Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Tý bước tiến đáng kể, tuổi Hợi người sẵn sàng giúp

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa.

Vốn là con giáp dễ gần, bản mệnh được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi đối diện khó khăn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tý có nhiều bước tiến đáng kể. Người đi theo con đường học tập, nghiên cứu tìm được cơ hội thể hiện vốn hiểu biết của mình.

Người làm công ăn lương với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm thường nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Hãy mạnh dạn nhận những công việc quan trọng và thách thức, bởi đó là cơ sở để thăng chức, tăng lương trong tương lai.

Trong ngày hôm nay, con giáp này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Hãy chăm chỉ vận động chứ đừng ngồi một chỗ quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Tý bước tiến đáng kể, tuổi Hợi người sẵn sàng giúp - Hình 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, công việc của tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ. Con giáp này thường tự giải quyết được những vấn đề khó khăn nhờ vào kinh nghiệm và bản lĩnh. Đó là lý do khiến bản mệnh thường được tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

May mắn hơn, quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng với mình. Đôi bên có thể nhanh chóng bắt tay hợp tác thực hiện những dự án mới.

Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Bản mệnh chớ nên dồn toàn bộ thời gian và tâm huyết cho sự nghiệp mà quên mất những người thân ngóng đợi mình ở nhà.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành công rực rỡ trong các công việc luật sư, bác sĩ, nghệ thuật… Bản mệnh thường nhanh chóng tìm ra cách xử lý tình huống phù hợp.

Tuy nhiên, trong quá trình giải quyết công việc, con giáp này nên quan tâm hơn đến cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh, đừng biến mình thành con người lạnh lùng, ích kỷ, lúc nào cũng làm theo nguyên tắc.

Tuổi Dần là người biết chăm lo cho gia đình, luôn chủ động giúp đỡ các công việc nhà. Con giáp này hiểu rõ ràng được rằng việc xây dựng một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng chứ chẳng phụ thuộc vào riêng mình ai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, cục diện tương hình mang tới những ảnh hưởng tiêu cực khiến tuổi Mão rất dễ gây mất lòng người khác. Con giáp này trở nên quá mức kiêu ngạo và chủ quan, không muốn nghe theo ai nên dễ đưa ra quyết định thiếu chính xác.

Bên cạnh đó, nếu muốn góp ý với người khác, người làm lãnh đạo nên tìm cách diễn đạt nhàng, uyển chuyển hơn để không gây những cảm xúc tiêu cực cho người nghe. Những lời góp ý tế nhị thường khiến mọi người dễ tiếp thu và sửa đổi.

May mắn bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự và tha thứ cho những lỗi lầm của bản mệnh. Vì vậy, nếu có vấn đề gì khó khăn, bản mệnh nên trò chuyện với người ấy để hai người cùng tìm cách giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Thậm chí, dù thách thức có ở ngay trước mắt cũng chẳng làm bản mệnh chùn bước. Con giáp này biết đây là thời điểm để mình ghi điểm trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, bản mệnh lại mắc phải cái bệnh cả thèm chóng chán nên khó có thể trở thành người được lãnh đạo tin tưởng. Hãy nhớ rằng nếu muốn thành công thì làm việc gì cũng nên cố gắng kiên trì đến cùng, chớ bỏ dở giữa chừng.

Về phương diện tình cảm, có những bất ổn trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bản mệnh thường trở nên nóng nảy, không muốn tin theo lời giải thích của đối phương. Đừng để mối quan hệ giữa đôi bên rạn nứt vì cách hành xử của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Tý bước tiến đáng kể, tuổi Hợi người sẵn sàng giúp - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Tỵ cứng cỏi thường thích tự làm mọi việc theo ý của mình, không quan tâm đến ánh nhìn của mọi người xung quanh, chính vì vậy mà nhiều khi, bản mệnh rơi vào tình cảnh bị cô lập, không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai.

Khi mâu thuẫn với đồng nghiệp nổ ra, bản mệnh nên dành thời gian để nghiêm túc lắng nghe quan điểm của đối phương, đừng khăng khăng theo ý mình. Nếu chú ý lắng nghe, có thể tuổi Tỵ sẽ nhận ra những điểm chưa chính xác trong quan điểm của mình.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang dần trở nên lạnh nhạt. Nếu những khúc mắc không được tháo gỡ thì đôi bên sẽ ngày càng xa cách hơn. Đừng tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào tình cảm giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Video đang HOT

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Ngọ trở nên nóng nảy và bốc đồng. Đặc biệt, bản mệnh thường có những hành động bột phát mỗi khi mong muốn của mình không được đồng tình ủng hộ.

Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, con giáp này cần để ý đến những đối tượng vây quanh nịnh nọt mình. Đừng để những lời nịnh nọt khiến mình có quan điểm sai lệch về vấn đề. Hãy tìm hiểu mọi chuyện thật kỹ trước khi đưa ra kết luận.

ADVERTISING

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày xấu để tiến hành những công việc trọng đại. Vì vậy, bản mệnh nên sắp xếp thực hiện những công việc vào thời điểm khác để gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay gây ra nhiều tác động xấu cho công việc của tuổi Mùi. Con giáp này có thể vô tình đắc tội với kẻ xấu lúc nào không hay. Do đó, bản mệnh cần tập trung vào công việc hơn, đừng tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Bên cạnh đó, những quan điểm bất đồng khiến cho mối quan hệ giữa tuổi này và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Nếu thật lòng muốn giải quyết tình trạng trên, đôi bên đều cần lắng nghe ý kiến đối phương, đừng quá đề cao cái tôi của mình.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bản mệnh trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Thân được tận hưởng một ngày yên bình khi về đến nhà. Lúc nào nửa kia cũng luôn quan tâm, chăm sóc, sẵn sàng ở bên bản mệnh những lúc khó khăn. Con giáp này luôn trân trọng những gì mà mình đang có.

Cho dù lứa đôi đã yêu nhau lâu hay chưa, bản mệnh cũng nên hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Con giáp này có thể tổ chức một bữa ăn ấm cúng ngay tại nhà. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn đôi bên sẽ có thêm những kỷ niệm khó quên.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Tý bước tiến đáng kể, tuổi Hợi người sẵn sàng giúp - Hình 3

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Dậu phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với những rắc rối do cục diện tương phá gây ra. Tinh thần làm việc thiếu tập trung, uể oải có thể khiến bản mệnh phạm phải những lỗi sai không đáng có.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên quá vô tư tin tưởng mọi người, dù đó là người bản mệnh quen biết từ trước đi nữa, bởi điềm báo hôm nay có kẻ ném đá giấu tay xuất hiện. Con giáp này nên chủ động trong mọi việc, không hoàn toàn phụ thuộc vào ai.

Khi về nhà, tuổi Dậu cũng có thể chia sẻ tâm sự với nửa kia những rắc rối trong công việc, đừng giấu mọi việc trong lòng khiến tâm trạng càng thêm căng thẳng. Đây vừa là thời điểm để vợ chồng giúp đỡ lẫn nhau, vừa là cơ hội để hai người xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Tuất có dấu hiệu khởi sắc, nhất là với những ai làm nghề tự do. Công sức suốt bấy lâu nhận thành quả xứng đáng, tạo thêm động lực cho bản mệnh trong tương lai.

Tuy nhiên các mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất không được tốt đẹp như ý muốn. Có nhiều kẻ giả tạo đang cố gắng tiếp cận bản mệnh để nhân cơ hội lợi dụng bản mệnh. Con giáp này chớ nên tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài.

Trong gia đình, bản mệnh cũng cần quan tâm và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt đối phương phải nghe theo. Con giáp này cần nhận ra rằng mình không nên là người chi phối mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa.

Vốn là con giáp dễ gần, bản mệnh được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi đối diện khó khăn.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân ngay trong ngày. Quý nhân sẽ giúp bản mệnh chọn ra những con đường phù hợp với mình trong tương lai. Những vấn đề còn tồn đọng cũng được giải quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, tử vi khuyên con giáp này cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe. Tuổi Hợi không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể cho dù công việc có đang chồng chất. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, bản mệnh cần đi khám chữa ngay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 21/5/2022: 'Tiền bơi về bản'

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp có gì đặc biệt, mời các bạn xem chi tiết để có kế hoạch sắp xếp công việc cho ngày mới hanh thông, mọi việc suôn sẻ.

Tuổi Tý

Tình duyên: Tuổi Tý tốt nhất không nên lơ là người ấy ở bất cứ thời gian nào vì họ rất nhạy cảm.

Công việc: Trong công việc con giáp này không biết điểm dừng nên bạn luôn tạo ra sự cố nhất thời nào đó.

Tài chính: Tình hình tài chính không được êm đềm cho lắm cho nên lúc nào bạn cũng lo được lo mất.

Cẩn trọng: Tuổi Tý gần như không được người kia giúp đỡ một chút nào nên cảm thấy rất lạc lõng.

Con số may mắn: 5, 8
Màu sắc may mắn: Đen, Xanh
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân
Giờ tốt: 12h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 21/5/2022: Tiền bơi về bản - Hình 1

Tuổi Sửu

Tình duyên: Người tuổi Sửu sắp tới sẽ không nên duyên được với ai vậy nên hãy cứ tiếp tục cuộc sống độc thân đi nhé.

Công việc: Trong công việc con giáp này cần phải lên kế hoạch làm việc thật hiệu quả, đừng để mình bị quá tải.

Tài chính: Tử vi hàng ngày cho biết tình hình không có gì đáng lo ngại nữa.

Cẩn trọng: Bản mệnh sắp tới có một số vấn đề về sức khỏe.

Con số may mắn: 10, 22
Màu sắc may mắn: Tím, Nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất
Giờ tốt: 8h

Tuổi Dần

Tình duyên: Tuổi Dần ngày thường rất quan tâm đến gia đình nhưng khi có sự cố nào đó bạn lại tỏ ra không biết gì.

Công việc: Mệnh chủ trong ngày sẽ có người trợ giúp về công việc mà thôi. Bạn chẳng cần lo lắng nhiều làm gì đâu.

Tài chính: Hôm nay con giáp này khá ổn định về tài chính nên chẳng điều gì khiến bạn lo lắng nữa.

Cẩn trọng: Tuổi Dần sắp tới bị một số người lừa gạt về tài chính.

Con số may mắn: 2, 5
Màu sắc may mắn: Vàng, Xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão
Giờ tốt: 10h

Tuổi Mão

Tình duyên: Tuổi Mão có thể không vui vẻ cho lắm vì những người xung quanh không thật sự chào đón bạn.

Công việc: Lúc nào bạn cũng tỏ ra mình thông minh và tài giỏi hơn người khác nhưng thật sự không phải vậy.

Tài chính: Tình hình tài chính ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng đâu.

Cẩn trọng: Hôm nay tuổi Mão kiếm được tiền là nhờ người kia giúp đỡ.

Con số may mắn: 11, 19
Màu sắc may mắn: Đen, Đỏ
Quý nhân phù trợ: Dậu. Dần
Giờ tốt: 16h

Tuổi Thìn

Tình duyên: Tuổi Thìn sẽ làm bạn với người cũ vì bạn còn rất quan tâm đến họ và không muốn người đó buồn lòng.

Công việc: Trong công việc con giáp này luôn tỏ ra mệt mỏi vì phải làm quá nhiều công việc cùng một lúc.

Tài chính: Tài chính ổn định, hãy cố gắng tận dụng hết sức có thể nhé.

Cẩn trọng: Bản mệnh trong ngày được gia đình trợ giúp rất nhiều về kinh tế.

Con số may mắn: 3, 12
Màu sắc may mắn: Nâu, Cam
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
Giờ tốt: 7h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 21/5/2022: Tiền bơi về bản - Hình 2

Tuổi Tỵ

Tình duyên: Người tuổi Tỵ trong ngày sẽ gặp được người yêu thương mình thật lòng đấy nhé.

Công việc: Hôm nay tuổi Tỵ rất có thể sẽ phải trả giá cho một hành động nào đó của bản thân sau nhiều ngày mắc sai lầm.

Tài chính: Tình hình tài chính gần đây biến động rất lớn.

Cẩn trọng: Bản mệnh sai càng thêm sai khi bạn làm gì cũng không hỏi người khác.

Con số may mắn: 30, 24
Màu sắc may mắn: Đen, Trắng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý
Giờ tốt: 11h

Tuổi Ngọ

Tình duyên: Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Ngọ gần như không còn vị trí nào trong lòng của người ấy nữa rồi.

Công việc: Trong công việc tuổi Ngọ hãy gợi ý cho đồng nghiệp của mình để họ làm việc tốt hơn nhé.

TÀI TRỢ

Tài chính: Tài chính ổn định vì bạn kinh doanh rất tốt.

Cẩn trọng: Thời gian gần đây tuổi Ngọ không nên quá lo lắng quá về nhiều chuyện nhé.

Con số may mắn: 10, 18
Màu sắc may mắn: Vàng, Hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu
Giờ tốt: 14h

Tuổi Mùi

Tình duyên: Tuổi Mùi có làm gì thì cũng nên chú ý một chút đến hình ảnh cá nhân của mình.

Công việc: Trong công việc bạn không còn sự lựa chọn nào khác nên vô tình dẫm đạp lên công sức của người khác.

Tài chính: Con giáp này không nên cho người khác vay tiền.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Mùi có thể sẽ phải trả giá cho hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Con số may mắn: 12, 21
Màu sắc may mắn: Đen, Tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu
Giờ tốt: 5h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 21/5/2022: Tiền bơi về bản - Hình 3

Tuổi Thân

Tình duyên: Tuổi Thân hãy cứ vui vẻ như hiện tại nhé. Bạn đừng buồn chán nữa vì mọi thứ sẽ tốt hơn mà thôi.

Công việc: Trong công việc con giáp này được đồng hành cùng những người giỏi vậy nên bạn làm gì cũng được tốt.

Tài chính: Tình hình tài chính ổn định vậy nên bạn không cần phải lo gì đâu.

Cẩn trọng: Tử vi hôm nay, Thân nên cẩn thận trong việc ăn uống.

Con số may mắn: 9, 18
Màu sắc may mắn: Hồng, Xanh
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi
Giờ tốt: 9h

Tuổi Dậu

Tình duyên: Trong ngày tuổi Dậu nhất định sẽ gặp được một người yêu thương mình thật lòng.

Công việc: Con giáp này một khi đã quyết làm gì thì sẽ làm đâu ra đó mà thôi, không ai có thể ảnh hưởng đến bạn được.

Tài chính: Tình hình tài chính sắp tới của con giáp này tương đối khó khăn.

Cẩn trọng: Gia đình ngăn cấm các mối quan hệ của tuổi Dậu.

Con số may mắn: 8, 14
Màu sắc may mắn: Đỏ, Hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ
Giờ tốt: 17h

Tuổi Tuất

Tình duyên: Tuổi Tuất sắp tới sẽ có một chuyện rất lớn cần phải suy tính nên bạn thường thấy rất mệt.

Công việc: Trong công việc, tuổi Tuất hãy cố gắng nhìn nhận các vấn đề một cách thẳng thắn nhất nhé.

Tài chính: Tuổi Tuất không làm gì ra tiền nên bạn cảm thấy rất bức bối.

Cẩn trọng: Con giáp này rất dễ vướng phải tin đồn không hay.

Con số may mắn: 22, 25
Màu sắc may mắn: Hồng, Cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần
Giờ tốt: 7h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 21/5/2022: Tiền bơi về bản - Hình 4

Tuổi Hợi

Tình duyên: Nếu bạn tìm được người yêu thương mình thật lòng thì hãy cố ở bên cạnh người đó nhé.

Công việc: Trong ngày con giáp này luôn tỏ ra khó chịu với người khác vì họ không làm đúng theo ý bạn.

Tài chính: Tài chính ở mức bình ổn, không có gì quá nổi trội.

Cẩn trọng: Tuổi Hợi sớm bị người khác ghét bỏ mà thôi.

Con số may mắn: 6, 9
Màu sắc may mắn: Trắng, Tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
Giờ tốt: 5h

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Chú chó lạc lối vì không biết theo ai khi sen mỗi người một ngã 00:33Xe máy bị tên trộm lấy mất bình xăng 00:35Clip: Lao xe vào cửa hàng gạo, người phụ nữ hạ gục nữ nhân viên00:31Cô gái ngã sấp mặt khi nằm võng 00:25Clip: Bọ ngựa tử chiến nảy lửa với rết độc và cái kết không tưởng02:33Đàn chó con bối rối khi thấy chủ ngất 01:13Clip: Đứt dây thừng, người đàn ông rơi thẳng xuống hồ cá sấu 00:49‘Cậu bé người vượn’ bị ghét bỏ vì xấu xí gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại05:22Clip: Sốc cảnh người đàn ông cầm cốc cho rắn hổ mang chúa uống nước 00:10Cầu thủ có pha ăn mừng bàn thắng có 1-0-2 00:32Thanh niên lịch sự xin 'cậu Vàng' trả lại mũ bảo hiểm 00:33Clip: Cô gái quật ngã bạn trai rồi dùng điện thoại đập tới tấp vào mặt 00:28Chú chó hổ báo cong đuôi bỏ chạy vì đồng bọn quá đông 00:35Người phụ nữ ở chung cư bắc bếp trên cục nóng điều hòa để nấu ăn 00:25Chú chó hoảng hồn sủa um xùm khi bị báo hù 00:25Pha bê đồ ăn 'mất 3 ngày lương' của nam nhân viên quán nhậu 00:37Chú chó tranh thủ ăn hiếp cá sấu bị rọ mõm 00:25Cô gái dùng giấy bắt gián trong một nốt nhạc00:24

Tiêu điểm

Tử vi ngày 26/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử làm quá mọi chuyện, Bọ Cạp tài lộc ổn định
10:01:42 26/06/2022
Tử vi ngày 27/6/2022: Tuổi Thìn khẳng định vị thế, tuổi Thân trải nhiều biến cố
09:53:22 27/06/2022
Tử vi ngày 26/6/2022: Tuổi Dần đón nhiều tin vui, tuổi Mão cơ hội trời cho
09:52:09 26/06/2022
4 cặp chòm sao nhiều lần chia tay nhưng nhất định sẽ quay lại để nắm tay nhau tới già
09:45:47 26/06/2022
Tử vi ngày 27/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bản lĩnh, Bảo Bình muốn bứt phá
09:55:18 27/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long
15:11:21 27/06/2022
Ơn giời, cuối cùng Tóc Tiên cũng đã comeback cùng Touliver! Nhưng sao… lạ lạ thế này?
13:48:41 27/06/2022
Chồng Jang Nara và mối quan hệ thực sự ít ai ngờ với bố mẹ vợ
12:33:41 27/06/2022
NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót
16:52:23 27/06/2022
Lệ Nam lên tiếng sau khi đổ lỗi trượt Hoa hậu Hoàn vũ là do giới tính (LGBT)
15:35:39 27/06/2022
Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin
15:38:55 27/06/2022
Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng
14:50:19 27/06/2022
Tình cũ Huỳnh Anh hiếm hoi khoe bạn trai mới sau hơn 2 năm "đường ai nấy đi" với nam diễn viên
14:10:33 27/06/2022
Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là "tiểu anh hùng" cứu mình 18 năm trước
15:42:05 27/06/2022
Son Ye Jin mang thai
15:31:16 27/06/2022

Tin mới nhất

4 con giáp luôn có quý nhân phù trợ nhờ đó mà sự nghiệp phát đạt, thăng tiến nhanh chóng

09:39:50 25/06/2022
Nhờ có quý nhân luôn bên cạnh, cuộc đời của 4 con giáp này khá suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Tính cách thường thấy của hầu hết người tuổi Dậu là cẩn thận. Điều này rất tốt nhưng đôi khi lại là trở ngại bởi quá cẩn trọng, họ dễ bỏ lỡ một...

Tử vi ngày 25/6/2022: Tuổi Tỵ khẳng định vị thế, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

09:35:19 25/06/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp.Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, không đầu hàng nghịch ...

3 nguyên tắc nuôi trồng cây phong thuỷ để tăng vận đào hoa thịnh vượng

09:29:54 25/06/2022
Ngoài sức hấp dẫn cá nhân, cảnh vật chung quanh môi trường sống cũng có khả năng giúp gia chủ tăng mạnh vận khí đào hoa của mình

Bên nhau lúc bão giông thì dễ nhưng bạn sẽ khó có thể tiếp tục sánh vai cùng những chòm sao này lúc giàu sang

10:52:08 24/06/2022
Nhắc tới những người lanh lợi, quảng giao thì không thể không nhắc đến cung Song Tử. Một khi có ưu điểm hay thành tích nổi bật nào đó thì họ sẽ không ngừng khoe khoang bản thân. Đây là cung hoàng đạo thích xã giao nên sẽ chẳng có gì lạ ...

Tử vi 3 ngày cuối tuần ( 24 - 26/6 ): Tinh tú xoay vần, những con giáp này vận trình thăng hoa, tài lộc tăng tiến

10:12:59 24/06/2022
Tử vi dự đoán vào 3 ngày cuối tuần, tinh tú xoay vần, những con giáp này vận trình thăng hoa, tài tộc tăng tiến, công danh rạng rỡ, tình duyên khởi sắc

Từ giờ đến 30/5 âm lịch, tài vận rực sáng nên 3 con giáp này sẽ bội thu tiền bạc, liên tục đón hỷ sự bất ngờ vào nhà

10:11:32 24/06/2022
Từ giờ đến 30/5 âm lịch, nhiều người đang nỗ lực và chăm chỉ hết mức với mong muốn sẽ tìm được cơ hội đổi đời trong tương lai

Tử vi 6 ngày tới (24/6-29/6), con giáp 'đụng đâu cũng thấy tiền', sự nghiệp phất lên nhanh chóng, nắm trong tay không ít của cải

10:10:03 24/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây đụng đâu cũng thấy tiền , sự nghiệp phất lên nhanh chóng, nắm trong tay không ít của cải trong 6 ngày tới

May mắn chờ trước cửa, 3 con giáp chỉ cần bước ra là nhận lộc lá, vàng chất ngập két trong ngày đầu tiên của tháng 7 dương lịch

10:00:02 24/06/2022
Chỉ cần bước sang ngày đầu tiên của tháng 7 dương lịch, những con giáp may mắn này sẽ đào trúng mỏ vàng, phất lên đổi đời

Đúng 4 ngày tới (24/6-27/6), những con giáp sự nghiệp thăng tiến như 'rồng cưỡi mây', vận may bạo phát, tài lộc chất đầy nhà

09:57:51 24/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây sự nghiệp thăng tiến như rồng cưỡi mây , vận may bạo phát, tài lộc chất đầy nhà trong 4 ngày tới

Tử vi cuối tháng 6, cầu vồng sau mưa báo hiệu điềm lành, 3 con giáp cầu được ước thấy, khai mở vận may, công danh hưng thịnh

09:21:50 24/06/2022
Người tuổi Sửu vào cuối tháng 6 tài lộc hanh thông, công danh phát đạt. Con giáp gặp điều may mắn, dù gặp vấn đề khó khăn nào cũng sẽ có quý nhân ra tay giúp đỡ. Tài lộc có thể chưa nhiều nhưng chắc chắn trong thời gian tới sẽ thịnh vượ...

Trời Phật ban lộc trong 7 ngày cuối tháng 6, 3 con giáp này bội thu công danh, tiền của dồi dào, giàu lên trông thấy

09:20:33 24/06/2022
Theo tử vi 12 con giáp, trong 7 ngày cuối tháng 6, nhờ có lộc trời ban mà 3 con giáp này vượng phát vận công danh, tài chính bội thu bạc tỷ, vạn sự như ý, ăn nên làm ra

Tử vi 4 ngày tới (24/6 - 27/6), quý nhân ghé thăm, vận trình đổi khác, 3 con giáp thuận thế làm giàu, sự nghiệp thăng tiến

09:12:27 24/06/2022
Người tuổi Tý trong 4 ngày tới có nhiều điều để bạn cảm thấy hài lòng. Tài lộc của bạn có khá nhiều những điều tích cực cho thấy thời gian tới dễ sinh lời và đạt kết quả mỹ mãn. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch hay ý tưởng mới cho c...

'Chạy nước rút' trong 6 tháng cuối năm 2022, cuộc sống của 3 con giáp sang trang rực rỡ, đổi vận giàu có bất thình lình

09:11:05 24/06/2022
Dưới đây là những con giáp phát tài trong 6 tháng cuối năm 2022 này. Với họ trong thời gian này chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, tiền bạc kiếm không ngơi tay

Tử vi 7 ngày cuối tháng 6 (24/6 - 30/6): Xui rủi như vậy là đủ lắm rồi, 4 con giáp vén mây mù đón ánh bình minh tài lộc

23:46:43 23/06/2022
Dưới đây là 4 con giáp sẽ gặp nhiều hanh thông, thuận lợi trong chuyện làm ăn, công việc trong 7 ngày cuối tháng 6 này

Đếm ngược đến cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp thỉnh được Thần May Mắn về nhà, kiếm được bộn tiền, sự nghiệp sang trang mới

23:45:27 23/06/2022
Những con giáp có tên sau gặp nhiều việc không như ý muốn nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, sau những điều không may thì trong thời gian này, họ sẽ liên tục đón tin vui tài lộc

Tháng 6 âm sắp tới: 3 con giáp bứt phá vươn lên, tha hồ thăng tiến, kiếm tiền vượt trội, tài lộc nở hoa, vô cùng vượng phát

23:44:12 23/06/2022
Đứng đầu trong top 3 con giáp may mắn tháng 6 âm sắp tới, đó chính là tuổi Ngọ. Bước sang tháng 6 âm, người tuổi Ngọ sẽ dần cảm thấy cuộc sống cũng như sự nghiệp chuyển sang hướng mới

Vào 2 ngày cuối tuần, 3 con giáp bị Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến

23:42:57 23/06/2022
Đúng 2 ngày cuối tuần, người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp do phải chịu tác động của cục diện Tự Hình. Bạn cho rằng mình là người tài giỏi nhất nên chẳng muốn hợp tác với bất cứ ai, cho rằng người khác sẽ liên lụy mình

Đúng 2 ngày tới (24/6 -25/6): Vận may chiếu sáng, ba con giáp được Thần Tài "điểm tên sổ đỏ", tài sản tăng hơn định mức

23:41:28 23/06/2022
Lọt vào thời điểm may mắn, 3 con giáp dễ dàng thăng quan tiến chức, làm gì cũng thành công, tài sản có thêm nhiều vượt định mức

Nắng tài lộc ùa về vào tháng 7, những con giáp 'bỗng dưng được biếu vàng', vươn mình rực rỡ, đổi vận bất ngờ

23:40:03 23/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây bỗng dưng được biếu vàng , vươn mình rực rỡ, đổi vận bất ngờ vào tháng 7

Tử vi 7 ngày tới (24/6 - 30/6), 'hào quang soi sáng đường đi', 3 con giáp sở hữu phúc lộc vô biên, làm đâu thắng đó

23:38:29 23/06/2022
Tử vi 7 ngày tới đây, có đến 3 con giáp sở hữu phúc lộc vô biên, làm đâu thắng đó, sự nghiệp có bước đột phá trong thời gian tới, tài lộc nhân đôi, gia đình hạnh phúc viên mãn

3 con giáp nhất định trúng giải độc đắc trong 5 ngày tới (24/6 - 28/6), tiền bạc ập xuống đầu, gom hết của cải thiên hạ

23:37:02 23/06/2022
Trời sinh Tuất là con giáp cực khôn ngoan, cực kỳ có bản lĩnh và có gan làm giàu. Những người tuổi Tuất dù sinh ra trong gia đình nghèo khó, lớn lên trong cơ hàn thì từ ngưỡng 30 trở đi Tuất cũng sẽ vươn lên làm đại gia, giàu nứt đố đổ ...

Cuối tháng 6 đầu tháng 7 dương lịch, 3 con giáp này làm gì cũng có quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh

23:35:44 23/06/2022
Mọi người đang trong giai đoạn vô cùng khó khăn, thử thách và mỗi người đều không ngừng nỗ lực từng ngày để tìm kiếm cơ hội vào giai đoạn cuối tháng 6 đầu tháng 7

Tuần mới từ ngày 27/6: 3 con giáp vận đỏ như son, tay phải hốt bạc, tay trái hứng vàng, Quý nhân phía trước, Thần tài phía sau

23:34:33 23/06/2022
Trong tuần tới, những con giáp này nhận được cơ hội tốt trong công việc. Họ kiếm thêm thu nhập, có cuộc sống sung túc hơn trước

Tử vi 11 ngày tới, Thần Phật an bày, tài lộc thăng hạng, 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, phúc khí lan tỏa, tiền bạc đầy nhà

23:32:41 23/06/2022
Người tuổi Thìn trong 11 ngày tới cát khi dâng cao, vận trình thăng tiến. Con giáp dù gặp phải khó khăn đi nữa cũng có thể biến nguy thành cơ nhờ vào sự giúp đỡ nhiệt tình của quý nhân. Tài lộc chủ yếu thể hiện ở việc làm ăn, tiết kiệm ...

Đúng 6 tháng cuối năm: Thần Đồng tiên tri khẳng định 100% 3 con giáp trúng số 2 lần, tiền tỷ tiêu 3 đời không hết

23:31:24 23/06/2022
Trong nửa cuối năm 2022, những con giáp này tài lộc dồi dào, Thần Tài gõ cửa, ban cho công thành danh toại, làm việc gì cũng may mắn, suôn sẻ

Có thể bạn quan tâm

Khám phá chế độ Low Carb giúp Á hậu Thủy Tiên giảm 23kg trong 2 tuần

Làm đẹp

18:18:56 27/06/2022
Bên cạnh Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu thì 2 nàng Á hậu là Thảo Nhi và Thủy Tiên cũng nhận được sự chú ý không kém

Cách làm hành boaro tẩm mơ muối chiên giòn theo công thức Nhật Bản

Ẩm thực

18:17:30 27/06/2022
Hành boaro tẩm mơ muối chiên giòn là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc trưng dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi

Nhận diện lực đẩy thị trường bất động sản Bình Dương

Đời sống

18:17:18 27/06/2022
Tuy nhiên thị trường BĐS Tân Uyên vẫn chưa phát huy hết tiềm năng. Giá BĐS Tân Uyên khoảng một năm qua dù đã tăng bình quân 20-30% nhưng chỉ bằng một nửa so với Thuận An, Dĩ An và Thủ Dầu Một. Đây là lý do giới đầu tư đánh giá BĐS Tân U...

3 ca sốt xuất huyết nặng ở Củ Chi chuyển về trung tâm TP.HCM đều tử vong

Sức khỏe

18:17:09 27/06/2022
Trong 10 ca sốt xuất huyết tử vong tại TP.HCM từ đầu năm đến nay, có 3 ca tại huyện Củ Chi. Cả ba ca này đều chuyển lên tuyến trên mất gần 2 giờ đồng hồ di chuyển, sau đó bệnh nhân đã tử vong

"Bà trùm" với độc chiêu giấu ma túy tại nhà hàng xóm

Pháp luật

18:12:23 27/06/2022
Công an thành phố Thanh Hóa đã triệt xóa điểm mua bán ma túy phức tạp tại đường Nguyễn Tĩnh, phường Đông Hương do Lê Thị Hồng (SN 1979 ở số nhà 211 Nguyễn Tĩnh, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa) cầm đầu

Chi tiết Suzuki Swift 2022 bổ sung phiên bản thể thao hơn

Ôtô

18:10:33 27/06/2022
Để đáp ứng những khách hàng muốn sở hữu xe mang phong cách thể thao, Suzuki Swift 2022 đã được bổ sung bộ body kit mới

Châu Tinh Trì xuất hiện

Sao châu á

18:07:44 27/06/2022
Theo Sohu, tin tức Châu Tinh Trì xuống núi nhận được sự quan tâm trong dư luận xứ tỷ dân. Ông nhận lời phỏng vấn của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV

Messi duy nhất bảo đảm suất đá chính

Bóng đá thế giới

18:05:51 27/06/2022
Angel Di Maria đã tuyên bố rằng Lionel Messi là cầu thủ duy nhất được đảm bảo một suất chính thức trong đội hình tham dự FIFA World Cup của Argentina vào cuối năm nay

Những nhóc tỳ nhà sao Việt cùng bố mẹ vi vu khắp nơi trong kỳ nghỉ hè

Sao việt

18:04:03 27/06/2022
Cũng giống như các gia đình bình thường khác, các sao Việt cũng đã cố gắng sắp xếp lịch trình, tận dụng khoảng thời gian ít ỏi để đưa các bé đi du hí khắp nơi, có thêm nhiều kỉ niệm đẹp trước khi quay trở lại tựu trường

"Em và Trịnh" thu gần 90 tỉ đồng, phân cảnh nào ngọt ngào nhất phim?

Phim việt

17:59:42 27/06/2022
Sau đúng 1 tuần công chiếu ngoài rạp, Em và Trịnh thu gần 90 tỉ đồng. Mới đây ê-kíp tung trích đoạn đầu tiên của phim, hé lộ tình yêu mãnh liệt của Trịnh Công Sơn và Dao Ánh

"Ác nữ" đối đầu Seo Ye Ji trong phim mới là ai?

Phim châu á

17:57:18 27/06/2022
Vai phản diện Han Sora trong phim mới Eve do Yoo Sun thủ vai hiện đang được khán giả quan tâm

Lan Phương - Thương ngày nắng về khoe vẻ gợi cảm, chia sẻ bí quyết giữ dáng

Hậu trường phim

17:54:17 27/06/2022
Với sự ủng hộ và cổ vũ từ ông xã, Lan Phương- Thương ngày nắng về tự tin diện lên những thiết kế khoe được vẻ đẹp hình thể của mình