Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết biết được lợi thế của mình ở đâu và tận dụng chúng triệt để.

Trong công việc, bạn làm cho mọi người phải trầm trồ khen ngợi vì cách suy nghĩ thông minh và ý tưởng sáng tạo của mình.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương có thái độ gay gắt, mất bình tĩnh hơn mọi khi. Bạn có xu hướng dùng lời lẽ sắc bén để nói ra sự thật và làm tổn thương người đối diện. Điều đó thật sự không tốt chút nào, chòm sao này cần chú ý đến hoàn cảnh hơn khi giao tiếp.

Có vẻ như chòm sao này đang không chú ý đến mọi người xung quanh và chỉ khăng khăng làm theo ý kiến riêng của mình. Chính điều này, khiến cho bạn ngày càng mất đi sự tín nhiệm và yêu quý của người khác.

Bạch Dương là một người tự tin và nhanh nhẹn, nhưng trong phương diện tình cảm thì cung hoàng đạo này lại không được dũng cảm lắm. Nếu như bạn đang đem lòng yêu mến ai đó thì bày tỏ, nắm bắt cơ hội để có được tình yêu cho mình.

Con số may mắn: 02, 45

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy không được hài lòng với những gì mà mình đang có. Bạn luôn muốn giành được vị trí đứng đầu trong mọi việc. Để được như vậy thì chòm sao này sẽ cần phải đánh đổi nhiều thứ, cũng như là cần có thời gian dài để học hỏi và trau dồi kiến thức cho mình.

Ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ rất nồng nhiệt và đòi hỏi nhiều sự quan tâm từ người mình yêu. Bạn đang rất hạnh phúc, và luôn mong muốn sẽ thể hiện tình cảm với đối phương để cho mọi người xung quanh được biết mối quan hệ của cả hai đang rất vui vẻ và gắn bó như thế nào.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của bạn sẽ phải chú ý và cẩn thận hơn nhiều trong việc đầu tư và kinh doanh nếu như mà Kim Ngưu không muốn gặp phải rủi ro. Vì bạn phải hiểu muốn có được thành công thì cần phải bỏ ra nhiều công sức và trí tuệ.

Con số may mắn: 20, 89

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử mong muốn có những sự thay đổi tốt đẹp trong mắt đối phương, để họ có cái nhìn khác về bạn. Cung hoàng đạo này không phải là người chỉ có hứng thú nhất thời mà sẽ theo đuổi và hoàn thành mọi việc cho đến cuối cùng mới thôi.

ADVERTISEMENT

Với khả năng ngoại giao khôn khéo, bạn có thể tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong việc làm ăn. Điều đó mang tới những lợi ích cần thiết cho bạn. Vì nó sẽ giúp cho bạn có được sự hỗ trợ và chỉ bảo tận tình từ phía đồng nghiệp ngay cả lúc chưa cần nhờ vả tới.

Về mặt tài chính trong ngày hôm nay của Song Tử không có gì thay đổi quá nhiều. Đặc biệt hơn chút là bạn có vẻ như đã biết tiết kiệm ra một khoản để dự phòng trong những lúc cấp bách.

Con số may mắn c: 16, 89

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày rất suôn sẻ và thuận lợi. Cung hoàng đạo này là kiểu người rất tốt bụng và thân thiện, hay giúp đỡ mọi người. Đó chính là lý do bạn rất thích tham gia vào các dự án của cộng đồng, và giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Cự Giải là một người chín chắn trong suy nghĩ, hành động, vì thế đi tới đâu bạn cũng có được mọi người rất yêu mến và tiếp đón nồng nhiệt. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các bạn đang độc thân, vì biết đâu bạn sẽ gặp được một người phù hợp với mình.

Về phương diện tài chính, việc Cự Giải đang tiết kiệm hơn cho những kế hoạch lâu dài trong tương lai, một khoản tiền để dành dụm ra sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn để theo đuổi được mục tiêu cho mình.

Con số may mắn: 03, 67

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nếu càng quyết tâm theo đuổi mục tiêu thì tỷ lệ thành công sẽ càng lớn. Lúc này, bạn đang kiên quyết không chịu lùi bước trước khó khăn. Hiện tại công việc của bạn đang rơi vào trạng thái áp lực vô cùng. Có lẽ bạn hãy nên chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người để có được lời khuyên hữu ích.

Hôm nay Sư Tử quyết định vào bếp làm những món ăn ngon dành tặng người ấy, điều đó giúp cho tình cảm cả hai sẽ được hâm nóng. Chòm sao này tin rằng nửa kia cũng sẽ cảm nhận được sự chân thành trong chính những món ăn bạn nấu.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất, để không phải đầu tư vội vàng, sai lầm. Việc bạn hấp tấp, vội vã tham gia vào các phi vụ kiếm tiền khiến cho bạn rất dễ thất bại và mất một số tiền lớn.

Con số may mắn: 36, 88

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một người thận trọng trong cả hành động và suy nghĩ. Bạn không muốn mình gặp phải sai lầm nào cả. Hôm nay, bạn mong muốn rằng mình sẽ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của mọi người.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này mong muốn rằng bản thân có thể có được một cuộc sống thoải mái và dư dả hơn so với hiện tại. Hãy cố gắng và học hỏi nhiều hơn nữa để có kinh nghiệm và sớm đạt được thành công cho mình.

Về phương diện tài chính, Xử Nữ sẽ nhận được một khoản tiền tương đối lớn trong hôm nay. Nhưng chòm sao này cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, và bạn không nên hoang phí, bởi vì biết đâu đến lúc cần đến tiền thì sẽ không biết phải xoay sở thế nào.

Con số may mắn: 20, 99

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người tinh tế, nhưng có thể hôm nay bạn sẽ gặp phải chuyện hết sức áp lực và khó khăn khi giải quyết. Chỉ những câu nói bâng quơ cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy hết sức khó chịu và bực tức. Cung hoàng đạo này nên học cách xác định mục tiêu và đặt ra kế hoạch để thực hiện chúng.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình cảm thấy mối quan hệ giữa cả bạn đang càng xa cách. Cung hoàng đạo này không nên để cho tình trạng này tiếp tục kéo dài thêm. Việc bạn cần làm là chủ động trò chuyện với nửa kia và thường xuyên tạo những cuộc hẹn hò bất ngờ để hâm nóng tình cảm.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong hôm nay sẽ rất ổn định, không có quá nhiều vấn đề cần chi tiêu nhiều, vì vậy số tiền mà bạn có vẫn thoải mái. Do đó bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 32, 66

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người có thực lực và kinh nghiệm trong công việc và được đánh giá rất cao từ mọi người. Thế nhưng bạn lại không hành động được một mình, mà luôn cần có đồng đội giúp đỡ. Lời khuyên cho bạn nên thiết lập kế hoạch chi tiết, để tránh những sai sót xảy ra.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ đi đến tầm cao mới khi mà Bọ Cạp quyết định mở lòng mình ra, để đối phương có được cơ hội tiếp cận bạn. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về đối phương, không nên quá vội vàng đồng ý.

Hôm nay, chòm sao này sẽ cần chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, khi mà bụng của bạn hay gặp tình trạng đau theo cơn như hiện tại. Bọ Cạp cần ăn những thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa, hạn chế sử dụng các thực phẩm chiên rán quá nhiều.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 23, 55

Video đang HOT

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên học cách chấp nhận rủi ro như một điều tất yếu. Để hạn chế được sai sót có thể xảy ra, bạn nên biết điểm mạnh của mình ở đâu và tập trung để giảm thiểu chúng.

Chòm sao này nên biết rằng xung quanh mình có rất nhiều người giỏi hơn bạn. Hãy biết lắng nghe, và học hỏi thì bạn mới có thể phát triển hơn được. Đừng mãi cố chấp và bảo thủ như lúc này, vì điều đó có thể hại bạn bất cứ lúc nào.

Về phương diện tài chính, dù đã là cuối tháng tuy nhiên bạn vẫn rất dư dả và thoải mái trong chi tiêu. Điều đó cũng là dĩ nhiên nếu như ngay từ đầu tháng bạn đã vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiêu ổn định và rõ ràng.

Con số may mắn: 20, 99

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết biết được lợi thế của mình ở đâu và tận dụng chúng triệt để. Trong công việc, bạn làm cho mọi người phải trầm trồ khen ngợi vì cách suy nghĩ thông minh và ý tưởng sáng tạo của mình.

Về phương diện tình cảm, vì sự dè dặt và nhút nhát của mình, chòm sao này sẽ có thể bỏ lỡ tình cảm của mình khi mà bạn đang cứ mãi chần chừ và không dám bước đến tỏ tình với đối phương. Bạn nên mạnh dạn và chủ động hơn nữa.

Về phương diện tài chính, Ma Kết chăm chỉ làm việc để có thể nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn, vì vậy tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang dần lạc quan hơn nhiều. Ma Kết có thể tự thưởng cho bản thân một phần quà về những nỗ lực đó.

Con số may mắn: 15, 62

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ trở nên hào phóng hơn với mọi người. Cung hoàng đạo này sẵn sàng giúp đỡ hoặc bỏ qua lỗi lầm của người khác mà không tính toán gì cả. Bạn luôn cố gắng từng ngày để hoàn thành xuất sắc được mọi việc được giao.

Tình cảm của Bảo Bình và nửa kia đang vẫn đang tiến triển khá ổn định, tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của đối phương hơn nữa. Chòm sao này không nên bắt người ta lúc nào cũng phải chiều theo ý kiến riêng của mình như thế.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có nhiều biến động trong gì thay đổi quá nhiều trong ngày thứ 6 này. Cung hoàng đạo này cũng cần nên có cho mình các kế hoạch chi tiêu tiết kiệm rõ ràng hơn để chuẩn bị cho các vấn đề phát sinh bất ngờ nữa.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 45, 88

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người thông minh và hết sức cẩn thận. Ngày hôm nay thì sự khôn khéo, và giỏi giang đó của bạn sẽ được thể hiện đúng chỗ. Cung hoàng đạo này luôn biết mình sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề cần giải quyết, do đó bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng và bình tĩnh để xử lý.

Song Ngư thoải mái khi nói chuyện với bạn bè, và người thân, nhưng khi đứng trước mặt người mình yêu thì bạn lại không dám nói gì cả. Điều đó khiến cho cung hoàng đạo này khó mà có thể thoát khỏi tình trạng ế kéo dài.

Về phương diện tài chính của chòm sao này sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều trong ngày hôm nay. Tiền ở trong tay bạn thì sẽ rất chắc chắn và có kế hoạch sử dụng rất rõ ràng, vì vậy bạn cũng không cần phải suy nghĩ gì nhiều.

Con số may mắn: 22, 31

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/9: Ma Kết chớ cả tin, Cự Giải nhiều cảm hứng

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/9, Ma Kết đừng quá tin tưởng người khác, cẩn thận mất cả tình lẫn tiền; Cự Giải vận thế tốt hơn, gặp được cơ hội mới.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên cẩn thận khi hành sự, đừng hành động hấp tấp khi cảm thấy tình hình hiện tại không ổn.

Sự nghiệp: Nên mưu sự trong công việc, cần chuẩn bị đầy đủ trước khi hành động, nếu hoàn cảnh không hợp thì phải thận trọng, đừng hữu dũng vô mưu.

Tài lộc: Đầu tư và quản lý tài chính không có biến cố gì lớn, nên xem xét tình hình rồi nên hành động như thế nào.

Tình cảm: Trong mối quan hệ thân thiết, hai người nên dành cho nhau nhiều khoảng trống và hạn chế tối đa sự can thiệp của nhau.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe: Có chút vấn đề, nên nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức.

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 11

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không thể nhìn rõ tình hình thực tế, cần hỏi thêm những người có liên quan để tránh dẫm phải hố lừa.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, công việc vẫn còn nhiều dư địa cải thiện, nên học thêm, bớt tốn thời gian vào việc vô nghĩa.

Tài lộc: Hơi yếu, về đầu tư và quản lý tài sản thì nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia, nên chọn những dự án do các cơ sở lớn đứng sau.

Tình cảm: Khi đã xác định đến với nhau thì nên quan tâm nhiều hơn đến những việc có ích cho mối quan hệ, bớt tranh cãi vì những chuyện vặt vãnh.

Sức khỏe: Thời tiết hanh hao, khó chịu, giữ gìn sức khỏe.

- Chỉ số may mắn: 76%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần chú ý, quá bận rộn trong công việc và cuộc sống chưa chắc đã gặt hái được nhiều lợi nhuận. Kết hợp làm việc và nghỉ ngơi chính là con đường dẫn đến sự phát triển lâu dài.

Sự nghiệp: Công việc còn nhiều việc phải giải quyết, nếu quá bận rộn thì nên tìm người giúp đỡ sớm hơn hoặc giải tán một số công việc thích hợp, đừng đợi thêm.

Tài lộc: Trong cuộc sống hàng ngày nên tiết chế ham muốn mua sắm, tiết kiệm hơn nữa.

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Khi bạn và nửa kia ở bên nhau thì nên dành nhiều thời gian cho nhau, đừng lơ đãng.

Sức khỏe: Đừng ngồi một chỗ, hãy hoạt động nhiều hơn.

- Chỉ số may mắn: 77%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/9: Ma Kết chớ cả tin, Cự Giải nhiều cảm hứng - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/9: Ma Kết chớ cả tin, Cự Giải nhiều cảm hứng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải sẽ có nhiều cảm hứng trong cuộc sống và công việc, nắm bắt được thì ắt sẽ gặt hái được điều gì đó.

Sự nghiệp: Hanh thông, khả năng cao gặp được cơ hội tốt trong công việc, tuy nhiên, những điều này có thể biến thành lợi ích thực tế hay không còn tùy thuộc vào cách bạn nắm bắt, cần giữ cái đầu bình tĩnh và tỉnh táo.

Tài lộc: Có thể có một số tin vui về phương diện đầu tư, quản lý tài chính nhưng đa phần ngoài tầm với.

Tình cảm: Đôi bên sẽ có một vài buổi hẹn hò lãng mạn, tình cảm sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Sức khỏe: Tốt, cơ thể khỏe mạnh, tâm trạng ổn định.

ADVERTISEMENT

- Chỉ số may mắn: 94%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần kiên nhẫn hơn, đừng nóng nảy kẻo hỏng việc.

Sự nghiệp: Làm việc tận tâm, tỉ mỉ, nỗ lực hết mình, dù là công việc không quen thuộc cũng sẽ cố gắng, sớm có thành tích.

Tài lộc: Chú ý thu chi, đừng đầu tư quá đà, đừng cho vay mượn nhiều.

Tình cảm: Ổn định, đừng quan tâm đến những điều vụn vặt khi ở bên người ấy, chỉ cần cả hai giữ được chí hướng chung là được.

Sức khỏe: Bình thường, nên tích cực vận động và chú ý bảo vệ cột sống cổ.

- Chỉ số may mắn: 81%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ thuộc tuýp người hướng đến sở thích, nếu muốn thành công phải để ý yếu tố này.

Sự nghiệp: Trong công việc hãy kiên trì làm theo ý mình, đừng mất tự tin vì lời người khác nói, kết quả tốt chỉ là vấn đề thời gian.

Tài lộc: Nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, đừng nên xuống tiền một cách mù quáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt, sẽ dễ dàng nhận được sự quan tâm và thấu hiểu hơn khi người bạn đời bộc lộ tâm tư trực tiếp.

Sức khỏe: Tốt, thân thể khỏe mạnh, tinh thần sung mãn.

ADVERTISEMENT

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình sẽ cảm thấy căng thẳng và không được người khác thấu hiểu, cảm thông.

Sự nghiệp: Không thuận lợi, không nên đòi hỏi quá cao trong công việc.

Tài lộc: Nên xem xét tình hình xung quanh rồi hãy khởi động dự án, cẩn thận bị mắc bẫy.

Tình cảm: Những người thân thiết có vẻ không mấy lạc quan về mối quan hệ giữa hai bạn, hiện tại bản thân cũng cảm thấy hơi mệt mỏi.

Sức khỏe: Hơi yếu, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tăng cường dinh dưỡng một cách hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 67%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp phải có những quy tắc riêng trong cuộc sống và công việc, chỉ có kiên trì và thực hiện chúng thì bạn mới có thể nhận được sự tôn trọng xứng đáng.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp: Có chút khởi sắc, trong công việc phải dùng lý trí để xử lý vấn đề, đến lúc cần có thái độ cứng rắn, không nên nhát gan, nếu không các nhiệm vụ tiếp theo sẽ không thành.

Tài lộc: Ở mức chấp nhận được, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể lựa chọn dự án nào mà mình có khả năng chi trả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, khi đã hòa hợp với nửa kia của mình, nửa kia càng sẵn sàng lắng nghe lời bạn nói, hai người sẽ không tranh cãi.

Sức khỏe: Tốt, chú ý nghỉ ngơi đúng giờ là được.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 0

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã không sẵn lòng thay đổi hiện trạng và hơi xấu tính một chút.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, xung quanh có nhiều cơ hội tốt trong công việc nhưng nếu không giữ vững tinh thần thì khó nắm được.

Tài lộc: Nên tìm hiểu thêm một số dự án, lập kế hoạch rủi ro liên quan để tránh bị thua lỗ.

Tình cảm: Trong quan hệ thân mật muốn hòa thuận thì phải cho nhau thể diện, đừng lúc nào cũng ích kỷ, theo ý mình.

Sức khỏe: Bình thường, vận động hợp lý giúp giải tỏa lo âu.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết nên chú ý nhiều hơn đến những gì đang xảy ra xung quanh mình trong công việc và cuộc sống, đừng ngoảnh mặt làm ngơ trước những gì đang diễn ra.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp: Trong công việc có một số bẫy rập, cần cẩn thận, đừng cả tin, quá nghe lời khuyên của người khác, tốt hơn hết là nên đề cao cảnh giác kẻo bị lừa ở nơi làm việc.

Tài lộc: Môi trường đầu tư và quản lý tài sản không tốt, nên đề phòng một số rủi ro.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình thường, có điều gì không hài lòng với nửa kia thì cần giao tiếp nhiều hơn, giận dỗi cũng vô ích.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý giữ bình tĩnh, đừng quá xúc động.

- Chỉ số may mắn: 65%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình không dễ được mọi người công nhận trong cuộc sống và công việc, bạn luôn gặp áp lực bởi làm mọi việc trong im lặng.

Sự nghiệp: Hơi yếu kém, trong công việc không thể hiện được khả năng, thường không đón đầu được những điều tốt đẹp.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì nên tự mình hạ quyết tâm, đừng nghe quá nhiều lời khuyên của người khác.

Tình cảm: Sụt giảm, cả hai luôn không thể hiểu nhau, thường xuyên kìm nén nhau.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, ra ngoài cẩn thận kẻo bị thương.

- Chỉ số may mắn: 58%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư dễ gặp được quý nhân, hãy nhớ rằng sự chân thành luôn là phẩm chất tốt để bạn mở rộng lòng mình.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp: Hanh thông, ở nơi làm việc nên học hỏi những người tràn đầy năng lượng và luôn tràn đầy lạc quan, chỉ có nâng cao lòng tự tin thì khách hàng và sếp mới tin tưởng vào mình.

Tài lộc: Chú ý hơn nữa, hãy chọn thêm những dự án mà ai cũng cho là tốt thì khả năng thua lỗ càng nhỏ lại.

Tình cảm: Quan tâm đến bản thân nhiều hơn, có chuyện tâm sự với đối phương thì tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện.

Sức khỏe: Tốt, không có vấn đề gì đáng ngại.

- Chỉ số may mắn: 91%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Mèo bất lực khi giành đồ ăn trên miệng cá sấu00:40Hai con gái lo lắng khi thấy bố bị đau chân00:43Chú chó sợ hãi với chiếc bóng khổng lồ trên tường00:31Con gái đắp mặt nạ doạ mẹ hết hồn00:15Đưa vợ đi mua sắm cả ngày ông chồng được "thưởng nóng" bất ngờ01:07Chồng cõng vợ chẳng may ngã chổng vó vào chuồng chó00:45Mèo ngã u đầu do ngủ nướng trên yên xe00:44Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P52)00:41Món gà nướng cháy thành than do học cách làm trên mạng00:35Video: Sư tử biển suýt làm lật thuyền vì trốn cá voi sát thủ00:10Khoảnh khắc khó tin khi chàng trai lần đầu về ra mắt nhà bạn gái01:37Gái xinh dùng "độc chiêu" để có một bữa ăn miễn phí01:32Đơn thương độc mã huyết chiến với bầy sư tử và cái kết bất ngờ cho hươu cao cổ02:18Chồng chạy thục mạng khi vợ phát hiện quỹ đen00:26'Ngàn cân treo sợi tóc' khi vào nhầm phòng đối thủ để mừng chiến thắng00:21Quá vội vàng chàng trai đã bỏ lỡ một cô gái chân thành00:36Cười sặc với những sáng chế thông minh mà vô dụng nhất quả đất02:22Rùng mình khoảnh khắc dùng tay không vuốt ve rắn hổ mang chúa00:19Gặp lại bạn cũ sau 20 năm giữa chốn đông người nhờ dấu hiệu đặc biệt01:34
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bước qua tháng 10: Top 3 con giáp là con cưng của trời đất, khó tránh vận giàu sang "đeo bám", nhà có kẻ ăn người ở
20:51:20 23/09/2022
Sau ngày mai (24/9/2022), Thần Tài thả túi quà to, 3 con giáp này trúng số độc đắc, tiền tài như ý, tha hồ ngồi chơi xơi nước
18:57:20 23/09/2022
Trong vòng 5 năm tới, 3 con giáp sau không thành Phượng cũng thành Rồng, tiền về túi như thác đổ, vạn người nể phục
20:54:02 23/09/2022
Đúng 11h ngày 24/9: Top 3 con giáp được Thần Tài ban tài lộc, làm gì cũng gặp may mắn, thu nhập tăng cao
20:48:23 23/09/2022
Tử vi dự đoán tuần cuối cùng của tháng 9 (24/9 – 30/9), 3 con giáp may mắn ngút trời, trúng số độc đắc dễ như chơi
10:10:18 24/09/2022
4 tháng cuối 2022: 4 tuổi rủ nhau gánh tiền gánh của về nhà
18:11:42 22/09/2022
Cuối tháng 8 âm, 3 con giáp tình tiền danh vượng sắc, 1 tuổi cực xui
18:07:12 22/09/2022
Tháng 10/2022: 4 tuổi Thần Tài chỉ mặt điểm tên, dễ trúng số đổi đời
16:22:46 23/09/2022
Cuối năm 2022: 3 cung hoàng đạo "tai bay vạ gió", thị phi đầy mình
16:42:39 23/09/2022
Phong thủy mà ba vị 'Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa' khó chịu nhất, càng ở càng nghèo, nhà bạn đã mắc phải chưa?
08:50:38 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cựu đại úy Lê Thị Hiền ‘đại náo’ sân bay nhận án tù vì chiêu ‘gí bill’
14:10:07 24/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe
14:38:01 24/09/2022
Tên biến thái "làm nhục" nữ HDV ở Hà Giang "hành sự" xong thản nhiên ra ngoài hút thuốc
15:54:22 24/09/2022
Đi Nhật vài năm, về VN cái gì cũng lạ, TikToker khẳng định không lố
12:52:00 24/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?
13:24:23 24/09/2022
10 năm xa xứ, mỗi tháng gửi về không dưới 50 triệu, vậy mà 42 tuổi tôi phải đi ở nhà thuê
12:45:36 24/09/2022
Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân
16:08:00 24/09/2022
Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn
13:27:48 24/09/2022
CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng
16:13:12 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán

17:42:19 24/09/2022
Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong ngày hôm nay. Những sự cố phát sinh được bạn xử lý dễ dàng và đơn giản

Tử vi ngày 25/9/2022: Tuổi Mão tin vui tài lộc, tuổi Mùi tình duyên thắm sắc

17:39:03 24/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/9/2022 hôm nay, tuổi Mão tha hồ đón tin vui tài lộc. Tiền bạc chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, người buôn bán kinh doanh có quý nhân hỗ trợ nên buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán chạy vô ...

Con giáp nào đón tài lộc, tình duyên may mắn trong tháng 10/2022?

16:15:32 24/09/2022
Người tuổi Tý là con giáp khôn ngoan, thông minh, làm việc gì cũng quyết đoán. Đầu tháng 10, người tuổi Tý sẽ bước vào thời kỳ thịnh vượng, nhất là con giáp sinh năm 1960 và 1984. Trong những ngày tới, tài vận của con giáp tuổi Tý sẽ đư...

Tử vi 6 ngày cuối cùng tháng 9 dương lịch: Top 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

16:14:04 24/09/2022
Những người tuổi Thìn vốn có tính cách mạnh mẽ, kiên định, không ngại gian khó mà tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổ...

Đúng ngày mai, Chủ nhật 25/9/2022, 3 con giáp sống tốt nhận lộc trời ban, lắm tiền nhiều của, thu nhập đều đều, cứ vơi lại đầy

16:12:43 24/09/2022
Dự đoán vào ngày mai sẽ là quãng thời gian đại phát của 3 con giáp này khi liên tiếp đón vận may lớn, cuộc sống thay đổi 180 độ, rũ sạch vận đen, lộc tài tăng tiến

Đúng ngày mai, Chủ Nhật (25/9), thầy tử vi phán "chắc nịch", 3 con giáp có Thần Tài "cưng như trứng mỏng", phúc vận vô biên

16:10:59 24/09/2022
Ngày mai, 3 con giáp sau may mắn hết phần thiên hạ khi của cải cứ vơi rồi đầy, ung dung ngồi chơi xơi nước vào ngày cuối tuần

Hai ngày cuối tuần (24, 25/9/2022) thăng trầm có đủ, 2 con giáp cải biến vận mệnh, lộc đỏ như son

10:07:58 24/09/2022
Vào hai ngày cuối tuần 24, 25/9/2022, 3 con giáp này cần lưu ý, 2 con giáp thăng gặp nhiều may mắn nhưng 1 con giáp trầm dễ mất bạc tiền

Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp được Thần Phật phù hộ, may mắn quét sạch tai ương

10:06:43 24/09/2022
Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp dưới đây được Thần Phật phù hộ may mắn ngút trời, vận trình thăng hoa, tài lộc hưng thịnh
ADVERTISEMENT

3 con giáp giàu nhất tháng 9 âm lịch sắp tới, Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, công danh xán lạn

10:04:59 24/09/2022
Tử vi dự báo tháng 9 âm lịch sắp tới, 3 tuổi dưới đây được Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, làm việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống thành công viên mãn hơn người

Đúng 2 ngày tới (24-25/09) 3 con giáp đón nhận vía Thần Tài, 99% trúng số độc đắc, ôm trọn tiền tỷ, xây dựng cơ nghiệp

10:03:37 24/09/2022
Trời sinh tuổi Ngọ là những người có tinh thần mạnh mẽ, sống lạc quan yêu đời và không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Ngọ đều rất độc lập, sống không phụ thuộc vào ai, họ thích sáng tạo và muốn tự mình tạo ra một...

Sau năm 2022, 3 con giáp ký hợp đồng dài hạn với Thần Tài, tài lộc vượng phát, làm ăn phát đạt

10:02:17 24/09/2022
Vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có nhiều thay đổi, mọi vận rủi trong quá khứ sẽ tan biến và họ sẽ được đón nhận vận may giàu có không ngừng

Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9, thần phật thương tình, 3 con giáp có trong tay nhiều phước lành và may mắn, sự nghiệp vươn xa

10:00:01 24/09/2022
Tử vi cho thấy vận trình của người tuổi Tuất sẽ có những bước tiến đáng kể từ ngày 26/9 đến ngày 30/9. Dù có khó khăn thế nào rồi cũng sẽ qua, giờ là lúc bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm

Bước qua tháng 8 âm lịch: 3 con giáp này xua đuổi vận đen, may mắn tìm đến, tài lộc bày ra trước mắt

09:57:45 24/09/2022
Bước qua tháng 8 âm này, 3 con giáp sau xua đuổi vận đen tháng trước, may mắn tìm đến, tài lộc đầy nhà, vận trình thăng hoa, sắm nhà sang, mua xe xịn, giàu có nhất một vùng

Người xưa căn dặn, “Nhà có 3 khoảng trống, con cháu cả đời nghèo” là ám chỉ điều gì?

09:56:08 24/09/2022
Trong phong thủy vốn kiêng 3 khoảng trống trong gia đình, nếu có thì con cháu nghèo khó, gia đình khó đầm ấm, thịnh vượng

3 con giáp may mắn hơn người, tài vận bùng nổ, của cải tăng vọt cuối năm 2022, Tết 2023 thịnh vượng đủ đầy

08:47:48 24/09/2022
Những con giáp dưới đây hợp vía Thần Tài, tài lộc bùng nổ dịp cuối năm 2022. Người tuổi Sửu có khí chất phú quý và năng lực phi thường. Họ thông minh, có đầu óc kinh doanh cùng các mối quan hệ xã giao tốt. Đặc biệt những người tuổi Sửu ...

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm

08:45:39 24/09/2022
Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trong ngày hôm nay có những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng
ADVERTISEMENT

Bạn đã biết bao nhiêu về các loại cây phong thủy phù hợp với nhà vệ sinh?

08:43:22 24/09/2022
Xu hướng dùng cây xanh trang trí nội thất không còn xa lạ trong thiết kế hiện đại, kể cả phòng tắm, nhà vệ sinh cũng được bài trí vài chậu cây nhỏ xinh để hút mắt hơn

Người sinh vào những tháng nào Âm lịch thì vất vả đầu đời, đến trung niên mới chuyển sang giàu có

08:39:59 24/09/2022
Những tháng nào trong âm lịch sẽ ngầm báo cho bạn tương lai đầu đời vất vả, về sau càng làm việc phát đạt, dự báo sẽ nổi bật

Tử vi ngày 24/9/2022: Tuổi Dần cực kỳ may mắn, tuổi Tuất liên tiếp trục trặc

08:32:26 24/09/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 24/9/2022 hôm nay mang đến dấu hiệu cực kỳ may mắn đối với tuổi Dần trên phương diện tài lộc

12 ngày đếm ngược, đón chờ 3 con giáp đại gia ngầm xuất hiện, nhà lầu xe hơi dần được tậu về

20:52:45 23/09/2022
12 ngày đếm ngược, sự nghiệp của bạn có rực rỡ như bạn mong muốn? Kiểm tra xem bạn có nằm trong 3 con giáp có sự nghiệp hoành tráng tháng này không nhé!

May túi 3 gang đựng vàng, cuối tháng 8 âm, 3 tuổi này chấm dứt đói nghèo, đón nhận tài khí hanh thông

20:49:54 23/09/2022
Top 3 con giáp phát tài cuối tháng 8 âm này, tiền tiêu không xuể liệu có tên bạn trong đó không? Cùng khám phá xem may mắn sẽ mỉm cười với ai nhé

Định mệnh dẫn lối, từ ngày 23/9 trở đi, 3 con giáp trúng số độc đắc liên tiếp, vận đời lên hương, vận may ngập lối

20:47:01 23/09/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để viết 3 con giáp nào chuẩn bị nhận lộc tiền khủng và thành công từ ngày 23/9 trở đi nhé!

Đàn bà vượng phu ích tử chắc chắn sinh vào 6 ngày này

16:38:56 23/09/2022
Đôi khi số phú quý thực ra là do ông trời định sẵn, vậy trong tướng số, người giàu nhất sinh vào ngày nào trong âm lịch?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nút dislike trên YouTube không hoạt động như bạn nghĩ

Thế giới số

17:51:11 24/09/2022
Các lựa chọn bấm Không thích , Không quan tâm hay Không đề xuất kênh này không ảnh hưởng nhiều đến việc YouTube sẽ gợi ý video nào

Vì sao Doãn Quốc Đam chỉ đóng vai ngắn trong "Gara hạnh phúc"?

Hậu trường phim

17:49:35 24/09/2022
Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Doãn Quốc Đam - diễn viên chăm chỉ nhất nhì vũ trụ VTV lại chỉ đóng vai quần chúng trong phim truyền hình Gara hạnh phúc

Những hồ bơi vô cực "đẹp quên lối về" ở Việt Nam

Du lịch

17:49:35 24/09/2022
Thiết kế tràn bờ độc đáo cùng khung cảnh tuyệt đẹp của những hồ bơi vô cực này chắc chắn sẽ khiến bạn ngẩn ngơ khi tới đây. Hồ bơi vô cực là mẫu hồ bơi được xây dựng mô phỏng theo hình ảnh dòng nước kéo dài bất tận. Đặc điểm chung là th...

Sau khi chia tay Matt Liu, Hương Giang gây xôn xao khi đề cập về người thứ 3 trong chuyện tình cảm

Sao việt

17:47:10 24/09/2022
Ngay khi Hương Giang nhà hàng về việc chuẩn bị ra MV mới xoay quanh câu chuyện tình tan vỡ khi người thứ 3 xuất hiện, khán giả đồng loạt thể hiện sự thích thú và mong chờ

Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp đọ dáng với Naomi Campbell

Phong cách sao

17:44:52 24/09/2022
Cựu Đệ nhất phu nhân Pháp kiêm người mẫu, ca sĩ, diễn viên Carla Bruni, 54 tuổi, catwalk đầy thần thái với Báo đen làng thời trang thế giới Naomi Campbell

MU liên hệ Rabiot, Real Madrid lấy Moukoko

Bóng đá thế giới

17:44:46 24/09/2022
MU tiếp tục đàm phán Adrien Rabiot, Real Madrid lấy viên ngọc Moukoko, Barca và Atletico tìm thỏa thuận Griezmann là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/9

5 quán ngon nổi tiếng ở Nha Trang "ăn là nhớ"

Ẩm thực

17:37:51 24/09/2022
Quán ngon nổi tiếng ở Nha Trang. Nếu cần địa chỉ ăn uống ngon, giá cả hợp lý khi đến Nha Trang, bạn không nên bỏ lỡ những quán ăn này

Những nguyên nhân khiến ô tô gặp hỏa hoạn

Ôtô

17:31:48 24/09/2022
Cháy xe ô tô không còn là điều xa lạ ở Việt Nam bởi lẽ có một thời gian, nó đã trở thành sự kiện truyền thông trong nước. Vậy những nguyên nhân phổ biến nào dễ dẫn đến vấn đề này

Chi tiết Royal Enfield Scram 411 - môtô phượt giá gần 140 triệu đồng

Xe máy

17:27:55 24/09/2022
Scram 411 là dòng môtô được định vị thấp hơn Himalayan. Giá bán chính thức của mẫu xe này chưa được tiết lộ.Sau một thời rút khỏi Việt Nam, thương hiệu Royal Enfield đã được phân phối chính hãng một lần nữa

Tuyển futsal Việt Nam chốt danh sách 14 cầu thủ dự giải châu Á

Bóng đá việt nam

17:24:52 24/09/2022
Chiều 24/9, 14 thành viên tuyển futsal Việt Nam dưới sự dẫn dắt của tân HLV trưởng Giustozzi Diego Raul sẽ lên đường đi Kuwait dự vòng chung kết futsal châu Á 2022

Cậu bé mặc áo Công Phượng ăn "vội" nắm cơm trắng gây bão vì 1 chi tiết

Đời sống

17:19:22 24/09/2022
Thời đi học, không ít các bạn học sinh sẽ được bố mẹ chuẩn bị cho mình những bữa ăn được nấu sẵn ở nhà để mang đến trường, khi nào đói thì lại lôi ra để ăn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp dạy tiếng Hàn Quốc

Học hành

17:18:16 24/09/2022
TPHCM - Ngày 24.9, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TPHCM) và Quỹ Học viện King Sejong hợp tác ra mắt Trung tâm Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 6, đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc c...