Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặt hái thành công, Xử Nữ tài lộc ổn định

Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tài lộc của Xử Nữ ổn định và hiện tại không có biến động gì đáng quan tâm.

Thu nhập mặc dù chưa tăng nhưng lại đều đặn và có từ nhiều nguồn

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương là con người chắc chắn, sống có kế hoạch và tổ chức, bớt ham chơi hơn mọi ngày. Những vấn đề tài chính hoặc kinh doanh rất có lợi. Bạn có thể là người dẫn đầu hoặc người đóng vai trò quan trọng ở nơi làm việc vì năng lực tuyệt vời và tài ăn nói siêu tốt.

Thứ 6 này, bạn sẽ có thể cho phép bản thân lười biếng một chút vào cuối ngày. Người có đôi thì biết dành thời gian để quan tâm nửa kia nhiều hơn bằng hành động.

Có thể thấy nguồn tiền đổ về hôm nay khá tốt. Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực mà Cừu mới gặt hái được thành quả.

Con số may mắn: 11, 52

Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặt hái thành công, Xử Nữ tài lộc ổn định - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu buộc phải hành động, thay đổi và giải quyết vấn đề. Thứ 6 này, bạn sẽ nhận ra những khác biệt trong công việc mình đang làm. Có xảy ra tình trạng bực bội, bất mãn nhưng không thể nói ra.

Bạn rất dễ bị người yêu cũ làm phiền một cách khó chịu. Bạn cần quên đi những hận thù để bản thân được thoải mái, tốt nhất là nên chặn hết phương thức liên lạc của người cũ. Người đang yêu hay cãi nhau vì vấn đề lặt vặt giữa 2 người.

Có vẻ như chòm sao này luôn biết quản lý chi tiêu hơn mọi ngày, không còn tham lam mua hàng giảm giá. Bạn biết tiết kiệm để dành cho những chuyến du lịch trong năm.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 10, 99

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhạy cảm, hay làm quá mọi vấn đề lên và không thích nghe lời của người khác khuyên nhủ cho bạn. Ngày này Song Tử sẽ không được tốt lắm nên có thể bạn sẽ khiến người khác khó chịu. Đồng nghiệp khá e dè khi nói chuyện với bạn. Không ai muốn cãi nhau với bạn vì bạn quá cứng đầu.

Những bạn sắp có chuyến đi ngắn cùng người yêu, bạn bè giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Bạn cảm thấy trân quý những mối quan hệ thân thiết hơn bao giờ hết vì họ chính là vitamin vui vẻ của bạn.

Có vẻ như là gần đây cứ làm việc gì liên quan đến tiền là kiểu gì cũng hỏng, đặc biệt là mua hàng oline, không gặp vấn đề này thì cũng có vấn đề khác khiến bạn phát bực, tiền mất lại không được hàng như ý.

Video đang HOT

Con số may mắn: 10, 22

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy hơi tự ti, bị loại trừ hoặc cô đơn giữa những nơi đông người. Nếu không muốn bản thân phải thất vọng và buồn bã vì công việc, học tập thì bạn nên kiên nhẫn một chút. Làm gì cũng phải từ từ, đừng có hối thúc và ra điều kiện cho bản thân quá mức.

Cung hoàng đạo này và người ấy sẽ giao tiếp nhiều và thẳng thắn với nhau hơn về một số vấn đề. Hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ về những chủ đề cả hai cùng quan tâm và điều đó khiến cuộc nói chuyện cực kì sôi nổi, tưởng như không có hồi kết.

Thứ sáu này sẽ là một ngày mệt mỏi và nhiều lo lắng với Cua nhỏ. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 12, 80

Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặt hái thành công, Xử Nữ tài lộc ổn định - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cởi mở với những ý tưởng mới, không ngần ngại tiếp thu những tư tưởng tiến bộ để trau dồi bản thân nhiều nữa. Bạn rất thông minh và được cấp trên, thầy cô giáo đ.ánh giá cao vì bạn cực kỳ nhanh nhẹn và láu cá. Con người bạn tỏa ra năng lượng vui vẻ khiến ai cũng muốn đến gần để hợp tác cùng bạn.

Có thể có những cuộc gặp gỡ tình cờ, những sự kiện xảy ra giúp cung hoàng đạo này mở mang đầu óc hoặc nhận thức. Chòm sao này là người hòa đồng, cởi mở, đi đâu cũng có thể thích nghi và có nhiều bạn bè.

Cung hoàng đạo này sẽ không phí phạm thời gian cho những mơ mộng xa vời mà luôn chú ý tới hiện tại. Đây là lý do bạn dễ dàng đạt được thành công hơn nhiều người, kiếm tiền không thua kém một ai.

Con số may mắn: 43, 68

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

ADVERTISEMENT

Xử Nữ có thể làm mọi thứ sai cách do nhạy cảm và hay để ý quá đến tiểu tiết. Bạn đang tin rằng mình chẳng kém gì ai, vậy thì vì sao lại phải cam chịu làm một nhân vật quần chúng tầm thường nhỉ? Vũ trụ muốn bạn khiêm tốn và chịu khó học hỏi nhiều hơn, càng kiêu ngạo càng dễ thất bại.

May mắn vì đây là ngày cho Xử cơ hội để chữa lành những tổn thương trong quá khứ. Bạn thôi nhớ về người cũ, đã sẵn sàng cho những mối quan hệ mới. Bạn sẽ vui vẻ với nửa kia của mình mỗi lúc ở cạnh nhau.

Tài lộc ổn định và hiện tại không có biến động gì đáng quan tâm. Thu nhập mặc dù chưa tăng nhưng lại đều đặn và có từ nhiều nguồn nên nhìn chung Xử cũng không phải lo lắng gì về mặt tài chính.

Con số may mắn: 12, 32

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể lo lắng, thất vọng hoặc dễ bị kích động, và căng thẳng thần kinh do sao này. Bạn sẽ bỏ dở các dự án, hoặc có thể phải đối mặt với những thay đổi lịch trình không đáng tin cậy và nằm ngoài mong muốn. Căng thẳng lên cao sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm.

Về mặt tình cảm của bạn có vẻ như rất êm đềm, bạn có người ấy làm chỗ dựa vững chắc trong thời gian này. Người có gia đình từ bỏ tính ham chơi, bạn không đòi hỏi gì thêm ngoài một bữa cơm cuối ngày tại nhà dành cho 2 người.

Nếu chòm sao này không có nhiều tiền thì cũng nên chú ý tới chi tiêu một chút, đừng vung tay quá trán để rồi sau đó phải hối tiếc. Thời gian tới có rất nhiều khoản cần đến tiền, hãy cố gắng chi tiêu dè xẻn từ bây giờ.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 32, 66

Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặt hái thành công, Xử Nữ tài lộc ổn định - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể tạm thời bị suy giảm do cảm xúc thái quá, hoặc thiên lệch về cảm xúc quá nhiều. Cung hoàng đạo này đang không phải tất cả những người xung quanh đều tuyệt đối trung thực với bạn đâu. Trái lại, người ta có thể đặt điều và thậm chí lợi dụng lúc bạn sơ hở để hãm hại, bạn nên hết sức cẩn thận.

Có vẻ như chòm sao này đang bộc lộ bản thân nhiều hơn mọi ngày nhưng đang dần mất niềm tin về một ai đó khá thân thiết với mình. Người độc thân thì dám mở lòng nhưng có vẻ như crush của bạn lại đang đóng cửa trái tim.

Thời gian này bạn cần phải biết tiết kiệm tiền cho những biến cố mà bạn không thể lường trước. Nhiều khả năng, chúng sắp sửa xảy ra rồi. Hình như bạn sắp mua xe hoặc sắm đồ vật có giá trị có đúng không?

Con số may mắn: 11, 80

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

ADVERTISEMENT

Nhân Mã sẽ phải tạm dừng để điều chỉnh mọi thứ trước khi thực hiện các kế hoạch tiếp theo. Cung hoàng đạo này là con người thích sự đổi mới nên bạn muốn làm việc theo cách hoàn toàn mới lạ và khác biệt với cách thức thông thường. Một khi bắt đầu, nhiều khả năng bạn sẽ chẳng thể quay đầu lại, vì vậy bạn cần kiên trì và quyết đoán.

Có lẽ bạn không nên suy nghĩ quá nhiều, cứ thoải mái hành động theo rung động con tim nếu còn độc thân. Nếu bạn lạnh lùng quá, người ta sẽ không dám lại gần, thậm chí còn nghĩ là bạn ghét bỏ họ.

Thời gian này bạn sẽ có những cơ hội tốt đẹp đến với Mã Nhi. Hãy sẵn sàng nắm bắt. Bạn có thể kiếm được tiền nhờ việc liên kết và hợp tác làm ăn với những người lớn t.uổi hoặc những người hợp cung hoàng đạo với mình.

Con số may mắn: 10, 22

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

ADVERTISEMENT

Ma Kết trở thành con người siêu lì, thích mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát nên sẽ đi đúng lộ trình đến đài danh vọng. Năng lực của bạn là điều chẳng ai dám phủ nhận. Bề ngoài trông bạn có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong lại cực kỳ nguy hiểm. Một khi đã làm việc nghiêm túc thì đừng ai làm phiền bạn.

Lời khuyên cho bạn là hãy tin tưởng trực giác của mình. Không chỉ vậy, đã đến lúc Kết từ bỏ những mối quan hệ đã rạn nứt từ lâu. Bạn chỉ nên ở bên những người khiến mình thấy vui vẻ, nhiệt huyết và tự tin.

Chòm sao này yêu thích đầu tư kinh doanh, thích kiếm tiền để phục vụ cho những ước mơ của mình trong tương lai. Kết sẽ tìm mọi cách để hoàn thành mong muốn và gạch tên những người cản trở mình.

Con số may mắn: 23, 66

Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặt hái thành công, Xử Nữ tài lộc ổn định - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mạnh mẽ và nóng nảy hơn bao giờ hết. Chòm sao này rất trường tốt nhất của bạn là làm những việc có giá trị cho mọi người. Bề ngoài trông bạn có vẻ lập dị, cô đơn nhưng thực ra bạn cực kỳ tốt bụng và nhiệt tình, đi làm ai nhờ gì cũng vui vẻ giúp đỡ.

Bạn đang yêu cầu không gian riêng tự do, tránh xa các loại tình cảnh khó xử để lộ cảm xúc, nỗi sợ và tổn thương. Hãy tìm lấy một người tương đồng với bạn về ý tưởng, suy nghĩ, cũng như có nhiều đức hạnh mà bạn trân quý.

ADVERTISEMENT

Chòm sao này sẽ nhận được một lời đề nghị khiến bản thân vô cùng phấn khích và vui mừng. Lời đề nghị này liên quan đến ví tiền nên bạn cũng khá lo lắng và thận trọng, đừng lo, bạn sẽ làm tốt.

Con số may mắn: 53, 76

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá thông minh và hay nói, mồm không nói là không chịu được. Bạn có cảm hứng làm việc hơn mọi ngày vì tìm được những điều thú vị khi đi làm. Bạn luôn luôn nỗ lực để dung hòa công việc và đồng nghiệp. Thời điểm này bạn tìm được sự cân bằng mà mọi người đang thèm khát.

Chòm sao này sẽ tìm lại được sự tự tin, dám thể hiện những điểm mạnh của bản thân với mọi người xung quanh. Người độc thân biết nhìn nhận những khuyết điểm của mình để tìm người mới sao cho phù hợp.

Có vẻ như là may mắn sẽ mỉm cười với bạn, và mọi rắc rối đều sẽ được giải quyết hết mà thôi. Đừng phàn nàn hay than vãn về bất cứ điều gì, vì có những người còn kém may mắn hơn bạn rất nhiều.

Con số may mắn: 34, 66

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hot girl Linh Miu bị CĐM "đào bới" thêm nhiều clip cực quyến rũ, lộ thân thế là tiểu thư đài các?03:14Clip hot nhất TikTok đạt 2,2 tỉ lượt xem có gì hay?00:12Cậu bé bán mận ở Mộc Châu quá duyên dáng rốt cuộc là ai?02:02Người Ấy Là Ai để lại day dứt vì sự lựa chọn sai lầm của nữ chính Tina: Danh tính cực phẩm gây sốc03:22Tai nạn tàu hỏa khiến hơn 1.000 thương vong: Người sống sót kể lại giây phút sinh tử đầy ám ảnh03:08Linh Miu bị nghi rò rỉ clip nhạy cảm, dân mạng lùng sục: Nạn nhân hay chiêu trò để nổi tiếng?02:46Lộ lý do Shark Bình mê Phương Oanh như điếu đổ, hóa ra "Quỳnh búp bê" có bí quyết riêng?03:02Nam idol 'tóp tóp' sĩ gái, chặn xe cứu thương, ném đá, đòi 'tác động tài xế' gây phẫn nộ?03:08Linh Miu đến tận nhà "xử đẹp" thanh niên ghép mặt mình vào clip nhạy cảm, CĐM vẫn thắc mắc 1 điều03:27Linh Miu bị đàn chị Thanh Hương "phủ đầu", không nhận là đồng nghiệp dù từng đóng chung nhiều phim03:25Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng: Hồi trẻ đẹp như Hoa khôi, hy sinh làm vợ 2, nợ 20 tỷ khiến con trai điêu đứng04:07Việt kiều Mỹ U60, 2 đời vợ lên show hẹn hò tìm vợ "chưa mất đời con gái", đến Quyền Linh còn bức xúc03:09Vụ tai nạn tàu hỏa làm 1.000 người thương vong: Cú bẻ lái bí ẩn và nghi vấn có người cố ý phá hoại?03:22ĐH Stanford: Jenny Huỳnh vừa nhận học bổng, đào tạo toàn nhân tài, nhìn danh sách cựu SV mà choáng04:37Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi "săn đại gia" để đổi đời03:08"Cậu be" Kenji bị tố "phông bạt" gia thế, Miko Lan Trinh nhận cú lừa từ bạn trai chuyển giới?03:14Lộ tin nhắn Linh Miu và mẹ ruột thanh niên làm giả clip nhạy cảm, bằng chứng dàn dựng bị phơi bày?03:22N.ữ s.inh trong ồn ào bộ ảnh 600k, được 1 thợ ảnh có tiếng mời chụp và cái kết "té ngửa"03:21Nam Idol 'tóp tóp' chặn, đ.ập xe cấp cứu, tuyên bố 'tao là trùm ở đây' hối hận xin lỗi, hứa bù đắp02:58Chân dung nam chủ tịch ngân hàng nhảy "dưới mưa" gây sốt, CĐM nức nở: Không kém gì idol Hàn?03:21
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Các cụ bảo: 'Cây ba động, đàn bà ba tán', lời dạy thâm sâu đời sau phải nhớ
23:25:20 09/06/2023
Người xưa nói như gõ thoi: '40 không cưới vợ, 50 không may quần áo', người nghèo càng nên học
07:48:59 08/06/2023
Người EQ cao sẽ mang 3 thứ khi đến thăm bạn bè
19:18:17 09/06/2023
Các cụ nói: 'Nam sợ mày thưa, nữ sợ mũi cong', sao lại sợ?
07:23:50 08/06/2023
Người lòng dạ hẹp hòi mở miệng thường nói 3 câu, dù giàu có mấy cũng đừng kết thân
07:25:02 08/06/2023
Chọn bạn đời đừng chỉ nhìn vào tiền bạc, địa vị: Lấy phải người có đặc điểm này cả đời khổ sở
07:08:57 09/06/2023
Cổ nhân dạy: 3 loại bạn độc hại trong cuộc đời, gặp thì đừng có dại mà kết thân, đó là 3 loại nào?
18:57:30 09/06/2023
3 chòm sao nữ này cực khôn ngoan và tháo vát
15:01:43 08/06/2023
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 9/6: Thiên Bình thoải mái, Kim Ngưu cô đơn
15:12:29 08/06/2023
5 điểm trong lòng bàn tay có thể báo trước người phúc mỏng, phận bạc thường, có 1 cái thôi cũng khó giàu
23:23:16 09/06/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tạ Hiền khóc nhớ cháu, Tạ Đình Phong chi 700 tỉ đổi lấy con trai nhưng bị Trương Bá Chi phũ
21:05:26 09/06/2023
Mẹ chồng thường xuyên so sánh con dâu với em gái, tôi bình thản nói một câu bà im bặt
21:33:26 09/06/2023
Bạn gái hotgirl Trung Quốc sống cùng Quang Đăng: Bị chê 'chậm tiếp thu', 'xù lông' phản ứng lại CĐM
19:10:24 09/06/2023
Vụ đ.âm vợ trọng thương, đốt nhà hàng xóm: Tìm thấy t.hi t.hể người chồng
22:53:45 09/06/2023
Nam ca sĩ qua đời ở t.uổi 31 sau tai nạn xe hơi nghiêm trọng
20:33:20 09/06/2023
Lần hiếm hoi MC Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh nhắc về hôn nhân cũ
20:44:37 09/06/2023
Nữ diễn viên không hối hận vì bán con gái cho người bán rau nhiều năm trước
20:26:38 09/06/2023
Con gái 8 t.uổi của Hà Kiều Anh được ví như "tiểu mỹ nhân"
21:21:46 09/06/2023
Cát Phượng nói về chuyện kết hôn với bạn trai Việt kiều
19:53:16 09/06/2023
Song Hye Kyo - Cha Eun Woo cùng về nước sau khi dự sự kiện chung ở Pháp
20:08:12 09/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 10/6: Bọ Cạp hãy kiên định, Song Tử mạo hiểm

21:46:09 09/06/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp cần nhìn nhận toàn diện hơn, Song Tử sẵn sàng thử thách bản thân.

Tử vi ngày 9/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi

07:21:03 09/06/2023
Cái tính thích mỉa mai người khác là không tốt đâu. Nhiều khi Dương Nhi cho rằng lấy điểm yếu của người khác ra để nói đùa là một việc rất hài hước, và bạn cũng hoàn toàn không có ác ý khi làm việc ấy, thế nhưng người ta chưa chắc đã cả...

Tử vi 12 cung hoàng đạo 8/6: Bảo Bình có cơ hội kiếm bộn tiền

13:34:24 08/06/2023
Tử vi thứ 5 ngày 8/6/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương bỗng trở nên rất nóng nảy. Chỉ một câu nói vô tình của người khác cũng có thể chọc giận bạn.

Tử vi ngày 8/6/2023 12 cung hoàng đạo: Song Tử dễ làm mất lòng mọi người

07:59:36 08/06/2023
Vốn dĩ cung hoàng đạo này không giỏi bày tỏ suy nghĩ của mình nên cần tránh đi đường vòng, hãy nói thẳng vào vấn đề chứ đừng dùng những từ hoa mỹ quá lại khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Đặc biệt khi nói chuyện với người khác phái thì nên d...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 8/6: Cự Giải được giúp đỡ, Sư Tử có quy tắc

07:25:18 08/06/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải gây ấn tượng tốt với mọi người, Sư Tử đối mặt với nhiều thử thách.

3 chòm sao giỏi nắm bắt cơ hội, luôn tỏa sáng với "hào quang rực rỡ"

23:50:40 07/06/2023
Muốn thành công trong sự nghiệp, có thu nhập cao, bạn không chỉ cần có năng lực. Một yếu tố quan trọng khác là khả năng trong việc nhìn nhận và đ.ánh giá vấn đề, biết chớp thời cơ. 3 chòm sao dưới đây rất giỏi nắm bắt cơ hội, đạt được th...

Tử vi 7 ngày cuối tháng 6 dương lịch: TOP 3 con giáp được quý nhân hậu thuẫn, hứng trọn tinh hoa tài lộc, tiền vô như nước

23:25:43 07/06/2023
Họ thông minh và khả năng phân tích sắc bén, đ.ánh giá tình huống một cách khách quan. Điều này giúp con giáp này đưa ra quyết định tỉnh táo và có khả năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Tử vi Thứ Tư 7/6: 3 con giáp có lộc trời ban, vàng bạc chất như núi trong nhà

23:21:33 07/06/2023
Với những người đang chuẩn bị bước vào các cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần bên cạnh, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách tốt nhất. Nhưng nhớ là đừng quá chủ quan, hãy thật cẩn thận để có thể đạt kết quả tốt nhất.
ADVERTISEMENT

Đúng 18h ngày 8/6, 3 con giáp 99% trúng số độc đắc, vận may kích hoạt, tiền vô bạc tỷ, may mắn song hành, sớm thành đại gia

23:13:29 07/06/2023
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn bẩm sinh đã sở hữu những tài năng hơn người. Họ biết nhìn xa trông rộng lại hành động quyết đoán, dứt khoát. Con giáp t.uổi này giỏi giao tiếp, biết cách đoàn kết mọi người trong hội nhóm.

Đúng 3 ngày tới (8/6 - 11/6), 3 con giáp nỗ lực được đền đáp, cầu được ước thấy, vạn sự như ý, tỷ sự thành công

23:11:10 07/06/2023
Con đường công danh sự nghiệp của 3 con giáp sau trong 3 ngày cuối của tuần diễn ra dễ dàng, tiền bạc dồi dào, công danh rộng mở.

Hé lộ 3 con giáp vượng vận quý nhân sau 10h sáng ngày 8/6: Thăng quan phát tài, lộc lá rủng rỉnh, tràn ngập tiền bạc

22:57:19 07/06/2023
Tử vi con giáp dự đoán, sau 10h sáng ngày 8/6 này, 3 con giáp dưới đây tiền bạc nhiều vô kể, bội thu tài lộc, cuộc sống ngày càng ổn định.

Vào cuối tháng 6 dương lịch, Cát Thần mở túi tăng vàng ròng, 3 con giáp đổi vận giàu sang, công danh vinh hiển, phúc lộc tràn đầy

22:50:38 07/06/2023
Người làm kinh doanh nhận được nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, mở rộng quy mô bán hàng. Con giáp này làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ, kiếm tiền về đầy túi, cuộc sống như mong đợi.

3 con giáp cuối tháng 6/2023 hưng thịnh bất ngờ, được Quý nhân chiếu cố hết mực, cuộc sống đủ đầy như mong ước

22:46:56 07/06/2023
Khoảng thời gian này, mọi thứ dường như được thượng đế ban nhiều phước lành, giống như kiểu sau cơn mưa trời lại sáng, cuộc sống t.uổi Tỵ như bước sang một trang mới.

Sau 24 giờ thứ Tư ngày 7/6/2023: Phật Bà độ mệnh, 3 con giáp ăn lộc Thần Tài, tiễn bay cái nghèo, không GIÀU cũng SANG

22:38:34 07/06/2023
Con giáp t.uổi này trồng trọt chăn nuôi cũng thuận lợi, tìm được đầu ra cho nông sản, vật nuôi. Hãy luôn ở tư thế sẵn sàng nắm bắt thời cơ, họ sẽ đạt được thành công đúng như mong đợi.

Trúng số độc đắc vào đúng ngày 8/6/2023, Thần Tài mở kho vàng, 3 con giáp rủ nhau 'gánh tiền gánh của' về nhà, sự nghiệp phất phát, hồng phúc sâu dày

21:13:01 07/06/2023
Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng sẽ trở nên tươi đẹp. Người đã kết hôn luôn xem gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải cho đi chớ đừng chỉ nhận tình cảm cho riêng mình.

Tử vi Thứ Năm (8/6): 3 con giáp phạn Thái Tuế, khó tránh xui xẻo, tiền bạc thay nhau đi ra

21:07:54 07/06/2023
Tình hình tài chính sa sút, thay vì cố chấp tiếp tục đầu tư thì con giáp này nên để dành số tiền đó thì sẽ tốt hơn, đâu phải cứ làm là sẽ thành công đâu.
ADVERTISEMENT

Thần Tài soi đường, 3 con giáp SỐ ĐỎ trong 3 ngày cuối tuần (9 - 11/6), tài khoản tăng gấp đôi gấp ba, công danh rộng mở

20:29:11 07/06/2023
Trong 3 ngày cuối tuần (9 - 11/6), người t.uổi Tỵ nhận tài lộc từ Thần Tài, có nhiều cơ hội tiến thân. Người đang muốn chuyển việc cũng tìm được công việc tốt hơn.

Từ mai, 4 con giáp này cửa tài lộc mở ra, thu nhập tăng vọt

20:12:00 07/06/2023
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này từ mai vận trình tài lộc hanh thông thuận lợi hơn nhiều, làm gì cũng có thể kiếm tiền nhanh chóng.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ông chủ và chú chó nhảy tango khi gặp lại nhau sau nhiều ngày xa cách

Lạ vui

23:48:38 09/06/2023
Thấy ông chủ về đến nhà, chú chó mừng hớn hở rồi cả hai nhảy nhót khiến nhiều người xem thích thú.Clip khiến dân mạng điên đảo.

Quân A.P 'leo' Top 1 iTunes nhờ màn độc thoại về người yêu cũ

Nhạc việt

23:34:56 09/06/2023
Sau thời gian ấp ủ,Quân A.Pđã ra mắt ca khúc mới tựa đềCó ai hẹn hò cùng em chưađể đ.ánh dấu sự trở lại trên đường đua âm nhạc của mình. Bài hát mới có phong cách ballad đúng sở trường của giọng ca sinh năm 1997.

Quảng Nam: Thuê xe, làm giả giấy tờ rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài

Pháp luật

23:07:05 09/06/2023
Sau khi thuê xe máy, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam lên mạng xã hội tìm người làm giả giấy tờ rồi mang đi cầm cố, lấy tiền tiêu xài.

Người đàn ông bị nhiều bệnh viện từ chối mổ vì nguyện vọng lạ

Tin nổi bật

22:26:35 09/06/2023
Chiều 9-6, hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (TP HCM) cho hay vừa phẫu thuật đại tràng cho một người đàn ông mà không cần truyền m.áu.

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ lý do đóng phim cho cháu nuôi Hoài Linh

Hậu trường phim

22:15:14 09/06/2023
Khổng Tú Quỳnh muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ giải trí. Cô tiết lộ lý do nhận lời tham gia Tiệm đồ Sa Đi của Võ Đăng Khoa, cháu nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh.

'MC của các chương trình Hoa hậu' nhận xét thế nào về Á hậu Quỳnh Châu?

Sao việt

22:12:59 09/06/2023
Vũ Mạnh Cường - MC của các chương trình Hoa hậu sẽ cùng Á hậu Quỳnh Châu đảm nhận vai trò người dẫn chương trình tại đêm chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023

Lệnh ngừng b.ắn mong manh giữa biển lửa bạo lực ở Sudan

Thế giới

22:10:29 09/06/2023
Các bên tham chiến tại Sudan đã đồng ý ngừng b.ắn trên toàn quốc trong 24 giờ bắt đầu từ sáng sớm 10/6, các nhà hòa giải từ Arab Saudi và Mỹ cho biết trong một tuyên bố.

Vũ Văn Thanh sắp rời CLB CAHN, cùng cựu cầu thủ U16 Barca tạo nên vụ chuyển nhượng thú vị tại V.League?

Sao thể thao

21:59:45 09/06/2023
CLB CAHN là một trong số những đội bóng hoạt động năng nổ nhất ở thị trường chuyển nhượng giữa mùa V.League 2023.

Kha Ly: Tôi từng tát Thanh Duy trong ngày hẹn hò

Tv show

21:50:53 09/06/2023
Kha Ly bất ngờ hé lộ kỷ niệm thời mới yêu với Thanh Duy. Nữ diễn viên cho biết ông xã một phen dở khóc dở cười khi bị cô tát trong ngày hẹn hò.

Trưởng nhóm SNSD: Sự nghiệp solo thành công bất chấp thị phi

Nhạc quốc tế

21:46:45 09/06/2023
Ở t.uổi 34, Taeyeon đạt thành tựu mới trong sự nghiệp âm nhạc với solo concert thứ năm mang tên The Odd of love. Taeyeon cũng được xem là một trong những nữ ca sĩ solo thành công nhất lịch sử Kpop.

Tài tử Sean Penn tình tứ bên bạn gái kém 20 t.uổi

Sao âu mỹ

21:41:21 09/06/2023
Sau ba cuộc hôn nhân đổ vỡ, tài tử Sean Penn đang hạnh phúc bên bạn gái mới Olga Korotyayeva kém ông 20 t.uổi. Cặp đôi lộ những khoảnh khắc thân mật, tình cảm khi tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn ở Ý.

Nam diễn viên TVB tái xuất màn ảnh sau khi ra tù

Sao châu á

21:38:15 09/06/2023
Danh tiếng của Dương Minh sụt giảm nghiêm trọng sau scandal lái xe khi say rượu và lãnh án tù vào cuối năm ngoái. Nam diễn viên may mắn được TVB trao cơ hội đóng phim bất chấp quá khứ tai tiếng.