Tử vi ngày 23/6/2021: Tuổi Sửu có nhiều niềm vui, tuổi Thân rắc rối nảy sinh

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, các cuộc gặp gỡ mà tuổi Sửu tham dự ngày hôm nay sẽ đem lại cho con giáp này nhiều niềm vui , tiếng cười. Những tương tác tích cực sẽ khiến cho bản mệnh hài lòng với quyết định của chính mình.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, tuổi Tý sẽ khó có thể tìm thấy tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Đây hoàn toàn là một tình huống khó khăn, tuy nhiên, nếu con giáp này không gạt bỏ xu hướng cầu toàn, hoàn hảo của mình thì mọi thứ còn phức tạp hơn.

Video đang HOT

Thủy Mộc tương sinh cho thấy con giáp này xử lý được rất nhiều vấn đề liên quan đến tiền bạc. Một điểm bản mệnh nên lưu ý là vấn đề tiền và mối quan hệ thường ảnh hưởng không tốt, do đó, dù là con giáp này giúp cho ai đó cũng cẩn thận thái độ của mình.

Trong ngày hôm nay, tuổi Tý lưu ý không trị bệnh ở thận. Ngoài ra, bản mệnh nên chú ý giữ sức khỏe trong những ngày thời tiết không thuận lợi. Hãy chủ động bổ sung thêm nước và các chất dinh dưỡng, vitamin, đặc biệt là vitamin C.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

” ”

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, các cuộc gặp gỡ mà tuổi Sửu tham dự ngày hôm nay sẽ đem lại cho con giáp này nhiều niềm vui, tiếng cười. Những tương tác tích cực sẽ khiến cho bản mệnh hài lòng với quyết định của chính mình.

Tử vi ngày 23/6/2021: Tuổi Sửu có nhiều niềm vui, tuổi Thân rắc rối nảy sinh - Hình 1

Hôm nay có ai đó muốn nhận được sự quan tâm, sự giúp đỡ của con giáp này. Tuy nhiên, những trách nhiệm này có thể khiến cho tuổi Sửu cảm thấy vô cùng áp lực. Điều may mắn là bản mệnh có thể hoàn thành tốt những trọng trách này mà không quá căng thẳng như mình nghĩ.

Trong ngày hôm nay, sức khỏe tuổi Sửu khá tốt, phần nhiều do những căng thẳng gặp phải dần được tháo gỡ. Tinh thần tốt, theo đó sức khỏe cũng ổn hơn. Tuy nhiên, con giáp này phải chú ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại một số vị trí trên cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, tuổi Dần có cơ hội được thả lỏng, thư giãn tối đa, nhờ đó những nỗi lo lắng, sẽ được xoa dịu. Tuy nhiên nếu con giáp này muốn những cảm xúc tích cực ấy kéo dài thì hãy học cách để thỏa hiệp, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình.

Hôm nay nếu ai đó mời con giáp này ăn uống, tụ tập nên hào hứng tham gia vì có thể đây là cơ hội tốt để có thể mở rộng mối quan hệ của mình. Đừng quá sống khép kín chỉ vì bản mệnh muốn sống yên ổn, không dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình

Mộc khí vượng khiến tuổi Dần thường xuyên mệt mỏi, ngay cả những giấc mơ có phần lộn xộn, khó hiểu thì cũng đừng vì thế mà lo lắng. Chúng chẳng có nghĩa lý quan trọng gì đâu. Hãy cứ suy nghĩ đến công việc thực tế thôi, đừng bận lòng những giấc mơ viển vông đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội để thực hiện một mục tiêu nào đó, tuy nhiên bên cạnh niềm vui, sẽ xuất hiện một chút buồn, khi con giáp này phát hiện ra cái giá mình phải trả không hề nhỏ. Thay vì suy nghĩ tiêu cực thì hãy hiểu rằng cuộc sống là vậy, chẳng gì được miễn phí đâu.

Cục diện tam hội mang lại năng lượng tích cực cho các mối quan hệ, dự báo hôm nay đánh dấu bởi một mối quan hệ với một nhân vật đầy bất ngờ nào đó. Có thể đó là người mà từ trước đến giờ tuổi Mão không mấy quan tâm, quý mến, nhưng hôm nay sẽ đem đến cơ hội để hai phía hiểu nhau hơn.

Mộc khí vượng ảnh hưởng phần nào tới sức khỏe của bản mệnh nhưng chỉ gây tác động không tốt tới những ai không biết giữ gìn, chăm lo cho bản thân. Điều đó cho thấy, trong bất cứ trường hợp nào, việc chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân là điều rất quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, trong mọi việc tuổi Thìn đều phải có kế hoạch từ trước, việc này giúp cho bản mệnh có được những bước tiến chủ động và tích cực hơn. Trong tình huống ngược lại, sự thụ động sẽ khiến cho con giáp này khó lòng có thể bắt nhịp và giải quyết công việc một cách ổn thỏa nhất.

Tam hội dạy cho con giáp này biết giá trị của sự kết nối, sự hợp tác, đồng thời cũng chỉ cho bản mệnh thấy rằng không nên đánh giá bất cứ việc gì qua nhìn nhận ban đầu. Đừng quá tin tưởng vào bản thân đến mức bỏ qua mọi lời đánh giá, nhận định của những người xung quanh mình.

Thổ Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe của tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống. Vì lo lắng mà thức khuya và suy nghĩ quá nhiều nên con giáp này thường xuyên mất ngủ. Bản mệnh hãy xem lại và quan tâm hơn tới việc chăm sóc bản thân đi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, tài tinh tương trợ cho tuổi Tỵ có được túi tiền rủng rỉnh, có thể là có người trả nợ cho con giáp này. Bản mệnh có thể chiều mình một chút, mua một món quà nhỏ như là cách để tự thưởng cho bản thân mình.

Tử vi ngày 23/6/2021: Tuổi Sửu có nhiều niềm vui, tuổi Thân rắc rối nảy sinh - Hình 2

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho công việc của bản mệnh hôm nay đi theo kế hoạch, nếu có chút thay đổi nào đó xảy ra thì con giáp này cũng không vì thế mà lo lắng. Dường như sự tự tin đã giúp bản mệnh hoàn toàn kiểm soát được tình hình diễn ra trong ngày.

Dần Tỵ tương hại cho thấy dường như tuổi Tỵ đang cố gắng thử thách một mối quan hệ tình cảm nào đó, tuy nhiên cách mà con giáp này chọn dường như lại có phần phức tạp, nhiều rủi ro. Hãy cố gắng để đừng đưa bản thân lẫn người mình yêu thương vào tình huống khó xử, không biết phải làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, các vấn đề liên quan đến tiền bạc của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Việc chi trả các khoản nợ sẽ giúp cho tinh thần con giáp này dễ chịu hơn. Tốt nhất là nên tránh việc nợ nần, bởi sẽ đau đầu về nó mà không thể nào có được sự thoải mái.

Tam hợp cũng giúp tuổi Ngọ hóa giải xung khắc bấy lâu nay mà con giáp này giữ trong lòng không dám nói ra. Người độc thân hứa hẹn sẽ có buổi hẹn hò thú vị với người khác giới, mở ra cơ hội tìm hiểu mới cho cả hai người trong tương lai.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của tuổi Ngọ lúc này khá tốt, có thể thực hiện theo một lời chỉ dẫn nào đó rất đúng cách nên có được số cân nặng mong muốn. Đừng quên bổ sung những đồ ăn, thức uống có lợi cho sức khỏe để thay thế những món ăn vặt có hại đang dùng bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, cát tinh hỗ trợ cho tuổi Mùi có một ngày thuận lợi. Dù con giáp này có ý định thực hiện việc gì thì lúc này cũng thực hiện được một cách dễ dàng, không có điều gì cản trở.

Tuy nhiên Thổ Mộc xung khắc nhắc nhở một điều rằng nếu muốn hoàn thành tốt công việc, con giáp này buộc phải học cách bắt tay tương tác với mọi người, thay vì khăng khăng làm việc theo ý mình. Sự kết hợp đóng một vai trò quan trọng, giúp bản mệnh thể hiện bản thân được tốt nhất.

Sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày mới hôm nay cũng khá tốt. Tuy nhiên con giáp này không được chủ quan và nên duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng. Nếu có dấu hiệu bất thường dù nhỏ cũng hãy chú ý lắng nghe và thăm khám kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, lục xung dự báo một vài vấn đề rắc rối nảy sinh sẽ đòi hỏi sự giải quyết quyết liệt của tuổi Thân. Đây cũng là ngày mà con giáp này buộc phải đối đầu với những cơn bốc đồng, có thể đưa ra những quyết định sai lầm, vội vã.

Hôm nay tâm hồn nghệ sĩ cho tuổi Thân có một ngày bay bổng theo những gì mình thích mà không có chút vướng bận gì. Nếu ai có khả năng hội họa thì đây là thời điểm thích hợp cho việc sáng tác những bức tranh nghệ thuật của mình.

Kim Mộc xung khắc nhắc nhở tuổi Thân nên quan tâm hơn tới sức khỏe, việc di chuyển, đi lại trong ngày hôm nay cũng phải cẩn thận kẻo gây ra tai nạn. Không việc gì phải vội vã cả, đi đâu con giáp này cũng phải đi chậm vừa phải để kịp xử lý các tình huống.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, những công việc mà tuổi Dậu thực hiện đã đi đến kết quả tốt, điều này đem lại cho con giáp sự hài lòng. Tuy nhiên trong một số lĩnh vực thì cần phải hạ mức độ hy vọng xuống đôi chút, nếu không bản mệnh sẽ lại rơi vào cảm giác thất vọng.

Tử vi ngày 23/6/2021: Tuổi Sửu có nhiều niềm vui, tuổi Thân rắc rối nảy sinh - Hình 3

Kim Mộc xung khắc dự báo về một trải nghiệm không vui của tuổi Dậu trong ngày hôm nay, có thể con giáp này bị mắng hoặc ai đó chê trách về một sai sót nào đó. Dù thế nào bản mệnh cũng nên tránh đối đầu kẻo làm hỏng mối quan hệ của mình.

Hôm nay không phải ngày tốt, bản mệnh nên lưu ý nên kiêng cữ một số việc như cưới gả, mở thông đường nước… Nên lưu ý việc này để hạn chế tối thiểu những rủi ro có thể xảy ra đối với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn khiến cho tuổi Tuất thậm chí muốn phát điên. Tuy nhiên điều may mắn là con giáp này sẽ có thể nỗ lực hết sức mình để hoàn thành những trách nhiệm được giao phó, trước khi có một buổi tối thư giãn.

Khi những việc diễn ra ngày hôm nay thách thức những giới hạn của tuổi Tuất, con giáp này có xu hướng muốn nằm yên trong vùng an toàn của mình và dõi theo mọi việc. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy lắng nghe sự chia sẻ, góp ý của những người xung quanh, có thể từ đó sẽ có được những gợi ý hay.

Tam hợp xuất hiện là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bản mệnh, có thể có những cặp đôi có tin vui về kế hoạch cưới hỏi của sinh con trong thời gian này. Tuy nhiên, cũng phải cẩn thận vì có thể do quá đào hoa nên con giáp này vướng vào tình cảm tay ba.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, Dần Hợi tương phá nên tuổi Hợi sẽ có nhiều bực tức, nhất là khi con giáp này bướng bỉnh làm theo ý mình thay vì lắng nghe những người xung quanh. Đôi khi con giáp này cần phải học cách để thấu hiểu, chia sẻ.

Hôm nay là một ngày mà ai đó sẽ đem đến cho tuổi Hợi những thông tin không được thú vị cho lắm, thậm chí phải khiến cho con giáp này trăn trở suy nghĩ khá nhiều. May mắn thay là sau khi đi qua những cảm xúc đó thì bản mệnh sẽ bình tâm lại để suy nghĩ mọi việc tích cực hơn.

Thủy Mộc tương sinh mang lại động lực mới cho tuổi Hợi tiếp tục thực hiện một kế hoạch đang dở dang mà trước đây con giáp này từng muốn bỏ cuộc. Hãy lắng nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm, bản mệnh sẽ sớm tìm ra hướng đi cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Mão gặp nhiều may mắn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể vướng phải nhiều rắc rối bởi tính nóng nảy, thiếu kiềm chế. Vì bảo vệ ý kiến cá nhân, con giáp này có thể đắc tội với lãnh đạo, đẩy mình vào rắc rối.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, dưới sự giúp sức của tam hợp, tuổi Tý có năng suất làm việc rất cao. Con giáp này không ngại ngần khi đối diện với khó khăn, thậm chí càng khó khăn, càng hăm hở và có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn, khiến mọi người tin tưởng.

Những công việc tuổi Tý phụ trách nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, và đây là lý do để con giáp này đặt nhiều hy vọng vào thời gian tới. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần tích cực này nhưng đừng nên quá mức kiêu ngạo, dễ để xảy ra lỗi lầm đáng tiếc.

Trên phương diện tình cảm, Kim sinh Thủy cho thấy con giáp này có một gia đình rất hòa thuận. Bản mệnh và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề từ nhỏ đến lớn. Tuổi Tý tin rằng với sự đồng lòng, hai người có thể vượt qua mọi khó khăn.

Giờ tốt trong ngày 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Sửu có thể bị kẻ khác lợi dụng hoặc cướp mất công lao. Khi đối diện với tình trạng này, bản mệnh cần phải giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra hướng giải quyết chính xác, không nên để cảm xúc quá bi quan hoặc nóng nảy chi phối hành động.

Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Mão gặp nhiều may mắn - Hình 1

Người làm ăn kinh doanh chớ nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay mà hãy chờ đợi một thời cơ khác, bởi có thể khoản tiền dùng để đầu tư chưa chắc đã đem lại được lợi nhuận như ý muốn, thậm chí con giáp này còn phải bù thêm tiền lỗ vào đó.

Trong tình cảm, Thổ sinh Kim, những người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy thoải mái thể hiện bản thân để mọi người nhận ra sức hấp dẫn của mình. Con giáp này có thể gặp được người phù hợp vào chính hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, Dần Thân tương xung, tuổi Dần sẽ phải làm việc vô cùng vất vả. Tuy nhiên, không nên bi quan hoặc muốn bỏ cuộc khi gần như không nhận được sự trợ giúp nào. Hãy nghĩ rằng thử thách hôm nay là điều bắt buộc phải vượt qua nếu muốn phát triển.

Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, con giáp này không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, khiến mình dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Khi có người khác góp ý, bản mệnh cũng nên chú ý tiếp thu.

Tuổi Dần vốn là một người tài giỏi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình đang phụ trách. Vì vậy, dù hiện tại có không được ai công nhận đi chăng nữa nhưng sớm muộn gì, người ta sẽ nhận ra tài năng của bản mệnh mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử. Con giáp này có thể chinh phục được những đỉnh cao mà trước nay mình chưa hề nghĩ tới, miễn là bản mệnh đã chuẩn bị sẵn sàng và luôn nghiêm túc trong công việc.

Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhưng nhiều khi vẫn còn những suy nghĩ trì trệ, không muốn cố gắng, hài lòng với thực tại. Tuổi Mão vẫn còn những khả năng chưa phát huy, vì vậy hãy cố gắng vươn lên.

Tuy nhiên trong phương diện tình cảm, hôm nay Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy. Cứ như vậy quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tam hợp giúp sức nên công việc của tuổi Thìn tiến triển tương đối thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, con giáp này chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, thậm chí là đáng được ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý hơn trong cách đối nhân xử thế. Dường như tuổi Thìn đang quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp mình nhận ra thiếu sót.

Ngày mới hôm nay trực Mãn là ngày tốt, phù hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì vậy, người làm ăn kinh doanh có thể thực hiện những công việc đó vào ngày hôm nay, hãy tận dụng thời điểm vàng để gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Tỵ rất thông minh, nhanh trí. Con giáp này nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề dù vấn đề ấy hoàn toàn mới mẻ. Đồng thời, bản mệnh cũng là người khiêm tốn, chịu khó thu ý kiến đóng góp.

Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Mão gặp nhiều may mắn - Hình 2

Trong cuộc sống, có thể tuổi Tỵ là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên không phải ai cũng biết ơn con giáp này vì điều đó. Vì thế, một khi đã quyết định giúp đỡ ai thì hãy cứ vô tư, bản mệnh đừng so đo thiệt hơn để tránh ảnh hưởng tâm trạng.

Trong ngày Hỏa khắc Kim, mối quan hệ gia đình của tuổi Tỵ không mấy êm ấm. Vợ chồng có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng với nhau. Hãy nhanh chóng giải quyết những khúc mắc đang tồn tại, đừng để tình cảm đôi bên phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, Hỏa khắc Kim, tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình thay vì dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc sở thích. Có thể con giáp này đang quá vô tâm và dồn hết trách nhiệm cho nửa kia của mình.

Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác, bản mệnh hãy lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước, bởi dù sao thì mọi người cũng giàu kinh nghiệm hơn bản mệnh.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ nên chú ý trong cách nói năng, cư xử với đồng nghiệp. Dù bất mãn với ai, con giáp này cũng không nên dùng những lời quá thẳng thắn hoặc mạnh mẽ, cố tình khiến đối phương tổn thương, gây ảnh hưởng đến hòa khí.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể vướng phải nhiều rắc rối bởi cái tính nóng nảy, thiếu kiềm chế của mình. Vì bảo vệ ý kiến cá nhân, con giáp này có thể vô tình hoặc cố ý đắc tội với lãnh đạo, đẩy mình vào rắc rối.

Tốt nhất hôm nay, tuổi Mùi nên dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe ý kiến của người khác. Có thể người ngoài sẽ nhận ra những điều chưa hợp lý trong suy nghĩ của con giáp này, bởi nhiều khi người ngoài cuộc tỉnh táo hơn bản mệnh nghĩ nhiều.

Trong ngày Thổ sinh Kim, tuổi Mùi và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Có thể được như vậy là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Thân làm ăn khá nhờ các công việc tay trái. Bên cạnh nguồn thu chính thì việc làm thêm cũng là một nguồn thu khá ổn định. Tiếp tục cố gắng, con giáp này sẽ nhanh chóng sở hữu số tiền đáng ngưỡng mộ.

Ngoài ra, một số người cũng có thể nhận được một khoản tiền lớn nhờ vào may mắn của mình. Tuy nhiên, tốt nhất là con giáp này vẫn nên cố gắng làm ăn, tránh dựa dẫm vào những khoản tiền như thế này. Tay làm hàm nhai mới có thể giúp bản mệnh có một cuộc sống ổn định.

Trong ngày Kim khí vượng, con giáp này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý vận động vừa phải, trong khi đó thì người trẻ tuổi làm văn phòng chớ nên ngồi một chỗ quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cùng với đó, con giáp này cũng rất tự tin và không hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức cũng như sẵn sàng học hỏi những điều mới.

Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Mão gặp nhiều may mắn - Hình 3

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Tuổi Dậu có thể tiếp thu được nhiều điều có giá trị từ đối phương, giúp ích cho công việc sau này. Do đó, đừng ngại lên tiếng nhờ trợ giúp nếu gặp khó khăn.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, tuổi Dậu nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp con giáp này gặp Hỷ thần và hướng Đông sẽ giúp con giáp này gặp được Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Tuất làm công việc tự do có cơ hội làm ăn tốt. Có thể sự đáng tin cậy của con giáp này đã gây ấn tượng tốt với mọi người, giúp khách hàng đến với bản mệnh đông đảo và thường xuyên hơn.

Với người làm công ăn lương thì thời điểm này, có thể chưa nhận được một khoản tiền thưởng nào. Nhưng bản mệnh hãy cứ yên tâm đi, bởi chỉ cần làm hết sức mình thì không thể có việc cấp trên không nhận ra được.

Trong ngày Thổ sinh Kim, tuổi Tuất rất vượng đào hoa. Nếu có đối tượng nào tiếp cận và con giáp này nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Nếu biết cởi mở và chủ động hơn, bản mệnh sẽ có một cái kết hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, khiến con giáp này vướng phải nhiều thị phi, song bản mệnh chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh kẻo rơi vào bẫy của họ.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động khiến con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn thì không nên làm theo ý mình mà nên thử thảo luận với những người đáng tin trước.

Trong ngày Kim sinh Thủy, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho con giáp này. Nếu có điều gì khiến con giáp này khó xử, hãy trò chuyện với đối phương. Tuổi Hợi cũng biết nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

9 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này cũng sẽ khổ tận cam lai, vận may lội ngược dòng tìm được cơ hội phát tài
16:28:12 30/07/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
17:36:31 31/07/2021
Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này, cả đời không lo cơm áo gạo tiền, dù có lúc gặp sóng gió nhưng cuối cùng vẫn được ban phước lành
07:15:32 31/07/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
18:17:00 30/07/2021
Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
17:34:58 31/07/2021
Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
18:15:41 30/07/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
17:36:08 31/07/2021
Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt
18:14:35 30/07/2021
Tháng 8 gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, tiền nhiều khỏi nghĩ
18:39:37 31/07/2021
Đúng ngày 1/8, 3 con giáp này sẽ ‘tắm trong cơn mưa tài lộc’, vàng đeo trĩu tay, vận số lên nhanh vun vút
22:45:03 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Hot girl 300 nghìn theo dõi bị lan truyền clip nhạy cảm với bạn trai lên tiếng: "Đó là ghép"
21:38:19 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ
23:24:57 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ
22:51:40 31/07/2021
Võ Hạ Trâm thừa nhận bị "ra rìa" sau gần 3 tuần sinh con đầu lòng
21:26:58 31/07/2021

Tin mới nhất

5 ngày cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp khổ tận cam lai, thần tài gõ cửa, tài vận vượng phát

22:44:30 31/07/2021
Trong những ngày cuối cùng của tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài ban lộc, vận trình thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp.

Bước qua năm 2021, 3 con giáp nhận cơn mưa tài lộc từ thần tài, cả năm may mắn, hạnh phúc, sung túc

22:44:05 31/07/2021
Hết năm 2021 bước qua năm 2022, 3 con giáp này sẽ nhận lộc trời ban, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công trong suốt 365 ngày.

Thần tài điểm mặt 3 tuổi mang ‘số mệnh đại gia’, lên chức ầm ầm trong nửa đầu tháng 8 dương lịch

22:42:25 31/07/2021
Người tuổi Dậu được biết là người khéo ăn khéo nói, giỏi phán đoán tình hình. Là người hòa đồng, thích giao lưu, kết bạn, con giáp này đi đến đâu cũng được người yêu, kẻ mến.

Chọn 1 cặp tình nhân, bạn sẽ biết liệu mình có hạnh phúc sau kết hôn?

18:40:17 31/07/2021
Ai cũng đều mong muốn tìm được nửa kia của mình và tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, tìm được người bạn đời ấy đã khó, việc giữ lửa hôn nhân còn khó hơn.

Tử vi ngày 1/8/2021: Tuổi Mùi được trao cơ hội, tuổi Thân gánh nặng trên vai

17:41:32 31/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, cát tinh xuất hiện trợ giúp thêm cho vận trình công danh của tuổi Mùi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021: Thiên Bình đề cao bản thân

17:41:16 31/07/2021
Thiên Bình đang tự quá đề cao bản thân mà bỏ qua việc tìm hiểu, xác minh thông tin. Do đó chòm sao này có thể hiểu lầm ai đó vào ngày hôm nay.

Tài lộc như mưa, 3 con giáp kiếm tiền dễ dàng trong tháng 8

17:34:24 31/07/2021
Cuộc đời là vậy, thăng trầm, vận mệnh mỗi giai đoạn rất khác nhau, có thể bây giờ không may mắn, nhưng ngày mai sẽ có thể chuyển giao để mở ra một ngày rực rỡ.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch, tài sắc vẹn toàn, hậu vận viên mãn

17:33:33 31/07/2021
Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch này thường là người thông minh, tài giỏi, biết đối nhân xử thế nên cuộc sống thường gặp được điều may mắn.

Trong 3 ngày tới, công việc 3 con giáp này lên như diều gặp gió, lộc lá ào ào vào túi, chuẩn bị thăng chức tăng lương

17:08:54 31/07/2021
Theo tử vi ngày mới, những người tuổi Thân thẳng thắn, trung thực. Họ luôn không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Ngay cả với những người có xuất thân không giàu có thì khi lớn lên bằng bản lĩnh và sự tài giỏi của mình họ cũng dễ dàng có...

Tướng mặt người phụ nữ giỏi giang trong sự nghiệp, có thể thành công không thua kém phái mày râu

17:06:18 31/07/2021
Cô gái có đầu mũi đầy đặn, sống mũi cao thẳng thì vận thế sự nghiệp rất tốt. Họ là người tự chủ, khả năng xử lý các mối quan hệ cá nhân khá tốt nên đương nhiên nhân duyên của họ cũng rất tốt.

Bước qua tháng 8, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền vào như nước, may mắn ùn ùn kéo đến

16:44:27 31/07/2021
Xem tử vi tài lộc tháng 8/2021 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Thìn có thu nhập tăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan khi bản mệnh nhìn ra cơ hội kiếm tiền ở khắp mọi nơi, làm gì cũng có...

Tuần đầu tiên của tháng 8, 3 con giáp may mắn được Thần Tài bảo trợ, lộc lá vẹn tròn, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc

16:43:48 31/07/2021
Thêm vào đó, phúc vận thăng thiên, tài vận đạt đỉnh, bản mệnh chuyển mình trong ngoạn mục, nhanh chóng có được cuộc sống giàu sang phú quý..

Đúng 0h ngày 1/8, 3 con giáp may mắn hưởng lộc đầu tháng, sự nghiệp bay cao, hầu bao lúc căng chặt

16:43:17 31/07/2021
Theo tử vi bói toán, đúng 0h ngày 1/8/2021, 3 con giáp may mắn sẽ có được muôn vàn phú quý bình an, làm ăn suôn sẻ, bức phá thành co.

Top 3 con giáp đại gia, tiền đầy túi, tình đầy tim, cuộc sống viên mãn cả đời

16:42:15 31/07/2021
Trong tử vi 12 con giáp có 3 con giáp được xem là đại gia vì tài lộc vượng phát, tiền bạc đủ đầy và viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trong 20 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn được Thần Tài đỡ đầu, tài vận hanh thông, công thành phát đạt

16:41:51 31/07/2021
Trong 20 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn sẽ bùng nổ tài vận, làm ăn phát triển và có được nhiều niềm vui mới trong cuộc sống.

3 con giáp nửa đời đầu vất vả, nửa đời sau thăng hoa viên mãn, giàu sang phú quý không ai sánh bằng

15:59:19 31/07/2021
Tử vi 12 con giáp có nói, người tuổi Mùi tính cách nhiệt tình, tốt bụng, sôi nổi và luôn đi đầu trong mọi công việc. Họ không ngại khó, không ngại khổ, càng không vì thất bại đôi ba lần mà bỏ cuộc.

Xin chúc mừng ai lấy được 3 con giáp nữ này như có cả kho báu, là phước đức 3 đời, giúp gia đình thịnh vượng

15:58:50 31/07/2021
Đối với nửa kia họ luôn chân thành, không nói dối nửa lời. Tuy nhiên, họ không phải kiểu người sẽ khai tất cả mọi việc với chồng. Nếu muốn ở bên cô nàng tuổi Tý lâu dài thì bạn hãy tôn trọng và tin tưởng họ.

Cuối tháng 7 thuận buồm xuôi gió, tháng 8 phú quý đổ về, 3 con giáp chuẩn bị nghênh đón hỷ sự, tình tiền đều đỏ như son

15:58:08 31/07/2021
Còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng 7, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời thăng hoa, 3 con giáp sau đây sẽ ngập tràn may mắn.

50 ngày tới, 3 con giáp sẽ được thần may mắn chiếu cố, không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ

15:57:33 31/07/2021
Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Dậu thường gặt hái được nhiều thành công, không những xây dựng cuộc sống viên mãn mà tài vận cũng dồi dào khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Cuối năm 2021, xin chúc mừng 3 con giáp đón nhận tin vui, hỷ sự kéo đến, kết hôn bất ngờ, cuộc sống viên mãn

15:57:05 31/07/2021
Người tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều yếu tố thuận lợi trên phương diện tình cảm vào cuối năm này. Hỷ khí ngập tràn mang tới cơ hội kết hôn chớp nhoáng cho con giáp này.

Sao Mộc nghịch hành về cung Bảo Bình, mở ra những cơ hội phát triển và kết nối với thế giới rộng lớn cho 12 chòm sao

11:13:51 31/07/2021
Được biết đến với năng lượng thân thiện, hướng ngoại, Sao Mộc không chỉ đại diện cho nhu cầu mở rộng tâm trí mà còn mang đến cho chúng ta khát khao nâng cao nhận thức để phát triển và vươn tới ước mơ của bản thân.

Đầu tháng 8 trở đi, 3 con giáp này sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận dồi dào bất ngờ

11:06:23 31/07/2021
Bước qua tháng 8, nhiều người hy vọng vận may sẽ đến với mình, nếu không thể giàu có ổn định như mong ước thì cũng hy vọng mọi khó khăn được giải quyết.

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 8: Cự Giải khám phá được những tài năng mới, Bọ Cạp nhận được hỗ trợ tài chính

11:05:52 31/07/2021
Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 8: Cự Giải khám phá được những tài năng mới, Bọ Cạp nhận được hỗ trợ tài chính

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Mão thông minh sống tình cảm nhưng quá bảo thủ, nếu có tuổi Tuất bên cạnh cảm hóa suy nghĩ thì sẽ cùng phát tài

11:05:34 31/07/2021
Nghe đến tuổi Tuất và tuổi Mão, nhiều người cho rằng đây là hai con giáp đối nghịch nhau, nhưng trên thực tế lại hợp nhau đến không ngờ.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 31/7: Cả khối thêm 2.341 ca tử vong; Thái Lan lập kỷ lục về ca mắc

Thế giới

01:56:21 01/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 31/7, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 92.066 ca mắc COVID-19 và 2.341 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.309.086 ca, trong đó 147.607 người tử vong.

Tuyến đường hơn 3.500 tỷ đồng ở Thanh Hóa

Đời sống

01:51:48 01/08/2021
Tuyến đường gần 35 km từ TP Thanh Hoá đi sân bay Thọ Xuân đã thành hình sau gần một năm thi công giai đoạn hai.

Lừa bán số lô đề online 'trúng 100%'

Pháp luật

01:30:57 01/08/2021
Lâm xưng danh nhân viên công ty xổ số, dụ người chơi mua số đề với cam kết chính xác 100%, giá 20 triệu đồng.

Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?

Clip hay

00:15:38 01/08/2021
Tại bờ sông Pantanal, Brazil, một con trăn Anaconda đã bị một con báo đốm phát hiện ra khi đang kiếm ăn ven bờ sông.

Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

Sự kiện nóng

23:51:29 31/07/2021
Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem 

Thế giới số

23:44:36 31/07/2021
Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

Phim âu mỹ

23:43:08 31/07/2021
Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra có gì đó sai sai về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

Đồ 2-tek

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

Nhạc quốc tế

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Nam Phú Quốc - điểm đến “tuổi trẻ sống vui, tuổi già an lạc”

Du lịch

23:33:02 31/07/2021
Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người ...

MONSTAR lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Nhạc việt

23:24:58 31/07/2021
Ca khúc intro cũng là một đặc sản của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAMEE (AMEE) từng gây chú ý với phần intro dreAMEE dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (MIN).

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

Sao việt

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.