Tử vi ngày 21/5/2022: Tuổi Mùi tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu đường tiến sáng rõ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, những khó khăn trở ngại dần được đẩy lùi, con đường tiến đến thành công của tuổi Dậu dần trở nên sáng rõ hơn.

Con giáp này đã sớm thu được những thành quả rất đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Tý tự tin vào khả năng của mình, bản mệnh đứng ra nhận những nhiệm vụ mà không phải ai cũng sẵn sàng tiếp nhận. Hãy nhân cơ hội này để khẳng định bản thân và ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Với sự kiên trì bền bỉ, con giáp này luôn nỗ lực và cố gắng hết mình dù cho có không ít khó khăn trở ngại bủa vây. Rồi những trái ngọt cuối cùng cũng sẽ xuất hiện và giúp bản mệnh mở ra cánh cửa thành công phía trước.

Tuy nhiên trong ngày mới này, vận trình tình cảm của các cặp đôi chẳng mấy yên bình. Đôi bên vì những hiểu lầm vụn vặt mà không ngừng tranh cãi. Cả hai chẳng ai chịu nhường ai khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 21/5/2022: Tuổi Mùi tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu đường tiến sáng rõ - Hình 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tinh thần của tuổi Sửu bị tác động không nhỏ. Bản mệnh trở nên muộn phiền lo lắng khi bị những áp lực của cuộc sống dồn nén.

May mắn có tài tinh xuất hiện mang theo tia sáng đầy hy vọng đến cho con giáp này. Chỉ cần làm tốt công việc của mình, thì các khoản thu nhập sẽ theo đó mà tăng tiến dần thêm. Cơ hội tăng lương tăng thưởng có thể nằm ngay trong tầm tay tuổi Sửu.

Ngày hôm nay, bản mệnh nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, đừng chủ quan kẻo bệnh tật tìm đến lúc nào chẳng hay. Với chế độ sinh hoạt thiếu lành mạnh, con giáp này có thể mắc các bệnh về máu huyết, bệnh về tim mạch hay đường ruột.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, mang đến những ảnh hưởng khá tích cực cho tuổi Dần. Đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh nhận được sự yêu mến và nể trọng, nhờ thế mà công việc cũng trở nên trôi chảy hơn trước khá nhiều.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Dần được nhắc nhở chớ để bản thân rơi vào cuộc chiến chia bè kết phái chốn công sở. Những rắc rối này có thể khiến cho mọi công sức của bản mệnh suốt thời gian qua đổ sông đổ bể.

Vận trình tình cảm của người độc thân cũng không mấy tiến triển trong ngày. Giữa bản mệnh và đối phương còn một khoảng dài ngăn cách mới có thể đến được với nhau. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và kéo gần hai trái tim lại với nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, lục hợp che chở, công việc của tuổi Mão thêm phần suôn sẻ hanh thông hơn hẳn so với thời gian trước đó. Việc hợp tác làm ăn cũng đạt được những kết quả rất đáng mong đợi.

Tuy nhiên, có vẻ như có không ít kẻ xấu bụng đang muốn lợi dụng và chiếm đoạt số tiền mà bản mệnh có trong tay. Con giáp này phải thật tỉnh táo trước những lời đường mật, đừng để bản thân rơi vào cạm bẫy lúc nào chẳng hay.

Bên cạnh đó, trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Tất cả là do hai người quá cố chấp, chẳng chịu lắng nghe đối phương khiến cho tranh cãi diễn ra liên miên.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn khó giữ được bình tĩnh mà nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay đối tác. Nếu đôi bên không ai chịu nhún nhường thì sẽ khiến cho tiến trình công việc gặp nhiều trở ngại hơn nữa.

May mắn có tài tinh ghé thăm nên con giáp này không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Vận may bất ngờ tìm đến, bản mệnh có thể được trúng thưởng, trúng số hay thậm chí được người khác cho tặng tiền bạc. Hãy nhân cơ hội này thử xem vận may của mình tới đâu.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình…

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trở nên sáng rõ hơn bao giờ trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người làm nghề tự do, đây là cơ hội hiếm có để bản mệnh kiếm tiền về đầy tay.

Tử vi ngày 21/5/2022: Tuổi Mùi tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu đường tiến sáng rõ - Hình 2

Video đang HOT

Ngoài ra, với số tiền có được trong tay, con giáp này cũng đừng vội tiêu xài phung phí, hãy sử dụng nó một cách hợp lý, đặc biệt là trong tình hình đầy khó khăn này. Một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể là điều bản mệnh cần làm ngay lúc này.

Đào hoa khởi vượng, trên đường tình duyên, người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Bản mệnh đừng vội từ chối những lời hẹn gặp hay lời giới thiệu mai mối của bạn bè hay người thân xung quanh, bởi có thể sẽ gặp được nhân duyên của đời mình lúc nào chẳng hay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ trở nên hanh thông phơi phới, chẳng có điều gì có thể cản được bước đường thăng tiến ngày càng rạng rỡ. Con giáp này có thể còn ký kết được những hợp đồng vô cùng triển vọng trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên tử vi ngày nhắc nhở con giáp này cần phải hết sức cẩn trọng trong từng quyết định hành động của mình. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể kéo theo tất cả cơ đồ sự nghiệp mà bản mệnh đã gây dựng bấy lâu xuống bùn đen.

Trên phương diện tình cảm, sau bao sóng gió, cuối cùng thì hai người cũng có thể trở về lại bên nhau. Cả hai dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Tình cảm lứa đôi nhờ thế mà ngày càng trở nên khăng khít hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mùi có vẻ khởi sắc hơn hẳn. Cát thần chủ về tiền bạc báo hiệu các khoản thu nhập từ công việc chính có xu hướng tăng tiến. Đây là phần thưởng cho những vất vả của bản mệnh trong suốt thời gian qua.

Chịu ảnh hưởng không mấy tích cực của cục diện tương phá, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình tuổi Mùi vì bất hòa mâu thuẫn mà dần trở nên xa cách nhau hơn. Đôi bên chỉ vì những lời nói không suy nghĩ mà khiến cho đối phương phải chịu không ít tổn thương.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mùi cần chú ý dành thời gian để thư giãn, chớ suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Ngoài ta hôm nay là ngày không trị bệnh ở đầu, bản mệnh nên lưu ý để tránh tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân dần trở nên tươi sáng hơn trước. Các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp đem đến những mối làm ăn triển vọng, có thể mang về nguồn lợi nhuận đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên, bản mệnh đừng chủ quan lơ là trong bất cứ tình huống nào, bởi có thể khiến cho những nỗ lực của bản mệnh tan thành mây khói lúc nào không hay. Lúc này điềm báo tiểu nhân vượng, con giáp này cũng cần hết sức đề phòng kẻo bị hãm hại bất ngờ.

Vận trình tình cảm của con giáp này tiến triển hơn khá nhiều trong ngày mới này. Đôi bên dù không có nhiều thời gian bên nhau nhưng vẫn biết dành cho nhau những quan tâm ấm áp và ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, những khó khăn trở ngại dần được đẩy lùi, con đường tiến đến thành công của tuổi Dậu dần trở nên sáng rõ hơn. Với quyết tâm và những nỗ lực không ngừng, con giáp này đã sớm thu được những thành quả rất đáng ngưỡng mộ.

Tử vi ngày 21/5/2022: Tuổi Mùi tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu đường tiến sáng rõ - Hình 3

Tinh thần trách nhiệm làm việc hết mình của bản mệnh nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Con giáp này sẽ được trao thêm nhiều trọng trách hơn trong khoảng thời gian tới, hãy nắm lấy cơ hội để khẳng định mình ngay.

Sức khỏe của tuổi Dậu cũng đang dần được cải thiện khá nhiều. Con giáp này quan tâm đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện mỗi ngày hơn, nhờ thế mà sức đề kháng cũng đã tăng lên đáng kể. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể đón vận may tiền bạc đến không ngờ. Nhất là với những người có nghề tay trái, bản mệnh sẽ nhận được một khoản thu nhập không hề nhỏ trong khoảng thời gian này.

Những người làm ăn kinh doanh cũng dần nhạy bén hơn với thời cuộc, bản mệnh bắt kịp xu hướng nên vẫn có thể thuận lợi thu tiền về tay trong thời kỳ khó khăn này. Chỉ cần tuổi Tuất luôn vận động và thay đổi không ngừng, chắc chắn không trở ngại mà bản mệnh không thể vượt qua.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng và tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi tự tin hơn vào năng lực của mình, bản mệnh không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình một cách vô cùng cởi mở. Những ứng biến cũng như sức sáng tạo không ngừng của con giáp này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, con giáp này chẳng thể kiềm chế được cảm xúc mà nói ra những lời gây tổn thương đối phương. Dù đôi bên có bất đồng hay hiểu lầm như thế nào, cả hai cũng nên trò chuyện nhẹ nhàng, thẳng thắn. Tranh cãi sẽ chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn thôi.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay khởi công tạo tác nhiều việc tốt như xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi hay tháo nước đào mương. Bản mệnh nên lưu ý để bố trí công việc cho được thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 7/3 - 13/3: Tuổi Mão sự nghiệp rực rỡ, tuổi Hợi hung cát đan xen

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, khoảng giữa tuần, sự nghiệp của tuổi Mão phát triển khá rực rỡ.

Con giáp này có thể đạt được đích đến mà mình đã đặt ra, thậm chí vượt quá kỳ vọng, công sức từ trước đến nay không hề uổng phí.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, vận trình của tuổi Tý khá ổn định. Do có cát tinh chiếu mệnh nên ngay từ đầu tuần, con giáp này đã có khởi đầu rất tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được sự đánh giá cao. Nhưng bản mệnh chớ nên vì thế mà sinh kiêu ngạo, khiến kẻ xấu chướng mắt.

Phương diện tài lộc cũng khá khả quan bắt đầu từ khoảng giữa tuần đến giữa tuần. Có thể trước bản mệnh sẽ có một vài rắc rối, nhưng sau khi khắc phục khó khăn, cơ hội kiếm tiền ắt tới tay một cách đều đặn. Tài tinh và thực thần cho thấy cho dù làm ở lĩnh vực nào đi nữa, con giáp này cũng sẽ nhận được phần thưởng.

Sao chủ di chuyển xuất hiện khuyên những ai vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu, sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Vận trình tình cảm khá ảm đạm vào đầu tuần, khi mà các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Nhưng đến cuối tuần thì mọi việc có dấu hiệu cải thiện. Hai người đã dần học được cách dung hòa và thấu hiểu cho nhau.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, sự nghiệp của tuổi Sửu không được suôn sẻ vào khoảng đầu tuần. Có nhiều đối tượng nhăm nhe hạ bệ, khiến công việc khó có thể tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, nếu bản mệnh không ngừng cố gắng thì đến cuối tuần, mọi rắc rối sẽ dần lùi bước.

Tử vi tuần mới 7/3 - 13/3: Tuổi Mão sự nghiệp rực rỡ, tuổi Hợi hung cát đan xen - Hình 1

Tuần này, cơ hội làm ăn đến với tuổi Sửu vào khoảng thời gian đầu tuần nhưng không nhiều. Dù con giáp này có cố gắng thì khoản tiền thu được cũng đủ để chi tiêu mà thôi. Tuy nhiên một số người có thể may mắn trúng thưởng, nhưng số tiền cũng không phải là lớn.

Vận trình tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu chuyển biến tích cực từ giữa tuần trở đi. Hai người ngày càng thấu hiểu và biết cách làm thế nào để khắc phục những mâu thuẫn tồn tại giữa đôi bên. Tranh cãi cũng là yếu tố thúc đẩy giúp mối quan hệ càng thêm bền chặt.

Cát tinh chiếu mệnh giúp người độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bản mệnh phát triển một cách hài hòa. Nếu tuổi Sửu chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể sẽ tìm được một người thích hợp. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, sự nghiệp của tuổi Dần gặp rắc rối vào đầu tuần, có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp do những quan điểm bất đồng. Tuy nhiên sau đó, nếu giữ vững lập trường và làm việc đúng đắn, con giáp này sẽ nhận được lòng tin và sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Thời điểm này cơ hội làm ăn có đến với bản mệnh, nhưng chủ yếu là những người làm nghề tự do. Còn với những người làm ăn kinh doanh hoặc làm công ăn lương phải cố gắng thêm một khoảng thời gian nữa. Giai đoạn này, tuổi Dần cũng chớ nên mong những điều may mắn tự nhiên đến với mình.

Vận trình tình duyên khá trắc trở. Nếu như đầu tuần, mọi việc đều có dấu hiệu ổn thỏa thì đến cuối tuần, nhiều vấn đề phát sinh khiến cả bản mệnh và nửa kia đều không thể ngó lơ. Muốn hàn gắn những rạn nứt giữa đôi bên, hai người đều cần nghiêm túc đối diện với vấn đề.

Ngoài ra, tử vi tuần này khuyên bản mệnh nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, khoảng giữa tuần, sự nghiệp của tuổi Mão phát triển khá rực rỡ. Con giáp này có thể đạt được đích đến mà mình đã đặt ra, thậm chí vượt quá kỳ vọng, công sức từ trước đến nay không hề uổng phí.

Cuối tuần là thời điểm bản mệnh có thể làm ăn khấm khá. Tài tinh khuyên tuổi Mão nên cố gắng hết mình để có thể đem lại lợi nhuận cho bản thân. Bên cạnh đó, thần may mắn cũng có thể mang đến cho con giáp này những cơ hội phát tài bất ngờ.

Tiếc là, càng về cuối tuần vận trình tình cảm lại càng trở nên ảm đạm hơn. Người đã lập gia đình dường như đang thiếu lòng tin vào nửa kia của mình, và đó có thể là lý do khiến hai người thường xuyên mâu thuẫn mỗi khi nghe thấy lời bàn ra tán vào từ người ngoài.

Sao chủ đào hoa cho thấy người độc thân vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bản mệnh còn giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Tuy nhiên, hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, việc làm ăn của tuổi Thìn phát triển tốt vào thời điểm đầu tuần. Người làm công và người kinh doanh có nhiều cơ hội gia tăng số tiền trong tài khoản. Tuy nhiên sau đó bản mệnh cần chú ý chi tiêu tiết kiệm, bởi từ giữa tuần trở đi, việc kiếm tiền không còn thuận lợi.

Giữa tuần, tuổi Thìn phải đối diện với nhiều kẻ tiểu nhân gây trở ngại cho sự nghiệp. Kẻ tiểu nhân có thể ném đá giấu tay hoặc ra mặt bất đồng ý kiến. Những lúc như vậy, con giáp này cần giữ bình tĩnh hết sức, không nên nóng nảy gây chia rẽ tập thể hoặc khiến cấp trên có ấn tượng xấu.

Tuần này bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Do vậy cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

May mắn là tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể gặp được đối tượng thích hợp trong các buổi giao lưu, tụ tập. Điều cần làm bây giờ là hãy cởi mở, tự tin hơn, cho mọi người nhìn thấy ưu điểm của mình.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, sự nghiệp của tuổi Tỵ có những quãng thăng và quãng trầm khá rõ rệt. Vào đầu tuần, bản mệnh có thể trở thành kẻ cứng đầu, thậm chí sẵn sàng mâu thuẫn với lãnh đạo. Nếu sau đó, nếu suy nghĩ lại và biết thay đổi quan điểm thì sẽ có cơ hội để ghi điểm.

Tử vi tuần mới 7/3 - 13/3: Tuổi Mão sự nghiệp rực rỡ, tuổi Hợi hung cát đan xen - Hình 2

Vận tài lộc không có nhiều biến động trong thời điểm này, có lẽ bản mệnh vẫn cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn nhận được trái ngọt. Người làm kinh doanh chớ nên nghĩ đến việc thu lợi bất chính, vì như vậy sẽ dễ bị vướng vào vòng lao lý.

Tuy nhiên, con giáp này chớ vội thất vọng bởi sẽ có một vài cơ hội làm ăn kinh doanh vào đầu tuần. Khoản tiền kiếm được có thể giúp bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Hãy nắm bắt lấy cơ hội tuy nhỏ nhưng cũng vô cùng đáng quý này.

Vận trình tình cảm không quá tốt nhưng cũng không quá xấu, phần nhiều phụ thuộc vào cách cư xử của bản mệnh. Nếu tuổi Tỵ và nửa kia xảy ra mâu thuẫn, đôi bên không nên chiến tranh lạnh hoặc nghiêm trọng hóa vấn đề. Hai người đều cần phải hành xử lý trí hơn chứ không nên chỉ làm theo cảm tính.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, một vài rắc rối nhỏ xảy đến với tuổi Ngọ. Bên cạnh việc tránh xa người xấu, con giáp này cũng cần chú ý đến tác phong làm việc. Chớ nên quá nóng nảy bốc đồng hoặc quá tự do, thích làm theo ý mình, vì như vậy thì công việc dễ lâm vào ngõ cụt.

Việc làm ăn của bản mệnh không được thuận lợi trong tuần này, vì vậy tốt nhất chớ nên vội vàng nghe theo lời rủ rê lôi kéo của người khác, dễ đẩy bản thân vướng vào rắc rối, thậm chí là phải đền bù cho lỗi lầm của mình.

Vận trình tình cảm khởi sắc vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên nếu còn độc thân, con giáp này không nên quá vội vàng quyết định đến với ai đó. Con giáp này và đối phương đều cần dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu về nhau trước khi tiến tới một mối quan hệ thân mật hơn.

Về phương diện sức khỏe, có điềm báo bản mệnh cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Tuổi Ngọ cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, tuổi Mùi làm ăn được trong thời điểm này, nhưng không phải lúc nào đồng tiền cũng chảy vào túi một cách thuận lợi. Có thể bản mệnh sẽ phải tranh cãi với cấp trên để bảo vệ quan điểm và lập trường của mình.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp này phải vượt qua khá nhiều chuyện gian nan. Có thể trước nay tuổi Mùi không tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp nên nay mới ít có người hỗ trợ bản mệnh vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì bản mệnh sẽ dần tìm cách khắc phục và vượt qua được.

Trong tuần xuất hiện cát tinh sẽ mang lại nhiều may mắn cho tuổi Mùi. Nếu còn trẻ tuổi, con giáp này hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người ưng ý. Con giáp này có thể cảm mến đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi thường xuyên tìm cơ hội để ở bên nhau, cùng nhau tạo ra những kỉ niệm khó quên.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, tuổi Thân có những ngày khởi đầu tuần khá thuận lợi, có thể khẳng định được vị thế của mình. Tuy nhiên, nếu không chú ý cách cư xử, gây mất lòng người khác thì đến cuối tuần, cho thấy công lao của bản mệnh dễ đổ sông đổ bể.

Người làm ăn kinh doanh có đường tài lộc rực sáng trong tuần này, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Bản mệnh có nhiều cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh hoặc tìm được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, khiến lợi nhuận đổ về nhanh chóng. Con giáp này cần giữ vững phong độ này suốt cả tuần.

Ngược lại, đại hao lại cho thấy tuổi Thân cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Con giáp này không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Vận trình tình duyên của bản mệnh khá ảm đạm vào tuần này. Bản mệnh tưởng rằng mình đã tìm được người yêu lý tưởng nhưng thực tế cho thấy đôi bên vẫn chưa thực sự hiểu và bao dung cho nhau. Hãy dành thời gian nhiều hơn nữa để vun đắp tình cảm.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, tuổi Dậu ít gặp được may mắn trên phương diện sự nghiệp. Sự xuất hiện của hung tinh cảnh báo bản mệnh dễ vướng phải mâu thuẫn với lãnh đạo, thậm chí gây ấn tượng xấu cho cấp trên, khiến công việc chịu nhiều ảnh hưởng.

Tử vi tuần mới 7/3 - 13/3: Tuổi Mão sự nghiệp rực rỡ, tuổi Hợi hung cát đan xen - Hình 3

Phương diện tài chính có phần nhỉnh hơn. Một vài người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá xứng đáng với công sức lao động. Nếu là người làm công ăn lương muốn cải thiện cuộc sống, con giáp này cũng có thể tìm các công việc làm thêm.

Tuy nhiên tiểu hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, dù có cố gắng làm việc đến đâu, tuổi Dậu cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Trên phương diện tình cảm, các cặp đôi cũng không gặp được điều như ý. Nhiều mối quan hệ chồng chéo có thể khiến bản mệnh và nửa kia hiểu lầm về nhau, khiến ghen tuông nảy sinh. Con giáp này cần có cách giải quyết khéo léo trước những tình huống nhạy cảm như thế này.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, vào giữa tuần, tuổi Tuất dễ gặp khó khăn trong sự nghiệp. Có thể quan điểm của con giáp này không nhận được sự đồng thuận, phải đấu tranh rất nhiều mới có thể giữ vững được quan điểm. Cuối tuần, bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm vì công việc đã giải quyết kha khá.

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, tuổi Tuất cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của con giáp này, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Trải qua nhiều rắc rối, mâu thuẫn, thậm chí là rạn nứt vào giữa tuần thì đến cuối tuần, vận trình tình cảm của bản mệnh đã có chuyển biến đáng mừng. Dù có chịu tổn thương nhưng đôi bên đều đồng ý cho nhau cơ hội, làm lại từ đầu mọi việc.

Người độc thân nhận được nhiều sự chú ý đến từ các đối tượng khác giới. Vì vậy, nếu có thiện cảm với ai thì bản mệnh hãy chủ động tiếp cận, kéo gần khoảng cách. Còn nếu cứ luôn ở thế bị động thì dù có đào hoa đến mấy, con giáp này cũng chẳng thể đến được với ai.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 7/3 đến 13/3/2022, sự nghiệp của tuổi Hợi hung cát đan xen, vì vậy dù có thuận lợi đến mức nào cũng chớ lơ là, để kẻ khác tìm ra thời cơ lợi dụng. Đồng thời, dù có gặp khó khăn đến đâu, con giáp này cũng chớ nên đầu hàng, bởi rất có thể quý nhân sẽ vươn tay giúp đỡ đúng lúc.

Tình hình tài chính của bản mệnh ở vào mức khá. Một số người có thể kiếm được cơ hội kiếm tiền kha khá nhờ vào vận may hoặc được người thân quen giới thiệu. Thực thần chiếu mệnh cũng giúp người làm ăn tìm được những đối tác đáng tin cậy, đôi bên hợp tác cùng phát triển.

Trên phương diện tình cảm, nhân duyên của người độc thân có điểm sáng, đặc biệt là nữ giới. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình.

Với các cặp đôi, việc nhân duyên tốt lại không phải dấu hiệu đáng mừng. Con giáp này cần giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh, không nên ham hư vinh, buông thả bản thân. Quan hệ vợ chồng có êm ấm hay không phụ thuộc nhiều vào hành vi của bản mệnh bên ngoài xã hội.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 con giáp trong tháng 7 giàu không cản nổi
09:52:14 06/07/2022
Tử vi ngày 6/7/2022: Tuổi Tý đừng quá tin người, tuổi Dần tài lộc về tay
09:41:17 06/07/2022
Tử vi ngày 7/7/2022: Tuổi Sửu chinh phục lòng người, tuổi Ngọ va chạm tiểu nhân
10:25:43 07/07/2022
Tử vi ngày 6/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương chú ý sức khỏe, Nhân Mã mệt mỏi
09:44:40 06/07/2022
12 chòm sao thích thật lòng một người sẽ có biểu hiện như thế nào?
10:33:16 07/07/2022
Tử vi ngày 7/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Xử Nữ vô lý
10:37:12 07/07/2022
Nhân viên Bệnh viện K trả lại ví có hơn 16,3 triệu đồng cho người đánh rơi
09:18:40 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Người thân cận nói thẳng việc Hồng Đăng bị thu điện thoại cùng loạt thông tin lần đầu được hé lộ
14:21:41 07/07/2022
Nghi vấn lộ đề Văn THPT 2022 - Kaito Kid “thánh trộm đề thi” lên tiếng, tiết lộ rõ lai lịch
15:03:27 07/07/2022
Hoàng Oanh có động thái phũ phàng khi chồng cũ công khai tình mới sau 3 tháng ly hôn
16:29:54 07/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị điều tra: Bộ Ngoại giao nhận tin bất ngờ từ cảnh sát Tây Ban Nha
16:12:35 07/07/2022
YouTuber Duy Thường "tàn đời", chính thức bị khởi tố cùng 9 đồng phạm
14:08:46 07/07/2022
Đỗ Mỹ Linh và dàn mỹ nhân bước chân vào hào môn, được chồng đại gia "cưng như trứng mỏng"
14:51:44 07/07/2022
Bộ Ngoại giao cập nhật về 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Mallorca
16:07:59 07/07/2022
Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Bạn thân Hồng Đăng nói thẳng việc nam DV bị thu điện thoại, loạt thông tin lần đầu được hé lộ
15:27:22 07/07/2022

Tin mới nhất

Trắc nghiệm: Bạn là người có tính cách thế nào?

19:52:29 07/07/2022
Mỗi người có một tính cách khác nhau, có người tốt tính, có người nóng nảy, có người mạnh mẽ, có người lại yếu đuối

Tử vi ngày 5/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có sức ảnh hưởng, Thiên Bình bốc đồng

10:37:32 05/07/2022
Tử vi ngày 5/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có những cảm xúc hơi bốc đồng. Chòm sao này cần phải học cách mềm mỏng, linh hoạt trong ứng xử

Tử vi ngày 5/7/2022: Tuổi Tỵ thăng tiến không ngừng, tuổi Ngọ tình duyên rực rỡ

10:34:10 05/07/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/7/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được che chở, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Điểm danh 3 con giáp được Thần Tài phù hộ, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp nửa cuối năm 2022

10:16:45 05/07/2022
Sau đây là những con giáp được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn nửa cuối năm 2022. Theo tử vi, người tuổi Thân vốn thông minh, cẩn thận, kiên trì, biết tận dụng nguồn lực có sẵn để đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra

Tử vi ngày 4/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hoang mang, Bọ Cạp vững tin

10:50:14 04/07/2022
Tử vi ngày 4/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp sẽ được truyền động lực và sức mạnh khiến cho bạn vững tin, và có niềm tin hơn vào các quyết định của mình

Tử vi ngày 4/7/2022: Tuổi Mão cẩn thận túi tiền, tuổi Hợi nguồn lợi đáng kể

10:38:18 04/07/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, các công việc tay trái dần đem lại cho tuổi Hợi một nguồn lợi đáng kể

Tử vi tuần mới 4/7 - 10/7/2022: Tuổi Thìn thay đổi tích cực, tuổi Tỵ đào hoa ghé thăm

10:30:41 04/07/2022
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần từ ngày 4/7 đến 10/7/2022 mang lại nhiều thay đổi tích cực cho đời sống của tuổi Thìn

Tử vi 18 ngày tới, Thần Tài chiếu cố, tài lộc thăng hoa, 3 con giáp sự nghiệp hái ra tiền, may mắn liên miên

17:29:04 03/07/2022
Người tuổi Thân trong 18 ngày tới may mắn cả về công danh lẫn tình cảm. Tài lộc của con giáp được xếp hạng đầu tiên trong 12 con giáp. Một khi có cơ hội tốt, chắc chắn con giáp sẽ nắm bắt và làm việc thật chăm chỉ để có thể thu được thà...

Tử vi 9 ngày tới (3/7 - 11/7), thần may mắn đến nhà, 3 con giáp làm ăn khấm khá, cát lộc hanh thông, tiền tài dư dả

16:45:06 03/07/2022
Trong 9 ngày tới là thời gian không mấy an ổn với người tuổi Thân. Con giáp may mắn này gặp rất nhiều thách thức lớn trong cuộc sống. Quan hệ càng rộng, tiền bạc càng cần phải chi nhiều. Nếu không có kế hoạch dự phòng , con giáp dễ lâm ...

Thời mệnh đổi thay, cát tinh soi chiếu, 3 con giáp tiền vàng dư dả, sự nghiệp thăng hoa, phát tài phát lộc, hưởng trọn vinh hoa

15:24:02 03/07/2022
Người tuổi Sửu trong 66 ngày tới gặp nhiều may mắn. Với bản tính là một người hiền lành, chăm chỉ, và chịu khó, tuổi Sửu luôn có sự quyết tâm cao trong thực hiện mọi công việc. Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và chăm chỉ từ đầu năm nên ...

Tử vi nửa đầu tháng 7, vận trình hanh thông, quý nhân chiếu cố, 3 con giáp vận trình thăng hoa, sự nghiệp tiến bước

15:22:47 03/07/2022
Người tuổi Tý trong nửa đầu tháng 7 sẽ gặp được nhiều may mắn. Đây là giai đoạn rực rỡ và chín muồi nhất trong sự nghiệp của họ. Con giáp gặp được nhiều cơ hội mới giúp sự nghiệp phát triển, mà bên cạnh đó đời sống tình cảm cũng rất pho...

Dự báo Tarot tuần 4/7 - 10/7 cho 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phát huy tiềm năng, Ma Kết gồng gánh nhiều trách nhiệm

15:20:53 03/07/2022
6 of Pentacles là lá bài của lòng hào hiệp, bác ái, cho đi và nhận lại. Đây là thời điểm mà bạn nên mở rộng tấm lòng để giúp đỡ ai đó, cho lời khuyên hoặc hỗ trợ những điều cần thiết cho một người đang trải qua giai đoạn khó khăn

Tháng 7/2022: gọi tên 3 con giáp đầu tháng phát tài giữa tháng phát lộc cuối tháng ngập tràn lộc lá

08:44:24 03/07/2022
Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Hợi vào nửa cuối năm 2022 sẽ tốt đẹp thăng hoa, điều quan trọng phải bình tĩnh quan sát mọi cơ hội đến với mình. Dự kiến cuối năm mọi thứ đều tốt đẹp thịnh vượng

Tử vi 3 tháng 7,8,9/2022, 3 con giáp 'tỏa sáng nhất thiên hạ' tháng 7 tiền đè ngạt thở, tháng 8 thăng tiến vù vù

08:41:41 03/07/2022
Người tuổi Dần sinh ra có đã phận giàu sang nhưng hiện giờ vẫn còn long đong, lận đận do chưa gặp thời. Dần có bản tính nóng, hay hấp tấp như họ cần phải bình tĩnh và nhẫn nại hơn. Nếu muốn thành công thì cần có óc suy xét và phân tích ...

Tử vi 7 ngày tới (3/7-9/7), thần Tài phù hộ vận may, những con giáp 'thu về bạc triệu', vượng vận quý nhân, tiền tiêu không hết

20:56:58 02/07/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây thu về bạc triệu , vượng vận quý nhân, tiền tiêu không hết trong 7 ngày tới

Đúng 3 ngày cuối tháng 6 âm lịch (27/6 - 30/6): Top 3 con giáp đổi đời nhanh chóng, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn trúng lớn

20:55:46 02/07/2022
Tuổi này là những người cởi mở, thân thiện trong cuộc sống, luôn tốt bụng giúp đỡ mọi người xung quanh, họ có khả năng điều khiển cảm xúc, hành động của bản thân, không bao giờ mất tự chủ trong khi nóng giận, bởi vậy họ sẽ xây dựng được...

Đúng 5 ngày tiếp theo (3/7 - 7/7), chúc mừng 3 con giáp 'qua cơn bĩ cực', ngủ êm trên đống tiền

19:49:49 02/07/2022
Tuổi Dậu chính nhờ sự chăm chỉ nhún ngường và sự chu đáo, khéo léo trong giao tiếp của Dậu giúp họ có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi Dậu khốn khó, cơ cực. Nhờ vậy, dẫu vậ...

Top 3 con giáp nam nào “sợ” vợ nhất, "ra đường là cá mập - về nhà là cá con" sau khi kết hôn

19:48:36 02/07/2022
Những con giáp nam này vừa giỏi giang vừa chu đáo với gia đình, bên ngoài là một người đàn ông thành công, về nhà lại là một người chồng người cha tình cảm và mẫu mực

Tử vi 9 ngày tới (3/7 - 11/7), 'hào quang chiếu mệnh', 3 con giáp dễ trúng lớn giàu to, tài lộc phơi phới, muốn gì có đó

18:50:24 02/07/2022
Tử vi 9 ngày tới cho biết, có tới tận 3 con giáp may mắn có được hào quang chiếu mệnh, dễ trúng số giàu to trong thời gian này, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, tài lộc vượng phát, muốn gì có đó

Đúng 4 ngày tới (6/7), Thần Tài 'điểm mặt chỉ tên' top 3 tuổi có căn phú quý, dễ trúng lớn giàu to, đổi đời

18:49:01 02/07/2022
Trong 12 con giáp thì người tuổi Tuất chính là con giáp may mắn nhất vũ trụ trong thời gian này dù ai đó khó khăn thì những người tuổi Tuất vẫn vô cùng giàu sang, sung túc dư dả cả một cuộc đời

Liên tục từ ngày 3/7 - 23/7, 3 con giáp may mắn như 'trúng giải độc đắc', trả sạch nợ nần, tài lộc dư dả, thoải mái tiêu xài

18:47:44 02/07/2022
Từ ngày 3/7 đến 23/7, tài vận của người tuổi Ngọ cực vượng, sự nghiệp của họ từng bước lên hương không ngờ. Được quý nhân phù trợ, con giáp này có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. Đó có thể là một công việc mới, một công việc làm thêm ...

Đúng 20 ngày tới , top 3 con giáp tài lộc được hanh thông, cuộc sống thăng hoa, công việc thuận lợi, tình cảm tốt tươi

17:41:20 02/07/2022
Người tuổi Hợi hưởng trọn lộc trời trong 20 ngày tới. Những dự án, kế hoạch đươc tiến hành trong thời gian này sẽ đạt được những thành tích nhất định.Nếu biết tận dụng thời cơ, sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh chóng

'Đội vợ lên đầu' chính là 3 con giáp nam siêu yêu chiều vợ, chị em may mắn lấy được sướng cả một đời

17:40:12 02/07/2022
Bạn nổi tiếng đào hoa, sự khéo léo của bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn cũng là người đàn ông yêu hết lòng khi tìm thấy tình yêu đích thực. Trong tình yêu, con giáp nam này luôn biết cách làm mới mình, đường tình duyên của bạn cũng ...

Có thể bạn quan tâm

Cách làm tôm xào củ sen giòn giòn lạ miệng…

Ẩm thực

19:58:37 07/07/2022
Tôm xào củ sen là món ăn ngon, lạ miệng mà các bà nội trợ nên thêm vào thực đơn của gia đình mình.  Củ sen giòn giòn cùng vị ngọt của thịt tôm hòa quyện với nhau khiến cho món ăn thêm ngon, ngọt mát tự nhiên

Hai cựu cán bộ công an nhận hàng triệu USD, hứa ‘chạy án’ cho giám đốc bệnh viện

Pháp luật

19:58:30 07/07/2022
Hai cựu cán bộ của C03 Bộ Công an mặc dù không có chức vụ gì nhưng vẫn nhận hàng triệu USD của giám đốc Bệnh viện Thủ Đức và hứa chạy án

Hai lần đáp trả đầy tinh tế của đại gia làng giải trí Châu Hải My

Sao việt

19:58:02 07/07/2022
Châu Hải My từng là tuyệt sắc giai nhân của làng giải trí Hồng Kông. Ở tuổi U60, Châu Hải My vẫn trẻ đẹp, sở hữu khối tài sản 70 triệu USD và hạnh phúc tận hưởng cuộc sống độc thân

Tỷ lệ thừa cân, béo phì ở trẻ em ngày càng gia tăng nhanh

Đời sống

19:57:43 07/07/2022
Theo các chuyên gia, Việt Nam có tỉ lệ thừa cân béo phì chung toàn quốc khá thấp so với thế giới và khu vực. Tuy nhiên, đáng lo ngại là gánh nặng về mất cân bằng, một bên là suy dinh dưỡng ở khu vực nông thôn và một bên là thừa cân béo ...

Em và Trịnh trở thành phim Việt đầu tiên cán mốc 100 tỉ đồng năm 2022

Phim việt

19:56:42 07/07/2022
Em và Trịnh là phim Việt đầu tiên có doanh thu cán mốc 100 tỉ đồng năm 2022. 

HLV Park Hang Seo rưng rưng kể chuyện mẹ làm nhà hàng, bán muối nuôi 5 con

Bên lề sân cỏ

19:55:24 07/07/2022
Mẹ của HLV Park Hang Seo là cụ Baek Soon-jeong, hiện đang ở quê nhà Sancheong. Tháng 9 năm nay, gia đình HLV Park Hang Seo sẽ tổ chức mừng thọ 100 tuổi cho cụ Baek

Vướng án tình dục, nghệ sĩ im lặng càng làm danh tiếng vấy bẩn

Sao châu á

19:51:27 07/07/2022
Bê bối tình dục gây ra tác động xấu tới bản thân nghệ sĩ phạm sai lầm và xã hội. Vì vậy, dư luận luôn cần lời giải thích đến từ người trong cuộc

Lịm tim trước loạt hành động phát 'cẩu lương' của hai trai đẹp trong phim 'Phải chăng…?'

Hậu trường phim

19:51:08 07/07/2022
Không để khán giả phải chờ lâu, mới đây, nhà sản xuất Lee Entertainment đã công bố poster chính thức của dự án phim boylove mang tên Phải chăng…?

Drako Dragon - siêu SUV chạy điện mạnh 2.000 mã lực

Ôtô

19:50:15 07/07/2022
Mẫu siêu SUV thuần điện Drako Dragon có khả năng đối đầu với Lamborghini Urus, Bentley Bentayga và những chiếc SUV hiệu suất cao khác

Ngắm áo đấu lạ mắt của Chelsea mùa tới

Bóng đá thế giới

19:38:22 07/07/2022
Hôm nay 7-7, Chelsea chính thức trình làng mẫu áo thi đấu sân nhà mùa giải 2022/23, với những luồng ý kiến phản hồi trái chiều

Con gái của cặp sao nổi tiếng thế giới

Phong cách sao

19:34:37 07/07/2022
Gia đình Kardashian - Jenner - West đã bắt đầu thu hút sự chú ý tại Tuần lễ thời trang cao cấp Thu 2022 ở Paris, Pháp. North West - con gái của Kim và Kanye đã cùng mẹ tham dự lịch trình dày đặc. Trong khi mẹ cô bé nổi tiếng với những b...

Sao Real Madrid bỏ bạn gái đang bụng mang dạ chửa

Sao thể thao

19:32:17 07/07/2022
Trung vệ Real Madrid, Eder Militao chia tay bạn gái ngay lúc chỉ còn ít ngày nữa là cặp đôi đón con gái đầu lòng