Tử vi ngày 24/6: 3 con giáp làm việc tập trung, k.iếm t.iền thuận lợi, thành công hơn mong đợi

Theo dõi VGT trên

Trải qua những rắc rốithất bại, thời gian tới, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn trong sự nghiệptài chính.

Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may, thu nhập khởi sắc, tình duyên ngọt ngào

Người xưa dặn: “Trồng cây cát tường, sự nghiệp thịnh vượng, vận tài tuôn chảy, gia đình bình an”

Con giáp t.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thân rất năng động và sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Họ có xu hướng nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ và luôn cố gắng để thực hiện chúng.

Con giáp này có phẩm chất lãnh đạo và tự tin trong việc đưa ra quyết định. Họ có khả năng dẫn dắt người khác và tạo ra sự động viên, cảm hứng cho đồng đội.

Tử vi ngày 24/6: 3 con giáp làm việc tập trung, k.iếm t.iền thuận lợi, thành công hơn mong đợi - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Thân sẽ có vận may tăng lên, đặc biệt là về mặt tài chính. (Ảnh Pixabay)

Tử vi ngày 24/6, người t.uổi Thân sẽ có vận may tăng lên, đặc biệt là về mặt tài chính. Trong khoảng thời gian vừa qua, t.uổi Thân thể đã trải qua một số rắc rối và thất bại.

Nhưng đến thời gian tới, những vấn đề này chỉ là quá khứ, con giáp t.uổi Thân có nhiều cơ hội k.iếm t.iền tốt hơn.

Tử vi ngày 24/6: 3 con giáp làm việc tập trung, k.iếm t.iền thuận lợi, thành công hơn mong đợi - Hình 2

Người xưa dặn: “Trồng cây cát tường, sự nghiệp thịnh vượng, vận tài tuôn chảy, gia đình bình an”

Con giáp t.uổi Thân chỉ cần tập trung vào công việc, phát huy hết năng lực, sự chăm chỉ, tỉ mỉ của mình là có thể đạt được thành quả tốt đẹp.

Sự nghiệp của người t.uổi Thân thuận buồm xuôi gió và thành công như mong đợi. Nhờ nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ, con giáp này ngày càng giàu có, t.iền về đầy túi.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý có năng lượng dồi dào và thích thú với những thử thách mới. Họ luôn sẵn sàng thử nghiệm và sáng tạo ra những giải pháp độc đáo cho các vấn đề.

Con giáp này rất đam mê và nhiệt huyết với những gì mình làm. Họ có động lực cao để đạt được những mục tiêu cá nhân và chuyên môn.

Video đang HOT

Tử vi ngày 24/6: 3 con giáp làm việc tập trung, k.iếm t.iền thuận lợi, thành công hơn mong đợi - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. (Ảnh Pixabay)

Tử vi ngày 24/6, những người sinh năm Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Chỉ cần nắm bắt được cơ hội và làm việc chăm chỉ, họ có thể đạt được những bước ngoặt trong trong công việc.

Kỹ năng quan sát nhạy bén và kỹ năng giao tiếp tốt sẽ mang lại cho con giáp này nhiều lợi thế và giúp họ nổi bật ở nơi làm việc.

Tử vi ngày 24/6: 3 con giáp làm việc tập trung, k.iếm t.iền thuận lợi, thành công hơn mong đợi - Hình 4

Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may, thu nhập khởi sắc, tình duyên ngọt ngào

Về tài vận, người t.uổi Tý cũng sẽ được hưởng cuộc sống sung túc. Họ sẽ có nhiều cơ hội hơn để kiếm được sự giàu có hoặc đạt được tự do tài chính thông qua đầu tư, kinh doanh, v.v.

Tuy nhiên, con giáp này cần thận trọng khi đầu tư, không mù quáng chạy theo xu hướng để tránh những tổn thất không đáng có do bốc đồng.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ và sôi nổi. Họ đam mê và nhiệt huyết với những mục tiêu và sở thích của mình.

Con giáp này sẵn sàng hy sinh và cống hiến hết mình cho những gì mình yêu thích. Họ thích tham gia vào các hoạt động xã hội, có xu hướng năng động và không ngại giao tiếp với nhiều người.

Với những người t.uổi Ngọ, ngày 24/6 là thời điểm họ gặp may mắn trong sự nghiệp. Trong công việc, họ có động lực mạnh mẽ, làm việc nhanh và tập trung hơn.

Tinh thần làm việc chăm chỉ và thích phiêu lưu sẽ giúp họ có cơ hội được tiếp xúc với những công việc thử thách hơn và có những bước tiến đột phá.

Tử vi ngày 24/6: 3 con giáp làm việc tập trung, k.iếm t.iền thuận lợi, thành công hơn mong đợi - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Ngọ sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ và sôi nổi. (Ảnh Pixabay)

Trong công việc, mối quan hệ của con giáp t.uổi Ngọ với cấp trên và đồng nghiệp nhìn chung ổn định. Con giáp này có thể có cơ hội tỏa sáng và được những người xung quanh đ.ánh giá cao. Những người t.uổi Ngọ nên biết nắm bắt cơ hội này kẻo tài lộc trôi đi mất.

Những người sinh năm Ngọ cũng sẽ đạt được rất nhiều trong công việc. Họ sẽ có thêm cơ hội k.iếm t.iền thông qua đầu tư, quản lý tài chính, v.v.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần chú ý duy trì chiến lược đầu tư hợp lý, tránh tham lam lợi nhuận ngắn hạn và bỏ qua rủi ro.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ

Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu căng thẳng khi chuyện tình cảm xuất hiện thử thách.

Trong khi đó, người t.uổi Ngọ có gia đình êm ấm, công việc tiến triển tốt.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 1

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 2

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/4/2024, vận thế của người t.uổi Tý thoải mái. Tình cảm: Người t.uổi Tý độc thân tham gia buổi tụ họp với bạn bè, có khoảng thời gian vui vẻ. Công việc: Con giáp này hoàn thành công việc chỉ trong thời gian ngắn. T.iền bạc: T.uổi Tý dôi dư một khoản nhờ biết cách quản lý chi tiêu.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 3

Theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người t.uổi Sửu ngày 5/4/2024 căng thẳng. Tình cảm: T.uổi Sửu tranh cãi gay gắt với người thương vì sự xuất hiện của 'kẻ thứ ba'. Công việc: Người t.uổi Sửu giải quyết các việc được giao khá suôn sẻ. T.iền bạc: Con giáp này tìm kiếm cơ hội đầu tư thích hợp.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 4

Advertisements

Ads end in 23

X

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Dần tự tin. Tình cảm: T.uổi Dần biết cách lắng nghe, san sẻ ưu lo với người thương. Công việc: Người t.uổi Dần tự tin trình bày kế hoạch đã chuẩn bị chu đáo. T.iền bạc: Người t.uổi Dần cố gắng ổn định chi tiêu.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 5

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Mão mở lòng. Tình cảm: T.uổi Mão bước qua quá khứ, mở lòng khi tìm hiểu người mới. Công việc: Người t.uổi Mão được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển. T.iền bạc: Người t.uổi Mão bắt tay hợp tác làm ăn với đối tác đáng tin cậy.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 6

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/4/2024, vận thế của người t.uổi Thìn do dự. Tình cảm: T.uổi Thìn do dự, chưa dám báo tin xấu với gia đình. Công việc: Con giáp này bị phân tâm bởi chuyện cá nhân khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng. T.iền bạc: Người t.uổi Thìn có thể mất một khoản t.iền vì làm ăn thua lỗ.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 7

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Tỵ xung đột. Tình cảm: T.uổi Tỵ có thể xảy ra xung đột với bạn bè vì bất đồng quan điểm. Công việc: Con giáp này chú ý từng chi tiết nhỏ nên hiếm khi mắc lỗi. T.iền bạc: Người t.uổi Tỵ có tài lộc rủng rỉnh.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 8

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Ngọ giỏi ứng biến. Tình cảm: Người t.uổi Ngọ ăn tối, trò chuyện vui vẻ với gia đình. Công việc: Người t.uổi Ngọ giỏi ứng biến, xử lý tốt các tình huống phát sinh. T.iền bạc: Người t.uổi Ngọ cân đối thu chi, tránh 'cháy túi' khi chưa hết tháng.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 9

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Mùi lan tỏa tinh thần tích cực. Tình cảm: T.uổi Mùi giúp đỡ bạn bè khi họ gặp khó khăn. Công việc: Người t.uổi Mùi giàu năng lượng, lan tỏa tinh thần tích cực đến mọi người. T.iền bạc: Con giáp này có nhiều khoản phải chi nên khá 'đau đầu' tìm cách cải thiện tình hình tài chính.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 10

Vận thế ngày 5/4/2024 cho thấy người t.uổi Thân khá tốt. Tình cảm: Con giáp này chuẩn bị cho buổi cầu hôn. Công việc: Người t.uổi Thân được các chuyên gia tư vấn, cho lời khuyên hữu ích. T.iền bạc: Con giáp này gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 11

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Dậu lo lắng. Tình cảm: T.uổi Dậu lo lắng khi người thân gặp chấn thương khá nghiêm trọng. Công việc: Người t.uổi Dậu hợp tác, chung sức với mọi người cùng hoàn thành công việc chung. T.iền bạc: Con giáp này chăm chỉ làm việc k.iếm t.iền.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 12

Vận thế ngày 5/4/2024 cho thấy người t.uổi Tuất cố chấp. Tình cảm: Con giáp này âm thầm chuẩn bị sự kiện kỷ niệm bất ngờ cho người thương. Công việc: Người t.uổi Tuất cố chấp, giữ nguyên quan điểm dù mọi người khuyên can. T.iền bạc: Người t.uổi Tuất có thu nhập ổn định.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 13

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Hợi hơi trắc trở. Tình cảm: Con giáp này có tình duyên lận đận, mãi chưa gặp được người phù hợp. Công việc: T.uổi Hợi kiên nhẫn làm từng việc nhỏ để tích lũy kinh nghiệm. T.iền bạc: Người t.uổi Hợi tích lũy được những bí quyết quản lý tài chính hiệu quả. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Play Video

Bỏ qua Ad

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024
Vét cạn lộc Trời, 2 con giáp hốt vàng hốt bạc nửa cuối tháng 7
07:35:58 13/07/2024
Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà
19:51:09 13/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 15/7/2024: Mão thuận lợi, Mùi nhảy việc
19:31:06 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu
21:44:41 14/07/2024
Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn
21:49:10 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con
22:48:39 14/07/2024
Nóng: "Prue" Shannen Doherty (Phép Thuật) qua đời sau 9 năm chiến đấu với bệnh ung thư
21:13:10 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Nam vương Thế giới Việt Nam: Tôi không nghĩ mình đã có vị trí trong showbiz
22:24:08 14/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.7.2024

22:28:15 14/07/2024
Hãy nỗ lực dành thời gian làm những điều thú vị cùng những người bạn yêu thương. Liên lạc với các thành viên gia đình hoặc bạn bè sống ở xa.

Giờ đẹp hôm nay ngày 14/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 14/7/2024

21:18:52 14/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 14/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay Chủ Nhật ngày 14/7/2024 (Dươn

Âm lịch hôm nay 15/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 15/7/2024

21:16:27 14/07/2024
Xem âm lịch hôm nay ngày 15 tháng 7; theo dõi lịch âm hôm nay, thứ 2 ngày 15 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.Hãy theo dõi lịch âm, lịch vạn niên 2024 ngày 15/7

Đúng 6h sáng ngày mai, Chủ Nhật 14/7/2024, 3 con giáp này 'đạp trúng mỏ vàng', t.iền bạc nhiều như lá sung, duyên lành ùa vào mình

20:48:47 14/07/2024
3 con giáp này đạp trúng mỏ vàng , t.iền bạc nhiều như lá sung, duyên lành ùa vào mình.Vận trình tài lộc của người t.uổi Sửu sẽ vô cùng tăng tiến và suôn sẻ. Một số bạn sẽ nhận được khoản t.iền k

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Thìn thuận lợi, Hợi nóng vội

20:42:56 14/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Thìn thuận lợi, Hợi nóng vộiTử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Con số may mắn hôm nay 14/7/2024 - số tài lộc 12 con giáp cuối tuần

20:34:50 14/07/2024
Tham khảo con số may mắn hôm nay 14/7/2024 đầy đủ các năm sinh của 12 con giáp về công việc, cuộc sống, tài lộc.

Điều đặc biệt trong vận khí, tài lộc của 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử

20:31:51 14/07/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử sẽ có vận khí như sau. Tiểu Thử là tiết khí thứ 11 trong 24 tiết khí trong năm. Tiết khí Tiểu Thử được bắt đầu từ

Vận đỏ như son kể từ ngày mai (15/7/2024), 3 con giáp trở thành 'cỗ máy k.iếm t.iền', tài lộc đổ ào ào về túi, sự nghiệp thăng tiến

20:29:24 14/07/2024
3 con giáp trở thành cỗ máy k.iếm t.iền , tài lộc đổ ào ào về túi, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Vận trình tài lộc của người t.uổi Dần sẽ trở nên vô cùng suôn sẻ và khởi sắc.

6h sáng mai thứ Hai 15/7/2024, 3 con giáp tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ

20:25:39 14/07/2024
Thần Tài điểm mặt gọi tên , 3 con giáp lộc nhiều hơn sông, tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ. Con giáp may mắn này sẽ có sự chuyển biến

Từ tháng 7 đến tháng 9, 4 con giáp này "đạp gió rẽ sóng" thu hút vận may, t.iền bạc đổ về liên tục

20:18:22 14/07/2024
Trong những tháng tới, 4 con giáp này gặp được nhiều may mắn về t.iền bạc. Từ ngày mai, vận may đổ đầu 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt 4 con giáp gặp may

3 con giáp càng lớn t.uổi tài lộc càng dồi dào, gia đạo mỗi ngày thêm êm ấm

20:13:47 14/07/2024
Trong 12 con giáp, người thuộc những con giáp này càng về già càng có lộc. 4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi Kết thúc

Kinh ngạc với cây cảnh triệu hoa, nở rộ như thác nước, tạo thành biển hoa phấn hồng lộng lẫy

20:09:19 14/07/2024
Cây cảnh này nở hàng vạn bông hoa, tạo thành những thác hoa lộng lẫy, khiến mọi người như rơi vào trong chuyện cổ tích.

Có thể bạn quan tâm

Hamas bác thông tin rút khỏi đàm phán thỏa thuận ngừng b.ắn

Thế giới

23:36:12 14/07/2024
Phía Israel cho biết mục tiêu tấn công là chỉ huy quân sự của Hamas, Mohammed Deif, và đang chờ báo cáo về kết quả cuộc tấn công này.

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

Sao việt

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi

Hậu trường phim

22:58:13 14/07/2024
Diễn viên Việt Anh vừa thực hiện bộ ảnh trẻ trung và tình cảm chưa từng có với bạn diễn Cù Thị Trà kém anh tới 18 t.uổi.

Kịp thời ứng phó ngập nước cục bộ trên đảo Phú Quốc

Tin nổi bật

22:35:37 14/07/2024
Trong đó, địa bàn ấp Cây Thông Trong, Cây Thông Ngoài và Bến Tràm thuộc xã Cửa Dương là khu vực bị ngập khá sâu. Đặc biệt, tại khu vực đồi dốc xảy ra hiện tượng lũ quét cuốn trôi gia súc, gia cầm và đồ đạc của người dân.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

Phim châu á

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

Tv show

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Game miễn phí mới trên Steam gặp biến, game thủ cay đắng, lên án tình trạng "ăn không ngồi rồi"

Mọt game

21:50:20 14/07/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là The First Descendant - một tựa game b.ắn s.úng trực tuyến mới nhất của Nexon và cũng vừa ra mắt miễn phí trên Steam.

Bạn gái tin đồn của Lamine Yamal gây sốt

Sao thể thao

21:49:19 14/07/2024
Hình ảnh cô gái bí ẩn ngồi cạnh người thân của cầu thủ Tây Ban Nha, được đồn đoán là bạn gái Yamal đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn.

Captain America 4 tung trailer đầu tiên: Tân Đội trưởng Mỹ "combat" cực căng với siêu phản diện Red Hulk

Phim âu mỹ

21:23:52 14/07/2024
Chỉ trong khoảng 3 ngày vừa qua, Marvel Studios đã khiến cộng đồng người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với hàng loạt thông tin nóng hổi về những dự án tương lai của mình.

Khởi tố vụ án liên quan tai nạn làm 2 người c.hết trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Pháp luật

20:54:43 14/07/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã khởi tố vụ án liên quan đến tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng làm 2 người c.hết, 12 người bị thương.

Gái xinh 2k2 nhận cái kết "không thể tin nổi" tại show hẹn hò

Người đẹp

20:47:13 14/07/2024
Trước đó, gái xinh này cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều về quyết định tham gia show hẹn hò. Cô nàng tâm sự với truyền thông rằng, bản thân được sự ủng hộ của nhiều người, đã cân nhắc kỹ trước khi quyết định tham gia.