Tử vi ngày 22/9/2021: Tuổi Ngọ vận may tiền bạc, tuổi Tuất dễ rơi vào bẫy

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, tài tinh mang tới vận may tiền bạc cho tuổi Ngọ.

Con giáp này nhận được phần thưởng hoặc khoản tiền lớn từ ai đó mà không cần nỗ lực nhiều. Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn thận, không được tham lam.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý tốt đẹp vì có cát tinh trợ mệnh. Song con giáp này vẫn luôn tâm niệm rằng phải tự mình cố gắng, không thể dựa vào người khác mãi được, chính vì thế bản mệnh đã luôn nỗ lực làm việc hết mình và giành được không ít thành quả.

Tuy nhiên, tuổi Tý gặp khó khăn trong việc xử lý các mối quan hệ. Có thể một người thân quen nào đó không thật lòng và con giáp này cảm thấy thất vọng. Chuyện tình cảm cũng rối ren. Con giáp này chỉ còn cách duy nhất là đối mặt, hãy đối diện với cảm xúc của mình, đừng kéo dài thêm những muộn phiền.

Khi càng nghe nhiều ý kiến của mọi người, bản mệnh càng cảm thấy khó chịu hơn. Tuổi Tý được khuyên cần nhiều thời gian hơn cho việc tĩnh tâm, nhìn lại mọi việc.Việc này không chỉ giúp con giáp này xử lý được các tình huống khôn ngoan hơn mà còn giảm stress, hỗ trợ cải thiện sức khỏe .

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, Thổ Kim tương sinh mang tới cơ hội để con giáp này có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Ai đang gặp khó khăn thì có thể thoát khỏi tình huống này khi được người hỗ trợ.

Tử vi ngày 22/9/2021: Tuổi Ngọ vận may tiền bạc, tuổi Tuất dễ rơi vào bẫy - Hình 1

Tuy nhiên hôm nay tuổi Sửu nên mềm mỏng vì sự bướng bỉnh không mang lại ích lợi. Hãy cố gắng nhìn nhận mọi vấn đề dưới góc độ khách quan, thay vì cố khăng khăng bảo vệ quan điểm và biến bản thân thành một kẻ giáo điều. Mọi người luôn luôn tôn trọng sự rõ ràng, tích cực nơi con giáp này.

Trong ngày có tam hợp hỗ trợ, người độc thân tự tin hơn trong buổi gặp gỡ, hẹn hò đối tượng mà con giáp này yêu thích từ lâu. Những cặp đôi cũng đang dành nhiều thời gian hơn để có những trải nghiệm lãng mạn, đáng nhớ bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, càng trở ngại càng là lúc tuổi Dần thể hiện khả năng, do đó đừng để hung tinh cản bước, dập tắt ước mơ của mình. Rất nhiều khả năng sẽ trở thành một nhân vật có ảnh hưởng tích cực đến đời sống của một người nào

Đường tình duyên của tuổi Dần không được như ý. Người độc thân có quá nhiều lựa chọn nhưng không biết trao gửi tình cảm cho ai. Trong khi đó người có đôi gặp phải những mâu thuẫn, bất đồng khi sống chung với nhau, chỉ từ những chuyện vụn vặt hằng ngày.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở tuổi Dần nên thay đổi những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng chủ quan vì nó sẽ gây ra những hệ lụy mà con giáp này không lường trước được. Ngoài ra, bản mệnh nhớ lưu ý tránh mọi sự tổn thương, châm chích ở ngón chân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, tài chính của tuổi Mão không được ổn định. Con giáp này đã cố gắng dành tiết kiệm một khoản nhưng mất kiểm soát nên có thể phải dùng tiền này ra để tiêu pha. Bản mệnh nên xem lại cách sử dụng tiền của mình sao cho hiệu quả hơn.

Trong ngày lục xung, mối quan hệ của tuổi Mão lúc này không được tốt, công việc không thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên nhiều xung đột, không có được tiếng nói chung. Thậm chí con giáp này còn có thể phải thay đổi vị trí hoặc chuyển sang bộ phận khác.

Bù lại cát thần mang lại niềm vui và tiếng cười cho tuổi Mão và nhờ đó năng lượng của con giáp này có sức lan tỏa rõ rệt. Có rất nhiều người bị hấp dẫn từ nụ cười và cử chỉ của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 22/9/2021, cát tinh hỗ trợ cho mọi việc tuổi Thìn tiến hành trong ngày hôm nay thêm phần hanh thông, thuận lợi. Có thể có ai đó tương trợ, chỉ cho con giáp này cách thức phù hợp để cải thiện hiệu quả công việc hiện tại.

Trong ngày lục hợp, tuổi Thìn nếu có gì bày tỏ thì nên nói ra vì ý kiến của con giáp này dễ nhận được sự đồng cảm, nhận được hưởng ứng. Bản mệnh chỉ cần giải thích vấn đề một cách đơn giản và rõ ràng mà thôi.

Tuy nhiên, Thổ Kim xung khắc nhắc nhở con giáp này nếu có lỗi gì thì cố gắng thừa nhận, thậm chí đó là sai lầm liên quan đến tiền bạc. Chỉ khi bản mệnh nhận diện ra đâu là lỗi của mình thì mới có cơ hội sửa chữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, tài tinh mang tới vận may trong làm ăn, kinh doanh cho tuổi Tỵ. Con giáp này không quá tin vào việc may rủi nên luôn nỗ lực hết sức mình và có thể nói lúc này công sức của bản mệnh đang được đền đáp.

Tử vi ngày 22/9/2021: Tuổi Ngọ vận may tiền bạc, tuổi Tuất dễ rơi vào bẫy - Hình 2

Tam hợp ghé thăm, tuổi Tỵ còn rất vượng vận đào. Con giáp này rất thu hút người khác giới nên lúc này cũng phải cẩn thận với người khác giới thân gần xung quanh. Muốn tránh xa rắc rối thì nên phòng ngừa ngay từ đầu những vấn đề như thế này.

Ngoài ra hôm nay, Hỏa Kim xung khắc nhắc nhở tuổi Tỵ phải chăm sóc sức khỏe đúng cách, có thể vì tham gia nhiều buổi tụ tập ăn uống mà con giáp này mất kiểm soát về cân nặng. Đã đến lúc bản mệnh cần thắt chặt khẩu phần ăn của mình lại.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, tài tinh mang tới vận may tiền bạc cho tuổi Ngọ. Con giáp này nhận được phần thưởng hoặc khoản tiền lớn từ ai đó mà không cần nỗ lực nhiều. Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn thận với cái bẫy đi kèm, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được tham lam.

Cục diện Hỏa khắc Kim phần nào ảnh hưởng đến đường tình duyên của tuổi Ngọ. Con giáp này không gặp nhiều may mắn. Người độc thân nên bình tĩnh suy nghĩ cho kỹ, đừng nên vội vàng đến với một ai đó, có thể cả đôi bên đều chưa thực sự chắc chắn về tình cảm của mình.

Ngoài ra, tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ không được như ý. Con giáp này nên cẩn trọng với đồ ăn hơn nếu không rất dễ bị ngộ độc thức ăn, không nên la cà quán xá quá nhiều vì có thể sẽ khiến mình ăn phải thực phẩm không đảm bảo.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, tuổi Mùi do ảnh hưởng của hung tinh nên dễ cáu kỉnh. Lúc này đòi hỏi bản mệnh phải tỉnh táo xử lý từng vấn đề một. Khi con giáp này càng hoang mang, thiếu tập trung càng dễ ra quyết định thiếu khôn ngoan.

Luôn có những sự việc bất như ý diễn ra trong cuộc sống để thử thách bản lĩnh của tuổi Mùi, khi con giáp này vượt qua nó và thở phào nhẹ nhõm thì sẽ thấy việc này chẳng đáng để tức giận đâu. Do đó, bản mệnh hãy tự tin đối mặt.

Cục diện Thổ Kim tương sinh mang tới sự hỗ trợ về tiền bạc hoặc tinh thần từ người bạn hoặc một người thân cho con giáp này. Bản mệnh có thể cảm thấy an yên, được thoải mái bày tỏ lòng mình khi ở bên cạnh đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, cát tinh là dấu hiệu tốt cho tuổi Thân tiến hành những dự định trong công việc. Con giáp này có thể tìm được cơ hội để thể hiện bản thân, khiến người khác khâm phục và tin tưởng. Vị thế của bản mệnh đang ngày càng được khẳng định.

Trong ngày tam hội, bản mệnh và người thân hoặc người bạn đời thấu hiểu lẫn nhau mọi chuyện mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Một phần lớn là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Tuy nhiên Kim khí vượng là một trong những tác nhân khiến sức khỏe của bản mệnh không được tốt, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đuối sức. Tuy nhiên, đừng vì thế mà không muốn ăn uống gì, phải ăn nhiều con giáp này mới nhanh khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, cát tinh mang lại sức sáng tạo mãnh liệt cho tuổi Dậu, khiến con giáp này khó khăn trong việc kiểm soát những ý tưởng bay bổng. Bản mệnh cần chọn lọc để áp dụng được chúng, điều quan trọng là hiệu quả thực tế.

Trong ngày ngũ hành Kim sinh Thủy, may mắn là mối quan hệ giữa tuổi Dậu và người thân vẫn luôn tốt đẹp. Hãy tâm sự những điều khó xử với nửa kia của mình, đối phương chính là người thấu hiểu con giáp này nhất và có thể đưa cho bản mệnh những hướng giải quyết vấn đề đúng đắn.

Thời gian này tuổi Dậu suy nghĩ quá nhiều và đó là nguyên nhân con giáp này stress và hậu quả là giảm cân hoặc tăng cân mất kiểm soát. Có thể bản mệnh cho rằng việc suy nghĩ là cần thiết nhưng thực ra chúng đang khiến bản mệnh bớt đi sự nhanh nhạy vốn có.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, tuổi Tuất vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, khiến con giáp này gặp phải nhiều thị phi, tuy nhiên càng nóng nảy, mất bình tĩnh thì lại bản mệnh càng dễ rơi vào bẫy.

Tử vi ngày 22/9/2021: Tuổi Ngọ vận may tiền bạc, tuổi Tuất dễ rơi vào bẫy - Hình 3

May mắn là cát tinh nâng đỡ, sự nghiệp của tuổi Tuất đang có những bước phát triển tích cực. Con giáp này khẳng định được mình là người có tinh thần trách nhiệm cao nên thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Ngũ hành tương sinh cũng mang tới chỗ dựa tinh thần cho bản mệnh khi đối mặt với khó khăn. Đó có thể là một nửa thấu hiểu hoặc những người trong gia đình luôn dõi theo từng bước phát triển trong cuộc sống của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 22/9/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Hợi có dấu hiểu sa sút, hao hụt không nhỏ. Con giáp này vì liều lĩnh, hành động thiếu suy nghĩ kĩ càng nên đã quyết định đầu tư, dốc hết tiền bạc vào sai chỗ và phải trả giá bằng chính tiền bạc mà mình vất vả kiếm được.

Ngoài ra, hung tinh nhắc nhở tuổi Hợi hãy biết rằng với bất cứ mâu thuẫn căng thẳng nào nổ ra ngày hôm nay cần giữ im lặng khi cần. Tuy nhiên, nếu sự việc đi quá xa, phải thẳng thắn nói ra, mọi người đều muốn nghe những chia sẻ và phản hồi của bản mệnh để biết được cần phải làm gì.

Bù lại, ngũ hành tương sinh mang tới cơ hội để tuổi Hợi có thể tháo gỡ rắc rối trong tình cảm, tình cảm thăng hoa, người yêu nhau thành người thân. Người độc thân cũng có thể tìm được mối nhân duyên ưng ý nhờ sự mai mối, giới thiệu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 7/9/2021: Tuổi Tuất vận may quý nhân, tuổi Hợi tài tinh gõ cửa

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, thần may mắn đang mỉm cười với tuổi Hợi khi có tài tinh tới gõ cửa.

Đầu tư dễ dàng thu lợi, bản mệnh nằm mơ cũng không ngờ ngày thành công của mình đến sớm thế.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, tài tinh mang tới niềm vui về tài lộc cho tuổi Tý. Việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh dễ dàng phát tài, khách hàng vào ra nườm nượp và nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Tiền bạc rủng rỉnh trong tay cũng giúp cho con giáp này thấy tự tin hơn về bản thân mình. Dám nghĩ dám làm, mạnh tay quyết đoán, bản mệnh còn có khả năng thực hiện được những mục tiêu lớn lao hơn nữa.

Tuy nhiên cục diện Ngọ Tý tương xung gây ra nhiều rắc rối cho các mối quan hệ của tuổi Tý. Con giáp này phải đối mặt với những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Thực ra những vết rạn đó có từ rất lâu rồi, chỉ là bản mệnh luôn tìm cách trốn tránh, giờ gặp tác động mạnh thì xuất hiện rõ ràng hơn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, nhiều điều xui xẻo có thể xảy tới với đường công danh của tuổi Sửu. Con giáp này sẽ dễ đánh mất sự bình tĩnh thường ngày, dễ gây ra những sai lầm khó có thể thay đổi được.

Tử vi ngày 7/9/2021: Tuổi Tuất vận may quý nhân, tuổi Hợi tài tinh gõ cửa - Hình 1

Nhất là khi có hung tinh tác động, tuổi Sửu dễ vì tham cái lợi trước mắt mà tự bản thân ném tiền qua cửa sổ khi dốc tiền đầu tư vào những nơi tiềm ẩn rủi ro cao. Vì thế, bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định đầu tư, kinh doanh. Cơ hội không thể bỏ lỡ nhưng đừng khiến mình trở nên mù quáng.

Điểm sáng lớn nhất trong ngày là đường tình duyên tươi sáng, đào hoa nở rộ nhờ ngũ hành tương sinh trợ giúp. Các cặp đôi tình cảm càng thêm nồng thắm, dù có những khó khăn ngăn trở cũng không thể ngăn cản được hai trái tim yêu đang hướng về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, tuổi Dần trí tuệ rất minh mẫn và sáng suốt. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định đúng đắn ngay trong những tình huống khó khăn nhất, hoặc cũng có thể được quý nhân chỉ cho điểm tìm ra đường đi nước bước phù hợp.

Tuy nhiên bản mệnh cần đề phòng tiểu nhân bên cạnh. Những gì tuổi Dần đạt được đang khiến những kẻ xấu bụng ôm lòng ghen ghét, đố kị, tìm cách ngáng đường tiến bước tới thành công. Do đó, con giáp này cần sáng suốt để đối phó với những chiêu trò của kẻ xấu.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, các cặp đôi xích lại gần nhau hơn. Dù có nhiều giông bão ngoài kia nhưng khi trở về tổ ấm bên nửa kia, con giáp này cảm thấy mình được sống lại tràn trề năng lượng, chỉ muốn ở mãi bên người ấy mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, những mâu thuẫn xảy ra trong công việc đang kéo lùi tiến độ của tuổi Mão xuống. Những quan điểm trái chiều, tranh luận gay gắt giữa bản mệnh với đồng nghiệp ảnh hưởng không nhỏ đến công việc chung vốn đang suôn sẻ.

Những lúc như này, con giáp này càng nên giữ cái đầu lạnh và tiết chế bản thân, đừng để cái tôi cá nhân điều hướng hành động của mình. Chớ nên mang tình cảm cá nhân vào trong công việc, điều đó dễ dẫn đến những hậu quả không thể nào bù đắp được, ảnh hưởng đến con đường tiến thân..

Ngũ hành tương sinh giúp cho con giáp này và nửa kia ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Cả hai đủ tin tưởng vào đối phương để không cần phải ở bên nhau suốt 24/24 giờ nhưng tình cảm vẫn luôn mặn nồng khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thìn không được thuận lợi. Đó là nguyên nhân khiến tâm trạng con giáp này thường xuyên bất an, bồn chồn, không đủ tỉnh táo trước các quyết định tài chính khiến đường tài lộc không mấy khởi sắc.

Dù vậy tuổi Thìn vẫn có thể trải qua khoảng thời gian này nếu biết cách chi tiêu hợp lý. Hãy lên kế hoạch cho từng khoản chi tiêu tài chính, chỉ tiêu số tiền sau khi đã tiết kiệm chứ đừng tiết kiệm số tiền còn lại sau khi đã tiêu. Nếu con giáp này cứ mua những thứ mình không cần thì sớm muộn gì cũng phải bán những thứ mình cần.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, người độc thân đã biết được đâu là nơi mà trái tim mình thuộc về. Con giáp này chẳng hề ngần ngại bày tỏ tình cảm với người mình thương. Còn các cặp đôi sẽ nhanh chóng được hàn gắn được rạn nứt. Mối quan hệ sau cơn bão còn trở nên khăng khít hơn gấp nhiều lần.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, đường công danh của tuổi Tỵ hết sức suôn sẻ. Công việc của con giáp này vượt qua được giai đoạn khó khăn. Dường như những thách thức trước đó nay dễ dàng được hóa giải, mọi sự được tháo gỡ từng nút thắt, may mắn thoát được kiếp nạn trước đó.

Tử vi ngày 7/9/2021: Tuổi Tuất vận may quý nhân, tuổi Hợi tài tinh gõ cửa - Hình 2

Ngọ Tỵ tương hội cho thấy hôm nay là cơ hội tốt để tuổi Tỵ độc thân bày tỏ tình cảm với người mình thương. Quý nhân tam hội mang may mắn tình duyên tới, nếu đã có người tâm đầu ý hợp thì bản mệnh chớ nên chần chừ mà hãy ngỏ lời cho người ấy biết, để đôi lứa sớm ngày chung đôi.

Với những người đã có đôi, đừng bao giờ quên hâm nóng tình cảm để ngọn lửa tình yêu luôn cháy bền bỉ. Nếu con giáp này cứ bỏ bê, để mặc nó như vậy thì sớm muộn gì ngọn lửa ấy cũng lụi tàn. Muốn tình yêu luôn tươi màu thắm sắc, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội bày tỏ tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, Ngọ Ngọ tự hình đang đe dọa không nhỏ tới vận trình của tuổi Ngọ. Sự hiếu thắng có thể khiến bản mệnh phải trả giá đắt khi luôn cho mình là nhất, không chịu được những lời nói khích bác của người khác. Vì vậy, con giáp này dễ đưa ra những quyết định nóng vội, chủ quan.

Thực tế, ai cũng thích được nghe những lời xu nịnh bùi tai, khen ngợi từ người khác nhưng đó là những lời nói độc hại, dễ khiến bản thân sinh ra sự tự mãn và giậm chân tại chỗ. Con giáp này nên biết rằng nếu muốn tiến bộ nhanh chóng thì những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ có giá trị hơn lời khen nhiều.

Ngày mới hôm nay, Hỏa khí vượng gây hại đến sức khỏe của con giáp này. Tuổi Ngọ thường gặp các vấn đề liên quan đến nóng trong, gây mất ăn mất ngủ. Bản mệnh nên chú ý hơn ăn uống đúng giờ và chọn một chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, tuổi Mùi một ngày khá an yên khi dẹp tan những suy nghĩ tiêu cực. Nhờ đó mà con giáp này luôn dùng thái độ hòa ái, thân thiện với tất cả mọi người, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai nếu cần. Trạng thái tích cực này còn truyền cảm hứng cho cả những người xung quanh.

Tuy nhiên, hung tinh làm giảm niềm vui của bản mệnh khi tài lộc đang đến gần thì bỗng nhiên đổi hướng. Dù trước đó tiền bạc dồi dào trong tay nhưng có thể mất hết bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà con giáp này cần có những quyết định sáng suốt với khoản tiền mình đang có trong tay.

Trong ngày có ngũ hành tương sinh, tình cảm gia đình bền chặt, tuổi Mùi dù bận rộn công việc như không vì thế mà bỏ bê gia đình. Ngược lại sự tận tâm và chu đáo của con giáp này khiến cho đối phương xúc động, càng thêm phần thương yêu và thông cảm cho những vất vả của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, tuổi Thân được cát thần chống đỡ nên đường tài lộc có phần khởi sắc hơn. Người làm ăn kinh doanh được cát thần này phù trợ nên việc kinh doanh buôn bán phát tài, hàng hóa luân chuyển, vốn liếng thu hồi nhanh chóng.

Tuy nhiên cục diện Hỏa Kim xung khắc khiến tình cảm đôi lứa dễ phai nhạt. Đôi bên chưa thực sự hiểu nhau mà đã để cho tình cảm đốt cháy giai đoạn nên giờ khi giai đoạn nồng nhiệt qua đi, chỉ cần lại sự trống rỗng và nhạt nhẽo. Cả hai cần phải năng tìm hiểu và vun đắp tình cảm hơn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Thân không được ổn. Con giáp này nên có giải pháp thư giãn cũng như nạp lại năng lượng cho mình sau những tháng ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay cảnh báo tuổi Dậu nên thận trọng trong công việc. Đây là thời điểm nhạy cảm, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bản mệnh hãy tập trung tinh thần hết sức, đừng để công sức bao lâu nay đổ bể chỉ vì một phút bất cẩn.

Tử vi ngày 7/9/2021: Tuổi Tuất vận may quý nhân, tuổi Hợi tài tinh gõ cửa - Hình 3

Ngũ hành xung khắc còn dự báo có những việc không lành liên quan tới mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Hãy cư xử đúng mực và nên nhớ biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để tránh làm to chuyện lên.

Tiền bạc, hay vật chất cũng chỉ là thứ ngoài thân, khi chết đi cũng không thể mang theo được, chỉ có tình cảm là lưu luyến mãi, và những kỷ niệm đẹp sẽ tồn tại với thời gian. Cho nên con giáp này hãy mở rộng lòng mình, trò chuyện, chia sẻ và đón nhận những người mình thương yêu.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 7/9/2021, vận may quý nhân nâng đỡ tuổi Tuất khá nhiều, giúp con giáp này dễ dàng tìm thấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Bản mệnh có năng lực, có ý tưởng nhưng lại thiếu thời cơ, đây là điều mà quý nhân trao cho trong hôm nay.

Hãy cố gắng thể hiện năng lực của bản thân khi cơ hội đã tới tay. Đừng ngại ngần nếu con giáp này trở thành người tỏa sáng giữa đám đông, bởi thành công là do mình tự tay giành lấy. Không phải ai cũng may mắn có người đi theo trải đường sẵn cho mình.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của con giáp này cũng thuận lợi hơn trước. Đối phương dần hiểu và thông cảm cho nỗi khó khăn của bản mệnh, không còn nghi ngờ, hiểu lầm nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/9/2021 hôm nay, thần may mắn đang mỉm cười với tuổi Hợi khi có tài tinh tới gõ cửa.

Đầu tư dễ dàng thu lợi, bản mệnh nằm mơ cũng không ngờ ngày thành công của mình đến sớm thế.

Nếu có dự án nào có ý định tìm hiểu, tuổi Hợi có thể mạnh dạn tham gia đầu tư, phát triển, hãy chớp ngay cơ hội để thu được nguồn lợi nhuận lớn nhất. Tất nhiên, nên chọn lĩnh vực con giáp này hiểu biết rõ nhất và có khả năng nhất vì việc đó mới làm bản mệnh hứng thú và cũng tránh được rủi ro không đáng có.

Trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, đường tình duyên của tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn. Người độc thân sốt ruột muốn tìm nơi bến bờ yên bình hạnh phúc nhưng tìm mãi mà chẳng thấy ai thích hợp. Hãy thử xem lại tiêu chuẩn bản thân đưa ra có quá cao không và hãy hạ thấp nó xuống.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời
13:41:32 23/10/2021
Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ
07:01:02 24/10/2021
Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:55:25 23/10/2021
Vận may trợ mệnh, cát thần kề bên, 3 con giáp này ngày 24/10/2021 đón nhận tin vui tài lộc, tiền bạc tự chạy vào túi
10:13:05 24/10/2021
Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)
17:57:28 23/10/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc
11:35:31 23/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021: Tuổi Tỵ gặp được quý nhân, tuổi Thân cực kỳ may mắn
19:01:12 24/10/2021
Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ
18:20:52 23/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
Hết vạch trần 'trò bẩn' trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý 'ai đó' lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi
18:24:14 24/10/2021

Tin mới nhất

Đúng 19 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, không thành đại gia thì tiền bạc cũng rủng rỉnh đầy túi

22:53:51 24/10/2021
19 ngày tới là thời điểm khá thuận lợi đối với người tuổi Dần. Dưới sức ảnh hưởng tích cực của Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, bạn gặp được nhiều cơ hội hiếm có, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tài lộc.

Tử vi tuần mới (25/10 - 31/10), 3 con giáp may mắn gặp thời đổi vận, phất lên giàu sang, công thành danh toại

21:36:06 24/10/2021
Ngoài ra, tài lộc của Thân gắng liền với phước khí mà bạn tích được. Càng chăm làm điều thiện, con giáp may mắn này sẽ càng giàu có, cuộc sống phủ phê, dư dả.

3 con giáp này hứa hẹn bội thu tài lộc vào đầu tháng 11, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương

21:35:42 24/10/2021
Người tuổi Tuất luôn biết cân nhắc suy nghĩ hợp tình hợp lý, dùng cách thức hài hòa nhất có thể để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Cũng vì tính cả nể mà tuổi Tuất bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc.

Tinh Tú soi chiếu trong 10 ngày tới, 3 con giáp nổi bần bật, làm việc gì cũng công thành danh toại

21:35:11 24/10/2021
Trong công việc, thì Hợi cũng không kém cạnh. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian mà con giáp này sẽ có được những bản hợp đồng, thu nhập tăng lên vô cùng đáng kể.

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, cả công danh và tài vận đều mã đáo thành công

21:34:40 24/10/2021
Chưa kể, tiền tài cũng đến dễ dàng hơn trước, chẳng mấy chốc con giáp này sẽ tích góp được cả khối tài sản khổng lồ cho các dự định mới trong tương lai.

Trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp xui xẻo triền miên, tiền tài tiêu tán, bao nhiêu công danh sự nghiệp đều bị đạp đổ bằng hết

21:34:12 24/10/2021
Trong 10 ngày tới đây, người mệnh Dần sẽ liên tục gặp trục trặc trong công việc, nhiều vấn đề mới cũng dần phát sinh khiến con giáp này không đạt được những thành công như dự tính.

Ai xui mặc ai, 41 ngày tới, 3 con giáp giàu lên trông thấy, thăng chức, tăng lương vù vù

21:33:46 24/10/2021
Nếu ai làm công ăn lương có khả năng thăng quan tiến chức, người làm kinh doanh đơn hàng về ầm ầm, sớm thu lại vốn và còn phát triển tầm xa hơn. Chưa kể cả gia đình còn gặp may mắn lây phần của bạn nữa nhé.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Từ cuối tháng 9 âm lịch trở đi, 3 con giáp vạn sự cát tường, không giàu 'nứt đố đổ vách' cũng dư dả, tiêu xài thoải mái

09:59:47 24/10/2021
Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Tròn công việc, người tuổi Hợi rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm.

Bấm lỗ tai có phá tướng không? Những tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai

09:56:05 24/10/2021
Xét về góc độ nhân tướng, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Dựa vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn dày mỏng của tai mà đoán biết được vận thế cuộc đời cũng như độ trường thọ của mỗi người.

Tháng Bọ Cạp đến rồi, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón một mùa đầy đam mê và thân mật

09:52:48 24/10/2021
Bọ Cạp là một trong những cung Hoàng đạo phức tạp nhất, chính vì thế mà trong mùa Bọ Cạp này, bạn sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn, nội tâm được nhìn thấu hơn.

Hung tinh án ngữ, kẻ xấu dụ dỗ, 3 con giáp này vào cuối tháng 10 xui đủ đường, dễ thất thoát tiền của, lâm vào cảnh nợ nần

07:00:49 24/10/2021
Để tránh thu hút tiểu nhân, trước hết con giáp cần khiêm nhường, bớt phô trương, cũng không nên quá tin người. Cần cân nhắc giữa các mối quan hệ, chỉ giữ xung quanh những người thực sự thân thiết, tin tưởng.

Chúc mừng 3 con giáp thu hút sự chú ý đặc biệt của Thần Tài, 2 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền cất chật két

07:00:45 24/10/2021
Tử vi cho thấy trong 2 tháng tới đây, người tuổi Dậu được Thần Tài phù hộ, tài lộc dồi dào nhất trong năm. May mắn được phú khí vây quanh, con giáp này làm đâu gặt đấy, công việc có nhiều tiến triển. Người làm công ăn lương sẽ được cấp ...

Đúng 26 ngày tới, Thần tài ghé thăm 3 con giáp mang đến vận may bất ngờ, vận khí tươi sáng sau bao ngày giông bão

07:00:37 24/10/2021
Những mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp chính là nguyên nhân giúp người tuổi Ngọ gặt hái được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ.

Vận mệnh đã an bài, 3 con giáp này có số xuất ngoại cuối năm 2021, đầu năm 2022

07:00:30 24/10/2021
Với một người có cá tính mạnh như bản mệnh thì nên tha hương, lập nghiệp, công việc mới có thể thuận lợi được. Chỉ như vậy, người tuổi Mão mới có thể thỏa đam mê, thể hiện năng lượng bùng cháy trong mình.

'Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời', 3 con giáp này cần sửa ngay tính ngạo mạn của mình để tránh họa vào thân

07:00:24 24/10/2021
Một khi trở nên ngạo mạn, con giáp này sẽ làm việc không kiêng nể bất cứ điều gì, việc gì cũng dám làm. Kể cả có làm sai cũng không biết hối cải. Cho nên con giáp tuổi Tý rất cần sửa đổi tính cách tự phụ của mình để tránh những rắc rối ...

Đúng ngày chủ nhật, 24/10/2021, đường công danh rộng mở, 3 con giáp được tài lộc gấp bội, cấp trên hài lòng tuyệt đối

07:00:19 24/10/2021
Nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn vẫn có thể duy trì một cuộc sống ổn định. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể thu được một khoản lời lãi nhất định.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

3 tướng mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì tiền tài sung túc, cuộc sống viên mãn

22:52:11 23/10/2021
Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Cảnh bình minh tiết lộ tham vọng bạn khát khao làm trong đời

22:51:39 23/10/2021
Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Cuối năm 2021, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, rộng đường thăng tiến

22:50:30 23/10/2021
Thời gian gần đây, tài vận của con giáp này không được tốt. Tác động ngoại cảnh khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Dù bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả lại không được như mong đợi.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

22:50:01 23/10/2021
Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Có thể bạn quan tâm

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu

Netizen

01:12:30 25/10/2021
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM cứng rắn bày tỏ quan điểm của mình trước những đợt tấn công sau khi ông cùng bà Nguyễn Phương Hằng livestream nhiều lần.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Thủy Tiên phát ngôn gây tranh cãi: "Trước khi biết nói mình đã biết hát rồi"

Sao việt

23:24:01 24/10/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ khi hồn nhiên tuyên bố: Vừa sinh ra, trước khi biết nói mình đã biết hát rồi.