Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình tinh thần uể oải, mệt mỏi khiến cho sức khỏe của bạn có chiều hướng giảm rõ rệt.

Chòm sao này cần dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nữa, để cơ thể được nghỉ ngơi thư giãn.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương khó kiểm soát hành động mà có những quyết định nóng vội. Đây là lý do phát sinh những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải. Để tránh trường hợp này, chòm sao này cần nghĩ cẩn trọng.

Đây không phải là một thời điểm thích hợp để bạn có thể tham gia vào các mối đầu tư và những dự án mới. Bạn nên chăm chút và quan tâm nhiều hơn đến những dự án mà mình đang thực hiện. Vẫn sẽ còn rất nhiều lỗ hổng mà bạn cần chú trọng và quan tâm hơn nhiều.

Có thể như tâm trí của Bạch Dương vẫn còn chỗ đứng cho người ấy. Mọi chuyện đều bị ảnh hưởng rất nhiều đến đối phương và chòm sao này luôn lắng nghe mọi ý kiến và lời góp ý của nửa kia.

Con số may mắn: 11, 56

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bộc lộ sức hút cá nhân của mình trong ngày hôm nay. Những ai còn đang độc thân sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ ai đó. Những lời mời hẹn hò gặp mặt sẽ khiến cho ngày này của cung hoàng đạo này sẽ trở nên tươi sáng hơn nhiều. Bạn nên mở lòng và để tiếp nhận tình cảm của nửa kia.

Chòm sao này cần đổi mới và sáng tạo sẽ chính là bí kíp mà bạn nên nắm giữ để đạt được các thành tựu như hiện tại. Kim Ngưu sẽ nhận được sự đánh giá cao của những cấp lãnh đạo, trong tương lai thì mới có cơ hội thăng tiến.

Tình hình tài chính của bạn vẫn rất bình ổn giúp cho tư tưởng của Kim Ngưu sẽ trở nên thoải mái hơn nhiều. Bạn sẽ có thể vui chơi hưởng thụ cuộc sống mà bản thân sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ một vấn đề nào.

Con số may mắn: 33, 77

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên bốc đồng hơn bình thường. Cung hoàng đạo này dễ trở nên nóng nảy và nói ra những điều khiến cho nửa kia cảm thấy tổn thương rất nhiều. Nếu để tình trạng này kéo dài thêm nữa, thì rất có thể sẽ có sự rạn nứt trong mối quan hệ của hai.

Song Tử nên cố gắng tập trung hơn khi mà quyết định sẽ xử lý các tồn đọng trong phương diện công việc trong thời gian vừa qua. Mọi vấn đề sẽ có vẻ như đang tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều.

Tình hình sức khỏe của bạn vẫn đang có phần giảm sút rất nhiều so với thời gian trước. Song Tử nên quan tâm và chăm sóc cho mình nhiều hơn. Việc bạn đang ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ sẽ giúp cho cơ thể cải thiện tình trạng sức khỏe giảm sút hiện tại.

Con số may mắn: 09, 89

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Bạn rất dễ có các phản ứng thái quá nếu như mà người ấy không dành sự quan tâm đúng như ý của bạn. Có vẻ như chính bạn lại là người khiến cho bầu không khí đang ngột ngạt hơn.

Với tính cách của chòm sao này là một người rất kiên trì, chòm sao này sẽ luôn hướng về phía trước dù mọi chuyện gì đang diễn ra không mấy suôn sẻ cho lắm. Có lẽ chòm sao này cần đến sự trợ giúp của ai đó vào thời điểm này.

Nguồn thu nhập không mấy tăng tiến cũng chỉ là một trong các nguyên nhân sẽ khiến tâm trạng của bạn sẽ trở nên buồn bã và chán nản hơn nhiều. Những nỗ lực của bạn sẽ vẫn chưa đủ để có được những gì đã kỳ vọng.

Con số may mắn: 22, 41

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhận được cơ hội để tỏa sáng trong ngày này. Những ý tưởng của bạn nhận được không ngớt lời khen ngợi từ phía của mọi người. Tính ứng dụng của chúng quả khiến cho người khác cũng trầm trồ khen ngợi. Đây chính là bước đà để bạn bứt phá mạnh mẽ hơn.

Túi tiền của chòm sao này vẫn đang rất rủng rỉnh giúp cho bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không còn phải đắn đo tính toán gì nữa. Sư Tử nên tận hưởng cuộc sống sung túc và giàu sang mà bản thân mong muốn.

Đào hoa của bạn sẽ rất khởi vượng, nhân duyên với người khác giới tốt đẹp sẽ chính là cơ hội lớn để bạn có thể thoát kiếp độc thân. Hãy mở lòng và đón nhận được tình cảm mà đối phương dành cho bạn.

Con số may mắn: 22, 56

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Các vấn đề bất ngờ phát sinh sẽ khiến cho tiến độ công việc của bạn sẽ bị trì trệ hơn nhiều so với thời gian trước đấy. Bạn cần tập trung tinh thần và dồn lực để nhanh chóng xử lý mọi chuyện trước khi tình hình trở nên xấu hơn.

Mối quan hệ giữa hai bạn cũng không mấy tốt đẹp trong ngày này. Sự hiểu lầm cứ ngày một lần sẽ dần lên khi bạn và người ấy đang không ai chịu lắng nghe hay là cảm thông cho đối phương.

Tinh thần của Xử Nữ sẽ rất uể oải, mệt mỏi khiến cho tình trạng sức khỏe của bạn sẽ có chiều hướng giảm sút đi nhiều. Bạn cần dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, hãy để cho cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn đúng nghĩa.

Video đang HOT

Con số may mắn: 19, 90

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tinh thần uể oải, mệt mỏi khiến cho thể trạng sức khỏe của bạn có chiều hướng giảm rõ rệt. Chòm sao này cần dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nữa, để cơ thể được nghỉ ngơi thư giãn. Mọi chuyện rồi sẽ diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ hơn nhiều.

Về mặt tình cảm của các cặp đôi trôi qua một cách rất yên bình. Bạn và người ấy vẫn sẽ giữ được mối quan hệ rất sâu sắc, dù cho rất nhẹ nhàng thế nhưng Thiên Bình vẫn rất nồng nàn và ấm áp.

Tình hình tài chính của bạn vẫn đang giữ ở mức bình ổn giúp cho chòm sao này có thể thoải mái trong phương diện tiền bạc. Thiên Bình cũng rất thoáng tay khi chi tiêu trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 54, 56

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có được sức mạnh giúp cho mình có nhiều năng lượng tích cực. Với tinh thần hăng say làm việc, bạn sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành mọi chuyện một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Mối quan hệ giữa những đôi sẽ có được bước tiến triển hết sức nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Sau khi đã vượt qua được những sóng gió thử thách, cả hai bạn sẽ dần dần thấu hiểu và thông cảm hơn dành cho nhau.

Đã đến lúc Bọ Cạp cần phải chú ý hơn đến chế độ ăn uống và tập luyện. Việc bạn thức khuya liên tục và ăn uống không điều độ, dung nạp những thực phẩm được chế biến sẵn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể.

Con số may mắn: 33, 67

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có được sức mạnh giúp cho bạn tràn đầy năng lượng tích cực trong vào ngày hôm nay. Với tinh thần hăng say làm việc, bạn luôn luôn nỗ lực hoàn thành mọi chuyện nhanh nhất. Những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ nhận được sự phản hồi tốt đẹp từ phía tất cả mọi người.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi sẽ có được bước tiến triển mới tốt hơn trong khoảng thời gian này. Sau khi vượt qua mọi sự sóng gió thử thách, bạn và người ấy sẽ dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn nữa.

Đã đến lúc chòm sao này sẽ cần phải chú ý hơn nhiều đến chế độ ăn uống và tập luyện của bản thân.

Con số may mắn: 35, 88

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Với niềm đam mê khám phá, bạn luôn luôn tìm tòi ra các phương thức làm việc mới. Bạn sẽ tự tin thể hiện các khía cạnh mới mẻ của mìn và tạo ra rất nhiều bất ngờ cho mọi người.

Có vẻ như bạn sẽ phải rất nhiều tiền bạc vào những sở thích của mình đó nhé. Ma Kết sẽ rất biết để tận hưởng một cuộc sống với những chuyến đi thú vị. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên luôn để ra những khoản dự phòng cho những vấn đề cấp thiết.

Khó ai mà có thể trói buộc được tâm hồn tự do của cung hoàng đạo này. Bạn sẽ vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại của mình.

Con số may mắn: 52, 88

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thiếu đi sự suy nghĩ kỹ càng mà có thể đưa ra những quyết định thiếu đi sự chính xác. Uy tín của bạn cũng có thể vì thế mà bị giảm đi rất nhiều. Đây sẽ chính là bài học cho bạn, cần tập trung và suy xét mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định.

Nhất là trong các vấn đề tiền bạc, tốt nhất là bạn không nên đưa ra những quyết định liên quan đến tài chính. Bạn cần kiên nhẫn và cần xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh của mọi chuyện trước khi đưa ra lựa chọn.

Có vẻ như tính khí thất thường của bạn sẽ chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của cả hai bạn đang trở nên ảm đạm và ngột ngạt hơn nhiều. Nếu bạn vẫn không chịu thay đổi thì rất khó có thể giữ được đối phương.

Con số may mắn: 33, 90

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhận được những chuyện vui đấy nhé. Mọi việc sẽ được bạn hoàn thiện một cách chu toàn ghi điểm trong mắt những người xung quanh. Đây chính là cơ hội để bạn có thể bứt phá và đảm đương được những trọng trách cao hơn nữa trong thời gian tới.

Có vẻ như là bạn đang đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu mà dần dần quên đi mất bản thân. Hãy luôn luôn tỉnh táo để sớm tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Tình hình tài chính của Song Ngư sẽ có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Với một kế hoạch quản lý tiền bạc hợp lý, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi tiêu.

Con số may mắn: 67, 80

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 20/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã dễ sai hướng, Ma Kết u sầu

Tử vi ngày 20/4/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết trở nên u sầu, chòm sao này gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc mình.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ u sầu hơn nhiều. Mọi người ít khi mà nghe thấy tiếng cười rộn rã của chòm sao này. Muốn ước mơ của bản thân sẽ thành hiện thực thì có lẽ cung hoàng đạo này cần phải bắt tay vào làm từ những vấn đề nhỏ nhất.

Giấc ngủ ngon chính là một liều thuốc rất thần kỳ cho sức khỏe. Do đó ai đang mất ngủ kinh niên thì hãy tìm ra nguyên nhân để có thể thay đổi được tình hình hiện tại.

Về vấn đề tài chính, bạn không nên đưa cho người khác lời khuyên tiền bạc trong khi bạn cũng đang phạm phải các lỗi cơ bản. Hãy nhắc nhở chính mình hãy tránh xa các khoản nợ thì bạn mới lấy lại được sự tự tin vốn có.

Con số may mắn: 22, 35

Tử vi ngày 20/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã dễ sai hướng, Ma Kết u sầu - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang có xu hướng muốn chê bai những ai mà không có năng lực bằng mình. Bạn đang có thái độ thiên vị cho những ai mà mình yêu quý và đẩy trách nhiệm cho ai đó mà mình không ưa nhìn trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu không nên để cho vấn đề nào liên quan đến tiền sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình, bởi vì việc đó không đáng một chút nào cả. Tốt hơn hết chòm sao này hãy nên dành một phần tiền ra hỗ trợ người khác thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, không hiểu sao hôm nay Kim Ngưu lại có cảm giác cô đơn cho dù xung quanh chòm sao này luôn luôn có bạn bè hoặc người thân xung quanh quan tâm, chăm sóc cho bạn.

Con số may mắn: 15, 68

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử quá lo lắng cho người khác đến mức bạn đang ép họ làm theo ý của mình trong ngày hôm nay. Chòm sao này cần liều lĩnh và thử thách mình hơn một chút để có thể khai mở trí tuệ mà bao lâu nay Song Tử đã không để ý đến. Bạn sẽ có cảm giác mới mẻ khi mà được chạm vào những điều thú vị.

Mọi rắc rối giữa hai người sẽ chủ yếu xuất phát từ sự suy đoán của chòm sao này chứ không phải trên thực tế. Song Tử đang phạm phải những sai lầm rất đáng tiếc.

Về phương diện sức khỏe, với thói quen xấu là thức khuya để làm việc mà đấy lại là lúc những cơ quan quan trọng trong cơ thể chuyển hóa, nếu thức khuya chúng sẽ không được phục hồi hoàn toàn, gây ra những ảnh hưởng rất xấu đến cơ thể.

Con số may mắn: 68, 90

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang cảm thấy rất tức giận. Chòm sao này nhận thấy mình không cần chứng tỏ cho ai cả. Với sự tự tin vào năng lực sẵn có, chòm sao này có thể đứng ra thành lập công ty riêng và thực hiện hóa những dự án mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay.

Về vấn đề tài chính, lời khuyên cho bạn không nên vội vàng tin theo những lời quảng cáo mà chi tiền vào các món không đáng giá. Cự Giải nên có thêm thời gian để nghiên cứu và so sánh thêm các sản phẩm cần mua trước khi quyết định mua sắm.

Về mặt tình cảm, nửa kia của bạn càng quan tâm thì Cự Giải lại càng trở nên lạnh lùng xa cách. Cung hoàng đạo này cần có nhiều cử chỉ để có thể thể hiện sự trân trọng đối phương nhiều hơn.

Con số may mắn: 20, 99

Tử vi ngày 20/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã dễ sai hướng, Ma Kết u sầu - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn luôn mong muốn có được tự hào về mình và không bao giờ làm điều gì làm cho bản thân bị mất thể diện. Tuy nhiên có thể đây lại chính là điểm yếu của bạn đấy nhé, hãy chấp nhận sự không hoàn hảo của mình, và coi đó là động lực để thay đổi và phấn đấu nhiều hơn nữa.

Cơ may phát tài sẽ xuất hiện trước mắt chòm sao này một cách hết sức tình cờ. Có vẻ như thần may mắn đã mang đến cho bạn, do đó bạn còn chần chừ gì nữa mà lại không nắm bắt lấy cơ hội lần này.

Về mặt tình cảm, có vẻ như vấn đề tình cảm của Sư Tử lại đang không được như ý muốn. Cũng bởi vì bạn cứ mải mê với công việc và việc kiếm tiền mà lại quên không để tâm đến việc tìm kiếm cho mình một người bạn tâm giao bầu bạn.

Con số may mắn: 16, 77

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ nhận được lời chỉ dẫn rất đúng đắn, rất đáng lắng nghe và học hỏi vì thế chòm sao này trong hôm nay cần thể hiện một thái độ khiêm tốn hơn. Nếu thiếu tập trung cung hoàng đạo này nên chọn nhiệm vụ mà mình cảm thấy hứng thú để làm giúp tạo ra hứng khởi bản thân.

Về vấn đề tình cảm, bạn không nên tự phụ và bắt mọi người phải làm theo ý kiến riêng của mình. Nếu đối phương tự nguyện lại là một chuyện khác, vì thế chòm sao này sẽ cần khéo léo hơn trong cách hành xử.

Về vấn đề sức khỏe, lối sống thụ động đang khiến sức khỏe thể lực của chòm sao này suy yếu. Chòm sao này nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho việc vận động, do đó sẽ thường xuyên đứng lên đi lại, không nên ngồi một chỗ quá lâu.

Con số may mắn: 00, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên sớm tìm cách nhận ra đây chính là điểm mạnh của bản thân để sớm phát huy bạn nhé. Chòm sao này là người có thực lực tuy nhiên lại trốn trong vỏ kén của bạn. Nơi công sở, Thiên Bình sẽ chỉ muốn sống rất hòa hợp với mọi người xung quanh chứ không gây ra bất cứ thị phi nào.

Về phương diện tài chính, vay tiền chỉ để phục vụ cho cuộc sống xa hoa thì lại quá là ngốc nghếch nhé. Chòm sao này cần phải học hỏi thêm về cách sử dụng tiền bạc để có thể tránh phạm sai lầm tương tự đi vậy nhé.

Về vấn đề tình cảm, khi vướng vào mối quan hệ phức tạp thì chòm sao này là người chịu thiệt. Yêu là để cho bạn hạnh phúc chứ không phải để đau khổ.

Con số may mắn: 13, 77

Tử vi ngày 20/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã dễ sai hướng, Ma Kết u sầu - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có nhiều sự thay đổi liên quan đến vấn đề sức khỏe tuy nhiên đây lại là một dấu hiệu không tốt chút nào cả. Chòm sao này nên điều chỉnh để lối sống của mình cho lành mạnh hơn đi nhé. Bọ Cạp lại đang tỏ vẻ lạnh nhạt, và không thích người khác đến gần mình, tuy nhiên trên thực tế đây lại chính lại việc bạn ý thức bảo vệ bản thân quá mức.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên thư giãn bằng việc có thể phim một bộ phim nhẹ nhàng, một bản nhạc du dương hoặc là một cuốn sách thú vị vì nó sẽ khiến cho chòm sao này có thể giải tỏa được lo âu.

Về mặt tình cảm, ngày thứ 4 này sẽ không được bình yên cho lắm, cũng bởi vì Bọ Cạp rất cố chấp. Nếu như chòm sao này chịu nhún nhường một chút thì nửa kia sẽ yêu thương và quan tâm bạn hơn nhiều.

Con số may mắn: 03, 56

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất dễ đi sai hướng, chòm sao này đang cổ súy cho lối sống không lành mạnh của một người nào đó. Lý trí và cảm xúc của bạn đang đi hoàn toàn trái ngược nhau và đó chính là nguyên nhân Nhân Mã chưa tìm ra được câu trả lời cuối cùng. Có lẽ ai đó sẽ giúp được Nhân Mã vào lúc này và đưa ra cho bạn những lời khuyên khách quan.

Về vấn đề tài chính, việc Nhân Mã tự kinh doanh chính là một điểm khởi đầu tốt cho những người có mong muốn độc lập về mặt tiền bạc. Nếu như chòm sao này đủ tự tin, thì bạn cũng có thể tự bắt tay vào để thực hiện kế hoạch của mình.

Về phương diện tình cảm, một chút giận hờn sẽ khiến đôi bên xa đang dần cách xa vạch xuất phát vì những sự thiếu sót của mình. Thay vì tức giận thì Nhân Mã hãy nên chăm sóc, quan tâm đối phương nhiều hơn.

Con số may mắn: 28, 99

Tử vi ngày 20/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã dễ sai hướng, Ma Kết u sầu - Hình 4

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên u sầu, chòm sao này gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc mình. Bạn nên chứng minh cho người khác thấy được rằng bạn là người tốt nhất.

Về mặt tài chính, thu nhập sẽ không thể tăng vọt nhanh chóng được, việc gì cũng sẽ cần có thêm thời gian và chòm sao này cũng cần phải kiên nhẫn hơn nữa. Chậm mà chắc sẽ khiến cho bạn có thể nắm vững được các kiến thức để kiếm tiền cho mình.

Về mặt tình cảm, mọi sự tin đồn về người ấy tuy không đáng tin tuy nhiên Ma Kết vẫn tò mò và muốn tìm hiểu. Tuy nhiên sẽ đừng hỏi họ bằng những câu quá xoáy sâu về vấn đề riêng tư.

Con số may mắn: 77, 80

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nói mà không nghĩ sẽ có thể làm mất lòng rất nhiều người. Các câu nói bộc phát của chòm sao này sẽ làm tổn thương ai đó. Bạn cần phải chấn chỉnh lại tinh thần để rồi tập trung vào việc khác. Nếu cứ để nỗi buồn làm ảnh hưởng thì chất lượng mọi vấn đề bạn đang xử lý sẽ đều đi xuống.

Về mặt tài chính, ngày hôm nay Bảo Bình sẽ có vẻ rủng rỉnh tiền tiêu và hơn nữa còn có tiền để cho người khác. Tuy nhiên bạn không nên hoang phí quá kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.

Trong vấn đề sức khỏe, Bảo Bình sẽ khỏe mạnh và giữ gìn được thể lực tốt một phần cũng bởi vì chòm sao này đã tìm hiểu và áp dụng lối sống lành mạnh hơn ở trong thời gian gần đây.

Con số may mắn: 10, 99

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người rất chăm chỉ, bạn dành thời gian trong ngày để tập trung vào làm việc. Bạn thông minh tuy nhiên lại không bao giờ giở trò ranh ma và xảo quyệt, chòm sao này sẽ dùng trí thông minh của bản thân sử dụng vào công việc.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư giận hờn vô cớ mà nửa kia không hiểu lý do vì sao. Nếu như mà chòm sao này mà không thẳng thắn nói ra thì rất có thể sự căng thẳng sẽ còn kéo dài.

Tình hình tài chính của Song Ngư chỉ có bạn mới là người hiểu rõ hơn ai hết, vì thế không cần tiết lộ hoặc là giải thích với bất kỳ ai khi mà vấn đề này là điều không thật sự cần thiết.

Con số may mắn: 12, 79

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Chú chó lạc lối vì không biết theo ai khi sen mỗi người một ngã 00:33Cô gái ngã sấp mặt khi nằm võng 00:25Clip: Bọ ngựa tử chiến nảy lửa với rết độc và cái kết không tưởng02:33Đàn chó con bối rối khi thấy chủ ngất 01:13Clip: Đứt dây thừng, người đàn ông rơi thẳng xuống hồ cá sấu 00:49Cầu thủ có pha ăn mừng bàn thắng có 1-0-2 00:32‘Cậu bé người vượn’ bị ghét bỏ vì xấu xí gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại05:22Chú chó hoảng hồn sủa um xùm khi bị báo hù 00:25Người phụ nữ ở chung cư bắc bếp trên cục nóng điều hòa để nấu ăn 00:25Pha bê đồ ăn 'mất 3 ngày lương' của nam nhân viên quán nhậu 00:37Clip: Bị chó dữ tấn công kinh hoàng, cậu bé 2 tuổi khâu 200 mũi 00:50Chú chó tranh thủ ăn hiếp cá sấu bị rọ mõm 00:25Pha bắt sầu riêng đi vào lòng đất 00:20Cô gái gặp sự cố khi tập thể dục máy đi bộ trên không 00:30Chú chó xấu hổ khi được thợ ảnh chụp hình trong đám cưới 00:33Khách hú hồn khi tài xế dặn 'Khi nào thấy em ngủ nhớ gọi em nha!' 00:52Clip: Đâm trúng dải phân cách khi vào cua, tài xế văng khỏi xe tải 00:11Chàng trai nổi quạu đá ngã đối phương vì bị kèm quá chặt 00:21

Tiêu điểm

Phụ nữ sinh vào những ngày này được quý nhân phù trợ, trong tháng 7 sự nghiệp không ngừng tấn tới
10:45:07 28/06/2022
Tử vi ngày 28/6/2022: Tuổi Tý tài sản hao tổn, tuổi Dần tình duyên nở hoa
09:32:10 28/06/2022
4 cung hoàng đạo dễ thoát FA nhất trong tháng Bảy sắp tới
17:52:39 28/06/2022
Tử vi ngày 27/6/2022: Tuổi Thìn khẳng định vị thế, tuổi Thân trải nhiều biến cố
09:53:22 27/06/2022
Tử vi ngày 27/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bản lĩnh, Bảo Bình muốn bứt phá
09:55:18 27/06/2022
Tử vi ngày 28/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thu hút đối phương, Ma Kết trải nghiệm mới mẻ
09:28:12 28/06/2022

Thông tin đang nóng

Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu, mẹ ruột vẫn mặc áo cũ - khẳng định chưa bao giờ nói nhà mình nghèo
17:41:42 28/06/2022
Phương Trinh Jolie khoe ảnh gợi cảm lại bị mỉa mai nên nghĩ cho con
18:25:35 28/06/2022
Tình trường top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
20:36:09 28/06/2022
Con trai Huy Khánh cao vượt bậc, hội ngộ ba sau thời gian kẹt dịch
18:08:31 28/06/2022
Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: "Dẫn dắt" người khác phạm tội - tội ác cần nghiêm trị
21:22:36 28/06/2022
Nữ ca sĩ bị chồng bắn chết ngay trong nhà hàng
19:45:16 28/06/2022
Những sao Việt công khai nhận mình là người song tính
21:01:10 28/06/2022
Việt Nam có thể mất quyền đăng cai Hoa hậu Hòa bình quốc tế vì tranh chấp tên gọi
18:04:12 28/06/2022
Xôn xao hình ảnh Huấn Hoa Hồng nhập viện, phải ngồi xe lăn, biết nguyên nhân CĐM không khỏi sốt sắng
21:28:20 28/06/2022
Bạch Công Khanh sưởi ấm cho Nam Em khi trời lạnh khiến fan "tan chảy"
21:55:56 28/06/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 26/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử làm quá mọi chuyện, Bọ Cạp tài lộc ổn định

10:01:42 26/06/2022
Tử vi ngày 26/6/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tài lộc của Bọ Cạp chưa có nhiều sự chuyển biến tích cực cho mấy

Tử vi ngày 26/6/2022: Tuổi Dần đón nhiều tin vui, tuổi Mão cơ hội trời cho

09:52:09 26/06/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, hầu hết các phương diện từ công việc, tiền bạc và tình duyên của tuổi Dần đều diễn ra suôn sẻ, đón nhiều tin vui

4 cặp chòm sao nhiều lần chia tay nhưng nhất định sẽ quay lại để nắm tay nhau tới già

09:45:47 26/06/2022
Tình cảm là một điều vô cùng kỳ diệu và khó có thể mổ xẻ một cách rành mạch, rõ ràng. Những cặp chòm sao dưới đây một khi đã yêu nhau thì sẽ rất dễ dây dưa cả đời và không ngừng tan hợp

4 con giáp luôn có quý nhân phù trợ nhờ đó mà sự nghiệp phát đạt, thăng tiến nhanh chóng

09:39:50 25/06/2022
Nhờ có quý nhân luôn bên cạnh, cuộc đời của 4 con giáp này khá suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Tính cách thường thấy của hầu hết người tuổi Dậu là cẩn thận. Điều này rất tốt nhưng đôi khi lại là trở ngại bởi quá cẩn trọng, họ dễ bỏ lỡ một...

Tử vi ngày 25/6/2022: Tuổi Tỵ khẳng định vị thế, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

09:35:19 25/06/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp.Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, không đầu hàng nghịch ...

3 nguyên tắc nuôi trồng cây phong thuỷ để tăng vận đào hoa thịnh vượng

09:29:54 25/06/2022
Ngoài sức hấp dẫn cá nhân, cảnh vật chung quanh môi trường sống cũng có khả năng giúp gia chủ tăng mạnh vận khí đào hoa của mình

Bên nhau lúc bão giông thì dễ nhưng bạn sẽ khó có thể tiếp tục sánh vai cùng những chòm sao này lúc giàu sang

10:52:08 24/06/2022
Nhắc tới những người lanh lợi, quảng giao thì không thể không nhắc đến cung Song Tử. Một khi có ưu điểm hay thành tích nổi bật nào đó thì họ sẽ không ngừng khoe khoang bản thân. Đây là cung hoàng đạo thích xã giao nên sẽ chẳng có gì lạ ...

Tử vi 3 ngày cuối tuần ( 24 - 26/6 ): Tinh tú xoay vần, những con giáp này vận trình thăng hoa, tài lộc tăng tiến

10:12:59 24/06/2022
Tử vi dự đoán vào 3 ngày cuối tuần, tinh tú xoay vần, những con giáp này vận trình thăng hoa, tài tộc tăng tiến, công danh rạng rỡ, tình duyên khởi sắc

Từ giờ đến 30/5 âm lịch, tài vận rực sáng nên 3 con giáp này sẽ bội thu tiền bạc, liên tục đón hỷ sự bất ngờ vào nhà

10:11:32 24/06/2022
Từ giờ đến 30/5 âm lịch, nhiều người đang nỗ lực và chăm chỉ hết mức với mong muốn sẽ tìm được cơ hội đổi đời trong tương lai

Tử vi 6 ngày tới (24/6-29/6), con giáp 'đụng đâu cũng thấy tiền', sự nghiệp phất lên nhanh chóng, nắm trong tay không ít của cải

10:10:03 24/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây đụng đâu cũng thấy tiền , sự nghiệp phất lên nhanh chóng, nắm trong tay không ít của cải trong 6 ngày tới

May mắn chờ trước cửa, 3 con giáp chỉ cần bước ra là nhận lộc lá, vàng chất ngập két trong ngày đầu tiên của tháng 7 dương lịch

10:00:02 24/06/2022
Chỉ cần bước sang ngày đầu tiên của tháng 7 dương lịch, những con giáp may mắn này sẽ đào trúng mỏ vàng, phất lên đổi đời

Đúng 4 ngày tới (24/6-27/6), những con giáp sự nghiệp thăng tiến như 'rồng cưỡi mây', vận may bạo phát, tài lộc chất đầy nhà

09:57:51 24/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây sự nghiệp thăng tiến như rồng cưỡi mây , vận may bạo phát, tài lộc chất đầy nhà trong 4 ngày tới

Tử vi cuối tháng 6, cầu vồng sau mưa báo hiệu điềm lành, 3 con giáp cầu được ước thấy, khai mở vận may, công danh hưng thịnh

09:21:50 24/06/2022
Người tuổi Sửu vào cuối tháng 6 tài lộc hanh thông, công danh phát đạt. Con giáp gặp điều may mắn, dù gặp vấn đề khó khăn nào cũng sẽ có quý nhân ra tay giúp đỡ. Tài lộc có thể chưa nhiều nhưng chắc chắn trong thời gian tới sẽ thịnh vượ...

Trời Phật ban lộc trong 7 ngày cuối tháng 6, 3 con giáp này bội thu công danh, tiền của dồi dào, giàu lên trông thấy

09:20:33 24/06/2022
Theo tử vi 12 con giáp, trong 7 ngày cuối tháng 6, nhờ có lộc trời ban mà 3 con giáp này vượng phát vận công danh, tài chính bội thu bạc tỷ, vạn sự như ý, ăn nên làm ra

Tử vi 4 ngày tới (24/6 - 27/6), quý nhân ghé thăm, vận trình đổi khác, 3 con giáp thuận thế làm giàu, sự nghiệp thăng tiến

09:12:27 24/06/2022
Người tuổi Tý trong 4 ngày tới có nhiều điều để bạn cảm thấy hài lòng. Tài lộc của bạn có khá nhiều những điều tích cực cho thấy thời gian tới dễ sinh lời và đạt kết quả mỹ mãn. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch hay ý tưởng mới cho c...

'Chạy nước rút' trong 6 tháng cuối năm 2022, cuộc sống của 3 con giáp sang trang rực rỡ, đổi vận giàu có bất thình lình

09:11:05 24/06/2022
Dưới đây là những con giáp phát tài trong 6 tháng cuối năm 2022 này. Với họ trong thời gian này chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, tiền bạc kiếm không ngơi tay

Tử vi 7 ngày cuối tháng 6 (24/6 - 30/6): Xui rủi như vậy là đủ lắm rồi, 4 con giáp vén mây mù đón ánh bình minh tài lộc

23:46:43 23/06/2022
Dưới đây là 4 con giáp sẽ gặp nhiều hanh thông, thuận lợi trong chuyện làm ăn, công việc trong 7 ngày cuối tháng 6 này

Đếm ngược đến cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp thỉnh được Thần May Mắn về nhà, kiếm được bộn tiền, sự nghiệp sang trang mới

23:45:27 23/06/2022
Những con giáp có tên sau gặp nhiều việc không như ý muốn nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, sau những điều không may thì trong thời gian này, họ sẽ liên tục đón tin vui tài lộc

Tháng 6 âm sắp tới: 3 con giáp bứt phá vươn lên, tha hồ thăng tiến, kiếm tiền vượt trội, tài lộc nở hoa, vô cùng vượng phát

23:44:12 23/06/2022
Đứng đầu trong top 3 con giáp may mắn tháng 6 âm sắp tới, đó chính là tuổi Ngọ. Bước sang tháng 6 âm, người tuổi Ngọ sẽ dần cảm thấy cuộc sống cũng như sự nghiệp chuyển sang hướng mới

Vào 2 ngày cuối tuần, 3 con giáp bị Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến

23:42:57 23/06/2022
Đúng 2 ngày cuối tuần, người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp do phải chịu tác động của cục diện Tự Hình. Bạn cho rằng mình là người tài giỏi nhất nên chẳng muốn hợp tác với bất cứ ai, cho rằng người khác sẽ liên lụy mình

Đúng 2 ngày tới (24/6 -25/6): Vận may chiếu sáng, ba con giáp được Thần Tài "điểm tên sổ đỏ", tài sản tăng hơn định mức

23:41:28 23/06/2022
Lọt vào thời điểm may mắn, 3 con giáp dễ dàng thăng quan tiến chức, làm gì cũng thành công, tài sản có thêm nhiều vượt định mức

Nắng tài lộc ùa về vào tháng 7, những con giáp 'bỗng dưng được biếu vàng', vươn mình rực rỡ, đổi vận bất ngờ

23:40:03 23/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây bỗng dưng được biếu vàng , vươn mình rực rỡ, đổi vận bất ngờ vào tháng 7

Tử vi 7 ngày tới (24/6 - 30/6), 'hào quang soi sáng đường đi', 3 con giáp sở hữu phúc lộc vô biên, làm đâu thắng đó

23:38:29 23/06/2022
Tử vi 7 ngày tới đây, có đến 3 con giáp sở hữu phúc lộc vô biên, làm đâu thắng đó, sự nghiệp có bước đột phá trong thời gian tới, tài lộc nhân đôi, gia đình hạnh phúc viên mãn

3 con giáp nhất định trúng giải độc đắc trong 5 ngày tới (24/6 - 28/6), tiền bạc ập xuống đầu, gom hết của cải thiên hạ

23:37:02 23/06/2022
Trời sinh Tuất là con giáp cực khôn ngoan, cực kỳ có bản lĩnh và có gan làm giàu. Những người tuổi Tuất dù sinh ra trong gia đình nghèo khó, lớn lên trong cơ hàn thì từ ngưỡng 30 trở đi Tuất cũng sẽ vươn lên làm đại gia, giàu nứt đố đổ ...

Có thể bạn quan tâm

Cô gái bất lực với nồi thịt luộc không mở được nắp 

Hài hước

02:00:11 29/06/2022
Cô gái tìm đủ mọi cách vẫn không mở được nắp nồi thịt luộc và đành phải bê sang nhờ ông ngoại dùng búa, máy khoan để khui

NetEase sinh nhật tuổi 25, gây dựng một đế chế game mobile hàng đầu thế giới

Game online

23:58:23 28/06/2022
Chính vì vậy, một MV được ra đời để kỷ niệm cho dấu mốc này. NetEase không chỉ là công ty có ở riêng Trung Quốc mà nó hiện diện trên toàn cầu. Riêng ở mảng game mobile, hãng khẳng định ngôi vị hàng đầu với sản phẩm đa dạng, khẳng định đ...

Evil Geniuses giải thích lý do không đấu tập với G2 tại MSI 2022

Esport

23:53:40 28/06/2022
Người đứng đầu đội ngũ huấn luyện của Evil Geniuses, Peter Dun nói rằng đội tuyển phải tham gia sản xuất nội dung cho Riot Games tại MSI 2022 và không có cơ hội để đấu tập với G2 Esport

HLV U23 Thái Lan kiện người bôi nhọ mình trên mạng xã hội

Bóng đá thế giới

23:37:44 28/06/2022
Luật sư của ông Worrawoot và thân chủ đã đến văn phòng cảnh sát Chalongkrung để nộp đơn tố cáo vào hôm 28/6. Theo đó, HLV Thái Lan muốn làm rõ hành vi bôi nhọ của một số anh hùng bàn phím Thái Lan, những người có lời lẽ không hay trên m...

Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trước phòng trọ với nhiều vết máu

Pháp luật

23:31:36 28/06/2022
Đến kiểm tra dãy nhà trọ của mình, chủ dãy trọ bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong ở hành lang, trước phòng trọ với nhiều vết máu trong phòng và cạnh thi thể

Cán bộ trung tâm y tế quận ‘mở tiệc’ bia mực trong giờ làm việc

Đời sống

23:29:37 28/06/2022
Khi thấy người dân ghi hình mở tiệc bia mực ngay trong giờ hành chính tại phòng làm việc, nhóm cán bộ y tế công tác tại Trung tâm Y tế quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vội tản đi

Nga cấm vận phu nhân tổng thống Mỹ, nói dừng chiến dịch ngay khi Ukraine đầu hàng

Thế giới

23:25:06 28/06/2022
Hãng AFP ngày 28.6 dẫn lời phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố chiến dịch của Nga tại Ukraine sẽ dừng lại ngay khi Ukraine đầu hàng, đồng thời kêu gọi chính quyền Ukraine ra lệnh cho các binh sĩ bỏ vũ khí xuống

Cách chữa làn da bị cháy nắng hiệu quả nhất tại nhà

Làm đẹp

23:25:05 28/06/2022
Cháy nắng là nỗi ám ảnh của bất kỳ người phụ nữ nào. Làm sao để phục hồi làn da bị cháy nắng một cách nhanh nhất, hãy áp dụng các cách đơn giản dưới đây, có thể mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ.Vào mùa hè nắng nóng, mối lo ngại hàng đầ...

Johnny Depp được mời trở lại loạt phim Cướp biển với cát-xê “không tưởng"

Hậu trường phim

23:20:30 28/06/2022
Theo Poptopic, Disney đang chuẩn bị một hợp đồng trị giá 301 triệu USD như một lời xin lỗi chính thức gửi đến Johnny Depp và mong anh trở lại với vai diễn huyền thoại Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean

Thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc thường xuyên xuất hiện trên tivi một thời giờ ra sao?

Thời trang

23:20:04 28/06/2022
Những năm 90, nhắc đến Hồng Ngọc người ta nghĩ ngay đến những bộ comple, veston, áo dài cao cấp cùng đoạn quảng cáo đi vào ký ức của rất nhiều người thế hệ 8x, 9x. Ngày nay, Hồng Ngọc chỉ còn là 1 cửa hàng bán sẵn và may đo vest, với mặ...

Kim Thần phủ nhận chuyện hẹn hò với Vương An Vũ

Sao châu á

23:18:21 28/06/2022
Vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao chuyện nữ diễn viên nổi tiếng Kim Thần đang có mối quan hệ tình cảm với Vương An Vũ, mỹ nam kém cô 8 tuổi

Kim Woo Bin “đặt cược” cho vai diễn trong bộ phim bom tấn “Alienoid”

Phim châu á

23:18:09 28/06/2022
Sau khi sức khỏe ổn định trở lại, Kim Woo Bin tích cực nhận lời đóng phim, trong đó dự án Alienoid là tác phẩm đáng mong chờ của nam tài tử Hàn Quốc