Tử vi ngày 23/6/2019: Tuổi Ngọ nên tránh bao đồng, tuổi Thân bỏ ngay thói xấu

Tử vi 12 con giáp ngày mới 23/6/2019 dự báo Chủ nhật này tuổi Mão có chỉ số may mắn rất cao, đón nhận rất nhiều tin vui bất ngờ trong công việc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 23/6/2019 của 12 con giáp cho thấy công việc tuổi Tý khá thuận lợi, bản thân sẽ yên tâm hơn trong những quyết định của mình. Một vài sự thay đổi bất ngờ mang đến nhiều cơ hội tốt đẹp, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn để dấn thân vào thử thách và vươn tới thành công mới.

Tuy nhiên, tử vi hằng ngày khuyên bạn, hãy giữ kế hoạch và âm thầm thực hiện với quyết tâm cao nhất, đừng tiết lộ điều gì cho người khác bởi nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả dự tính.

Vận trình tình cảm hôm nay có chút trục trặc, bạn có thể gây khiến người thân buồn, không hài lòng từ bởi những lời nói và hành động thiếu suy nghĩ của mình. Vì thế, bạn nên cẩn trọng trong cư xử nhất là với người lớn tuổi trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 23/6/2019 nhận định, sự nghiệp của tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc. Hãy thay đổi thói quen làm việc theo cảm tính, thích mới làm, không thích thì sẽ không quan tâm của mình và cố gắng hoàn thành một cách trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao.

Tử vi ngày 23/6/2019: Tuổi Ngọ nên tránh bao đồng, tuổi Thân bỏ ngay thói xấu - Hình 1

Tuy nhiên, để có thể làm việc hiệu quả, bạn nên học cách sắp xếp, phân loại công việc của mình theo mức độ ưu tiên, mức độ cấp thiết và thời gian có thể hoàn thành chúng. Bên cạnh nó nên tập trung giải quyết nhiệm vụ quan trọng vào buổi sáng bởi lúc đó là khoảng thời gian mà bạn tỉnh táo, sáng suốt nhất.

Vận trình tình cảm hôm nay êm đẹp, con giáp này có thể dành thời gian cho cá nhân mình và đối phương nhiều hơn. Kế hoạch vui chơi có lẽ sẽ bắt đầu vào nửa cuối ngày. Hãy tận thưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, nạp lại năng lượng bởi tuần tới dự báo bạn sẽ rất bận rộn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày 23/6/2019 của 12 con giáp, tuổi Dần được quý nhân phù trợ nên có nhiều cơ hội cải thiện tình hình tài chính của mình. Tuy nhiên có nhiều điều xảy đến bất ngờ trong ngày hôm nay sẽ thay đổi cách nhìn nhận và suy nghĩ của bạn ở một số vấn đề.

Trong chuyện tiền bạc, con giáp này không nên để ý đến cái lợi trước mắt bởi kết quả lâu dài mới là điều mà bạn cần phải quan tâm, suy tính trước khi định đầu tư. Đừng ngại ngần tìm kiếm một vài lời khuyên của những người có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực mà bạn đang nghĩ tới.

Phương diện tình cảm hôm nay tốt đẹp, nhờ thế tuổi Dần được cổ vũ về mặt tinh thần. Tuy không phải ai cũng có thể hiểu và thông cảm nhưng bạn luôn nhận được những lời khích lệ, động viên và sự ủng hộ và thấu hiểu từ những người thân trong gia đình và đó chính là điều hạnh phúc nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày mới 23/6/2019 dự báo Chủ nhật này tuổi Mão có chỉ số may mắn rất cao, đón nhận rất nhiều tin vui bất ngờ trong công việc. Mặc dù điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chắc chắn có được kết quả nhưng mong muốn. Đừng quá bảo thủ, cố chấp mà hãy thử tìm nhiều cách khác nhau để có cái nhìn bao quát trong mọi vấn đề.

Tử vi hằng ngày khuyên bạn nên chủ động hơn trong việc nắm bắt vấn đề quan trọng của công việc mà bạn được giao, thái độ khách quan sẽ giúp bạn đánh giá bạn thân tốt hơn, tự đặt ra những mục tiêu, nguyên tắc và nghiêm túc thực hiện nó bởi không phải ai cũng luôn ở bên cạnh thúc giục bạn.

Vận trình tình cảm trong ngày bình ổn, tuy nhiên tuổi Mão lại cần chú ý về sức khỏe. Thời tiết mùa hè nóng nực, bạn hạn chế ra nắng, hoặc thay đổi đột ngột nhiệt độ và nên bổ sung thêm nước, hạn chế uống cafe bởi nó dễ làm rối loạn đường huyết, ảnh hưởng đến não bộ.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày 23/6/2019 của 12 con giáp, tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ trong công việc nên mọi thứ diễn ra vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện, những vấn đề khúc mắc trước kia được giải quyết ổn thỏa, giảm bớt được bầu không khí căng thẳng nơi làm việc.

Nhưng con giáp này lại cần chú ý, trong lúc tâm trạng vui quá, bạn rất dễ nói những lời chưa suy nghĩ kĩ, vì vậy tránh hứa hẹn điều gì nếu bạn không chắc chắn mình sẽ thực hiện được điều đó với bạn bè, người thân của mình. Nếu không bạn sẽ khó có được sự tin tưởng của mọi người.

Hôm nay vận trình tình cảm có thể gặp phải mâu thuẫn. Bạn có thể nhận được một vài lời trách móc, khiến bạn cảm thấy khó chịu và chính bạn lại cũng rất dễ trách móc người khác khiến họ bực bội. Tử vi hằng ngày khuyên bạn trước khi bạn suy xét ai đó thì bạn nên xem lại hành xử của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 23/6/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ có được sự hanh thông trong công việc. Nhìn vào kết quả có thể nghĩ rằng có người đã hỗ trợ nhưng thực tế là đều nhờ vào chính năng lực của chính bạn. Con giáp này đã phải đánh đổi thời gian, sở thích để tập trung hoàn toàn vào công việc.

Tử vi ngày 23/6/2019: Tuổi Ngọ nên tránh bao đồng, tuổi Thân bỏ ngay thói xấu - Hình 2

Chủ nhật tuần mới là thời điểm lý tưởng để bạn tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống của mình. Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc, vun đắp những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn biết rằng mối quan hệ mà không được nuôi dưỡng sẽ chẳng bao giờ gìn giữ lâu bền được.

Hôm nay, tuổi Tỵ cũng cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe. Có lẽ bạn đang gặp một số vấn đề liên quan đến xương khớp, cột sống nhức mỏi. Dù làm việc gì cũng nên nhớ nghỉ ngơi, thư giãn khi cần thiết, gượng ép bản thân quá sẽ khiến sức khỏe của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi của 12 con giáp ngày 23/6/2019, tuổi Ngọ đang bước vào giai đoạn với nhiều khó khăn, thử thách. Có thể xuất hiện kẻ tiểu nhân cố tình gây cản trở, hãm hại bạn. Cuộc sống hiện tại đã đủ thứ khiến bạn đau đầu rồi vì vậy bạn càng không muốn có thêm bất kì vấn đề thị phị nào nữa.

Tử vi hằng ngày khuyên bạn, tốt hơn hết nên tránh tham gia những chuyện bao đồng, thị phi xung quanh. Bởi những lời mà bạn nói ra với những người tưởng chừng như thân thiết lại có thể đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào. Hãy cứ tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Ngày mới của tuổi Ngọ còn có điềm báo thất thoát cho nên tuổi Ngọ cần phải quản lý chặt chẽ túi tiền của mình. Bạn nên lập ra kế hoạch thu chi của bản thân rõ ràng, chi tiết, từ đó tìm cách cân đối trong thời gian tới. Đừng quá lo lắng bởi tình trạng này sẽ nhanh chóng qua.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 23/6/2019 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi có được sự tín nhiệm, tin tưởng của cấp trên trong công việc. Điều này khiến bạn trở nên bận rộn bởi có quá nhiều nhiệm vụ được giao cần phải giải quyết sớm nhưng qua đó sẽ giúp bạn gắn kết thêm các mối quan hệ ở nơi làm việc.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải cố gắng hơn để có thể giúp mình có được bước tiến mới. Bạn có thể cải thiện và nâng cao kĩ năng và kiến thức của mình bằng cách tham gia những khóa học bổ ích. Qua đó bạn cũng có nhiều cơ hội làm quen, kết giao bạn bè và tìm kiếm nửa kia.

Tử vi ngày mới cũng khuyên bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn trong ngày cuối tuần này. Bạn có thể dậy sớm, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn quây quần bên các thành viên trong gia đình của mình. Nhà luôn là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc cho bạn trong cuộc đời này.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp ngày 23/6/2019, Chủ nhật này tình huống ngoại cảnh nào đó có thể khiến tuổi Thân thay đổi suy nghĩ và cách nhìn của mình về một ai đó. Bạn có thể nhận ra người bạn rất tin tưởng lại chỉ lợi dụng bạn cho mục đích riêng của họ.

Tuy nhiên đừng để vì một ai đó mà khiến bạn trở nên hoài nghi về những người xung quanh hay có xu hướng trở nên sống khép mình hơn trước. Hãy học hỏi từ những người khác dù là thất bại hay thành công cũng sẽ giúp bạn rút ra được bài học và kinh nghiệm quý báu.

Phương diện sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống. Có lẽ đây là lúc bạn cần phải quan tấm đến cơ thể của mình hơn. Tử vi ngày mới khuyên bạn phải loại bỏ những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn để sức khỏe của mình được hồi phục.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày 23/6/2019 của 12 con giáp cho thấy trong các mối quan hệ, tuổi Dậu có thể bị kéo vào những tranh cãi chỉ vì câu nói chưa suy nghĩ kĩ. Thay vì đổ lỗi tại hoàn cảnh, bạn cần phải xem xét lại mình, kiểm soát thái độ và hành xử của mình trong mọi tình huống.

Tử vi ngày 23/6/2019: Tuổi Ngọ nên tránh bao đồng, tuổi Thân bỏ ngay thói xấu - Hình 3

Hôm nay một số vấn đề cũng sẽ xảy ra trong gia đình. Con giáp này cần phải cẩn trọng khi phát ngôn hay đưa ra ý kiến của mình về sự việc nào đó. Tốt hơn hết là bạn không nên đưa ra lời khuyên nào khi ai đó không thực sự muốn nghe từ bạn vì đôi lúc những lời bạn nói ra có thể khiến họ cảm thấy khó chịu.

Vận trình tình duyên cũng có xu hướng tương tự, chính vì thế con giáp nên học cách nhường nhịn hơn. Chuyện tình nào cũng sẽ có giai đoạn khó khăn, quan trọng là bạn và đối phương cần phải tỉnh táo, sáng suốt để cùng nhau giải quyết, vượt qua từ đó hai người sẽ trân trọng tình cảm này hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 23/6/2019 dự báo, tuổi Tuất đứng trước những cơ hội mới trong công việc cũng như cuộc sống. Đừng ngại thử thách bản thân, dám nghĩ dám làm khi cần thiết. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực khi đối mặt với thử thách mới vì đó sẽ giúp bạn tìm ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Khi bạn được làm việc cùng với những người ưu tú, thành công khiến bạn cũng tự tưởng tượng ra rằng mình rất tài giỏi. Nhưng thực tế là bạn còn thiếu sót nhiều điều. Chính vì vậy hãy nỗ lực, chăm chỉ hơn để học hỏi những điều tốt đẹp từ họ khi có cơ hội được hợp tác chung.

Vận trình tình cảm hôm nay rất tốt đẹp. Con giáp này luôn có ý thức trong việc quan tâm, chăm sóc cho gia đình và những mối quan hệ như bạn bè, đồng nghiệp hay người yêu. Đó cũng là điều mang lại niềm vui cho bạn trong ngày hôm nay. Tình cảm với mọi người ngày càng được gắn kết và thấu hiểu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 23/6 của 12 con giáp, hôm nay tuổi Hợi phải nhận một vài tin không vui trong công việc, bạn phải chuyển đổi sang lĩnh vực mà bạn không thích. Bạn cảm thấy không hài lòng và có thái độ thiếu hợp tác khi mình bị đẩy vào tình huống khó xử.

Tử vi hằng ngày dặn bạn, trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc mọi việc không diễn ra theo ý mình, nhưng đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những lời nói của người khác. Dù lắng nghe những hãy biết chọn lọc thông tin. Đôi khi không nên sống vì người khác mà quên đi bản thân.

Phương diện tình cảm khá êm đẹp, bạn và đối phương dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Đôi khi mỗi người tập trung vào công việc riêng của mình chỉ đơn giản là cả hai cần có khoảng không gian riêng tư và sau đó sẽ tìm lại được niềm vui khi ở bên cạnh nhau. Tối hôm nay bạn có thể có một buổi tối hẹn hò lãng mạn cùng với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Hải Bình

Theo petrotimes.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Chưa debut, boygroup mới nhà Brave Ent vướng nghi vấn đạo concept của iKONHot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại GrammyBTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn épCông nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?

Tiêu điểm

Tài vận 12 con giáp năm 2020 qua con mắt chuyên gia phong thủy nổi tiếng
09:56:47 26/01/2020
Tử vi thứ 2 ngày 27/1/2020 của 12 con giáp: Hợi nhận tin tốt trong công việc, Ngọ cải thiện về tài chính
10:42:38 26/01/2020
Đây là 3 ngày âm lịch cát tường nhất năm Canh Tý, phụ nữ nào sinh vào ngày này thì cả năm thăng hoa viên mãn, may mắn phát tài
10:39:03 26/01/2020
Ngày 26/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bức bối nhưng vẫn phải mỉm cười, Mọi người cảm kích sự chu đáo của Xử Nữ
10:40:23 26/01/2020
3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, kiếm tiền giỏi vô đối sau Tết Nguyên đán
10:42:18 27/01/2020
12 chòm sao ngày mùng 2 tết: Sư tử quan hệ rộng túi tiền rủng rỉnh
09:15:30 26/01/2020
Mùng 3 tết Canh Tý: Nhân Mã bốc đồng, Song ngư rực rỡ
09:18:42 27/01/2020
5 cung Hoàng đạo trải qua ngày mùng 3 Tết 27/1 trong thuận lợi và hạnh phúc viên mãn
10:42:14 27/01/2020
Bốc quẻ cho Công Phượng năm Canh Tý: Gieo mầm, gặt quả…
09:15:35 27/01/2020

Thông tin đang nóng

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về
01:09:17 28/01/2020
Đầu năm, dân mạng phát... "hãi" trước tủ lạnh của Ngoại đầy ắp đồ ăn, túi lớn nhỏ chồng chất như tích trữ cho “tận thế”
23:37:43 27/01/2020
Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về
23:36:38 27/01/2020
Máy bay Vietjet Air đón công dân Việt từ Vũ Hán về nước ngay đêm nay
23:47:03 27/01/2020
“Ngồi trên đống lửa” giữa dịch virus corona: Người bỏ nhà lên núi lánh nạn, người điên cuồng tích trữ đồ nhưng trên hết là nỗi sợ sau kỳ nghỉ Tết
00:25:41 28/01/2020
Khoe ảnh thời 'sửu nhi', Sơn Tùng M-TP tiết lộ bản chất không bao giờ thay đổi
23:30:48 27/01/2020
Đại gia Phượng Chanel và bạn trai kém tuổi thăm biệt thự trị giá 2 triệu đô của Ngọc Trinh
23:18:35 27/01/2020
Kỳ Duyên về quê Minh Triệu ăn Tết, fan ruột mừng ra mặt: 'Thăm nhà ngoại sớm thế chị'
23:25:59 27/01/2020
Chuyên gia Hồng Kông đưa ra cảnh báo quan trọng này trước khi virus viêm phổi Vũ Hán trở thành đại dịch trên toàn cầu
01:01:45 28/01/2020
Quan chức Hồ Bắc gây phẫn nộ vì liên tục sửa số liệu trong họp báo
23:38:47 27/01/2020

Tin mới nhất

8 ý tưởng cắm hoa cho năm mới sáng bừng, rước lộc vào nhà

20:03:13 25/01/2020
Những bông hoa cơ bản không phải lúc nào cũng tạo nên không khí Tết ngập tràn. Điều quan trọng là bạn phải học cách cắm hoa đẹp.

Mùng 1 Tết mưa lớn báo hiệu điềm may mắn

19:59:40 25/01/2020
Kể từ chiều 30 Tết, nhiều tỉnh miền Bắc đã xuất hiện mưa lớn, mưa đá. Đây là hiện tượng hiếm gặp, nhiều năm trở lại đây chưa từng xảy ra. Vào sáng mùng 1 Tết, những cơn mưa chưa dừng lại. Một số người thắc mắc, mùng 1 mưa báo hiệu điềm ...

Chuyên gia văn hoá phân tích 4 điều kiêng kị ngày Tết để may mắn cả năm

19:56:21 25/01/2020
Ngày đầu Xuân năm mới (Tết Nguyên đán Canh Tý 2020), nhà nghiên cứu văn hóa Nguyễn Hoàng cho rằng, một số điều kiêng kị vẫn được nhiều người, nhiều gia đình áp dụng từ xưa đến nay để đón một cái Tết vui vẻ, gặp nhiều may mắn.

Đặt tủ lạnh chớ dại phạm phải đại kỵ này kẻo gia chủ mất hết lộc

19:52:47 25/01/2020
Sai lầm khi đặt tủ lạnh dưới đây khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong tài chính, công việc.

Đầu năm xuất hành đừng quên mang theo thứ này để thần Tài "ưng bụng", lộc lá theo về cả năm

10:34:00 25/01/2020
Để cả năm gặp nhiều may mắn, lộc lá đầy ắp thì vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán bạn đừng quên những mẹo phong thủy dưới đây.

Đầu năm Canh Tý 2020 mua gì để cả năm may mắn, tài lộc?

10:33:56 25/01/2020
Đầu năm Canh Tý 2020 mua gì để cả năm may mắn, tài lộc?

Xem hướng xuất hành, ngày khai trương tốt nhất đầu năm Canh Tý 2020

09:12:44 25/01/2020
Trong quan niệm truyền thống văn hóa ngày Tết của người Việt, việc xuất hành, khai trương trong những ngày đầu năm khá quan trọng, đặc biệt với những người làm ăn, doanh nghiệp bởi nếu xuất hành giờ tốt và hợp thì sẽ khởi đầu 1 năm nhiề...

Tục 'đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi' có ý nghĩa gì

09:10:46 25/01/2020
Với hy vọng quét hết xui xẻo, điều không may ra khỏi nhà và đón lấy may mắn, mua vôi, muối về cho gia đình là một trong các phong tục lâu đời của người Việt.

Chuyên gia phong thuỷ gợi ý bài cúng Thần tài ngày mùng 1 Tết Canh Tý 2020

21:13:45 24/01/2020
Sau khi các gia chủ đã sắp lễ xong thì cúng Thần tài ngày mùng 1 Tết theo gợi ý bài khấn của thầy phong thuỷ Lương Ngọc Huỳnh.

Cuối năm đừng quên sửa soạn những góc phong thủy này trong nhà để tiền đổ vào như thác trong năm mới

20:29:14 24/01/2020
Có rất nhiều ý tưởng làm đẹp nhà đón năm mới. Tuy nhiên, trước khi làm đẹp nhà, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra những ý tưởng phù hợp, thuận phong thủy giúp gia đình đón nhiều may mắn trong năm mới.

5 cung Hoàng đạo “giỏi việc nước đảm việc nhà” nhất ngày 30 Tết (24/1/2020)

12:59:46 24/01/2020
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Xử Nữ có khả năng vượt mọi khó khăn...

Thứ Sáu của bạn (24/01): Sư Tử không nên cáu giận, Bảo Bình hãy chi tiêu cẩn thận

12:53:39 24/01/2020
Kim Ngưu sẽ có một ngày bận rộn và Xử Nữ bộc phát tính sáng tạo cao ngay cả trong đời thường.

Tháng Giêng Canh Tý, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sử, đầu tháng may mắn nối tiếp, cuối tháng phát tài phát lộc

11:50:06 24/01/2020
Trong năm Canh Tý 2020 này, có nhiều con giáp được trời ban nhiều phước lành. Đặc biệt đối với 3 con giáp sau, khi bước vào tháng Giêng Canh Tý, cuộc sống của họ sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Top 4 cung Hoàng đạo có khả năng thích nghi tốt, nhờ vậy mà cuộc đời không sợ ai, đi đến đâu cũng thành công hơn người

10:11:04 24/01/2020
Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này có khả năng thích nghi cực kỳ cao.

Hái lộc đầu năm sao cho đúng để mang tài lộc về nhà

08:58:58 24/01/2020
Ở một số nơi, một số người Việt chưa hiểu hết ý nghĩa của việc hái lộc nên bẻ nhiều cành cây to, gây tổn hại môi trường.

Cách chọn và bày mâm ngũ quả đẹp chưng bàn thờ ngày Tết

08:54:10 24/01/2020
Bày mâm ngũ quả ngày Tết trước là thờ tổ tiên, sau là ước mong năm mới an lành, thịnh vượng và an khang hơn năm trước.

Tuổi Canh Tý nên chọn mua xe màu nào hợp phong thuỷ?

08:51:35 24/01/2020
Cách chọn màu sắc hợp tuổi khi mua xe sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Chọn người xông nhà đầu năm hợp mệnh để gia chủ đón năm Canh Tý nhiều tài lộc, may mắn và an khang thịnh vượng

08:49:45 24/01/2020
Những người được chọn để xông nhà thường là những người hợp mệnh, ngoài ra phải là người khỏe mạnh, tính tình vui vẻ rộng lượng, có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

3 kiểu cửa sổ xua đuổi tài lộc

13:06:03 23/01/2020
Vị trí, hình dáng, kích thước cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, mạnh hay yếu.

Hướng dẫn một số mẹo phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn

11:14:07 23/01/2020
Nếu bạn đang tò mò về phong thủy nhà ở và muốn mang lại may mắn cho căn nhà của mình thì có thể tham khảo một số mẹo phong thủy sau đây.

Chọn hoa tươi dâng cúng tổ tiên ngày Tết, những việc tối kỵ cần tránh khi cắm hoa trên ban thờ

10:09:02 23/01/2020
Vào ngày Tết Canh Tý 2020, một số lưu ý cần đặc biệt quan tâm khi cắm hoa trên ban thờ như: Nên chọn hoa tươi dâng cúng tổ tiên vào ngày Tết, không nên mua hoa giả, hoa nhựa... Quan niệm thời xưa cho rằng, những gì không phải đồ thật th...

Gợi ý những loại loại trái cây không thể thiếu trên bàn thờ, phòng khách ngày Tết

10:03:42 23/01/2020
Lựa chọn, bày biện trái cây hợp lý trên bàn thờ, phòng khách ngày Tết sẽ giúp gia chủ đón được nhiều điều may trong cả một năm.

Chọn tuổi xông nhà tốt nhất cho năm Canh Tý 2020

09:59:22 23/01/2020
Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1949), Giáp Thìn (sinh năm 1964) sẽ xông đất phù hợp với gia chủ năm Canh Tý 2020.

Những câu chúc Tết Canh Tý 2020 ngắn gọn và ý nghĩa nhất

09:44:20 23/01/2020
Tham khảo những câu chúc Tết Canh Tý ngắn gọn nhưng hay và ý nghĩa dưới đây.

Tuổi nào tốt xông đất, xông nhà Tết Canh Tý 2020?

15:35:45 22/01/2020
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay là năm Canh Tý. Canh kim thủy sinh QÚY thủy nên Thiên Can QÚY tốt cho năm nay. Địa chi Tý nhị hợp với SỬU, tam hợp với THÂN và THÌN nên các tuổi THÂN, THÌN, SỬU đều tốt.

Đúng ngày cuối cùng của năm 2019 âm lịch, những con giáp này cẩn thận thị phi ập tới, thất thoát tiền bạc

14:28:26 22/01/2020
Đúng ngày cuối cùng của năm 2019 âm lịch, những con giáp này cẩn thận thị phi ập tới, thất thoát tiền bạc

Trong năm 2020, có 4 con giáp cần kiểm soát tính khí, tránh nóng nảy mà hỏng việc

14:25:55 22/01/2020
Hãy xem trong năm Canh Tý 2020 này, những con giáp nào cần hết sức chú ý trong việc kiểm soát tính khí của bản thân, phòng tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

3 cung Mặt trăng mù quáng và lụy tình, sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu

14:23:43 22/01/2020
Đây chính là những cung Mặt trăng mù quáng nhất trong tình yêu khiến những người xung quanh phải bó tay.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Thị phi bủa vây, vận số đào hoa

13:58:20 22/01/2020
Tử vi năm 2020 của tuổi Mão dự đoán, bạn sẽ phải chịu đựng những điều tiếng, tranh chấp, sự nghiệp bị trì trệ, bị cản trở may mắn trong việc kiếm tiền và nhiều bệnh tật hoặc thảm họa.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 23/1/2020: Song Ngư nhận tin vui về tình cảm, Bạch Dương bứt phá trong công việc

13:55:03 22/01/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 23/1/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư sẽ đón nhận tin vui về tình cảm.

Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020, chị em diện vào là đỏ cả tình lẫn tiền

11:14:14 22/01/2020
Theo quan niệm phong thủy, mỗi con giáp đều có màu sắc may mắn riêng giúp gia tăng tài lộc trong năm mới.

Cuối năm đặt tỏi lên bàn thờ Thần Tài để may mắn gõ cửa, tiền bạc ùn ùn kéo đến

11:10:24 22/01/2020
Khi cúng Thần Tài, nên lưu ý dùng nước sạch và đảm bảo chén luôn được sạch sẽ. Cần lưu ý xếp 5 chén nước thành hình chữ thập tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát triển.

4 cung Hoàng đạo có vận khí tốt đẹp, thịnh vượng nhất trong năm 2020, không chỉ thần tài chiếu cố mà còn được quý nhân phù trợ

08:55:12 22/01/2020
Đây là năm mà những cung Hoàng đạo sau được cả thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Không chỉ sự nghiệp, tình duyên mà cơ hội tiền bạc cũng sẽ kéo đến cùng một lúc.

Ngày 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cảm thấy như vua Midas, Sư Tử thuận hòa cùng gia đình

08:40:34 22/01/2020
Dự đoán ngày 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phân chia thời gian hiệu quả giữa công việc và nghỉ ngơi, Song Tử sẽ tham gia vào một cuộc họp quan trọng, Kim Ngưu giao dịch thuận lợi, Bạch Dương chỉ muốn ở mộ...

Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2020 của 12 con giáp: Hợi gặp chuyện không vừa ý, Sửu nhận được thành quả trong công việc

08:36:10 22/01/2020
Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 23/1/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu sẽ nhận được thành quả trong công việc.

Tết đã thực sự về với 5 cung Hoàng đạo có túi tiền dư dả nhất thứ Tư 22/1 này

08:32:59 22/01/2020
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bảo Bình thức dậy với cảm giác tương lai trong tầm tay.

Quý cô sinh vào những tháng âm lịch sau có trái tim nhân hậu, cả đời được hưởng phúc, năm 2020 có cuộc sống thịnh vượng sung túc

08:30:30 22/01/2020
Những người sinh vào tháng âm lịch sau là người có trái tim nhân hậu, thiện lương, cả đời không làm chuyện xấu xa hại người.

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Canh Tý 2020

22:04:00 21/01/2020
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay tuổi Quý Sửu là tuổi cực kỳ tốt để xông đất, xông nhà, mở hàng đầu năm Canh Tý 2020.

Những cặp đôi con giáp càng cãi nhau nảy lửa càng yêu nhau thắm thiết, năm mới tiền tích đầy kho

16:09:10 21/01/2020
Dưới đây là những cặp đôi con giáp càng cãi nhau nảy lửa càng yêu nhau thắm thiết, năm mới tiền tích đầy kho. Hãy cùng khám phá nhé.

Có thể bạn quan tâm

Phạm Quỳnh Anh: "Dùng tiền mua nhà còn hơn mua túi hàng hiệu rồi sau đó cũng vứt đi"

Phỏng vấn sao

07:33:49 28/01/2020
Phạm Quỳnh Anh phủ nhận việc can thiệp dao kéo, thậm chí còn tự tin mời chuyên gia đến kiểm tra gương mặt.

Căng thẳng cực độ bủa vây bác sĩ Vũ Hán

Sự kiện nóng

07:32:57 28/01/2020
Một bác sĩ Bệnh viện số 5 Vũ Hán hét qua điện thoại với người dường như là cấp trên của ông Hãy đuổi việc tôi đi.

Gặp 5 trai đẹp của "Người ấy là ai" để nghe bật mí về những dự định trong năm 2020

Show việt

07:31:43 28/01/2020
Đây là 5 gương mặt từng để lại ít nhiều ấn tượng khi tham gia Người ấy là ai.

Ngôi nhà có tuổi đời 70 năm "lột xác" thành không gian hiện đại, tiện nghi dành cho gia đình trẻ

Sáng tạo

07:30:25 28/01/2020
Trên một con phố lớn thuộc trung tâm của Thượng Hải, mọi người khá bất ngờ trước sự hiện diện của một ngôi nhà ba tầng màu trắng vô cùng đẹp đẽ, thay vì căn nhà đổ nát, cũ kỹ quen thuộc vẫn thường nhìn thấy.

5 "ông già gân" ít ai nghĩ vẫn còn tung hoành sân cỏ

Bóng đá thế giới

07:28:14 28/01/2020
Sung sức, nhiệt huyết và luôn đáp ứng yêu cầu về mặt chuyên môn, đây là 5 lão tướng từng rất nổi tiếng hiện vẫn còn chơi bóng ở tuổi xấp xỉ 40.

Tết chưa biết xem gì thì hãy ngóng chờ sự xuất hiện của loạt sao Hàn trên các show thực tế này!

Show quốc tế

07:25:17 28/01/2020
Những chương trình dịp đầu xuân năm mới quy tụ dàn sao Hàn nổi tiếng như Gary, BTS, ITZY... được fan Việt cực kỳ trông đợi.

Ở nhà trị giá 2000 cây vàng nhưng "Hoàng tử đại dương" lại đau đáu nỗi buồn ngày Tết

Sao việt

07:24:15 28/01/2020
Đoan Trường lần đầu tiên thổ lộ tâm sự về những gì đau thương nhất anh phải trải qua đúng vào những ngày cận Tết.

Phan Văn Đức và những cầu thủ được chờ đợi trở lại trong năm 2020

Bóng đá việt nam

07:23:41 28/01/2020
Nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam đang được kỳ vọng sẽ có sự trở lại mạnh mẽ vào năm 2020 sau một khoảng thời gian dài chấn thương.

Khánh Hòa: Chính thức tạm ngưng đón khách Trung Quốc

Đời sống

07:21:02 28/01/2020
Từ ngày hôm nay (28/1), các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa sẽ chính thức ngưng đón và phục vụ khách Trung Quốc, do ảnh hưởng virus corona.

Cô bé 15 tuổi tử vong do sốc nhiễm khuẩn từ căn bệnh rất phổ biến vào mùa xuân

Sức khỏe

07:19:37 28/01/2020
Cô bé đang ở giai đoạn đẹp nhất của tuổi teen đã tử vong vì biến chứng nặng của bệnh cúm ngay vào tháng đầu tiên của năm mới.

Lầu Năm Góc xác nhận máy bay quân sự Mỹ rơi tại Afghanistan

Thế giới

07:15:14 28/01/2020
Một máy bay quân sự E-11A của Mỹ đã bị rơi tại tỉnh Ghazni của Afghanistan, xong vẫn chưa thể kết luận nguyên nhân dù Taliban tuyên bố đã bắn hạ máy bay này.

Tạp chí nước Pháp: AirPods hàng fake dù loại 1 hay loại 2 đều rất nguy hiểm và tốt nhất đừng nên thử

Đồ 2-tek

07:12:46 28/01/2020
Tạp chí nước Pháp 60 million consumers mới đây đã đưa ra một khuyến nghị đáng báo động về tình trạng sử dụng AirPods nhái đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc.

30 tựa game đỉnh cao đang giảm giá sập sàn trong sự kiện Steam Tết 2020 (P3)

Game online

07:11:28 28/01/2020
Xuất phát điểm từ một tựa game AAA đỉnh cao có giá lên đến 60$ (~ 1,3 triệu VNĐ), giờ đây, các bạn chỉ cần bỏ ra 1/6 số tiền này (~ 10$) là có thể sở hữu ngay bom tấn GTA V . Đây có thể xem là cơ hội không thể tốt hơn để bổ sung GTA V v...

5 phim "bóc phốt" giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở "Gái Già" đến địa vị sang chảnh của "Chị Trợ Lí" đều gây choáng

Phim việt

07:10:16 28/01/2020
Muốn khám phá cuộc sống của giới siêu giàu thì 5 phim Việt về giới tài phiệt này sẽ khiến bạn được dịp mãn nhãn.

LMHT: Những lối chơi phá cách nhưng hiệu quả tới khó tin ở meta hiện tại

Esport

07:08:34 28/01/2020
Mặc dù việc chơi an toàn theo meta là tốt, thế nhưng những lựa chọn phá cách đôi khi lại mang đến những hiệu quả không ngờ trong LMHT.