Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết đang ngày càng trở nên thận trọng hơn. Từng bước đi của chòm sao này đều được tính toán rất kỹ lưỡng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ nhận được những niềm vui bất ngờ. Cung hoàng đạo này sẽ được đánh giá là người nhạy bén và rất thông minh. Những công việc đang phát sinh vào hôm nay sẽ không làm cho bạn phải cảm thấy phiền toái và khó chịu chút nào.

Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất. Cung hoàng đạo này đừng vội vàng để đổ lỗi cho ai, bình tĩnh suy nghĩ và xử lý mọi việc.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của bạn sẽ rất ổn định. Tiền bạc vào tay Bạch Dương sẽ đều được quản lý chặt chẽ và rõ ràng. Đầu óc tinh tường đặc biệt với những con số của bạn sẽ chính là bí quyết để có thể giữ gìn được tài chính của mình rõ ràng.

Con số may mắn: 10, 27

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 24/10/2021 dự báo rằng Kim Ngưu hôm nay có thể gặp được rất nhiều may mắn và cơ hội với mình. Cơ hội bất ngờ của bạn sẽ xuất hiện trước mắt, cung hoàng đạo này đang cảm thấy vui sướng vô cùng. Tuy nhiên bạn vẫn không đánh mất sự cẩn trọng và điềm tĩnh của mình được.

Trong phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của bạn sẽ thể hiện rõ nét trong ngày này. Cung hoàng đạo này cứ khăng khăng theo ý kiến mình mà không để tâm đến suy nghĩ của nửa kia chút nào cả. Tuy gần cạnh mà lại quá xa vời, mối quan hệ tình cảm của đôi bạn cũng vì thế mà dần trở nên lạnh nhạt hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng - Hình 1

Ngày hôm nay sẽ chính là thời điểm mà tiền bạc của Kim Ngưu sẽ không được dư dả cho lắm, và bạn sẽ cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn nữa vào lúc này. Nếu như chòm sao này không muốn phải đi vay mượn trong thời điểm nhạy cảm này.

Con số may mắn: 22, 89

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Công việc của bạn đang gặp phải một số trở ngại khiến cho bạn phải rất đau đầu để giải quyết. Nếu bạn còn đang dang dở về công việc nào đó thì bạn cũng sẽ có được phương hướng để giải quyết dễ dàng. Sự nhanh nhạy và sáng tạo của chòm sao này dễ dàng để có thể vượt qua được.

Những mâu thuẫn giữa cung hoàng đạo này và nửa kia sẽ cứ âm ỉ trong những ngày này khiến cho Song Tử sẽ cảm thấy rất bức bối và khó chịu. Cung hoàng đạo này đừng nên để bị cảm xúc tiêu cực lấn lướt sẽ chỉ khiến cho tình trạng càng trở nên tồi tệ.

Về tình hình tài chính bạn cần nên lưu ý và chi tiêu thật tiết kiệm để không gây ra sự lãng phí, khi mà đồ dùng cần đến lại không thực sự cần thiết và có tính tiện dụng cao khi sử dụng. Hãy tìm hiểu và suy nghĩ mọi việc trước khi quyết định chi tiêu.

Con số may mắn: 03, 76

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong công việc. Dù cho là ngày nghỉ đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ không nề hà mọi sự gian khó để có thể hoàn thành. Do đó với sự tận tụy, chăm chỉ làm việc của mình, bạn sẽ có thể xử lý tốt được mọi việc dễ dàng nhất có thể.

Trong ngày cuối tuần này, bạn sẽ mong muốn sẽ dành ngày cuối tuần này cho những người thân yêu nhất của mình. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên cạnh chăm sóc và bày tỏ sự yêu thương với những người thân trong gia đình của mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ cần phải chú ý hơn nhiều, cung hoàng đạo này đừng nên thất vọng nếu như mà túi tiền của mình mãi lại không đầy lên như thế. Không nên quá thất vọng về những gì mà bản thân đang có.

Con số may mắn: 73, 98

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vào trong ngày hôm nay sẽ cảm thấy cô đơn và lẻ loi. Không ai có thể hiểu được mong muốn của bạn là gì. Những quyết định trong từng hành động, cung hoàng đạo này sẽ có thể dễ dàng xử lý nhanh gọn các công việc còn tồn đọng trong ngày cuối tuần hôm nay.

Khao khát được yêu thương của Sư Tử sẽ trở mãnh liệt hơn bao giờ hết. Sự cô đơn bao trùm khiến con tim Sư Tử đang dần trở lên lạnh lẽo. Chỉ cần cởi mở hơn là bạn đã có thể có được những cơ hội tốt cho mình.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng - Hình 2

Tinh thần bất ổn và cảm xúc khó kiểm soát khiến cho chòm sao này cảm thấy quá căng thẳng và mệt mỏi hơn ngày bình thường. Một tách trà nóng, và một cuốn sách nhỏ cùng một bản nhạc sẽ giúp cho bạn thư giãn để giải tỏa được những căng thẳng và mệt mỏi trong người.

Con số may mắn: 10, 65

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ luôn tỏ thái độ nghiêm túc trong tất cả vấn đề. Cung hoàng đạo này mong muốn rằng mọi chuyện sẽ phải đúng theo mong muốn mình. Mọi người có vẻ như đã quá quen với sự cầu toàn trong công việc của bạn rồi. Đây sẽ chính là ưu điểm và cũng là một nhược điểm của bạn cần chú ý.

Cung hoàng đạo này đừng nên quá khắt khe với chính mình như thế nhé. Hãy thả lỏng và tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người thân trong gia đình. Đây sẽ chính là thời điểm để biết được ai mới chính là người thật lòng với bạn.

Tình hình tài chính của bạn cũng không có quá nhiều biến động, những ngày ở nhà như này giúp cho bạn mới có thể tiết kiệm được kha khá tiền cho bản thân. Hãy dành số tiền ấy đó để có thể chăm sóc bản thân tốt hơn nữa.

Con số may mắn: 15, 76

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vào ngày cuối tuần như hôm nay sẽ gặp nhiều sự xáo trộn. Những sự mâu thuẫn trong cách giải quyết mọi chuyện sẽ khiến cho bạn có thể dễ dàng phải bỏ cuộc. Mọi rắc rối bất ngờ phát sinh khiến cho bạn có thể sẽ phải đau đầu xử lý. Những ý kiến trái chiều diễn ra trong cuộc tranh luận trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ có lẽ đang không được tốt cho lắm. Khi mà việc Thiên Bình đã ăn uống quá nhiều những thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Bạn hãy nên hạn chế các thực phẩm.

Tâm trạng thất thường khiến cung hoàng đạo này sẽ tìm đến mua sắm như một cách để giải khuây. Thiên Bình sẽ dễ dàng tin những lời chào mời ngon ngọt của những người bán hàng mà vung tay.

Con số may mắn: 35, 80

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thể hiện được khả năng sáng tạo của mình vào ngày hôm nay. Tinh thần vui vẻ và đầy hứng khởi sẽ giúp cho bạn có một ngày cuối tuần rất tuyệt vời. Các ý tưởng của cung hoàng đạo này trong ngày này sẽ khiến mọi người cũng sẽ phải gật gù khen ngợi không ngớt lời.

Về phương diện tài chính, với con mắt tinh tường và sự khéo léo của Bọ Cạp, bạn sẽ nhận thấy một món đầu tư rất béo bở. Trong thời điểm khó khăn hiện tại thì có lẽ đây sẽ đúng là một cơ hội quý giá đối với bạn, hãy biết trân trọng chúng.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng - Hình 3

Tử vi thứ Sáu ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Không như những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bạn có, mối quan hệ tình cảm của Bọ Cạp lại đang gặp phải một số rắc rối và trục trặc. Sự cố chấp và nóng nảy của cung hoàng đạo này khiến nửa kia cũng phải buồn phiền và day dứt.

Con số may mắn: 23, 90

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ rất mạnh mẽ và quyết đoán hơn rất nhiều. Những sự cố phát sinh đến trong ngày sẽ được bạn xử lý rất gọn gàng và nhanh chóng. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của bản thân một cách xuất sắc mà bạn còn sẵn sàng để có thể giúp đỡ mọi người trong lúc khó khăn nhất.

Hôm nay Nhân Mã hơi có phần nhạy cảm hơn. Giữa bạn và những người thân trong gia đình sẽ có thể xảy ra những xung đột khó hòa giải. Cái tôi trong bạn sẽ trở nên bướng bỉnh và cố chấp hơn rất nhiều, khiến cho chòm sao này cảm thấy khó chịu và bực bội.

Chòm sao này sẽ cần phải luôn đảm bảo ăn uống đầy đủ chất để có thể một thể trạng tốt hơn rất nhiều. Hãy tự chọn cho bản thân một môn thể thao để tập luyện tại nhà giúp cơ thể nâng cao sức khỏe và khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 12, 56

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang ngày càng trở nên thận trọng hơn bao giờ hết. Từng bước đi của chòm sao này đều được tính toán rất kỹ lưỡng. Cung hoàng đạo này sẽ nghiêm túc đối diện từng vấn đề phát sinh. Tinh thần trách nhiệm của Ma Kết cũng được đề cao, bạn quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

Đôi khi sự lạnh lùng của Ma Kết lại khiến cho nửa kia cảm thấy bị tổn thương rất nhiều đấy nhé. Đừng quá cứng nhắc như vậy bạn nhé, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ đi những giây phút hạnh phúc bên cạnh người ấy.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này không có quá nhiều biến động cho lắm. Bạn sẽ có thể biết mình có bao nhiêu tiền trong túi và cũng biết cách phải chi tiêu sao cho hợp lý nhất có thể.

Con số may mắn: 35, 77

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang cảm thấy có điều bất an trong lòng. Chòm sao này luôn cố gắng hết sức để khẳng định vị trí và khả năng của bản thân. Bảo Bình luôn biết chăm chỉ để thực hiện mọi công việc được giao cho. Chính vì vậy mà thành công cũng sẽ có thể mỉm cười sớm với bạn.

Về tài chính trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này lại đang có chiều hướng đi xuống. Bởi vì Bảo Bình đang có xu hướng chi tiêu không có kiểm soát vào các món đồ không cần thiết. Lời khuyên cho Bảo Bình hãy nên dừng lại và suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định chi tiêu.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng - Hình 4

Chòm sao này đừng suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều, điều này thật sự không tốt chút nào cho sức khỏe. Một bài tập yoga hay thiền có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong thời điểm căng thẳng và mệt mỏi.

Con số may mắn: 01, 25

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ trở nên rất nhạy cảm hơn bình thường. Những suy nghĩ tiêu cực khiến cho chòm sao này đang tự thu mình trong chiếc vỏ ốc cô độc. Có quá nhiều công việc đang dang dở khiến cho Song Ngư cảm thấy rất rối trí.

Hôm nay, có vẻ như Song Ngư đang lạm chi quá nhiều rồi đó. Bạn đang bị cơn nghiện mua sắm online dày vò chính mình. Đừng để đến khi rỗng ví phải đi vay mượn rồi lại quanh quẩn trong vòng xoáy vay trả mãi như thế.

Sự căng thẳng khiến cho Song Ngư phải cảm thấy mệt mỏi, ăn kém ngon, ngủ không yên. Có lẽ bạn không nên tự tạo áp lực cho mình như vậy, hãy đối mặt với thực tại và vượt qua chúng thay vì cứ mãi chạy trốn. Đây sẽ chính là liều thuốc tốt nhất giúp ích rất nhiều cho bạn lúc này.

Con số may mắn: 45, 99

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là người thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng rất phong phú và sáng tạo.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ có sự áp đặt cho bản thân những chuẩn mực đạo đức cao và chòm sao này đang có xu hướng áp đặt mọi người theo ý kiến của bạn. Thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng quên cảm thông với người khác.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ cần phải chú ý và cẩn thận hơn trong việc lựa chọn liên quan tới tiền trong hôm nay, có thể chòm sao này cũng có thể được hiện một mặt yếu kém nào đó của mình, tuy nhiên cũng đừng buồn, mà thay vào đó hãy tìm ra cách để có thể giải quyết những vấn đề.

Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay, có thể thấy được sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai người đang dành cho nhau. Tình yêu sẽ chính là nền tảng để cả hai chắp cánh sức mạnh và tạo động lực cho bạn. Hãy dành cho nhau những sự quan tâm và chia sẻ nhất cho đối phương.

Con số may mắn: 10, 55

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu mang lại cho người đối diện một cảm giác vững tin dù cho phải đối mặt với bất kỳ khó khăn và thanh thức. Hơn nữa, có ai đó động viên thì cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất tự tin hơn hẳn. Mọi công việc dường như đang diễn ra một cách rất thuận lợi khi bạn luôn hoàn thành mọi việc một cách rất cẩn thận.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ nếu đối với Kim Ngưu thì điều cần nhất đó là sự quan tâm và chia sẻ từ đối phương. Hôm nay nửa kia sẽ mang lại cho chòm sao này một cảm giác hạnh phúc và bình yên.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo - Hình 1

Tình trạng sức khỏe, chòm sao này đang thấy cảm thấy ăn không ngon miệng hãy nên thay đổi chế độ ăn uống điều độ thay vì cứ ăn uống không khoa học và đúng giờ giấc mãi như vậy. Hãy thường xuyên ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn: 22, 73

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang có phần hơi bị thiếu đi sự tập trung, và sẽ rất dễ không hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra và có người phải hoàn thành vào ngày hôm sau. Cung hoàng đạo này có những suy nghĩ mà chỉ giữ trong lòng, bạn hãy nên nói ra ra để tâm trạng được thoải mái hơn.

Về phương diện tình cảm, chỉ Song Tử mới đủ hiểu mối quan hệ hiện tại của bản thân mà thôi, hãy tránh nghe và làm theo những lời khuyên của bất kỳ ai đó, bởi vì họ chỉ nhìn nhận vấn đề theo đúng như khía cạnh mà mình thấy. Chòm sao này hãy nên cần thời gian để bình tâm suy nghĩ hơn.

Tình hình tài chính của bạn sẽ có được những cải thiện lớn, khi mà sẽ có một số khoản tiền đổ về, dù cho không được nhiều, tuy nhiên cũng sẽ đủ cho chòm sao này có thể trang trải được cuộc sống trong khoảng thời gian khó khăn hiện tại này.

Con số may mắn: 10, 99

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng rất phong phú và sáng tạo. Hôm nay chòm sao này sẽ có phản ứng rất nhạy cảm với người khác dù cho là vấn đề nhỏ nhặt nhất. Do đó bạn hãy giữ bình tĩnh để không xảy ra căng thẳng.

Về phương diện tình cảm, cả hai dường như đã biết lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng sự khác biệt, chính vì vậy mà tình yêu cũng đang có dấu hiệu được cải thiện rõ rệt. Mặc dù trước đây giữa cả hai luôn xảy ra những tranh cãi, tuy nhiên chính lúc này đã được hòa giải.

Trong mặt kinh tế, lời khuyên cho Cự Giải hãy nên tiết kiệm hơn nếu không muốn rơi vào những tình huống khó khăn vào thời gian sắp tới. Hãy chọn mua những đồ dùng cần thiết nhất thôi bạn nhé, nếu không sẽ gây ra sự ảnh hưởng đến ví tiền của bạn khi mà sắp đế cuối tháng.

Con số may mắn: 27, 08

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 23/10/2021 cho thấy Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ có thể gặp phải những xáo trộn vì chòm sao này đã không kiểm soát được những suy nghĩ của bản thân về vấn đề vẫn chưa giải quyết được. Đừng quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và do đó tự đánh lừa bản thân mình.

Trong phương diện tài chính, lúc này Sư Tử mới có thể thấy được tầm quan trọng của những khoản tiền đề phòng trong thời gian khó khăn. Nếu chưa tham gia gửi tiết kiệm thì bạn nên tìm hiểu thực hiện sớm.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo - Hình 2

Về mặt tình cảm, để xây dựng được sự tin tưởng thì chòm sao này hãy nên chia sẻ cả những điều bản thân đang suy nghĩ với thái độ cầu tiến nhất. Cung hoàng đạo này hãy nên hiểu cho đối phương nhiều hơn.

Con số may mắn: 12, 87

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dường như lại đang mua khổ vào thân bởi vì những vấn đề không rõ ràng trong khi bản thân lại không phân định đúng sai. Cung hoàng đạo này cần lắng nghe trước khi đưa ra nhận định. Chòm sao này cần đánh giá vấn đề sâu sắc hơn nữa chứ không phải ai cũng có thể hiểu được nhận định của bạn.

Về phương diện sức khỏe, có vẻ như là những căng thẳng trong cuộc sống có thể sẽ dẫn bạn đến một số ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Cung hoàng đạo này nên dẹp bỏ hết mọi muộn phiền sang một bên và đảm bảo hệ miễn dịch được cải thiện hơn.

Trong vấn đề tình cảm, Xử Nữ đừng nên giữ thái độ quá trông đợi quá nhiều sẽ giảm bớt các suy nghĩ, và sự thất vọng về bất cứ một ai nhé. Chòm sao này hãy nên chấp nhận bất cứ thực tế nào có thể xảy ra cho rằng bạn đã hi vọng quá nhiều.

Con số may mắn: 20, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy mong muốn có thể tạo ra được nhiều hơn nữa những mối quan hệ xung quanh, để có được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ phía mọi người. Sự lịch thiệp và chu đáo của chòm sao này trong ngày hôm nay được thể hiện và điều này mang lại lợi thế nhất định cho bạn.

Doanh thu giờ đây có vẻ như sẽ bị hạn chế, do đó bạn cần tránh mua sắm những món đồ đắt tiền hoặc là quá xa xỉ. Hãy chuẩn bị thật tốt cho những giai đoạn khó khăn sắp tới, chứ bạn không nên quá chi tiêu hoang phí và không suy nghĩ gì như hiện tại.

Hôm nay Thiên Bình sẽ luôn tươi vui và tỏa sáng, do đó chòm sao này hãy sẽ có thể nhận được những năng lượng tích cực từ chòm sao này. Nhìn chung, bạn sẽ có được nhiều niềm vui hơn tình cảm vào lúc này. Chòm sao này cần trân trọng tình cảm của nửa kia dành cho bạn.

Con số may mắn: 18, 96

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là người rất tốt bụng, bạn sẽ đang mong muốn giúp đỡ nhiều người hơn và luôn suy nghĩ tới cảm xúc của người khác, bạn sẽ không muốn gây tổn thương cho ai cả. Hôm nay chòm sao này bị sai nhiều việc vặt hơn tuy nhiên Bọ Cạp vẫn đủ nhẫn nhịn để hoàn thành mà sẽ không kêu ca nhiều gì cả.

Về mặt tài chính hôm nay của Bọ Cạp sẽ có thể thấy nhân thời gian có nhiều hơn dành cho bản thân và tham khảo thêm những kênh đầu tư khác, phù hợp với khả năng tài chính và hiểu biết về thị trường.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo - Hình 3

Hãy thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân, tuy nhiên nó sẽ không có nghĩa là Bọ Cạp nêu ra các vấn đề gây ra sự tranh cãi rồi cố bảo vệ ý kiến của bản thân. Để tình cảm ấm êm, chòm sao này sẽ cần phải hạn chế đưa chuyện người khác kể lể và đưa ra phán xét khi chưa rõ tình hình.

Con số may mắn: 73, 88

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có những quan điểm đông tình với số đông, do đó chòm sao này có cảm giác bị mọi người xa lánh, và không muốn chia sẻ. Nếu bạn đã nói lời gì thì cố gắng để thực hiện cho bằng được, đừng nên hứa suông xong để đấy.

Về phương diện tài chính vào trong ngày hôm nay của Nhân Mã có lúc đi lên rồi đi xuống là điều bình thường, dễ hiểu, cung hoàng đạo này hãy nên chấp nhận hoàn cảnh và hãy nên có biện pháp để đề phòng và giải quyết những khi khó khăn sắp đến.

Nhân Mã hãy bỏ thói quen tắm quá muộn, kẻo sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, hơn nữa còn nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ ăn đủ bữa để duy trì thể lực thật tốt, đừng nên vì giảm cân mà bỏ bữa, hãy thiết lập chế độ ăn uống điều độ hơn.

Con số may mắn: 68, 54

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ có nhiều cảm xúc và không thể nào có thể kiểm soát tốt được bản thân khi cư xử hay nói chuyện với mọi người. Dường như ai đó chỉ ra cho bạn một hướng đi phù hợp để chòm sao này có thể cải thiện cuộc sống. Việc Ma Kết có thể tiến hành tốt tới đâu phụ thuộc hết vào khả năng của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này được người thân giúp rất nhiều bởi vì họ quý mến và mong muốn rằng bạn sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp. Hôm nay không nên quan tâm quá nhiều về vấn đề tình yêu.

Hãy tự bảo vệ bản thân mình, và bạn không nên chỉ vì một lời mời tụ tập nào đó mà phá bỏ nguyên tắc của bản thân như thế. Chòm sao này hãy nên duy trì cơ thể khỏe mạnh trong thời gian này thì sau này Ma Kết mới mong muốn làm gì cũng sẽ không muộn.

Con số may mắn: 13, 54

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một cuộc sống đang bị ảnh hưởng nhiều từ phía gia đình, dường như những quy định và lề lối từ phía bố mẹ khiến cho bạn cảm thấy rất khắt khe và có phần gượng ép bản thân rất nhiều. Chòm sao này mong muốn được thoải mái và theo đuổi đam mê của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, lời khuyên cho Bảo Bình không nên đứng núi này trông núi nọ như thế, vì bạn đang phụ lòng nửa kia.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo - Hình 4

Hôm nay Thiên Bình sẽ không cần ăn quá nhiều, bạn sẽ chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất để cơ thể có thể hoạt động trong cả ngày là được. Bởi việc ăn nhiều chưa chắc là khỏe, đôi khi nó lại khiến dạ dày của bạn làm việc quá tải.

Con số may mắn : 12, 53

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người rất có tâm hồn nghệ sĩ hơn, chòm sao này thích nói chuyện liên quan đến nghệ thuật. Trong vấn đề công việc, có người hỗ trợ chòm sao này chỉ mong nhận được lời cảm ơn do đó Song Ngư đừng ngó lơ, hãy thật tâm nói ra những lời mà bản thân muốn chia sẻ.

Về phương diện tài chính của chòm sao này cũng không cần quá lo lắng lắm, có vẻ như là tiền cứ hết rồi lại có, do đó cung hoàng đạo này không phải nghĩ quá nhiều. Việc này một phần là nhờ vào việc Song Ngư đã rất chăm chỉ làm việc.

Về mặt tình cảm, Song Ngư đừng để niềm tin mai một bởi vì những lời hứa cho vui của mình. Khi mà cung hoàng đạo này đã nói ra lời hứa hẹn với ai đó thì cũng nên cố gắng để thực hiện nghiêm túc và quan tâm đối phương hơn nữa.

Con số may mắn: 10, 89

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bác thợ xây làm thơ về vợ 00:49

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó
12:33:20 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021
22:00:21 02/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!
23:49:59 03/12/2021
Tử vi ngày 3/12/2021: Tuổi Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, tuổi Thân cơ hội thay đổi
21:28:08 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"
07:55:30 04/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"
10:26:52 04/12/2021
Xôn xao dự đoán về số phận Khoa Pug theo nhân tướng học: Bụng to - eo tròn mệnh hoàng kim, tâm thiện không thể làm điều ác
08:58:38 04/12/2021
Trước "cú lừa" 30 tỷ, Khoa Pug từng bị lừa 3 lần bởi 1 người, xứng đáng bậc thầy qua mặt?
06:52:37 04/12/2021
Bị Vương Phạm gọi là "chủ tiệm đá bào" nhưng Johnny Đặng từng được Forbes ca ngợi hết lời
08:39:37 04/12/2021
Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021
NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ
11:27:40 04/12/2021
Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa tâm bão ly hôn
06:41:19 04/12/2021
Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về
06:24:35 04/12/2021
8 ứng viên vương miện Miss Grand: Thùy Tiên liệu lập kỳ tích?
06:38:34 04/12/2021

Tin mới nhất

Những điều kiêng kỵ không nên làm trong ngày mồng 1 đầu tháng

11:14:17 04/12/2021
Những điều kiêng kỵ đầu tháng ngày mùng một âm lịch theo tâm linh được mọi người truyền tai nhau và thực hiện. Để an tâm, bạn nên tham khảo nhé

Từ đây tới Giáng Sinh, 3 con giáp may mắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

07:16:54 04/12/2021
Từ thời khắc này đến lễ giáng Sinh, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, sự nghiệp hưng thịnh

3 con giáp tranh hết tinh tú, cuộc sống lên hương, tin vui tới tấp trong 11 ngày tới

07:15:14 04/12/2021
Nhưng người cầm tinh chú Mèo thường vô cùng tinh tế khôn khéo nên trong cuộc sống bạn được lòng nhiều người xung quanh. Khi bạn gặp khó khăn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn giúp bạn vượt qua những sóng gió vô cùng dễ dàng

Vào 16h ngày 5/12, 3 con giáp may mắn được thời đổi mệnh, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc phủ phê đếm mãi không xuể

06:58:43 04/12/2021
Kể từ 16h chiều ngày 5/12, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền bạc đầy nhà. Bản mệnh nếu biết nắm bắt cơ hội, thừa thắng xông lên sẽ thu được thành công vang dội

Bước vào tuần lễ thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn được Trời che chở, phúc khí vây quanh, cả danh vọng lẫn tiền tài đều một tay ôm trọn

06:57:57 04/12/2021
Trong tuần thứ 2 của tháng 12, 3 con giáp may mắn vận khí hanh thông, công danh vượng phát. Bản mệnh thuận lợi đạt được những thành công ngoài mong đợi

Cuối tuần (4 - 5/12), 3 con giáp có phúc lộc đầy nhà, tiền tài dư dả, thu nhập tăng đáng kể

06:57:13 04/12/2021
Cuối tuần, 3 con giáp này có bước tiến lớn trong sự nghiệp, thu nhập nhờ đó tăng lên đáng kể

Đúng ngày mai, Chủ Nhật 5/12/2021, Trời xanh an bài vận may hiếm có, 3 con giáp đón ngày cuối tuần thuận lợi, gia đình vượng phát lên hương

06:56:26 04/12/2021
Chủ Nhật 5/12/2021, 3 con giáp may mắn được Trời xanh an bài vận may hiếm có, đón ngày cuối tuần thuận lợi

Trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ hưởng 'lộc trời ban', tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to

06:55:25 04/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ hưởng lộc trời ban, tiền tài rủng rỉnh, đầu tư ắt giàu to trong 3 ngày tới

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này phúc có phúc báo, mọi sự tốt lành, tương lai viên mãn

23:50:21 03/12/2021
Người ta nói lòng tốt sẽ có được đến đáp, phúc có phúc báo, câu này thực ra không phải là không có căn cứ. Nếu chúng ta sống tử tế thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bởi luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi chúng ta khó khăn

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng

23:49:26 03/12/2021
Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi

Ngủ mơ thấy vực sâu là điềm báo gì? Lành hay dữ?

23:49:03 03/12/2021
Bạn không chắc chắn về cuộc sống của mình hay bạn đang sợ hãi. Vực sâu cũng có thể là biểu hiện cho nỗi sợ hãi và cảm giác rơi vào một cái hố tuyệt vọng của chính bạn

Có phước 3 đời mới sở hữu bàn tay giàu sang phú quý ngút trời

23:48:33 03/12/2021
Trong tử vi học, bàn tay với các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác được gọi là kho bạc, đại diện cho sự giàu có thịnh vượng

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng

23:38:02 03/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn

Sinh ngày nào Âm lịch thì được quý nhân "bật đèn xanh", ngồi yên hưởng lộc?

23:37:51 03/12/2021
Có một số người sinh vào ngày Âm lịch số đỏ, luôn có quý nhân vây quanh, cuộc sống an nhàn, may mắn, không cần ganh đua vẫn nhận phần thưởng, tài lộc không thiếu

Top 5 con giáp có sự nghiệp vượng phát nhất năm 2022

23:36:15 03/12/2021
Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một ‘vụ nổ BigBang'

23:35:44 03/12/2021
Chiêm Tinh của tháng 12 năm 2021 chứa đầy những yếu tố kịch tính đến từ vũ trụ . Năm 2021 của các cung hoàng đạo có thể sẽ kết thúc thúc với một vụ nổ BigBang, mang lại một số khởi đầu mới, đáng để ngông chờ cho năm 2022 tới

Top 5 cung hoàng đạo luôn dễ dàng lấy lại năng lượng tích cực dù khó khăn đến đâu

23:35:27 03/12/2021
Những người thuộc cung hoàng đạo này có một thái độ rất vui vẻ đối với cuộc sống. Họ có xu hướng pha trò mọi lúc có thể, điều đó có nghĩa là, ở bên họ thì bạn sẽ luôn vui vẻ

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

3 con giáp nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

23:06:37 03/12/2021
Trang web tử vi Cách tính 12 con giáp chia sẻ rằng, những người phụ nữ cầm tinh con ngựa, mèo, gà không giỏi việc nhà nhưng vẫn được chồng chiều chuộng và có cuộc sống hạnh phúc, không lo âu sau khi kết hôn

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được "cả thế giới" ủng hộ

23:04:20 03/12/2021
Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

22:02:56 03/12/2021
Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc số...

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây

18:35:46 03/12/2021
Thành công lớn nhất của một người chính là thành công của gia đình, hay nói một cách thẳng thắn hơn là thành công của việc bồi dưỡng, giáo dục con cái

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm

18:35:19 03/12/2021
Mỗi người sinh ra đều có tính cách và số mệnh riêng. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới mong đến ngày vinh quang, hạnh phúc

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó

18:34:39 03/12/2021
Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích

5 cung hoàng đạo càng hiền lành, đức độ càng nhận được lộc Trời ban!

18:34:06 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử tính tình hiền lành, hòa đồng, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, cung hoàng đạo này tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội

5 năm tới, chỉ có 5 cung hoàng đạo chuyển mình đột phá: Tài lộc, tình duyên đều hơn người

18:33:40 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử có ý chí hơn người. Nhờ sự chăm chỉ, chu đáo, khéo léo trong giao tiếp, Sư Tử có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi cung hoàng đạo ...

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh

18:32:47 03/12/2021
Theo quan niệm của tử vi học phương Đông, năm 2022 là năm Nhâm Dần (năm con hổ), thuộc hành Kim, bắt đầu vào ngày 1/2/2022 dương lịch, kết thúc vào ngày 21/1/2023 dương lịch

Có thể bạn quan tâm

Mách bạn những ý tưởng tuyệt vời cho gạch lát sàn nhà

Sáng tạo

12:50:08 04/12/2021
Nếu biết cách sử dụng những viên gạch một cách đầy sáng tạo thì bạn sẽ có thể biến ngôi nhà của mình trở nên ấm áp, thu hút ánh nhìn của những vị khách và tạo cá tính riêng cho từng căn phòng

Chí Thành - học trò Hồ Quỳnh Hương chỉ còn khoảng 37kg, tuyệt vọng trăng trối khiến cả Vbiz xót xa

Sao việt

12:44:54 04/12/2021
Phạm Chí Thành - Học trò Hồ Quỳnh Hương tỏa sáng tại ngôi sao Phương Nam

Đảm bảo cho kỳ thi minh bạch, khách quan

Học hành

12:40:13 04/12/2021
Chiều ngày 3/12, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã kiểm tra thực tế công tác tổ chức Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia năm 2021 tại hai điểm thi là trường Cao đẳng FPT Polytechnic và trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. 

Dương Mịch bị biến thái quay phim dưới váy, khiến MC đình đám bội phục vì EQ cao vút

Sao châu á

12:36:25 04/12/2021
Các nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí giờ đây không chỉ có nhan sắc, tài năng mà cần có cả sự khéo léo trong việc xử lý tình huống

Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’

Netizen

12:32:34 04/12/2021
Một số mạnh thường quân từng ra tay giúp đỡ gia đình nữ sinh đã lên tiếng về cách hành xử thiếu văn minh của chủ shop thời trang

Đà Nẵng đẩy nhanh tiêm vaccine cho trẻ từ 12 tuổi trở lên

Đời sống

12:29:18 04/12/2021
Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên và tiêm trả mũi 2 cho người đã tiêm mũi một

Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người

Tâm sự

12:28:33 04/12/2021
Tới nơi mới chưa tới 10 giờ, gần nhà anh có cái chợ, tôi bảo anh dừng lại để vào mua ít đồ, lát nữa về trổ tài nấu nướng mời mọi người nếm thử

Sau chiến thắng kỷ lục 9-0, Việt Nam thêm lần trút mưa gôn vào lưới “con mồi” ở AFF Cup?

Bóng đá việt nam

12:11:00 04/12/2021
Với lực lượng vượt trội, tuyển Việt Nam rất có thể sẽ giành 3 điểm, thậm chí là một chiến thắng đậm ở trận ra quân AFF Cup 2021

Mọc cua

Ẩm thực

12:07:38 04/12/2021
Mọc cua là một món ăn của người Bắc dùng như 1 món canh trong bữa ăn hàng ngày

'Happiness' tập 9: Đối mặt với nguy cơ bị cách ly khỏi chung cư, Han Hyo Joo cầm dao chất vấn 'tới công chuyện liền'

Phim châu á

12:05:15 04/12/2021
Oh Yeon Ok (Bae Hae Seon) quyết tâm đối đầu với Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) khi mua chuộc người anh em thân cận của họ

Bí ẩn tam giác quỷ Alaska: Gần 16.000 nạn nhân bị mất tích không dấu vết

Chuyện lạ

12:04:25 04/12/2021
Tam giác Alaska được xem là vùng đất bí hiểm nhất thế giới, là nơi thách thức những người can đảm và gan dạ nhất

Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 

Clip hay

12:00:50 04/12/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong đó ghi lại cảnh một người đàn ông đang ngồi trước một chiếc hộp lớn ở ngoài sân nhà thì bất ngờ bị sinh vật bên trong tấn công vào mặt