Tử vi ngày 23/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu học cách lắng nghe, Nhân Mã chú ý sức khỏe

Tử vi ngày 23/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hãy học cách lắng nghe ý kiến của mọi người.

Bạn không nên khăng khăng làm theo ý muốn của mình, bỏ qua cảm nhận của người khác.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương trải qua một ngày không mấy yên bình. Những cảm xúc của bạn mâu thuẫn với nhau và điều ấy khiến cho bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Chòm sao này thích hợp với những công việc liên quan đến tính toán và làm theo mẫu hơn là những công việc đòi hỏi sự tư duy hoặc lựa chọn. Nếu buộc phải đưa ra quyết định trong ngày hôm nay, bạn nên thật cẩn thận.

Hai người thường xuyên cãi vã và bạn đổ lỗi cho sự lạnh lùng của người ấy. Tuy nhiên, bạn đã tự kiểm điểm bản thân xem mình làm sai ở đâu chưa?

Tình hình tài chính của bạn không mấy biến động trong ngày hôm nay, bạn cũng đang tự nhắc nhở mình không nên tiêu xài hoang phí.

Con số may mắn: 53, 67

Tử vi ngày 23/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu học cách lắng nghe, Nhân Mã chú ý sức khỏe - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy học cách lắng nghe ý kiến của mọi người trong ngày này. Bạn không nên khăng khăng làm theo ý muốn của mình, bỏ qua cảm nhận của người khác. Thay đổi góc độ quan sát sự vật, sự việc, bạn sẽ cảm thấy rằng mọi việc chẳng còn quá khó khăn nữa. Đừng giữ mãi những quan điểm cổ hủ.

Khi có điều không hài lòng với người ấy, bạn nên thẳng thắn chia sẻ chứ không phải là mỉa mai, nói bóng nói gió. Hành động ấy sẽ khiến nửa kia rất khó chịu.

ADVERTISEMENT

Tin mừng là bạn khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn không có ý định mua đồ dùng gì có giá trị lớn cả nên túi tiền của bạn không phải chịu ảnh hưởng nhiều.

Con số may mắn: 54, 83

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn tỏ ra mình là một người nhanh nhẹn trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương, vì thế mà bạn đưa ra quyết định nào cũng rất nhanh chóng. Thậm chí bạn còn không nghĩ xem mình làm như vậy là đúng hay sai. Chòm sao này cần phải tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn toàn thể, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những điểm quan trọng.

Song Tử cần kiên nhẫn hơn khi nói chuyện với người ấy, có như vậy thì hiểu lầm hay mâu thuẫn mới nhanh chóng được tháo gỡ. Đừng quá bướng bỉnh cho mình là đúng.

Chòm sao này cần chi tiêu có kế hoạch hơn nếu muốn nghĩ đến việc làm giàu. Đầu tư mù quáng hiếm khi đem lại cho bạn kết quả mong muốn.

Video đang HOT

Con số may mắn: 52, 77

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần tự tin hơn nữa vào khả năng của mình, đặc biệt là trong ngày này. Bạn chẳng hề thua kém ai cả, vì vậy mà bạn không cần phải lùi bước trước bất cứ ai. Bạn cần phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và đâu là sự ảo tưởng, thậm chí là mơ mộng. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để biết mình đang đứng ở đâu, nhưng đừng tự ti, cho rằng mình kém cỏi.

Cự Giải đang cảm thấy ngột ngạt khi ở trong ngôi nhà của chính mình bởi cha mẹ bạn là người khá nghiêm khắc. Có lẽ bạn cần tìm một đối tượng nào đó phù hợp để chia sẻ lòng mình.

ADVERTISEMENT

Chòm sao này có thể sẽ phải sử dụng tiền để giải quyết một vài rắc rối phát sinh. Nhớ phải tiêu tiền hợp lý, đừng có phung phí bừa bãi.

Con số may mắn: 64, 88

Tử vi ngày 23/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu học cách lắng nghe, Nhân Mã chú ý sức khỏe - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thường bị nhầm lẫn giữa thực tế và lý tưởng. Vì vậy, bạn cần phải đ.ánh giá đúng khả năng của mình nếu không muốn đưa ra những kế hoạch viển vông. Chòm sao này cần ý thức được khả năng của mình đến đâu, chứ đừng nên quá kiêu ngạo, coi mình là nhất. Nếu cứ giữ thái độ như vậy, bạn sẽ nhanh chóng tụt hậu.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có vẻ khá yên bình trong ngày hôm nay. Nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, bạn có thể thảo luận với người ấy.

Chòm sao này có thể sẽ phải tốn một khoản tiền nhất định cho vấn đề sức khỏe của mình. Có lẽ sau việc này, bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của sức khỏe và tiền bạc.

Con số may mắn: 12, 44

ADVERTISEMENT

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn cảm thấy không yên lòng trong ngày hôm nay, thời điểm này. Bạn lo lắng rằng những công việc mình đang làm sẽ mắc lỗi, và người ta sẽ đ.ánh giá thấp về mình. Chỉ cần cẩn thận và chú ý trong công việc là bạn đã có thể tránh được rất nhiều sai sót đáng tiếc. Hãy tự tin hơn và cũng đừng quá khắt khe với bản thân.

Có vẻ như cung hoàng đạo này vẫn còn lưu luyến quá khứ nên chẳng muốn mở lòng với ai. Bạn chưa sẵn sàng cho một mối tình mới.

Bạn nên lên kế hoạch chi tiêu, tránh mua những thứ không thực sự cần thiết, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

Con số may mắn: 40, 66

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cũng có những cảm xúc mãnh liệt chứ chẳng “dĩ hòa vi quý” như mọi khi. Bạn chỉ muốn nói to cho mọi người biết những bất mãn mà mình luôn giấu ở trong lòng. Thiên Bình có thể sẽ đưa ra những quyết định khá bốc đồng trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, khi trông thấy người nào đạt thành tích tốt, bạn cũng cảm thấy ghen ghét, thậm chí buông lời cạnh khóe.

Cung hoàng đạo này thường đưa ra những quyết định quá dứt khoát, khiến nửa kia của bạn cảm thấy khó xử và bất ngờ. Có lẽ bạn cần thời gian ở một mình để bình tĩnh lại.

Chòm sao này nên suy nghĩ trước khi rút tiền thanh toán một khoản nào đó. Dù túi tiền có đang rủng rỉnh, bạn cũng chớ nên quá mức phí phạm.

Con số may mắn: 31, 55

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 23/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu học cách lắng nghe, Nhân Mã chú ý sức khỏe - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người rất sáng tạo. Bạn có thể nghĩ ra nhiều phương án giải quyết khác nhau cho một vấn đề nào đó. Chòm sao này có thể khẳng định được điểm mạnh của mình và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh, nhưng đừng có vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi mình là người hoàn hảo có thể giải quyết mọi việc trên đời.

Bọ Cạp và người ấy trải qua một ngày khá yên bình. Dù đôi bên không thường hay trò chuyện hoặc nhắn tin cho nhau nhưng bạn biết rằng mình luôn chiếm giữ vị trí quan trọng trong tim người ấy.

Chòm sao này không nên sử dụng tiền một cách hoang phí cho các mục đích vui chơi đơn thuần. Hãy tiết kiệm hơn để đề phòng những bất trắc trong tương lai.

Con số may mắn: 23, 55

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên ngừng việc lạm dụng sức khỏe để dành quá nhiều thời gian cho sở thích. Hãy sinh hoạt một cách điều độ hơn để cơ thể luôn tràn đầy sức sống. Chòm sao này phải điều chỉnh các cư xử của mình nếu không muốn đắc tội với người khác. Đôi khi bạn phải biết cách dung hòa và nhượng bộ, đừng bắt mọi người mãi nghe theo ý mình.

ADVERTISEMENT

Cung hoàng đạo này có thể đặt ra những cái đích quá cao xa cho nửa kia của mình, cho nên dù khá đào hoa nhưng bạn lại khó tìm được người ưng ý. Hãy nhìn vào thực tế là trên đời này chẳng có ai hoàn hảo.

Chòm sao này không nên dành quá nhiều tiền bạc vào một lĩnh vực nào đó. Tốt nhất là bạn nên để một khoản thích hợp để đề phòng biến cố xảy ra trong cuộc sống.

Con số may mắn: 64, 88

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và có ý định tìm biện pháp sửa chữa. Bạn hi vọng rằng càng ngày, mình sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh xem sao, đừng ngại ngần gì cả, bởi ai cũng sẽ sẵn lòng giúp một người ham học hỏi và có lòng cầu tiến.

ADVERTISEMENT

Khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy thì phải. Đừng quá chú tâm cho công việc, hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Cung hoàng đạo này có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Hãy cân nhắc đừng tiêu xài quá mức.

Con số may mắn: 50, 99

Tử vi ngày 23/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu học cách lắng nghe, Nhân Mã chú ý sức khỏe - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẵn sàng sống đúng với bản chất của mình trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Mộc. Bạn nổi loạn và không sợ mắc sai lầm, cốt là bạn có thể được làm những điều mà mình đam mê. Dù sống tự do, phóng khoáng thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải tuân thủ những nguyên tắc chung của tập thể. Bạn không thể bỏ bê công việc hoặc chỉ làm việc theo cảm hứng.

Chòm sao này phá cách có thể giúp bạn chinh phục được ánh mắt của người khác giới, nhưng dường như bạn không nghiêm túc mấy trong chuyện yêu đương thì phải.

Chòm sao này không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất hãy suy nghĩ thật kỹ và tham khảo ý kiến của người khác.

Con số may mắn: 21, 35

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy khá căng thẳng. Những cảm xúc thay đổi thất thường của bạn khiến người khác khó lòng mà phán đoán được. Cung hoàng đạo này không nên để người khác tìm ra cơ hội lợi dụng bản thân mình vì cái tính nhạy cảm thái quá. Trước khi đưa ra quyết định hay quan đ.iểm gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng chứ không nên cảm tính.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, bạn khá lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình, bởi bạn không biết đó có thật sự là tình yêu không. Bạn hi vọng người ấy có nhiều hành động thân thiết với mình hơn.

Chòm sao này không nên sử dụng quá nhiều tiền để mua những vật dụng không cần thiết.

Con số may mắn: 54, 87

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cô giáo bật khóc nức nở khi bị học sinh "lừa" ngay trong buổi học cuối cùng01:26Mẹ ruột Jenny Huỳnh: Nữ tướng giới kinh doanh suýt làm nghệ sĩ, tuyên bố sốc khi con gái làm youtube03:59Hiện tượng Thông Soái Ca giờ đi lang thang một mình, còn đâu cảnh người đón kẻ đưa bằng xế sang03:03Linh Miu bị nghi rò rỉ clip nhạy cảm, netizen nháo nhào truy lùng buộc chính chủ có động thái sốc03:21Vụ bé vặn tay ga xe máy, 3 bà cháu qua đời thương tâm: Người mẹ kể lại phút giây sinh tử03:16Cô dâu Cao Bằng sau 5 năm lấy trai tơ: Mạnh bạo kể chuyện chăn gối, thích diện style công chúa03:04Tra và Trọc đáp trả cực gắt khi bị tố "ăn cháo đá bát", thêm 1 cặp đôi rời team Thủng Long Family03:43Con trai HLV Park Hang Seo tổ chức đám cưới tại Việt Nam, thuê hẳn du thuyền đãi khách VIP?03:03Đoàn Văn Hậu tậu xế hộp tiền tỷ, t.uổi 24 có cơ ngơi hoành tráng, bạn gái Hoa hậu xuất thân gia thế03:13Cô gái vác bụng bầu, cùng chị ruột giật mic chửi tan nát tại đám cưới tình cũ, cô dâu ngã quỵ vì sốc03:30Khoa Pug tiếp tục réo tên Sơn Tùng sau phát ngôn so sánh thu nhập đi hát cả năm cũng không bằng mình03:33Hotgirl Xoài Non nhận "gạch đá" vì 1 hành động khi đi làm từ thiện: Của cho không bằng cách cho?03:04Thanh niên rào lưới tình một lúc 4 người, bị phanh phui vì 1 bình luận, ai nghe cũng choáng?03:04Hành khách mở cửa thoát hiểm máy bay giữa không trung vì lý do không tưởng, CĐM ném đá vì 1 chi tiết03:26Đột nhập buổi off gặp mặt của nhóm Anti-fan Võ Hà Linh: Diễn biến khiến dư luận chấn động02:55Rộ clip trường đua Đại Nam của vợ chồng bà Phương Hằng "thất thủ", cảnh sát vay kín, thực hư ra sao?03:20Thúy Liễu: HDV khiến dàn sao Việt bấn loạn, đến tận nơi để gặp mặt, sắp quay show với Ngô Kiến Huy?03:35N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi "đóa"?03:31Bà Nhân Vlog khoe mua nhà mới khu đắt địa nhất SG, nhưng tuyên bố không định cư tại VN vì lý do này!03:12Ái nữ nhà siêu mẫu Vũ Thu Phương hiếm hoi lộ diện cùng dì ghẻ: Nhan sắc "chuẩn hoa hậu"02:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ ngày mai đến hết tháng 6 dương lịch: 3 con giáp 'ngồi mát ăn bát vàng', vinh hoa phú quý, tiền căng đầy ví, tay phải cầm tiền, tay trái đón lộc
23:36:49 03/06/2023
Thứ bảy (3/6/2023): 3 con giáp được Thần Tài 'kéo ra' khỏi rắc rối, buôn may bán đắt, gặt hái bội thu
13:22:33 02/06/2023
Đúng 16h30 chủ nhật 4/6/2023 QUÝ NHÂN mở CỔNG TRỜI, 3 con giáp ngập trong PHƯỚC LÀNH, một phát TRÚNG LỚN, hút lộc nhân gian, thành công rực rỡ
20:59:33 03/06/2023
Trong vòng 6 tháng cuối năm 2023, 3 con giáp bội thu tiền tỷ, giàu có hết phần thiên hạ, làm ăn khấm khá, chạm tay vào may mắn
14:21:49 02/06/2023
Nợ nần mặc kệ, 3 con giáp sau vào đúng 0h ngày 4/6/2023 cải vận LÊN HƯƠNG, may mắn vô đối, tiền bạc vô song, tình cảm thăng hoa
21:32:09 03/06/2023
Trong 3 ngày liên tiếp( 2/6 đến 5/6): Con giáp tài lộc phủ phê, không lo cơm áo gạo tiền, vận trình hanh thông, không gặp trở ngại, thăng tiến bất ngờ
12:36:07 02/06/2023
Cuộc sống của 3 con giáp ngày càng hưng thịnh đúng 10h ngày 4/6: Cơ hội thăng quan tiến chức, kinh doanh phát đạt, tiền đổ về như nước
21:27:50 03/06/2023
Ngày mai 4/6/2023: Đúng 9h, 2 con giáp đón nhận tin vui về mặt tài lộc, riêng 1 con giáp bị Thiên Quan tác động tiêu cực đến tâm lý
23:30:45 03/06/2023
3 con giáp liên tục gặp may mắn trong 3 ngày tới (6/6): Tài vận sáng chói, bề trên phù trợ hết mình, gặp dữ hóa lành
23:17:42 03/06/2023
Nửa cuối tháng 4 âm lịch, sổ vàng gọi tên 3 con giáp giàu sang, tài lộc chói sáng, vận trình rực rỡ, an nhàn ngồi yên vị trên đống tiền
21:03:35 03/06/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Núi Bà Đen tiếp tục gây bão vì hiện tượng mây Cá chép hóa rồng
05:19:44 04/06/2023
Gương mặt thật của vị vua Ai Cập lừng danh nhất lịch sử được tiết lộ lần đầu tiên sau 3.300 năm
05:18:51 04/06/2023
Quang Anh: "Từng nghĩ sẽ dừng lại trước Rap Việt, nhưng giờ tớ là Rhyder"
06:05:42 04/06/2023
Nhóm nhạc Hàn "lấn sân" diễn xuất bùng nổ nhất 2023, có thành viên đóng cả phim hạng 1 toàn cầu
06:13:10 04/06/2023
Sao Việt 4/6: Nguyễn Thị Huyền trẻ đẹp ở t.uổi 38, Tiểu Vy mua nhà tặng bố mẹ
08:16:52 04/06/2023
Từ cô hái táo đến thiên kim tiểu thư, Trương Tịnh Nghi bị chê kém sang ở 'Tích Hoa Chỉ'
07:19:33 04/06/2023
Tham gia trào lưu trên mạng, cậu bé 13 t.uổi nhận cái kết khó tin
06:53:18 04/06/2023
'Mây đĩa bay' siêu hiếm xuất hiện ở núi Bà Đen trước Lễ Phật đản
05:19:56 04/06/2023
Phát hiện hàng trăm vật thể có sắp xếp kỳ dị gần trung tâm Ngân hà
05:19:52 04/06/2023
Phương Nhi được dự đoán đăng quang Hoa hậu Quốc tế
05:55:35 04/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

4 con giáp làm đâu thắng đó, dễ dàng thu bạc tỷ tuần mới 5/6-11/6

08:29:52 04/06/2023
Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 5/6 - 11/6/2023 dương lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Cự Giải khá êm đẹp

07:55:54 04/06/2023
Cự Giải sẽ có một ngày khá hấp dẫn và thú vị. Bạn sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ và thử thách mới trong công việc, vì các dự án hiện thời đều đã đạt tới kết quả đúng như kỳ vọng.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 4/6: Kim Ngưu chưa rõ ràng, Bọ Cạp có tiến bộ

15:00:28 03/06/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Kim Ngưu cần xác định mục tiêu cụ thể, Bọ Cạp không ngại thể hiện bản thân.

Tử vi ngày 3/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đón nhận những tin vui

10:00:29 03/06/2023
Kim Ngưu sẽ đón nhận một ngày thứ Bảy tràn ngập những tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn là người làm việc gì cũng luôn hết mình, kể cả khi làm hay khi chơi.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 2/6: Song Ngư nỗ lực, Cự Giải thiếu năng lượng

07:03:25 03/06/2023
Tử vi vui hôm nay ngày 2/6/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình khá tốt. Trong cuộc sống và công việc nên hợp tác với nhiều người sẽ tốt hơn là chống chọi một mình, đừng coi thường sức mạnh của tập thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/6: Song Ngư kinh doanh thuận lợi

07:01:23 03/06/2023
Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Cung hoàng đạo này có cảm giác như mình là người hạnh phúc nhất trong những ngày này. Bạn và đối phương luôn biết cách tạo ra bầu không khí lãng mạn khiến cho cả hai say đắm ngất ngây trong tình yê...

Tử vi 12 cung hoàng đạo: Sư Tử không được ủng hộ chuyện tình cảm

06:56:16 03/06/2023
Sư Tử sẽ phải chịu những nỗi buồn do người thân, bạn bè không ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Dù bạn đã cố gắng để chứng minh rằng lựa chọn của mình là đúng, mối quan hệ của bạn và người ấy thực sự nghiêm túc nhưng vẫn chưa có kết quả ...

Tam hợp xuất hiện vào tối mai (ngày 3/6/2023), top 3 con giáp may mắn ngập tràn, hân hoan đón tài lộc, tiền đổ về ồ ạt như thác lũ

14:55:53 02/06/2023
Những người làm ăn xa cũng có tin vui báo về cho gia đình. Dù nhận được nhiều cơ hội nhưng con giáp t.uổi Tý nên tránh đầu tư một cách tùy tiện. Hãy chọn con đường an toàn cho mình. Do làm việc với cường độ cao nên sức khỏe của con giáp ...
ADVERTISEMENT

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/6: Song Ngư làm gì cũng thành công

06:42:06 02/06/2023
Bạch Dương rất giỏi trong việc ứng xử với người lớn và bạn bè, kiểu người nào bạn cũng có thể nói chuyện được. Những đôi đang yêu thì càng yêu càng hiểu nhau sâu hơn, tình cảm tốt.

Tử vi 12 con giáp 2/6: Dần thăng hoa trong công việc, Hợi xui xẻo

06:39:05 02/06/2023
Tử vi ngày 2/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.

Sau ngày mai, thứ Sáu 2/6/2023, Thần Tài trao vận may hiếm có, 3 con giáp 'gánh tiền còng lưng', trúng số độc đắc, chuyển vận sang giàu viên mãn

23:58:43 01/06/2023
Chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng sẽ trở nên viên mãn, hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau hiện đang trải qua khoảng thời gian ngọt ngào như chuyện cổ tích. Song, người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình tạ...

Trong vòng 1 tháng nữa, 3 con giáp phất lên như vũ bão, làm ăn phát đạt, tiền tỷ rót mật đầy túi, may mắn tụ hội

23:55:10 01/06/2023
Trong công việc, họ rất kiên trì, chăm chỉ và không lùi bước trước mỗi khó khăn. Cũng bởi vậy mà con giáp này dù theo đuổi lĩnh vực nào cũng sẽ đạt được thành tựu nhất định. Về già, con giáp này được dự đoán sẽ tích lũy được vô số của c...

Tử vi ngày 2/6, 3 con giáp này công việc luôn thuận buồm xuôi gió, đ.ánh đâu thắng đó, mã đáo thành công

23:37:03 01/06/2023
Tất cả đều nhờ thường ngày bản mệnh luôn biết cách đối nhân xử thế, lại dành thời gian chăm chút cho các mối quan hệ nên mọi thứ mới được như hiện tại.

Đúng 15 giờ chiều (2/6) Thần Tài trước cửa, công việc ăn nên làm ra, tiền đếm gãy cả tay

23:28:49 01/06/2023
Trên phương diện tình cảm, người đã có đôi sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu. Con giáp này và nửa kia đang trong giai đoạn mặn nồng, lúc nào cũng nghĩ đến nhau, điều này khiến nhiều người phải ghen tị.

Đúng 5 ngày tới(2/6 - 7/6), 3 con giáp này sẽ được tổ tiên phù trợ, giàu sang phú quỷ cả đời

23:25:23 01/06/2023
Vấn đề tiền nong cải thiện vượt bậc, t.uổi Dần đã nhìn nhận rõ được thế mạnh cũng như khả năng của mình để từ đó có được phương hướng phát triển đúng đắn phù hợp hơn.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tấn công bằng dao ở Hong Kong, hai phụ nữ t.hiệt m.ạng

Thế giới

08:37:30 04/06/2023
Tại một trung tâm thương mại ở Hong Kong (Trung Quốc), chiều 2/6 đã xảy ra một vụ tấn công bằng dao, khiến hai phụ nữ t.hiệt m.ạng, CNN ngày 3/6 đưa tin. Theo phía cảnh sát, kẻ tấn công được cho là không có bất cứ liên quan gì tới hai nạn...

Bí quyết nằm lòng khiến nửa kia yêu bạn nhiều hơn

Góc tâm tình

08:37:18 04/06/2023
Đừng xem thường những điều nhỏ nhặt hằng ngày, nếu biết cách duy trì và tận hưởng thời gian bên nhau sẽ có tác dụng cho tình yêu của bạn.

Chuyện tình 'bố già' Al Pacino và bạn gái kém 53 t.uổi

Sao âu mỹ

08:29:58 04/06/2023
Al Pacino và Noor Alfallah lộ ảnh hẹn hò từ mùa dịch và đang chuẩn bị đón con chung. Ban đầu, tài tử gạo cội không tin mình làm cha ở t.uổi 83, từng yêu cầu xét nghiệm ADN.

Bắt tàu vỏ thép khai thác cát trái phép khu vực cầu Mỹ Thuận

Pháp luật

08:19:08 04/06/2023
Trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến sông Tiền đoạn gần khu vực cầu Mỹ Thuận thuộc thủy phận xã Hòa Hưng (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), Đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Cái Bè đã bắt giữ 2 đối tượng cùng tàu vỏ thép đang kh...

Ca sĩ Tuấn Hưng lãng tử hát trên du thuyền Ambassador ở Vịnh Hạ Long

Nhạc việt

08:03:50 04/06/2023
Tối 2/6 vừa qua, Love in the Bay by Ambassador Cruise #2 đã được tổ chức trên du thuyền đẳng cấp Ambassador với sự tham gia của Tuấn Hưng, Khắc Việt, Kevin Trần và Bách Nguyễn. Show diễn đã để lại sức hút cùng âm hưởng khó quên với hơn ...

Top tướng leo rank tốt nhất phiên bản LMHT 13.11

Mọt game

06:57:30 04/06/2023
Fiora luôn là một carry hạng nặng được tin dùng bởi các game thủ có kỹ năng cá nhân thượng thừa. Mặc dù khó chơi, cô nàng này vẫn sở hữu một tỷ lệ thắng khá ấn tượng.

Thợ săn lật tẩy chiêu trò của rắn mũi hếch: Giả c.hết để qua mặt kẻ săn mồi

Lạ vui

06:56:22 04/06/2023
Theo đó, một chuyên gia bắt rắn tên là James Dowling của tổ chức Houston County Georgia Snake Remobal & Relocations, đã ghi lại được một màn trình diễn giả c.hết ấn tượng của một con rắn mũi hếch phía đông. Đây là loài rắn bản xứ ở bang ...

1000 tình nguyện viên hỗ trợ kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Netizen

06:53:02 04/06/2023
T.uổi trẻ Kon Tum đã thành lập 25 đội hình Tiếp sức mùa thi với gần 1.000 tình nguyện viên hỗ trợ kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

'Ông kẹ': Phim kinh dị mùa hè gây ám ảnh mỗi khi đêm về

Phim âu mỹ

06:51:20 04/06/2023
The Boogeyman (tựa Việt: Ông kẹ), vốn được chuyển thể từ truyện ngắn của Stephen King, thì nhân vật mới trở nên ám ảnh và rùng rợn hơn bao giờ hết.

Nhan sắc "mụ phù thuỷ" xinh đẹp lấn át nữ chính trong "Nàng tiên cá" live-action

Hậu trường phim

06:37:51 04/06/2023
Dù ở tuyến phản diện trong Nàng tiên cá live-action, nhưng mụ phù thuỷ do nữ diễn viên Jessica Alexander thủ vai lại nhận được sự chú ý từ khán giản bởi nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ.

MC Vũ Mạnh Cường: 'Thanh Thanh Huyền dễ thương, không ai than phiền được'

Sao việt

06:34:17 04/06/2023
Vũ Mạnh Cường và Thanh Thanh Huyền dẫn dắt 2 đêm khai mạc và bế mạc của Festival biển Việt Nam 2023 tại Nha Trang.

Nữ idol tiến bộ bất ngờ ở phim học đường được khen nhiều nhất hiện tại

Phim châu á

06:00:13 04/06/2023
Bộ phim mới lên sóng này đang tạo được thiện cảm với khán giả bởi nội dung kịch tính và diễn xuất tiến bộ của nữ chính.

Loài cá da trơn được ví như nhân sâm nước giúp quý ông khỏe mạnh và tăng cường sinh lực

Ẩm thực

05:48:30 04/06/2023
Cá chạch không chỉ là một nguồn thực phẩm ngon miệng, mà còn mang đến nhiều lợi ích dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe của quý ông.