này sẽ giúp công việc diễn ra hiệu quả hơn rất nhiều, tuy nhiên kèm theo đó lại là cảm giác con giáp này đang mắc nợ ân nhân.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong tuần này khá ưng ý khi hai người đồng lòng, thấu hiểu từ cách giáo dục con cho tới cùng đưa ra quyết định quan trọng. Nhiều cặp đôi có thể cùng đi du lịch trong thời gian này để làm mới lại tình cảm của mình.

Tuy nhiên tuần mới này, hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe của tuổi Tuất. Ngoài nguyên nhân do ảnh hưởng của thời tiết thì còn do con giáp này không ngủ đủ giấc. Hãy gạt bỏ hết mọi thứ ra khỏi đầu khi đi ngủ để có được những giấc ngủ ngon.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, mọi việc của tuổi Hợi khá thuận lợi vào thời gian khởi động tuần nhưng càng cuối tuần càng khó khăn. Vì thế, ngay khi có cát tinh hỗ trợ, bản mệnh hãy tận dụng để có thể sáng tạo và phát huy thế mạnh của mình.

Trong tuần mới này, tuổi Hợi có xu hướng nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn, cảm thấy học hỏi được nhiều hơn từ những khó khăn xảy ra trong cuộc sống. Chính thái độ này đã giúp con giáp này lật ngược được tình huống.

Tuy nhiên, tuổi Hợi sẽ cảm thấy buồn khi được yêu cầu thay đổi một quyết định quan trọng mình đã đưa ra trước đây, khiến cho con giáp này phải suy nghĩ và trăn trở nhiều hơn. Có lẽ bản mệnh nên dành thời gian để lập cho mình một kế hoạch mới, điều này sẽ giúp không bị thụ động ở mọi tình huống.

Tuổi Hợi cũng được nhắc nhở đừng vì chuyện buồn trong tình cảm mà bỏ bê công việc. Nhất là phụ nữ hiện đại thì sự nghiệp cũng là điều rất quan trọng. Nó giúp con giáp này độc lập, tự chủ và phòng ngừa cho những điều không may có thể xảy ra. Bởi suy cho cùng, trên đời này chẳng có gì là mãi mãi, tình yêu hay người bạn đời lại càng không chắc chắn sẽ luôn ở bên mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
17:36:31 31/07/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
17:36:08 31/07/2021
Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này, cả đời không lo cơm áo gạo tiền, dù có lúc gặp sóng gió nhưng cuối cùng vẫn được ban phước lành
07:15:32 31/07/2021
Thần tài điểm mặt 3 tuổi mang ‘số mệnh đại gia’, lên chức ầm ầm trong nửa đầu tháng 8 dương lịch
22:42:25 31/07/2021
Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
17:34:58 31/07/2021
Tài lộc như mưa, 3 con giáp kiếm tiền dễ dàng trong tháng 8
17:34:24 31/07/2021
Bước qua tháng 8, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền vào như nước, may mắn ùn ùn kéo đến
16:44:27 31/07/2021
Người có 3 vị trí nốt ruồi này trên mặt chính là phúc tinh của gia đình, dự báo một cuộc đời giàu sang và viên mãn
07:49:05 01/08/2021
Đúng ngày 1/8, 3 con giáp này sẽ ‘tắm trong cơn mưa tài lộc’, vàng đeo trĩu tay, vận số lên nhanh vun vút
22:45:03 31/07/2021
Tháng 8 gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, tiền nhiều khỏi nghĩ
18:39:37 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện
17:20:49 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam
20:08:07 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021

Tin mới nhất

Chào tháng 8 với ‘cú nổ Big Bang’ từ Chiêm Tinh, cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động nào?

22:38:55 01/08/2021
Mùa hè của bạn tràn ngập niềm vui khi Mặt Trời di chuyển sang ngôi nhà của sự sáng tạo và niềm vui trên Bản đồ Sao của bạn. Đây là tháng để bạn kết nối lại với những đam mê hoặc theo đuổi một tình yêu lãng mạn.

Ngày mai bước vào tháng 8, 3 con giáp này khổ đủ rồi, từ giờ đến cuối năm công việc dần khởi sắc, may mắn giúp tiền tài ổn định

22:38:32 01/08/2021
Bước qua tháng mới, nhiều người hy vọng cuộc sống sắp tới sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này, tháng 8 tới đây sẽ có vận may lội ngược dòng, công việc tài vận có cải thiện đáng kể.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, từ giờ đến cuối năm 2021 vạn sự hanh thông, cuộc sống và tài vận đang chuyển biến tích cực từng ngày

22:37:57 01/08/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, cuộc sống từ giờ đến cuối năm sẽ khởi sắc không ngờ.

Người có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này, tháng 6 Âm lịch phúc phần bậc nhất, rủng rỉnh hầu bao

22:36:41 01/08/2021
Ngày sinh thể hiện thời điểm mà mỗi người đến với thế giới này. Ngày sinh có ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc đời của một người. Những người có ngày sinh khác nhau thì có số phận hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, chữ số cuối cùng trong ngày sin...

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 7/2021 âm lịch

18:28:23 01/08/2021
Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 7/2021 âm lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện sẽ qua.

10 ngày đầu tháng 8, 4 con giáp đón vận may, nhận tài lộc, cuộc sống ngày một tốt lành

18:21:22 01/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp, trong 10 ngày đầu tháng 8, người tuổi Mùi đón tài lộc bùng nổ. Nếu thực sự nắm bắt được vận may thì thời gian này, con giáp tuổi Mùi sẽ tiếp tục phát tài phát lộc, đón những ngày tốt lành.

Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 7/2021 âm lịch

17:47:37 01/08/2021
Với những con giáp may mắn nhất tháng 7/2021 âm lịch này, những cố gắng của bạn suốt thời gian qua đã được đền đáp, bạn có thể thoải mái tận hưởng thành quả.

Top 3 con giáp phát tài nhất trong tháng 7/2021 âm lịch

17:46:51 01/08/2021
Những con giáp phát tài nhất tháng 7/2021 âm lịch này có sự phát triển đáng mừng, làm gì cũng thuận lợi, nhanh chóng đem lại lợi nhuận cho bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 - 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin

17:43:56 01/08/2021
Rất có thể cung hoàng đạo này sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống, tuy nhiên trước khi trách móc người khác thì hãy nên nhìn nhận lại bản thân.

Tử vi tuần mới 2/8 - 8/8: Tuổi Thìn khó khăn sẽ qua, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá

17:43:41 01/08/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, công việc của tuổi Tỵ có nhiều người giúp sức, mang đến cho con giáp này cơ hội vàng để bứt phá mảng tài chính và sự nghiệp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/8/2021: Ma Kết nên kiên trì

17:43:25 01/08/2021
Tử vi ngày 2/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay như được tiếp thêm sự dũng cảm và sức mạnh để có thể thực hiện được những dự định mà mình trì hoãn đã từ rất lâu. Khi biết được động lực của mình thì bạn sẽ trở nên n...

Tử vi ngày 2/8/2021: Tuổi Mùi vượng vận đào hoa, tuổi Dậu cát tinh nâng đỡ

17:43:07 01/08/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 2/8/2021 hôm nay, cát tinh nâng đỡ, tuổi Dậu có trách nhiệm trong công việc sẽ nhận được sự đánh giá cao của nhiều người.

3 con giáp cẩn thận kẻo gặp nhiều điều không may trong 15 ngày tới

17:42:18 01/08/2021
Trước khi đổ hết mọi lỗi lầm cho người khác, bản mệnh cũng nên xem xét lại thái độ bản thân. Trong thời gian này tuổi Tỵ đừng để nóng giận che mờ mắt và điều khiển lý trí nên làm ra hành động quá khích, khiến mâu thuẫn ngày càng nghiêm ...

3 con giáp qua cơn bĩ cực, bất ngờ phất lên từ cuối tháng 6 âm lịch

17:41:46 01/08/2021
Là người nhanh nhẹn, thông minh và sắc sảo nên người tuổi Dần thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng. Họ luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để giành được thành quả.

1/8 trở đi: 3 con giáp vượt qua hạn "tam tai", vận thế đảo ngược, may mắn tiền tình kéo nhau ùa tới

17:41:23 01/08/2021
Những con giáp dưới đây đã trải qua những ngày tháng khá vất vả nhưng từ tháng 8 trở đi, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Tài lộc như mưa, ai khó mặc ai, 3 con giáp kiếm tiền dễ dàng trong tháng 8

17:40:51 01/08/2021
Vận trình tài lộc của những con giáp này sang tháng 8 rất tốt đẹp. Dù nhiều người gặp khó khăn thì họ vẫn dễ kiếm được nhiều tiền.

Thần Tài gọi tên: 3 con giáp vượt qua sóng gió, tiền bạc lên hương trong 101 ngày sắp tới

17:40:22 01/08/2021
Trời sinh người tuổi Tuất chính là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý.

3 con giáp bụng dạ Bồ Tát, được trời Phật dẫn lối, càng sống lương thiện càng tiền đầy túi

16:51:48 01/08/2021
Theo tử vi con giáp, có 3 con giáp trời sinh sống lương thiện, được ơn trên đưa đường dẫn lối, chỉ cần sống tốt bụng thì ắt gặp may.

3 ngày đầu tháng 8 dương lịch những con giáp được thần tài gọi tên, đạp trúng hố vàng, cuộc sống phất lên giàu sang phú quý

16:51:12 01/08/2021
Những ngày đầu tháng mới, 3 con giáp dưới đây sẽ được Thần Tài gọi tên chia tài sản, lộc lá kéo đến đầy nhà, tiền bạc đủ đầy, giàu sang phú quý hơn người.

Đúng 0 giờ ngày 3/8, 3 tuổi được Thần Tài báo mộng, của nả kéo về chật tủ, tiền nhiều đếm sái tay

16:50:31 01/08/2021
Theo tử vi ngày mới, người tuổi Tý là con giáp nói ít làm nhiều. Họ cũng được biết đến là người cứng rắn, kiên cường, nói được, làm được.

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp lên hương tài vận, sự nghiệp phất 5-6 lần, mua nhà, mua xe dễ ợt

16:49:14 01/08/2021
Theo tử vi ngày mới, trời sinh người tuổi Dần là con giáp may mắn đầu tiên được Cát tinh soi chiếu, vận đỏ bừng lên, tài lộc kéo đến, giàu sang phú quý.

Chọn một hộp quà để mở ra những khao khát thầm kín ẩn sâu trong trái tim bạn

16:48:46 01/08/2021
Bạn muốn vứt bỏ hết tất cả những gì cũ kỹ, làm những điều hoàn toàn mới mẻ, điên rồ, những thứ mà trước đây bạn chưa bao giờ dám làm.

Ưu điểm vượt trội của bạn là gì mà khiến ai tiếp xúc cũng ngưỡng mộ?

16:47:57 01/08/2021
Trong cuộc sống, ai cũng hy vọng mình sẽ gặt hái được nhiều may mắn và thành công. Mỗi người đều có ưu khuyết điểm riêng, nhưng có những ưu điểm của bản thân mà chính bạn cũng không thể hiểu được.

Sao Hỏa dịch chuyển sang chòm Xử Nữ: 12 cung hoàng đạo cần cẩn thận hơn về cách ứng xử trong 6 tuần tới

16:47:10 01/08/2021
Sao Hỏa dịch chuyển sang chòm Xử Nữ: 12 cung hoàng đạo cần cẩn thận hơn về cách ứng xử trong 6 tuần tới

Đúng ngày 2/8, 3 con giáp này đỏ tình lẫn tiền, sống trong nhung lụa, hạnh phúc ấm êm

15:47:35 01/08/2021
Xem tử vi ngày 2/8 sẽ có 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, vận đỏ như son nên vạn sự hanh thông, tính tiền đề viên mãn.

Ngày đầu tháng 8/2021, có 3 con giáp vướng phải ‘hung tinh’, sự nghiệp trắc trở, thị phi bủa vây tứ phía

13:54:03 01/08/2021
Tử vi của 12 con giáp ngày 1/8/2021 cho thấy, Chủ Nhật hôm nay có 3 con giáp vướng phải Hung Tinh khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn.

Chủ nhật cuối tuần, 3 con giáp được Cát Thần nâng đỡ, tài lộc thăng hoa, sự nghiệp suôn sẻ bất ngờ

13:53:31 01/08/2021
Trong ngày đầu tiên của tháng 8/2021, tử vi 12 con giáp cho biết trong ngày Chủ Nhật này có 3 con giáp được Cát Thần nâng đỡ.

Phụ nữ có 3 bộ phận này càng có da có thịt, càng hái ra tiền, có được cả 2 là phúc tướng trời ban, người người ghen tị

07:48:06 01/08/2021
Trong nhân tướng học, người có da có thịt mới là phúc tướng. Đặc biệt nhất chính là người phụ nữ có 1 trong 3 bộ phận này tròn trịa là điềm báo cho cuộc sống giàu sang phú quý đang đến gần.

Được gọi tên trong sổ vàng của thần tài, 5 ngày đầu tiên của tháng 8 những tuổi này tha hồ ‘gánh vàng ròng về nhà’

07:46:55 01/08/2021
Có thể những ngày tháng trước đó bạn gặp khá nhiều khó khăn trong công việc lẫn tài chính, nhưng từ khi bước sang tháng 8 dương lịch này thì cuộc sống của bạn vô cùng tốt đẹp, tiền bạc trong nhà cứ đầy ắp không vơi.

Có thể bạn quan tâm

Đô Mỹ Trúc nói gì khi Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, bạn thân quay lưng?

Sao châu á

01:09:35 02/08/2021
Cảnh sát Bắc Kinh chính thức ra lệnh thông báo tạm bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm. Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Hoa ngữ có một scandal chấn động đến thế. Mọi sự chú ý đổ dồn về nhân vật chính và cả ...

MU lên kế hoạch chuyển nhượng Haaland và Kane

Bóng đá thế giới

01:06:09 02/08/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer lên kế hoạch chuyển nhượng bom tấn cho Manchester United với hai mục tiêu hàng đầu Erling Haaland và Harry Kane.

COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3

Thế giới

00:36:44 02/08/2021
Trong ngày 1/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 84.000 ca nhiễm mới và 2.019 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 150.000 ca. Campuchia quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 tuổi và tiêm trộn vaccine mũi 3 cho tu...

Tiểu thương chợ Long Biên được xét nghiệm trong đêm

Sự kiện nóng

00:31:35 02/08/2021
Quận Ba Đình lấy mẫu, xét nghiệm cho tiểu thương khu hải sản của chợ Long Biên, sau khi xác định một trường hợp nhiễm nCoV đến lấy hàng ở đây.

Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng mua vật tư chống Covid-19

Đời sống

00:27:27 02/08/2021
Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2021 cho Bộ Y tế để mua vật tư, trang thiết bị, hóa chất, thuốc phục vụ chống Covid-19.

Sốt kèm ho hoặc đau họng là dấu hiệu nghi nhiễm nCoV

Sức khỏe

00:20:12 02/08/2021
Người được xem là nghi nhiễm khi có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở...; F1 được phân hai loại là tiếp xúc F0 có triệu chứng và không có triệu chứng.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

Nhạc việt

00:18:18 02/08/2021
Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap nhận kèo từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích.

Sao Hàn mặc đẹp tuần qua: Jennie nghiện khoe eo cùng 'đồ chơi' mới, Nana - Naeun lên đồ 'chất phát ngất'

Phong cách sao

23:45:24 01/08/2021
Trong khi hầu hết các đàn em đều chuộng style phối đồ đơn giản và bánh bèo, nữ tính thì Nana và Naeun lại khiến dân tình xuýt xoa với độ chất trong street style sao mặc đẹp tuần qua.

Cá sấu nín thở săn mồi dưới nước 

Clip hay

23:44:43 01/08/2021
Cá sấu lùn là loài động vật ăn tạp, từ ếch, cá cho tới động vật giáp xác, côn trùng. Chúng có thể nhịn thở lên tới 4 tiếng khi ở dưới nước.

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

Phim châu á

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng

Hậu trường phim

23:36:00 01/08/2021
Bạn sẽ không nhận ra anh Long, chị Nam ở Hương Vị Tình Thân phiên bản lạ lùng này đâu!

Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam

Đồ 2-tek

23:25:23 01/08/2021
Những năm trước đây, nhu cầu mua sắm, sử dụng laptop của người dùng tại Việt Nam tương đối ổn định. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ thay đổi.

Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?

Phim việt

23:21:23 01/08/2021
Những tình tiết mới nhất trong tập 4 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức được hé lộ.

Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

Bóng đá việt nam

23:14:50 01/08/2021
Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.

Thành Lộc: Nghệ sĩ là ông hoàng bà chúa gì cũng đều phải đạp xe lóc cóc

Sao việt

23:14:15 01/08/2021
Chúng tôi cứ diễn, diễn tới khi bãi giữ xe của khán giả chất đầy xe máy thì bãi giữ xe nghệ sĩ vẫn chỉ là xe đạp - nghệ sĩ Thành Lộc nói.