Tử vi ngày 23/3/2022: Tuổi Thìn phần thưởng xứng đáng, tuổi Mùi cơ hội kiếm tiền

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, tuổi Thìn có lợi thế kiếm tiền chủ yếu đến từ việc làm thêm hoặc kinh doanh tay trái.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, mọi viêc diễn ra thực sự tốt đẹp nhờ có cát tinh che chở, cho phép tuổi Tý nhìn nhận sự việc ở góc độ tươi sáng, rõ rệt hơn. Chính vì thế, bản mệnh biết mình phải làm gì để có một ngày hiệu quả.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, tuổi Tý suy nghĩ về cách cải thiện mối quan hệ với người thân nhiều hơn. Và chỉ bằng những hành động nhỏ như quan tâm, hỏi han mọi người, con giáp này cũng đã cảm nhận được tình cảm đã được thắt chặt hơn trước.

Nhưng ngày mới hôm nay tuổi Tý được nhắc nhở đừng sa đà nhiều quá vào công việc kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu có thể thì dành thời gian cho bản thân, chính bản mệnh cũng cần những lúc được nghỉ ngơi, hay những giây phút riêng tư cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, được tài tinh mang lại tài lộc, tuổi Sửu dễ nhận được sự giúp đỡ về tiền bạc từ bạn bè hoặc người thân. Có thể con giáp này được trả nợ, hoặc nếu ai cho tiền thì bản mệnh hãy nhớ dành khoản này cho việc tiết kiệm.

Tử vi ngày 23/3/2022: Tuổi Thìn phần thưởng xứng đáng, tuổi Mùi cơ hội kiếm tiền - Hình 1 ADVERTISEMENT

Được người khác giúp đỡ thật đáng quý, nhưng bản mệnh cũng phải có sự độc lập của riêng mình, đừng quá phụ thuộc vào sự giúp sức của người khác, hãy tìm cách để có thể gia tăng tài sản cho mình trong thời gian tới.

Về phương diện tình cảm, tam hội xuất hiện cho tuổi Sửu cơ hội liên lạc hay gặp gỡ bạn bè và cùng nhau có những phút giây thật vui vẻ, thoải mái bên nhau. Nếu có thể hãy đến thăm một người bạn lâu ngày không liên lạc để cập nhật thêm thông tin về họ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Dần

ADVERTISEMENT

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, tuổi Dần giảm bớt đi sự nóng nảy, bốc đồng, biết kiềm chế để có thể xử lý được một số rắc rối xảy đến với mình. Tuy nhiên, mặt khác con giáp này cũng tự rút ra bài học lớn cho mình để tránh việc phạm lại sai lầm cũ.

Thủy Mộc tương sinh cho thấy tuổi Dần đang có khả năng quan sát đặc biệt. Không chỉ vậy, bản mệnh cũng rất sáng tạo và nhạy bén, sự kết hợp tuyệt vời này giúp hình thành kỹ năng quan sát đáng kinh ngạc. Kỹ năng này có thể giúp bản mệnh dễ tìm ra manh mối cho mọi vấn đề.

Tuy nhiên hôm nay nỗ lực hàn gắn tình cảm với ai đó rất dễ bị thất bại, hoặc có thể sẽ bị hiểu nhầm nếu không kịp thời diễn giải. Vì thế con giáp này nên dành thời gian để chia sẻ một cách thấu đáo và cặn kẽ những chi tiết của kế hoạch, ý tưởng đó cho mọi người nắm bắt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, tuổi Mão có xu hướng cứng đầu hơn. Thế nhưng nếu cứ cố chấp như vậy chỉ cho thấy bản mệnh có cái tôi quá cao và không chịu tiếp thu, học hỏi kiến thức mới và sẽ bị đánh giá thấp. Nếu thấy mình sai thì nên sửa ngay đi.

Về phương diện tình cảm, tâm hồn tuổi Mão bao trùm những cảm xúc đầy lãng mạn, có thể cảm thấy mình như là nhân vật chính trong tiểu thuyết. Đây cũng là thời gian mà bản mệnh quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ, đặc biệt trong quan hệ cá nhân như bạn bè hay người yêu.

Ngũ hành tương sinh cũng cho thấy sức khỏe của con giáp này đang được cải thiện mỗi ngày nhờ chế độ ăn uống khoa học, không những thế bản mệnh lúc này thường xuyên có được giấc ngủ ngon, hồi sức khá nhanh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

ADVERTISEMENT

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, tuổi Thìn có lợi thế kiếm tiền chủ yếu đến từ việc làm thêm hoặc kinh doanh tay trái. Công sức cày cấy chăm chỉ bấy lâu nay đã đem về phần thưởng xứng đáng, con giáp này hoàn toàn có thể tự hào về bản thân.

Tuy nhiên cục diện xung khắc nhắc nhở bản mệnh đừng để lối tư duy ngắn hạn của mình gây hại, nếu cứ để thực hiện rồi mới sai, rút kinh nghiệm thì tốn quá nhiều thời gian, công sức. Hãy học tập kinh nghiệm từ người giỏi để rút ngăn thời gian.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, tuổi Thìn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, tuổi Tỵ dễ bị kẻ xấu đưa đẩy khiến bản thân làm những việc sai trái. Thậm chí con giáp này không đủ tỉnh táo để nhận ra mình sai thì càng là điều đáng lo, bản mệnh nên tìm cách mở mang kiến thức thay vì cố bắt chước theo ai đó.

Tử vi ngày 23/3/2022: Tuổi Thìn phần thưởng xứng đáng, tuổi Mùi cơ hội kiếm tiền - Hình 2

Hung tinh đang thử thách tuổi Tỵ. Con giáp này hãy cho mọi người thấy sức bền của mình. Hãy vững tâm và tỉnh táo, bởi vì nhờ thế bản mệnh có thể biết được mình cần phải làm gì lẫn giải quyết vấn đề sao cho hiệu quả. Trong mọi tình huống, đừng vội lo lắng và mất đi sự tỉnh táo cần thiết.

ADVERTISEMENT

Ngũ hành xung khắc cho thấy tài lộc của bản mệnh thời gian này lại kém may mắn hơn hẳn so với trước đây. Thậm chí một số người còn không may rơi vào rắc rối về tiền bạc, cần phải có thời gian để bình tĩnh xử lý từng bước một.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, Thực thần ghé thăm mang đến tuổi Ngọ nhiều niềm vui. Con giáp này có lộc đến tay lại có nhiều lời mời. Điều đó khiến bản mệnh cảm thấy tự tin và thoải mái.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc gây ra một số rắc rối giữa tuổi Ngọ và người thương, có thể mọi việc xuất phát từ chuyện nhỏ, chỉ là bản mệnh đã chuyện bé xé ra to mà thôi. Hai người khi thẳng thắn nói chuyện cũng cần biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật ở hướng Tây Nam phía ngoài giường ngủ của mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, tài tinh đưa tới nhiều cơ hội kiếm tiền cho tuổi Mùi. Có thể chỉ một cuộc gặp gỡ mà đã khai mở cho con giáp này những cơ hội mới. Thế nhưng số tiền đầu tư có hạn, bản mệnh phải chọn lọc phương án phù hợp với mình nhất.

Về phương diện tình cảm, tuổi Mùi hôm nay tràn ngập hạnh phúc. Đó có thể là buổi hẹn hò như ý, những món quà đến từ người yêu thương. Nếu bản mệnh đang độc thân, sẽ là cơ hội tuyệt vời để tìm cho mình một cơ hội thú vị nào đó.

Tuy nhiên, cục diện xung khắc cho thấy sức khỏe của con giáp này đang giảm sút. Lý do có thể là gần đây bản mệnh có nhiều vấn đề phải lo lắng nên ngủ không ngon. Có nhiều người sụt cân rất nhiều trong thời gian ngắn.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, tuổi Thân có một chút thiếu quyết đoán, liên quan đến công việc, thậm chí con giáp này gặp khó khăn trong việc đưa ra một chọn lựa quan trọng nào đó. Tuy nhiên đừng lo lắng.

Sự may mắn kết hợp với cát tinh đưa tới sẽ giúp cho tuổi Thân có những bước tiến dài. Vậy thì bản mệnh đừng nên bỏ lỡ cơ hội này để lập ra cho mình những mục tiêu lớn và nỗ lực để hoàn thành chúng.

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho những ai muốn cải thiện chuyện tình cảm với một nửa của mình trong ngày này bằng buổi tối lãng mạn bên nhau. Người còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, vì thế đừng ngại việc tìm hiểu người mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/3/2022, tính chi tiết thực sự quan trọng đối với tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Vì thế, hãy để ý tới từng những thông tin nhỏ nhặt nhất, những chi tiết nhỏ nhặt nhất, có như thế bản mệnh có thể không bỏ qua chúng mà không mắc sai lầm.

Trong ngày Thủy Kim tương sinh, không khí trong gia đình đang được cải thiện khi mà những người đang có mâu thuẫn sẽ nhanh chóng tìm được cách hóa giải. Lúc này mọi người yêu thương và đoàn kết với nhau hơn bao giờ hết.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Dậu cần chú ý đến việc thư giãn để giảm tải stress. Ngoài ta, ngày hôm nay là không trị bệnh ở hầu. Do đó, bản mệnh lưu ý điều này để tránh tác động lên vị trí trên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

ADVERTISEMENT

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, các quyết định về tiền bạc của tuổi Tuất khá chính xác. Nhưng trước khi bản mệnh thực hiện cần phải dành thời gian xem xét, đánh giá các chướng ngại vật cũng như khả năng của chính mình.

Tử vi ngày 23/3/2022: Tuổi Thìn phần thưởng xứng đáng, tuổi Mùi cơ hội kiếm tiền - Hình 3

Ngũ hành xung khắc cho thấy con giáp này không giỏi trong việc giữ hòa khí với mọi người, có thể người khác nói đùa nhưng bản mệnh không hiểu và làm lớn chuyện. Tuổi Tuất phải cân nhắc lại cách hành xử với mọi người nếu không muốn bị xa lánh.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày nên kiêng cữ cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành…, các việc khác cũng không hay. Vì vậy bản mệnh nên lưu ý lùi các việc quan trọng sang thời điểm khác để có sự thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/3/2022 hôm nay, tuổi Hợi khó được yên. Con giáp này thường tự nghĩ việc để cho mình làm, sẽ bận rộn với việc suy nghĩ, tính toán về vấn đề tài chính, thay vì dành quá nhiều thời gian cho các cuộc hẹn hò.

Tinh thần của tuổi Hợi rất tốt. Đây cũng chính là ngày mà con giáp này cần phải sống thật với những cảm xúc của mình, thay vì để chúng bị tác động bởi bất cứ ai. Bản mệnh có thể tỉnh táo và sáng suốt tùy lúc, còn có những lúc cũng cần phải cảm tính một chút.

ADVERTISEMENT

Về phương diện sức khỏe, Thủy khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới vấn đề sức khỏe của bản mệnh trong ngày này. Nếu không có việc gì quá quan trọng, con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 28/11/2021: Tuổi Dần cơ hội kiếm tiền, tuổi Ngọ đón nhận tin vui

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, trong ngày có sự nâng đỡ của cát tinh, tuổi Ngọ chuẩn bị tinh thần đón nhận những tin vui trong công việc.

Có những người ký kết được hợp đồng lớn, nhận được sự đồng thuận của đối tác lâu năm.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, tuổi Tý tạo dựng được uy tín với mọi người xung quanh bằng chính những kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm nay. Điều này giúp con giáp này nhận được sự kính nể của cả tập thể, có chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi người.

Tuy nhiên, tuổi Tý cũng không nên vì thế mà tự kiêu. Bản mệnh nên giữ thái độ khiêm tốn, cầu tiến, biết lắng nghe. Hãy biến năng lượng dồi dào này của mình thành khả năng sáng tạo, khi đó, hứa hẹn con giáp này sẽ nhận được những kết quả bất ngờ.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm của tuổi Tý không được suôn sẻ. Có quá nhiều trở ngại phía trước đang ngăn trở hai người đến với nhau. Dường như luôn tồn tại một bức tường vô hình ở giữa cả hai. Con giáp này buồn chán và suy nghĩ không thôi, nhưng vẫn chưa tìm ra được cách để giải quyết vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, tuổi Sửu có thể đón những tin không được vui. Con giáp này gặp không ít những rắc rối trong công việc khi mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau tưởng chừng không phải là vấn đề lớn nhưng vô tình làm giảm tiến độ và hiệu quả của công việc.

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 28/11/2021: Tuổi Dần cơ hội kiếm tiền, tuổi Ngọ đón nhận tin vui - Hình 1 ADVERTISEMENT

Công việc trục trặc khiến tâm trạng của tuổi Sửu vô cùng bất ổn. Con giáp này dễ cáu giận hơn, thậm chí còn trút giận lên người không liên quan. Bản mệnh chẳng quan tâm quá nhiều đến cảm nhận của đối phương nên có những lời lẽ vô tâm, thiếu suy nghĩ, khiến cho người ấy tổn thương rất nhiều.

Trong ngày Thổ khí đương vượng, con giáp này cần lưu ý chăm sóc sức khỏe của mình. Bản mệnh có thể vì những chuyện căng thẳng trong cuộc sống mà dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa, ăn uống kém ngon miệng.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dư báo Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, tài tinh ghé thăm mang đến cho tuổi Dần những quyết định sáng suốt về tiền bạc. Con giáp này được quý nhân mang đến những cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh hãy quyết đoán hơn và nếu có thể nên xin sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm hơn.

Những người kinh doanh, buôn bán có thể đạt được mục tiêu kinh doanh sớm nếu duy trì được mức tiêu thụ hàng hóa như hiện tại. Bản mệnh có thể mở rộng kinh doanh, đa dạng hàng hóa để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên hôm nay, cục diện Thổ Mộc xung khắc ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm của bản mệnh. Tính cách bướng bỉnh của tuổi Dần chính là nguyên nhân gây trở ngại. Trong chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng cứng được, đôi khi cần hài hòa, mềm mỏng, có như vậy tình yêu mới có cơ hội thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, điềm báo tiểu nhân có thể xuất hiện đem lại cho tuổi Mão nhiều thị phi, gặp phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Càng những lúc như vậy, con giáp này càng chớ vội nóng nảy, mất bình tĩnh mà nên tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước.

ADVERTISEMENT

Tính tình dễ bị kích động khiến bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Trước khi làm một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn, hay thảo luận với những người đáng tin xung quanh mình xem sao. Có thể con giáp này sẽ có một hướng đi đúng đắn hơn.

Cục diện Mộc khắc Thổ cho thấy, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, sự do dự sẽ khiến tuổi Thìn để tuột khỏi tầm tay cơ hội bứt phá trong sự nghiệp. Một phần vì con giáp này suy nghĩ không thấu đáo, phần khác do tác động ngoại cảnh. Cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội khác, lần kế tiếp đừng để phải hối tiếc như lần này.

Thổ khí vượng mang lại nhiều dấu hiệu không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, nhưng nếu con giáp này chăm chỉ tập luyện thì việc này không ảnh hưởng quá nhiều, tuy nhiên, tâm tính của con giáp này sẽ có phần nóng nảy hơn những ngày thường.

Tốt nhất hôm nay, bản mệnh nên dành cho mình thời gian để thư giãn, học cách buông bỏ những thứ đã mất đi. Khi tâm trí được yên tĩnh, con giáp này cũng mới có thể xâydựng được những kế hoạch tốt cho các mục tiêu tiếp theo.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, hung tinh tác động không nhỏ đến công việc của tuổi Tỵ, tiểu nhân tìm cách hãm hại khiến cho con giáp này không thể nào hoàn thành được công việc đúng như thời hạn. Điều đó khiến tâm trạng của bản mệnh sụt giảm nghiêm trọng.

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 28/11/2021: Tuổi Dần cơ hội kiếm tiền, tuổi Ngọ đón nhận tin vui - Hình 2

Tuổi Tỵ chẳng còn cảm thấy hứng thú với công việc khi mà bao nhiêu công sức mình bỏ ra cuối cùng cũng thành công cốc. Chán nản càng khiến cho con giáp này có xu hướng buông xuôi, chểnh mảng và có thể cấp trên đang không hài về những biểu hiện này.

Bù lại, cục diện Hỏa sinh Thổ mang tới những tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm. Con giáp này nhận được những sự quan tâm và sẻ chia từ nửa kia nên những căng thẳng thời gian qua cũng nguôi ngoai bớt được phần nào. Đối phương luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho bản mệnh trong những lúc khó khăn nhất.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, trong ngày có sự nâng đỡ của cát tinh, tuổi Ngọ chuẩn bị tinh thần đón nhận những tin vui trong công việc. Có những người ký kết được hợp đồng lớn, nhận được sự đồng thuận của đối tác lâu năm.

Thành công hôm nay hoàn toàn đến từ nỗ lực của con giáp này đã xây dựng trước đây. Tuy nhiên, tuổi Ngọ đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy lập kế hoạch cho những mục tiêu tiếp theo, có như vậy mới tránh cho mình được sự nóng vội, bỏ sót các việc quan trọng.

Trong ngày ngũ hành tương sinh, tình cảm của bản mệnh khá êm ấm, hai tâm hồn hòa hợp giúp tình yêu thêm phần thăng hoa khi dạo này hai người có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Người độc thân nếu muốn bắt đầu một tình yêu mới, vậy thì nhất định phải buông bỏ những thứ thuộc về quá khứ.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, tuổi Mùi có xu hướng tự tin thái quá, không chấp nhận nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng muốn là người dẫn đầu. Con giáp này cho rằng người khác không hiểu rõ tình hình. Thái độ này có thể khiến bản mệnh gặp nhiều rắc rối.

Trong ngày Thổ khí đương vượng, con giáp này cần phải suy nghĩ cởi mở hơn và sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác. Những suy nghĩ bảo thủ đôi khi sẽ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết hơn nhiều. Hãy học cách suy nghĩ đa chiều hơn.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, suy nghĩ trước khi nói, tránh làm mất lòng người khác vì tính tùy tiện. Khi muốn góp ý cho ai, con giáp này nên dùng những ngôn ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp gây tổn thương người nghe.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, tuổi Thân cơ hội thăng tiến, con đường quan lộc rộng mở vô cùng. Con giáp này được trao cơ hội để khẳng định bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ghi điểm xuất sắc với cấp trên nên sẽ được đề bạt vào những vị trí cao hơn, xứng đáng hơn.

Cát tinh cũng giúp sức khá tốt trong những tình huống phải đưa ra lựa chọn. Con giáp này có những quyết định đúng đắn, quyết đoán và dứt khoát, từ đó nắm giữ cơ hội và phát huy khả năng một cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đã định, không để lỡ mất thời cơ.

Trong ngày Thổ sinh Kim, vận tình cảm cũng thăng hoa. Các đôi đã yêu nhau lâu có thể sẽ có bước tiến mới trong mối quan hệ. Đôi lứa tính tới chuyện trăm năm, yêu thương nhau đủ độ thì tính tới lúc về chung một nhà, để cùng nhau đắp xây hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/11/2021, nhị hợp che chở cho vận trình của tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Công việc của con giáp này tiến triển thuận lợi, hoàn thành tốt những công việc được cấp trên giao phó. Sự tự tin khiến bản mệnh không ngại ngần khi đối diện với những thách thức.

Tử vi ngày 28/11/2021: Tuổi Dần cơ hội kiếm tiền, tuổi Ngọ đón nhận tin vui - Hình 3

ADVERTISEMENT

Con giáp này cũng có cơ hội gặp được quý nhân. Bản mệnh có thể học được những điều rất kinh nghiệm quý giá của người ấy và điều này sẽ mang lại nhiều ích lợi cho công việc sau này. Nếu gặp trục trặc trong vấn đề gì, tuổi Dậu cũng đừng ngại ngần lên tiếng nhờ trợ giúp.

Tuy nhiên hôm nay, đường tài lộc lại không được thuận lợi. Hung tinh ở bên rình rập và đe dọa tới túi tiền của con giáp này. Tuổi Dậu cần có những quyết định mang lý trí nhiều hơn nữa thay vì để cho cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ, sẽ khiến cho những tiền của công sức tích cóp được tan biến.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay mang đến điềm tranh chấp lợi ích cá nhân với tuổi Tuất. Công việc trì trệ, ứ đọng vì những xung đột. Công việc chung nhưng đùn đẩy, mạnh ai nấy làm, sớm muộn gì cũng gây ảnh hưởng tới lợi ích tập thể, chẳng ai là người tránh được liên quan.

Thổ khí vượng còn khiến tâm trạng của con giáp này bị đè nén, chỉ trực chờ bùng nổ khiến vận trình tình cảm giảm đi trông thấy. Bản mệnh cần tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng hay trút giận lên đối phương để rồi phải cãi nhau to tiếng.

Người độc thân có lẽ cũng phải đưa ra quyết định đau lòng nào đó, mối tình vừa mới chớm nở đã vội lụi tàn. Con giáp này cần biết rằng tình cảm là thứ không thể ép buộc, đồng thời cũng nên nghĩ thoáng hơn để tâm trí bớt u buồn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/11/2021 hôm nay, cát thần trao cho tuổi Hợi những cơ may tài lộc mà con giáp này mong chờ từ lâu. Đặc biệt là những người đi theo nghiệp kinh doanh hay nghề tay trái sẽ có cơ hội kiếm tiền thuận lợi, tiền bạc cứ thế theo nhau đổ về túi.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến rạn nứt tình cảm của con giáp này cứ lớn dần dù đã cố gắng hòa giải và hàn gắn. Những mâu thuẫn trong gia đình vẫn còn sờ sờ ra đó, mạnh thân ai người nấy lo, các thành viên trong nhà thiếu đi sự chia sẻ và kết nối với nhau.

Ngoài ra, tuổi Hợi còn dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, nhất là các vấn đề về đường tiêu hóa. Con giáp này nên tuyệt đối gìn giữ mình trong việc ăn uống, nên kiêng, hạn chế những thực phẩm cay nóng, ăn liền chỉ ngon miệng hay tiện lợi mà không có lợi cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022
07:39:44 14/08/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022
09:49:12 15/08/2022
Tử vi ngày 14/8/2022: Tuổi Sửu đối mặt thị phi, tuổi Dậu như diều gặp gió
07:34:18 14/08/2022
Tử vi ngày 15/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử kiên nhẫn, Thiên Bình nên hành động
09:40:05 15/08/2022
Tử vi ngày 15/8/2022: Tuổi Dần dấu hiệu phát tài, tuổi Mùi vướng vào rắc rối
09:44:27 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lý lịch bất hảo của chàng trai áo số 8 "xuống tay" với thanh niêm xăm trổ hỏi mượn điếu cày
16:41:46 15/08/2022
Bé trai bị nhốt trong tủ đông tươi tắn nhận quà từ Giám đốc Công an Hà Nam
20:24:51 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi
17:21:18 15/08/2022
Chủ shop đánh người ở Vĩnh Phúc đáp trả khi bị nói “đi chùa làm màu”, thái độ gây tranh cãi
17:30:07 15/08/2022
Hồng Đăng nhận tin vui khó tin trong khi hình thức kỷ luật từ Nhà hát Kịch Hà Nội, vẫn còn cơ hội?
17:25:08 15/08/2022
Tình hình sức khoẻ bé bị bạo hành, nhốt trong tủ đông hiện ra sao?
17:21:49 15/08/2022
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam
21:17:10 15/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hấp tấp, Xử Nữ tình cảm tốt đẹp

11:44:54 13/08/2022
Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ rất tốt đẹp bởi đôi bên luôn tin tưởng và yêu thương nhau rất nhiều

3 con giáp xui xẻo nhất Quý Mão 2023: Bước vào hạn Tam tai, gặp vận đen tài lộc, công danh xuống dốc

18:57:22 12/08/2022
Năm 2023, những con giáp dưới đây vướng hạn tam tai, tiền mất tật mang, công danh đi xuống, cần hết sức cẩn trọng

Tử vi ngày 13/8/2022: Tuổi Dần khó được lòng người, tuổi Thân cơ hội làm ăn

18:52:47 12/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Thân có được cơ hội hợp tác, làm ăn đầy triển vọng, nhất là với những người làm nghề tự do. Bản mệnh cũng có thể hưởng một khoản kha khá do những mối làm ăn từ...

12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm

16:33:02 12/08/2022
Theo Sohu, hôm nay tuổi Tuất có đường tài lộc rất sáng, nếu mạnh dạn hơn có thể sẽ vượng lên cực nhanh, Dậu có tích lũy tốt, đừng quá tham kẻo mất hết của cải

Tử vi ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Ma Kết hơi kiêu ngạo

13:17:59 12/08/2022
Tử vi ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết là người rất thông minh, bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề trước mắt, điều ấy sẽ khiến bạn cảm thấy có chút kiêu ngạo

Văn khấn rằm tháng 7 theo 'Văn khấn cổ truyền Việt Nam'

21:52:08 11/08/2022
Để thực hiện lễ cúng trong ngày lễ xá tội vong nhân được bài bản, các gia đình cần chuẩn bị bản văn khấn rằm tháng 7 dành cho thần linh, gia tiên và chúng sinh. Vào ngày rằm tháng 7 - ngày lễ Vu lan báo hiếu và Xá tội vong nhân, các gia...

INFJ là gì? Đặc điểm nhóm tính cách này, đâu là nghề nghiệp giúp bạn phát huy hết tài năng của mình?

21:45:39 11/08/2022
INFJ là nhóm tính cách được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Trực giác, Cảm xúc và Nguyên tắc. Bài trắc nghiệm MBTI cho phép cá nhân mỗi người khám phá và tìm hiểu về tính cách của chính mình. Đây là một bài trắc nghiệm nổi tiếng ...

Tử vi ngày 12/8/2022: Tuổi Tỵ nghi ngờ tất cả, tuổi Mùi trực giác mách bảo

21:34:49 11/08/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/8/2022, tuổi Tỵ cảm thấy nghi ngờ người xung quanh cho tới nghi ngờ chính khả năng của mình. Hôm nay cũng không hề phù hợp cho các quyết định vì có thể thấy lý trí của con giáp này kh...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều tâm tư, Nhân Mã nhanh trí

17:47:47 11/08/2022
Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã là một người thông minh, nhanh trí xử lý công việc. 1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

12 cung hoàng đạo ngày 11/8: Ma Kết thu chi mất cân đối, Kim Ngưu dễ bị hiểu lầm

09:07:37 11/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết nên chú ý đến cán cân thu chi, đừng tiêu xài bừa bãi; Kim Ngưu có họa thị phi, dễ bị hiểu lầm, cản trở. 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào? Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ ma...

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc

15:50:36 10/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất làm ăn có lộc. Bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, con giáp này chắc chắn sẽ thu đượ...

Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bướng bỉnh, Bọ Cạp thay đổi suy nghĩ

15:17:52 10/08/2022
Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp dần thay đổi suy nghĩ của mình trong hôm nay, nhất là trong phương diện tình cảm

12 con giáp ngày 10/8: Tuất may mắn liên tục, Thân vượng phát bất ngờ

14:49:47 10/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Tuất gặp may mắn liên tục, làm gì cũng thuận lợi; Thân được thần Tài phù trợ, vượng phát trong tầm tay. 12 con giáp hôm nay thế nào? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm ng...

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ bạn chọn hé lộ chuyện tình cảm của bạn

11:44:10 10/08/2022
Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn khôn...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 8/8 đến 14/8/2022

19:52:52 09/08/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 8/8-14/8 Dương Lịch (tức ngày 11/7-17/7 Âm Lịch) giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc

Tử vi tuần mới 8/8 - 14/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vội vàng, Ma Kết Ma tài chính ổn định

19:47:51 09/08/2022
Tử vi tuần mới 8/8 - 14/8 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần phải duy trì được sự ổn định trong khoảng thời gian sắp tới đây. Làm việc gì, chòm sao này cũng không nên quá vội vàng, sốt sắng mong muốn thấy ngay kết quả
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định

19:43:49 09/08/2022
Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư trở nên thiếu kiên định, dễ dao động. Trạng thái này khiến bạn đưa ra quyết định vội vàng mà không suy nghĩ thật kỹ càng

12 con giáp ngày 9/8: Sửu có cơ thăng tiến, Thìn làm giàu không khó

19:39:05 09/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sửu có cơ hội cực tốt để bước lên vị trí mình mong muốn, cần tập trung cao độ; Thìn thời vận mở ra, vượng lên dễ dàng

Tử vi ngày 10/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chú ý chi tiêu, Bảo Bình thích nghi tốt

19:34:56 09/08/2022
Tử vi ngày 10/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình là chòm sao rất giỏi thích nghi. Khi có cảm giác việc nào không ổn là ngay lập tức bạn chủ động thay đổi kế hoặc để tránh lãng phí thời gian

Tử vi ngày 10/8/2022: Tuổi Ngọ trong lòng tĩnh lặng, tuổi Dậu cẩn thận lạc lối

19:25:56 09/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 10/8/2022, tuổi Dậu nên biết mạo hiểm không phải là chìa khóa của ngày hôm nay

Top 4 con giáp gặp vận may giàu sang phú quý, may mắn tài lộc vào cuối năm 2022

10:32:21 09/08/2022
Vào cuối năm 2022, 4 con giáp này sẽ gặt hái nhiều niềm vui tài lộc, giàu có vô biên. Trong 4 tháng cuối năm nay, tuổi Mùi sẽ may mắn gặp thời và được quý nhân phù trợ, tình hình cuối năm có nhiều chuyển biến khả quan. Với sự giúp đỡ củ...

Tử vi ngày 8/8/2022: Tuổi Thìn tin mừng sự nghiệp, tuổi Mùi cực kỳ đào hoa

11:38:55 08/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể nhận được tin mừng trong lĩnh vực sự nghiệp

3 con giáp sau ngày (7/8), đón vận may hiếm có, làm ăn may mắn, kiếm bộn tiền

00:31:30 07/08/2022
Tử vi trong ngày (7/8), có những con giáp dưới đây sẽ nhận được nhiều may mắn trong công danh, tài lộc cuộc sống vô cùng viên mãn

Ngày lễ Vu lan sắp tới: 3 con giáp Phúc tinh soi sáng, tài lộc bay cao, may mắn ngập tràn, giàu sang phú quý

00:28:32 07/08/2022
Những người tuổi Tuất trời sinh đã thông minh, tinh nhanh hơn người trong cuộc sống Tuất luôn nỗ lực hết mình vì công việc. Người tuổi Tuất là người kiên định, khi đối diện với khó khăn thử thách vẫn luôn kiên định, tìm mọi cách để chin...

Tử vi 3 ngày tới (7/8 - 9/8), xua đuổi Hung Tinh, đẩy lùi tà khí, 3 con giáp làm gì cũng thuận lợi, sự nghiệp lên hương

00:26:34 07/08/2022
Người tuổi Mùi đón nhận nhiều điều tốt lành trong 3 ngày tới. Con giáp may mắn có cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Bản mệnh gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên, được trao cho thêm nhiều trọng trách để tiếp tục thể hiện sức mình. Tài ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh báo ‘tin vui’ về con gái xinh như hoa hậu, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

Sao việt

22:35:29 15/08/2022
Mới đây, Quyền Linh chia sẻ trang fanpage của con gái, nam MC nhấn mạnh đó là trang fanpage duy nhất sở hữu tích xanh của con gái Lọ Lem thu hút được sự quan tâm của khán giả

Cách làm chả giò rế khoai môn giòn rụm ngon tuyệt

Ẩm thực

22:04:18 15/08/2022
Món chả giò rế có màu vàng ươm trông rất bắt mắt, khi ăn đem lại cảm giác giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn. Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món chả giò rế khoai môn thôi nào

Uống trà xanh thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm đẹp

21:56:33 15/08/2022
‏Tuy nhiên, điểm nổi bật ở trà xanh là hàm lượng chất chống oxy hóa trong nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng uống một tách trà xanh sẽ làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu.‏

Lamborghini Aventador Ultimae màu hồng giá 1 triệu USD

Siêu xe

21:23:14 15/08/2022
Phiên bản cuối cùng của dòng Aventador được rao bán với mức giá kỷ lục gần 1 triệu USD. Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Game online

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Con dâu rủ mẹ chồng đi đánh ghen

Pháp luật

21:14:22 15/08/2022
Cho rằng chồng có quan hệ tình cảm với người khác, bị cáo rủ mẹ chồng cùng đi đánh ghen. Hậu quả, nạn nhân phải nhập viện cấp cứu còn 2 mẹ con bị cáo bị truy tố về tội làm nhục người khác

Bill Gates giải thích tại sao mình không 'chơi tiền số'

Thế giới số

21:12:44 15/08/2022
Tôi thích đầu tư vào thứ gì đó đem lại giá trị thật. Ví dụ như giá trị của một công ty là dựa trên cách mà họ làm ra những sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó giá trị của tiền số lại chỉ dựa trên phán đoán của mọi người rằng người khác sẽ ...

Người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe tải

Clip hay

21:10:43 15/08/2022
Tử thần dường như đã ngủ quên nên người đàn ông này mới may mắn sống sót sau khi ngã vào gầm xe tải và bị bánh xe chẹt qua đầu

Chồng cũ của Britney Spears bị kết án xâm phạm

Sao âu mỹ

21:03:32 15/08/2022
Chồng cũ của Britney Spears - Jason Alexander - bị kết án 64 ngày tù giam do đột nhập vào hôn lễ của nữ ca sĩ cùng Sam Asghari

Mẹ Quang Linh gửi quà team Châu Phi: Ai cũng có chỉ con trai là không

Netizen

20:59:51 15/08/2022
Sau một thời gian dài sinh sống, làm việc cũng như thực hiện các dự án thiện nguyện ở Châu Phi, Quang Linh Vlogs đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ

Velasboost Dynamic 1: Pin dự phòng 10,000mAh thương hiệu Việt thiết kế cực gọn, giá chỉ 399,000 đồng

Đồ 2-tek

20:55:28 15/08/2022
Mặc dù mới chỉ bước chân vào thị trường được một thời gian ngắn, tuy nhiên Velasboost lại đang là một trong những thương hiệu Việt được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi các sản phẩm tới từ thương hiệu này vừa có giá thành hấp dẫn lại vừa có c...

Hé lộ địa điểm tổ chức bộ môn Esports tại SEA Games 32

Esport

20:47:42 15/08/2022
SEA Games 32 dự kiến diễn ra từ ngày 05/05/2023 đến ngày 16/05/2023 tại Campuchia với 11 quốc gia tham dự. Đây sẽ là lần thứ 3 Thể thao điện tử trở thành môn thi đấu chính thức tại đại hội này