Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 22/6 dự đoán tuổi Tý tài chính duy trì ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Hôm nay cơ hội kinh doanh, hợp tác sẽ đến với bạn, tuổi Tý cần nhanh chóng nắm bắt nếu muốn cải thiện thu nhập trong thời gian tới.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu cần chi tiêu tiết kiệm mới tránh được hao hụt, sẽ có nhiều khoản phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tuổi Sửu cần chủ động tính toán, phân bổ tiền bạc sao cho hợp lí, đừng để mình phải đi vay nợ vào cuối ngày.

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu - Hình 1

(Ảnh: Naver)

Tuổi Dần

Tài chính của tuổi Dần tốt, bạn có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, cả việc làm chính lẫn việc làm thêm. Đây cũng là ngày mà tuổi Dần cần chủ động kết nối với các đối tác tiềm năng, thể hiện bản thân một cách tinh tế để mọi người có thể thấy được năng lực của bạn. Rất nhiều dự án thú vị đang chờ đợi tuổi Dần.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hao hụt vì quá nhiều khoản phải chi tiêu, trong đó có những khoản lớn khiến bạn thực sự “đau đầu”. Lời khuyên cho tuổi Mão là hãy chia sẻ áp lực với người thân để họ có thể hiểu, san sẻ phần nào gánh nặng cùng bạn. Nếu cứ âm thầm lo lắng thế này chẳng mấy chốc tuổi Mão sẽ stress vì tiền bạc .

Tuổi Thìn

Tài chính tuổi Thìn bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu muốn rót vốn đầu tư thì tuổi Thìn nên cân nhắc kĩ, tham khảo thông tin nhiều chiều, thậm chí nhờ một người quen có kinh nghiệm tư tấn. Đừng nóng vội làm ăn kẻo thiệt thân.

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu - Hình 2

(Ảnh: Naver)

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán tuổi Tỵ hôm nay tiền bạc đủ tiêu. Bạn sẽ hao hụt một khoản kha khá từ việc mua sắm đồ dùng cá nhân, bù lại bạn nhận được tiền thù lao từ một việc làm thêm đã lâu, nhờ thế mà chi tiêu được cân đối. Đây cũng là ngày mà tuổi Tỵ nên tránh mua bán nhà cửa đất đai, thực hiện các giao dịch liên quan đến thủ tục giấy tờ pháp lý.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh cho thấy tuổi Ngọ dư dả, sung túc. Bạn đang ở trong chuỗi ngày đầy đủ về vật chất, không phải lo lắng gì về tiền bạc. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tuổi Ngọ thỏa sức ăn tiêu mua sắm , bạn vẫn nên tiết kiệm để phòng trường hợp khó khăn sau này.

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 22/6 dự đoán tuổi Mùi hao hụt nhẹ, tiền cần chi tiêu cho bản thân và các công việc cưới xin, hội họp thì nhiều trong khi khoản thu thì không thấy đâu. Lời khuyên cho tuổi Mùi là nên tăng cường mở rộng các mối quan hệ ngoại giao để thêm cơ hội công việc.

Tuổi Thân

Tài chính tuổi Thân bình ổn, thu chi trong tầm kiểm soát. Đây là ngày mà tuổi Thân cần phải cố gắng quên đi chuyện đầu tư và mua sắm vì rất dễ khiến bạn bị thua thiệt. Thời điểm này tuổi Thân chỉ nên tập trung cho công việc, làm tốt các phần của mình mà thôi.

Tử vi ngày 22/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tiền đủ tiêu - Hình 3

(Ảnh: Naver)

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dậu tài chính ở mức khá, thu chi nhịp nhàng . Bạn có thể nhận được cả lương lẫn thưởng, trong khi chuyện hợp tác kinh doanh có nhiều tiềm năng phát triển. Lời khuyên cho tuổi Dậu là hãy mạnh bạo hơn trong các bước đi của mình, khi bạn tự tin và có sự chuẩn bị chu đáo thì bạn sẽ thu được kết quả tốt.

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo tuổi Tuất tiền bạc rủng rỉnh, việc chính chưa cho thu nhập nhưng việc phụ giúp bạn có những nguồn lợi lớn. Với ví tiền rủng rỉnh như vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin, tự chủ với những kế hoạch chi tiêu trong ngày, thậm chí là lên lịch cho chuyến du lịch sang chảnh cũng người thân cũng hoàn toàn khả thi.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay có tiền, tuy nhiên đều là các khoản tiền nhỏ đổ về chứ chưa có khoản nào lớn. Tuổi Hợi nên tạm chấp nhận với những gì mình đang có, không nên kỳ vọng quá lớn trong thời điểm khó khăn này.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo thoidai.com.vn

Tử vi ngày 11/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu nhập tốt

Tử vi ngày 11/6 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi thu nhập tốt.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 11/6 dự đoán tuổi Tý hôm nay thu nhập khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Bạn nhận được lãi từ một số dự án theo đuổi bấy lâu. Tuy tài chính dư dả nhưng tuổi Tý không nên vì thế mà tiêu xài hoang phí, bạn cũng nên tránh cho vay tiền ngày hôm nay.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh hôm nay cho thấy tuổi Sửu có thể nhận được vài món hời nhờ vào sự chủ động của mình, bạn buôn may bán đắt, làm vì cũng hanh thông thuận lợi. Vào buổi chiều thậm chí tuổi Sửu còn bất ngờ với số tiền mà mình kiếm được. Với ví tiền rủng rỉnh như vậy, tuổi Sửu có thể tự thưởng cho mình một vài món đồ đẹp hoặc là bữa ăn thịnh soạn với gia đình.

Tử vi ngày 11/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu nhập tốt - Hình 1

Tuổi Dần hôm nay có tiền, bạn hoàn toàn chủ động trong các kế hoạch chi tiêu trong ngày. (Ảnh: Naver)

Tuổi Dần

Tử vi dự đoán tuổi Dần hôm nay có tiền, bạn hoàn toàn chủ động trong các kế hoạch chi tiêu trong ngày. Nhưng bản thân tuổi Dần vẫn chưa cảm thấy hài lòng với những gì bạn đang có, bạn đặt ra cho mình mục tiêu cao hơn với thách thức lớn hơn. Hãy từ từ, đâu sẽ có đó đừng nóng vội làm giàu kẻo mắc sai lầm nhé tuổi Dần.

Tuổi Mão

Tài chính tuổi Mão bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào khiến bạn phải lo lắng. Đây cũng là ngày mà tuổi Mão nên tránh tham gia vào các hoạt động như mua bán nhà đất, sang tên đổi chủ cửa hàng, mua bán xe cộ...

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy khá stress vì tiền bạc trong ngày này, bạn phải chi tiêu quá nhiều khoản lớn cho gia đình cũng như các nhu cầu của bản thân. Có lẽ tuổi Thìn nên dành thời gian hoạch tính lại chi tiêu, đặt ra các giới hạn để không bị lạm chi.

Tuổi Tỵ

Tiền bạc của tuổi Tỵ hôm nay vào túi phải lại ra ở túi trái, bạn không thể nào làm chủ được các nhu cầu mua sắm của mình. Nếu tình trạng chỉ diễn ra trong ngày hôm nay thì có thể tạm chấp nhận được, nhưng những ngày sau mà tiếp tục thì tuổi Tỵ đừng hỏi vì sao mình lại nghèo nhé.

Tử vi ngày 11/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu nhập tốt - Hình 2

Tiền bạc của tuổi Tỵ hôm nay vào túi phải lại ra ở túi trái, bạn không thể nào làm chủ được các nhu cầu mua sắm của mình. (Ảnh: Naver)

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh dự đoán tuổi Ngọ mệt mỏi vì tiền bạc, bạn không biết làm sao để tăng thu trong thời kỳ có quá nhiều việc cần chi tiêu như thế này. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là hãy thật chủ động với các kế hoạch cá nhân, giảm bớt các khoản mua sắm không cần thiết, đợi đến khi bạn giàu có hơn thì sắm sửa những món đồ ấy cũng chưa muộn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hao hụt nặng vì các lý do khách quan, bạn dễ mất tiền vì những lỗi chẳng phải do mình gây ra, đồng thời một vài nguồn thu chưa đổ về tài khoản như kỳ vọng của bạn. Lời khuyên cho tuổi Mùi là hãy bình tĩnh vượt qua khó khăn ngày hôm nay, ai cũng có lúc rơi vào tình huống muốn "kêu trời" như vậy. Qua ngày mai mọi sự sẽ tốt đẹp hơn với bạn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay may mắn, bạn có tiền từ nhiều việc khác nhau, thậm chí đến tối vẫn có một khoản nhỏ chảy về túi tuổi Thân. Đây cũng là ngày thuận lợi nến tuổi Thân tham gia vào hoạt động tuyển dụng, mua bán nhà đất, sang tên đổi chủ cửa hàng.

Tử vi ngày 11/6 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu nhập tốt - Hình 3

Tuổi Dậu duy trì tài chính ở mức ổn định, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt khung. (Ảnh: Naver)

Tuổi Dậu

Tử vi cho thấy tuổi Dậu duy trì tài chính ở mức ổn định, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt khung. Có thể bạn sẽ muốn đầu tư vào đất đai hoặc là hùn vốn làm ăn với bạn bè, nhưng đây chưa phải là thời điểm thực sự thích hợp, tuổi Dậu nên dành thời gian cân nhắc thêm.

Tuổi Tuất

Tài chính tuổi Tuất bình ổn, thu chi nhịp nhàng. Bạn có nhiều cơ hội mở rộng tư duy kinh doanh và hợp tác làm ăn trong ngày này, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn được phép chủ quan, càng biết nhiều điều mới, tuổi Tuất càng phải thận trọng, "tiền bạc không đùa với khách thơ".

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày thu nhập tốt, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt. Bạn có thể nghĩ đến một chuyến du lịch cùng người thân hè này, tại sao không? Tuổi Hợi đã làm việc rất chăm chỉ, và khi thu nhập tốt, bạn hoàn toàn có quyền cho phép mình nghỉ ngơi, tận hưởng những điều mà bạn xứng đáng.

(*) Thông tin Tử vi 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo thoidai.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai - 12/4, 3 tuổi này bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia đếm tiền sái tay
10:20:42 11/04/2021
Tuần mới: 3 con giáp đạp trúng hố vàng, bước chân phải có tiền, bước chân trái thăng quan tiến chức 
18:48:50 11/04/2021
6 tháng cuối năm 3 con giáp sa chân vào chỉnh vàng vào nửa cuối năm 2021, quý nhân theo sau, sự nghiệp lên như diều gặp gió
21:38:30 10/04/2021
7 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đầu tắt mặt tối đếm tiền, vàng đầy túi, tình đầy tim
19:17:31 11/04/2021
Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021
19:48:09 11/04/2021
49 ngày hoàng kim đang đến, 3 tuổi này rũ bỏ vận xui, phát tài phát lộc, cuộc sống thăng hoa, tình duyên viên mãn
21:34:49 10/04/2021
Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3
16:13:53 11/04/2021
Tháng 3 Âm lịch: 3 con giáp “tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm” hồi sinh từ khổ cực, trở mình giàu có 
18:46:09 11/04/2021
Đúng ngày 12/4, ngày đầu tiên của tuần mới những tuổi sau đây ‘chạm đâu cũng thành vàng’, tiền tài phơi phới
19:30:43 11/04/2021
Top 3 con giáp giàu có ngút ngàn, tiền đồ cao như núi thái sơn khi tuổi còn rất trẻ
21:36:04 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Thái Nguyên: Nữ sinh cấp 3 nghi bị nhóm bạn học hiếp dâm khi đang say rượu rồi quay clip tung lên mạng
14:08:11 12/04/2021
Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Con gái Mạc Văn Khoa đúng "thánh meme": Chuẩn bị đi bơi nhưng biểu cảm phụng phịu khiến bố cũng không dám cười
15:05:32 12/04/2021
PHẢN CẢM: Con gái Madonna khoe nguyên khu 'rừng rậm' dưới cánh tay khi 'tự sướng' cùng mẹ
14:13:34 12/04/2021
Triệu Vy bị chỉ trích 'ly hôn chồng xong cũng bỏ luôn con gái'
16:41:01 12/04/2021
Nhìn Seo Ye Ji kiểm soát Kim Jung Hyun, netizen giật mình nhớ lại tin đồn sao nữ thao túng cả dàn bạn trai, khiến tình cũ tự tử
15:46:20 12/04/2021
Điểm danh 5 diễn viên được trả cát-sê cao nhất năm 2021: Chỉ có một sao nữ lọt vào
15:20:47 12/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Đông Nhi khoe visual cực xịn bên con gái, hé lộ luôn chức vụ đặc biệt của bé khi mới 4 tháng tuổi
16:47:57 12/04/2021

Tin mới nhất

Tử vi hôm 13/4/2021: Bạch Dương bế tắc, Song Tử may mắn nhận được lời cầu hôn bất ngờ 

19:22:59 12/04/2021
Tử vi hôm nay 13/4/2021: Theo tử vi hôm nay, Chòm sao Bạch Dương gần như rơi vào bế tắc khi không tìm được cách nào để tháo gỡ các mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng.

Tháng 4/2021, 6 con giáp này dồn dập đón tin vui về tiền bạc, thu nhập gia tăng nhờ đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng 

19:14:19 12/04/2021
Hãy xem đó là những con giáp nào và có bạn trong đó không nhé.

Đúng ngày 13/4 những tuổi kiếm ‘tiền nhiều như lá rừng’, vàng bạc chất đầy két trong nhà

19:09:05 12/04/2021
Nhờ có Thần Tài ưu ái nên vận thế của con giáp này vô cùng hanh thông, từ người làm việc văn phòng đến làm ăn kinh doanh đều thuận buồm xuôi gió giúp họ có cuộc sống giàu sang chất ngất không ai có thể sánh bằng.

3 con giáp nữ doanh nhân thành đạt, tiền luôn không thiếu, vận đào hoa luôn vượng 

19:02:05 12/04/2021
3 con giáp này không chỉ xinh đẹp mà còn cực kỳ thông minh, sắc sảo và cực kỳ giỏi kiếm tiền... Còn đối với gia đình thì luôn hiếu thảo và tình cảm.

Tháng 3 Âm: 3 con giáp hào phóng, càng chi nhiều càng kiếm lắm, chẳng lo hết tiền 

18:37:47 12/04/2021
Trong tháng 3 này, những con giáp dưới đây sẽ kiếm tiền cực đỉnh, nhờ đó chi tiêu thoải mái mà không lo cạn ví.

Điện thoại có 4 số đuôi này giàu nhất hai năm tới: Ai sở hữu nhận nhiều phúc báo, tiền đến đuổi không đi 

18:34:30 12/04/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi con số mang một ý nghĩa riêng ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Hãy cũng khám phá nhé!

Từ 1/3 Âm lịch: 3 con giáp có vận trình hanh thông, tiền đẻ ra tiền, tài vận tăng ngùn ngụt 

18:31:00 12/04/2021
Từ ngày 1/3 Âm lịch, 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, may mắn không ai bằng.

Nửa sau tháng 4: 3 con giáp này được phúc tinh chiếu mệnh, giàu có bất ngờ 

18:23:57 12/04/2021
Từ 15/4 trở đi, 3 con giáp này được sao may mắn chiếu mệnh, cuộc sống có nhiều vui vẻ, thuận lợi, tiền tài công danh tự tìm đến.

Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp

16:49:42 12/04/2021
Nhờ có vận quý nhân nên cuộc sống của tuổi Tý vô cùng thuận lợi trong tuần mới này. May mắn cũng tìm đến với bạn trong tuần này nên làm gì tuổi Tý cũng có được thành công như ý.

Đúng ngày mùng 2/3 âm lịch những tuổi sau đây ‘giàu sang chạm nóc’, két chặt cứng tiền

16:46:28 12/04/2021
Bước qua tháng mới cũng là lúc con giáp này thể hiện khả năng tài chính của mình. Mọi dự án đầu tư trước đó của họ bắt đầu lấy lại vốn, không chỉ gấp đôi mà con số nhân lên gấp mười.

Phước đức 3 đời mới lấy được nàng giáp này về làm vợ, vừa ngoan hiền lại giỏi giang tháo vát - kiếm tiền chỉ là chuyện nhỏ

16:44:31 12/04/2021
Trong 12 con giáp có những nàng vô cùng xuất sắc chẳng hạn như 3 nàng giáp này, vừa ngoan hiền lại giỏi giang tháo vát, chuyện kiếm tiền cũng chỉ là chuyện nhỏ. Chàng nào phước đức 3 đời mới có thể rước về làm vợ.

Ý trời đã định những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì tương lai không thành tỷ phú cũng là đại gia

16:43:28 12/04/2021
Mỗi người khi sinh ra đều có số phận khác nhau và theo nhân tướng học thì ai có 4 đặc điểm sau đây, nhất là phụ nữ thì sẽ có cuộc sống vô cùng viên mãn, giàu sang phú quý, hạnh phúc đuề huề.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực

16:33:33 12/04/2021
Cùng xem thông tin chi tiết tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4/2021. Trong tuần này tuổi Dần thuận lợi đủ được làm gì cũng suôn sẻ, tuổi Dậu nhờ có cát tinh trợ lực mà công việc thành công mỹ mãn.

Đúng 3 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này có khả năng ‘gánh vàng về nhà’ tiền đổ về như nước suối chảy

16:31:59 12/04/2021
Không chỉ đường tài vận khởi sắc mà 3 con giáp này còn được quý nhân chống lưng nên không việc gì mà họ không thể giải quyết. Nhờ vậy mà lộc lá cứ ùn ùn tăng lên từ khi bước sang tháng 3 âm lịch.

Những tuổi ‘nghèo khổ hóa giàu sang’, tiền tỷ chui vào túi trong nửa đầu tháng 3/2021 âm lịch

16:30:00 12/04/2021
Xin chúc mừng những ai thuộc 3 tuổi này, hãy chuẩn bị tinh thần làm đại gia trong những tháng còn lại của năm 2021. Tháng 3 âm lịch đến là thời điểm để bạn thực hiện mọi kế hoạch, đây chính là lúc bạn hốt bạc về nhà.

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sự nghiệp thuận lợi

15:32:05 12/04/2021
Công danh sự nghiệp của Song Tử tiến triển thuận lợi. Dường như không có trở ngại nào có thể làm khó được chòm sao này khi tinh thần làm việc của bạn đạt tới đỉnh cao nhất.

Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc

11:07:49 12/04/2021
Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mùi xác định được hướng đi công việc, có cơ hội tiếp xúc với những người dày dặn kinh nghiệm.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 12/4 - 18/4: Tuần đầu của tháng 3 âm lịch quý nhân chiếu cố, cả tuần hoan hỷ và phát tài

11:06:19 12/04/2021
Mỗi tuần trôi qua mọi người đều nỗ lực không ngừng và luôn hy vọng sẽ gặp được nhiều may mắn trong tuần tới. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (12/4 - 18/4), 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn, ai khó khăn sẽ bất ngờ tìm đư...

Tử vi ngày 12/4: Dần có tài tinh trợ mệnh sự nghiệp thăng hoa, Tuất công việc thuận lợi ‘bỏ 1 lấy 10’ giàu nhanh bất chấp

06:15:22 12/04/2021
Hôm nay, Dần Tuất bán hợp, công việc của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, mọi sự đều suôn sẻ. Guồng quay công việc không còn làm khó được con giáp này.

Xin chúc mừng 3 con giáp đắc tài đắc lộc, quý nhân phù trợ, tình duyên rực rỡ

06:14:35 12/04/2021
Chỉ trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui, may mắn liên tiếp kéo đến, tiền bạc đủ đầy, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

Đúng mùng 1/3: Đặt 4 thứ này lên bàn thờ gia chủ “cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc” cuộc sống giàu có

06:14:33 12/04/2021
Cúng rằm hay mùng 1 bạn đừng quên đặt những thứ này lên bàn thờ cực kỳ may mắn gia chủ làm gì cũng thuận lợi.

3 con giáp hào phóng, càng chi nhiều càng kiếm lắm, chẳng lo hết tiền

06:14:31 12/04/2021
Người khác có thể sẽ thấy không ổn với cách chi tiêu của 3 con giáp này song có một điều chắc chắn không thể phủ nhận chính là khả năng kiếm tiền cực đỉnh của họ.

Bắt đầu tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này cuối cùng cũng khổ tận cam lai, từ mai trở đi việc nào cũng thành, tiền nào cũng vào túi

06:14:28 12/04/2021
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông

06:14:25 12/04/2021
Bảo Bình sẽ đạt kết quả tốt hơn khi làm việc độc lập trong hôm nay và Ma Kết không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 12/4 - 18/4: Kim Ngưu tỏa sáng trong các hoạt động, Song Ngư có 7 ngày nhàn rỗi

19:33:38 11/04/2021
Kim Ngưu trong tuần này vô cùng tỏa sáng trong các hoạt động xã hội. Bạn sẽ có thể bộc lộ được những ưu điểm của mình và mạnh dạn thể hiện bản thân.

Đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ ‘độc chiếm tài lộc’ may mắn theo chân, giàu sang vô đối 

19:19:25 11/04/2021
May mắn cứ dồn dập kép về trong 3 ngày tới giúp những con giáp sau đây làm nên đại nghiệp. Có thể khoảng thời gian này sẽ giúp họ lấy lại những gì đã mất trong những tháng đầu năm.

Phụ nữ sở hữu những nét quý tướng này, mang mệnh phú quý, tiền tài hội tụ, hậu vận cực viên mãn

19:19:23 11/04/2021
Xin chúc mừng người phụ nữ sở hữu những phúc tướng dưới đây sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, tình tiền viên mãn, hậu vận tốt lạnh.

Có thể bạn quan tâm

Card màn hình vẫn quay cuồng trong cơn bão giá vì Bitcoin 

Game offline

19:30:36 12/04/2021
So với một tháng trước đây, giá VGA ở thị trường chợ đen đã nhích lên đáng kể theo khảo sát của ICTnews.

Hà Nội: Hội thu Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” đợt 2 đạt 23,7 tỷ đồng

Đời sống

19:27:53 12/04/2021
Chiều 12/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố (TP) Hà Nội đã tổ chức Hội thu đợt 2 ủng hộ Quỹ Vì biển, đảo Việt Nam năm 2021. Theo đó, đã có 119 đầu mối cơ quan, đơn vị ủng hộ và đăng ký ủng hộ Quỹ Vì biển, đảo Việt Nam đạt...

Man City: Bế tắc vì các ngôi sao

Bóng đá thế giới

19:26:31 12/04/2021
Man City đang gặp khó khăn trong việc chiêu mộ Erling Haaland hay những cầu thủ chất lượng khác bởi quỹ lương lớn và vấn đề tài chính bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Điều này khiến đội hình của HLV Pep Guardiola không có được sự đột phá.

Nữ sinh trung học triển lãm tranh gây ấn tượng bất ngờ

Học hành

19:26:15 12/04/2021
Hơn 50 bức tranh của 8 nữ sinh THCS và THPT của Vinschool với 8 cá tính nghệ thuật khác nhau đang được trưng bày tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam khiến ngay cả họa sĩ tên tuổi cũng ngạc nhiên.

10 bí kíp an toàn cho chị em phụ nữ tránh xa tầm mắt của kẻ xấu

Sáng tạo

19:25:45 12/04/2021
Đây là những mẹo hữu ích mà mọi chị em đều nên biết để giữ an toàn khi ở bên ngoài một mình.

Trung Quốc xây siêu thủy điện, Ấn Độ nói gì?

Thế giới

19:25:30 12/04/2021
Trung Quốc đang lên kế hoạch xây dựng một nhà máy thủy điện lớn ở hạ lưu sông Yarlung Tsangpo, bắt nguồn từ Tây Tạng trước khi chảy vào bang Arunachal Pradesh của Ấn Độ mang tên Brahmaputra và chảy qua Assam đến Bangladesh. Đập thủy điệ...

Vân Hugo bất ngờ công khai khoảnh khắc cực tình bên bạn trai đại gia: Nụ cười hạnh phúc nói lên tất cả!

Sao việt

19:25:21 12/04/2021
Vân Hugo cười tươi roi rói trong khung hình tình tứ cạnh bạn trai đại gia.

Chia tay tỷ phú U80, "bản sao" Lan Khuê vẫn diện sang miễn bàn, ra phố mỗi ngày một bộ

Netizen

19:21:17 12/04/2021
Không đóng mình trong một phong cách nhất đỉnh, Cổ Ngân - bản sao Lan Khuê từng nổi tiếng với mối tình bên tỷ phú Mỹ U80 còn sở hữu gout thời trang đẹp mê.

Thấy 2 triệu chứng này, coi chừng nguy cơ bị mất trí nhớ

Sức khỏe

19:19:33 12/04/2021
Một nghiên cứu mới cho thấy những người lớn tuổi bị suy giảm cả thị giác và thính giác có thể tăng nguy cơ mất trí nhớ.

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

Tâm sự

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Cách làm kimbap chiên xù giòn rụm, nóng hổi

Ẩm thực

18:46:02 12/04/2021
Kimbap là một món ăn rất nổi tiếng của Hàn Quốc và được nhiều người Việt ưu thích. Cách làm kimbap chiên xù không hề khó đâu, hãy cùng xem dưới đây nhé.

Nữ sinh 16 tuổi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng

Pháp luật

18:44:41 12/04/2021
Ngày 12/4, Công an TP. Hải Phòng thông tin, lực lượng chức năng vừa tạm giữ 4 thanh niên lạng lách, đánh võng trên đường, trong đó có một nữ sinh 16 tuổi.

Kim Soo Hyun - Nam chính “Điên thì có sao” gây xôn xao với cát-xê 10 tỷ đồng, Knet đòi công bằng

Sao châu á

18:42:19 12/04/2021
Theo Koreaboo, Kim Soo Hyun khiến nhiều khán giả kinh ngạc sau khi có thông tin anh được trả 500 triệu won (hơn 10 tỷ đồng) cho mỗi tập phim truyền hình, cao gấp 5 lần các sao nữ.. Con số này khiến dân mạng bắt đầu bàn tán về sự chênh l...

Báo chí Thái Lan rầm rộ ‘preview’ V-League

Bóng đá việt nam

18:33:17 12/04/2021
Cựu HLV tuyển Thái Lan, một tượng đài lớn của bóng đá Thái Lan Kiatisak đang tạo ra hiệu ứng khủng khiếp tại quê nhà khi làm HLV trưởng HA Gia Lai.

Vắc xin phòng COVID-19 thứ 2 của Việt Nam sẽ ra thị trường vào quý I năm 2022

Sự kiện nóng

18:30:10 12/04/2021
Vắc xin COVIVAC là vắc xin COVID-19 thứ hai của Việt Nam, đang được Viện Vắc xin và sinh phẩm y tế (Bộ Y tế) đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu chế tạo, để kịp đưa ra thị trường vào quý I năm 2022.