Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là người thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng rất phong phú và sáng tạo.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ có sự áp đặt cho bản thân những chuẩn mực đạo đức cao và chòm sao này đang có xu hướng áp đặt mọi người theo ý kiến của bạn. Thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng quên cảm thông với người khác.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ cần phải chú ý và cẩn thận hơn trong việc lựa chọn liên quan tới tiền trong hôm nay, có thể chòm sao này cũng có thể được hiện một mặt yếu kém nào đó của mình, tuy nhiên cũng đừng buồn, mà thay vào đó hãy tìm ra cách để có thể giải quyết những vấn đề.

Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay, có thể thấy được sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai người đang dành cho nhau. Tình yêu sẽ chính là nền tảng để cả hai chắp cánh sức mạnh và tạo động lực cho bạn. Hãy dành cho nhau những sự quan tâm và chia sẻ nhất cho đối phương.

Con số may mắn: 10, 55

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mang lại cho người đối diện một cảm giác vững tin dù cho phải đối mặt với bất kỳ khó khăn và thanh thức. Hơn nữa, có ai đó động viên thì cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất tự tin hơn hẳn. Mọi công việc dường như đang diễn ra một cách rất thuận lợi khi bạn luôn hoàn thành mọi việc một cách rất cẩn thận.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ nếu đối với Kim Ngưu thì điều cần nhất đó là sự quan tâm và chia sẻ từ đối phương. Hôm nay nửa kia sẽ mang lại cho chòm sao này một cảm giác hạnh phúc và bình yên.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo - Hình 1

Tình trạng sức khỏe, chòm sao này đang thấy cảm thấy ăn không ngon miệng hãy nên thay đổi chế độ ăn uống điều độ thay vì cứ ăn uống không khoa học và đúng giờ giấc mãi như vậy. Hãy thường xuyên ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn: 22, 73

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có phần hơi bị thiếu đi sự tập trung, và sẽ rất dễ không hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra và có người phải hoàn thành vào ngày hôm sau. Cung hoàng đạo này có những suy nghĩ mà chỉ giữ trong lòng, bạn hãy nên nói ra ra để tâm trạng được thoải mái hơn.

Về phương diện tình cảm, chỉ Song Tử mới đủ hiểu mối quan hệ hiện tại của bản thân mà thôi, hãy tránh nghe và làm theo những lời khuyên của bất kỳ ai đó, bởi vì họ chỉ nhìn nhận vấn đề theo đúng như khía cạnh mà mình thấy. Chòm sao này hãy nên cần thời gian để bình tâm suy nghĩ hơn.

Tình hình tài chính của bạn sẽ có được những cải thiện lớn, khi mà sẽ có một số khoản tiền đổ về, dù cho không được nhiều, tuy nhiên cũng sẽ đủ cho chòm sao này có thể trang trải được cuộc sống trong khoảng thời gian khó khăn hiện tại này.

Con số may mắn: 10, 99

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng rất phong phú và sáng tạo. Hôm nay chòm sao này sẽ có phản ứng rất nhạy cảm với người khác dù cho là vấn đề nhỏ nhặt nhất. Do đó bạn hãy giữ bình tĩnh để không xảy ra căng thẳng.

Về phương diện tình cảm, cả hai dường như đã biết lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng sự khác biệt, chính vì vậy mà tình yêu cũng đang có dấu hiệu được cải thiện rõ rệt. Mặc dù trước đây giữa cả hai luôn xảy ra những tranh cãi, tuy nhiên chính lúc này đã được hòa giải.

Trong mặt kinh tế, lời khuyên cho Cự Giải hãy nên tiết kiệm hơn nếu không muốn rơi vào những tình huống khó khăn vào thời gian sắp tới. Hãy chọn mua những đồ dùng cần thiết nhất thôi bạn nhé, nếu không sẽ gây ra sự ảnh hưởng đến ví tiền của bạn khi mà sắp đế cuối tháng.

Con số may mắn: 27, 08

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 23/10/2021 cho thấy Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ có thể gặp phải những xáo trộn vì chòm sao này đã không kiểm soát được những suy nghĩ của bản thân về vấn đề vẫn chưa giải quyết được. Đừng quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và do đó tự đánh lừa bản thân mình.

Trong phương diện tài chính, lúc này Sư Tử mới có thể thấy được tầm quan trọng của những khoản tiền đề phòng trong thời gian khó khăn. Nếu chưa tham gia gửi tiết kiệm thì bạn nên tìm hiểu thực hiện sớm.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo - Hình 2

Về mặt tình cảm, để xây dựng được sự tin tưởng thì chòm sao này hãy nên chia sẻ cả những điều bản thân đang suy nghĩ với thái độ cầu tiến nhất. Cung hoàng đạo này hãy nên hiểu cho đối phương nhiều hơn.

Con số may mắn: 12, 87

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dường như lại đang mua khổ vào thân bởi vì những vấn đề không rõ ràng trong khi bản thân lại không phân định đúng sai. Cung hoàng đạo này cần lắng nghe trước khi đưa ra nhận định. Chòm sao này cần đánh giá vấn đề sâu sắc hơn nữa chứ không phải ai cũng có thể hiểu được nhận định của bạn.

Về phương diện sức khỏe, có vẻ như là những căng thẳng trong cuộc sống có thể sẽ dẫn bạn đến một số ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Cung hoàng đạo này nên dẹp bỏ hết mọi muộn phiền sang một bên và đảm bảo hệ miễn dịch được cải thiện hơn.

Trong vấn đề tình cảm, Xử Nữ đừng nên giữ thái độ quá trông đợi quá nhiều sẽ giảm bớt các suy nghĩ, và sự thất vọng về bất cứ một ai nhé. Chòm sao này hãy nên chấp nhận bất cứ thực tế nào có thể xảy ra cho rằng bạn đã hi vọng quá nhiều.

Con số may mắn: 20, 98

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy mong muốn có thể tạo ra được nhiều hơn nữa những mối quan hệ xung quanh, để có được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ phía mọi người. Sự lịch thiệp và chu đáo của chòm sao này trong ngày hôm nay được thể hiện và điều này mang lại lợi thế nhất định cho bạn.

Doanh thu giờ đây có vẻ như sẽ bị hạn chế, do đó bạn cần tránh mua sắm những món đồ đắt tiền hoặc là quá xa xỉ. Hãy chuẩn bị thật tốt cho những giai đoạn khó khăn sắp tới, chứ bạn không nên quá chi tiêu hoang phí và không suy nghĩ gì như hiện tại.

Hôm nay Thiên Bình sẽ luôn tươi vui và tỏa sáng, do đó chòm sao này hãy sẽ có thể nhận được những năng lượng tích cực từ chòm sao này. Nhìn chung, bạn sẽ có được nhiều niềm vui hơn tình cảm vào lúc này. Chòm sao này cần trân trọng tình cảm của nửa kia dành cho bạn.

Con số may mắn: 18, 96

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người rất tốt bụng, bạn sẽ đang mong muốn giúp đỡ nhiều người hơn và luôn suy nghĩ tới cảm xúc của người khác, bạn sẽ không muốn gây tổn thương cho ai cả. Hôm nay chòm sao này bị sai nhiều việc vặt hơn tuy nhiên Bọ Cạp vẫn đủ nhẫn nhịn để hoàn thành mà sẽ không kêu ca nhiều gì cả.

Về mặt tài chính hôm nay của Bọ Cạp sẽ có thể thấy nhân thời gian có nhiều hơn dành cho bản thân và tham khảo thêm những kênh đầu tư khác, phù hợp với khả năng tài chính và hiểu biết về thị trường.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo - Hình 3

Hãy thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân, tuy nhiên nó sẽ không có nghĩa là Bọ Cạp nêu ra các vấn đề gây ra sự tranh cãi rồi cố bảo vệ ý kiến của bản thân. Để tình cảm ấm êm, chòm sao này sẽ cần phải hạn chế đưa chuyện người khác kể lể và đưa ra phán xét khi chưa rõ tình hình.

Con số may mắn: 73, 88

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có những quan điểm đông tình với số đông, do đó chòm sao này có cảm giác bị mọi người xa lánh, và không muốn chia sẻ. Nếu bạn đã nói lời gì thì cố gắng để thực hiện cho bằng được, đừng nên hứa suông xong để đấy.

Về phương diện tài chính vào trong ngày hôm nay của Nhân Mã có lúc đi lên rồi đi xuống là điều bình thường, dễ hiểu, cung hoàng đạo này hãy nên chấp nhận hoàn cảnh và hãy nên có biện pháp để đề phòng và giải quyết những khi khó khăn sắp đến.

Nhân Mã hãy bỏ thói quen tắm quá muộn, kẻo sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, hơn nữa còn nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ ăn đủ bữa để duy trì thể lực thật tốt, đừng nên vì giảm cân mà bỏ bữa, hãy thiết lập chế độ ăn uống điều độ hơn.

Con số may mắn: 68, 54

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ có nhiều cảm xúc và không thể nào có thể kiểm soát tốt được bản thân khi cư xử hay nói chuyện với mọi người. Dường như ai đó chỉ ra cho bạn một hướng đi phù hợp để chòm sao này có thể cải thiện cuộc sống. Việc Ma Kết có thể tiến hành tốt tới đâu phụ thuộc hết vào khả năng của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này được người thân giúp rất nhiều bởi vì họ quý mến và mong muốn rằng bạn sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp. Hôm nay không nên quan tâm quá nhiều về vấn đề tình yêu.

Hãy tự bảo vệ bản thân mình, và bạn không nên chỉ vì một lời mời tụ tập nào đó mà phá bỏ nguyên tắc của bản thân như thế. Chòm sao này hãy nên duy trì cơ thể khỏe mạnh trong thời gian này thì sau này Ma Kết mới mong muốn làm gì cũng sẽ không muộn.

Con số may mắn: 13, 54

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một cuộc sống đang bị ảnh hưởng nhiều từ phía gia đình, dường như những quy định và lề lối từ phía bố mẹ khiến cho bạn cảm thấy rất khắt khe và có phần gượng ép bản thân rất nhiều. Chòm sao này mong muốn được thoải mái và theo đuổi đam mê của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, lời khuyên cho Bảo Bình không nên đứng núi này trông núi nọ như thế, vì bạn đang phụ lòng nửa kia.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo - Hình 4

Hôm nay Thiên Bình sẽ không cần ăn quá nhiều, bạn sẽ chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất để cơ thể có thể hoạt động trong cả ngày là được. Bởi việc ăn nhiều chưa chắc là khỏe, đôi khi nó lại khiến dạ dày của bạn làm việc quá tải.

Con số may mắn : 12, 53

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một người rất có tâm hồn nghệ sĩ hơn, chòm sao này thích nói chuyện liên quan đến nghệ thuật. Trong vấn đề công việc, có người hỗ trợ chòm sao này chỉ mong nhận được lời cảm ơn do đó Song Ngư đừng ngó lơ, hãy thật tâm nói ra những lời mà bản thân muốn chia sẻ.

Về phương diện tài chính của chòm sao này cũng không cần quá lo lắng lắm, có vẻ như là tiền cứ hết rồi lại có, do đó cung hoàng đạo này không phải nghĩ quá nhiều. Việc này một phần là nhờ vào việc Song Ngư đã rất chăm chỉ làm việc.

Về mặt tình cảm, Song Ngư đừng để niềm tin mai một bởi vì những lời hứa cho vui của mình. Khi mà cung hoàng đạo này đã nói ra lời hứa hẹn với ai đó thì cũng nên cố gắng để thực hiện nghiêm túc và quan tâm đối phương hơn nữa.

Con số may mắn: 10, 89

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử mạnh mẽ, chòm sao này sẽ không bao giờ nghĩ tới việc phụ thuộc vào ai.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương rất tự tin vào năng lực của chính mình khi thực hiện bất cứ công việc nào. Chòm sao này sẽ sẽ đạt được thành công, nhất là trong việc xác định những mục tiêu và cố gắng không ngừng để có thể đạt được điều đó.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng tùy cơ ứng biến tài tình của mình mà dù có phải đối mặt với những tình huống khó giải quyết thế nào đi nữa, cung hoàng đạo này cũng đều có thể tìm ra được cách xử lý đúng đắn nhất. Điều này giúp cho Bạch Dương nhận được sự khâm phục của người khác.

Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 10, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày êm ả và khá bình yên. Nếu được làm việc trong một môi trường quen thuộc với những người đồng nghiệp thân thuộc, chắc chắn rằng bạn sẽ có thể gặt hái được những thành công hơn.

Trong phương diện công việc, chòm sao này là một người rất điềm tĩnh và vững vàng, sẽ không dễ dàng để bạn có thể bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, do đó bạn luôn đạt được mục tiêu đã đề ra, bên cạnh đó sẽ được mọi người tin tưởng. Cung hoàng đạo này sẽ là chỗ dựa rất vững chắc cho cả đội nhóm.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị - Hình 1

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay sẽ cần phải thận trọng và dè dặt hơn khi tiêu tiền. Dù cho bạn nếu có món đồ gì cần thiết thì cũng hãy chú ý tiết kiệm hơn cho những khoản phí cần tiêu sau này.

Con số may mắn: 03, 05

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ làm việc một cách rất độc lập và cởi mở, khi đó bạn sẽ có thể phát huy được hết năng lực của mình. Cung hoàng đạo này sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người nhờ vào những thành tích mà bản thân đã đạt được.

Với một tinh thần ham học hỏi, Song Tử sẽ không ngại thử thách chính mình trong những lĩnh vực hết sức mới mẻ. Cung hoàng đạo này sẽ sớm đạt được rất nhiều những thành công hay chí ít thì bạn sẽ có được tầm hiểu biết hơn người nếu như mà giữ được đức tính này.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này đang có vẻ rất hời hợt và không quan tâm tới người ấy. Dù đã có người thương mến, tuy nhiên không thích dành thời gian cho người ấy mà vẫn chìm đắm trong những sở thích của cá nhân.

Con số may mắn: 16, 18

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ không thua kém bất kỳ ai, do đó bạn sẽ không cần phải lùi bước mà sẽ tiến tới và chinh phục mọi thứ. Chòm sao này trong hôm nay sẽ không cần phải phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và ảo tưởng. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để có thể thấy được bản thân đang ở vị trí nào và bạn cần phải làm gì để đạt được kết quả như mong đợi.

Cự Giải sẽ có thể gặp phải những vấn đề về sức khỏe trong ngày thứ 5 hôm nay, thí dụ như đau bụng hoặc là đau dạ dày. Chòm sao này sẽ cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc khoa học, điều độ hơn nữa để cơ thể không bị suy nhược.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này cảm thấy rất ngột ngạt khi ở trong chính ngôi nhà của mình vì có vẻ như bố mẹ của bạn là người rất nghiêm khắc. Có lẽ chòm sao này sẽ cần tìm một đối tượng phù hợp cho mình để bày tỏ những suy nghĩ của bản thân.

Con số may mắn: 27, 98

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mạnh mẽ, chòm sao này sẽ không bao giờ nghĩ tới việc phụ thuộc vào ai. Hơn thế nữa bạn còn có thế sẵn sàng mở lối đi riêng. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tìm ra được cách làm mới khiến cho mọi người đều ngạc nhiên và rất thích thú.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị - Hình 2

Trong phương diện tình cảm, Sư Tử là một người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, do đó mà một khi đã chia tay với ai, chòm sao này sẽ không còn dây dưa. Sau khi chia tay, dù cho nhớ người ấy rất nhiều nhưng chòm sao này cũng sẽ không níu kéo.

Về mặt sức khỏe, bạn cần chú ý nhiều hơn nữa trong những lúc thời tiết giao mùa.

Con số may mắn: 10, 76

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cần phải mở lòng hơn nữa vào hôm nay nhé. Dù việc trò chuyện với mọi người xung quanh chẳng khiến bạn thấy hứng thú, nhưng nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì dần dần, bạn sẽ trở thành người cô độc.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này là người rất thận trọng do đó bạn chọn cách lảng tránh tình cảm của những đối tượng tiếp cận bạn với ý định xấu. Xử Nữ đang tự nhủ rằng bản thân rồi cũng sẽ tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Dự báo ngày hôm nay của Xử Nữ sẽ có thể sẽ phải chi một khoản kha khá trong ngày hôm nay cho các sản phẩm liên quan tới nhu yếu phẩm. Dù sao đi nữa thì đó cũng là một khoản chi phí không tránh được, vì vậy bạn cũng không cần suy nghĩ về nó quá nhiều.

Con số may mắn: 73, 89

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người rất thú vị. Chòm sao này sẽ có thể dễ dàng tạo ấn tượng tốt được với mọi người xung quanh, cho dù ở bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể nắm bắt được tình hình và giải quyết vấn đề một cách rất nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trong phương diện tình cảm, cả hai người sẽ đều có thể mâu thuẫn với nhau bởi vì những quan điểm có phần hơi bất đồng. Dù cho có nóng giận đến đâu, chòm sao này cũng hãy nên bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi nói ra bất cứ điều gì nhé, vì bạn sẽ rất dễ nói ra những điều khiến cho đối phương đau lòng.

Về mặt tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ có nhiều sự khả quan. Nhưng bạn cần chi tiêu hợp lý hơn để tránh khỏi phải đi vay mượn khi chưa tới cuối tháng. Nếu không thực sự cần thiết thì bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Con số may mắn: 22, 67

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp rất sáng tạo và năng động. Chòm sao này có thể nghĩ ra rất nhiều phương án giải quyết khác nhau cho những vấn đề. Cung hoàng đạo này sẽ có thể khẳng định được điểm mạnh của bản thân và nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, tuy nhiên đừng có vì thế mà kiêu ngạo.

Trong phương diện tình cảm, cả hai đang trải qua một ngày rất yên bình. Dù đôi bên không hay trò chuyện hay là nhắn tin cho nhau nhưng cả hai đều đặt đối phương ở một vị trí hết sức quan trọng.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị - Hình 3

Tình hình tài chính hôm nay của Bọ Cạp ngày hôm nay đang có rất nhiều biến động và rủi ro tiềm ẩn. Cung hoàng đạo này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi vì thời cơ thích hợp vẫn chưa đến. Chòm sao này cần lưu ý tới những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn.

Con số may mắn: 23, 56

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên rất phiêu lưu trong ngày hôm nay, chòm sao này sẽ có thể sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm điều mới mẻ mà cuộc sống đem lại. Bạn luôn tạo ra được sức cuốn hút với mọi người, do đó mà sự nhiệt tình của bạn sẽ có thể khiến cho tất cả mọi người hăng say hơn khi xử lý bất cứ công việc gì.

Trong phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ rất khó có thể duy trì được tình cảm của bản thân vì bạn sẽ không muốn hi sinh sự tự do của mình cho người khác. Người ấy sẽ thường cảm thấy bạn có phần hơi vô tình và lạnh nhạt với mình thì phải.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi, bạn sẽ nhận được cơ hội đầu tư rất triển vọng, và có thể sẵn sàng để thử sức mình. Nhưng bạn nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Con số may mắn: 22, 76

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang trở nên rất nghiêm túc nhìn nhận những mọi thiếu sót của mình và có ý định tìm những thay đổi chúng. Chòm sao này hi vọng rằng bản thân sẽ ngày càng trở nên tốt hơn.

Về mặt tình cảm, khoảng thời gian gần đây, có vẻ như là bạn đang thiếu đi sự quan tâm đến nửa kia. Hãy trò chuyện với nửa kia nhiều hơn nữa nhé, để nhận ra những điều mà đối phương đang giấu trong lòng.

Trong phương diện tài chính của chòm sao này đang trở dần trở nên cạn kiệt. Ma Kết có thể tốn một khoản tiền tương đối lớn để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Chòm sao này sẽ cần phải cân nhắc tài chính để không bị bội chi.

Con số may mắn: 23, 56

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thể hiện được điểm mạnh của bản thân và vươn lên trở thành người đi đầu. Nhưng dù cho đạt được thành công đi nữa thì bạn cũng đừng vội hài lòng với những gì bản thân đang có. Hãy chú ý và quan tâm đến nửa kia nhiều hơn.

Vào ngày thứ 5 này, Bảo Bình sẽ có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công vào sự bình tĩnh, và đĩnh đạc của chính mình. Chòm sao này sẽ cũng không thích tuân theo những lề lối truyền thống mà thích đi theo những chiều hướng mới mẻ và sáng tạo hơn.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị - Hình 4

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất hào hứng và mong muốn cùng nửa kia thực hiện ra các kế hoạch hâm nóng tình cảm, tiếc là hoàn cảnh hiện tại cả hai người sẽ làm những điều ấy. Cung hoàng đạo này đành phải để dành đến một tương lai không xa.

Con số may mắn: 12, 11

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang quá mơ mộng, bạn hãy nên bắt đầu nhìn thẳng vào vấn đề thì sẽ tốt hơn. Chòm sao này dần nhận ra những suy nghĩ trước đó của bản thân đã quá ngây thơ, và chưa được chín chắn cho lắm.

Trong phương diện công việc, chòm sao này ngày hôm nay đang dần học được cách nhìn nhận ra được bản chất sự việc chứ không còn quá quan tâm tới vẻ bề ngoài và bề nổi của một sự vật nữa. Điều này giúp cho Song Ngư có thể nhận ra được rằng cuộc sống của mình vẫn còn đang có rất điều thú vị cần khám phá.

Tình hình tài chính trong ngày thứ 5 hôm nay của bạn sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Chòm sao này sẽ quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí gì nữa. Chòm sao này sẽ cần phải để dành một khoản tiền để có thể đề phòng trong những lúc cấp bách.

Con số may mắn: 1, 45

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Thiết kế Cano điều khiển như... máy bay, thợ máy Việt được khen ngợi hết lời08:28Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50Clip: Nghĩ con bị "bắt cóc" trâu mẹ quyết bám theo xe máy và cái kết 02:06

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu
20:18:33 27/11/2021
Phụ nữ giàu có, cả đời sống vương giả đều sở hữu 5 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!
13:01:28 27/11/2021
Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc
09:13:59 27/11/2021
Vận may ập đến, 3 con giáp dễ trúng mánh, giàu có bất ngờ, 'tiền đè ngộp thở' trong 30 ngày tới
12:43:51 27/11/2021
Top 3 con giáp có vận may vô tận trong 2 tháng tới, phú quý không ngừng, phát lộc phát tài
06:58:08 27/11/2021
10 ngày nữa thôi, 3 con giáp có phúc có phần, làm đâu trúng đó
08:12:54 28/11/2021
Hai tháng âm lịch cuối cùng năm 2021, 3 con giáp được hưởng nhiều phúc nhất, từ tinh thần đến vật chất đều đủ đầy, viên mãn
07:20:55 28/11/2021
Cát tinh soi chiếu, 4 cung hoàng đạo sang năm Nhâm Dần 2022 không lo thiếu của ăn của để
12:16:28 28/11/2021
Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng
23:23:53 27/11/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân
19:44:28 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Kim Hiền bị chê bai gu ăn mặc
19:32:51 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021
Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp
18:34:31 28/11/2021

Tin mới nhất

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Hung họa bủa vây, 3 con giáp đối mặt cùng lúc nguy cơ mất tiền mất của và họa tiểu nhân cuối tuần này (27-28/11)

23:04:07 28/11/2021
Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Càng những lúc như này bạn càng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng...

Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích

23:03:37 28/11/2021
Con gái luôn theo đuổi cái đẹp, mặc dù xã hội luôn phát triển và thay đổi không ngừng nhưng cái đẹp luôn có những thứ gần như không thay đổi

Trắc nghiệm: Bạn có nổi bật trên tình trường không?

23:03:08 28/11/2021
Khi nổi bật trên tình trường, bạn thường cảm thấy hơi ngượng ngùng khi phải đối mặt với nhiều người theo đuổi. Bạn không biết phải đối mặt hay giải quyết những vấn đề này như thế nào

3 con giáp hưởng nhiều phúc nhất 2 tháng âm lịch cuối năm 2021, may mắn nhân đôi, tài lộc viên mãn

23:02:23 28/11/2021
Người tuổi Tý có mệnh vô cùng tốt đẹp. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì họ cũng dễ dàng gặt hái được thành công. Một phần cũng nhờ con giáp này có tài ứng biến linh hoạt, có năng lực làm việc và biết san bằng mọi khó khăn, trở ngại...

Có thể bạn chưa biết: Thái độ của bạn đối với công việc phản ánh thứ bậc hiện tại của bạn trong xã hội

23:01:57 28/11/2021
Nhân phẩm là một khái niệm rất trìu tượng, không thể nhìn thấy cũng chẳng thể chạm vào, nhưng nó thực chất có tồn tại

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ cách bạn cảm nhận và tư duy trong cuộc sống

22:57:40 28/11/2021
Nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt người đàn ông, thì bạn là người có khả năng lùi lại trước những tình huống căng thẳng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn tìm cách trốn tránh hay bỏ đi

Chọn điểm đến mơ ước để 'hạ cánh' an toàn khi mất phương hướng

22:54:29 28/11/2021
Lựa chọn điểm đến muốn ghé tới nhất, hãy xem khi không biết phải đi về phía nào, bạn có thể tìm thấy một chỉ dẫn nào đó ý nghĩa cho mình

Ai sinh vào khung giờ hoàng kim này đều có cuộc sống giàu có sung túc, đặc biệt bước sang năm 2022 mọi thứ sẽ nâng lên tầm cao mới

21:11:02 28/11/2021
Trời sinh những người sinh vào khung giờ vàng này có tấm lòng nhân hậu, hiền lành và biết thương người. Có đôi khi họ còn thương người khác hơn thương chính bản thân mình, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân bên cạnh

Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau

21:07:02 28/11/2021
Tử vi học có nói, từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, cuộc sống tuổi Thân có nhiều biến động, mọi nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua sẽ đều được đền đáp xứng đáng, đặc biệt về phương diện tài chính sẽ có chuyển biến tích cực bất ngờ

Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa

17:53:50 28/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may

Tử vi ngày 29/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu căng thẳng, Ma Kết gặp rắc rối

17:53:37 28/11/2021
Ngày hôm nay cơ hội kiếm tiền sẽ đến với Bạch Dương, khiến cho bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhưng có lẽ bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi quyết định

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm

17:53:26 28/11/2021
Tuần mới của Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhõm, do đó bạn sẽ không việc gì phải nghiêm trọng hóa vấn đề. Đối diện với bất cứ vấn đề nào, cung hoàng đạo này cũng hãy giữ tinh thần thoải mái và tự tin, do đó bạn luôn gặt hái được sự thành cô...

Xây tường rào mà phạm phải 3 điều kiêng kỵ này bảo sao gia đình lục đục, may mắn tiêu tan, ‘tiền mất tật mang’

13:06:54 28/11/2021
Trong phong thủy một ngôi nhà bị che hết ánh sáng không tốt cho phong thủy, dễ tạo cảm giác âm u, thiếu dương khí. Bên cạnh đó, về khoa học nếu bạn sống trong ngôi nhà thiếu ánh nắng dễ bị đau ốm

7 đồ vật cản trở tài lộc, khiến vợ chồng suốt ngày tranh cãi, tiền bạc đội nón ra đi, thấy phải vứt đi ngay

13:00:44 28/11/2021
Tuy nhiên, bạn nên treo gương một cách hợp lý và không nên treo quá nhiều gương kính trong nhà mình. Bởi theo quan niệm của phong thủy thì gương chính là cầu nối giữa người âm và cõi dương gian

Đúng 8 ngày tới, 3 con giáp có số hưởng phú quý vinh hoa, phát tài không ngừng nghỉ, hốt trọn tài lộc

08:10:28 28/11/2021
Trời sinh tuổi Thìn là những người thông minh, tài giỏi, có thể tự chủ cuộc sống của mình và không muốn dựa dẫm vào những người xung quanh. Ngay từ khi còn nhỏ, tuổi Thìn luôn là những đứa trẻ khiến bố mẹ và người thân tự hào vì khả năn...

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo

07:25:20 28/11/2021
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này tuy không thông minh, sắc sảo hơn người nhưng ông trời lại ưu ái, vận mệnh thẳng tiến một đường, tài lộc hanh thông, danh lợi đều tốt đẹp

Bất ngờ không tưởng, nửa đầu tháng cuối năm 3 con giáp hốt tiền hốt bạc, gom hết may mắn trong thiên hạ về nhà

07:20:13 28/11/2021
Từ trước đến nay, người tuổi Thìn luôn có tính cách rất mạnh mẽ, cẩn thận, có tầm nhìn xa trông rộng. Do đó, bản mệnh luôn phát hiện ra đâu là những mối đầu tư hữu ích mình nên cố gắng hết sức để dành được những mối làm ăn có lời ấy

Trong 4 ngày tới, 3 con giáp muốn nghèo cũng khó, một bước lên hương phất thành đại gia

07:19:45 28/11/2021
Đặc biệt, trong thời gian sắp tới rất thích hợp cho những tuổi Tuất làm kinh tế kí kết hợp đồng. Vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì nên nhanh chóng nắm bắt. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành cô...

Mùa đông sang, hái lộc vàng, 3 con giáp này ăn nên làm ra, chẳng mấy chốc mà tiền bạc đầy túi

07:19:14 28/11/2021
Điều này sẽ giúp bạn thu hồi vốn và bảo toàn được tài chính của mình. Hơn nữa, con đường tài lộc của người mệnh Thủy tuổi Hợi thuộc kiểu ăn chắc mặc bền, không vội vàng được. Cho nên, bạn cũng cần kiên nhẫn chờ thời cơ chín muồi để xuốn...

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp được Thần Tài hỗ trợ nồng nhiệt, phú quý cát tường

06:59:08 28/11/2021
Những người tuổi Tuất trời sinh thông minh, lanh lợi, có ý chí hơn người nên thường họ có sự nghiệp phát triển rực rỡ đi lên không ai sánh kịp. Theo như dự đoán, tuổi Tuất có cơ hội tiến triển nhanh trên con đường quan lộ của mình

Ngày vàng, tháng bạc cuối năm 2021, 3 con giáp chuyển vận thành đại gia, tài lộc vượng phát, cuộc đời sang trang

06:58:19 28/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Hợi trời sinh nhân hậu, độ lượng. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ mang tính cách cương nghị, sống chân thành nên được nhiều người tin tưởng

Đúng 12 ngày tới, 3 con giáp đón thần tài trước ngõ, tiền vô như nước thác đổ

06:57:35 28/11/2021
3 con giáp đón vận may lớn trong thời gian tới. Cùng xem hết để biết Thần Tài có gọi tên bạn không nhé!

Tử vi ngày 28/11/2021: Tuổi Dần cơ hội kiếm tiền, tuổi Ngọ đón nhận tin vui

23:23:36 27/11/2021
Tuy nhiên, tuổi Tý cũng không nên vì thế mà tự kiêu. Bản mệnh nên giữ thái độ khiêm tốn, cầu tiến, biết lắng nghe. Hãy biến năng lượng dồi dào này của mình thành khả năng sáng tạo, khi đó, hứa hẹn con giáp này sẽ nhận được những kết quả...

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu với Trăng non và Nhật thực ở Nhân Mã

20:22:38 27/11/2021
Theo Chiêm tinh, đây tiếp tục là một tuần lễ của niềm vui và hành động. Bởi nó nằm trọn vẹn trong tháng Nhân Mã - cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa sôi nổi, nhiệt huyết

Có thể bạn quan tâm

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'

Sao việt

23:25:39 28/11/2021
Hết quản lý tố lươn lẹo lại bị Tuấn Trần trêu ghẹo, bóc mẽ trên bàn ăn, Trấn Thành chỉ biết bất lực đe dọa đàn em: Phim sau mày khó có mặt lắm!

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!

Sao âu mỹ

23:13:30 28/11/2021
Sau 10 năm theo đuổi phong cách tomboy cá tính, con gái Angelina Jolie - Shiloh Jolie-Pitt đã có màn dậy thì cực kì thành công và khiến cả thế giới kinh ngạc

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất