Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu.

Có thể con giáp này quá tin người nên sập bẫy của kẻ xấu bụng. Dù đã được nhắc nhở song bản mệnh vẫn làm theo nhận định chủ quan của mình, đến lúc chuyện đã lỡ rồi mới hối hận.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, tuổi Tý có một ngày làm việc suôn sẻ. Con giáp này thể hiện được khả năng kiểm soát tình hình của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chính những biểu hiện xuất sắc này giúp bản mệnh được đánh giá cao, con đường tiến thân thêm thuận lợi.

Năng lực hiện tại của con giáp này khá vững vàng, tuy nhiên, kiến thức là vô hạn, do đó bản mệnh vẫn nên học hỏi thêm bằng cách lắng nghe, quan sát để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Còn rất nhiều điều tuổi Tý cần bổ sung để ngày càng hoàn thiện, chớ nên bằng lòng với thực tại quá sớm.

Thủy Hỏa xung khắc báo hiệu đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ. Con giáp này quá đề cao cái tôi cá nhân mà bỏ qua cảm xúc của nửa kia, khiến mối quan hệ luôn căng thẳng vì sự áp đặt từ một phía. Hãy sớm thay đổi bản thân nếu không muốn rạn nứt dẫn đến đổ vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, đường công danh của tuổi Sửu có nhiều điểm sáng. Vận trình sự nghiệp được hưởng nhiều điều có lợi. Quý nhân che chở cho con giáp này vượt qua ải khó khăn, thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu - Hình 1

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi đó, tai họa vẫn luôn tiềm ẩn, đặc biệt là họa thị phi trong môi trường làm việc có thể gây bất lợi bất cứ lúc nào. Do đó bản mệnh hãy luôn ăn nói cẩn thận và tính toán chắc chắn những gì mình làm, bởi một khi để xảy ra sai sót sẽ rất khó có cơ hội để làm lại từ đầu.

Bù lại cục diện nhị hợp tương trợ cho vận trình tình cảm. Tuổi Sửu và nửa kia có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, sóng gió không thể khiến hai bàn tay nắm chặt tách rời. Không ai hay điều gì có thể thay thế được vị trí của đối phương tròng lòng con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, tuổi Dần có thêm sự quyết tâm trong công việc đang đảm nhiệm. Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn sẵn có, con giáp này đưa ra các quyết định nhanh chóng, tiết kiệm được không ít thời gian để làm các việc khác.

Với những phản ứng nhanh nhạy và kịp thời của mình, tuổi Dần có thể nhận được sự khen ngợi, đánh giá cao từ cấp trên. Lúc này, bản mệnh hoàn toàn không cần lo lắng gì, chỉ cố gắng nỗ lực hết mình chắc chắn sẽ được nâng đỡ nhiệt tình.

Ngũ hành tương sinh giúp chuyện tình cảm của con giáp này hanh thông hơn. Nếu đang có hiểu lầm với nửa kia, đây là là thời gian hoàn hảo nhất để tuổi Sửu chủ động làm lành. Nhờ vậy, bản mệnh và đối phương có những bước tiến triển tốt đẹp, cả hai cùng đồng lòng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, tuổi Mão khó có một ngày yên ổn. Đủ thứ chuyện rắc rối đổ ập đến khiến con giáp này loay hoay. Dù đã rất cố gắng nhưng do thiếu tính nhẫn nại nên bản mệnh phải mất khá nhiều thời gian mới có thể hoàn thành được một công việc cho dù là cơ bản nhất.

Video đang HOT

Hiệu suất trong ngày khó đạt được mức mong muốn, nhất là khi hầu hết các quyết định của con giáp này đều mang tính chất bốc đồng và thiếu chín chắn. Bản mệnh được nhắc nhở làm việc gì cũng phải có kế hoạch, điều đó giúp không bị lệch hướng đi của mình.

Cục diện Thủy sinh Mộc cho thấy vận đào hoa của người độc thân có xu hướng tăng nhẹ, nhưng để tạo ra bước đột phá e rằng vẫn cần chờ đợi thêm thời gian. Đừng khép mình quá, hãy mở rộng trái tim đón nhận những điều mới lạ, như thế tình yêu mới có thể thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, tam hợp che chở, tuổi Thìn đón nhận một ngày làm việc đầy hăng hái, năng nổ, nhờ thế kết quả công việc cũng đạt hiệu suất cao. Có thể xem đây là cơ hội để phát triển sự nghiệp, công danh tốt nhất, bản mệnh hãy cố gắng nắm bắt thật chắc.

Tuổi Thìn cũng có cơ hội đầu tư vào những dự án kinh doanh lớn, hứa hẹn thu về lợi nhuận khả quan. Cơ hội không phải lúc nào cũng có sẵn, con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt mới hy vọng gặt hái được những thành công lớn.

Tiếc là ngũ hành xung khắc không có lợi cho đường tình duyên của tuổi Thìn. Cãi vã, mâu thuẫn xảy ra liên miên ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Con giáp này sẽ cảm thấy đối phương không còn hiểu mình và ngược lại.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ thêm quyết đoán. Con giáp này dám chủ động đương đầu với những nhiệm vụ khó khăn, nghĩ ra những cách giải quyết mới mẻ, có tính đột phá cao. Tuy đôi khi hơi chút liều lĩnh nhưng thành quả đạt được vô cùng xứng đáng.

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu - Hình 2

Trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, chuyện tình cảm lại có nhiều rối ren. Mối quan hệ của hai người từ lâu đã xuất hiện những vết rạn nứt, chỉ là thường ngày con giáp này luôn cố gắng lơ đi, nhưng rồi vẫn phải có lúc đối mặt thẳng thắn để giải quyết dứt điểm.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa nơi này hoặc những đồ vật ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, tuổi Ngọ gặp không ít sóng gió. Tiểu nhân cạnh tranh không lành mạnh khiến bản mệnh một phen lao đao, nếu không cẩn thận thậm chí công sức bấy lâu còn đổ sông đổ biển. Do đó, con giáp này không nên lơ là, chủ quan, hạn chế tối đa sai sót để tránh bị bắt lỗi, gây bất lợi.

Chẳng những vậy, con giáp này còn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, bởi nguy cơ mất tiền đang rất cao. Ngày tình hình tài chính đang ở trạng thái bất ổn, bản mệnh tốt nhất nên lấy tĩnh làm chủ, không nên hùn vốn làm ăn, đầu tư với người khác kẻo rủi ro xảy ra rồi mất cả chì lẫn chài.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc cũng đè nén vận trình tình cảm của tuổi Ngọ. Con giáp này và đối phương dễ xảy ra tình trạng to tiếng, cha mẹ con cái không tìm được tiếng nói chung. Một điều nhịn là chín điều lành, nếu bản mệnh đủ bao dung thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi dễ xảy ra những trở ngại, khó khăn. Bản mệnh tốn rất nhiều thời gian khơi thông bế tắc nhưng kết quả không thực sự như kỳ vọng, thậm chí còn phải gánh vác công việc của người khác nhưng công sức không được ghi nhận.

Hôm nay, con giáp này cũng dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt, hay với những người mà mình không hài lòng. Trong mọi tình huống, tuổi Mùi nên giữ thái độ điềm tĩnh, lịch thiệp để có được sự tôn trọng của mọi người. Điều đó sẽ giúp bản mệnh hạn chế được rất nhiều rắc rối không đáng có.

Cục diện Thủy Thổ xung khắc nhắc nhở tuổi Mùi chớ nên đem những bực dọc bên ngoài về trút lên đầu người thân, kẻo sẽ tự tay phá vỡ hạnh phúc của mình. Không ai có nghĩa vụ phải chịu cơn nóng giận của bản mệnh bởi họ không có liên quan, vì thế con giáp này hãy cố gắng tỉnh táo.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay rất thích hợp để tuổi Thân tiến hành những kế hoạch hợp tác, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, hay đầu tư. Con giáp này hãy mạnh dạn tiến hành kế hoạch ấp ủ bấy lâu, kiên trì theo đuổi tới cùng, mọi công sức rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tài tinh cũng báo tin vui về tiền bạc cho tuổi Tỵ làm công ăn lương trong hôm nay. Vận trình tài lộc ngày càng khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh trong túi, bản mệnh thích tiêu pha, mua sắm gì cũng không cần phải quá đắn đo nữa.

Ngũ hành tương sinh cũng cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này mỗi lúc một thăng hoa, lúc này nếu con giáp này chủ động hơn thì chắc chắn tình cảm sẽ còn khởi sắc rực rỡ hơn nữa. Có thể đối phương đang chờ con giáp này ngỏ lời.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu. Có thể con giáp này quá tin người nên sập bẫy của kẻ xấu bụng. Dù đã được nhắc nhở song bản mệnh vẫn làm theo nhận định chủ quan của mình, đến lúc chuyện đã lỡ rồi mới hối hận không thôi.

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu - Hình 3

Bù lại tài tinh trợ mệnh nên vận trình tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến thuận lợi không ngờ. Thu nhập duy trì ở mức ổn định và đang trên đà tăng lên giúp cho con giáp này không phải quá mệt mỏi vì chuyện cơm áo gạo tiền như trước đó.

Nhân ngày ngũ hành tương sinh, các cặp đôi có thể tranh thủ cơ hội này để hâm nóng tình cảm. Mặc dù vẫn là ngày thường nên cả hai đều bộn bề nhiều việc, nhưng đừng vì công việc mà để tình cảm phôi phai. Mọi chuyện đều có thể sắp xếp được, chỉ là mình có muốn hay không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, cát thần nâng đỡ rất nhiều cho đường tài lộc của tuổi Tuất. Chuyện kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Người làm ăn buôn bán phát tài dễ dàng, tiền bạc thu về đầy tay.

Ngược lại, ngũ hành xung khắc khiến đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ. Vì dành quá nhiều thời gian để kiếm tiền nên bản mệnh thường xuyên bỏ bê gia đình, thiếu sự quan tâm và yêu thương khiến tình cảm nguội lạnh. Do đó, hãy tìm cách để cân bằng.

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cũng đừng thấy mình sung sức mà chủ quan. ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, tuổi Hợi nên có lòng cảnh giác những người đột nhiên tiếp cận mình một cách nhiệt tình. Điềm báo tiểu nhân đang không ngừng phá hoại công việc, có kẻ lợi dụng sự cả tin để cướp đoạt công sức, cản trở con giáp này chạm tay tới mục tiêu của bản thân.

Ngũ hành xung khắc cũng là điềm báo cho thấy đây không phải ngày may mắn của con giáp này. Mối quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt khi hai người không quan tâm nhiều đến cảm xúc của đối phương mà chỉ tập trung cho thế giới riêng mình, lâu dần hình thành nên hố sâu ngăn cách ở giữa.

Trong thời gian này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa đục đẽo giường. Bởi việc làm này có thể gây ảnh hưởng đến cả người mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết

Tử vi 12 con giáp chỉ ra, cuối tháng 1/2022, 3 con giáp này sẽ là những con giáp có số tận hưởng sự may mắn, mở ra lá số đỏ chưa từng thấy của mình.

Không còn phải lo lắng về tiền bạc và các khoản nợ, những con giáp này sẽ có khoảng thời gian cực kỳ thảnh thơi, đón tết Nhâm Dần 2022 no ấm sung túc bởi một khoản lộc thu về trong cuối tháng 1.

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, bước vào cuối tháng 1, tuổi Dậu là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất. Trong những ngày tới, con giáp này sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt từ quý nhân đưa đến, giúp sự nghiệp thuận lợi chưa từng thấy. Đối với những người kinh doanh, những khoản đầu tư sẽ thu về cho bản mệnh tài lộc dồi dào, không chỉ sinh lời mà còn dư dả an nhàn đến hết năm.

Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Trước thềm Nhâm Dần 2022, tuổi Dậu gần như chẳng còn phải lo lắng điều gì. Nếu có các khoản nợ nần chưa trả được, chắc chắn thời gian tới cũng sẽ giải quyết triệt để. Con giáp này chỉ việc ngồi thảnh thơi, đón một cái Tết dư dả tài lộc chưa từng thấy. Theo tử vi 12 con giáp, Tuổi Dậu sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, gặp được nhiều cơ hội đổi đời, xây dựng cuộc sống thăng hoa thịnh vượng.

Tuổi Ngọ

Tết Nhâm Dần 2022 được xem là một năm rất thịnh vượng với tuổi Ngọ, chính vì vậy, khoảng thời gian trước thềm năm mới, bản mệnh sẽ thấy được sự may mắn đổ về với mình. Tử vi chỉ ra tuổi Ngọ sẽ gặp được người tốt, người có kinh nghiệm, đưa đường dẫn lối giúp con giáp này thu về một khoản tiền khá dư dả.

Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, trong giai đoạn cuối tháng 1/2022, tuổi Dậu cũng nên nhớ bản thân đang có vận may lội ngược dòng, chính vì vậy, cần nắm bắt cơ hội để thu nhập được cải thiện. Nếu biết nắm bắt, những ước mơ mà họ vốn ấp ủ bao lâu nay sẽ hoàn toàn có thể hiện thực hóa. Thời gian tới, những người này cần phải vững tâm, không được bỏ lỡ bất cứ cơ hội làm giàu nào.

Tuổi Mùi

Trong khoảng thời gian cuối tháng 1/2022, tử vi 12 con giáp chỉ ra con giáp tuổi Mùi là con giáp sẽ có sự nghiệp cực kỳ hanh thông. Bước vào trước thềm năm mới, bản mệnh sẽ có quý nhân phù trợ về tinh thần lẫn vật chất. Tuổi Mùi sẽ gặp được cơ hội thăng tiến trong công việc. Thời gian tới, nếu như may mắn, con giáp này sẽ công thành danh toại, đạt được thành tựu to lớn, kiếm được nhiều tiền và xây dựng cuộc sống thập toàn thập mỹ.

Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết - Hình 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những hỷ sự mà trước đây họ chưa từng gặp qua. Năm 2022 chính là năm hoàng kim để bản mệnh sinh vào năm này có thể thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. Vì vậy, trong cuối tháng 1, tuổi Mùi sẽ cảm nhận được vận may đang dần lội ngược dòng, nếu biết nắm bắt thời cơ thì sự nghiệp sẽ thăng hoa rực rỡ vô cùng, công việc làm ăn năm nay sẽ thuận lợi, có sự mở rộng và thăng tiến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Clip: 36 cầu thủ lao vào đánh nhau, trọng tài sợ hãi bỏ chạy 00:33Clip: Rắn hổ mang "đẻ trứng" bằng miệng và sự thật gây bất ngờ00:49Clip: Tranh cãi, người đàn ông hung hăng đấm tới tấp vào mặt nữ tài xế 01:02Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi giành đưa nước cho ba 00:21Clip: Trọng tài tung đòn hạ gục nam võ sĩ vì không nghe lời 01:01Phù thủy Reyes gãi đầu trước siêu phẩm bida rùa chàng trai Việt Nam 00:31Clip: Hổ dữ lao ra khỏi rừng rượt ô tô, tài xế nhấn ga bỏ chạy 00:32Clip: Người đàn ông dùng chiêu "giả chết" lừa báo hoa mai và cái kết 00:19Chú chó cầm tô xin cơm thịt mới chịu ăn 00:33Clip: Mâu thuẫn, nữ "cao thủ" tung liên tiếp 3 cước hạ nam thanh niên 00:35Chú chó ngứa miệng táp cánh quạt đang quay 00:32Chú chó đứng hình khi sen bảo mua riềng, sả, mắm tôm00:222 chú chó dùng 'khinh công' nhảy lên nóc nhà đùa giỡn 00:28Bé gái bắt chước bà chắp tay sau lưng đi quanh nhà 00:24Chồng đi nhậu về muộn bị vợ đánh 'không trượt phát nào'00:51Clip: Bé gái bị chó dữ tấn công giữa phố và màn giải cứu nghẹt thở 00:32Clip: Người đàn ông bị báo hoa mai ngoạm trúng chân và cái kết khó tin01:21Không đánh được anh trai, bé gái tự cắn tay ăn vạ 00:22

Tiêu điểm

3 con giáp 15 ngày tới công danh sự nghiệp phất như diều gặp gió
10:34:43 27/05/2022
Người xưa nói: 'Trước cửa ít trồng cây, sau nhà không mở cửa sổ', có ý nghĩa không? Tại sao chúng ta không thể mở cửa sổ sau nhà?
10:05:52 27/05/2022
Trong 6 tuần tới, 3 con giáp sẽ thoát khỏi vận đen, vận trình tài lộc đột phá, tích lũy được nhiều tiền của
10:13:15 27/05/2022
Tử vi ngày 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hào hứng, Song Ngư lạc quan
09:51:33 27/05/2022
Tử vi ngày 27/5/2022: Tuổi Thìn tự làm mình khổ, tuổi Dậu hội ngộ bất ngờ
09:57:01 27/05/2022
Nốt ruồi son trên mặt đàn ông báo hiệu phúc khí và tài vận may mắn, tương lai ắt thành công hơn người
09:44:22 27/05/2022
Sau 40 tuổi, 3 con giáp này tài lộc ngày càng vượng phát, cuộc sống giàu có sang trang mới
09:36:54 27/05/2022
3 tháng tới, ba con giáp gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, của cải tứ phía
09:52:48 28/05/2022
Tử vi ngày 28/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiêu ngạo, Bảo Bình tiến tới thành công
09:55:49 28/05/2022

Thông tin đang nóng

Ngã ngửa nhan sắc thật hot TikToker lộ clip nhạy cảm
09:50:32 28/05/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Không đưa đất cho Ngọc Trinh, không kể chuyện tình cho Long Nhật"
08:25:01 28/05/2022
Quang Linh Vlogs bị chỉ trích vì hứa tặng xe cho anh em cùng team nhưng lại quay xe và nói đạo lý 
07:00:37 28/05/2022
Mẹ nhếch nhác đến công ty đưa cơm tôi không gặp, rồi lén nhìn mà tái mét thấy một người
07:11:35 28/05/2022
Hé lộ sự thật đoạn clip Hoài Linh bị ‘ngó lơ’ khi hát tại đám cưới
08:39:30 28/05/2022
Phụ huynh "bắn" tiếng Anh như gió tại trường quốc tế, tố con bị bạn học đánh nhưng nhà trường thờ ơ
10:14:42 28/05/2022
AFC chọn cuộc lội ngược dòng của U23 Việt Nam vào danh sách trận đấu hay nhất lịch sử
09:44:35 28/05/2022
Mối tình đau khổ của Song Hye Kyo: Yêu Lee Byung Hun bất chấp dư luận và nỗi dằn vặt đau đáu 10 năm
05:57:50 28/05/2022
Tỷ phú Châu Trác Hoa bị truy tố
06:11:46 28/05/2022
Phép màu Cannes vụt tắt với sao Việt
08:48:59 28/05/2022

Tin mới nhất

Quý nhân chỉ đường dẫn lối, tháng 6 tới đây những người sinh ngày âm lịch này tha hồ gặt hái thành công, rủng rỉnh tiền bạc

10:13:14 26/05/2022
Nếu sinh vào 1 trong những ngày âm lịch này, trong tháng 6 tới đây bạn sẽ vô cùng may mắn, gặp hái được nhiều thành công

5 kiểu khuôn mặt đàn ông không nên lấy làm chồng, vừa cư xử kém cỏi, vừa khó khăn về tiền bạc

10:09:03 26/05/2022
Trang mạng tướng số chia sẻ rằng, đàn ông sở hữu 5 kiểu gương mặt này không nên kết hôn, chẳng những độ nổi tiếng kém mà còn khó khăn về tài chính, và khó đạt được những điều lớn lao trong cuộc sống

Bước sang tháng 5 âm lịch, top 3 con giáp tạm biệt vận xui, sự nghiệp bước sang trang mới, vạn sự như ý

09:46:16 26/05/2022
Dưới đây là top 3 con giáp đổi đời ngoạn mục, làm đâu thắng đó, tha hồ ăn sung mặc sướng, ngồi không đếm tiền trong tháng 5 âm lịch sắp tới

Tuổi Dậu đại cát: Nên duyên vợ chồng với những con giáp này là cuộc hôn nhân 'bề trên', sau khi kết hôn cả đời sẽ giàu sang phú quý

10:12:30 25/05/2022
Con giáp Dậu có tính tình tốt, thích giúp đỡ người khác trong cuộc sống, xây dựng mối quan hệ tốt, chỉ cần ai gặp khó khăn thì họ sẽ giúp đỡ, vì vậy người tuổi Dậu có vận số vượng nhất trong các con giáp

Tử vi ngày 25/5/2022: Tuổi Dần tự gây rắc rối, tuổi Hợi tin vui tiền bạc

10:10:08 25/05/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, tuổi Hợi được đón nhận tin vui tiền bạc, nhờ đó mà có cơ hội được sống trong sự hưởng thụ

Phụ nữ sở hữu những nét tướng này kết hôn càng muộn càng hạnh phúc, chớ dại lấy sớm khổ cả đời

10:07:30 25/05/2022
Theo nhân tướng học người phụ nữ sở hữu những nét tướng thế này không nên kết hôn sớm, mà ngược lại kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no

Nốt ruồi ở vị trí này, trẻ sớm mang mệnh quý nhân, mang lại tài lộc và giàu sang

10:03:21 25/05/2022
Theo nhân tướng học, đứa trẻ nào sở hữu một trong những nốt ruồi dưới đây sẽ có cuộc sống may mắn, hanh thông, làm gì cũng suôn sẻ

60 ngày tới, 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

09:59:48 25/05/2022
Dù đang khó khăn cỡ nào nhưng chỉ 60 ngày tới đây, những con giáp này sẽ làm ăn phất lên như diều gặp gió.Tử vi dự báo, trong 60 ngày tới, tuổi Hợi là một trong những con giáp thăng hoa vượt trội. Từ tiền tài đến sự nghiệp đều cải thiện...

Đàn ông lấy được vợ tuổi này đảm bảo cuộc sống vô cùng sung túc, giàu sang, cả đời không lo nghèo khó

09:56:18 25/05/2022
Nếu lấy vợ thuộc những tuổi sau đây đảm bảo cuộc sống của người đàn ông sẽ vô cùng sung túc và giàu sang, bởi họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết cách chu toàn mọi việc trong gia đình

5 con giáp sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn sau khi bước sang tuổi trung niên, gia đình và công việc kinh doanh thu hoạch kép

09:51:21 25/05/2022
Nếu sự nghiệp của một người phát triển tốt đẹp, gia đình rất hòa thuận, hạnh phúc thì người đó là người chiến thắng trong cuộc sống, điều này thật đáng ghen tị

Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở, Xử Nữ tự tin

09:47:24 25/05/2022
Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên cởi mở. Việc mà ai đó nhờ bạn, cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không nề hà gì

4 cung hoàng đạo 'tình cũ không rủ cũng tới', dễ quay lại với người yêu cũ trong 2 tuần tới bởi Sao Thủy nghịch hành

10:32:03 24/05/2022
Sao Thủy nghịch hành là cơ hội thứ 2 để các cung hoàng đạo này viết tiếp câu chuyện tình yêu còn đang dang dở. Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có thể giữ mối quan hệ hòa hảo với người yêu cũ sau khi chia tay. Không phải là vì...

Tử vi ngày 24/5/2022: Tuổi Sửu tài lộc về tay, tuổi Mùi áp lực bủa vây

10:17:02 24/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/5/2022, tài lộc về tay tuổi Sửu. Hôm nay là một ngày rực rỡ với con giáp này

Câu nói: 'Mắt trái nháy liên quan tiền bạc, mắt phải nháy thì gặp tai họa' có đúng không? Xem xong mới biết sự thật

10:14:12 24/05/2022
Chắc hẳn nhiều người xung quanh bạn đã từng gặp phải tình trạng giật mí mắt, khi mí mắt bị giật họ cũng sẽ nghĩ đến câu nói Mắt trái nháy liên quan tiền bạc, mắt phải nháy thì gặp tai họa , khi mí mắt phải giật họ sẽ cảm thấy mình sẽ gặ...

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi

09:45:33 24/05/2022
Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình tinh thần uể oải, mệt mỏi khiến cho sức khỏe của bạn có chiều hướng giảm rõ rệt

Ai thuộc con giáp này, không phải là người thông minh nhất nhưng lại là người có phúc khí và may mắn nhất về nhiều mặt

10:30:18 23/05/2022
Người thông minh đôi khi khiến gánh nặng cuộc sống trở nên nặng nề hơn vì suy nghĩ quá nhiều, thực ra nếu họ thả lỏng đầu óc thì nhiều việc sẽ không quá khó khăn, sự cố gắng của con người có thể thay đổi tất cả

Tử vi tuần mới 23/5 - 29/5: Tuổi Thìn mở rộng tầm nhìn, tuổi Dậu phát tài phát lộc

10:09:46 23/05/2022
Tử vi tuần của 12 con giáp cho biết, tuần này, tuổi Dậu phát tài phát lộc, làm ăn tăng tiến. Nếu có thể phát huy năng lực trong lĩnh vực nào thì con giáp này có thể làm thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập càng sớm càng tốt

Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mơ mộng, Song Ngư gặt hái tài lộc

10:07:21 23/05/2022
Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày đầu tuần chòm sao này sẽ gặp may mắn. Song Ngư rất dễ gặt hái được tài lộc nhờ vào việc biết cách chủ động đón nhận những cơ hội đến với mình

Người phụ nữ sinh vào những tháng nào Âm lịch là người có gia đình sung túc, phúc lộc ba đời?

10:01:47 23/05/2022
Những người sinh vào những tháng nào âm lịch trong tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, vận may ập đến! Mùa xuân là mùa vạn vật sinh sôi nảy nở, phụ nữ sinh vào tháng này trông có vẻ mong manh nhưng thực chất lại rất cứng rắn, không thích ph...

Nửa cuối năm 2022, 4 con giáp sẽ chẳng phải lo cơm ăn áo mặc, diện mạo tràn đầy gió xuân, được thăng chức, tăng lương

09:58:12 23/05/2022
Trang web số học đã chia sẻ về các con giáp Thân, Sửu, Tỵ, Mùi và Hợi sẽ có những ngôi sao tốt lành vào nửa cuối năm 2022

Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Tý bước tiến đáng kể, tuổi Hợi người sẵn sàng giúp

17:16:46 22/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 8 quán sữa chua dẻo mát lạnh ở Sài Gòn được giới trẻ yêu thích

Ẩm thực

10:51:28 28/05/2022
Sữa chua dẻo hay yaourt dẻo là món ăn được giới trẻ Sài Gòn yêu thích. Vị mát lạnh với nhiều mùi hương hấp dẫn như hoa quả, chocolate… biến sữa chua dẻo trở thành món ăn vặt giải nhiệt lý tưởng

Con trai Ngô Kiến Huy hiếm hoi lộ diện, diện mạo khiến CĐM ngỡ ngàng, ngày càng giống bố đẻ ở 1 điểm

Sao việt

10:49:53 28/05/2022
Cư dân mạng cũng cho rằng chỉ vài năm nữa, Jacky Minh Trí sẽ trổ mã và ra dáng thanh niên thực thụ. Dược biết, đến nay con trai Ngô Kiến Huy vẫn đang định cư và học tập tại Mỹ. Cậu bé được sống trong tình yêu thương của mẹ nuôi và gia đ...

Penthouse mang phong cách công xưởng

Sáng tạo

10:48:27 28/05/2022
Tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, gia chủ của căn penthouse nằm trên tầng 33 của khu căn hộ thuộc khu đô thị Ecopark, Hưng Yên lại mang tâm hồn của một người nghệ sĩ

CĐV Thái Lan lo ngại tuyển U23 Việt Nam trở nên nguy hiểm hơn

Bóng đá việt nam

10:47:41 28/05/2022
Nhiều CĐV Thái Lan bày tỏ mối lo ngại về chiến thuật bí ẩn của HLV Gong Oh-kyun tại VCK giải U23 châu Á tới đây. Hậu SEA Games 31, U23 Thái Lan và U23 Việt Nam đang tích cực hướng tới VCK giải U23 châu Á, giải đấu sẽ diễn ra trong tháng...

Ferrari 348 TS đầu tiên Việt Nam - Của hiếm khoảng 30 năm tuổi của người chơi đam mê sưu tầm

Siêu xe

10:47:21 28/05/2022
Giới nhà giàu Việt giờ đây không chỉ quan tâm những chiếc siêu xe thế hệ mới mà để mắt tới cả những mẫu siêu xe trong quá khứ, đơn cử như chiếc Ferrari 348 TS trong bài

Hậu quả của việc sử dụng bao cao su không đúng cách

Kiến thức giới tính

10:42:38 28/05/2022
Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục được xem là một biện pháp ngừa thai an toàn và hiệu quả. Không những thế, bao cao su còn được ví như một hiệp sĩ bảo vệ bạn tránh khỏi HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Nhập cuộc với tâm lý trả thù dễ làm hại Salah

Bóng đá thế giới

10:40:42 28/05/2022
Theo phân tích của cựu danh thủ Jamie Carragher, mũi nhọn người Ai Cập phải giữ cái đầu lạnh trong trận tái đấu Real Madrid

Hậu Bản Tựa Game Gây Căng Thẳng Nhất Thì Lịch Sử Sẽ Cập Bến Vào Tháng 10 Tới

Game offline

10:37:32 28/05/2022
Mới đây, nhà phát triển game Darkest Dungeon 2 đã chính thức công bố thời gian ra mắt game dưới hình thức Early Acce

Cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn nếu làm 8 điều này mỗi ngày

Tình yêu

10:35:51 28/05/2022
Bạn đã bao giờ thử đếm xem bạn hôn bạn đời trong bao lâu? Tiến sĩ John Gottman, người sáng lập Viện Gottman (Mỹ), gợi ý rằng hãy hôn bạn đời ít nhất 6 giây mỗi lần

Phần mềm trên xe GM bị hacker tấn công, lộ thông tin khách hàng

Ôtô

10:30:04 28/05/2022
General Motors (GM) đã thông báo cho một số khách hàng về việc tài khoản trực tuyến cá nhân của họ có thể đã bị xâm nhập bởi hacker

Malaysia bắt buộc trang bị phanh ABS trên xe mô tô từ 150cc trở lên

Xe máy

10:26:29 28/05/2022
Chính phủ Malaysia đang muốn cải thiện sự an toàn cho người đi xe máy bằng việc quy chuẩn hóa trang bị phanh ABS trên xe máy từ 150cc trở lên

19 năm sau bức ảnh “viral” tại Baeksang, cuộc sống của 4 mỹ nhân tạo nên khoảnh khắc ấy giờ ra sao?

Hậu trường phim

10:11:41 28/05/2022
Son Ye Jin cùng Ha Ji Won, Kim Jung Eun và Kim Ha Neul từng tạo nên bức ảnh đẹp nhất Baeksang năm 2003. Bên cạnh giải thưởng thì các lễ trao giải thường được chú ý bởi sự xuất hiện của dàn mỹ nhân, nam thần nổi tiếng trong làng giải trí...