Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời.

Với nguồn năng lượng nhiệt huyết, bạn thỏa sức sáng tạo và bộc lộ được những khả năng của mình.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có được năng lượng hết sức tích cực. Tất cả những ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ nhận được rất nhiều khen ngợi của mọi người xung quanh. Đây cũng sẽ chính là cơ hội để chòm sao này có thể thăng tiến hơn trong phương diện công việc.

Tất cả nhờ vào sự nhạy bén của bản thân, Bạch Dương có thể dễ dàng nhận biết được các cơ hội để có thể kiếm tiền trước mắt. Cung hoàng đạo này là một người có tầm nhìn xa trông rộng, chính vì thế chòm sao này sẽ nhìn nhận được những rủi ro cũng như cơ hội khi đến với bản thân.

Tinh thần và thể trạng của bạn đã khá hơn nhiều so với khoảng thời gian trước đó rất nhiều. Bạn nên tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt điều độ, và nghỉ ngơi, luyện tập một cách phù hợp để nâng cao thể trạng cho mình.

Con số may mắn : 10, 98

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhạy cảm hơn bình thường. Chòm sao này khó kiểm soát cảm xúc của mình mà ngược lại rất dễ hành động nóng nảy và bộc phát. Trong cơn nóng giận thì bạn dễ có thể buông lời chỉ trích nặng nề với luôn mọi người, khiến cho bầu không khí thêm phần căng thẳng và nặng nề.

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa - Hình 1

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không mấy tiến triển. Cả hai bạn đang rất bận rộn mà vô tình không quan tâm đến nửa kia. Tình cảm của Kim Ngưu cứ thế dần xa cách.

Nếu Kim Ngưu đang có tiền trong tay, tại thời điểm này có lẽ cung hoàng đạo này hãy cố giữ chặt. Chòm sao này có thể gặp không ít rủi ro khi mà bỏ tiền ra đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Con số may mắn: 35, 66

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải cân bằng giữa cái tôi của mình và cảm xúc nhất thời. Mọi vấn đề sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng như chính cách mà bạn đang đối diện với cuộc sống. Bạn sẽ không cần tới danh lợi, mà sẽ tận hưởng theo mọi cảm xúc và tình cảm của bản thân.

Về mặt tình cảm, Song Tử và nửa kia đang ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết sau khi đã hóa giải được những sự hiểu lầm không đáng có trước đó. Bạn và đối phương có tâm hồn dần trở nên đồng điệu hơn.

Hãy chắc rằng bạn sẽ đi ngủ thật sớm để có được một tinh thần khỏe khoắn và tỉnh táo hơn. Song Tử đừng cứ mãi thức đêm, sức khỏe của chòm sao này sẽ sớm bị sụt giảm rất nhiều vì thói quen không điều độ.

Con số may mắn: 23, 55

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải gặp phải nhiều rắc rối và sự phiền muộn trong ngày này. Những vấn đề phát sinh khiến cho mọi vấn đề sẽ trở nên xáo trộn hơn. Thế nhưng với sự tự tin vốn có, cung hoàng đạo này sẽ không có chút gì lo lắng, Cự Giải sẽ nhanh chóng xử lý được mọi chuyện một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Mọi mâu thuẫn tranh cãi sẽ không có hồi kết giữa Cự Giải và nửa kia. Đây chính là nguyên nhân khiến cho chòm sao này cảm thấy hết sức buồn phiền. Bạn cần gạt bỏ bớt cái tôi và cùng nói chuyện thẳng thắn, để cả hai có thể giải quyết vấn đề.

Các khoản chi không tên của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ khiến cho túi tiền của bạn sẽ ngày càng cứ vơi đi trông thấy. Nếu Cự Giải cứ tiếp diễn tình trạng này thì sẽ sớm phải vay mượn.

Con số may mắn: 12, 46

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhạy cảm hơn bình thường, không thể kiểm soát được những cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này tin rằng nếu đối tốt với người ấy, chắc chắn họ cũng sẽ đáp lại cho bạn những điều tương tự. Thế nhưng không phải ai cũng có suy nghĩ như vậy.

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa - Hình 2

Chòm sao này luôn mong muốn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên sẽ không phải lúc nào mọi chuyện cũng thuận lợi như những gì bạn muốn. Sai sót là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, và bạn cần phải hết sức thận trọng trong mọi hành động của mình.

Con số may mắn: 76, 89

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên điều chỉnh lại bản thân nếu không muốn cho mọi chuyện dần tồi tệ hơn nữa. Bạn không nên lúc nào cũng chỉ trích và phê phán đối phương như thế. Ai cũng có thể mắc sai lầm, chỉ cần đối phương nhận ra lỗi lầm và sửa chữa là bạn cũng nên chấp nhận.

Những bạn đang độc thân sẽ không thể nào bước ra khỏi bức tường ngăn cách giữa cảm xúc và lý trí của mình. Vết thương lòng trong quá khứ vẫn cứ luôn đeo bám bạn, khiến cho chòm sao này khó có thể tiếp nhận tình cảm của ai.

Áp lực do chính cung hoàng đạo này tạo ra sẽ là lý do sẽ khiến cho Xử Nữ cảm thấy ăn không ngon, ngủ không yên trong thời gian vừa rồi. Hãy giải quyết triệt để mọi việc, rồi sau đó dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 16, 79

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy hết sức mâu thuẫn với chính mình. So với điều mà bạn đã mong đợi, những gì Thiên Bình đang đạt được lại không được như kỳ vọng. Chòm sao này đang dần mất niềm tin vào mình, và bạn luôn tự hỏi liệu rằng có nên tiếp tục theo đuổi đam mê và những dự định đó hay không.

Chính sự hời hợt lạnh nhạt của bạn sẽ là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang dần trở nên xa cách. Hãy tìm cơ hội và thời gian để vun đắp mối quan hệ tình cảm này.

Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay không có quá nhiều biến động. Các khoản chi vẫn trong tầm kiểm soát. Thế nhưng đây chưa phải là thời điểm tốt để đầu tư, do đó bạn cần hết sức thận trọng và chú ý.

Con số may mắn: 23, 66

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời. Với nguồn năng lượng nhiệt huyết, giúp cho bạn sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và bộc lộ được những khả năng của mình. Bầu không khí làm việc tở nên sôi nổi và tích cực hơn hẳn.

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa - Hình 3

Mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang dần trở nên gắn kết hơn so với thời gian trước đó rất nhiều. Những lời chia sẻ, những phút lắng nghe của hai người sẽ kéo gần khoảng cách xích lại gần nhau, tình cảm cũng từ đấy mà tăng thêm phần gắn bó hơn.

Cung hoàng đạo này có lẽ không nên quên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để có thể nâng cao được thể trạng hiện tại. Chòm sao này sẽ không thể biết được bệnh tật sẽ tìm đến với mình vào lúc nào.

Con số may mắn: 68, 79

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ không còn gặp phải bất cứ những điều gì phiền muộn gì nữa. Mọi vấn đề có vẻ như đang diễn ra rất suôn sẻ khiến cho chòm sao này cứ thế băng băng tiến về phía trước và phát triển hơn nữa trên con đường công danh sự nghiệp.

Chòm sao này sẽ cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về phương diện tài chính trong thời gian này. Những nguồn thu nhập của Nhân Mã đang ào ào chảy về, do đó dù chi tiêu thoải mái, bạn vẫn sẽ khá dư dả.

Về mặt tình cảm, có thể thấy được rằng cung hoàng đạo này là người phóng khoáng, yêu thích sự thoải mái, do đó mà bạn vẫn chưa muốn bị ràng buộc vào bất cứ mối quan hệ nào. Hiện tại, với bạn thì độc thân vẫn rất vui vẻ và hạnh phúc.

Con số may mắn: 73, 76

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể thỏa sức sáng tạo mà không gặp bất cứ một cản nào nào. Chòm sao này không nên ngại ngần chia sẻ mọi ý tưởng của bản thân cho mọi người xung quanh được biết, chắc chắn bạn sẽ nhận được các phản hồi rất hết sức tích cực.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này hãy nên dành ngày cuối tuần để ở bên nửa kia, cùng chia sẻ với nhau giây phút vui vẻ và hạnh phúc. Tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng gắn bó hơn.

Vận may về mặt tài chính của Ma Kết đang xuất hiện. Chỉ cần bạn phải nhanh tay đón lấy, Ma Kết đừng mãi chần chờ đợi thêm nữa. Bởi nếu không bạn sẽ đánh mất cơ hội tốt.

Con số may mắn: 15, 79

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình gặp phải nhiều khó khăn về mặt thể hiện cảm xúc. May mắn là chòm sao này sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về mặt công việc. Mọi chuyện vẫn đang rất suôn sẻ, những vấn đề phát sinh sẽ được chòm sao này giải quyết rất nhanh chóng và rõ ràng.

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa - Hình 4

Bảo Bình e ngại và dè dặt khi đứng trước mặt đối phương khiến cho mối quan hệ của hai người sẽ không thể nào được tiến triển hơn. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ sớm đánh mất cơ hội có thể tỏ tình và có được tình cảm của họ.

Cung hoàng đạo này nên chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Bạn không nên quá chủ quan với các dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhất.

Con số may mắn: 22, 36

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể đón nhận niềm vui hạnh phúc và rất ngọt ngào trong ngày thứ 7 này. Với tài năng của mình, Song Ngư sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Tinh thần trách nhiệm cao của bạn sẽ là điểm cộng rất lớn.

Các cặp đôi đang yêu sẽ có thể dành trọn cho nhau những khoảnh khắc ấm áp. Tình cảm của bạn và đối phương sẽ ngày càng được vun vén và thêm phần gắn bó.

Với kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng từ những ngày đầu tháng, do đó Song Ngư sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về mặt tài chính cho lắm. Chỉ cần bạn có thể nghiêm túc thực hiện, thì sẽ thấy túi tiền của mình không những ít hao hụt đi mà lại còn tiết kiệm được rất nhiều.

Con số may mắn: 70, 95

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn đầy sáng tạo, năng động. Chính vì vậy mà bạn sẽ rất cần có một không gian riêng cho mình để có thể thỏa sức thể hiện.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có trí tưởng tượng vô cùng phong phú mà không ai có thể dự đoán được. Tuy nhiên bạn lại đang quá lý tưởng hóa mọi chuyện và khiến chúng trở nên phức tạp hơn.

Khác với vẻ tự tin vốn có hàng ngày, hôm nay chòm sao này sẽ lựa chọn việc bỏ qua hay là phớt lờ đi các vấn đề mà bản thân đang gặp phải.

Có lẽ hôm nay, chòm sao này đang có rất nhiều những vấn đề liên quan tới chuyện công việc, chính vì thế Bạch Dương đang có xu hướng bỏ bê nửa kia của mình. Lời khuyên cho bạn là dù cho bận rộn thế nào đi nữa, thì cũng hãy quan tâm và chăm sóc đối phương nhiều hơn.

Con số may mắn: 45, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có xu hướng tìm kiếm đến những điều mới lạ trong cuộc sống hiện tại thay vì sự nhạt nhẽo thường ngày vẫn thấy. Điều này sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này những sự mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng - Hình 1

Trong phương diện tình cảm, nửa kia sẽ rất ấn tượng với hình ảnh Kim Ngưu tự tin, năng động. Nhờ vào sự động viên và khích lệ từ nửa kia mà bạn sẽ rất thoải mái theo đuổi đam mê của bản thân.

Về mặt tài chính, Kim Ngưu cần có một kế hoạch rõ ràng hơn nữa. Chòm sao này hãy bỏ suy nghĩ đơn giản về việc kiếm tiền, bởi chính điều đó sẽ khiến bạn sa vào những cạm bẫy.

Con số may mắn: 03, 27

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tràn đầy sáng tạo, năng động, chính vì vậy mà bạn sẽ rất cần có một không gian riêng cho mình để có thể thỏa sức thể hiện. Tuy nhiên Song Tử cũng nên cần biết giới hạn của bản thân.

Trong phương diện công việc, với bản tính tò mò và ưa thích sự khám phá điều mới lạ trong cuộc sống, bạn sẽ không chịu ngồi im một chỗ sẽ khiến cho cơ hội vụt qua mất, bởi chính điều đó sẽ khiến cho bạn nắm trong tay những cơ hội thăng tiến cho mình.

Thế nhưng tình hình tài chính của bạn lại không được khả quan cho mấy, chòm sao này đang có xu hướng tự nuông chiều bản thân quá mức bằng việc mua sắm online quá nhiều. Nếu vẫn cứ tiếp tục như thế thì bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng rỗng túi.

Con số may mắn : 24, 75

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có được năng lượng tràn đầy và sự hào hứng khi bắt đầu một ngày làm việc mới. Chòm sao này sẽ nghĩ rằng bản thân có đủ sự hòa đồng và gắn kết được với mọi người, tuy nhiên đôi khi điều đó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu.

Về mặt tình cảm của Cự Giải đang rất tốt đẹp. Chòm sao này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và sẽ luôn tìm cách để mối quan hệ được phát triển qua từng ngày.

Tình hình tài chính của Cự Giải đang rất ổn định. Có vẻ như bạn đang không cần phải tiêu phung phí quá nhiều do đó ví tiền của bạn vẫn đang được bảo toàn.

Con số may mắn: 68, 95

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tự tin vào những lý tưởng của mình. Bạn không mong muốn thời gian trôi qua một cách lãng phí, mà tranh thủ sẽ biến những lý tưởng thành hiện thực. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy cần lập kế hoạch phát triển cho rõ ràng.

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng - Hình 2

Chuyện tình cảm của hai người sẽ không có biến động nhiều. Nếu như có chuyện gì thì Sư Tử hãy nói thẳng thắn vấn đề với đối phương, đừng để bụng rồi giận dỗi vô cớ.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang có nhiều dấu hiệu tích cực. Bạn không phải là một người có tính cách chi ly hay eo hẹp, thế nhưng nhờ vào biết cách chi tiết thông minh mà Sư Tử sẽ vẫn sẽ có thể sẽ hưởng thụ một cuộc sống như mình mong muốn.

Con số may mắn: 12, 75

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn biết cách để giải quyết được mọi rắc rối một cách nhanh gọn nhất. Cung hoàng đạo này nhận thấy rằng cần phải đối mặt với các vấn đề đang gặp phải. Vì khi bản thân càng trốn tránh mọi chuyện sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Về mặt tình cảm, có thể thấy được rằng bạn và đối phương đang trong một mối quan hệ rất ngọt ngào, cả hai sẽ có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau và chia sẻ mọi chuyện cho đối phương.

Gần đây, các vấn đề liên quan đến tình trạng sức khỏe đã làm cản trở Xử Nữ rất nhiều. Do đó bạn hãy nên tận dụng những ngày thảnh thơi để bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 76, 79

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang rất căng thẳng khi mà sẽ phải thực hiện những công việc không thuộc phạm vi hiểu biết của mình và gặp phải những khó khăn lớn. Hơn nữa chòm sao này còn đang hoài nghi về con đường mà bản thân đã lựa chọn liệu có là đúng hay sai.

Thiên Bình hoàn thành tốt mọi công chuyện được giao trước đó. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cần phải học được cách để có thể thỏa hiệp hay nói chuyện với mọi người.

Về mặt tài chính không có quá nhiều biến động. Bạn sẽ có thể kiềm chế được chính mình, và không chi tiêu quá tay vào những thú vui bất chợt.

Con số may mắn: 12, 54

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, nếu không muốn bản thân sẽ phải hối hận. Đôi khi chòm sao này thường đưa ra các lựa chọn một cách hết sức vội vàng, do đó rất dễ dẫn tới những sai lầm.

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng - Hình 3

Nếu như mà Bọ Cạp đang phải lòng ai đó, thì đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình. Biết đâu cả hai sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp.

Tình hình tài chính hôm nay của Bọ Cạp vẫn đang rất ổn định và thoải mái. Bạn có thể mua sắm các món đồ mà bản thân yêu thích.

Con số may mắn: 10, 12

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang có xu hướng giấu kín đi mọi cảm xúc của mình và không muốn phải chia sẻ với bất kỳ ai. Bạn cảm thấy có nói ra cũng sẽ không giải quyết được gì, vì thế bạn chọn cách tự gặm nhấm nỗi buồn.

Trong phương diện công việc, chòm sao này cần phải xác định cho bản thân một mục tiêu rõ ràng hơn. Nếu cứ mãi mông lung, mơ hồ thì sẽ không bao giờ thành công được.

Về vấn đề tình cảm, Nhân Mã có được một mối quan hệ rất hạnh phúc và chân thành. Sự chân thành chính là nền móng quan trọng khiến cho cả hai thêm gắn kết.

Con số may mắn: 46, 87

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể nhận được những tin vui và niềm hạnh phúc trong ngày này. Bạn đang ấp ủ rất nhiều sự tham vọng và vẫn luôn nỗ lực để có thể thực hiện được chúng. Sự quyết tâm của chòm sao này sẽ có thể mang đến một kết quả xứng đáng.

Về công việc, chòm sao này rất chăm chỉ và bận rộn. Nhờ vào sự tháo vát và quyết đoán của mình mà bạn cũng nhận được nhiều sự tin tưởng và quý trọng của tất cả mọi người.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không cần lo lắng. Tiền sẽ tự chảy vào túi Ma Kết. Đó là kết quả của việc chòm sao này đã rất nỗ lực và cố gắng trong thời gian vừa rồi.

Con số may mắn: 35, 88

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang cho mọi người thấy được bản thân là một người rất cởi mở và hài hước. Do đó mà bạn sẽ luôn luôn tỏa sáng ở bất cứ đâu mà bạn xuất hiện. Chòm sao này sẽ rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những gì bản thân đã làm.

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng - Hình 4

Bảo Bình ưa thích những gì mới mẻ, ngay cả trong chuyện tình cảm cũng vậy. Đây sẽ chính là lý do mà đến tận bây giờ bận vẫn còn đang cô đơn, dù cho chòm sao này đã trải qua rất nhiều mối tình.

Về mặt tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động. Túi tiền của Bảo Bình vẫn còn khá dư dả.

Con số may mắn: 65, 89

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hăng hái và lạc quan. Năng lượng tích cực mà chòm sao này mang đến sẽ khiến cho tất cả mọi người cảm thấy rất ấn tượng. Bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thế nhưng trong phương diện tình cảm, Song Ngư lại không như ý cho lắm. Có thể nửa kia đã làm một điều gì đó khiến cho bạn thấy phật ý. Nếu không hài lòng, bạn hãy nói thẳng ra để cả hai cùng giải quyết.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không mấy ổn định. Song Ngư đang chi tiêu một cách quá tay cho những sở thích của bản thân, mà chúng thì lại không cần thiết chút nào trong thời điểm này.

Con số may mắn: 22, 56

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Clip: 36 cầu thủ lao vào đánh nhau, trọng tài sợ hãi bỏ chạy 00:33Clip: Rắn hổ mang "đẻ trứng" bằng miệng và sự thật gây bất ngờ00:49Clip: Tranh cãi, người đàn ông hung hăng đấm tới tấp vào mặt nữ tài xế 01:02Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi giành đưa nước cho ba 00:21Phù thủy Reyes gãi đầu trước siêu phẩm bida rùa chàng trai Việt Nam 00:31Clip: Trọng tài tung đòn hạ gục nam võ sĩ vì không nghe lời 01:01Clip: Hổ dữ lao ra khỏi rừng rượt ô tô, tài xế nhấn ga bỏ chạy 00:32Clip: Người đàn ông dùng chiêu "giả chết" lừa báo hoa mai và cái kết 00:19Chú chó cầm tô xin cơm thịt mới chịu ăn 00:33Cô gái hú hồn quăng điện thoại khi nghe tiếng sấm 00:36Clip: Mâu thuẫn, nữ "cao thủ" tung liên tiếp 3 cước hạ nam thanh niên 00:35Chú chó ngứa miệng táp cánh quạt đang quay 00:32Chú chó đứng hình khi sen bảo mua riềng, sả, mắm tôm00:22Bé gái bắt chước bà chắp tay sau lưng đi quanh nhà 00:24Clip: Bé gái bị chó dữ tấn công giữa phố và màn giải cứu nghẹt thở 00:324 cô gái chật vật dắt chiếc vespa vào nhà01:17Chó con thích cà khịa đồng bọn00:28

Tiêu điểm

Bước sang tháng 5 âm lịch, top 3 con giáp tạm biệt vận xui, sự nghiệp bước sang trang mới, vạn sự như ý
09:46:16 26/05/2022
Quý nhân chỉ đường dẫn lối, tháng 6 tới đây những người sinh ngày âm lịch này tha hồ gặt hái thành công, rủng rỉnh tiền bạc
10:13:14 26/05/2022
5 kiểu khuôn mặt đàn ông không nên lấy làm chồng, vừa cư xử kém cỏi, vừa khó khăn về tiền bạc
10:09:03 26/05/2022
Người xưa nói: 'Trước cửa ít trồng cây, sau nhà không mở cửa sổ', có ý nghĩa không? Tại sao chúng ta không thể mở cửa sổ sau nhà?
10:05:52 27/05/2022
3 con giáp 15 ngày tới công danh sự nghiệp phất như diều gặp gió
10:34:43 27/05/2022
Trong 6 tuần tới, 3 con giáp sẽ thoát khỏi vận đen, vận trình tài lộc đột phá, tích lũy được nhiều tiền của
10:13:15 27/05/2022
Tử vi ngày 27/5/2022: Tuổi Thìn tự làm mình khổ, tuổi Dậu hội ngộ bất ngờ
09:57:01 27/05/2022
Tử vi ngày 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hào hứng, Song Ngư lạc quan
09:51:33 27/05/2022
Sau 40 tuổi, 3 con giáp này tài lộc ngày càng vượng phát, cuộc sống giàu có sang trang mới
09:36:54 27/05/2022
Nốt ruồi son trên mặt đàn ông báo hiệu phúc khí và tài vận may mắn, tương lai ắt thành công hơn người
09:44:22 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"
14:02:38 27/05/2022
Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được những gì và thiệt hại ra sao?
16:15:46 27/05/2022
Việt Hương phản ứng gay gắt trước phát ngôn của Cao Thái Hà, “vua cá Koi” Thắng Ngô
15:33:59 27/05/2022
Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng
17:21:40 27/05/2022
Số phận sao nữ VBiz làm dâu hào môn: Người sống trong nhung lụa, người mất quyền nuôi con
14:02:44 27/05/2022
Nơi Ngọc Trinh nói đã mua đất: Địa phương nói rõ sự thật và cách xử lý
16:01:33 27/05/2022
Chồng Phan Như Thảo bên chồng Đoàn Di Băng, ảnh 'sặc mùi tiền'
17:13:39 27/05/2022
Những nụ hôn đồng giới gây bão của Đàm Vĩnh Hưng, bất ngờ khi Cường Đô La cũng 'góp mặt'
14:09:42 27/05/2022
Thấy tiền lương cao hơn, tôi trả lại thì nhận được câu nói bất ngờ từ sếp
15:37:35 27/05/2022
Trấn Thành bị quản lý ‘bóc phốt’ công khai, tiết lộ sự thật bẽ bàng sau tuyên bố giảm cân
16:26:13 27/05/2022

Tin mới nhất

Tuổi Dậu đại cát: Nên duyên vợ chồng với những con giáp này là cuộc hôn nhân 'bề trên', sau khi kết hôn cả đời sẽ giàu sang phú quý

10:12:30 25/05/2022
Con giáp Dậu có tính tình tốt, thích giúp đỡ người khác trong cuộc sống, xây dựng mối quan hệ tốt, chỉ cần ai gặp khó khăn thì họ sẽ giúp đỡ, vì vậy người tuổi Dậu có vận số vượng nhất trong các con giáp

Tử vi ngày 25/5/2022: Tuổi Dần tự gây rắc rối, tuổi Hợi tin vui tiền bạc

10:10:08 25/05/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, tuổi Hợi được đón nhận tin vui tiền bạc, nhờ đó mà có cơ hội được sống trong sự hưởng thụ

Phụ nữ sở hữu những nét tướng này kết hôn càng muộn càng hạnh phúc, chớ dại lấy sớm khổ cả đời

10:07:30 25/05/2022
Theo nhân tướng học người phụ nữ sở hữu những nét tướng thế này không nên kết hôn sớm, mà ngược lại kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no

Nốt ruồi ở vị trí này, trẻ sớm mang mệnh quý nhân, mang lại tài lộc và giàu sang

10:03:21 25/05/2022
Theo nhân tướng học, đứa trẻ nào sở hữu một trong những nốt ruồi dưới đây sẽ có cuộc sống may mắn, hanh thông, làm gì cũng suôn sẻ

60 ngày tới, 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

09:59:48 25/05/2022
Dù đang khó khăn cỡ nào nhưng chỉ 60 ngày tới đây, những con giáp này sẽ làm ăn phất lên như diều gặp gió.Tử vi dự báo, trong 60 ngày tới, tuổi Hợi là một trong những con giáp thăng hoa vượt trội. Từ tiền tài đến sự nghiệp đều cải thiện...

Đàn ông lấy được vợ tuổi này đảm bảo cuộc sống vô cùng sung túc, giàu sang, cả đời không lo nghèo khó

09:56:18 25/05/2022
Nếu lấy vợ thuộc những tuổi sau đây đảm bảo cuộc sống của người đàn ông sẽ vô cùng sung túc và giàu sang, bởi họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết cách chu toàn mọi việc trong gia đình

5 con giáp sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn sau khi bước sang tuổi trung niên, gia đình và công việc kinh doanh thu hoạch kép

09:51:21 25/05/2022
Nếu sự nghiệp của một người phát triển tốt đẹp, gia đình rất hòa thuận, hạnh phúc thì người đó là người chiến thắng trong cuộc sống, điều này thật đáng ghen tị

Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở, Xử Nữ tự tin

09:47:24 25/05/2022
Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên cởi mở. Việc mà ai đó nhờ bạn, cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không nề hà gì

4 cung hoàng đạo 'tình cũ không rủ cũng tới', dễ quay lại với người yêu cũ trong 2 tuần tới bởi Sao Thủy nghịch hành

10:32:03 24/05/2022
Sao Thủy nghịch hành là cơ hội thứ 2 để các cung hoàng đạo này viết tiếp câu chuyện tình yêu còn đang dang dở. Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có thể giữ mối quan hệ hòa hảo với người yêu cũ sau khi chia tay. Không phải là vì...

Tử vi ngày 24/5/2022: Tuổi Sửu tài lộc về tay, tuổi Mùi áp lực bủa vây

10:17:02 24/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/5/2022, tài lộc về tay tuổi Sửu. Hôm nay là một ngày rực rỡ với con giáp này

Câu nói: 'Mắt trái nháy liên quan tiền bạc, mắt phải nháy thì gặp tai họa' có đúng không? Xem xong mới biết sự thật

10:14:12 24/05/2022
Chắc hẳn nhiều người xung quanh bạn đã từng gặp phải tình trạng giật mí mắt, khi mí mắt bị giật họ cũng sẽ nghĩ đến câu nói Mắt trái nháy liên quan tiền bạc, mắt phải nháy thì gặp tai họa , khi mí mắt phải giật họ sẽ cảm thấy mình sẽ gặ...

Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nóng vội, Thiên Bình mệt mỏi

09:45:33 24/05/2022
Tử vi ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình tinh thần uể oải, mệt mỏi khiến cho sức khỏe của bạn có chiều hướng giảm rõ rệt

Ai thuộc con giáp này, không phải là người thông minh nhất nhưng lại là người có phúc khí và may mắn nhất về nhiều mặt

10:30:18 23/05/2022
Người thông minh đôi khi khiến gánh nặng cuộc sống trở nên nặng nề hơn vì suy nghĩ quá nhiều, thực ra nếu họ thả lỏng đầu óc thì nhiều việc sẽ không quá khó khăn, sự cố gắng của con người có thể thay đổi tất cả

Tử vi tuần mới 23/5 - 29/5: Tuổi Thìn mở rộng tầm nhìn, tuổi Dậu phát tài phát lộc

10:09:46 23/05/2022
Tử vi tuần của 12 con giáp cho biết, tuần này, tuổi Dậu phát tài phát lộc, làm ăn tăng tiến. Nếu có thể phát huy năng lực trong lĩnh vực nào thì con giáp này có thể làm thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập càng sớm càng tốt

Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mơ mộng, Song Ngư gặt hái tài lộc

10:07:21 23/05/2022
Tử vi ngày 23/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy ngày đầu tuần chòm sao này sẽ gặp may mắn. Song Ngư rất dễ gặt hái được tài lộc nhờ vào việc biết cách chủ động đón nhận những cơ hội đến với mình

Người phụ nữ sinh vào những tháng nào Âm lịch là người có gia đình sung túc, phúc lộc ba đời?

10:01:47 23/05/2022
Những người sinh vào những tháng nào âm lịch trong tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, vận may ập đến! Mùa xuân là mùa vạn vật sinh sôi nảy nở, phụ nữ sinh vào tháng này trông có vẻ mong manh nhưng thực chất lại rất cứng rắn, không thích ph...

Nửa cuối năm 2022, 4 con giáp sẽ chẳng phải lo cơm ăn áo mặc, diện mạo tràn đầy gió xuân, được thăng chức, tăng lương

09:58:12 23/05/2022
Trang web số học đã chia sẻ về các con giáp Thân, Sửu, Tỵ, Mùi và Hợi sẽ có những ngôi sao tốt lành vào nửa cuối năm 2022

Tử vi ngày 23/5/2022: Tuổi Tý bước tiến đáng kể, tuổi Hợi người sẵn sàng giúp

17:16:46 22/05/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa

3 tướng cằm phú quý dự đoán sẽ mang lại may mắn, tài lộc, đảm bảo cả đời hưởng phú quý

17:14:25 22/05/2022
Nếu sở hữu một trong số những dấu hiệu sau đây thì xin chúc mừng bạn vì bạn đã mang trong mình số mệnh giàu sang thiên phú

4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản khủng trong năm 2023

10:23:14 22/05/2022
Bước sang 2023, có 4 con giáp may mắn về tài vận, chuyển mình giàu có.Người tuổi Tuất khi bước vào năm 2023, vận thế vô cùng vượng phát. Về mặt học hành, thi cử, có thể nói là thi đỗ đó với thành tích xuất sắc.Sự nghiệp cũng thăng tiến,...

Có thể bạn quan tâm

Quảng Nam: Bắt nghi phạm chém, ném đá vào công an

Pháp luật

20:06:11 27/05/2022
Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) vừa bắt giữ một nghi phạm cầm dao chém và ném đá vào công an khiến 1 chiến sĩ công an bị thương

Soi loạt tài sản 'khủng' chứng minh độ giàu có của Đoàn Văn Hậu

Sao thể thao

20:02:23 27/05/2022
Nhờ tên tuổi của mình, Đoàn Văn Hậu được nhiều nhãn hàng chọn làm gương mặt đại diện, hiện tại anh sở hữu nhiều tài sản khủng đáng ghen tị

Album mới của Harry Styles phá vỡ kỉ lục của Taylor Swift

Nhạc quốc tế

20:01:27 27/05/2022
Album solo thứ 3 của Harry Styles mang tên Harry s House hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc. Đáng chú ý, phiên bản đĩa than của album này đã lập kỉ lục mới khi trở thành album có số lượng tiêu thụ nhiều nhất trong một tuầ...

U23 Thái Lan 'gồng mình' để vượt Việt Nam, Malaysia tại giải châu Á

Bóng đá việt nam

19:59:09 27/05/2022
Trưởng đoàn Nualphan Lamsan giao mục tiêu vào tứ kết và đề nghị các cầu thủ U23 Thái Lan phải gồng mình để vượt qua thách thức khắc nghiệt ở vòng bảng giải châu Á, nơi họ sẽ tái đấu U23 Việt Nam và U23 Malaysia

“Cuộc đua” sạc nhanh trên xe điện

Ôtô

19:57:12 27/05/2022
Tốc độ sạc nhanh đang là yếu tố quan trọng, quyết định khả năng cạnh tranh của dòng xe điện trên thị trường hiện nay. 

Những lần Amber Heard bị bóc nói dối, ngày cuối càng đuối thế

Sao âu mỹ

19:54:38 27/05/2022
Phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp đi tới ngày cuối và vẫn có sức hút mạnh mẽ với truyền thông. Nữ diễn viên tóc vàng thực sự thất thế trước chồng cũ, liên tục bật khóc khi cho lời khai

Vợ gửi ảnh bữa cơm chiều hấp dẫn, chồng về ngay quên hết tiệc tùng

Ẩm thực

19:53:49 27/05/2022
Vợ gửi ảnh bữa cơm chiều hấp dẫn. Cánh gà kho đậm đà, canh cua mồng tơi ngọt mát... đảm bảo cả nhà sẽ thích mê khi thưởng thức

Trà Ngọc Hằng mặc bikini thả rông, 'chiếu tướng' vùng nhạy cảm

Thời trang

19:51:52 27/05/2022
Đáng chú ý, Trà Ngọc Hằng táo bạo không mặc áo bikini mà chỉ dùng miếng dán ngực tiệp màu da nhưng vẫn lồ lộ dưới lớp váy mỏng

Courtois sẵn sàng cho kịch bản đá luân lưu ở chung kết Cúp C1 châu Âu

Bóng đá thế giới

19:49:59 27/05/2022
Thủ môn Thibaut Courtois sẵn sàng cho kịch bản trận đấu chung kết Cúp C1 châu Âu giữa Liverpool và Real Madrid phải giải quyết thắng thua bằng loạt luân lưu 11m

Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng

Sao việt

19:43:21 27/05/2022
Ít ai biết rằng kể từ khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng gặp không ít khó khăn từ tinh thần cho tới tài chính hiện tại

Lâm Khánh Chi vẫn chạnh lòng khi nhắc về chồng cũ

Show việt

19:43:09 27/05/2022
Không quên được người cũ, luôn luyến tiếc quá khứ về một gia đình hạnh phúc, liệu ca sĩ Lâm Khánh Chi đã thực sự tìm được cho mình hướng đi mới sau khi ly hôn? Tất cả sẽ có tại talkshow Lối Ra trên FPT Play vào 21 giờ tối thứ 6 ngày 27/...

Không chấp nhận cho lọc hóa dầu nghi sơn ra biển

Đời sống

19:40:44 27/05/2022
Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn nghiên cứu phương án đổ thải trên bờ vừa bảo vệ môi trường biển, vừa tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên