Tử vi ngày 21/12/2022: T.uổi Mùi sẽ có quả ngọt, t.uổi Dậu dễ bị cướp công

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, t.uổi Mùi chịu khó cày cuốc không ngơi tay, nhiều người tranh thủ kiếm thêm t.iền nhờ làm thêm, học thêm một kỹ năng mới.

Cuối năm sẽ có nhiều tin vui cho bản mệnh, cứ cố gắng sẽ có quả ngọt.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, t.uổi Tý có tin vui trong chuyện lương thưởng, công việc. Bản mệnh thường rất cần cù và thật thà nên được người khác quý mến, ra tay trợ giúp lúc khó khăn. Nay là ngày đẹp cho đường sự nghiệp, đặc biệt là những ai có hẹn với đối tác.

Nếu có ý định đầu tư thì nay là thời cơ tốt để con giáp này thực hiện điều này. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, đừng tiếc t.iền cho một bữa ăn tối hoặc bữa cà phê để giao lưu với những người giỏi hơn mình nếu có cơ hội.

Vận trình tình cảm của t.uổi Tý cũng thuận lợi. Nhân duyên đẹp đẽ, hôn nhân như ý, vợ chồng tình cảm hài hòa, luôn thông cảm và tha thứ cho những lỗi lầm của nhau. Người độc thân đến t.uổi dựng vợ gả chồng nên lắng nghe lời khuyên của cha mẹ để tìm được người tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 21/12/2022: T.uổi Mùi sẽ có quả ngọt, t.uổi Dậu dễ bị cướp công - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, sự nghiệp của t.uổi Sửu có chút bấp bênh đến từ việc cạnh tranh làm ăn, chơi đểu, trộm cướp. Người trẻ t.uổi nên cẩn trọng lời nói, nên kín kẽ hơn trong công việc. Người đã làm việc lâu năm thì đừng ôm thêm việc lớn, cứ an phận thủ thường là đủ.

Bù lại, t.uổi Sửu được hỗ trợ trong chuyện t.iền bạc. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều nguồn thu tốt hơn khi đầu tư vào công việc chính. Con giáp này biết mình là ai, nên làm gì nên không để lỡ cơ hội kiếm t.iền. Nhờ đó mà tài chính có dấu hiệu vô cùng khởi sắc.

Thêm vào đó, vận trình tình cảm cũng nhuận sắc. Những đôi mới cưới thêm thắm thiết tình cảm, thời gian tới nhiều người đón tin vui. Người đang yêu biết cảm thông cho nhau, coi trọng tình cảm mà đối phương dành cho mình, biết cách chăm lo vun đắp cho tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, công việc của t.uổi Dần trăm đường vất vả, làm gì cũng gặp trục trặc, cố gắng nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu. Ngoài ra bản mệnh cần phải đề tiểu nhân hãm hại lúc nào không hay, đừng tin tưởng người lạ.

Việc làm ăn cũng vất vả, tính cạnh tranh cao. Cuối năm là thời điểm để kiếm t.iền nhưng hiện tại thì công việc của bản mệnh khá lận đận, không đâu vào đâu nên tài chính dễ hao hụt. Con giáp này nên nhờ người nhà trợ giúp khi gặp khó khăn.

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Dần dễ bị kẻ thứ ba xen vào, lắm kẻ nói lời không hay để phá vỡ tình cảm của những người trong gia đình. Mọi người trong nhà cần động viên nhau nhiều hơn để kẻ xấu không có cơ hội chen vào. Người có đôi hãy dành thêm thời gian cho nhau giữa bộn bề cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay là một ngày làm việc cực kỳ năng suất cho t.uổi Mão. Con giáp này làm việc có trách nhiệm, quy củ nên hiếm khi bị hỏng việc dù làm thêm hay làm việc ngoài giờ. Với người kinh doanh, buôn bán thì việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi do nhanh nhẹn, biết cách tính toán trước sau.

Tuy vậy, t.iền bạc khá bấp bênh, bản mệnh đã hy vọng có thể kiếm được nhiều hơn nhưng đời không như là mơ. Phần lớn do con giáp này chi tiêu nhiều khoản ngoài dự kiến khiến t.iền bạc trong túi hụt đi trông thấy. Thu đã ít, chi lại nhiều, nên cẩn thận nếu không muốn rơi vào tình trạng nợ nần.

Vận trình tình duyên cũng khá lận đận. Con giáp này khá cố chấp và lạnh lùng nên khó được lòng người khác giới dù bản chất bản mệnh là người tốt bụng. Có lẽ có duyên mà chưa có phận, bản mệnh cũng đừng quá buồn rầu. Người thân thì có những quan điểm riêng mà con giáp này thấy khó có thể chấp nhận được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, công việc của t.uổi Thìn rất thuận lợi. Hơn thế bản mệnh còn truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt những người làm kinh doanh, dịch vụ, giải trí. Sự cởi mở của bản mệnh đem lại nhiều mối quan hệ tốt cho công việc.

Tuy nhiên Thìn nên cẩn thận coi chừng có người muốn cướp công của bản mệnh. Làm ăn hợp tác hãy cẩn thận, không phải ai cũng tốt đẹp như vẻ ngoài của họ. Bản mệnh vẫn chưa tìm được cho mình lối đi đúng nên t.iền bạc khá bấp bênh.

Trên phương diện tình cảm, nhiều người lại có xích mích nhỏ với anh chị em trong nhà, cứ ở gần nhau là cãi cọ, khó chịu nhưng xa nhau lại thấy thương nên cứ xem như đó là chuyện bình thường. Người độc thân khó tìm kiếm được người có ý định nghiêm túc với mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 21/12/2022: T.uổi Mùi sẽ có quả ngọt, t.uổi Dậu dễ bị cướp công - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, t.uổi Tỵ có thêm nhiều mưu lược trong công việc. Những khó khăn sẽ không thể đ.ánh gục con giáp này. Thường thì lắm tài thì dễ cô độc, nhiều người xa lánh, nhưng đừng lo, bản mệnh sẽ sớm được mọi người công nhận mà thôi.

Việc kiếm t.iền rất vất vả, lắm người cạnh tranh ghen ghét. Dù bản mệnh kiếm được đồng t.iền bằng chính công sức của mình nhưng lắm kẻ không chịu công nhận điều đó, đặt điều nói xấu. Mặc kệ mồm thiên hạ, hãy cứ kiếm t.iền chân chính sạch sẽ là được.

Dù sự nghiệp ổn thỏa nhưng đường tình cảm lại ảm đạm. Trong nhà có lục đục, anh chị em không hòa thuận với nhau, bằng mặt nhưng không bằng lòng. Người trẻ t.uổi khá cứng đầu, không nghe lời cha mẹ, không tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, sự nghiệp của t.uổi Ngọ không được như ý. Con giáp này sáng dạ, thông minh nhưng lại không biết tận dụng điều đó, khi công việc nhiều dễ rối tung lên. Cần mở lòng hỏi những người đi trước để có thêm kinh nghiệm.

Tài chính không thực sự tốt do con giáp này đang tiêu pha quá tay. Có nhiều món đồ bản mệnh mua về mà không dùng đến, vừa bừa bộn vừa tốn t.iền. T.uổi Ngọ nên xem xét thật kĩ lại việc chi tiêu, tránh trường hợp mua sắm quá đà.

Vận trình tình cảm cũng không khá hơn là mấy. T.uổi Ngọ cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn. Con giáp này được mọi người yêu mến vì tính cách vui vẻ, nhưng có điều hơi bộp chộp, đôi khi những lời bản mệnh nói sẽ làm tổn thương người khác, đặc biệt là những người đã lập gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, t.uổi Mùi chịu khó cày cuốc không ngơi tay, nhiều người tranh thủ kiếm thêm t.iền nhờ làm thêm, học thêm một kỹ năng mới.

Cuối năm sẽ có nhiều tin vui cho bản mệnh, cứ cố gắng sẽ có quả ngọt.

Tuy nhiên chuyện t.iền bạc không được như mong đợi. Con giáp này không phải là người lười biếng hay kém nhanh nhẹn, chẳng qua do thiếu lý trí nên đôi khi hành động liều lĩnh khiến t.iền bạc thất thoát nhanh chóng, kiếm được nhưng tiêu khá nhanh.

Nhiều cặp đôi đã lên lịch hẹn hò từ sớm, bản mệnh có một ngày vui vẻ bên người thương của mình. Đây cũng là một ngày thích hợp cho việc tỏ tình nếu bản mệnh đã có đối tượng. Người ấy chắc hẳn cũng rất có tình cảm với bản mệnh, tự tin sẽ là chìa khóa giúp bản mệnh thành công.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, t.uổi Thân dù ở nhà nhưng vẫn có lộc trong công việc. Người chịu khó làm thêm thì dễ được người lớn t.uổi giúp đỡ. Người làm việc từ xa nhận được nhiều tin vui trong dự án đang làm.

Con giáp này nên lưu ý, việc giữ chữ tín cũng rất quan trọng trong các mối quan hệ làm ăn, điều đó sẽ ảnh hưởng lâu dài đến thu nhập tài chính của bản mệnh. Nếu nói được thì phải làm được, không thì cứ im lặng ở nhà nghỉ ngơi là tốt nhất.

Vận trình tình cảm ít biến động, những khúc mắc của các cặp đôi đang yêu sẽ được giải quyết trong hôm nay. May là trong gia đình, t.uổi Thân có được người cha người mẹ rất chịu khó lắng nghe, sẻ chia. Họ sẽ cho bản mệnh nhiều lời khuyên hợp lý khi gặp khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 21/12/2022: T.uổi Mùi sẽ có quả ngọt, t.uổi Dậu dễ bị cướp công - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, t.uổi Dậu được quý nhân giúp đỡ đường công danh, sự nghiệp. Người trẻ t.uổi không nên ham chơi quá đà, hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để trau dồi thêm kỹ năng phát huy khả năng. Người lớn t.uổi dễ được sự hậu thuẫn từ cấp dưới.

Tuy nhiên trên phương diện tài chính, con giáp này phải cẩn thận. Nhiều người lơ là chủ quan dễ bị cướp công, cướp của. Con giáp này là người thiện lương nên lắm kẻ lợi dụng, thời buổi làm ăn khó khăn không nên tin lời người ngoài kẻo thiệt thân.

Vận trình tình cảm của t.uổi Dậu bình ổn. Dù bản mệnh và đối phương có xảy ra chút mâu thuẫn hay hiểu lầm thì cũng sẽ sớm được hóa giải. Con giáp này đừng quên dành thời gian cho người thân và gia đình của mình để thể hiện sự quan tâm và cảm ơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, t.uổi Tuất đừng tham công tiếc việc vì có làm thì cũng không thuận lợi. Nhiều người có tài nhưng không được trọng dụng, lắm kẻ hòng vùi dập. Tốt hơn hết là nên bớt nhiệt tình, cứ làm phần của mình trọn vẹn là đủ.

Bù lại việc kiếm t.iền cũng dễ thở hơn, tuy nhiên dù có t.iền cũng không nên đầu tư một cách mù quáng hoặc nghe theo lời xúi dục của người khác. Thành quả hiện tại một phần do những cố gắng nỗ lực trước đây của chính bản mệnh, vì thế hãy thật sự thoải mái tận hưởng.

Vận trình tình cảm không sóng gió nên tinh thần của bản mệnh tốt lên rất nhiều. Con giáp này và đối phương tâm đầu ý hợp, đối phương luôn ở bên và động viên bản mệnh vượt qua mọi chuyện. Người độc thân cứ làm bản thân tốt hơn mỗi ngày ắt sẽ có người tìm đến.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/12/2022 hôm nay, t.uổi Hợi phải đi làm sẽ gặp khó khăn, rắc rối. Người kinh doanh đừng quá phô trương, cầu tín quá cao bởi có thể khiến bản mệnh mắc sai lầm và ảnh hưởng đến lợi nhuận. Nếu đang chậm tiến độ công việc thì nên cố gắng hoàn thành ngay.

Vận trình tài lộc của t.uổi Hợi bình ổn. Không có gì lấy làm lạ nếu con giáp này nhận được một món t.iền nhỏ từ công việc phụ bản mệnh đang làm. Không những thế một số người còn nhận được lời mời đi ăn uống từ bạn bè.

Trên phương diện tình cảm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải bằng chính tình cảm giữa hai người. Các cặp đôi nếu tình cảm đã đủ lâu thì có thể xem xét đến chuyện về chung một nhà. Người độc thân sẽ có tin vui do bạn bè mang đến.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Minh Hưng bị CĐM tấn công sau thông tin chia tay Mỹm Trần, người cũ lên tiếng giải vây03:38VTV vào cuộc vụ nữ tiktoker 6,5 triệu follow bán sữa kém chất lượng, góp ý còn bị tỏ thái độ03:31Mẹ Đoàn Văn Hậu lộ khoảnh khắc hiếm có bên "chị sui" , nhan sắc phụ huynh sáng bừng cả khung hình02:42Con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sinh con gái đầu lòng, được ông xã cưng nựng từ khi mang thai02:59Đoàn Văn Hậu tung ảnh cưới đẹp như phim ngôn tình, netizen chỉ để ý biểu cảm "buồn hiu" của bố vợ02:55Doãn Hải My ngăn Văn Hậu phạm điều kiêng kỵ ở hôn lễ tại Hà Nội, MC Trần Ngọc bất ngờ phán 1 câu02:59Nguyễn Hoàng Việt: Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ, từng vướng tin đồn với Chi Pu, "m.áu kinh doanh" từ nhỏ04:27Ái nữ nhà Đông Nhi gây sốt khi tạo dáng như mẫu nhí thực thụ, dân tình còn thích thú vì 1 điều?02:57Mẹ Hoa hậu Thùy Tiên bị chê ăn mặc lòe loẹt, thiếu chững chạc, liền báo "tin động trời" để đáp trả02:45Văn Toàn thân thiết, dành tình cảm cho Hòa Minzy, đặc biệt dặn dò một điều khiến netizen rần rần02:49Gavin - Người yêu Bâu Krysie bị so sánh với bạn trai Ý Nhi, gây xót xa vì cùng làm 1 hành động này03:02Chồng Đỗ Mỹ Linh để lộ cuộc sống làm dâu hào môn của vợ, dù mới sinh vẫn quần quật đến rạng sáng02:46"Kus thỏ ngọc" Khánh Uyên - Bị tố là "kẻ phá đám" cuộc tình 4 năm của Gavin và Bâu Krysie là ai?03:12Hoàng Minh Hưng không ai bênh vực, phải tự tạo nick giả để bình luận công kích Mỹm Trần?02:50Đoàn Văn Hậu lén làm chuyện bí mật sau lưng Doãn Hải My, lộ tính cách thật sau đám cưới rình rang02:40Khoa Pug để lộ cô gái lạ trong phòng riêng, nhan sắc xinh như hotgirl, dân mạng truy lùng danh tính02:51Bố Doãn Hải My gây sốt với ánh mắt nhìn con gái trong đám cưới, thái độ ra sao khiến CĐM trêu chọc?02:46Rich kid Fabo Nguyễn khóc nức nở vì bị dính mác giàu nhưng không tài cán, bị đào quá khứ bỏ đại học02:44Dâu út tương lai nhà Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thân thiết với gia đình, sớm ngày về chung nhà?03:35Khoa Pug liều mạng chọc chủ quán bún mắng khét tiếng Hà Nội, nhận kết đắng khi bỏ ngoài tai cảnh báo03:30

Tiêu điểm

Năm 2024 là năm con gì?
14:45:21 06/12/2023
6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn, vô cùng phù hợp cho người mệnh Hỏa
09:31:46 05/12/2023
Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập
07:16:17 06/12/2023
Tử vi Thứ Ba ngày 5/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
08:56:15 05/12/2023
Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/12: Kim Ngưu, Song Tử công việc như ý
07:39:55 06/12/2023
3 cung hoàng đạo này có tính sở hữu cực cao và thích kiểm soát người yêu của mình
08:32:59 05/12/2023
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 5/12/2023: Kim Ngưu bị quá khứ bó buộc, Song Tử đang quá liều lĩnh
08:47:56 05/12/2023
Những cây hoa hợp phong thủy không thể thiếu trong nhà ngày Tết
09:30:51 05/12/2023
Tử vi Thứ Tư ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
07:15:19 06/12/2023
Sử dụng nến thơm hợp phong thủy để t.iền tài không bị xua đuổi
11:39:58 06/12/2023

Thông tin đang nóng

Cháu trai đi xét nghiệm ADN, bí mật động trời của bà nội bị phát hiện
12:41:49 06/12/2023
Xôn xao nghi vấn chương trình làm l.ộ c.lip Cú Tây Bắc là Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ?
12:32:03 06/12/2023
Tăng Thanh Hà hỏi con trai có muốn ngủ riêng không, cậu bé trả lời một câu khiến cô rơi nước mắt
13:26:51 06/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm gây bức xúc vì công khai vòi quà khán giả, thái độ khó chịu ra mặt khi đăng đàn "của ít lòng vòng"
12:46:53 06/12/2023
Bí ẩn về tòa biệt phủ lớn nhất Trung Quốc, rộng hơn cả Tử Cấm Thành, xây dựng 300 năm mới hoàn thành
15:15:41 06/12/2023
Vụ cháy nhà trong hẻm ở TP.HCM: Lời kể đau "xé lòng" của nhân chứng bất lực nhìn 2 nạn nhân mắc kẹt
16:28:11 06/12/2023
Tranh cãi vụ Bạch Lộc leo hot search nhờ màn k.hoe b.ody "cực cháy" tại Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023
14:44:24 06/12/2023
Con rể ra tay với cả nhà vợ vì thấy "không được tôn trọng", trước khi trốn gặp hàng xóm làm 1 điều
17:13:46 06/12/2023
Vợ Đoàn Văn Hậu phản ứng gắt khi bị nói "chỉ biết chơi, chả biết làm", nói 1 câu làm antifan nín bặt
14:21:04 06/12/2023
Nam Thư đăng đàn giữa đêm hé lộ nguyên nhân đùng đùng rời đi dù chưa được bước lên thảm đỏ
15:26:59 06/12/2023

Tin mới nhất

Thông điệp Tarot ngày 6/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bốc lá The Sun ngược, Song Ngư bốc lá The Magician

07:18:27 06/12/2023
Hãy để Báo Đắk Nông bốc những lá bài và gửi thông điệp tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 6/12/2023 nhé. Lá bài này là một dấu hiệu hoàn toàn tốt.

Thần số học thứ 4 ngày 6/12/2023: Tài năng của số 2 bị kẻ xấu lợi dụng, số 6 đ.ánh mất chính mình

07:17:21 06/12/2023
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 6/12/2023 cho thấy ngày hôm nay những người mang số chủ đạo 2 cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ hợp tác và làm ăn.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người

07:13:30 06/12/2023
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2023 nhé.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 5/12: Bảo Bình tích cực, Bọ Cạp nóng vội

08:56:42 05/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bảo Bình đạt được kết quả ấn tượng, Bọ Cạp hãy tự tin và kiên trì hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị tiểu nhân nhăm nhe, Xử Nữ gặp điều tiếng

08:47:28 05/12/2023
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2023 nhé.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2023

08:45:36 05/12/2023
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2023 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực trong một ngày đầy những biến động bất ngờ.

Những sai lầm trong bố trí phong thủy nhà ở có thể gây bất hòa trong hôn nhân

15:03:51 04/12/2023
Có những nguyên nhân cơ bản trong bố trí phòng khiến hôn nhân không được như ý, vợ chồng hay trục trặc, buồn phiền, khắc khẩu.

Bếp không giữ 3 hướng, giường không đặt 3 nơi

14:58:01 04/12/2023
Trong văn hóa truyền thống, phong thủy luôn chiếm một vị thế quan trọng và việc đặt bếp, giường trong bố trí nhà được cho là cần cẩn trọng.

Một loại cây cảnh được cho là đem lại tài lộc, biết chăm sóc tốt sẽ đếm t.iền mỏi tay

14:57:00 04/12/2023
Loại cây này vốn được biết đến là cây mang ý nghĩa phong thủy cực tốt. Trưng ở trong nhà, đặc biệt dịp lễ tết, chúng sẽ đem lại may mắn ngập tràn, vạn sự như ý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/12: Bảo Bình vận đỏ vây quanh, sự nghiệp thuận lợi

14:56:08 04/12/2023
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/12, vận may tài lộc sẽ ghé thăm Bảo Bình, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 4/12/2023: Song Tử cảm xúc tiêu cực, Sư Tử bị 'khó ở'

13:39:12 04/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bạch Dương nên cẩn thận, cảnh giác hơn khi buôn chuyện v...

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2023

13:38:13 04/12/2023
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2023 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực trong một ngày đầy những biến động bất ngờ.

Tử vi thứ Hai ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

11:33:28 04/12/2023
T.iền bạc mông lung như một trò đùa, khuyên Bảo Bình đừng cho người khác vay t.iền trong hôm nay dù ít hay nhiều nhé. Bạn có tính tình vui vẻ, thoải mái chuyện t.iền nong nên nhiều người vì thế mà lợi dụng lúc sơ hở vay t.iền rồi không chịu...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/12: Nhân Mã có tin vui tài lộc

20:42:08 03/12/2023
Về phương diện tài lộc, Song Ngư có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định, bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 4/12: Sư Tử chậm trễ, Kim Ngưu hãy cẩn thận

18:26:57 03/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử hãy tin tưởng vào bản thân, Kim Ngưu cần xác định rõ mục tiêu.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2023: 1 ngày có nhiều biến động với 12 cung hoàng đạo

17:07:45 03/12/2023
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 4/12. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình trẻ trâu, Sư Tử hiểu lầm người khác

16:55:41 03/12/2023
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2023 nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

13:18:34 03/12/2023
Đường tình duyên khá thuận lợi, Kim Ngưu được khá nhiều người khác giới để ý, tỏ ý muốn theo đuổi.,Xem tử vi, Tử vi hàng ngày, Xem bói tử vi, Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 3/12: Song Tử phát triển, Thiên Bình tiêu cực

17:42:48 02/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội phát triển, Thiên Bình cần tin tưởng vào bản thân.

Nửa đầu tháng 12, 3 con giáp t.iền đổ về như nước, lắm phúc nhiều của, gặt hái lộc vàng, tích phúc sâu dày

16:22:23 02/12/2023
Tử vi dự đoán, nửa đầu tháng 12, những con giáp này có vận may đột ngột tới, làm gì lời đó, tài lộc đầy nhà, có cơ hội thành công gấp đôi so với người khác.

Có thể bạn quan tâm

Messi tạo nên lịch sử khi nhận giải "VĐV tiêu biểu" của tạp chí Time, Ronaldo chỉ biết ước

Sao thể thao

18:38:04 06/12/2023
Sau khi cùng đội tuyển Argentina vô địch World Cup, Lionel Messi chính thức được tạp chí Time vinh danh là vận động viên tiêu biểu của năm. Đặc biệt, anh là cầu thủ bóng đá đầu tiên được trao danh hiệu này.

Trung Quốc phát hiện hệ thống trị thủy cách đây 5.100 năm

Lạ vui

18:27:23 06/12/2023
Theo các nhà khảo cổ học, nằm ở phía Đông Bắc của quần thể Di chỉ, đ.ập nước Hùng Gia Lĩnh bao gồm các yếu tố cấu thành như đ.ập ngăn nước, khu vực chứa nước, khu vực tưới tiêu và đường xả lũ.

Tuyết trắng mùa Giáng sinh ở Munich, Đức

Du lịch

17:50:31 06/12/2023
Nằm ở phía Nam nước Đức, cách thủ đô Berlin khoảng 600km, Munich (Mnchen) là thủ phủ của bang Bayern. Những ngày đầu tháng 12, thành phố này nhộn nhịp không khí Giáng sinh

Song Hye Kyo tiếp tục có tin vui với The Glory, Song Joong Ki có đang thụt lùi so với vợ cũ?

Sao châu á

17:50:06 06/12/2023
Sau 4 năm ly hôn, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã dần quay trở lại cuộc sống bình thường. Cả hai chăm chỉ đóng phim và đã có những dự án để đời, tuy nhiên năm 2023 có thể coi là một năm đặc biệt rực rỡ của Song Hye Kyo.

Cố nghệ sĩ Tuấn Dương: "Xuân Tóc Đỏ" được yêu thích nhất màn ảnh Việt, sống hết mình với đam mê

Sao việt

17:47:32 06/12/2023
Tuấn Dương là gương mặt quen thuộc với khán giả vào những năm cuối thập niên 80 đầu 90. Ông nổi tiếng khi vào vai Xuân Tóc Đỏ trong vở kịch chuyển thể từ tiểu thuyết Số đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng.

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay

Netizen

17:20:24 06/12/2023
Bác sĩ Bùi Tiến Hùng được biết đến là chồng của người đàn bà không t.uổi diva Thanh Lam, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu, hơn Thanh Lam 7 t.uổi. Chuyện tình đến nay đã được 3 năm, từng gây xôn xao dư luận thời gian dài.

Tông vào đuôi máy cày, nam thanh niên đi xe máy t.ử v.ong

Tin nổi bật

17:18:56 06/12/2023
Vụ tai nạn xảy ra vào khuya 5/12 trên địa bàn xã Hồng Sơn (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận). Thời điểm trên, anh L.T.T (SN 1997) là dân địa phương điều khiển xe máy lưu thông trên đường, bất ngờ tông vào đuôi máy cày đang đi cùng c...

Nếu không 'tái đấu' ông Trump, Tổng thống Biden có thể không tranh cử năm 2024

Thế giới

17:16:02 06/12/2023
Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết ông có thể đã không tái tranh cử nếu không đối đầu với người t.iền nhiệm Donald Trump, đồng thời cáo buộc đảng Cộng hòa gây ra mối đe dọa đặc biệt cho đất nước.

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều 3 món đậm đà, đủ vị

Ẩm thực

17:13:27 06/12/2023
Cơm chiều 3 món đậm đà, đủ vị. Gà rang dầu hào vừa ngon lại có chút lạ miệng, canh chua thịt nóng hổi... khiến cả nhà phải hết lời khen ngợi.

Phim Việt có rating cao nhất cả nước bị tố đạo nhái siêu phẩm xứ Hàn, giống ngỡ ngàng từ nhân vật đến từng tình tiết?

Hậu trường phim

17:10:48 06/12/2023
Dù đang được xem nhiều và gây sốt màn ảnh nhỏ nhưng Đ.ánh Cắp Số Phận đang bất ngờ dính vào ồn ào đạo nhái một phim Hàn ra mắt vào 10 năm trước.

Đối tượng 6 t.iền án chuyên "ăn bay" sa lưới

Pháp luật

17:07:44 06/12/2023
Nhóm đối tượng sử dụng xe máy gắn biển giả và thường xuyên thay đổi phương tiện, di chuyển qua nhiều địa bàn để cướp giật tài sản, sau đó mang xuống TP Hà Nội bán lấy t.iền mua m.a t.úy sử dụng và tiêu xài cá nhân.

Taylor Swift thành nữ tỷ phú quyền lực: Sở hữu khối tài sản 27.000 tỷ đồng chỉ nhờ âm nhạc!

Sao âu mỹ

16:55:52 06/12/2023
Taylor Swift chính là nữ tỷ phú mới nhất của làng nhạc thế giới. Theo báo cáo, nữ ca sĩ có tài sản ròng khoảng 1,1 tỷ đô la (khoảng 27.000 tỷ đồng).

Thu Phương giật thót, Lệ Quyên bối rối đính chính thế này khi được gọi là "2 Diva"

Tv show

16:41:14 06/12/2023
Ekip sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa chia sẻ đoạn clip giới thiệu các đội, trong đó đội MLee gây chú ý vì phát ngôn tế nhị liên quan đến danh xưng Diva.