Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự kiêu, Xử Nữ nhiều năng lượng

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ tràn đầy năng lượng.

Cung hoàng đạo này cảm thấy mọi chuyện trở nên vui vẻ và hài lòng hơn với cuộc sống.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có được các suy nghĩ đúng đắn và có lẽ bạn không muốn đưa ra các quyết định mạo hiểm. Khi chòm sao này tập trung cao độ, thì chắc chắn sẽ không muốn bỏ dở công việc hiện tại và sẽ cố gắng gác lại mọi chuyện để xử lý cho xong mới thôi.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này luôn luôn biết lắng nghe và thông cảm với nửa kia và đó chính là một trong những đặc điểm khiến cho người ấy rất trân trọng bạn. Tình cảm của hai người vẫn đang phát triển rất tốt đẹp.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày thứ 6 này vẫn đang ở mức rất khả quan, chính vì vậy bạn sẽ có thể thoải mái để tham gia vào những hoạt động vui chơi và ăn uống, tụ tập cùng bạn bè và người thân.

Con số may mắn: 10, 12

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào trong ngày hôm nay sẽ có nguồn năng lượng dồi dào và không ngừng tăng cao hơn nữa. Chính với tính cách hòa đồng, mà bạn có thể dễ làm quen và dễ thân thiết với mọi người, do đó bạn sẽ được rất nhiều mối quan hệ xã hội. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc rất nhiều.

Về mặt tình cảm vào ngày hôm nay, những câu chuyện vui hài hước và sự hiểu biết của bạn sẽ có thể khiến cho đối phương nửa kia cứ muốn nghe bạn kể chuyện nhiều hơn nữa. Không khó để nhận ra tình cảm mà nửa kia đang dành cho chòm sao này lại tăng thêm một mức nữa, điều này khiến cho bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự kiêu, Xử Nữ nhiều năng lượng - Hình 1

Tình hình tài chính vào hôm nay của chòm sao này sẽ không được dư dả cho mấy. Những kế hoạch ăn chơi dạo gần đây sẽ có thể bị ảnh hướng lớn đến túi tiền của bạn. Cung hoàng đạo này cần lập luôn ra được kế hoạch chi tiêu hết sức cẩn thận nhất, nếu không thì chòm sao này sẽ lâm vào cảnh vay mượn.

Con số may mắn: 16, 98

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử mong muốn có thể là điều mình thích và sẽ luôn tìm cách để thực hiện cho bằng được. Trong phương diện công việc, chòm sao này luôn đặt ra cho bản thân mình mục tiêu và thực hiện chúng. Nhưng với bản tính tự cao tự đại, sẽ khiến cho bạn gặp phải những rắc rối lớn.

Trong vấn đề tình cảm, bạn vốn luôn được đánh giá là người luôn lý trí khi yêu, cung hoàng đạo này luôn luôn coi trọng sự tự do cá nhân trong tình yêu. Chính vì vậy mà sự kiểm soát chặt chẽ và ghen tuông vô cớ của nửa kia sẽ làm cho chòm sao này sẽ thấy khá đau đầu và khó chịu.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của chòm sao này cũng cần được lưu tâm. Không nên bởi vì một phút bốc đồng mà bạn lại vung tiền quá tay để rồi khiến cho mình rơi vào hoàn cảnh khó khăn, khi mà chưa tới cuối tháng bạn đã phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 18, 99

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ rất có thể sẽ trở nên nóng nảy và hấp tấp hơn bao giờ hết. Cung hoàng đạo này nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra sự lựa chọn nhé, nếu không Cự Giải sẽ rất dễ mắc sai lầm lớn. Nếu còn đang đắn đo thì chòm sao này có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Trong mặt tình cảm vào ngày hôm nay của cung hoàng đạo này không được như ý mong muốn cho mấy, những suy nghĩ thay đổi liên tục của Cự Giải sẽ khiến đối phương cảm thấy rất bối rối. Cung hoàng đạo này thậm chí nổi nóng với người ta, dù cho nửa kia hoàn toàn chẳng có lỗi gì với bạn cả.

Tình hình tài chính của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho mấy. Chính vì vậy chòm sao này hãy nên chi tiêu cho thật tiết kiệm. Đồng thời bạn cũng không nên lựa chọn đầu tư vào thời điểm này nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng trắng tay.

Con số may mắn: 28, 98

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy không quá thoải mái khi sự xáo trộn xung quanh bạn lại không biết làm cách nào để thay đổi hoàn cảnh cả. Có vẻ như chòm sao này đang cố gồng mình để có thể làm hài lòng mọi người xung quanh. Những chòm sao này đâu cần phải cố gượng ép bản thân làm những điều mà mình không thích.

Trong phương diện tình yêu của bạn và đối phương vẫn đang rất ổn định, tuy nhiên đôi khi cũng cần phải hâm nóng lại đấy nhé. Những phút giây bên nhau sẽ luôn luôn khiến cho đôi bên cảm thấy hạnh phúc và tình cảm trở nên gần gũi và thân thiết hơn.

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự kiêu, Xử Nữ nhiều năng lượng - Hình 2

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử vào trong ngày hôm nay cũng không được tốt cho mấy. Chính vì vậy, chòm sao này đã dành quá nhiều thời gian cho sở thích của mình rồi. Bạn hay thức khuya dậy sớm, ngày hôm sau cung hoàng đạo này sẽ không sao tỉnh táo được.

Con số may mắn: 05, 95

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ tràn đầy năng lượng. Cung hoàng đạo này cảm thấy mọi chuyện trở nên vui vẻ và hài lòng hơn trong cuộc sống của bản thân. Hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ trở nên rất tò mò và yêu thích khám phá mọi vấn đề mới mẻ.

Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia đang ở trong một mối quan hệ hạnh phúc và ổn định, do đó bạn sẽ luôn tìm cách thấu hiểu cho nửa kia, và đồng thời nửa kia cả cũng luôn luôn tìm cách để sẻ chia cùng với Xử Nữ.

Tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có dấu hiệu thay đổi cho mấy. Có vẻ như bạn đã tiêu xài quá phung phí cho những sở thích của bản thân, hoặc là tụ tập với bạn bè quá nhiều trong một tuần. Chòm sao này sẽ có được kế hoạch chi tiêu một cách thích hợp hơn.

Video đang HOT

Con số may mắn: 22, 73

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày với nhiều niềm vui và suôn sẻ. Chòm sao này quyết tâm theo đuổi những gì mình thích và tìm cách để đạt được chúng. Hôm nay tham vọng của Thiên Bình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi cung hoàng đạo này thấy được đối thủ đang bỏ xa bạn.

Về mặt tình cảm, nếu Thiên Bình mong muốn tình cảm của mình được kéo dài lâu, thì hãy dành thời gian quan tâm và chăm sóc nhiều hơn đến đối phương. Tình cảm phải luôn được bồi đắp từ cả hai phía mới có thể bền chặt được.

Những vấn đề sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay sẽ rất tốt, vì chòm sao này có tình thành luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, giúp cho Thiên Bình có được năng lượng tràn đầy để có thể đi tới thành công.

Con số may mắn: 76, 95

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ phải kiểm soát tốt hơn lời nói, và hành động của mình nếu không muốn gặp họa. Chòm sao này cần học cách chấp nhận những điều không được như ý muốn của mình. Bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng như những dự định và mong muốn của bạn.

Trong phương diện tình yêu, chòm sao này hãy học cách tin tưởng đối phương nhiều hơn nữa. Nếu như bạn cảm thấy nghi hoặc, hãy cố gắng dùng một cách nói chuyện nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn nữa, chứ đừng nói vội hay cáu gắt với đối phương.

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự kiêu, Xử Nữ nhiều năng lượng - Hình 3

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này không có nhu cầu gì quá cấp thiết cũng như không có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này.

Con số may mắn: 22, 53

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ rất tự tin, chòm sao này sẽ không ngại thể hiện suy nghĩ của mình để mọi người cùng được biết, đã có dự định gì là Nhân Mã sẽ thực hiện ngay. Bất cứ vấn đề khó khăn khiến cho chòm sao này đau đầu đang dần được giải quyết hết.

Trong phương diện tình cảm của chòm sao này cũng có nhiều khởi sắc khi đến chính đối phương cũng không tiếc dành những lời tán thưởng cho Nhân Mã đấy. Nhờ vậy, tâm trạng của cung hoàng đạo này cứ lâng lâng cả ngày dài.

Tình hình tài chính của hôm nay có dấu hiệu khả quan, chính vì vậy cung hoàng đạo này có thể thoải mái tham gia vào những hoạt động vui chơi và ăn uống. Làm việc chăm chỉ cả tuần rồi, cuối tuần đúng là một dịp rất thích hợp để cho bạn tự thưởng cho mình.

Con số may mắn: 19, 90

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ được đánh giá là người luôn biết lắng nghe và đồng cảm, do đó mà ai có tâm sự gì cũng muốn tìm chòm sao này để chia sẻ tâm trạng. Hôm nay, bạn trở thành một người làm việc rất tích cực. Cung hoàng đạo này mong muốn dùng kết quả công việc của bản thân để có thể chứng minh bản thân rất giỏi giang.

Trong phương diện tình cảm chòm sao này dường như không phải là mối bận tâm của các bạn độc thân trong thời điểm hiện tại đấy nhé. Bạn sẽ có lẽ rất tập trung cho công việc và dành thời gian rảnh rỗi để ở bên những người thân trong gia đình.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn trong hôm nay sẽ không mấy lạc quan, vì bạn đã quá phung phí cho những cuộc vui ăn chơi hoặc mua sắm trước đó rồi đấy nhé. Lần sau chòm sao này hãy nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Con số may mắn: 25, 73

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang hành động theo cảm xúc và lấn át lý trí. Cung hoàng đạo này luôn mong muốn có thể khẳng định giá trị của mình và không thích phải nghe theo những sự điều khiển của mọi người. Sự tò mò, và thích khám phá, học hỏi sẽ đem đến cho bạn những cơ hội đáng quý để phát triển kinh nghiệm cho mình.

Trong phương diện tình cảm, dù cho chòm sao này là một người hay nói và hòa đồng, nhưng cung hoàng đạo lại trở nên khá rụt rè. Mặc cho trong lòng có hình bóng một người đã lâu thế tuy nhiên Bảo Bình lại chưa nghĩ đến việc tỏ tình bao giờ.

Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tự kiêu, Xử Nữ nhiều năng lượng - Hình 4

Tình hình tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay cũng đang rất là ổn định. Chòm sao này nghĩ mình nên tự chủ về tài chính càng sớm càng tốt, chứ không nên phải phụ thuộc nhiều vào bố mẹ như hiện tại.

Con số may mắn: 22, 45

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải xác định rõ ràng mục tiêu của mình là gì, vì vậy bạn cứ mông lung như bây giờ. Có tham vọng tuy nhiên lại không thật sự chú tâm và đề ra những kế hoạch rõ ràng, vì bạn vẫn giậm chân tại chỗ. Bạn không nên lúc nào cũng nói thật nhiều mà không chịu hành động như thế.

Trong phương diện tình cảm của Song Ngư vẫn đang tiến triển rất tốt. Bạn sẽ luôn cảm thấy may mắn khi đã tìm được một người luôn ở bên cạnh và dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Nếu như có thể, Song Ngư sẽ mong muốn ở bên nửa kia từng giây từng phút.

Tình trạng sức khỏe của Song Ngư trong ngày hôm nay không được tốt cho mấy, cung hoàng đạo này nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa. Có vẻ như bạn đã dành quá nhiều thời gian để thức khuya cho sở thích của mình.

Con số may mắn: 12, 44

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 21/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đừng quá tự kiêu

Sư Tử đừng quá tự kiêu mà đánh mất đi một số giá trị tốt đẹp khác của bản thân. Hãy điều chỉnh để trở nên dễ gần, dễ trò chuyện với mọi người...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 21/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng trong ngày hôm nay Bạch Dương sẽ trở nên rất khó gần, một phần cũng bởi vì là do bạn không tìm được người cùng có chung tư tưởng. Người khác có thể làm trái ý bạn, khiến cho Bạch Dương cảm thấy khó chịu và bực dọc.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang tương đối ổn định, bạn hãy luôn ghi nhớ có ý thức việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng, ăn uống lành mạnh, hợp lý, và cân đối với mọi loại thực phẩm khác nhau nhé. Bạn có thể sử dụng từ 15 - 20 loại thực phẩm hàng ngày để đảm bảo đầy đủ mọi chất dinh dưỡng.

Để tránh tiêu xài hoang phí, thì cung hoàng đạo này nên đặt ra số tiền được chi tiêu vào đầu tuần là bao nhiêu, khi đã chi hết số tiền đặt ra thì sẽ cần phải dừng lại. Điều này giúp cho chòm sao này tránh tình trạng rỗng túi khi còn chưa tới cuối tháng.

Con số may mắn: 03, 53

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện được bản thân và độc đáo, nổi bật khi tham gia vào mọi hoạt động. Đây là lúc khả năng sáng tạo của Kim Ngưu sẽ được phát huy một cách tối đa nhất do đó bạn hãy làm việc hết mình. Bên cạnh đó thì cung hoàng đạo này cũng đừng quên lắng nghe thêm ý kiến của người khác để hoàn thiện ý tưởng của bản thân nhé.

Trong phương diện về tình cảm, Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy nhớ xao xuyến về một kỷ niệm cũ gì đó. Cảm xúc sẽ rất tự nhiên, chòm sao này hãy nhớ nhưng đừng quên những điều gì đang diễn ra ở hiện tại.

Tử vi ngày 21/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đừng quá tự kiêu - Hình 1

Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, nếu bạn muốn giảm cân thì chỉ nhịn ăn trong chu kỳ ngắn là điều có thể. Thế nhưng nếu cứ nhịn ăn có thể gây nguy cơ sức khỏe giảm sút, và sẽ rất nguy hiểm cho những người có sức đề kháng kém.

Con số may mắn: 12, 84

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử ngày hôm nay sẽ mong muốn thay đổi, và sống phá cách hơn. Chòm sao này là người không thích lề thói hàng ngày nếu nó cứ lặp đi lặp lại. Bạn đừng ngại thay đổi để tìm được nhiều những niềm cảm hứng làm việc.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn không được ổn định cho lắm, vì cứ có tiền trong ví là bạn sẽ chi tiêu hết. Dù số tiền trong ví là nhỏ, tuy nhiên khi góp nhặt được nhiều thì cung hoàng đạo này sẽ có ngạc nhiên với những gì mà bản thân đang có.

Về phương diện tình cảm, Song Tử đang có phần lơ là, không chăm sóc một nửa của bạn đúng cách. Có lẽ bạn hãy nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình hơn, như vậy thì tình cảm mới thêm phần gắn bó.

Con số may mắn: 35, 64

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dường như đang bỏ bê, quên đi việc chăm sóc chính mình. Việc này cũng là nguyên nhân khiến cho cung hoàng đạo này sẽ thường xuyên mất ngủ.

Về phương diện trong tình cảm, giai đoạn mà bạn hạnh phúc mặn nồng đúng như những gì mà bản thân mong muốn. Đối phương sẽ luôn biết chia sẻ và đồng cảm với những gì mà bạn đã trải qua.

Bạn nên ăn nhiều rau hơn trong bữa ăn để bổ sung chất xơ, hỗ trợ thúc đẩy tiêu hóa và cân bằng vi khuẩn trong đường ruột.

Con số may mắn: 04, 64

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đừng quá tự kiêu mà đánh mất đi một số giá trị tốt đẹp khác của bản thân. Hãy điều chỉnh để trở nên dễ gần, dễ trò chuyện với mọi người. Cần lắng nghe ý kiến của người khác.

Tử vi ngày 21/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đừng quá tự kiêu - Hình 2

Nếu Sư Tử có thêm các khoản thu chi khác ngoài lương cố định thì thay vì tiêu xài hết bạn nên tiết kiệm ít nhất cũng là 50% các khoản thu này ngoài lương này cho bản thân.

Con số may mắn: 03, 58

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang phân vân giữa lối sống tối giản đang và xu hướng ngày nay là lối sống xa hoa mà mọi người đang muốn hướng tới. Chỉ có cung hoàng đạo này mới tự tìm ra phong cách cho bản thân. Nếu cứ trì hoãn hàng tá mục tiêu của bản thân thì cuối cùng bạn cũng sẽ không thể chạm tới được thành công được đâu.

Về mặt tình cảm, nếu xảy ra những cuộc tranh cãi, nếu Xử nữ cứ cho rằng bản thân là người đúng thì chỉ làm sự việc bế tắc. Cả hai bạn sẽ cùng phải nhìn nhận ra lỗi của bản thân trên cơ sở xây dựng tình cảm vững bền.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm khi mà tình trạng ngủ ít và thức đêm sẽ ảnh hưởng chung tới sức khỏe mà khả năng làm việc cũng bị giảm đi. Chính vì vậy bạn hãy đảm bảo chất lượng giấc ngủ thật tốt.

Con số may mắn: 12, 16

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang hành động quá vội vàng, hấp tấp. Cung hoàng đạo này thường tham gia câu chuyện của người khác và đưa ra đánh giá có phần hơi chủ quan và phiến diện.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng quá phụ thuộc vào nửa kia và việc gì cũng nhờ khiến cho họ sẽ cảm giác rằng Thiên Bình đang là tác nhân phiền phức, rắc rối. Bạn cần xử lý các tình huống khéo léo hơn nữa.

Tình hình tài chính, bạn có thể áp dụng hình thức mỗi tuần chỉ chi tiêu một khoản cố định. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể kiểm soát và không chi tiêu quá kế hoạch hay là tiêu xài quá lãng phí.

Con số may mắn: 12, 84

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có một trí nhớ tuyệt vời và nhờ khả năng phân tích, cũng như xử lý thông tin nhanh chóng mà bạn sẽ trở nên nổi bật, rất có thể là người đi đầu xu hướng. Cố gắng học cách làm việc chi tiết hơn nữa, trách nhiệm hơn trong cả những công việc nhỏ nhất thì chắc chắn rằng bạn sẽ nắm được vị trí quan trọng.

Về mặt sức khỏe, nên ăn nhiều trứng, thịt gà, cá, thịt nạc và đậu. Các thực phẩm này thì đều giàu protein và tương đối ít chất béo, đảm bảo cho chòm sao này đủ năng lượng để có ngày làm việc hiệu quả.

Tử vi ngày 21/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đừng quá tự kiêu - Hình 3

Về phương diện tình cảm, đừng nên tin tưởng ai đó qua những lời hứa hẹn, và nên xem xét chủ yếu vào các hành động mà họ cư xử, vì vậy thì Bọ Cạp mới có được cái nhìn chính xác và cụ thể hơn được.

Con số may mắn: 36, 75

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải xác định được trách nhiệm của bản thân là gì và làm tròn trách nhiệm đó. Bạn hãy đừng để những lo lắng khiến mình không được là chính mình. Và cũng không nên tỏ ra xem thường ai cả.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ khá may mắn. Bạn cũng có thể dùng chút tiền của bản thân để có thể giúp đỡ mọi người.

Về mặt sức khỏe, Nhân Mã hãy nên ưu tiên ăn vặt với các đồ ăn lành mạnh ví dụ là các loại hạt tự nhiên không chế biến với muối hoặc đường; hoặc là trái cây, sữa chua ít béo, rong biển khô, rau củ quả.

Con số may mắn: 15, 43

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ thường gánh vác quá nhiều và rồi đi vào trạng thái ức chế, khó chịu. Ở trong các hoàn cảnh khác nhau, cung hoàng đạo này nên biết nói không khi cần. Sẽ có những sai sót khiến cho chính bản thân Ma Kết cũng sẽ cảm thấy buồn chán.

Về phương diện tình cảm, bạn cũng đừng cố ép ai đó phải yêu thương mình. Trước phải hòa hợp với bản thân, sau đó mới học được cách hòa hợp với mọi người được.

Tình hình tài chính của bạn đang tiêu tiền theo thói quen, đôi khi lãng phí một cách không thực sự là cần thiết, tại cho bạn cái cảm giác như bị ai móc ví mình vậy. Do đó, mà chòm sao này nên cắt giảm chi tiêu.

Con số may mắn: 08, 10

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ngày này sẽ có thể là không kiểm soát được cảm xúc của bản thân và, dễ nói điều không hay về người khác trong lúc thoáng suy nghĩ về họ. Nếu dùng hết một nửa thanh xuân nhiệt huyết mà Bảo Bình vẫn chỉ giậm chân tại chỗ, hãy có kế hoạch thay đổi cách thức làm việc.

Về phương diện sức khỏe, bạn cần phải bổ sung lượng nước đầy đủ cho bản thân. Nếu Bảo Bình đang muốn giảm cân, nên uống nước trước bữa ăn sẽ giúp bạn ăn ít hơn.

Tử vi ngày 21/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đừng quá tự kiêu - Hình 4

Trong vấn đề tình cảm, có lẽ những thứ gì mà cung hoàng đạo làm được thì mới hứa, bạn cũng đừng nuôi hy vọng quá nhiều trong lòng nửa kia mà Bảo Bình chẳng làm được là bao. Chính vì sự tin tưởng sẽ được xây dựng đơn giản từ chính điều nhỏ nhoi nhất với chính mình.

Con số may mắn: 27, 76

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang tự gây ra áp lực không cần thiết cho mình. Chính điều này khiến bạn khó tập trung làm việc. Cung hoàng đạo này không nên đưa quá nhiều lời khuyên cho ai đó khi mà chòm sao này sẽ thực sự không hiểu rõ hoàn cảnh của người khác.

Trong phương diện tình cảm, bạn cần tách bạch chuyện công việc với vấn đề tình cảm, nếu cứ để cảm xúc lấn sang thì sẽ dễ ảnh hưởng tới tình yêu của hai bạn. Khi mọi việc xung quanh không thuận lợi thì bạn rất dễ cáu kỉnh với nửa kia.

Về mặt sức khỏe, cũng vì chủ quan, và lười chăm sóc bản thân mà Song Ngư sẽ gặp phải một số bệnh lý khiến cho cơ thể của mình sẽ bị đau mỏi liên tục trong thời gian dài. Do đó bạn hãy tập thói quen ngủ sớm và đúng giờ.

Con số may mắn: 28, 90

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'02:54Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Chồng chở con 5 tuổi đi đón vợ, "điếng người" khi thấy 2 đôi dép trước cửa phòng trọ03:39Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58

Tiêu điểm

Tưởng là hòn đảo bình thường nhưng hình dạng từ trên cao khiến ai cũng phải kinh ngạc
10:41:35 07/12/2021
'Chết mê' trước những cánh đồng cỏ lau đẹp ở Đà Nẵng
16:20:33 06/12/2021
Tận thấy hoa nở trong đá quý hiếm, trắng muốt như bông tuyết
18:01:39 07/12/2021
Nghỉ dưỡng sang chảnh giữa phố núi thơ mộng tại các khách sạn 5 sao Đà Lạt đẳng cấp
21:17:57 06/12/2021
Top 10 bãi biển du lịch đẹp nhất thế giới: Việt Nam tự hào là đại diện châu Á duy nhất góp mặt
10:40:53 07/12/2021
Mãn nhãn với bộ hình nữ sinh mặc áo dài trắng ở lăng Khải Định Huế
16:16:40 06/12/2021
Nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ C, sương muối phủ trắng đỉnh Fansipan
15:18:07 06/12/2021
Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích
15:24:20 06/12/2021
Cánh đồng hoa Tào Xuyên hút khách
17:57:06 07/12/2021
Gợi ý danh sách khách sạn 5 sao Vũng Tàu hấp dẫn dành cho kỳ nghỉ xa hoa bên bờ biển
10:57:52 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
Nghệ sĩ Tài Linh: “Nữ hoàng video” nói không với scandal và cuộc sống làm nail sau giải nghệ 
07:28:12 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Thuỳ Tiên lộ mặt mộc 0% son phấn xuất hiện cùng đối thủ nặng ký một thời, nhan sắc thế nào?
07:19:31 08/12/2021
Quản lý chưa nguôi ngoai nỗi đau sau khi Phi Nhung qua đời
07:23:45 08/12/2021
Chị dâu suốt ngày mặc áo khoác kể cả lúc ăn cơm, tôi "đứng tim" khi phát hiện bí mật của chị ấy trong một lần vào phòng đột ngột
09:41:34 08/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con
07:16:30 08/12/2021
Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?
10:37:44 08/12/2021

Tin mới nhất

Du lịch huyện Đắk Song - xứ sở tuyệt vời ẩn mình giữa chốn cao nguyên đại ngàn

10:57:24 08/12/2021
Du lịch huyện Đắk Song bạn sẽ được khám phá những điểm đến hấp dẫn với vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết đến say lòng, nơi tuyệt vời để bạn chạy trốn khỏi chốn phố thị náo nhiệt

Tết Dương lịch ở Đà Nẵng nên đi đâu chơi? - Gợi ý những điếm đến thú vị nhất

10:56:45 08/12/2021
Với 3 ngày nghỉ lễ sắp tới, bạn vẫn đang băn khoăn không biết Tết Dương lịch ở Đà Nẵng nên đi đâu chơi? TeamĐà Nẵng đâu rồi, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nha!

Ghé qua 'thiên đường' tuyết trắng của nước Pháp

20:18:59 07/12/2021
Thành phố đặc biệt nổi tiếng nhờ đỉnh núi Mont Blanc cao 4.810m thu hút rất nhiều du khách, nhà leo núi thám hiểm trên khắp thế giới

Thung lũng cúc họa mi giữa rừng thông ở Quảng Ninh

20:18:24 07/12/2021
Vườn hoa cúc họa mi nằm dưới chân cánh rừng thông trong Khu sinh thái hồ Yên Trung trở thành địa điểm của giới trẻ đến ghé thăm hai năm qua

Top 5 lễ hội chocolate hấp dẫn nhất thế giới

20:17:57 07/12/2021
Hàng năm, gần một triệu khách du lịch và người yêu chocolate đổ về thị trấn trên đỉnh đồi Perugia, miền trung Italy để tham dự một trong những lễ hội chocolate lớn nhất châu Âu

Đảo Bali, Indonesia: Sáu tuần mở cửa không một bóng khách du khách

20:15:23 07/12/2021
Dicky không phải là người duy nhất trên đảo cảm thấy thất vọng tại Bali. Theo thống kế, không có một chuyến bay quốc tế nào hạ cánh xuống Bali kể từ khi sân bay quốc tế mở cửa trở lại vào ngày 14/ 10

Khám phá loạt điểm đến hút hồn khi ghé thăm "bạn hàng xóm" Lào

20:14:52 07/12/2021
Nếu bạn mong muốn tìm một quốc gia yên bình và hiền hòa để giải tỏa áp lực cuộc sống bộn bề, lo toan thì đất nước triệu voi xinh đẹp của đất nước Lào sẽ hứa hẹn một điểm du lịch hấp dẫn

Cây hồng cổ Ninh Bình bất ngờ nổi tiếng: Khách xếp hàng thăm, gia chủ 'vừa mừng vừa lo'

18:00:37 07/12/2021
Cây hồng trăm năm tuổi ở thôn Khê Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư (Ninh Bình), cách hang Múa chừng 700m đang là điểm đến được du khách đặc biệt yêu thích

Về Buôn Ma Thuột... hưởng nắng gió cao nguyên

17:56:31 07/12/2021
Vùng đất Tây Nguyên có nhiều địa danh và di tích địa lý được người dân ở đây lồng vào những pho sử thi hoặc chuyện dân gian đầy hấp dẫn

Tour lãng mạn cát hồng kết hợp khám phá “Tam giác quỷ Bermuda” hút du khách trở lại

16:07:41 07/12/2021
Nổi tiếng với những bãi biển cát hồng đẹp như tiên cảnh đồng thời kết hợp với các tour mạo hiểm khám phá điểm đến đầy mê hoặc Tam giác quỷ, Bermuda hiện đang cuốn hút khách du lịch trở lại

Đồi thông thơ mộng nhất xứ Huế, “mắt thần” ngắm trọn sông Hương

16:07:09 07/12/2021
Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7 km, đồi Vọng Cảnh là thiên đường sống ảo cho du khách muốn hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí bình yên, thanh tịnh

Anno 1404 History Edition được Ubisoft tặng miễn phí trong tuần này

14:54:13 07/12/2021
Theo The Verge, Pac-Man Community là một cộng đồng nhiều người chơi của trò arcade cổ điển và có thể chơi ngay trên nền tảng Facebook

6 ngôi đền nhất định phải ghé thăm ở Bali

10:40:28 07/12/2021
Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, thác nước hùng vĩ và những ngôi làng mộc mạc, các ngôi đền ở Bali là một trong những nơi thú vị để du khách tham quan

Đông về, cùng 'tắm' mây trên đỉnh Lảo Thẩn

10:39:33 07/12/2021
Mùa này, rất đông du khách đến với Y Tý (Bát Xát, Lào Cai) chinh phục đỉnh núi Lảo Thẩn, để tận hưởng cảm giác đứng giữa trời đất mênh mông, tắm biển mây và thấy mình thực sự bé nhỏ trước thiên nhiên kỳ vĩ

Tận hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu ở các khách sạn 4 sạo tại Hà Nội danh tiếng

21:17:14 06/12/2021
Du khách nếu đang lên kế hoạch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thủ đô nhất định đừng quên tham khảo toplist các khách sạn 4 sạo tại Hà Nội để có cho mình nhiều lựa chọn hấp dẫn, thú vị

Tết Dương lịch đi đâu chơi ở Phan Thiết? - Top 6 địa điểm đẹp quên lối về

21:15:01 06/12/2021
Tết Dương lịch 2022 đang đến rất gần, người dân trên cả nước lại sắp chào đón một năm mới với nhiều ước mơ, hy vọng cho tương lai sau một năm chật vật vì dịch Covid-19

Thanh xuân này phải một lần đến thăm những bán đảo đẹp ở Việt Nam

16:19:40 06/12/2021
Trong hành trình khám phá những bán đảo đẹp ở Việt Nam, du khách có cơ hội trải nghiệm những cảnh đẹp độc đáo, tham gia nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn

Đón Giáng sinh cùng bạn bè, người yêu tại những quán café phong cách Châu Âu cực vintage sát xịt Nhà thờ Lớn Hà Nội

16:18:46 06/12/2021
Ngoài những địa điểm check in Noel như: nhà thờ, các giáo xứ lớn nhỏ, những trung tâm thương mại thì tại các quán café gần Nhà thờ Lớn không khí Noel cũng đang gõ cửa

5 địa điểm hẹn hò đêm Noel cùng người yêu không thể bỏ qua dịp Giáng sinh này

16:18:14 06/12/2021
Nào là những cây thông được trang hoàng lộng lẫy đèn hoa. Noel này nhất định phải cùng 1 nửa đến những địa điểm sau để đón một mùa Giáng sinh an lành ấm áp

Lời khuyên từ “khách quen” Hà Giang: 10 trải nghiệm bạn không thể bỏ qua tại vùng đất “đá nở hoa”

16:17:21 06/12/2021
Được mệnh danh là miền núi đá nở hoa, rõ ràng Hà Giang là thiên đường của các mùa hoa rồi. Mùa đông có hoa tam giác mạch, dã quỳ, cải trắng. Mùa xuân có hoa đào đỏ, hoa mận trắng, hoa lê, hoa gạo. Và còn hơn thế nữa

Có thể bạn quan tâm

Faker đưa ra 10 tiêu chí của tuyển thủ chuyên nghiệp thành công, "nhân tố Z" của VCS bất ngờ bị "réo tên"

Esport

13:56:04 08/12/2021
Rõ ràng, những tiêu chí của Faker đưa ra, nghe qua thì rất đơn giản nhưng lại khó thực hiện. Chẳng hạn, ai cũng biết Doinb từng livestream đến tận sáng dù vừa thi đấu về đến cả Umi cũng phải phàn nàn

Hộp số ly hợp kép 8 cấp trên Santa Fe 2021 có gì đặc biệt?

Ôtô

13:55:53 08/12/2021
Hộp số ly hợp kép 8 cấp trên Hyundai Santa Fe được đánh giá hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay và là nâng cấp đáng giá trên phiên bản 2021

Dân mạng hết hồn xem nữ nhân viên dùng răng massage chân cho khách

Làm đẹp

13:55:51 08/12/2021
Màn massage chân bằng răng của nữ nhân viên khiến cư dân mạng sốc toàn tập, dù đồng nghiệp của cô giải thích đây là kỹ thuật giúp tăng hiệu quả bấm huyệt

Trải nghiệm Dragon Saga - Phiêu lưu săn rồng phá đảo mọi mặt trận

Game online

13:55:43 08/12/2021
Thêm vào đó là hệ thống thú cưng thuộc hàng đỉnh cao, đồ sộ không chỉ trang trí mà còn trợ chiến trong suốt cuộc hành trình. Mỗi chủng pet đều mang trong mình những bộ kỹ năng riêng, bá đạo

Đồng Nai: 44 bệnh nhân Covid-19 tử vong trong ngày 7.12

Đời sống

13:54:18 08/12/2021
Trong ngày 7.12, Đồng Nai ghi nhận 44 bệnh nhân Covid-19 tử vong. Báo cáo của cơ quan chức năng tỉnh này cũng cho hay hiện có 93 F0 đang nguy kịch

Trải nghiệm đi quanh TP.HCM bằng xe đạp công cộng 

Clip hay

13:54:05 08/12/2021
Để tham quan TP.HCM, du khách và người dân có thể sử dụng những chiếc xe đạp công cộng. Dịch vụ này được dự kiến hoạt động chính thức trong tháng 12 với giá 10.000 đồng/giờ

Bỏ túi cách làm gà nấu chao thơm ngon đậm đà, chuẩn vị miền Tây

Ẩm thực

13:53:44 08/12/2021
Cách chế biến gà nấu chao thơm ngon đậm vị, không kém gì vịt nấu chao nức tiếng. Với cách làm như người bản xứ từ Vin, món ăn đậm đà khiến những fan thịt vịt cũng phải siêu lòng

'Shang-Chi' sẽ có phần hai

Phim âu mỹ

13:50:03 08/12/2021
Nhờ thành công thương mại và lời hứa hẹn Shang-Chi còn cả hành trình phía trước, Marvel lên kế hoạch phát triển tiếp câu chuyện của nhân vật siêu anh hùng

Cách nữ diễn viên Ấn Độ chăm sóc da, giữ dáng ở tuổi 19

Phong cách sao

13:47:19 08/12/2021
Anushka Sen - nữ diễn viên nổi tiếng ở Bollywood - duy trì thói quen tập thể dục và chăm sóc da, tóc đều đặn để có ngoại hình nổi bật

Thấy sắc nên nổi lòng tà dâm, gã đàn ông ra tay cưỡng gian rồi sát hại nữ tài xế

Thế giới

13:42:44 08/12/2021
Qua điều tra, khám nghiệm bước đầu xác định nạn nhân là nữ tài xế họ Lâm, chuyên lái xe điện ba bánh chở khách để kiếm tiền

Con trai hiểu lầm ý của ba khi dặn đi mua đồ 

Hài hước

13:42:42 08/12/2021
Sau khi đưa tiền và dặn ra quán mua cho ba chai xì dầu, cậu con trai mang về 3 chai xì dầu khiến cả nhà phì cười

Cải tạo căn hộ đẹp lung linh với tông màu nhã nhặn

Sáng tạo

13:42:36 08/12/2021
Căn hộ ở Hà Nội phong cách hiện đại thu hút ánh nhìn bởi thiết kế tinh tế và tông màu nhã nhặn