Tử vi ngày 21/2/2023: T.uổi Thìn cẩn trọng túi t.iền, t.uổi Thân tình duyên vượng sắc

Theo dõi VGT trên

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, t.uổi Thìn nên thận trọng với túi t.iền của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, t.uổi Tý khó tập trung vào công việc. Thái độ làm việc có phần xao nhãng của bản mệnh sẽ làm ảnh hưởng tới cả những người đồng nghiệp đang hợp tác với mình.

Nếu cảm thấy bị bí ý tưởng, con giáp này có thể tạm ngưng công việc hiện tại lại và làm một việc gì đó mà mình thấy hứng thú. Để đầu óc được giải tỏa và thư giãn khi cần, những ý tưởng sáng tạo sẽ lại đến với bản mệnh nhanh thôi.

Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp cũng mang tới cho bản mệnh có chút muộn phiền. Người độc thân vẫn luôn muốn tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo nhưng mọi chuyện không dễ dàng như bản thân suy nghĩ. Vì vậy, con đường đi tới hạnh phúc của t.uổi Tý vẫn còn khá xa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 21/2/2023: T.uổi Thìn cẩn trọng túi t.iền, t.uổi Thân tình duyên vượng sắc - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, t.uổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Đây cũng là bước đệm để con giáp này giành được thành quả, mở rộng con đường thăng tiến.

Thời gian này có thể t.uổi Sửu sẽ được giao những trọng trách mới, đồng nghĩa sẽ có thêm nhiều áp lực. Nhưng đó cũng là một cơ hội để rèn giũa bản thân, phá bỏ giới hạn của mình nên bản mệnh hãy cứ thoải mái đón nhận và đối mặt.

Tuy nhiên con giáp này cần lưu ý về mặt sức khỏe bị ảnh hưởng xấu, nhất là người có t.iền sử bệnh càng phải đặc biệt chú ý. Ít nhất t.uổi Sửu cần có chế độ ăn uống lành mạnh, sinh hoạt khoa học, đều độ và sử dụng thực phẩm có lợi cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, t.uổi Dần sẽ có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ vận trình. Ngày này chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, t.iền bạc kiếm được không mấy khó khăn, lợi nhuận ngày càng tăng tiến.

Với người làm công ăn lương, tuy thời gian này khá bận rộn vì khối lượng công việc nhiều nhưng bù lại cũng có được khoản thu nhập xứng đáng, bù đắp cho những vất vả trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ khoản thu này mà bản mệnh có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng.

Trên phương diện tình cảm vui buồn lẫn lộn. Dù con giáp này và nửa kia vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng giữa hai người vẫn còn tồn tại nhiều rào cản, bất đồng mà chưa hóa giải được. Những cuộc giận hờn, ghen tuông khiến cả hai đều mỏi mệt.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, đường tài lộc của t.uổi Mão vượng phát. T.iền tài có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng nhờ những kế hoạch đầu tư đúng đắn. Bản mệnh càng chăm chỉ, nỗ lực thì càng không lo thiếu thốn t.iền bạc.

Song cũng vì mải mê sự nghiệp mà con giáp này lại có phần xao nhãng chuyện tình cảm. Thêm vào đó, những hiềm khích giữa bản mệnh và nửa kia ngày càng gia tăng. Mối quan hệ luôn ngập tràn căng thẳng do không ai chịu là bên nhún nhường nên quan hệ dần dần trở nên lạnh nhạt.

Người độc thân hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội mình đang có, nếu có sẵn người ưng ý thì cứ chủ động theo đuổi. Chỉ có bản mệnh mới biết được ai là người thực sự phù hợp với mình, nên đừng để người khác quyết định thay mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, t.uổi Thìn cần phải kiểm soát cảm xúc cá nhân, chớ có vì nóng nảy, thỏa mãn cơn tức giận của bản thân mà làm hỏng mọi việc. Một vài mối quan hệ xã giao xấu đi cũng do cái tính ích kỷ, chỉ thích làm theo ý mình của bản mệnh.

Trong ngày, con giáp này cũng nên thận trọng với túi t.iền của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Đặc biệt là người kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, bởi rủi ro có thể gặp phải không thể nào lường trước được.

Sức khỏe của t.uổi Thìn cũng không được tốt. Có thể bản mệnh sẽ thấy hơi khó chịu trong người, ăn uống không ngon miệng, ngủ không ngon giấc. Nếu tình trạng khó chịu kéo dài con giáp này nên đi thăm khám để sớm có cách chữa trị kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 21/2/2023: T.uổi Thìn cẩn trọng túi t.iền, t.uổi Thân tình duyên vượng sắc - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Tỵ không suôn sẻ, có thể sẽ bị những kẻ tiểu nhân tìm mọi cách quấy phá. Dù đã cố gắng bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu nhưng chúng vẫn tác động không nhỏ đến tinh thần làm việc của bản mệnh.

Lời khuyên dành cho t.uổi Tỵ là này nên xốc lại tinh thần, việc mình mình làm, đừng để ngoại cảnh chi phối quá nhiều, công việc chồng chéo lên nhau. Đây cũng là thời điểm mà bản mệnh sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng với mình chứ không đơn giản là làm mọi thứ theo sở thích.

Bù lại, con giáp này có những niềm vui trong chuyện tình cảm cá nhân. Mối quan hệ đôi lứa có nhiều chuyển biến tốt đẹp, cả hai ngày càng xác định vị trí quan trọng của đối phương trong cuộc đời mình nên rất trân trọng mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Video đang HOT

T.uổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, t.uổi Ngọ sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong công việc. Con giáp này vẫn luôn cho thấy sự chắc chắn và đáng tin của bản thân mỗi khi đương đầu với khó khăn. Mọi việc khi qua tay bản mệnh đều được giải quyết ổn thỏa.

Những nỗ lực trong thời gian qua của t.uổi Ngọ cũng sẽ được ghi nhận. Không phải ai cũng có cơ hội tốt như thế, vì thế hãy thể hiện thật tốt cho thấy mình xứng đáng với niềm tin của mọi người. Rất có thể cấp trên cũng sẽ có ý định bồi dưỡng thành lớp kế cận nhờ những gì bản mệnh đã chứng tỏ.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có đào hoa nở rộ trong nhân duyên của mình. Cơ hội đón nhận tình cảm không phải không có, quan trọng là bản mệnh có chịu mở lòng mình và sẵn sàng cho những điều mới mẻ hơn không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, t.uổi Mùi dễ gặp bất lợi trong quá trình hợp tác làm việc. Con giáp này có phương pháp và suy nghĩ của riêng mình, đối phương cũng vậy, cả hai lại đều là người có cái tôi cao nên khó tìm được tiếng nói chung.

Nếu không sớm tìm được cách dung hòa, bản mệnh còn có thể bị đối thủ cạnh tranh lợi dụng tình hình để châm ngòi thổi gió, tạo kế ly gián tập thể rồi đổ vấy trách nhiệm lên đầu. Hãy cố gắng trao đổi rõ ràng với đồng nghiệp và tìm ra cách giải quyết hợp lý cho cả hai bên, đừng quên hạ thấp cái tôi của mình.

Ngày này chuyện tình cảm của t.uổi Mùi cũng không được như ý. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn tình cảm gia đình, đừng để cho những khúc mắc trở thành rào cản phá vỡ tình yêu. Người độc thân nên suy nghĩ thoáng hơn, đừng để duyên đến rồi lại đi như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, vận trình của t.uổi Thân khá vượng. Con giáp này được tạo nhiều cơ hội thuận lợi trong quá trình làm việc nên dễ dàng vượt qua được những khó khăn, trở ngại trước mắt. Mọi thứ đang diễn ra đúng như những gì bản mệnh dự đoán.

Dù vậy, sự giúp đỡ của quý nhân hay may mắn trong hôm nay cũng chỉ là yếu tố phụ, quan trọng là con giáp này luôn có tinh thần nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ thì không có gì là không thể cả. Hãy cứ tin vào con đường mình đã chọn.

Vận trình tình duyên của t.uổi Thân cũng vượng sắc, đào hoa nở rộ. Con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu bản mệnh cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 21/2/2023: T.uổi Thìn cẩn trọng túi t.iền, t.uổi Thân tình duyên vượng sắc - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, t.uổi Dậu dễ phải đối mặt và xử lý những hung hiểm. Con giáp này có thể sẽ đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong t.iền bạc. Con giáp này suy nghĩ đơn giản, không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi t.iền.

Sự bất cẩn và thiếu cảnh giác như vậy chính là lý do khiến bản mệnh trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao t.iền bạc, công sức đổ sông đổ bể. T.iền của kiếm từng đồng chẳng dễ gì, do đó bản mệnh phải tỉnh táo, nếu không sau này sẽ phải trả cái giá khá đắt.

Tình cảm là niềm an ủi duy nhất trong ngày này đối với t.uổi Dậu. Vận trình tình duyên vượng sắc, vận đào hoa nở rộ, bản mệnh không khó để tìm được cho mình một người để yêu thương. Tình yêu đến một cách tự nhiên, đừng tự trói buộc bản thân bởi những tiêu chuẩn xa rời thực tế.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, đường thăng tiến của t.uổi Tuất rộng mở, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Con giáp này luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Với tinh thần nhiệt huyết như vậy, mọi thành quả bản mệnh nhận được đều vô cùng xứng đáng.

Thời điểm này cũng đang là lúc cạnh tranh quyết liệt nên con giáp này không được lơ là giây phút nào, đừng tự đ.ánh mất lợi thế chỉ vì chủ quan cá nhân, bởi đối thủ của bản mệnh cũng không phải dạng tầm thường. Hãy luôn tự nhắc nhở mình phải nỗ lực không ngừng nghỉ vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Vận trình tình cảm của t.uổi Tuất cũng không có gì phải chê trách trong hôm nay. Với những người đã có đôi có cặp thì hôm nay cũng là thời điểm tốt để bản mệnh hâm nóng tình cảm, giúp tình yêu vốn đã nồng nàn, cháy bỏng thì lại càng thêm cháy bỏng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/2/2023 hôm nay, t.uổi Hợi có một ngày đón tài lộc hanh thông phơi phới, t.iền thu về đầy túi, chi tiêu không phải nghĩ ngợi nhiều. Các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng lên, nghề tay trái mang lại doanh thu đáng kể, người kinh doanh càng dễ đắc lộc đắc tài.

Không những thế con giáp này cũng có rất nhiều động lực để phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn, bản mệnh luôn theo đuổi mục tiêu, chẳng vì chút trở ngại mà chùn bước chân.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không được tốt. Nửa kia nhiều khi hành xử khá ích kỷ, không tôn trọng cảm xúc của bản mệnh nên t.uổi Hợi không khỏi chạnh lòng. Thói quen xấu đó cứ lặp đi lặp lại khiến tình cảm hai người ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 17/2/2023: T.uổi Sửu tình cảm tiến triển, t.uổi Mão đụng độ tiểu nhân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, t.uổi Mão bị hung vận quá lớn cản trở nên nguy cơ đụng độ tiểu nhân.

Lời khuyên cho con giáp này là nên nói ít làm nhiều, đừng để mất tỉnh táo mà rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng ra.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, quá trình trao đổi, giao tiếp giữa t.uổi Tý và một số bạn bè hay đồng nghiệp sẽ không được hiệu quả. Đôi bên đang đẩy cái tôi của mình lên quá cao nên rất dễ xảy ra tranh cãi khi có bất đồng.

Để giải quyết ổn thỏa mọi chuyện, con giáp này chớ tỏ thái độ quá gay gắt khi có ai đó làm trái ý mình. Học cách chấp nhận sự khác biệt, dung hòa với cái chung, thích nghi với mọi hoàn cảnh, điều đó sẽ tốt hơn cho bản mệnh trong tương lai.

Vận trình tình cảm lứa đôi cũng tồn tại nhiều vấn đề bất cập. Những mâu thuẫn, trái ngược trong mối quan hệ chẳng những không được hóa giải mà ngày càng trở nên căng thẳng. Bản mệnh nên hạ thấp cái tôi, học cách lắng nghe và chia sẻ để tìm được tiếng nói chung với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 17/2/2023: T.uổi Sửu tình cảm tiến triển, t.uổi Mão đụng độ tiểu nhân - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, vận trình của t.uổi Sửu khá bất ổn. Con giáp này giải quyết công việc thiếu hiệu quả do tinh thần mất tập trung, thậm chí có thể đưa ra quyết định thiếu sáng suốt, linh hoạt.

T.uổi Sửu nên đặt lợi ích của tập thể lên trên cùng và đôi khi phải biết chấp nhận hy sinh để không ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung. Sự ngang bướng và cố chấp của bản mệnh không chỉ gây rắc rối cho bản thân mà còn có thể kéo lùi cả tập thể.

Bù lại, vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Nhờ có sự giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp mà người độc thân có thể tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp. Dù chuyện tương lai khó nói bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng hãy cứ trân trọng hạnh phúc ở hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, t.uổi Dần làm gì cũng dễ đạt được mục đích như mong muốn. Mọi thứ đang được con giáp này kiểm soát khá tốt, tiến trình diễn ra hết sức thuận lợi.

Chính sự thông minh, nhạy bén và nắm bắt thời cơ tốt là bước đệm vững chắc giúp t.uổi Dần dễ dàng thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước trong những quyết định quan trọng để hạn chế rủi ro.

Tiếc là niềm vui trong ngày vơi đi đôi chút do mối quan hệ đôi lứa dần trở nên lạnh nhạt, xa cách nhưng bản mệnh vẫn chưa tìm ra phương pháp để xóa nhòa khoảng cách. Có lẽ cả hai nên có một cuộc trò chuyện để giải quyết tình trạng này.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, t.uổi Mão bị hung vận quá lớn cản trở nên nguy cơ đụng độ tiểu nhân. Lời khuyên cho con giáp này là nên nói ít làm nhiều, đừng để mất tỉnh táo mà rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng ra.

Ngày này bản mệnh cũng nên thận trọng trong những quyết định liên quan đến t.iền bạc. Mỗi dự định sử dụng t.iền đều cần phải được cân nhắc cẩn thận, tham khảo các luồng thông tin đa chiều và đặc biệt không nên quá tin tưởng người nào đó.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng kém sắc. Sự khác biệt trong suy nghĩ, quan điểm sống dần tạo ra khoảng cách vô hình khiến các cặp đôi không còn mặn nồng như thuở mới yêu. Tình yêu đang c.hết dần theo thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, t.uổi Thìn vận trình tài lộc dồi dào. Các quyết định đầu tư, hợp tác đúng lúc đem lại nguồn tài chính vững chắc, có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô làm ăn. Con giáp này cũng có thể mạnh dạn hợp tác hay cải tiến kỹ thuật để hàng hóa đa dạng hơn.

Công việc cố định trong ngày này cũng không có gì phải lo lắng. T.uổi Thìn vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nhụt chí, nản lòng.

T.uổi Thìn còn đón nhận thêm tin mừng trong vận trình tình duyên. Nhờ quý nhân dẫn lối nên bản mệnh gặp gỡ được nhiều người khác phái, nếu biết tận dụng cơ hội thì biết đâu nhân duyên tới, con giáp này sẽ chẳng còn cô đơn một mình nữa.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 17/2/2023: T.uổi Sửu tình cảm tiến triển, t.uổi Mão đụng độ tiểu nhân - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, t.uổi Tỵ có thêm sự tự tin và quyết tâm cao độ để giải quyết những khó khăn trước mắt. Đôi khi bản mệnh cũng có suy nghĩ bỏ cuộc nhưng rồi lại tự động viên và xử lý mọi vấn đề ổn thỏa. Con giáp này được khuyên nên mạnh dạn và đột phá hơn trong tư duy.

Ngày này nếu t.uổi Tỵ có ý định đổi việc hay môi trường làm việc thì cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên vẫn nên cân nhắc kỹ càng vì mỗi quyết định trong thời điểm hiện tại đều có thể ảnh hưởng tới tương lai sau này nên không thể qua loa đại khái.

Vận trình tình cảm đang ở giai đoạn tốt đẹp, bản mệnh luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ nửa kia, mang tới cảm giác an toàn tuyệt đối. Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi, hãy tính tới chuyện nâng cấp mối quan hệ lên một giai đoạn mới.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

T.uổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, trạng thái tinh thần của Ngọ khá bất ổn, dễ bị môi trường xung quanh tác động và gây phân tâm. Con giáp này cũng sẽ phải khá vất vả với chất chồng công việc, hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân.

T.uổi Ngọ nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ quan trọng cho các kế hoạch để tránh tình trạng nhìn đâu cũng thấy rối ren sẽ khiến bản mệnh rất nản chí. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên suy nghĩ mọi việc thoáng hơn, đừng áp đặt suy nghĩ của bản thân lên mọi người.

Trên phương diện sức khỏe, con giáp này dễ gặp tình trạng nóng trong dẫn tới ăn uống kém ngon, mụn nhọt, loét miệng... Để cải thiện tình hình, hãy uống nhiều nước và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng với nhiều loại rau xanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay là một ngày may mắn với t.uổi Mùi. Công việc có quý nhân dìu dắt nên bản mệnh cảm nhận rõ mọi việc trở nên êm ả hơn. Dù làm trong môi trường nào, bên cạnh bản mệnh vẫn luôn có những người tốt bụng và nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ.

Đây cũng là thời điểm để bản mệnh tăng thêm thu nhập cho mình. Cát khí sẽ mang tới cho người làm ăn buôn bán có lộc hơn thường ngày, vất vả hơn nhưng bù lại thì khoản lợi nhuận thu về cũng tốt hơn bình thường gấp nhiều lần.

Vận trình tình duyên của người độc thân có những dấu hiệu khả quan. Điều này cho thấy bản mệnh đã biết cách để cuốn hút người khác và xác định mục tiêu theo đuổi. Người đã có đôi thì có kế hoạch để hâm nóng tình cảm với đối phương của mình, xóa nhòa sự lạnh nhạt bấy lâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, t.uổi Thân có không ít cơ hội kinh doanh buôn bán thuận lợi với những lợi thế sẵn có trong tay. Sự nhạy bén với thị trường và biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp giúp con giáp này tìm kiếm được những mối hợp tác chắc chắn có lợi.

Tiếc là trên phương diện tình cảm, t.uổi Thân và nửa kia nảy sinh những mâu thuẫn từ chuyện chẳng đáng có chút nào. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên khiến cho mâu thuẫn càng tăng, nếu không kịp thời xử lý thì có lẽ sẽ gặp phải nhiều trở ngại hơn.

Trong ngày này, người mang thai không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng ở chính. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 17/2/2023: T.uổi Sửu tình cảm tiến triển, t.uổi Mão đụng độ tiểu nhân - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, t.uổi Dậu thiếu sự tập trung khiến công việc tồn động, hiệu suất sụt giảm. Thái độ làm việc hời hợt và uể oải của bản mệnh có thể khiến cấp trên không hài lòng, nhất là khi nó còn ảnh hưởng tới những người khác.

Vận trình tình cảm của con giáp này quá rối ren. Các cặp đôi đang để những hiểu lầm, ghen tuông phá hoại mối quan hệ của mình nhưng chẳng ai chịu đứng ra là người chủ động nhún nhường và giải quyết dứt điểm.

Chuyện tình cảm của người độc thân vẫn chưa có nhiều tiến triển. T.uổi Dậu cứ ôm mãi nỗi đau đã qua mà không chịu mở lòng để nhìn thấy còn bao nhiêu người sẵn sàng đem lại hạnh phúc cho mình và bản thân bản mệnh cũng xứng đáng có được niềm vui mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, công việc có vấn đề bất ngờ xảy ra nhưng t.uổi Tuất vẫn giữ được sự bình tĩnh, giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa. Bản lĩnh và kinh nghiệm đương đầu với sóng gió tích lũy từ trước giúp bản mệnh vượt qua chông gai và khẳng định được vị thế.

Cát khí hôm nay còn rất có lợi cho những người theo nghiệp buôn bán. Việc làm ăn suôn sẻ nên con giáp này kiếm được nhiều lợi nhuận. Hãy có kế hoạch tài chính cho mình rõ ràng hơn để kiếm được mà vẫn giữ được t.iền trong tay.

T.uổi Tuất còn có nhiều cơ may trong tình cảm. Con giáp này không phải tốn nhiều thời gian công sức nhưng vẫn gặp được đối tượng ưng ý. Dù bản mệnh và đối phương vừa mới quen nhưng tình cảm tiến triển rất nhanh bởi sự đồng điệu đến từ tâm hồn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 17/2/2023 hôm nay, công việc của t.uổi Hợi có phần trục trặc, kém suôn sẻ. Rất có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với những trở ngại do tiểu nhân gây ra. Người này cố tình hãm hại, phá hoại mọi công sức mà con giáp này đã gây dựng trong thời gian qua.

Nếu t.uổi Hợi không sớm tìm ra nguyên nhân và giải quyết kịp thời thì có thể sự nghiệp còn sa sút hơn nữa. Nhất là khi kẻ tiểu nhân trong tối còn bản mệnh ngoài sáng, bản mệnh sẽ không thể lường trước kẻ đó còn có thể giở trò gì nữa.

Hôm nay chuyện tình cảm của con giáp này cũng khá bấp bênh. Những đòi hỏi vô lý và lối áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia dễ khiến cả hai khó chịu với nhau. Người độc thân có thể vì nhẹ dạ cả tin trao lầm tình cảm cho người không xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người xưa dặn: "3 cây cảnh "chiêu ma" đến nhà, gia đình xui xẻo, dễ chuốc họa vào thân"
15:52:50 11/06/2024
3 con giáp này vừa vượng sếp vừa mang lại phúc khí cho chồng, đồng thời là quý nhân của đồng nghiệp, càng về hậu vận càng may mắn
20:23:19 11/06/2024
Qua đêm nay (11/6): Cánh cửa giàu sang mở ra với ba con giáp này, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc rực sáng
11:31:54 11/06/2024
Từ tháng 6 đến tháng 10, 3 con giáp may mắn nở rộ, đào hoa từ trên trời rơi xuống, tài lộc như mưa
14:45:26 11/06/2024
Tử vi ngày 12/6/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, sức khoẻ yếu kém, sa sút mọi mặt
11:29:41 12/06/2024
Tháng 6 đón mưa tài lộc, 3 con giáp khôn ngoan, nhìn xa trông rộng, k.iếm t.iền thuận lợi, hết khổ, hết nghèo
15:08:43 11/06/2024
Lộc lá đầy nhà: 3 con giáp đón vận may t.iền bạc sau Tết Đoan ngọ
20:02:34 11/06/2024
Xin chúc mừng 3 con giáp được nhận hết may mắn trong tuần mới, làm gì cũng lên, dễ thành công rực rỡ
20:19:34 11/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

8h sáng thứ Năm 13/6/2024, 3 con giáp liên tục gặp may, hỉ tín dồn dập, đếm t.iền mệt nghỉ

20:33:00 12/06/2024
3 con giáp liên tục gặp may, hỉ tín dồn dập, đếm t.iền mệt nghỉ, cuộc đời êm ấm vào đúng 8h sáng mai 13/6/2024. Theo tử vi 12 con giáp, những người t.uổi Hợi là con giáp hiền lành, lương thiện

10 ngày tới (13 - 22/6), 3 con giáp tay trái có lộc, tay phải có phúc, giàu sang sung sướng

20:06:17 12/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau từ nghèo hóa giàu, chẳng mấy chốc thành tỷ phú.Chính Quan mở đường nên Thìn có một ngày làm ăn thuận lợi, đi xa về gần thượng lộ bình an có ơn trên chỉ đường

Top 4 cung hoàng đạo sống hào phóng nhưng cũng rất biết cách k.iếm t.iền

20:03:04 12/06/2024
Với tính cách phóng khoáng, 4 cung hoàng đạo này luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực, cởi mở, hết lòng hỗ trợ những người mình trân quý vào

3 t.uổi giàu nhất tháng 6/2024: Gặp hung hóa cát, sự nghiệp lên như diều gặp gió

19:55:48 12/06/2024
Họ luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chứ không dễ dàng gì bỏ cuộc giữCùng với khả năng học hỏi cao, sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến. a chừng.

Từ nay đến ngày 15/5 âm lịch: 3 con giáp gặp thời khắc vàng, ngồi không cũng giàu, cuộc đời êm ấm

19:52:28 12/06/2024
Người t.uổi Thân cũng có thể tự mình nỗ lực để vươn lên. Họ sẽ thu hoạch của cải thuận lợi hơn, có thể nói là hạnh phúc nhân đôi.

Người xưa dặn: "Trong nhà có 4 cây vàng, con cháu trăm năm phú quý, xui xẻo tránh xa"

19:36:24 12/06/2024
Theo người xưa, đây là những cây xứng đáng là cây vàng vì sống lâu hàng trăm năm, mang lại nhiều giá trị phong thủy và kinh tế.

4 con giáp có tính cách nổi bật, đạt hạnh phúc, thịnh vượng sau nửa tháng 5 Âm lịch

19:28:13 12/06/2024
Sau nửa tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp này có sự bứt phá nhờ trí tuệ và khí chất của bản thân. Con giáp t.uổi Thìn

Cuối tháng 6, 3 con giáp dám thử thách bản thân, làm việc quyết đoán, k.iếm t.iền nhanh nhẹn

19:22:07 12/06/2024
Nhờ có tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, 3 con giáp này nhận được cơ hội tốt trong sự nghiệp từ nửa cuối tháng 6.

Ngôi sao tốt lành đang tỏa sáng rực rỡ, tài lộc sẽ tăng mạnh trong cuối năm, 3 con giáp này có sự nghiệp lẫn tài chính đều nổi bật

11:34:23 12/06/2024
3 con giáp này được hưởng nhiều may mắn về tài chính trong nửa cuối năm. Một mốc thời gian đáng nhớ khi những ngôi sao may mắn đang dần chiếu sáng, mang theo vận may bất ngờ trên bầu trời tài lộc.

Giữa tuần này (12/6 - 14/6): Ba con giáp liên tục gặp vận may, hứng đủ lộc Trời, tình duyên viên mãn

11:24:59 12/06/2024
Theo tử vi 3 ngày tới (12/6 - 14/6/2024), những con giáp này sẽ có nhiều thay đổi về vận mệnh, cả sự nghiệp và tình duyên đều thuận buồm xuôi gió.

Dù ngày trẻ khó khăn cũng đừng nản lòng, 3 con giáp này như đóa hoa nở muộn, đến t.uổi trung niên tài lộc dồi dào, điền sản sung túc

11:17:55 12/06/2024
3 con giáp này sẽ tỏa sáng rực rỡ vào t.uổi trung niên. Người xưa có câu: Ngọc bất trác bất thành khí, nhân bất học bất tri lý , điều này cũng ứng với một số con giáp trong vòng tròn 12 con giáp

Có thể bạn quan tâm

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

Sao việt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.