Tử vi ngày 21/6: 3 con giáp phấn đấu không ngừng, cuối năm bội thu, tài lộc vượt trội

Theo dõi VGT trên

Nhờ nỗ lực không ngừng và kiên trì theo đuổi đam mê, 3 con giáp này được hưởng thành quả, t.iền về đầy túi.

Người xưa nói: “Trong nhà có 6 cây, tay trái hái lộc, tay phải nhận tài, mùa màng bội thu”

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất rất trung thành với gia đình, bạn bè và những người họ yêu thương. Họ luôn cam kết và chân thành với những mối quan hệ trong đời.

Con giáp này có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo cao, nhưng lại có tính thực tế rất lớn. Điều này giúp họ kết hợp giữa ý tưởng và thực thi một cách hiệu quả.

Con giáp này làm việc chăm chỉ và không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Tử vi ngày 21/6 cho hay, những người t.uổi Tuất sẽ mở ra một bước ngoặt trong sự nghiệp.

Tử vi ngày 21/6: 3 con giáp phấn đấu không ngừng, cuối năm bội thu, tài lộc vượt trội - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tuất luôn được biết đến với lòng trung thành, kiên trì và bền bỉ. (Ảnh Pixabay)

Do trước đây đã làm việc chăm chỉ nên tài vận của họ trong thời gian tới ngày càng thịnh vượng. Đồng thời, những người bạn t.uổi Tuất cũng sẽ có tinh thần làm việc phấn chấn và nhiệt huyết hơn. Vận may tài chính của họ được cải thiện.

Con giáp t.uổi Tuất nhận được lợi nhuận hậu hĩnh trong đầu tư và quản lý tài chính. Trong tháng này, những người bạn t.uổi Tuất sẽ được hưởng những trái ngọt trong sự nghiệp sau bao khó khăn vất vả.

Thời điểm tới đây, một số t.uổi Tuất nhận được cơ hội đầu tư sinh lời. Các dự định, kế hoạch mà t.uổi Tuất đang ấp ủ cũng được thực hiện một cách thuận lợi, mang đến lợi nhuận lớn.

Ngay cả với người làm công ăn lương, sự cống hiến của con giáp này được cấp trên đ.ánh giá cao, có cơ hội tăng lương thăng chức.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ có năng lượng dồi dào và tính cách năng động. Họ thường có khả năng kích thích sự sôi nổi và nhiệt huyết trong các mối quan hệ xã hội.

Con giáp này là những người yêu thích thử thách và mạo hiểm, luôn tìm kiếm những hoạt động mới mẻ và kích thích để làm.

Tử vi ngày 21/6: 3 con giáp phấn đấu không ngừng, cuối năm bội thu, tài lộc vượt trội - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n hững người bạn t.uổi Ngọ cũng mở ra một vụ mùa bội thu về sự nghiệp và tài lộc trong tháng 6. (Ảnh Pixabay)

Những người bạn t.uổi Ngọ cũng mở ra một vụ mùa bội thu về sự nghiệp và tài lộc trong tháng 6. Con giáp này rất nhiệt tình và vui vẻ, họ hòa đồng và có mối quan hệ tốt giữa các cá nhân.

Tử vi ngày 21/6, cho biết người t.uổi Ngọ nhận được nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. Họ cũng sẽ mở ra một giai đoạn thăng tiến trong sự nghiệp trong thời gian tới và dự kiến sẽ được thăng chức và tăng lương.

Video đang HOT

Đồng thời, vận may tài chính của con giáp này cũng rất mạnh, sẽ có những khoản lợi nhuận bất ngờ trong đầu tư và quản lý tài chính.

T.uổi Ngọ đang có kế hoạch bắt đầu một dự án nào đó, hãy bình tĩnh, tính toán thật kỹ trước khi thực hiện. Con giáp này không nên vội vàng vì cái lợi trước mắt mà nhanh chóng tiến hành dự định khi chưa nắm rõ vấn đề. Mấu chốt ở giai đoạn này chính là chậm nhưng chắc.

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Hợi rất nhân từ và quan tâm đến những người xung quanh. Họ có tính cách hướng ngoại, luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với người khác.

Con giáp này có trí tuệ sắc bén và tư duy sáng tạo. Điều này giúp họ tìm ra những giải pháp mới mẻ và hiệu quả cho các vấn đề phức tạp trong cuộc sống và công việc.

Họ có tính tận tâm và kiên nhẫn trong công việc và cuộc sống. Người t.uổi Hợi là những người chăm chỉ, cần cù và không ngại khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

Tử vi ngày 21/6: 3 con giáp phấn đấu không ngừng, cuối năm bội thu, tài lộc vượt trội - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Hợi mang tính cách cởi mở và tốt bụng. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Hợi mang tính cách cởi mở và tốt bụng. Họ đối xử chân thành với mọi người và có mối quan hệ tốt giữa các cá nhân.

Tử vi ngày 21/6, con giáp t.uổi Hợi nhận được nhiều bất ngờ trong công việc. Những dự án của họ hoàn thành, đem lại lợi nhuận tốt.

Người gặp khó khăn cũng sẽ sớm lấy lại tinh thần, giải quyết các vướng mắc để công việc không bị ảnh hưởng lớn. Khi đã lấy lại được tinh thần, con giáp này hoàn toàn có thể đạt thành công rực rỡ.

Đồng thời, vận may tài chính của họ cũng sẽ đạt đến đỉnh cao và họ sẽ nhận được lợi nhuận hậu hĩnh trong đầu tư và quản lý tài chính. Trong tháng này, con giáp t.uổi Hợi sẽ được đền đáp sau bao khó khăn vất vả, niềm hạnh phúc nhân đôi trong sự nghiệp và t.iền tài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt

Trong tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này gặp nhiều may mắn hơn, mọi khó khăn bị đẩy lùi, cơ hội thăng chức, tăng lương đang đối diện trước mắt.

Người xưa nói: "Trong nhà có 6 cây, tay trái hái lộc, tay phải nhận tài, mùa màng bội thu"

Ngày Hạ chí, 3 con giáp có quý nhân giúp đỡ, vận rủi hóa may, đầu tư t.rúng l.ớn, tài lộc dồi dào

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Rồng tượng trưng cho sự may mắn và giàu có trong tâm trí con người. Người bạn sinh năm Thìn sớm muộn gì cũng sẽ trải qua những ngày tháng thuận buồm xuôi gió.

Nếu ngay tại lúc này bạn thấy mình đen đủi thì đừng nản lòng, tháng 6 Âm lịch năm nay sẽ là một điểm nhấn đối với con giáp t.uổi Thìn đấy.

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt - Hình 1

Nếu ngay tại lúc này bạn thấy mình đen đủi thì đừng nản lòng, tháng 6 Âm lịch năm nay sẽ là một điểm nhấn đối với con giáp t.uổi Thìn đấy. Ảnh minh họa Toutiao

Bạn sẽ thấy công việc và sự nghiệp của mình bỗng nhiên có những bước tiến và đột phá đáng kể. Sự chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng đơm hoa kết trái, cấp trên và khách hàng sẽ tôn trọng bạn.

Đã đến lúc con giáp này phải đạt được những bước tiến lớn, việc thăng chức và tăng lương sắp đến gần. Không chỉ vậy, cuộc sống gia đình cũng tràn ngập niềm vui và ấm áp, thăng hoa, giống như "rồng bay lên".

Muốn vận may kéo dài thì phải làm việc chăm chỉ và phát huy đức tính mạnh mẽ của rồng. Bạn hãy nhớ đừng kiêu ngạo mà phải khiêm tốn, lịch sự, đoàn kết và yêu thương. Chỉ cần con giáp t.uổi Thìn trân trọng cơ hội thì hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những bạn sinh năm Tỵ cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 6 Âm lịch.

Như chúng ta đã biết, rắn có thể tiếp tục l.ột d.a và tái sinh nhiều lần, tượng trưng cho sức sống vô tận. Trong tháng 6 Âm lịch, con giáp t.uổi Tỵ sẽ gặp được nhiều vận may, xóa bỏ "lớp vỏ" xui xẻo và tái sinh trong vận may mới.

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt - Hình 2

Trong tháng 6 Âm lịch, con giáp t.uổi Tỵ sẽ gặp được nhiều vận may, xóa bỏ "lớp vỏ" xui xẻo và tái sinh trong vận may mới. Ảnh minh họa Toutiao

Người t.uổi Tỵ có thể có được sự đột phá trong công việc. Thái độ thực tế và làm việc chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng khiến cho lãnh đạo đ.ánh giá cao năng lực và tầm quan trọng của con giáp t.uổi Tỵ.

Bạn có thể có những cơ hội phát triển tốt ngay cả khi không được thăng chức hay tăng lương trong thời điểm hiện tại nhưng ít nhất sẽ có những dự án lớn mới đổ dồn vào bạn, cho phép bạn thể hiện tài năng của mình.

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt - Hình 3

Ngày Hạ chí, 3 con giáp có quý nhân giúp đỡ, vận rủi hóa may, đầu tư t.rúng l.ớn, tài lộc dồi dào

Nguồn thu nhập của con giáp t.uổi Tỵ cũng sẽ trở nên đa dạng hơn. Ngoài mức lương bình thường, người t.uổi Tỵ có thể có thêm t.iền từ đầu tư và quản lý tài chính hoặc công việc làm thêm. Giống như t.iền lăn vào, t.iền bay khắp nơi!

Chỉ bằng cách sử dụng trí tuệ để nắm bắt cơ hội này, sự giàu có sẽ tự nhiên tích tụ. Chỉ cần con giáp t.uổi Tỵ giữ vững quyết tâm và nắm bắt khoảng thời gian tuyệt vời của tháng 6 Âm lịch, làm việc chăm chỉ, họ sẽ tạo ra thế giới hạnh phúc, no đủ của riêng mình.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Ngựa chạy nhanh nên có câu "Mã đáo thành công". Đúng như dự đoán, con giáp t.uổi Ngọ vào tháng 6 Âm lịch sẽ đạt được thành tích và thành tích ấn tượng trong sự nghiệp.

Họ trở thành người nổi bật và nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Hiệu quả công việc của con giáp này tại đơn vị sẽ được lãnh đạo và đồng nghiệp đ.ánh giá cao, có triển vọng thăng tiến, tăng lương.

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt - Hình 4

Đúng như dự đoán, con giáp t.uổi Ngọ vào tháng 6 Âm lịch sẽ đạt được thành tích và thành tích ấn tượng trong sự nghiệp. Ảnh minh họa Toutiao

Hơn nữa, tính cách thực tế và chăm chỉ, không kiêu ngạo hay ngạo mạn của người t.uổi Ngọ cũng sẽ được nhiều người khen ngợi.

Sự ưu ái của đồng nghiệp đối với con giáp này sẽ tiếp tục tăng lên, giúp bạn giành được sự giúp đỡ từ nhiều người cao thượng.

Ngay cả sự phục tùng của cấp dưới đối với bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể, khiến công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Nổi lên từ bùn nhưng vẫn không tì vết, những người t.uổi Ngọ luôn thể hiện tính cách trong sáng và giản dị của mình với người khác.

Vì vậy, trong giai đoạn này, con giáp t.uổi Ngọ không chỉ xuất sắc trong công việc mà cuộc sống gia đình cũng tràn ngập niềm vui, bình yên.

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên hòa thuận, đầm ấm hơn, những điều tốt đẹp nối tiếp nhau ập đến khiến tháng 6 Âm lịch này trở thành khoảng thời gian đặt biệt hạnh phúc đối với con giáp t.uổi Ngọ.

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Mùi có bản chất khiêm tốn và luôn đáng yêu. Có vẻ Thần Tài cũng thích bản tính ngây thơ của bạn nên sẽ đặc biệt nhân từ trong tháng 6 Âm lịch này, giúp cho bạn những điều may mắn tuyệt vời!

Trước hết, trong công việc, sự chăm chỉ, khiêm tốn và nhã nhặn của bạn sẽ được cấp trên đ.ánh giá cao. Cho dù tạm thời không có cơ hội khắc phục thì điểm ấn tượng của lãnh đạo đối với bạn cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt - Hình 5

Có vẻ Thần Tài cũng thích bản tính ngây thơ của bạn nên sẽ đặc biệt nhân từ trong tháng 6 Âm lịch này, giúp cho bạn những điều may mắn tuyệt vời! Ảnh minh họa Toutiao

Tính cách hiền lành, thân thiện của người t.uổi Mùi cũng sẽ chiếm được tình cảm của nhiều đồng nghiệp và khách hàng, giải quyết được nhiều trở ngại cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Điều đáng mừng hơn nữa là con giáp này sẽ có những quý nhân giúp đỡ bạn trong giai đoạn này để giúp bạn vượt qua khó khăn.

Quý nhân có thể xuất hiện trong cả công việc lẫn cuộc sống, có thể là bạn thân hoặc người mới quen. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, sự xuất hiện của họ cũng sẽ mang đến cho người t.uổi Mùi những may mắn bất ngờ.

Vì vậy, con giáp này hãy tiếp tục đối xử với mọi người mà bạn tiếp xúc bằng sự khiêm tốn và chu đáo.

Bạn thấy đấy, tháng 6 thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời đối với người t.uổi Mùi! Mong rằng con giáp này sẽ luôn ghi nhớ bản chất khiêm tốn của mình và đối mặt với mọi người xung quanh bằng thái độ ân cần, dịu dàng.

Chỉ như vậy, người t.uổi Mùi sẽ có sự nghiệp thành đạt, quý nhân che chở, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ.

Đối với 4 con giáp chính: Rồng, Rắn, Ngựa và Dê, tháng 6 âm lịch năm nay giống như được ông trời ưu ái, có thể mang lại vô số tài lộc, may mắn. Chỉ cần bạn trân trọng cơ hội và quản lý nó một cách cẩn thận, bạn chắc chắn sẽ có thể gặt hái được nhiều thành quả trong cả lĩnh vực sự nghiệp và gia đình. Chúc các bạn mọi sự đổi mới, vạn sự thịnh vượng và các bạn sẽ từng bước thăng tiến!

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
4 con giáp được ngưỡng mộ vì tính cách độc đáo, Thần tài yêu thương, quý nhân che chở, cuộc sống ngày một thăng hoa
14:46:01 21/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 22/7 đến 28/7/2024
19:59:44 20/07/2024
Ngày 21 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 21/7/2024
20:31:44 20/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
Tử vi tuần mới (22 - 28/7): Top 3 con giáp thịnh vượng, hạnh phúc
19:48:41 20/07/2024
4 con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác, dự báo phúc phần hưởng cả đời không hết
20:37:25 20/07/2024
10 điều tối kỵ cần lưu ý trong phong thủy nhà chung cư
10:07:01 21/07/2024

Tin đang nóng

Nghi phạm vụ nhóm người Việt bị hại ở Thái Lan tự nhận là "vợ tỷ phú Dubai"
14:10:46 22/07/2024
Shark Bình lên tiếng vụ ngoại tình, nói 1 câu phũ phàng với Hoàng Kim Chi
16:50:58 22/07/2024
Mẹ Cường Đôla hét ra lửa, từng quát mắng cổ đông, đòi tống cổ khỏi hội trường
14:45:56 22/07/2024
Tiktoker 2,5 triệu follow đòi nhảy ở Quốc tang, ra mặt đính chính vẫn bị ném đá
16:05:13 22/07/2024
Hé lộ không gian nhà tân hôn của vợ chồng Midu, cô không sống cùng bố mẹ chồng như nhiều người vẫn tưởng
14:07:09 22/07/2024
Cường Đôla lãnh lương 3 triệu/tháng, lấy t.iền ở đâu sắm dàn siêu xe?
16:36:57 22/07/2024
Hằng Du Mục khoe tin vui, Quang Linh được đối xử ra sao sau drama sầu riêng?
14:37:46 22/07/2024
Con trai Đoàn Di Băng chưa ra đời đã bị "đay nghiến", đại gia Quốc Vũ phẫn nộ
17:14:04 22/07/2024

Tin mới nhất

Từ giờ đến Tết Nguyên đán, có 3 con giáp vận may kéo đến, trả hết nợ nần, đón Tết an khang

19:45:19 22/07/2024
Trong những tháng nửa cuối năm 2024, 4 con giáp này không chỉ vượt qua bình an mà cũng thu hoạch được không ít thành quả.

Ngày 23 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 23/7/2024

19:43:01 22/07/2024
Xem lịch âm ngày 23/7/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 23/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Bước vào mùa Vu lan báo hiếu, 4 con giáp này được lộc trời cho, bứt phá trong công việc lẫn t.iền bạc

19:39:52 22/07/2024
Bước sang tháng 7 Âm lịch, 4 con giáp này gặt hái được nhiều niềm vui. Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận 4 con giáp được ngưỡng mộ vì tính cách độc đáo,

Hé lộ bí mật tháng 8, 5 con giáp đạt đỉnh cao sự nghiệp, mở ra thời kỳ thịnh vượng, phát tài phát lộc

19:37:01 22/07/2024
Hãy xem bật mí về bí mật tháng 8 để xem con giáp nào sẽ mở ra đỉnh cao may mắn trong sự nghiệp vào tháng 8 năm 2024 nhé!

Tử vi ngày 23/7/2024: Ba con giáp vận đen dồn dập, công danh t.iền tài đều bị cản trở!

19:31:04 22/07/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (23/7/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 3 ngày 23/7/2024: Sửu tham vọng, Thìn tự tin

15:14:33 22/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 23/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 23/7/2024

15:12:31 22/07/2024
Con số may mắn hôm nay 23/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 23/7/2024

15:09:00 22/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 23/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 3 ngày 23/7/2024: Số 2 nên bỏ thói quen xấu, số 5 đi chữa lành

15:07:11 22/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 23/7/2024 cho thấy ngày hôm nay ngày hoàn hảo cho thư giãn và giải trí.Thần số học số 10Thần số học số 2Thần số học

Thông điệp Tarot ngày 23/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Song Tử bốc lá The High Priestess, Nhân Mã bốc lá Knight of Cups

15:05:13 22/07/2024
Khám phá những thông điệp Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 23/7/2024 nhé.Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần cù là chưa đủ, Xử Nữ đ.ánh mất lòng tin với đồng nghiệp

15:02:48 22/07/2024
Bạch Dương: Cần cù chưa là đủKim Ngưu: Một ngày ngập tràn tình yêuSong Tử: Cẩn thận camera chạy bằng cơmCự Giải: Tính nóng như kemSư Tử: Cần chú trọng

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 23/7/2024 của 12 con giáp: Tý mẫu thuẫn với gia đình, Tỵ mâu thuẫn với đồng nghiệp

15:01:08 22/07/2024
T.uổi Tý: Mâu thuẫn với gia đìnhTuổi Sửu: Không nên thay đổi kế hoạchTuổi Dần: Chớ cả giận mất khônTuổi Mão: Có quý nhân phù trợT.uổi Thìn: Thành quả tiêu

Có thể bạn quan tâm

Israel tấn công phía Đông Khan Younis sau khi ra lệnh sơ tán

Thế giới

19:44:36 22/07/2024
Theo các quan chức y tế Palestine, ít nhất 16 người Palestine đã t.hiệt m.ạng trong vụ pháo kích của Israel vào thị trấn Bani Suhaila ở phía Đông Khan Younis. Các nguồn tin cho biết khu vực này cũng hứng chịu các vụ không kích.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là nguồn cảm hứng cho các thế hệ kiều bào

Tin nổi bật

19:43:46 22/07/2024
Quan hệ Việt Nam - Trung Quốc nói chung và Việt Nam - Hong Kong nói riêng cũng đã có bước phát triển mạnh mẽ, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân.

Bạn thân tiết lộ khối u quái ác khiến danh ca Ngọc Lan mù lòa, đau đớn và ra đi khi mới 44 t.uổi

Sao việt

19:42:42 22/07/2024
Ngọc Lan từng bị đau lưng, nhức chân, đau tới mức ngủ không được, ngồi cũng không được - ca sĩ Nhật Hạ chia sẻ.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

Phim châu á

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

10 cầu thủ đáng xem nhất Olympic Paris 2024

Sao thể thao

18:46:35 22/07/2024
Julian Alvarez, Alexandre Lacazette hay Marta là những gương mặt đáng chú ý ở môn bóng đá tại kỳ Thế vận hội hè này.

Nhân viên tiệm massage ở TPHCM c.hém 2 cô gái bị thương

Pháp luật

18:45:14 22/07/2024
Lúc rạng sáng, một thanh niên c.hém hai cô gái bị thương tích nặng và bước đầu xác định cả ba làm tại một tiệm massage vùng ven TPHCM.

LMHT 14.15: Các thay đổi dự kiến

Mọt game

18:29:24 22/07/2024
Các thay đổi dự kiến trong bản cập nhật LMHT 14.15.LMHT 14.15 là bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại, dự kiến được Riot Games ra mắt vào ngày 31/07/2024.

Phim Việt "Dưới bóng con hầu", visual nam diễn viên phụ sáng bừng

Hậu trường phim

18:16:21 22/07/2024
Nam diễn viên đóng vai cậu chủ Quang khiến khán giả của phim Dưới bóng con hầu thích thú vì vẻ ngoài quá điển trai.

Triệu Lệ Dĩnh 36 t.uổi mà như 26 nhờ 2 loại nước uống quá quen thuộc ít ai ngờ

Làm đẹp

18:13:20 22/07/2024
Việc uống nước lọc còn góp phần giúp da trở nên tươi sáng, rạng rỡ hơn, giảm nguy cơ gây mụn và các tác nhân gây hại khác nhờ khả năng đào thải độc tố.

5 khu di tích La Mã cổ đại trên thế giới

Du lịch

18:04:50 22/07/2024
Lịch sử La Mã cổ đại với những công trình kiến trúc vĩ đại luôn cuốn hút và đầy mê hoặc. Những di tích La Mã cổ đại không chỉ phản ánh sự phát triển rực rỡ của một đế chế mà còn là những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao.

Hà Nội: Sốt xuất huyết, ho gà gia tăng

Sức khỏe

17:59:34 22/07/2024
Tại đây, ổ bọ gậy được phát hiện tại chậu cảnh, xô chậu chứa nước mưa, nước sinh hoạt. Ngoài ra, phát hiện 2 ca bệnh cũ không được ghi nhận tại thời điểm phát hiện ổ dịch do người dân không hợp tác khai báo y tế.