Tử vi ngày 23/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền đủ tiêu

Tử vi ngày 23/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền đủ tiêu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 24/6 dự đoán tuổi Tý thu nhập tốt, tiền vào như nước. Hôm nay bạn làm gì cũng được may mắn thuận lợi. Thậm chí vào buổi chiều tuổi Tý còn nhận được một, hai món quà giá trị từ người thân. Chúc mừng tuổi Tý!

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu tài chính bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ đến, tuổi Sửu nên cân nhắc kĩ, nếu cần huy động vốn thì nên chọn dự án với mức vốn thấp.

Tử vi ngày 23/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền đủ tiêu - Hình 1

(Ảnh: Style)

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay rủng rỉnh, bạn có tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên tuổi Dần nên tránh cho vay hoặc là đầu tư vào bất động sản, sẽ dễ gặp vận xui. Tử vi khuyên tuổi Dần nên cất tiền trong tài khoản, đợi cơ hội tốt sau này hãy bung sức làm ăn lớn.

Tuổi Mão

Tài chính tuổi Mão duy trì ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Tuổi Mão có thể hoàn toàn chủ động với các quyết định chi tiêu trong ngày. Nếu muốn tự thưởng cho bản thân một hai món đồ đẹp thì cũng đừng lo lắng nhé, bạn hoàn toàn xứng đáng mà.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hao hụt vì nhiều khoản chi phí phát sinh, trong khi nguồn thu thì không hề tăng lên. Vào buổi chiều bạn thậm chí còn stress vì tiền bạc . Lời khuyên cho tuổi Thìn là hãy cậy nhờ bạn bè giúp sức, giải quyết khó khăn trước mắt. Những ngày sau bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn và hoàn lại tiền cho bạn bè.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ hôm nay tiền bạc đủ tiêu, bạn không gặp khó khăn gì. Bản thân tuổi Tỵ cũng đã có sự hoạch tính chi tiêu rất cụ thể cho bản thân và gia đình, nhờ thế mà không bị lạm chi. Thời gian tới nên hoạch tính cả những khoản tiền du lịch nữa nhé tuổi Tỵ, có làm thì có chơi, bạn cũng cần những chuyến đi để “sạc lại pin” lắm chứ.

Tử vi ngày 23/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền đủ tiêu - Hình 2

(Ảnh: Style)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ cần thay đổi thói quen tiêu pha của mình. Bạn đang tiêu tiền nhiều gần gấp đôi số tiền bạn kiếm được, nếu không sớm kiểm soát thì rất dễ phải vay nợ bạn bè. Tuổi Ngọ nên mua một cuốn sổ ghi chép, mỗi ngày có tổng kết lại các khoản đã chi, khi nhìn lại như vậy bạn sẽ nhận ra khoản nào là vô lí, khoản nào nên cắt giảm, nhờ thế mà tài chính sẽ được cân bằng tốt hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 23/6 dự đoán tuổi Mùi thu được vài khoản lời lớn trong ngày, tài chính cực kỳ rủng rỉnh. Đây cũng là ngày may mắn nếu tuổi Mùi thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà cửa đất đai, sang tên đổi chủ cửa hàng…

Tuổi Thân

Tuổi Thân rất biết cách chi tiêu tiết kiệm trong quỹ tiền của mình, nhờ thế mà tài chính được bình ổn, không gặp vấn đề gì. Có thể một vài lời mời ăn chơi hấp dẫn sẽ đến trong ngày, bạn nên tham gia nếu thấy khoản đóng góp không quá lớn, nằm trong khả năng của mình.

Tử vi ngày 23/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền đủ tiêu - Hình 3

(Ảnh: Style)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu duy trì tài chính ở mức trung bình, không dư dả nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu. Những dự án bạn đang theo đuổi chưa trả về lãi suất như bạn mong muốn nhưng vẫn cho thấy kết quả khả quan, tuổi Dậu nên kiên nhẫn.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tiền bạc rủng rỉnh, ăn tiêu không cần lo nghĩ gì. Đây cũng là ngày mà tư duy kinh doanh của bạn bùng nổ hơn bao giờ hết. Bạn tràn ngập các ý tưởng kiếm tiền, tuy nhiên trước khi quyết làm gì thì hãy thận trọng, tham khảo thông tin từ nhiều chiều để tránh thua thiệt nhé.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi tài chính quy trì ở mức khá, khoản thu nhiều gấp đôi ba lần khoản chi. Tuy nhiên kỳ vọng thu lời lớn từ dự án tiềm năng của bạn chưa được như mong muốn. Tử vi khuyên tuổi Hợi nên bình tĩnh chờ đợi, chớ vội có thay đổi gì trong ngày này.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhã Nam

Theo thoidai.com.vn

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 22/6 dự đoán tuổi Tý tài chính duy trì ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Hôm nay cơ hội kinh doanh, hợp tác sẽ đến với bạn, tuổi Tý cần nhanh chóng nắm bắt nếu muốn cải thiện thu nhập trong thời gian tới.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu cần chi tiêu tiết kiệm mới tránh được hao hụt, sẽ có nhiều khoản phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tuổi Sửu cần chủ động tính toán, phân bổ tiền bạc sao cho hợp lí, đừng để mình phải đi vay nợ vào cuối ngày.

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu - Hình 1

(Ảnh: Naver)

Tuổi Dần

Tài chính của tuổi Dần tốt, bạn có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, cả việc làm chính lẫn việc làm thêm. Đây cũng là ngày mà tuổi Dần cần chủ động kết nối với các đối tác tiềm năng, thể hiện bản thân một cách tinh tế để mọi người có thể thấy được năng lực của bạn. Rất nhiều dự án thú vị đang chờ đợi tuổi Dần.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hao hụt vì quá nhiều khoản phải chi tiêu, trong đó có những khoản lớn khiến bạn thực sự "đau đầu". Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy chia sẻ áp lực với người thân để họ có thể hiểu, san sẻ phần nào gánh nặng cùng bạn. Nếu cứ âm thầm lo lắng thế này chẳng mấy chốc tuổi Mão sẽ stress vì tiền bạc.

Tuổi Thìn

Tài chính tuổi Thìn bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu muốn rót vốn đầu tư thì tuổi Thìn nên cân nhắc kĩ, tham khảo thông tin nhiều chiều, thậm chí nhờ một người quen có kinh nghiệm tư tấn. Đừng nóng vội làm ăn kẻo thiệt thân.

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu - Hình 2

(Ảnh: Naver)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ hôm nay tiền bạc đủ tiêu. Bạn sẽ hao hụt một khoản kha khá từ việc mua sắm đồ dùng cá nhân, bù lại bạn nhận được tiền thù lao từ một việc làm thêm đã lâu, nhờ thế mà chi tiêu được cân đối. Đây cũng là ngày mà tuổi Tỵ nên tránh mua bán nhà cửa đất đai, thực hiện các giao dịch liên quan đến thủ tục giấy tờ pháp lý.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ dư dả, sung túc. Bạn đang ở trong chuỗi ngày đầy đủ về vật chất, không phải lo lắng gì về tiền bạc. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tuổi Ngọ thỏa sức ăn tiêu mua sắm, bạn vẫn nên tiết kiệm để phòng trường hợp khó khăn sau này.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 22/6 dự đoán tuổi Mùi hao hụt nhẹ, tiền cần chi tiêu cho bản thân và các công việc cưới xin, hội họp thì nhiều trong khi khoản thu thì không thấy đâu. Lời khuyên cho tuổi Mùi là nên tăng cường mở rộng các mối quan hệ ngoại giao để thêm cơ hội công việc.

Tuổi Thân

Tài chính tuổi Thân bình ổn, thu chi trong tầm kiểm soát. Đây là ngày mà tuổi Thân cần phải cố gắng quên đi chuyện đầu tư và mua sắm vì rất dễ khiến bạn bị thua thiệt. Thời điểm này tuổi Thân chỉ nên tập trung cho công việc, làm tốt các phần của mình mà thôi.

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu - Hình 3

(Ảnh: Naver)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu tài chính ở mức khá, thu chi nhịp nhàng. Bạn có thể nhận được cả lương lẫn thưởng, trong khi chuyện hợp tác kinh doanh có nhiều tiềm năng phát triển. Lời khuyên cho tuổi Dậu là hãy mạnh bạo hơn trong các bước đi của mình, khi bạn tự tin và có sự chuẩn bị chu đáo thì bạn sẽ thu được kết quả tốt.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tiền bạc rủng rỉnh, việc chính chưa cho thu nhập nhưng việc phụ giúp bạn có những nguồn lợi lớn. Với ví tiền rủng rỉnh như vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin, tự chủ với những kế hoạch chi tiêu trong ngày, thậm chí là lên lịch cho chuyến du lịch sang chảnh cũng người thân cũng hoàn toàn khả thi.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay có tiền, tuy nhiên đều là các khoản tiền nhỏ đổ về chứ chưa có khoản nào lớn. Tuổi Hợi nên tạm chấp nhận với những gì mình đang có, không nên kỳ vọng quá lớn trong thời điểm khó khăn này.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo thoidai.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 3 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này có khả năng ‘gánh vàng về nhà’ tiền đổ về như nước suối chảy
16:31:59 12/04/2021
Ý trời đã định những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì tương lai không thành tỷ phú cũng là đại gia
16:43:28 12/04/2021
Những tuổi ‘nghèo khổ hóa giàu sang’, tiền tỷ chui vào túi trong nửa đầu tháng 3/2021 âm lịch
16:30:00 12/04/2021
Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc
11:07:49 12/04/2021
Đúng ngày mùng 2/3 âm lịch những tuổi sau đây ‘giàu sang chạm nóc’, két chặt cứng tiền
16:46:28 12/04/2021
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực
16:33:33 12/04/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 12/4 - 18/4: Tuần đầu của tháng 3 âm lịch quý nhân chiếu cố, cả tuần hoan hỷ và phát tài
11:06:19 12/04/2021
3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch
15:37:32 13/04/2021
Top 4 chòm sao có khả năng trở nên giàu có nhất trong vòng tròn hoàng đạo
22:03:52 12/04/2021
Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp
16:49:42 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Giữa lùm xùm mang thai với đại gia 71 tuổi, Phạm Băng Băng gây bất ngờ với gương mặt khác lạ, vòng 2 còn đáng nghi hơn
19:48:18 13/04/2021

Tin mới nhất

Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể

22:57:48 13/04/2021
Từ ngày 15/4 cho đến hết tháng 4/2021, 3 con giáp này luôn trong tư thế ngẩng cao đầu. Dù là tiền bạc, sự nghiệp hay tình cảm đều rất suôn sẻ.

Trong ngày tết hàn thực những tuổi sau bất ngờ nhận được lộc trời, không cần làm gì mà tiền tài cũng tự động chui vào túi

22:56:35 13/04/2021
Trong ngày Tết Hàn Thực 3/3 âm lịch (14/4 dương lịch) thì 3 con giáp sau bất ngờ nhận được lộc trời cho, nhờ đó mà không cần làm gì cũng tự động có tiền.

Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ

20:02:56 13/04/2021
Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào tướng bàn tay phụ nữ có thể đoán được tương lai, vận mệnh của người đó. Nhất là những người có 1 trong 3 tướng nét phú quý dưới đây.

12 chòm sao sẽ là những hình mẫu như thế nào trong tình yêu?

20:00:42 13/04/2021
Biết được cung hoàng đạo của người ấy bạn sẽ biết người ấy là mẫu người như nào trong tình yêu.

Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu

19:57:56 13/04/2021
Tháng 4 này ai khó khăn thì không biết, nhưng từ giờ đến hết tháng, 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc cũng được cải thiện, không còn khó khăn hay vất vả như những tháng trước.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Nhìn vào 4 vị trí nốt ruồi này trên mặt vợ dễ dàng đoán được mức độ thành công của chồng, vinh hoa phú quý hội tụ

18:19:39 13/04/2021
Gia đình có viên mãn hay không, sự nghiệp của chồng có thăng quan tiến chức hay không chỉ cần nhìn vào 4 nốt ruồi này trên mặt vợ.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận 

18:02:32 13/04/2021
Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 

17:48:49 13/04/2021
Theo cả nhân tướng học lẫn tử vi học, những phụ nữ thuộc 5 con giáp này phải mập mạp 1 chút thì mới thu hút phúc khí, đầy đặn 1 chút mới có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ rất nhiều!

7 ngày tới, 4 con giáp được Thần tài ghé thăm, giàu nhanh như chớp

16:18:20 13/04/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp trong 7 ngày tới, tuổi Mùi có hỏa Tinh đến cung Phúc Đức, mang lại sự năng động, vui vẻ, may mắn. Từ đây, tài lộc của con giáp thăng hoa, chỉ cần chăm chỉ và bền bỉ, thần may mắn sẽ giúp mọi việc đều thành c...

Dự đoán 12 con giáp ngày 13/4: Mão hôn nhân lục đục, Tuất tiền bạc về tay

16:08:06 13/04/2021
Trong sự nghiệp, người tuổi Tý hôm nay có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân, tuy nhiên cũng không nên quá tùy tiện kẻo sẽ gây ra những khúc mắc, thị phi. Bạn dễ thu được tài lộc nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ tăng chi. Về tình cảm, bạn...

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hứng khởi

15:37:50 13/04/2021
Bọ Cạp có tinh thần hứng khởi làm việc trong ngày hôm nay. Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nể phục...

Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên

15:35:41 13/04/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Sửu được nguyệt lão se duyên, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả

15:33:59 13/04/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 được đánh giá là 1 năm vô cùng hứa hẹn với những người tuổi Tý. Năm Tân Sửu thuộc hành Kim, sẽ mang lại cho con giáp này một nguồn sức mạnh hiếm thấy, các bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sự tự t...

Điểm danh các chòm sao không thể nói dối, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng dễ dàng bị phát hiện

15:29:44 13/04/2021
Nói dối cũng được coi là một hình thức nghệ thuật. Để đưa ra một lời nói dối hoàn hảo, khiến người khác tin cậy không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nói dối trước một người hiểu rõ tính cách của bạn.

Con giáp ngồi không ‘Tiền rơi trúng đầu’, dễ dàng trở thành tỷ phú trong 49 ngày nữa

15:21:31 13/04/2021
Bề trên đã định đây là 3 con giáp gom hết may mắn của thiên hạ về nhà mình trong 49 ngày tới đây. Họ làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, mua một bán mười giàu sang không ai có thể sánh bằng.

3 con giáp may mắn được Ngọc Hoàng để mắt, hoan hỉ mở cửa nhà đón lộc trong 49 ngày tới, cả đời an yên đón phú quý

15:17:35 13/04/2021
Trong tử vi 12 con giáp 49 ngày tới cho thấy sẽ có 3 con giáp được Ngọc Hoàng để mắt nên may mắn liên tục kéo đến. Đây sẽ là cơ hội để sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền tài, của cải đếm mỏi tay.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng

14:30:55 13/04/2021
Người ta vẫn nói thành công không tự nhiên mà có. Tuy nhiên, 3 con giáp nữ này dường như sinh ra để hưởng sung sướng. Tài sản mà họ sở hữu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Thìn ngũ hành xung khắc, Thân làm ít nhận nhiều

14:19:10 13/04/2021
Nhờ Thực Thần mà hôm nay tuổi Tý trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe.

Nửa cuối tháng 4/2021: 4 con giáp dồn dập đón tin vui tiền bạc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng

14:13:36 13/04/2021
Bước sang tháng 3 âm lịch trở đi, sự nghiệp của người tuổi Thân được cải thiện rõ rệt, trong tháng này họ làm việc càng chú ý hơn, hơn nữa họ cũng xem trọng sự nghiệp của bản thân hơn nên khi làm việc gì cũng sẽ chăm chỉ hơn.

Được Thần Tài "độc sủng", 3 con giáp tài vận dồi dào, một bước lên hương trong tháng 3 Âm lịch

14:09:21 13/04/2021
Người tuổi Tuất tự trọng và không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác, dù có gặp phải khó khăn, thử thách, họ cũng sẽ tự đứng lên từ đôi chân của mình. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Tuất không chỉ xây dựng cuộc sống...

Đúng ngày tết hàn thực những tuổi này ‘nhận mệnh thiên hoàng’, tiền vàng chất đầy két, đầy nhà

11:20:19 13/04/2021
Bắt đầu từ Tết Hàn thực những con giáp này sẽ bội thu tiền tỷ, nếu biết chớp lấy thời cơ bạn sẽ tiêu tiền thả ga trong những năm còn lại mà không lo thiếu hụt.

Những tuổi sinh ra đã có số làm đại gia, 5 ngày tới còn được thần tài ‘phát tiền tiêu’ cuộc sống giàu sang chất ngất

11:18:21 13/04/2021
Không cần biết ai sướng hay khổ họ vẫn luôn nhận được sự ưu ái của Thần Tài, đã vậy trong công việc luôn nhận được sự nâng đỡ của cấp trên nên giàu lại thêm giàu.

Những tuổi vừa bước chân ra khỏi cửa là ‘đạp trúng hố vàng’, may mắn kéo đến ầm ầm trong nửa đầu tháng 3 âm

11:15:03 13/04/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn nhất trong những ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch. Trong thời gian này bạn chỉ cần bước ra đường là có thể nhặt vàng, nhặt bạc mang về.

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

Không phân biệt là nam hay nữ những người có số cuối ngày sinh này sinh ra đã có mệnh phú quý cả đời!

07:17:47 13/04/2021
Ngày sinh của một người ảnh hưởng đến vận may cả một đời của họ. Vậy ngày sinh âm lịch nào là ngày may mắn và phước lành nhất?

Làm sao để có thể ‘giữ lửa’ và thành công đạt được mục tiêu trong những ngày Trăng Non đầu tháng

07:15:51 13/04/2021
Gợi ý cho 12 chòm sao cách tận dụng tối đa năng lượng của Trăng Non Bạch Dương để đạt được những điều mà bản thân mong muốn

Thứ Ba của bạn (13/04): Bọ Cạp sở hữu tiếng nói có sức ảnh hưởng lớn, Ma Kết bốc đồng hơn bình thường

06:34:13 13/04/2021
Bảo Bình hôm nay sẽ tập trung vào bản thân nhiều hơn và Sư Tử nên cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn của mình.

Có thể bạn quan tâm

Cô trò hào hứng trải nghiệm vận động thể thao

Học hành

22:00:50 13/04/2021
Từ ngày 12-16/4, Trường MG Việt Triều Hữu nghị (Hà Nội) tổ chức tuần lễ ngày hội thể thao trong toàn trường. Gần 400 cô, trò hào hứng tham gia các hoạt động thể thao sôi nổi, hấp dẫn và giàu tính trải nghiệm.