Tử vi ngày 21/10/2021: Tuổi Dần cực kì may mắn, tuổi Mão thời cơ trời cho

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 21/10/2021, tuổi Dần làm nghề tự do được tài thần chiếu cố, khiến hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn của con giáp này.

Bản mệnh có thể tìm được những hợp đồng với khách hàng, đối tác triển vọng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, dưới tác động của hung tinh, tuổi Tý dễ vướng vào chuyện mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp. Con giáp này luôn coi mình là người đúng nên không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.

Có thể giữ vững được quan điểm và mục tiêu đã đề ra là tốt, tuy nhiên, tuổi Tý cũng cần phải học cách suy nghĩ đa chiều hơn, không nên sống ích kỷ chỉ biết đến cảm xúc của mình. Đôi khi, con giáp này cần phải làm điều phù hợp với số đông nhất.

Thủy sinh Mộc cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp, nương tựa lẫn nhau. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mỗi khi gặp phải khó khăn hoặc bế tắc để cùng tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, cát tinh chiếu mệnh, tuổi Sửu dễ nhận được sự đánh giá cao nhờ có thái độ nghiêm túc, làm việc có trước có sau. Ai cũng cảm thấy rất yên tâm khi giao nhiệm vụ cho con giáp này.

Tử vi ngày 21/10/2021: Tuổi Dần cực kì may mắn, tuổi Mão thời cơ trời cho - Hình 1

Tuy nhiên, điều cần lưu ý là đôi khi, bản mệnh quá bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác. Nếu cứ mãi đi theo lối mòn, tuổi Sửu sẽ không thể nhận ra được việc thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ đem lại nhiều lợi ích thế nào.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng đối phương không hiểu mình, khiến khúc mắc sẽ ngày một lớn dần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 21/10/2021, tuổi Dần làm nghề tự do được tài thần chiếu cố, khiến hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn của con giáp này.

Bản mệnh có thể tìm được những hợp đồng với khách hàng, đối tác triển vọng.

Những cố gắng từ khoảng thời gian trước đó đến nay cũng đã được đền đáp. Con giáp này nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra. Đây chính là động lực để tuổi Dần hướng tới tương lai.

Ngày mới hôm nay, theo quan niệm dân gian, là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc, nhưng cần tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Do vậy, bản mệnh nên căn cứ vào để sắp xếp công việc của mình sao cho được tốt đẹp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, do có tam hội trợ giúp, tuổi Mão chưa từng có ngày nào thuận lợi đến thế. Có thần may mắn ở bên, con giáp này nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ để lỡ thời cơ trời cho.

Ngoài ra, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và có thể người chẳng phải ai xa lạ mà chính là người bạn quen biết từ trước. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, con giáp này sẽ biết mình phải giải quyết những điều còn tồn đọng như thế nào.

Tuy nhiên, dù công việc bận rộn đến mấy, con giáp này cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn năng lượng mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, trong lĩnh vực sự nghiệp, tuổi Thìn dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp, mâu thuẫn với cấp trên. Con giáp này cần chú ý cách cư xử của bản thân, biết cách kiềm chế cảm xúc tiêu cực.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng không được suôn sẻ khi rất dễ xảy ra vấn đề. Khởi nguồn của mọi chuyện có thể rất đơn giản, nhưng vì con giáp này và đối phương đều quá nóng nảy nên mới thành chuyện bé xé ra to.

Khi xích mích nổ ra, đôi bên đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có những cách hành xử sao cho đúng đắn, hạn chế gây tổn thương cho nửa kia. Có nhiều lúc những hành động vô tình lại có sức sát thương rất.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện tương hại gây ra, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại rắc rối có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 21/10/2021: Tuổi Dần cực kì may mắn, tuổi Mão thời cơ trời cho - Hình 2

Có thể những lời đặt điều sai trái sẽ khiến bản mệnh ức chế, tổn thương. Tuy nhiên hãy tập trung, chú ý vào sự nghiệp của mình, đừng nên quá quan tâm đến lời bàn ra tán vào của người khác. Những lúc bị vu oan, bản mệnh nên dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân mình.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, may mắn là mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bản mệnh, vì thế đừng giấu mọi chuyện trong lòng, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để cùng tìm ra cách giải quyết hợp lý.

Video đang HOT

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, tam hợp tác động tích cực tới tinh thần của tuổi Ngọ, giúp con giáp này luôn nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, dù công việc ấy có khó khăn.

Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở không nên biến bản thân thành người nóng vội. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định cuối cùng. Đừng phán xét mọi việc nếu chỉ thông qua vẻ bề ngoài.

Cục diện Mộc sinh Hỏa cho thấy những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình thông qua lời giới thiệu của người quen, và có thể hai người sẽ ngay lập tức có tình cảm với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, trong công việc, tuổi Mùi có thể phát huy được lợi thế trong công việc, trở thành người được cấp trên trọng dụng. Người tham gia vào cả cuộc thi cử cũng hứa hẹn đạt được kết quả mỹ mãn.

Tuy nhiên cục diện Mộc khắc Thổ cho thấy tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Vì vậy, dù có được nhiều đối tượng tiếp cận đi chăng nữa, bản mệnh hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới, tránh cả tin khiến bản thân tổn thương.

Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, con giáp này càng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với người khác giới. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng để bản thân lạc lối, gây tổn thương những người thân thiết nhất với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vất vả. Nếu đã cố gắng mà kết quả đạt được chưa như mong muốn, con giáp này cũng đừng quá bi quan hay chán nản, hãy coi đó là cơ hội để rèn luyện bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho bản thân mình. Hãy có cách cân bằng cuộc sống của mình để tình cảm giữa cả hai không trở nên lạnh nhạt.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của con giáp này thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, cát tinh đem lại ảnh hưởng tích cực đối với tuổi Dậu. Bằng sự thông minh, tài trí của mình, con giáp này biết được khi nào thì mình nên làm gì. Do đó, bản mệnh dễ dàng gây được ấn tượng tốt đẹp với người khác, nếu muốn.

Tử vi ngày 21/10/2021: Tuổi Dần cực kì may mắn, tuổi Mão thời cơ trời cho - Hình 3

Tuổi Dậu được khuyên nên đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa và tham vọng hơn chứ đừng vội hài lòng với thực tại. Nếu quá dễ hài lòng với mọi việc, con giáp này sẽ nhanh chóng thành người tụt hậu, để người khác vượt qua mình.

Trong ngày Kim khắc Mộc, tuổi Dậu nếu gặp khó khăn thì không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến bản mệnh cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người mà mình luôn tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, tuổi Tuất dễ rơi vào tình huống bất đồng ý kiến với cấp trên. Con giáp này có thể bảo vệ quan điểm của mình nhưng chú ý cách diễn đạt, đừng để người khác cảm thấy bản mệnh là một người không biết điều.

Trong ngày hôm nay, tuổi Tuất cũng có thể trở nên nóng nảy, dễ bị kích động khi nghe thấy lời khích bác của kẻ tiểu nhân. Để giảm bớt rắc rối không cần thiết, tốt nhất con giáp này hãy nên học cách làm ngơ trước những điều bịa đặt.

Trong phương diện tình cảm, Mộc khắc Thổ báo hiệu một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của người ấy để hiểu vì sao đối phương lại có những suy nghĩ như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/10/2021, nhị hợp giúp tuổi Hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác. Nếu may mắn, con giáp này sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay và quý nhân sẽ đưa ra cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích cho tương lai.

Trong công việc, một khi bắt tay vào làm gì, tuổi Hợi luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ. Hẳn cấp trên đã nhìn thấy và đánh giá rất cao sự quyết tâm của con giáp này, đồng thời có kế hoạch cất nhắc bản mệnh vào một vị trí phù hợp.

Trong ngày Thủy sinh Mộc, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Mỗi khi gặp khó khăn, con giáp này tin tưởng rằng người nhà luôn ủng hộ mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 29/9/2021: Tuổi Dần may mắn tiền bạc, tuổi Thìn vượt qua thử thách

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 29/9/2021, tuổi Dần có cơ hội may mắn về tiền bạc.

Thậm chí con giáp này còn có tiền để ủng hộ, giúp đỡ người khác, hoặc đơn giản là dùng sự nhiệt tình và kiến thức để hỗ trợ cho tinh thần của người khác.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 29/9/2021 hôm nay, tuổi Tý chớ nên lười biếng, hãy cố gắng để tương tác với mọi người nhiều hơn và nỗ lực hoàn thành công việc của mình, nếu muốn đạt đến cái đích cuối cùng. Sự lười biếng sẽ khiến bản mệnh thụt lùi so với tập thể.

Ngoài ra, tuổi Tý có cảm giác hối hận về điều gì đó trong ngày này. Có thể sự tử tế, độ lượng của ai đó sẽ khiến cho con giáp này không khỏi nghĩ ngợi và day dứt về những việc làm của chính mình. Chẳng có gì là quá muộn, vậy thì từ lúc này hãy cho thấy bản mệnh sẵn sàng để thay đổi theo cách tích cực hơn.

Trong ngày tam hợp, trên phương diện tình cảm, tuổi Tý có buổi hẹn hò lãng mạn, thú vị bất kể hôm nay là ngày trong tuần. Bản mệnh sẽ có những trải nghiệm mới mẻ nếu hai người muốn cải thiện chuyện tình yêu hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/9/2021, tuổi Sửu phải đối mặt với khó khăn khi có việc xảy ra không đúng kế hoạch. Con giáp này luôn cố gắng trong mọi việc. Tuy nhiên, vì sự cầu toàn, không cho phép bỏ sót bất cứ điều gì, ngay cả những việc không quan trọng, nên bản mệnh sẽ dễ bị kiệt sức.

Tử vi ngày 29/9/2021: Tuổi Dần may mắn tiền bạc, tuổi Thìn vượt qua thử thách - Hình 1

Nhân khi có cát tinh hỗ trợ, tuổi Sửu hãy xem đây là thời gian phù hợp cho việc động não, tư duy về những vấn đề mình đang vướng phải. Dành thời gian để cân nhắc mọi lựa chọn là cách để bản mệnh có hướng đi đúng đắn, thay vì mắc vào sai lầm không đáng có.

Thổ khí vượng khiến cho vấn đề sức khỏe cũng là một trong những lý do cản đường khiến tuổi Sửu khó hoàn thành được mục tiêu của mình trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên tìm môn thể thao phù hợp để cải thiện thể lực của mình càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 29/9/2021, tuổi Dần có cơ hội may mắn về tiền bạc. Thậm chí con giáp này còn có tiền để ủng hộ, giúp đỡ người khác, hoặc đơn giản là dùng sự nhiệt tình và kiến thức để hỗ trợ cho tinh thần của người khác.

Con giáp này mang tâm tính của thiên tài, khảng khái, trọng tình cảm, thông minh, nhạy bén, lạc quan, phóng khoáng, nhưng dễ thiên về ba hoa, chú trọng bề ngoài, thiếu sự kiềm chế, thậm chí là người phù phiếm.

Trong ngày tam hội hôm nay, bản mệnh nên bộc lộ cảm xúc ra ngoài và thay vì thường tự mình phân tích các vấn đề vì tin rằng, hơn ai hết, bản mệnh là người hiểu rõ nhất các vấn đề của mình thì nay hãy chia sẻ và tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/9/2021 hôm nay, tài tinh giúp cho tuổi Mão cải thiện tiền bạc, thậm chí giúp cho con giáp này có cơ hội để giữ được nhiều tiền hơn. Bản mệnh hãy nhớ phát huy năng lực ở hiện tại để kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Tuy nhiên Mộc Thổ xung khắc khuyên tuổi Mão nên giữ thái độ hòa nhã cần thiết. Nếu bản mệnh càng cứng đầu càng dễ gây mất lòng người khác vì không chú ý đến cách diễn đạt một cách hợp lý.

Mão Thìn tương hại còn khiến tuổi Mão cảm thấy buồn phiền vô cớ. Nếu cảm thấy hôm nay trôi qua thật chậm rãi, uể oải, hãy khuấy động bằng việc thêm nếm vào đó những hoạt động mới mẻ, thú vị và tích cực. Bản mệnh sẽ không phải tiếc nuối đâu.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 29/9/2021 hôm nay, dưới sự che chở của cát tinh, sự linh hoạt, mềm dẻo sẽ giúp tuổi Thìn vượt qua mọi tình huống thử thách để có thể khẳng định được bản thân thay vì sự cứng nhắc quen thuộc khiến ai đó nản lòng.

Tuổi Thìn hôm nay thích quan sát các tiểu tiết bởi tin rằng các tiểu tiết này chính là những mảnh ghép giúp bản mệnh nhận ra những điều lớn hơn. Con giáp này còn có cơ hội được mở lòng nhiều hơn đơn giản bằng cách tự đối diện với tâm mình.

Tuy nhiên trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, lúc này thay vì cố gắng tìm thấy để chạy chữa thì con giáp này cần phải tĩnh tâm lại, dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/9/2021, hung tinh chỉ nhắc nhở cho tuổi Tỵ biết rằng, tất cả những khó khăn mà con giáp này vừa trải qua sẽ trở nên ổn thỏa, thế nên đây là ngày để bản mệnh lạc quan, tự tin hơn và những lựa chọn của chính mình.

Tử vi ngày 29/9/2021: Tuổi Dần may mắn tiền bạc, tuổi Thìn vượt qua thử thách - Hình 2

Trong mọi tình huống, hãy luôn luôn có sự chủ động và tích cực, tuổi Tỵ sẽ thấy không khó khăn nào là mình không thể đi qua. Đó chính là yếu tố quan trọng để con giáp này thực hiện được những mục tiêu của mình.

Cục diện Hỏa Thổ tương sinh hôm nay sẽ mang lại những tín hiệu tích cực để bản mệnh có cơ hội cải thiện mối quan hệ xung quanh. Nhất là trong chuyện tình cảm được thay đổi tốt đẹp hơn bản mệnh từng nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 29/9/2021, cát tinh xuất hiện cho thấy mọi công việc của tuổi Ngọ hanh thông. Hôm nay cũng là ngày để bản mệnh khởi tạo điều gì đó giá trị và trao tặng nó cho những người xung quanh.

Với thái độ tích cực và những việc làm được, chắc chắn bản mệnh chính là người thắp nụ cười lên môi tập thể ngày hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội thắp sáng những khoảnh khắc ngọt ngào ấy.

Trong ngày mới này, cục diện ngũ hành tương sinh cũng giúp cho mối quan hệ của bản mệnh trở nên hài hòa hơn bao giờ hết. Nếu bản mệnh có mâu thuẫn với ai thì lúc này có cơ hội cải thiện rõ rệt khi bản mệnh biết nhún nhường, khiêm tốn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/9/2021 hôm nay, tuổi Mùi tự tin, không cảm thấy yếu thế so với những người xung quanh. Nhờ có sự chỉ dẫn của ai đó mà con giáp này thay đổi nhận thức một cách triệt để hơn, nhất là khi có suy nghĩ tích cực hơn trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Hôm nay không thích hợp để khởi sự làm những việc trọng đại, song với tinh thần phấn chấn và sáng suốt của mình, tuổi Mùi có thể dành thời gian lập và căn nhắc các kế hoạch cho thật cụ thể, chi tiết.

Trong ngày Thổ khí vượng khiến sức khỏe của tuổi Mùi không được tốt, có thể vì ảnh hưởng nhiều từ thời tiết lúc này khá khó chịu hoặc ảnh hưởng tiêu cực tới bệnh đang có. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, nếu có bệnh phải uống thuốc, nhớ đừng quên.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 29/9/2021 hôm nau, nếu tuổi Thân không muốn mất thời gian và sẽ đạt được hiệu quả trong công việc của mình thì hãy cố gắng để nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn, cũng như hãy tránh xa những rắc rối không đáng có.

Con giáp này đừng để bản thân phải rơi vào những mâu thuẫn, căng thẳng không đáng có do hung tinh gây ra trong ngày hôm nay. Bù lại trong tình cảm, tuổi Thân lại có sự gia tăng sự gắn kết với một nửa của mình bằng sự thấu hiểu. Có thể từ những sai lầm trong quá khứ mà bản mệnh biết rút kinh nghiệm để vun xới tình yêu hiện tại.

Ngũ hành tương sinh hôm nay cũng giúp cho con giáp này có cơ hội cải thiện sức khỏe rõ rệt. Bản mệnh hãy chăm chỉ tập luyện cùng với quyết tâm đầy cố gắng cho mình để luôn giữ được thể trạng tốt nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/9/2021 hôm nay, dường như tuổi Dậu đang ở trong giai đoạn mà sự ổn định quan trọng hơn rất nhiều so với việc mạo hiểm. Thế nên hãy cân nhắc thật kỹ trước mọi lựa chọn của mình, bởi nó có thể tác động lâu dài hơn là bản mệnh nghĩ.

Tử vi ngày 29/9/2021: Tuổi Dần may mắn tiền bạc, tuổi Thìn vượt qua thử thách - Hình 3

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận tiền bạc của tuổi Dậu có dấu hiệu khá lên, có thể chưa rủng rỉnh tiền tiêu như mơ ước nhưng có thể mọi thứ đang đi đúng hướng. Nếu ai đang có kế hoạch đầu tư thì đừng quên gia tăng thông tin mới về cho mình.

Các tương tác xã hội trở nên vô cùng cần thiết ngày hôm nay dưới sự tác động của lục hợp. Con giáp này hãy cố gắng để kết nối với mọi người thay vì né tránh. Khi tự tin để giao lưu, bản mệnh sẽ thấy rằng mọi người rất yêu mến và thích gần gũi với mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 29/9/2021, sức sáng tạo của tuổi Tuất hôm nay thực sự dồi dào, tuy nhiên đừng vì thế mà sử dụng chúng thiếu tính toán, cân nhắc. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng nếu bản mệnh muốn mình sức lực ấy được bền lâu.

Lục xung xuất hiện hôm nay khuyên tuổi Tuất nên im lặng thay vì tham gia vào cuộc khẩu chiến. Đôi khi, điều này khiến bản mệnh bị hiểu lầm là yếu đuối. Tuy nhiên, con giáp này hãy nhớ rằng sự bình tĩnh và khả năng tập trung cũng là một thế mạnh của riêng bản mệnh.

Trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của tuổi Tuất bị tác động một cách tiêu cực. Có thể là những ai bị bệnh mãn tính cảm thấy không được ổn định, hay có cảm giác khó chịu trong người dù bản mệnh đã uống thuốc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/9/2021, cát thần mang lại sự khéo léo cho tuổi Hợi. Thế nhưng con giáp này cần biết rằng, chỉ bằng cách thật thà với chính những suy nghĩ của chính mình, bản mệnh có thể thay đổi cuộc đời của ai đó một cách đáng kể.

Trong ngày mới này, Thủy Thổ xung khắc là dấu hiệu không tốt nhắc nhở tuổi Hợi đừng cố thay đổi ai đó một cách mạnh mẽ vì vô ích mà thôi. Bản mệnh nên biết bao dung và chấp nhận sự khác biệt của mình so với người khác.

Lời khuyên cho con giáp này là đừng giấu giếm những cảm xúc của chính mình, hãy thẳng thắn chia sẻ nó với mọi người. Ngoài ra hôm nay, bản mệnh không nên làm các việc như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:202 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Thanh niên ra bờ sông thả ống nhựa PVC đục lỗ, bỏ bột mì bên trong: Thu hoạch 'khủng' 04:13Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Clip: Voi con bị đàn sư tử nhảy lên lưng hạ sát và cái kết không tưởng 01:27Cú đánh bida 3 băng có '1-0-2' của cơ thủ ‘tính nóng võ công cao’ 00:37

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:08:12 04/12/2021
Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp
23:50:18 04/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay
23:49:48 04/12/2021
4 cung hoàng đạo thời trẻ vất vả, về già được hưởng bù, phúc lộc cực kỳ dồi dào
23:57:48 04/12/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:18:04 04/12/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:13:00 04/12/2021
Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?
17:21:19 04/12/2021
Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc
06:57:51 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"
11:32:10 06/12/2021
Bị đồn mua giải Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên giản dị mang dép tổ ong ngồi ăn cơm
10:35:29 06/12/2021
Rầm rộ tin Thuỳ Tiên bị mỹ nhân Campuchia chơi xấu trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021?
12:40:11 06/12/2021
1 "ngựa chiến" Việt Nam từng gây bão tại Miss Grand nhưng kết quả đáng tiếc, nhan sắc hiện ra sao?
11:24:52 06/12/2021
Comeback sau vụ đấu tố ồn ào, Johnny Đặng lại đeo chiếc dây chuyền từng cho Khoa Pug mượn và nói đạo lý về lòng trung thành
10:35:50 06/12/2021
Người mẫu Kim Sang ung thư giai đoạn cuối
09:52:52 06/12/2021
Phát ngôn về chuyện mua giải giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang, Khánh My tiếp tục bị chỉ trích phải đính chính nhiều lần!
11:14:50 06/12/2021
Bài học rút ra từ drama Khoa Pug và Johnny Đặng - tiền ảo và game NFT cũng ẩn chứa những nguy cơ khó lường
10:00:17 06/12/2021
Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối
10:36:09 06/12/2021

Tin mới nhất

Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang

07:08:21 06/12/2021
Trong 7 tuần tới, mọi việc đều phát triển theo hướng mà Dần mong muốn, may mắn vây quanh. Chưa kể bạn còn có cơ hội được tăng lương và sếp thưởng lớn. Trong công việc, Dần sáng tạo và chịu khó phát huy năng lực ở nhiều lĩnh vực khác nha...

3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

06:56:55 06/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp may mắn giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay. Cùng xem để biết chi tiết nhé!

Đúng 12 ngày tới, 3 con giáp giàu sang bất chấp, mua biệt thự chỉ là chuyện nhỏ

06:56:07 06/12/2021
Người tuổi Thìn có thể kiếm tiền đầy tay trong 12 ngày tới là trong thời gian qua bạn đã rất chăm chỉ, siêng năng, luôn biết nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống viên mãn thăng hoa. Bản mệnh sẽ ngày càng t...

Trong 101 ngày tới, 3 con giáp may mắn rơi trúng hố vàng, tài vận thênh thang, đổi vận giàu sang phú quý

06:55:13 06/12/2021
Trong vòng 101 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến và đạt được thành công vang dội

36 ngày tới, 3 con giáp ngập trong may mắn, muộn phiền tiêu tan, tiền tự chui vào túi

06:54:29 06/12/2021
Biết nhìn xa trông rộng, có gan làm giàu nên tuổi Tý sớm gặt hái những thành quả đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp. Chỉ cần vững vàng trước sóng gió, không sợ thất bại con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, phú quý vây quanh

Những người sinh đúng vào những tháng âm lịch này cuối cùng cũng được hưởng tài lộc, tiền liên tục nhảy số

06:53:42 06/12/2021
Đây sẽ là khoảng thời gian cho các cô nàng, anh chàng tận hưởng 1 tháng trọn vẹn nhất trong những ngày cuối năm

Đúng ngày mai, thứ Ba 7/12/2021, quý nhân Tương Hội giúp sức, 3 con giáp năng lực được kiểm chứng, một bước lên mây, sung sướng không ai bằng

06:52:51 06/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho biết, thứ Ba 7/12/2021, quý nhân Tương Hội giúp sức, 3 con giáp may mắn được nhiều LỘC trời, đường công danh lên hương bất ngờ

Tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhạy cảm, Ma Kết nhiệt tình

21:04:08 05/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình là người rất nhạy cảm và sống thiên về cảm xúc nhiều hơn

Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân

21:04:05 05/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu tốt nhất là không nên chủ quan trong công việc

Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp

20:48:50 05/12/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, vận trình công việc của tuổi Thìn diễn ra khá suôn sẻ, đụng đâu lợi đó

Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022

13:55:20 05/12/2021
Bạn có bất kỳ ý tưởng nào đối mặt với năm 2022 sắp tới không? Các con giáp Hổ, Rắn, Ngựa và Dê không sẽ không bằng lòng với hiện trạng, họ sẽ chăm chỉ và phát tài trong ba tháng này năm 2022

4 nốt ruồi đàn ông khó tính, kén cá chọn canh, ‘độc thân dựa vào thực lực’ không thể nào sai

06:57:09 05/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi thế này thường là người khó tính, hay kén cá chọn canh, do tiêu chuẩn quá cao nên thường sẽ độc thân

Trong 15 ngày tới, 3 con giáp tài lộc nở rộ, kinh doanh trúng quả, vượng tài vượng lộc

06:56:24 05/12/2021
Trong 15 ngày tới, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, việc làm ăn vượng tài vượng lộc, thuận buồm xuôi gió

Từ giờ đến giữa tháng 12, 3 con giáp này chỉ cần cố gắng ắt sẽ gặt hái được thành quả ngoài mong đợi, có khi đổi đời ngoạn mục

06:55:29 05/12/2021
Bên cạnh sự nỗ lực thì vận may cũng chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người

Đúng 3 tuần tới, 3 con giáp đón thần tài ngồi trên nóc tủ, của nả thiên hạ ồ ạt chảy về túi

06:54:34 05/12/2021
Theo tử vi, những người tuổi Thân sắp đón nhận nhiều sự kiện vui vẻ. Đối với những con giáp còn độc thân thì đào hoa sẽ đến, quan hệ với người khác phái suôn sẻ, có nhiều tình ý. Con giáp tuổi Thân cũng nắm bắt được cơ hội để phát tài, ...

Chủ Nhật 5/12/2021, Trời xanh an bài vận may hiếm có, 3 con giáp đón ngày cuối tuần thuận lợi, gia đình vượng phát lên hương

06:53:37 05/12/2021
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý có một ngày thuận lợi do được Tam Hợp phù trợ. Bản mệnh sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là bạn giữ vững quyết tâm, không chùn bước trước khó khăn mà thôi

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu ngang ngửa đại gia, tiền tài đầy tủ

23:49:17 04/12/2021
Đúng 3 ngày tới, tài lộc của người tuổi Thân càng ngày càng vượng, dễ kiếm được khoản tiền lớn, không ngừng làm đầy ngân khố của mình

Đúng 1 tháng tới, 3 con giáp giàu sang bất ngờ, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, lộc vào đầy túi

23:48:46 04/12/2021
Đúng 1 tháng tới, do có Thần Tài soi sáng nên vận thế khởi sắc, công việc trở nên ổn định. Các khoản thu nhập của con giáp này cũng vì thế mà tăng cao, con giáp này không còn phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền nữa

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời ban bất ngờ

23:48:22 04/12/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc

Cuối năm cá chép hóa rồng, 3 con giáp tài lộc đỏ rực, tiền bạc sung túc

23:44:09 04/12/2021
Đây là 3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

Ngũ quan xuất hiện 6 điềm báo: Song hỷ lâm môn, tiền bạc sung túc

23:43:46 04/12/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn

Nhật thực trăng non ở Nhân Mã: Lời hứa về những khởi đầu mới!

23:43:21 04/12/2021
Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã ngày 4/12 sẽ là Nhật thực cuối cùng trong năm 2021. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi tạo một hành trình mới, khởi đầu mới, chính vì vậy, 12 cung hoàng đạo hãy nhanh chóng viết ra những mục tiêu mới của bản...

Ai sở hữu điểm này trên gương mặt, cả đời may mắn giàu sang

23:42:59 04/12/2021
Trong nhân tướng học, dáng môi có thể phản ánh được cuộc sống của một người sướng khổ thế nào. Bên cạnh đó, hình dáng chiếc môi cũng nói lên được tính cách của một người, từ tính cách đó có thể làm nên số phận khiến họ cũng không thể ng...

Có thể bạn quan tâm

Cuba bắt đầu tiêm chủng rộng rãi mũi vaccine ngừa COVID-19 tăng cường

Thế giới

15:15:00 06/12/2021
Theo phóng viên TTXVN tại La Habana, ngày 5/12 Bộ Y tế Cuba thông báo đã hoàn thành tiêm ngừa COVID-19 cho 83% dân số và sẽ bắt đầu tiêm liều tăng cường cho người dân tại 4 quận của thủ đô La Habana

Tiểu Hoa đán Cbiz gặp hạn cuối năm: Dương Mịch bị "trà xanh" mỉa mai, Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby vướng bê bối rửa tiền, đạo nhái

Sao châu á

15:13:03 06/12/2021
Loạt scandal xảy đến với dàn người đẹp xứ Trung như Dương Mịch, Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh khiến showbiz ồn ào suốt khoảng thời gian dài

Chả giò cá chẽm dưa lưới

Ẩm thực

15:10:12 06/12/2021
Một món chả giòn quen mà lạ miệng nhờ sự kết hợp của dưa lưới, vị ngọt từ dưa lưới kết hợp cùng vị béo phô mai, ngọt của cá và các gia vị tạo nên mùi vị lạ nhưng rất hài hòa cho bữa cơm gia đình mình hôm nay đấy!!!  

"Thánh vạ miệng" LS quay lại "đâm ngược" LMHT phương Đông dù làm việc cho T1 cả năm trời: "Đây là khu vực kém cỏi"

Game online

15:10:09 06/12/2021
Có kiến thức LMHT cao cùng với thâm niên gắn bó lâu năm với tựa game quốc dân, LS thu hút một lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng và bản thân anh chàng cũng có tiếng nói nhất định trong làng LMHT

Ngày 16/12, Kia Carens thế hệ mới chính thức ra mắt

Ôtô

15:09:01 06/12/2021
Thế hệ mới nhất của mẫu xe gia đình Kia Carens sẽ chính thức trở lại vào ngày 16/12 tới đây. Được biết mẫu xe này sẽ được phát triển trên nền tảng của Seltos SUV

Lễ chùa đầu tháng mà những người này ăn mặc như báng bổ thánh thần, quay lưng với chốn linh thiêng

Thời trang

15:08:56 06/12/2021
Hành vi ăn mặc phản cảm, kém ý thức của những cô gái này bị cư dân mạng kịch liệt lên án

Đây là serum vài năm trước đi đâu bạn cũng thấy, tới giờ vẫn hot, có gần 600.000 lượt tim trên Sephora, nhưng tranh cãi vẫn còn nhiều lắm

Làm đẹp

15:06:52 06/12/2021
Còn bao nhiêu chị em nhớ được chai serum này nào?

Đại Nghĩa và “tình trẻ tin đồn” Võ Tấn Phát có động thái công khai mối quan hệ khiến fan rần rần 

Sao việt

15:03:36 06/12/2021
Mới đây, MC Đại Nghĩa tổ chức tiệc sinh nhật cùng với người bạn thân Minh Dự

Hiếm có phim Hollywood nào "đầu voi đuôi chuột" ức chế như 5 phim này: Không thể tin nổi cái kết này mà Scarlett Johansson cũng làm!

Phim âu mỹ

15:01:41 06/12/2021
Những bộ phim này có khởi đầu rất tiềm năng và khiến khán giả háo hức, để rồi giội gáo nước lạnh làm ai cũng phải hụt hẫng

Mệnh Kim sở hữu 4 loại cây phong thuỷ này thì tiền tài - cát tường - vượng khí gõ cửa ầm ầm, thời tới không cản kịp

Sáng tạo

15:01:07 06/12/2021
Người chơi cây hệ mệnh Kim phải ghi nhớ những loại cây hợp mệnh này để tậu về ngay nhé

Đặt hàng bị lưu kho 2 tháng, shipper và khách cùng tá hoả khi thấy thứ xuất hiện trên thùng hàng

Netizen

14:59:55 06/12/2021
Biết bao món bị chất tại kho hàng suốt thời gian qua, khi tìm thấy bộ dạng không còn nguyên vẹn nữa rồi

Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng "Cô Cô đùi gà" Trần Nghiên Hy?

Hậu trường phim

14:56:41 06/12/2021
Vốn được nhắm cho vai Tiểu Long Nữ nhưng nữ diễn viên này đã từ chối với lý do... bị ốm!