Tử vi ngày 22/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trách nhiệm, Song Ngư căng thẳng

Tử vi ngày 22/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tỏ ra mình là một người có tinh thần trách nhiệm.

Bạn muốn mình dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn, tương lai có thể gánh vác những trọng trách lớn lao.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương sẵn sàng bắt tay vào những lĩnh vực mới mẻ. Bạn chẳng lo sợ mình sẽ mắc sai lầm, bởi bạn nghĩ đó cũng là một cách để tích lũy thêm kinh nghiệm, rèn luyện bản lĩnh cho mình. Sự nhiệt huyết của bạn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Thậm chí hôm nay, bạn còn là người dẫn dắt cả một tập thể.

Chuyện tình yêu của bạn khá triển vọng trong ngày thứ 7 này. Nếu bạn tỏ tình với người mình thầm mến, có thể bạn sẽ nhận được lời đồng ý.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn muốn tiết kiệm tiền cho những mục đích lớn lao hơn trong tương lai.

Con số may mắn: 00, 98

Tử vi ngày 22/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trách nhiệm, Song Ngư căng thẳng - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu quyết định mình sẽ dành thời gian để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Bạn không muốn những vấn đề ấy sẽ quay lại làm phiền mình ở tương lai. Bạn đang bước những bước vững vàng trên con đường thăng tiến của mình. Thái độ cần cù, dám làm dám chịu của bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo.

Dường như dạo gần đây, bạn đang quá lạnh lùng với nửa kia của mình đấy. Dù công việc có bận rộn thế nào, bạn cũng nhớ nhắn tin hỏi thăm đối phương.

ADVERTISEMENT

Nhờ đạt thành tích cao trong công việc, bạn có thể được thưởng một khoản kha khá. Túi tiền rủng rỉnh khiến bạn có thể mua đồ mà không cần cân nhắc quá nhiều.

Con số may mắn: 23, 65

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần chú ý đến cách cư xử của mình hơn. Bạn chăm chỉ làm việc là tốt, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công trong tương lai. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì bạn vẫn cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Về mặt tình cảm, dường như bạn đang có những suy nghĩ quá mơ mộng về nửa kia của mình nên khó có thể tìm được một người ưng ý. Bạn nên đ.ánh giá tình hình thực tế hơn.

Chớ nên chi tiêu bừa bãi cho những việc không cần thiết. Những món đồ bạn mua để phô trương bản thân không thực sự đem lại nhiều ý nghĩa.

Video đang HOT

Con số may mắn: 31, 68

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải chạm tới thành công. Chính bạn cũng bất ngờ với những gì mình làm được, song thành công bạn gặt hái được là hiển nhiên thôi, bởi bạn vốn có tài mà. Nếu có vấn đề nào chưa thực sự hiểu rõ, bạn có thể trao đổi với mọi người xung quanh. Ai cũng sẵn sàng giúp đỡ và cho bạn một lời khuyên hữu ích.

Người độc thân nên thể hiện cảm xúc rõ ràng hơn với người mà mình thầm mến. Những tin nhắn chuyện trò sẽ giúp đôi bên dần dần xích lại gần nhau hơn.

Nếu có kế hoạch thử đầu tư trong thời gian tới, bạn hãy cân nhắc kỹ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình. Đừng chạy theo những điều quá xa vời.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 13, 52

Tử vi ngày 22/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trách nhiệm, Song Ngư căng thẳng - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thể hiện được mình là một nhà lãnh đạo sáng giá. Bạn có bản lĩnh đối diện với khó khăn, đồng thời lại có thể truyền nguồn năng lực cho bạn bè, đồng nghiệp quanh mình. Dù có tài giỏi đến mấy, vẫn sẽ có những lúc bạn mắc phải sai lầm. Những lúc như vậy, hãy dũng cảm thừa nhận lỗi sai, đồng thời lắng nghe người khác góp ý.

Dường như bạn đang thể hiện tình cảm quá vồ vập với người mà mình thầm mến. Hãy tạo một khoảng cách vừa phải với đối phương rồi dần dần thu hẹp lại.

Việc đầu tư trong khoảng thời gian tới chưa có nhiều dấu hiệu khả quan. Bạn cần cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định làm ăn lớn.

Con số may mắn: 10, 67

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tỏ ra mình là một người có tinh thần trách nhiệm. Bạn muốn mình dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn, tương lai có thể gánh vác những trọng trách lớn lao. Bạn không nên quá mức khắt khe với chính bản thân mình, bởi như vậy, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy kiệt sức đấy. Trên đời này chẳng có điều gì là hoàn hảo.

ADVERTISEMENT

Muốn tình cảm được bền vững, bạn cần bao dung hơn cho những lỗi lầm của nửa kia, nhất là khi người ấy vô tình phạm phải lỗi sai. Cứ nhắc đi nhắc lại một lỗi sẽ khiến nửa kia thấy mệt mỏi.

Bạn có thể sẽ phải chi một khoản kha khá cho những khoản nhu yếu phẩm.

Con số may mắn: 22, 47

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vốn là một người rất dễ gần, và đặc điểm đó lại càng được thể hiện rõ nét trong khoảng thời gian này. Thậm chí dù là người lần đầu tiên tiếp xúc đi nữa, bạn cũng có thể tạo ấn tượng khó phai. Bạn cần chú ý tập trung hơn cho công việc, chớ để bản thân rơi vào cảnh “đầu voi đuôi chuột”. Hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn mới được cấp trên tin tưởng.

Bạn cần mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ trong lòng mình với nửa kia, đừng giữ mọi chuyện trong lòng mãi. Nếu bạn yên lặng, đối phương sẽ chẳng thể nào hiểu được.

Tình hình tài chính của bạn không có biến động quá lớn trong thời điểm này. Những khoản đầu tư phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới thấy kết quả.

Con số may mắn: 15, 62

Tử vi ngày 22/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trách nhiệm, Song Ngư căng thẳng - Hình 3

ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có những cảm xúc khá cực đoan. Bạn cảm thấy mọi người đều đang cố tình làm khó mình, mà bản thân thì chẳng thể làm gì để khắc phục điều ấy cả. Bạn nên có cái nhìn tích cực hơn về mọi chuyện. Đồng thời, hãy thử thay đổi góc độ quan sát vấn đề, bạn sẽ thấy công việc trở nên đơn giản hơn nhiều.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này cảm thấy ghen tuông mỗi khi người ấy nhắc đến chuyện của người khác. Hãy kiềm chế cảm xúc của mình, đừng khiến nửa kia cảm thấy bạn đang không tin tưởng mình.

Cung hoàng đạo này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Hãy tiếp tục nghe ngóng tình hình.

Con số may mắn: 56, 78

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn hào hứng đón nhận những điều mới mẻ. Thậm chí, bạn còn xung phong nhận những nhiệm vụ khó khăn, bởi bạn biết đây là lúc cần thể hiện bản lĩnh của mình. Mọi việc tiến triển rất tốt trong ngày này, chẳng điều gì có thể làm khó được bạn. Bạn có thể học thêm được những kiến thức mới mẻ hữu ích cho tương lai.

Bạn vẫn rất yêu thích cuộc sống tự do hiện tại của mình, vì thế, dù có được giới thiệu đối tượng triển vọng đến mấy, bạn cũng vẫn sẽ tìm cách để từ chối.

Bạn có thể thử sức mình trong lĩnh vực đầu tư, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn có thể đưa ra những quyết định thiếu cân nhắc. Hãy tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 20, 76

ADVERTISEMENT

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên cởi mở và hòa đồng hơn hẳn mọi ngày. Bạn sẽ khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên, và cũng chính nhờ vậy mà bạn dễ dàng chinh phục được ánh mắt của những người đối diện. Nếu gặp phải khó khăn trong công việc bạn đừng ngại xin sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Qua trình này cũng giúp bạn học thêm những kinh nghiệm quý báu.

Bạn muốn tìm một người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn không đơn giản gật đầu với bất cứ ai. Bạn luôn cân nhắc đối tượng của mình rất kỹ càng.

Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư triển vọng trong ngày hôm nay, tuy nhiên, đồng tiền chưa thể đổ về túi của bạn ngay được. Hãy kiên nhẫn chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

Con số may mắn: 12, 31

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 22/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trách nhiệm, Song Ngư căng thẳng - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tự cô lập bản thân trong ngày này. Bạn cho rằng chẳng ai là người thực sự hiểu mình, vì thế mà bạn cũng chẳng chủ động chia sẻ, tâm sự với ai. Bạn có thể gặt hái được những kết quả tốt đẹp trong công việc nếu tận dụng tiềm năng sáng tạo của mình. Suy nghĩ của bạn dường như chẳng bị bó buộc bởi bất cứ điều gì.

Về mặt tình cảm, Bảo Bình có những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Bạn cho rằng đó là mối quan hệ ràng buộc sự tự do của mình, chính vì vậy, bạn chẳng hề động lòng với bất cứ ai.

Ngày thứ 7 này, bạn có thể sẽ phải dùng tiền để giải quyết một vài rắc rối trong cuộc sống. Khoản tiền đó tuy không quá lớn nhưng vẫn khiến bạn thấy tốn kém.

Con số may mắn: 36, 89

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư bỗng nhiên cảm thấy khá bồn chồn và căng thẳng. Cảm xúc của bạn thay đổi thất thường và những hành động của bạn cũng chẳng có bất cứ nguyên tắc nào cả. Trước khi quyết định làm một việc gì đó, bạn cần chú ý kiểm chứng thông tin. Đừng vội vàng nghe theo lời xúi giục của một ai đó và hành động một cách sai lầm.

Về mặt tình cảm Song Ngư không biết người ấy có thật lòng dành tình cảm cho mình hay không, chính vì thế, bạn tìm cách thăm dò đối phương. Tuy nhiên, càng thăm dò thì bạn lại càng thấy hoang mang, bối rối hơn.

ADVERTISEMENT

Dù túi tiền có đang rủng rỉnh đi nữa, bạn cũng không nên quá phung phí khi mua những vật dụng không cần thiết.

Con số may mắn: 35, 62

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Vụ chó thả rông: Chủ chó chính thức bị xử lý pháp luật sau lời thách thức?03:24Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu03:37Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?03:12Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật03:27Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’03:15Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Bé mèo golden bị giẫm đạp hết cách chữa trị, bố của 2 đứa trẻ mỉa mai: "Có con mèo cũng đi cấp cứu"03:13Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương03:42Huấn Hoa Hồng bức xúc lên tiếng khi "thánh ăn chực" Trường Con bị đồn qua đời trong thời gian thụ án03:27Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn03:28HOT: Vụ "lòng xào dưa" Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: "Em cũng biết buồn đau"03:25Tiktoker Bích Tuyền qua đời, bạn trai cũ bị ném đá vì hành động “hám fame”, bức xúc đáp trả CĐM03:23Quang Linh có động thái bất ngờ giữa lúc Thùy Tiên không muốn kết hôn vì sợ đổ vỡ giống ba mẹ03:09ChatGPT là gì mà khiến giới trẻ đứng ngồi không yên, lộ diện cha đẻ với info 'chất lừ'04:43
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những loại hoa nên bày trên bàn thờ để thu hút tài lộc
21:30:18 08/02/2023
Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền
18:51:57 07/02/2023
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 7/2/2023: Tuổi Hợi thu nhập hưng thịnh
08:59:45 08/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023: Tuổi Dậu tình duyên lận đận
18:43:05 07/02/2023
Ngày 8/2 xui xẻo tìm đến cửa, tuổi nào khổ tận cam lai?
21:37:19 08/02/2023
Giữa tháng 2/2023 'chuột sa hũ nếp', 3 tuổi tiền vào như nước
21:06:34 08/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai
21:48:31 08/02/2023
Nét tướng của người phụ nữ có sự nghiệp thăng hoa, cá tính mạnh mẽ
12:54:02 09/02/2023
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 9/2/2023: Gieo nỗi tương tư
21:01:25 08/02/2023
10 ngày tới 3 chòm sao áp lực bủa vây 'căng như dây đàn'
21:20:02 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đồ tể m.ất m.ạng khi lợn trong lò mổ bất ngờ tỉnh lại
10:37:49 09/02/2023
Hình ảnh Hoa hậu Bỉ 2022 trước khi gặp tai nạn nghiêm trọng
11:40:36 09/02/2023
Hari Won lên tiếng trước nghi vấn có thai con đầu lòng
10:55:16 09/02/2023
Giám đốc 1 bệnh viện cấp tỉnh ở Kon Tum thừa nhận có con riêng
10:34:52 09/02/2023
Giữa tin tái hợp Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ bị "tóm sống" thân mật với nữ chủ tịch quyền lực
11:04:00 09/02/2023
Khách xách lễ ra về khi cô đồng 'đúng nhận sai cãi' bị công an mời lên làm việc
14:10:36 09/02/2023
Quỳnh Trần JP thay đổi phong cách sau khi lên chức giám đốc
10:43:55 09/02/2023
Thùy Tiên làm việc với Sở TT-TT Lâm Đồng, kiến nghị xử phạt Đặng Thùy Trang, được Mr. Nawat ủng hộ?
11:33:41 09/02/2023
Bí mật sau cảnh hôn cực 'cháy' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong?
12:37:26 09/02/2023
Trước khi ngủ, làm động tác này 10 phút ngang 1 tiếng chạy bộ, vừa ngủ ngon lại giảm cân
14:08:40 09/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng

13:05:25 07/02/2023
Theo tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp, Tỷ Kiên xuất hiện đem tới tuổi Tý rất nhiều may mắn. Trong ngày này, bản mệnh có nhiều cơ hội mới trong công việc và khả năng sẽ kí kết được hợp đồng quan trọng...

Trồng 6 loại cây này trước cửa, rước tài lộc về nhà

12:59:53 07/02/2023
Việc đặt cây trước nhà không những tạo ra không gian xanh cho gian nhà của bạn mà còn có thể giúp cải thiện đời sống của gia chủ theo phong thủy...

Những con giáp có tài nhưng kém may, thành công xa tầm với

12:53:17 07/02/2023
Đây là những con giáp có tài nhưng không gặp được thời may mắn nên dù có tài giỏi đến mấy cũng khó gặt hái được thành công vang dội...

Tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023 - 12/2/2023: Nói phét gặp thời

20:30:10 06/02/2023
Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023- 12/2/2023 cho thấy tuổi Thân sự nghiệp lên hương, tình cảm nồng thắm. Tử vi tuần mới 6/2- 12/2/2023 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc...

Những lưu ý về phong thủy nhà bếp cho năm 2023

20:24:17 06/02/2023
Trong văn hóa phương Đông, nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, nơi cả gia đình quây quần nấu nướng, ăn uống và giao lưu. Bếp là không gian cần được đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự sung túc của cả g...

3 tuổi đổi vận phát tài, đếm tiền mỏi tay từ 6/2 đến hết tuần

20:20:46 06/02/2023
Chúc mừng tuổi Sửu là con giáp phát tài trong tuần này nên đón nhận rất nhiều niềm vui đáng kể. Phương diện sự nghiệp hay tài lộc, tình duyên đều vượng khi được cát tinh soi chiếu...

4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới

15:34:01 06/02/2023
Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 6/2 đến ngày 12/2 cho biết, 4 con giáp này may mắn, mọi kế hoạch của họ tiến triển suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ...

3 con giáp đen đủi đủ đường, đề phòng hao tiền trong tuần mới

15:12:40 06/02/2023
Ngoài ra, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu, bạn cũng cần chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân...
ADVERTISEMENT

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương

11:00:29 06/02/2023
Tử vi vui hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý không nên thay đổi vị trí làm việc liên tục, vì rất dễ đ.ánh mất vận may, nếu bạn muốn đầu tư, hãy tự mình tìm hiểu trước, có thể mang lại lợi nhuận tốt...

4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng

15:53:59 05/02/2023
Vào đúng ngày rằm tháng Giêng, 4 con giáp này được Thần tài ghé thăm báo hiệu thời của các bạn đã đến, cứ tự tin chào đón vận may tới nhà...

3 con giáp đề phòng tiểu nhân, làm đâu thua đó ngày Rằm tháng Giêng

15:22:02 05/02/2023
Người tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền khá cao trong ngày Kiếp Tài hung tinh xuất hiện. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó tài sản của con giáp này và bày mưu hãm hại. Có những cơ hội tưởng như ngon ăn trong mắt bạn nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều r...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.2.2023

08:01:14 05/02/2023
Hôm nay bạn đặc biệt nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nói ra điều đúng đắn ở một thời điểm hợp lý ngay cả khi cảm xúc đang dâng cao...

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai'

15:33:13 04/02/2023
Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của mình khi vận trình đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nhìn vào cũng phải ghen đỏ mắt...

4 con giáp cầu được ước thấy, tin vui tiền bạc tới tấp ngày cuối tuần

14:22:32 04/02/2023
Tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư thu được nguồn lợi lớn, tuổi Sửu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều...

Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng 2023 đầy đủ nhất

13:51:01 04/02/2023
Gia chủ có thể tham khảo 3 bài văn khấn đầy đủ và đơn giản dưới đây trong nghi lễ cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) 2023...

4 con giáp tài lộc sa sút, tình cảm bất trắc ngày cuối tuần

13:45:19 04/02/2023
Trong hôm nay, công việc của người tuổi Dần diễn ra khó khăn. Dự báo đây là ngày có nhiều vất vả, thử thách đặt ra cho tuổi Dần. Tính cách bảo thủ, cố chấp vô hình trung ràng buộc con giáp này với những suy nghĩ cứng nhắc...
ADVERTISEMENT

Những việc nên làm trong ngày Rằm tháng Giêng để cả năm sung túc, bình an

12:49:32 04/02/2023
Rằm tháng Giêng là một trong 4 ngày rằm lớn trong năm, vì vậy trong ngày này mọi người cần lưu ý 3 điều sau để gặp nhiều may mắn, hanh thông...

Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang

19:45:05 03/02/2023
Nếu bạn may mắn sinh vào giờ này thì chúc mừng bạn được Thần Phật che chở, phù hộ độ trì cả đời an nhiên hưởng phúc...

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2

19:34:54 03/02/2023
Nếu bạn thuộc 1 trong số những con giáp sau đây, sở hữu vận khí tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió dễ dàng thăng quan tiến chức trong tháng 2 này...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

NSND Công Lý khiến khán giả rơi nước mắt khi trở lại đóng phim

Hậu trường phim

16:37:32 09/02/2023
Vào vai ông bố ốm yếu do bệnh ung thư gan trong Dưới bóng cây hạnh phúc , NSND Công Lý khiến khán giả thương, cảm phục và xúc động rơi nước mắt...

5 cán bộ Công an TPHCM bay sang Thổ Nhĩ Kỳ cứu hộ thảm hoạ động đất

Tin nổi bật

16:34:24 09/02/2023
Chiều 9-2-2023, 5 cán bộ chiến sĩ (CBCS) thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TPHCM nhận nhiệm vụ hoả tốc lên đường bay sang Thổ Nhĩ Kỳ để hỗ trợ cứu nạn cứu hộ tìm kiếm nạn nhân trong thảm hoạ động đất...

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều cực nhiều rau nhưng dọn lên mâm không ai chê vì quá ngon

Ẩm thực

16:33:38 09/02/2023
Món thịt có bì giòn tan nhai đã miệng, quả này xào mềm ngon thơm nức đậm đà... bảo sao nồi cơm đầy chỉ hết trong vòng 1 nốt nhạc...

Điểm yếu lớn của xe tăng phương Tây khi hoạt động trên chiến trường Ukraine

Thế giới

16:31:30 09/02/2023
Theo các chuyên gia, trọng lượng nặng hơn của xe tăng chiến đấu chủ lực do các nước thành viên NATO cung cấp cho Ukraine có thể đặt ra các vấn đề khi sử dụng...

Thái độ của cô đồng bổ cau 'đúng nhận, sai cãi' khi làm việc với cơ quan chức năng

Netizen

16:23:57 09/02/2023
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã làm việc với cô đồng T.H - chủ nhân của câu nói đúng nhận, sai cãi lan truyền chóng mặt những ngày qua...

Đoàn Văn Hậu phản ứng bất ngờ khi bạn gái 'chơi' mốt giấu quần

Sao thể thao

16:21:08 09/02/2023
Loạt ảnh diện style giấu quần, khoe chân dài của bạn gái Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My gây sốt. Thời gian qua bạn gái Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My liên tục gây chú ý khi sở hữu gu thời trang đa dạng...

MC Thu Hà bóc phốt tuyển thủ Việt Nam có hành vi gạ gẫm, tổng thư ký VFF lên tiếng rõ trách nhiệm

Sao việt

16:16:45 09/02/2023
Mc Thu Hà bày tỏ sự thất vọng khi nam cầu thủ nổi tiếng có cách hành xử thiếu văn minh. Cô khẳng định việc phái nam đối xử tốt phụ nữ là hành động galang chứ không phải ăn bánh trả tiền như Netizen lầm tưởng...

NÓNG: Seungri đã ra tù sau 1 năm 6 tháng, sớm hơn dự kiến 2 ngày

Sao châu á

16:15:01 09/02/2023
Seungri được thả tự do sớm hơn dự kiến 2 ngày, khiến công chúng tò mò về tương lai của nam ca sĩ sau khi mãn hạn tù...

Jang Nara tái hợp lần 4 với "người tình trăm năm", có tiếp tục yêu trên màn ảnh?

Phim châu á

16:12:20 09/02/2023
Sau năm 2022 không có bất cứ vai diễn đáng chú ý nào, Jang Nara sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với một tác phẩm thuộc thể loại hài hước - gia đình. Ở dự án phim này, cô hợp tác cùng một người rất đặc biệt...

Đối tượng 3 tiền án lái xe mang theo 2 khẩu s.úng "phòng thân"

Pháp luật

15:53:22 09/02/2023
Chiều 9/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Tây Ninh (Tây Ninh) tạm giữ hình sự Lê Huy Cường (SN 1992, ngụ huyện Tân Châu) về hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng...

Thực hư chuyện Adele bỏ về sau khi Harry Styles thắng giải Grammy 2023

Nhạc quốc tế

15:25:07 09/02/2023
Glamour khẳng định không hề có chuyện Adele giận dữ bỏ về vì Harry Styles là người chiến thắng hạng mục Album của năm...

Diện n.ội y bé xíu, chị Thiều Bảo Trâm khiến netizen mê mẩn

Người đẹp

15:17:41 09/02/2023
Sau Thiều Bảo Trâm đến lượt chị gái Thiều Bảo Trang tung bộ ảnh k.hoe b.ody khét lẹt khiến cư dân mạng hoa mắt trầm trồ...

Madonna đáp trả gay gắt vì bị chê 'gương mặt không thể nhận ra'

Sao âu mỹ

15:02:31 09/02/2023
Tham dự lễ trao giải Grammy, Madonna gây bàn tán với gương mặt khác lạ và biểu cảm kém tự nhiên. Những lời bình phẩm về diện mạo khiến nữ hoàng nhạc pop khó chịu và thẳng thừng đáp trả bằng bài viết trên trang cá nhân...