Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mơ mộng, Song Ngư gặt hái tài lộc

Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày đầu tuần chòm sao này sẽ gặp may mắn. Song Ngư rất dễ gặt hái được tài lộc nhờ vào việc biết cách chủ động đón nhận những cơ hội đến với mình.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương có sự quyết tâm mạnh mẽ cho những dự định sắp tới. Bạn mong muốn thử thách mình hơn, muốn thực hiện những nhiệm vụ còn đang dang dở của mình trong thời gian đã qua.

Về mặt sức khỏe, bạn cần chăm chỉ tập luyện hơn, không nên vì đi làm về muộn mà lười hoạt động. Các hoạt động thể chất không chỉ giúp cơ thể bạn thay đổi một cách nhanh chóng mà sẽ hạn chế những nguy cơ gây tử vong.

Trong phương diện tình cảm, Bạch Dương không nên giận hờn rồi không nói ra với họ những suy nghĩ của mình. Do đó, bạn cần trò chuyện nhiều hơn nữa để hai người có thể hiểu nhau hơn nữa.

Con số may mắn: 11, 35

Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mơ mộng, Song Ngư gặt hái tài lộc - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay có những hành động khó hiểu. Điều đó sẽ một phần là do những phán đoán của cung hoàng đạo này sẽ điều khiến đi chệch hướng. Hôm nay bạn sẽ có được xem là một ngày làm việc rất hiệu quả.

Về mặt sức khỏe, Kim Ngưu sẽ không thể kiếm tiền trong khi nằm trong bệnh viện. Do đó, chòm sao này sẽ luôn luôn ưu tiên việc tập luyện thường xuyên để có một sức khỏe tốt.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ đang có xu hướng tự cho bản thân là trung tâm, sẽ không nghĩ tới cảm nhận của người khác. Việc này sẽ khiến tình cảm xa cách, hai người thể hiện sự lạnh lùng với nhau.

Con số may mắn: 09, 88

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ đảm bảo chòm sao này sẽ đạt được rất nhiều thành công hơn so với mình. Một số phán đoán của Song Tử hôm nay sẽ không hoàn toàn đúng cho dù chòm sao này rất tự tin. Đôi khi bạn nên biết im lặng đúng lúc đúng chỗ cho thấy tinh tế và bản lĩnh của mình.

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính hiện tại sẽ được đảm bảo một phần là nhờ nỗ lực của chòm sao này rất nhiều. Hãy kiên trì vì Song Tử sẽ sớm đạt được mục tiêu.

Về mặt sức khỏe, Song Tử nên hạn chế các loại thực phẩm chế biến sẵn, chúng sẽ không chỉ chứa nhiều muối mà còn còm có thể gia tăng tỷ lệ được mắc các căn bệnh ung thư.

Con số may mắn: 31, 45

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang có nhiều vấn đề cần phải đối mặt, thế nhưng bạn sẽ chọn cách im lặng và né tránh, hơn nữa nói những chuyện không sẽ liên quan để đánh lạc hướng. Nhiệm vụ vào ngày hôm nay sẽ đòi hỏi bạn phải tăng tốc hơn nữa.

Trong mặt tình cảm, Cự Giải sẽ thấy mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Tình cảm của bạn và người ấy đang nồng nàn thắm thiết nhờ vào việc biết lắng nghe, chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Video đang HOT

Tình trạng sức khỏe của Cự Giải sẽ có phần chủ quan nên bạn không chăm sóc cơ thể đúng mực trong thời gian này đây chính là lý do mà bạn thường xuyên bị ốm vặt. Do đó bạn cần tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 22, 56

Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mơ mộng, Song Ngư gặt hái tài lộc - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không muốn lắng nghe ai khuyên của bất cứ ai. Chòm sao này cần phải ưu tiên việc mà bạn cảm thấy hào hứng nhất để có thể làm trước, việc này sẽ tránh tình trạng mới làm việc được một nửa mà đã nản chí.

Về mặt sức khỏe, có lẽ Sư Tử nên ưu tiên đồ ăn có chất xơ trong ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, và các loại hạt và rau thực phẩm… và không thể thiếu trong các thực đơn hàng ngày để có thể giúp cho việc tiêu hóa tốt hơn.

Cung hoàng đạo này cần trân trọng tình cảm người ấy dành cho mình và khuyến khích họ làm các công việc mà mình yêu thích bằng những lời khen. Bạn không nên mãi im lặng khi nửa kia thể hiện sự quan tâm, chăm sóc mình.

Con số may mắn : 09, 87

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có cái nhìn lạc quan, cung hoàng đạo này thể hiện mình là một người dễ thương, tốt bụng trong mắt người khác. Hôm nay nếu làm gì thì bạn cần từ tốn, nếu vội vàng bạn có thể phạm sai lầm. Bạn có thể âm thầm quan sát rồi dùng hành động để thể hiện.

Về mặt tài lộc, Xử Nữ cần hạn chế mua về những món đồ rẻ và thay đổi thường xuyên bởi vì như vậy rất lãng phí. Bạn hãy nên ưu tiên đồ chất lượng và có giá trị sử dụng lâu dài.

Về mặt sức khỏe, để cơ thể được tốt hơn bạn hãy thử ngâm chân hàng ngày, việc này sẽ có thể giúp loại bỏ độ ẩm khỏi cơ thể và duy trì tình trạng khỏe mạnh cho cơ thể.

Con số may mắn: 23, 44

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất bình tĩnh và tự tin trong việc xử lý những tình huống xảy ra. Do đó chòm sao này sẽ sớm hoàn thành những mục tiêu trong ngày thứ 2 này.

Về tình trạng sức khỏe, Thiên Bình cần chú ý nhiều hơn tới cơ thể của mình. Việc sử dụng điện thoại quá khuya, ăn uống ngủ nghỉ không điều độ sẽ khiến cho bạn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia dành cho cung hoàng đạo này cũng rất đáng trân trọng, thế nhưng bạn hãy đừng xem đó là điều đương nhiên. Thiên Bình nên đáp lại bằng cử chỉ quan tâm đến họ để cho họ biết bạn cũng có tình cảm với đối phương.

Con số may mắn: 22, 56

Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mơ mộng, Song Ngư gặt hái tài lộc - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những lợi thế từ việc được người thân giúp đỡ. Tuy nhiên chòm sao này thể có nhiều thành công rực rỡ, thế nhưng mọi chuyện có vẻ thuận lợi hơn. Với những kinh nghiệm làm việc đã được tích lũy trong thời gian qua, bạn sẽ có thể gặt hái được rất nhiều thành công lớn.

Khả năng kiếm tiền của chòm sao này sẽ là vô hạn thế nhưng Bọ Cạp rất không tự tin vào bản thân. Hãy học cách tư duy thành công, để cho mình có được sự thay đổi cần thiết, để phát triển hơn nữa.

Chòm sao này sẽ cố gắng giữ gìn tình cảm tốt đẹp với mọi người. Những mối quan hệ tốt sẽ không chỉ bảo vệ cơ thể của chúng ta mà là để bảo vệ não bộ của chúng.

Con số may mắn: 25, 66

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có được tâm hồn mơ mộng, nhất là những ai làm công việc liên quan tới viết lách, sáng tạo. Dù cho có rất nhiều công việc cần phải giải quyết thế nhưng bạn đã biết sắp xếp theo đúng lịch trình để bản thân có thể dễ dàng hoàng thành xuất sắc được mọi việc.

Về mặt tài lộc, Nhân Mã sẽ phải bắt tiền sinh lời cho mình, thế nhưng chòm sao này cũng không nên quá vội vàng tham gia đầu tư theo những làn sóng bây giờ.

Về mặt sức khỏe, với tình hình thiếu ngủ sẽ là một vấn đề không được chủ quan, nó sẽ khiến cho tâm trạng sa sút, hiệu suất công việc của Nhân Mã bị giảm sút đi rất nhiều, béo phì và sẽ hạ thấp chất lượng cuộc sống của bạn.

Con số may mắn: 10, 98

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có được cơ hội sáng tạo trong ngày hôm nay. Hãy thử vận dụng cho công việc của mình xem sao. Thay vì việc cứ đánh giá sự năng suất thông qua số giờ hoàn thành những đầu việc, bạn hãy dồn hết sự chú tâm vào từng vấn đề.

Nếu như có ai hỏi bạn về thu nhập, chòm sao này vẫn không thể cứ nói dối người khác, thế nhưng sẽ không phải lúc nào cũng nên nói thật. Do đó, bạn cần có câu trả lời khéo léo, có thể họ sẽ mong muốn mượn tiền của bạn.

Về mặt tình cảm, cung hoàng này cần phải sẽ kiểm soát cơn giận của mình đi nhé đừng để sự tức giận, nông nổi sẽ khiến cho mối quan hệ hiện tại của bạn có tốt đẹp đến đâu cũng sẽ có nguy cơ rạn nứt.

Con số may mắn: 31, 45

Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mơ mộng, Song Ngư gặt hái tài lộc - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Chòm sao này cần thực tế hơn về trong việc làm thế nào để kiếm tiền, những gì bạn bỏ ra và đánh đổi thì mới có thể thu về ‘quả ngọt’.

Về mặt tài lộc, bạn sẽ không ngừng cố gắng dùng chính khả năng, thế mạnh, đam mê của mình để tạo ra thu nhập và chính sẽ đây chính là điều giúp cho chòm sao này có thể gia tăng tiền bạc, bạn không nên cứ mong rằng ai đó tự nhiên cho bạn tiền.

Hôm nay chòm sao này sẽ có thể gặp rắc rối với nửa kia của mình. Người độc thân sẽ đang rất nhớ đối phương tuy nhiên lại không dám nói chuyện, gọi điện bởi vì bạn sợ rằng tình cảm của mình sẽ không được đáp lại.

Con số may mắn: 10, 98

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần chú ý nếu cứ mong muốn được che chở và quan tâm từ người khác trong khi bạn lại không mang tới lợi ích gì cho họ thì sớm muộn mối quan hệ này cũng sẽ tan rã. Sự nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ được đánh đổi lại bằng sự thành công sắp tới.

Ngày đầu tuần chòm sao này sẽ gặp may mắn, Song Ngư rất dễ gặt hái được tài lộc nhờ vào việc biết được cách chủ động đón nhận những cơ hội đến với mình. Bạn có thể nhanh chóng đạt được thành công lớn.

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này sẽ quan tâm đến chất lượng giấc ngủ, chế độ ăn uống và khối lượng công việc để có thể cân đối lại. Khi cung hoàng đạo này làm được mọi thứ một cách khoa học thì bạn sẽ hạn chế được rất nhiều bệnh tật.

Con số may mắn: 22, 35

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Đọc vị những người bạn xung quanh mình thông qua cung hoàng đạo của họ

Mỗi cung hoàng đạo mang tính cách riêng, khi bạn hiểu về chúng bạn sẽ phần nào hiểu được những người bạn của mình.

1. Bạch Dương luôn hết lòng vì bạn bè và luôn ở bên cạnh bạn cho dù có chuyện gì xảy ra. Trong những lúc khó khăn, Bạch Dương sẽ tiếp tục thúc đẩy bạn, động viên bạn, cổ vũ cho bạn và chắp cánh cho bạn bay cao bay xa.

2. Kim Ngưu chính là định nghĩa về lòng trung thành. Họ có thể là mỏ neo, là tảng đá cho bạn bám víu ngay cả trong thời điểm đen tối nhất. Họ sẽ không bao giờ thất hứa, và trên thực tế, họ còn sẽ khoe khoang về việc được trở thành bạn của bạn.

Đọc vị những người bạn xung quanh mình thông qua cung hoàng đạo của họ - Hình 1

3. Song Tử là người bạn sẽ luôn làm cho bạn bè của mình cười vui. Tính cách vui vẻ của Song Tử là điều mà bạn bè của họ phụ thuộc vào khi chán nản thất vọng và thực sự cần nụ cười đó. Song Tử cũng là người sẵn sàng có một cuộc nói chuyện vui vẻ, những cuộc tâm sự dài với bất cứ ai.

4. Cự Giải là một người bạn nhân ái mà mọi người đều cần. Cự Giải mang lại niềm tin cho mọi người và nhắc nhở bạn rằng bạn xứng đáng với tất cả những hạnh phúc trên thế giới và rằng bạn không bao giờ được đánh mất hy vọng.

5. Sự hào phóng là tất cả những gì Sư Tử hướng đến. Họ thích chia sẻ và nuông chiều bạn bè của mình. Gặp gỡ nhiều người và giao lưu hoà hợp là sở trường của họ.

6. Vì Xử Nữ rất thực tế nên họ rất giỏi trong việc giải quyết mọi vấn đề. Từ việc tìm kiếm thu nhập phụ, cho đến trợ giúp xây dựng một ngôi nhà mới, chuyển nhà, v.v., bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào họ.

7. Những người thuộc cung Thiên Bình rất giỏi trong việc giao tiếp xã hội và đây cũng là nơi họ giúp đỡ bạn bè của mình. Họ sẽ kết nối bạn với những người mới, đứng ở vị trí người kích thích các cuộc trò chuyện.

8. Một khi Bọ Cạp trở thành bạn của ai đó, họ sẽ sẵn sàng vượt qua mọi chướng ngại vật và mọi giới hạn vì người đó.

Đọc vị những người bạn xung quanh mình thông qua cung hoàng đạo của họ - Hình 2

9. Nhân Mã là người bạn có thể nêm nếm gia vị cho cuộc sống. Bạn có thể tin tưởng vào họ khi bạn cần một cuộc phiêu lưu. Bạn muốn làm điều gì đó điên rồ? Nhân Mã sẽ là người đầu tiên muốn đi cùng bạn. Trải nghiệm những điều mới và tạo ra những kỷ niệm là những gì Nhân Mã mang đến cho bàn tiệc tình bạn của mình.

10. Ma Kết khuyến khích bạn bè của mình làm tốt hơn, sống tốt hơn, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Ma Kết thực aej cố gắng hết sức để truyền cảm hứng sống cho bạn bè.

11. Bảo Bình khuyến khích bạn bè của họ đi theo tiếng gọi của riêng mình, hãy là chính mình. Họ không bao giờ làm theo tâm lý bầy đàn và thích sống cuộc sống theo ý muốn. Quan niệm này cũng khuyến khích bạn bè của họ trở thành những phiên bản tốt nhất của bản thân.

12. Song Ngư là những thiên thần bảo hộ của bạn, khi họ giúp bạn khám phá nội tâm của mình. Họ giúp bạn đào sâu con người mình và họ không cần bất cứ lời giải thích nào mà vẫn có thể hiểu được bạn. Bạn có thể tin tưởng Song Ngư vì họ sẽ không bao giờ phán xét bạn bè của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Chú chó lạc lối vì không biết theo ai khi sen mỗi người một ngã 00:33Xe máy bị tên trộm lấy mất bình xăng 00:35Clip: Lao xe vào cửa hàng gạo, người phụ nữ hạ gục nữ nhân viên00:31Cô gái ngã sấp mặt khi nằm võng 00:25Clip: Bọ ngựa tử chiến nảy lửa với rết độc và cái kết không tưởng02:33Đàn chó con bối rối khi thấy chủ ngất 01:13Clip: Đứt dây thừng, người đàn ông rơi thẳng xuống hồ cá sấu 00:49‘Cậu bé người vượn’ bị ghét bỏ vì xấu xí gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại05:22Clip: Sốc cảnh người đàn ông cầm cốc cho rắn hổ mang chúa uống nước 00:10Cầu thủ có pha ăn mừng bàn thắng có 1-0-2 00:32Thanh niên lịch sự xin 'cậu Vàng' trả lại mũ bảo hiểm 00:33Clip: Cô gái quật ngã bạn trai rồi dùng điện thoại đập tới tấp vào mặt 00:28Chú chó hổ báo cong đuôi bỏ chạy vì đồng bọn quá đông 00:35Người phụ nữ ở chung cư bắc bếp trên cục nóng điều hòa để nấu ăn 00:25Chú chó hoảng hồn sủa um xùm khi bị báo hù 00:25Pha bê đồ ăn 'mất 3 ngày lương' của nam nhân viên quán nhậu 00:37Chú chó tranh thủ ăn hiếp cá sấu bị rọ mõm 00:25Cô gái dùng giấy bắt gián trong một nốt nhạc00:24

Tiêu điểm

Tử vi ngày 26/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử làm quá mọi chuyện, Bọ Cạp tài lộc ổn định
10:01:42 26/06/2022
Tử vi ngày 27/6/2022: Tuổi Thìn khẳng định vị thế, tuổi Thân trải nhiều biến cố
09:53:22 27/06/2022
Tử vi ngày 26/6/2022: Tuổi Dần đón nhiều tin vui, tuổi Mão cơ hội trời cho
09:52:09 26/06/2022
4 cặp chòm sao nhiều lần chia tay nhưng nhất định sẽ quay lại để nắm tay nhau tới già
09:45:47 26/06/2022
Tử vi ngày 27/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bản lĩnh, Bảo Bình muốn bứt phá
09:55:18 27/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long
15:11:21 27/06/2022
NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót
16:52:23 27/06/2022
Ơn giời, cuối cùng Tóc Tiên cũng đã comeback cùng Touliver! Nhưng sao… lạ lạ thế này?
13:48:41 27/06/2022
Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng
14:50:19 27/06/2022
Lệ Nam lên tiếng sau khi đổ lỗi trượt Hoa hậu Hoàn vũ là do giới tính (LGBT)
15:35:39 27/06/2022
Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin
15:38:55 27/06/2022
Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là "tiểu anh hùng" cứu mình 18 năm trước
15:42:05 27/06/2022
Tình cũ Huỳnh Anh hiếm hoi khoe bạn trai mới sau hơn 2 năm "đường ai nấy đi" với nam diễn viên
14:10:33 27/06/2022
Son Ye Jin mang thai
15:31:16 27/06/2022
Vừa nói tới chuyện cưới hỏi, mẹ chồng tương lai đã đưa ra đề nghị khiến tôi kinh ngạc
16:12:45 27/06/2022

Tin mới nhất

4 con giáp luôn có quý nhân phù trợ nhờ đó mà sự nghiệp phát đạt, thăng tiến nhanh chóng

09:39:50 25/06/2022
Nhờ có quý nhân luôn bên cạnh, cuộc đời của 4 con giáp này khá suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Tính cách thường thấy của hầu hết người tuổi Dậu là cẩn thận. Điều này rất tốt nhưng đôi khi lại là trở ngại bởi quá cẩn trọng, họ dễ bỏ lỡ một...

Tử vi ngày 25/6/2022: Tuổi Tỵ khẳng định vị thế, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

09:35:19 25/06/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp.Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, không đầu hàng nghịch ...

3 nguyên tắc nuôi trồng cây phong thuỷ để tăng vận đào hoa thịnh vượng

09:29:54 25/06/2022
Ngoài sức hấp dẫn cá nhân, cảnh vật chung quanh môi trường sống cũng có khả năng giúp gia chủ tăng mạnh vận khí đào hoa của mình

Bên nhau lúc bão giông thì dễ nhưng bạn sẽ khó có thể tiếp tục sánh vai cùng những chòm sao này lúc giàu sang

10:52:08 24/06/2022
Nhắc tới những người lanh lợi, quảng giao thì không thể không nhắc đến cung Song Tử. Một khi có ưu điểm hay thành tích nổi bật nào đó thì họ sẽ không ngừng khoe khoang bản thân. Đây là cung hoàng đạo thích xã giao nên sẽ chẳng có gì lạ ...

Tử vi 3 ngày cuối tuần ( 24 - 26/6 ): Tinh tú xoay vần, những con giáp này vận trình thăng hoa, tài lộc tăng tiến

10:12:59 24/06/2022
Tử vi dự đoán vào 3 ngày cuối tuần, tinh tú xoay vần, những con giáp này vận trình thăng hoa, tài tộc tăng tiến, công danh rạng rỡ, tình duyên khởi sắc

Từ giờ đến 30/5 âm lịch, tài vận rực sáng nên 3 con giáp này sẽ bội thu tiền bạc, liên tục đón hỷ sự bất ngờ vào nhà

10:11:32 24/06/2022
Từ giờ đến 30/5 âm lịch, nhiều người đang nỗ lực và chăm chỉ hết mức với mong muốn sẽ tìm được cơ hội đổi đời trong tương lai

Tử vi 6 ngày tới (24/6-29/6), con giáp 'đụng đâu cũng thấy tiền', sự nghiệp phất lên nhanh chóng, nắm trong tay không ít của cải

10:10:03 24/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây đụng đâu cũng thấy tiền , sự nghiệp phất lên nhanh chóng, nắm trong tay không ít của cải trong 6 ngày tới

May mắn chờ trước cửa, 3 con giáp chỉ cần bước ra là nhận lộc lá, vàng chất ngập két trong ngày đầu tiên của tháng 7 dương lịch

10:00:02 24/06/2022
Chỉ cần bước sang ngày đầu tiên của tháng 7 dương lịch, những con giáp may mắn này sẽ đào trúng mỏ vàng, phất lên đổi đời

Đúng 4 ngày tới (24/6-27/6), những con giáp sự nghiệp thăng tiến như 'rồng cưỡi mây', vận may bạo phát, tài lộc chất đầy nhà

09:57:51 24/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây sự nghiệp thăng tiến như rồng cưỡi mây , vận may bạo phát, tài lộc chất đầy nhà trong 4 ngày tới

Tử vi cuối tháng 6, cầu vồng sau mưa báo hiệu điềm lành, 3 con giáp cầu được ước thấy, khai mở vận may, công danh hưng thịnh

09:21:50 24/06/2022
Người tuổi Sửu vào cuối tháng 6 tài lộc hanh thông, công danh phát đạt. Con giáp gặp điều may mắn, dù gặp vấn đề khó khăn nào cũng sẽ có quý nhân ra tay giúp đỡ. Tài lộc có thể chưa nhiều nhưng chắc chắn trong thời gian tới sẽ thịnh vượ...

Trời Phật ban lộc trong 7 ngày cuối tháng 6, 3 con giáp này bội thu công danh, tiền của dồi dào, giàu lên trông thấy

09:20:33 24/06/2022
Theo tử vi 12 con giáp, trong 7 ngày cuối tháng 6, nhờ có lộc trời ban mà 3 con giáp này vượng phát vận công danh, tài chính bội thu bạc tỷ, vạn sự như ý, ăn nên làm ra

Tử vi 4 ngày tới (24/6 - 27/6), quý nhân ghé thăm, vận trình đổi khác, 3 con giáp thuận thế làm giàu, sự nghiệp thăng tiến

09:12:27 24/06/2022
Người tuổi Tý trong 4 ngày tới có nhiều điều để bạn cảm thấy hài lòng. Tài lộc của bạn có khá nhiều những điều tích cực cho thấy thời gian tới dễ sinh lời và đạt kết quả mỹ mãn. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch hay ý tưởng mới cho c...

'Chạy nước rút' trong 6 tháng cuối năm 2022, cuộc sống của 3 con giáp sang trang rực rỡ, đổi vận giàu có bất thình lình

09:11:05 24/06/2022
Dưới đây là những con giáp phát tài trong 6 tháng cuối năm 2022 này. Với họ trong thời gian này chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, tiền bạc kiếm không ngơi tay

Tử vi 7 ngày cuối tháng 6 (24/6 - 30/6): Xui rủi như vậy là đủ lắm rồi, 4 con giáp vén mây mù đón ánh bình minh tài lộc

23:46:43 23/06/2022
Dưới đây là 4 con giáp sẽ gặp nhiều hanh thông, thuận lợi trong chuyện làm ăn, công việc trong 7 ngày cuối tháng 6 này

Đếm ngược đến cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp thỉnh được Thần May Mắn về nhà, kiếm được bộn tiền, sự nghiệp sang trang mới

23:45:27 23/06/2022
Những con giáp có tên sau gặp nhiều việc không như ý muốn nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, sau những điều không may thì trong thời gian này, họ sẽ liên tục đón tin vui tài lộc

Tháng 6 âm sắp tới: 3 con giáp bứt phá vươn lên, tha hồ thăng tiến, kiếm tiền vượt trội, tài lộc nở hoa, vô cùng vượng phát

23:44:12 23/06/2022
Đứng đầu trong top 3 con giáp may mắn tháng 6 âm sắp tới, đó chính là tuổi Ngọ. Bước sang tháng 6 âm, người tuổi Ngọ sẽ dần cảm thấy cuộc sống cũng như sự nghiệp chuyển sang hướng mới

Vào 2 ngày cuối tuần, 3 con giáp bị Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến

23:42:57 23/06/2022
Đúng 2 ngày cuối tuần, người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp do phải chịu tác động của cục diện Tự Hình. Bạn cho rằng mình là người tài giỏi nhất nên chẳng muốn hợp tác với bất cứ ai, cho rằng người khác sẽ liên lụy mình

Đúng 2 ngày tới (24/6 -25/6): Vận may chiếu sáng, ba con giáp được Thần Tài "điểm tên sổ đỏ", tài sản tăng hơn định mức

23:41:28 23/06/2022
Lọt vào thời điểm may mắn, 3 con giáp dễ dàng thăng quan tiến chức, làm gì cũng thành công, tài sản có thêm nhiều vượt định mức

Nắng tài lộc ùa về vào tháng 7, những con giáp 'bỗng dưng được biếu vàng', vươn mình rực rỡ, đổi vận bất ngờ

23:40:03 23/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây bỗng dưng được biếu vàng , vươn mình rực rỡ, đổi vận bất ngờ vào tháng 7

Tử vi 7 ngày tới (24/6 - 30/6), 'hào quang soi sáng đường đi', 3 con giáp sở hữu phúc lộc vô biên, làm đâu thắng đó

23:38:29 23/06/2022
Tử vi 7 ngày tới đây, có đến 3 con giáp sở hữu phúc lộc vô biên, làm đâu thắng đó, sự nghiệp có bước đột phá trong thời gian tới, tài lộc nhân đôi, gia đình hạnh phúc viên mãn

3 con giáp nhất định trúng giải độc đắc trong 5 ngày tới (24/6 - 28/6), tiền bạc ập xuống đầu, gom hết của cải thiên hạ

23:37:02 23/06/2022
Trời sinh Tuất là con giáp cực khôn ngoan, cực kỳ có bản lĩnh và có gan làm giàu. Những người tuổi Tuất dù sinh ra trong gia đình nghèo khó, lớn lên trong cơ hàn thì từ ngưỡng 30 trở đi Tuất cũng sẽ vươn lên làm đại gia, giàu nứt đố đổ ...

Cuối tháng 6 đầu tháng 7 dương lịch, 3 con giáp này làm gì cũng có quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh

23:35:44 23/06/2022
Mọi người đang trong giai đoạn vô cùng khó khăn, thử thách và mỗi người đều không ngừng nỗ lực từng ngày để tìm kiếm cơ hội vào giai đoạn cuối tháng 6 đầu tháng 7

Tuần mới từ ngày 27/6: 3 con giáp vận đỏ như son, tay phải hốt bạc, tay trái hứng vàng, Quý nhân phía trước, Thần tài phía sau

23:34:33 23/06/2022
Trong tuần tới, những con giáp này nhận được cơ hội tốt trong công việc. Họ kiếm thêm thu nhập, có cuộc sống sung túc hơn trước

Tử vi 11 ngày tới, Thần Phật an bày, tài lộc thăng hạng, 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, phúc khí lan tỏa, tiền bạc đầy nhà

23:32:41 23/06/2022
Người tuổi Thìn trong 11 ngày tới cát khi dâng cao, vận trình thăng tiến. Con giáp dù gặp phải khó khăn đi nữa cũng có thể biến nguy thành cơ nhờ vào sự giúp đỡ nhiệt tình của quý nhân. Tài lộc chủ yếu thể hiện ở việc làm ăn, tiết kiệm ...

Đúng 6 tháng cuối năm: Thần Đồng tiên tri khẳng định 100% 3 con giáp trúng số 2 lần, tiền tỷ tiêu 3 đời không hết

23:31:24 23/06/2022
Trong nửa cuối năm 2022, những con giáp này tài lộc dồi dào, Thần Tài gõ cửa, ban cho công thành danh toại, làm việc gì cũng may mắn, suôn sẻ

Có thể bạn quan tâm

Hàng triệu lít xăng giả đã được tiêu thụ như thế nào?

Pháp luật

19:18:35 27/06/2022
Vụ sản xuất xăng giả tại cửa hàng bán lẻ xăng dầu Gia Khiêm Vũng Tàu của Công ty TNHH Thương mại vận tải Gia Khiêm vừa bị Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Công an thị xã Phú Mỹ triệt phá, khiến dư luận và người dân khu vực xung...

Disney bán tour vòng quanh 12 công viên trên toàn thế giới

Du lịch

19:16:02 27/06/2022
Công ty sẽ chở 75 fan cứng đi vòng quanh các công viên của nhà chuột trên toàn thế giới trên chiếc phi cơ riêng vào tháng 7/2023, với mức giá 110.000 USD/người

T&A Corp lập “cú đúp” giải thưởng vinh danh nghề môi giới BĐS 2022

Đời sống

18:48:06 27/06/2022
T&A Corp kiêu hãnh với vị thế Top 10 Sàn giao dịch BĐS quy mô & hiệu quả nhất Việt Nam 2021 và xuất sắc ghi danh trên bảng vàng Top 10 Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam 2021 - KV miền Nam trong 4 năm liền

Tiêu chuẩn trang phục của ca sĩ nữ thay đổi

Nhạc quốc tế

18:42:04 27/06/2022
Làng giải trí Hàn Quốc luôn khắt khe bởi những quy định trang phục cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.  Tuy nhiên, vẫn có một số ngôi sao dám phá vỡ định kiến

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt

Tình yêu

18:40:16 27/06/2022
Một cô dâu chú rể ở Vũ Hán (Trung Quốc) tiết lộ rằng mình đã phải dời lịch cưới vì bạn thân không thể đến được. Ban đầu, họ định tổ chức vào tháng 3/2022 nhưng vì bạn nên đã chuyển sang tháng 6 năm nay. Hãy cùng đến với hôn lễ nhỏ tự tổ...

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 13: Dũng sẽ bỏ nhà đi?

Phim việt

18:27:04 27/06/2022
Lối nhỏ vào đời tập 13: Vợ chồng Phong đến dằn mặt bà Liên; bố Dũng bênh vực vợ sắp cưới nên căng thẳng với con trai

Ngày 27/6: Ca COVID-19 tăng lên, có 637 F0; Bệnh nhân nặng thấp nhất trong 12 tháng

Sự kiện nóng

18:23:40 27/06/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 27/6 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc COVID-19 tăng lên so với hôm qua, với 637 F0 tại 39 tỉnh, thành; Trong ngày có hơn 6.600 F0 khỏi, gấp gần 10 lần mắc mới; Tiếp tục không có F0 tử vong

Trở thành trò cười vì ứng xử bằng tiếng Anh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sao việt

18:19:50 27/06/2022
Mong muốn tạo điểm nhấn cho phần thi, nhiều thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chọn ứng xử song ngữ. Tuy nhiên, quyết định trên phản tác dụng bởi hạn chế về tiếng Anh

Tươi ngon tôm tít miền Trung

Ẩm thực

18:19:28 27/06/2022
Ẩm thực biển miền Trung luôn có những món hải sản tươi ngon và giá trị. Ngoài cá, mực, cua, ghẹ, sò ốc thường thấy hằng ngày còn có một loại hải sản được ngư dân làng chài cũng như thực khách gần xa xếp vào loại món ngon ‘nằm lòng’, đó ...

Khám phá chế độ Low Carb giúp Á hậu Thủy Tiên giảm 23kg trong 2 tuần

Làm đẹp

18:18:56 27/06/2022
Bên cạnh Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu thì 2 nàng Á hậu là Thảo Nhi và Thủy Tiên cũng nhận được sự chú ý không kém

3 ca sốt xuất huyết nặng ở Củ Chi chuyển về trung tâm TP.HCM đều tử vong

Sức khỏe

18:17:09 27/06/2022
Trong 10 ca sốt xuất huyết tử vong tại TP.HCM từ đầu năm đến nay, có 3 ca tại huyện Củ Chi. Cả ba ca này đều chuyển lên tuyến trên mất gần 2 giờ đồng hồ di chuyển, sau đó bệnh nhân đã tử vong

Chi tiết Suzuki Swift 2022 bổ sung phiên bản thể thao hơn

Ôtô

18:10:33 27/06/2022
Để đáp ứng những khách hàng muốn sở hữu xe mang phong cách thể thao, Suzuki Swift 2022 đã được bổ sung bộ body kit mới