Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử mạnh mẽ, chòm sao này sẽ không bao giờ nghĩ tới việc phụ thuộc vào ai.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương rất tự tin vào năng lực của chính mình khi thực hiện bất cứ công việc nào. Chòm sao này sẽ sẽ đạt được thành công, nhất là trong việc xác định những mục tiêu và cố gắng không ngừng để có thể đạt được điều đó.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng tùy cơ ứng biến tài tình của mình mà dù có phải đối mặt với những tình huống khó giải quyết thế nào đi nữa, cung hoàng đạo này cũng đều có thể tìm ra được cách xử lý đúng đắn nhất. Điều này giúp cho Bạch Dương nhận được sự khâm phục của người khác.

Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 10, 98

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày êm ả và khá bình yên. Nếu được làm việc trong một môi trường quen thuộc với những người đồng nghiệp thân thuộc, chắc chắn rằng bạn sẽ có thể gặt hái được những thành công hơn.

Trong phương diện công việc, chòm sao này là một người rất điềm tĩnh và vững vàng, sẽ không dễ dàng để bạn có thể bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, do đó bạn luôn đạt được mục tiêu đã đề ra, bên cạnh đó sẽ được mọi người tin tưởng. Cung hoàng đạo này sẽ là chỗ dựa rất vững chắc cho cả đội nhóm.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị - Hình 1

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay sẽ cần phải thận trọng và dè dặt hơn khi tiêu tiền. Dù cho bạn nếu có món đồ gì cần thiết thì cũng hãy chú ý tiết kiệm hơn cho những khoản phí cần tiêu sau này.

Con số may mắn: 03, 05

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ làm việc một cách rất độc lập và cởi mở, khi đó bạn sẽ có thể phát huy được hết năng lực của mình. Cung hoàng đạo này sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người nhờ vào những thành tích mà bản thân đã đạt được.

Với một tinh thần ham học hỏi, Song Tử sẽ không ngại thử thách chính mình trong những lĩnh vực hết sức mới mẻ. Cung hoàng đạo này sẽ sớm đạt được rất nhiều những thành công hay chí ít thì bạn sẽ có được tầm hiểu biết hơn người nếu như mà giữ được đức tính này.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này đang có vẻ rất hời hợt và không quan tâm tới người ấy. Dù đã có người thương mến, tuy nhiên không thích dành thời gian cho người ấy mà vẫn chìm đắm trong những sở thích của cá nhân.

Con số may mắn: 16, 18

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ không thua kém bất kỳ ai, do đó bạn sẽ không cần phải lùi bước mà sẽ tiến tới và chinh phục mọi thứ. Chòm sao này trong hôm nay sẽ không cần phải phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và ảo tưởng. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để có thể thấy được bản thân đang ở vị trí nào và bạn cần phải làm gì để đạt được kết quả như mong đợi.

Cự Giải sẽ có thể gặp phải những vấn đề về sức khỏe trong ngày thứ 5 hôm nay, thí dụ như đau bụng hoặc là đau dạ dày. Chòm sao này sẽ cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc khoa học, điều độ hơn nữa để cơ thể không bị suy nhược.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này cảm thấy rất ngột ngạt khi ở trong chính ngôi nhà của mình vì có vẻ như bố mẹ của bạn là người rất nghiêm khắc. Có lẽ chòm sao này sẽ cần tìm một đối tượng phù hợp cho mình để bày tỏ những suy nghĩ của bản thân.

Con số may mắn: 27, 98

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử mạnh mẽ, chòm sao này sẽ không bao giờ nghĩ tới việc phụ thuộc vào ai. Hơn thế nữa bạn còn có thế sẵn sàng mở lối đi riêng. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tìm ra được cách làm mới khiến cho mọi người đều ngạc nhiên và rất thích thú.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị - Hình 2

Trong phương diện tình cảm, Sư Tử là một người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, do đó mà một khi đã chia tay với ai, chòm sao này sẽ không còn dây dưa. Sau khi chia tay, dù cho nhớ người ấy rất nhiều nhưng chòm sao này cũng sẽ không níu kéo.

Về mặt sức khỏe, bạn cần chú ý nhiều hơn nữa trong những lúc thời tiết giao mùa.

Con số may mắn: 10, 76

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ cần phải mở lòng hơn nữa vào hôm nay nhé. Dù việc trò chuyện với mọi người xung quanh chẳng khiến bạn thấy hứng thú, nhưng nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì dần dần, bạn sẽ trở thành người cô độc.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này là người rất thận trọng do đó bạn chọn cách lảng tránh tình cảm của những đối tượng tiếp cận bạn với ý định xấu. Xử Nữ đang tự nhủ rằng bản thân rồi cũng sẽ tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Dự báo ngày hôm nay của Xử Nữ sẽ có thể sẽ phải chi một khoản kha khá trong ngày hôm nay cho các sản phẩm liên quan tới nhu yếu phẩm. Dù sao đi nữa thì đó cũng là một khoản chi phí không tránh được, vì vậy bạn cũng không cần suy nghĩ về nó quá nhiều.

Con số may mắn: 73, 89

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người rất thú vị. Chòm sao này sẽ có thể dễ dàng tạo ấn tượng tốt được với mọi người xung quanh, cho dù ở bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể nắm bắt được tình hình và giải quyết vấn đề một cách rất nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trong phương diện tình cảm, cả hai người sẽ đều có thể mâu thuẫn với nhau bởi vì những quan điểm có phần hơi bất đồng. Dù cho có nóng giận đến đâu, chòm sao này cũng hãy nên bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi nói ra bất cứ điều gì nhé, vì bạn sẽ rất dễ nói ra những điều khiến cho đối phương đau lòng.

Về mặt tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ có nhiều sự khả quan. Nhưng bạn cần chi tiêu hợp lý hơn để tránh khỏi phải đi vay mượn khi chưa tới cuối tháng. Nếu không thực sự cần thiết thì bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Con số may mắn: 22, 67

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất sáng tạo và năng động. Chòm sao này có thể nghĩ ra rất nhiều phương án giải quyết khác nhau cho những vấn đề. Cung hoàng đạo này sẽ có thể khẳng định được điểm mạnh của bản thân và nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, tuy nhiên đừng có vì thế mà kiêu ngạo.

Trong phương diện tình cảm, cả hai đang trải qua một ngày rất yên bình. Dù đôi bên không hay trò chuyện hay là nhắn tin cho nhau nhưng cả hai đều đặt đối phương ở một vị trí hết sức quan trọng.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị - Hình 3

Tình hình tài chính hôm nay của Bọ Cạp ngày hôm nay đang có rất nhiều biến động và rủi ro tiềm ẩn. Cung hoàng đạo này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi vì thời cơ thích hợp vẫn chưa đến. Chòm sao này cần lưu ý tới những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn.

Con số may mắn: 23, 56

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên rất phiêu lưu trong ngày hôm nay, chòm sao này sẽ có thể sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm điều mới mẻ mà cuộc sống đem lại. Bạn luôn tạo ra được sức cuốn hút với mọi người, do đó mà sự nhiệt tình của bạn sẽ có thể khiến cho tất cả mọi người hăng say hơn khi xử lý bất cứ công việc gì.

Trong phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ rất khó có thể duy trì được tình cảm của bản thân vì bạn sẽ không muốn hi sinh sự tự do của mình cho người khác. Người ấy sẽ thường cảm thấy bạn có phần hơi vô tình và lạnh nhạt với mình thì phải.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi, bạn sẽ nhận được cơ hội đầu tư rất triển vọng, và có thể sẵn sàng để thử sức mình. Nhưng bạn nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Con số may mắn: 22, 76

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang trở nên rất nghiêm túc nhìn nhận những mọi thiếu sót của mình và có ý định tìm những thay đổi chúng. Chòm sao này hi vọng rằng bản thân sẽ ngày càng trở nên tốt hơn.

Về mặt tình cảm, khoảng thời gian gần đây, có vẻ như là bạn đang thiếu đi sự quan tâm đến nửa kia. Hãy trò chuyện với nửa kia nhiều hơn nữa nhé, để nhận ra những điều mà đối phương đang giấu trong lòng.

Trong phương diện tài chính của chòm sao này đang trở dần trở nên cạn kiệt. Ma Kết có thể tốn một khoản tiền tương đối lớn để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Chòm sao này sẽ cần phải cân nhắc tài chính để không bị bội chi.

Con số may mắn: 23, 56

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện được điểm mạnh của bản thân và vươn lên trở thành người đi đầu. Nhưng dù cho đạt được thành công đi nữa thì bạn cũng đừng vội hài lòng với những gì bản thân đang có. Hãy chú ý và quan tâm đến nửa kia nhiều hơn.

Vào ngày thứ 5 này, Bảo Bình sẽ có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công vào sự bình tĩnh, và đĩnh đạc của chính mình. Chòm sao này sẽ cũng không thích tuân theo những lề lối truyền thống mà thích đi theo những chiều hướng mới mẻ và sáng tạo hơn.

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị - Hình 4

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất hào hứng và mong muốn cùng nửa kia thực hiện ra các kế hoạch hâm nóng tình cảm, tiếc là hoàn cảnh hiện tại cả hai người sẽ làm những điều ấy. Cung hoàng đạo này đành phải để dành đến một tương lai không xa.

Con số may mắn: 12, 11

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang quá mơ mộng, bạn hãy nên bắt đầu nhìn thẳng vào vấn đề thì sẽ tốt hơn. Chòm sao này dần nhận ra những suy nghĩ trước đó của bản thân đã quá ngây thơ, và chưa được chín chắn cho lắm.

Trong phương diện công việc, chòm sao này ngày hôm nay đang dần học được cách nhìn nhận ra được bản chất sự việc chứ không còn quá quan tâm tới vẻ bề ngoài và bề nổi của một sự vật nữa. Điều này giúp cho Song Ngư có thể nhận ra được rằng cuộc sống của mình vẫn còn đang có rất điều thú vị cần khám phá.

Tình hình tài chính trong ngày thứ 5 hôm nay của bạn sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Chòm sao này sẽ quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí gì nữa. Chòm sao này sẽ cần phải để dành một khoản tiền để có thể đề phòng trong những lúc cấp bách.

Con số may mắn: 1, 45

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trở nên mong manh hơn, và có lẽ chòm sao này sẽ rất dễ bị tổn thương.

Cung hoàng đạo này cần tránh những năng lượng tiêu cực.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách rất thuận lợi. Cung hoàng đạo này rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ gặp phải những trở ngại bởi vì những người có ý định xấu với bạn.

Về phương diện tình cảm, một ngày lễ như hôm nay cả hai nên dành thời gian ở bên cạnh nhau và chia sẻ những câu chuyện sau một thời gian dài xa cách. Điều đó sẽ giúp vun đắp tình cảm và mang đến cho cả hai sự quan tâm và chăm sóc nhiều hơn từ đối phương.

Chòm sao này này hãy nên biết tiết kiệm và chi tiêu hết sức cẩn thận hơn, dù cho chúng chỉ là những khoản tiền rất nhỏ.

Con số may mắn: 10, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi ngày 20/10/2021 cho biết Kim Ngưu được đánh giá là một chòm sao thông minh và nhanh nhẹn, nhưng nhiều khi bạn lại đưa ra những quyết định quá vội vàng và khiến tình hình lại trở nên xấu hơn. Ai cũng có thể mắc sai lầm, điều quan trọng sau đó là bạn có biết suy ngẫm và rút ra bài học cho chính mình hay không.

Về vấn đề tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp và đây sẽ chính cơ hội tốt để tình cảm của cả hai người được phát triển. Bạn sẽ ngày càng thấu hiểu và yêu đối phương nhiều hơn.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi - Hình 1

Tình trạng sức khỏe trong ngày hôm nay của Kim Ngưu hãy nên nghỉ ngơi nhiều hơn nữa, khi đã rũ bỏ được hết áp lực thì đầu óc của bạn cũng sẽ được thoải mái, suy nghĩ sẽ thấu đáo hơn đấy. Đây sẽ chính là lý do để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân được tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 16, 18

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải biết lắng nghe nhiều hơn, điều đó sẽ giúp cho cung hoàng đạo này tạo ra sự khác biệt và có được tín nhiệm của người khác. Nếu cung hoàng đạo này đang nói quá nhỏ, bạn sẽ cảm không được tự tin và từ đó sẽ không dẫn tới kết quả cao được.

Về vấn đề tài chính sẽ gặp phải dấu hiệu giảm sút, lời khuyên cho chòm sao này không nên mua hàng online quá nhiều, và đặc biệt là đối với những món đồ không thật sự cần thiết.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này ngày hôm nay sẽ không được tốt cho lắm. Dù cho có lên kế hoạch giảm cân thì chòm sao này hãy nên nhớ ăn đủ ba bữa để cơ thể có năng lượng hoạt động trong một ngày.

Con số may mắn: 23, 65

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên mong manh hơn, và có lẽ chòm sao này sẽ rất dễ bị tổn thương. Cung hoàng đạo này cần tránh những năng lượng tiêu cực. Bạn sẽ có được tầm nhìn và chiến lược cho những công việc của mình, trước khi đưa ra bất cứ quyết định hay lực chọn nào.

Về mặt tình cảm, chòm sao này có lẽ không nên đứng núi này trông núi nọ như thế nhé, mọi người đưa ra lời khuyên cũng sẽ chỉ là để tham khảo mà thôi. Bởi vì cuối cùng chỉ có bạn mới chính là người quan trọng và đưa ra được quyết định cuối cùng cho mối quan hệ của mình mà thôi.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn vẫn đang rất tương đối ổn định. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này không nên chi tiền cho những việc gì thực sự cần thiết.

Con số may mắn: 23, 66

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần biết được khả năng của mình đến đâu và không nên ôm nhiều việc quá như vậy. Chòm sao này đang rất nhiều năng lượng, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ làm được tất cả mọi việc. Chòm sao này cần hạn chế việc lướt điện thoại trống rỗng mà hãy tập trung cho công việc thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử không nên níu kéo những gì không thuộc về mình như vậy, điều đó sẽ chỉ khiến cho bạn và đối phương thêm mệt mỏi hơn. Nếu nó thuộc về bạn thì dù bạn không làm gì đi nữa cũng sẽ thuộc về bạn.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi - Hình 2

Tình trạng sức khỏe vào ngày thứ 4 này sẽ không có quá nhiều biến động lắm. Tuy nhiên, chòm sao này cần phải chú ý hơn trong chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến cơ thể.

Con số may mắn: 04, 65

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ cần phải biết cách để kiểm soát cảm xúc của mình, chòm sao này nên tránh không để làm rạn nứt tình cảm. Bộ quần áo bên ngoài sẽ không thể nào làm nên cốt cách của một con người, do đó chòm sao này cần chú ý đến thái độ và cách cư xử của bản thân với những xung quanh.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn sẽ không có nhiều biến động, sẽ không một ai có thể giàu có nhanh chóng được, tất cả sẽ đều phải nhờ tới sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bản thân để có được.

Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ sẽ rất đáng lo ngại, nguyên nhân chính đến từ việc bạn đã giảm cân một cách quá nhanh chóng và không đúng cách. Hãy chú ý hơn đến chế độ tập luyện và ăn uống mới chính là bài toán hữu hiệu nhất cho bạn.

Con số may mắn: 35, 89

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên kiên nhẫn và bình tĩnh hơn khi xử lý bất kỳ công việc nào. Thiên Bình sẽ rất dễ hoang mang, tâm trí hỗn loạn khi đứng trước những sự lựa chọn. Có lẽ chòm sao này không chỉ nghe những gì họ nói về mình mà sẽ còn quan sát thái độ cư xử của mọi người xung quanh.

Về vấn đề tình cảm, khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang có phần lơ là và không chăm sóc cho nửa kia của mình thì phải. Chính điều đó đã khiến cho họ cảm thấy bản thân không có vị trí quan trọng trong lòng đối phương.

Tình hình tài chính của Thiên Bình vẫn đang rất ổn định. Có vẻ như chòm sao này muốn mua sắm để thư giãn và giải trí đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì phải. Nó cũng không có gì là sai cả, tuy nhiên bạn cần biết chi tiêu đúng lúc và đúng chỗ hơn.

Con số may mắn: 12, 18

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy hơi thất vọng khi biết được về những sự thật. Chòm sao này sẽ có thể cảm thấy không được vui chút nào cả. Không nên ép mình phải làm việc gì quá mức, cung hoàng đạo này hãy nhớ rằng hàng ngày chỉ cần tiến bộ một chút, thì sau tất cả bản thân bạn sẽ có được sự thay đổi lớn hơn rất nhiều.

Về mặt sức khỏe, có lẽ cung hoàng đạo này cũng đừng quên đi lịch tập thể dục nhé, vì những tập thể dục này sẽ giúp cho bạn có thể giải phóng năng lượng, giúp giảm được sự căng thẳng và làm cho sức khỏe của bạn được cải thiện hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi - Hình 3

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có lẽ đừng nên tin tưởng ai đó qua các lời hứa hẹn, bạn nên xem xét chủ yếu vào những hành động của họ, như thế Bọ Cạp mới có được cái nhìn chính xác và đúng đắn nhất.

Con số may mắn: 10, 98

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang có cảm giác sợ sệt vì bị người khác đe dọa. Đừng vì sợ hãi mà bạn lại không dám làm gì như thế. Điều quan trọng là bạn nên cẩn thận hơn trong mỗi công việc đảm nhiệm là được. Có như vậy, Nhân Mã mới có thể thay đổi được bản thân và dám đứng lên đương đầu với mọi chuyện được.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này sẽ rất khá may mắn và thành công khi thu về được một khoản tiền lợi nhuận tương đối lớn. Chòm sao này cũng có thể dùng chút tiền của mình để giúp đỡ mọi người.

Trong phương diện sức khỏe, mỗi khi mà bạn đang cảm thấy mệt mỏi, và đang không thể trụ được nữa, thì hãy để cho bản thân có khoảng thời gian để được nghỉ ngơi, ngủ một giấc thật ngon để thư giãn và gỡ bỏ được những suy nghĩ bế tắc trong đầu.

Con số may mắn: 27, 88

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang tự tạo ra giới hạn cho bản thân mình. Bạn cần xác định rõ ràng được mục tiêu của mình là gì, rồi sau đó hãy dồn hết sức lực và tâm trí để theo đuổi. Chòm sao này không nhất thiết phải đeo đuổi sự hoàn hảo đâu, đừng cố gượng ép bản thân phải quá xuất sắc như vậy.

Về vấn đề tình cảm, nếu như chòm sao này buông tay thì sẽ đánh mất người ấy trong sự tiếc nuối đó. Chính vì vậy bạn cần tập trung để có thể có được trái tim đối phương. Khi Ma Kết dễ dàng bỏ cuộc thì bạn sẽ mất cơ hội này.

Tình hình tài chính của Ma Kết sẽ bắt đầu có được những khởi sắc mang lại niềm tin mới cho bạn, dù cho đang không đạt được phong độ như trước đây, tuy nhiên điều đó cũng là một tin rất đáng mừng.

Con số may mắn: 29, 90

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang khao khát thực hiện được những việc xa vời so với thực tế và quên đi giới hạn của bản thân đến đâu. Điều này chính đáng quý, tuy nhiên bạn cũng nên cố gắng hơn nữa. Con đường tắt sẽ giúp cho bạn có thể trưởng thành nhanh chóng hơn, tuy nhiên nó cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại.

Về tình trạng sức khỏe, Bảo Bình nên ưu tiên cho những bữa ăn lành mạnh như: rau củ quả, trái cây... hơn là các thực ăn nhanh, chế biến sẵn. Hơn thế điều đó sẽ giúp cho chòm sao này sẽ phòng tránh được những vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi - Hình 4

Trong phương diện tình cảm, những gì mà bạn làm được thì hãy hứa nhé, chứ đừng nên hứa suông xong bỏ dở không làm như thế. Điều đó sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy không được tôn trọng và yêu thương chút nào. Bạn nên chú ý hơn nữa để tình cảm của cả hai người được phát triển.

Con số may mắn: 12, 11

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày thứ 4 bình yên để có thể tận hưởng được từng khoảnh khắc đẹp đẽ nhất. Do đó vui hay buồn thì qua cặp kính màu hồng của bạn, mọi thứ sẽ đều trở nên hết sức đáng yêu. Chòm sao này đừng nên so sánh bản thân mình với những người khác, bởi vì ai cũng sẽ đều có điều gì đó để cho người khác học hỏi.

Trong phương diện tài chính, thay vì cứ than vãn nhiều về cuộc sống thì bạn nên tranh thủ dành thời gian đến để suy nghĩ cách kiếm tiền cho bản thân. Cơ hội luôn chia đều cho tất cả mọi người, chỉ là bạn có đủ khả năng nhận ra không.

Về mặt sức khỏe, nếu như chòm sao này ngủ nghỉ không điều độ, sáng ngủ đêm thức như thế sẽ khiến cho cơ thể bị ảnh hưởng rất nhiều. Có lẽ đây sẽ chính là nguyên chính gây ra những căn bệnh tiềm ẩn ở bạn.

Con số may mắn: 70, 99

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24

Tiêu điểm

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà
23:56:50 30/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài
22:14:31 30/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021
Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù
19:10:48 29/11/2021
Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ
12:36:01 30/11/2021
Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới
20:06:19 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'
00:15:41 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang mất tích 1 năm, bị đánh dã man là ai?
06:05:02 01/12/2021
HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình?
07:14:24 01/12/2021
Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
Khả Trang đăng ảnh băng kín đầu và mắt sưng húp trước khi bị bạo hành thương tích đầy mình, lí do là gì?
06:58:58 01/12/2021
Thanh Thúy giữ dáng tốt dù là mẹ ba con
06:31:03 01/12/2021
Giải thưởng Kim Kê mất giá
06:52:42 01/12/2021
Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi "cạch mặt" Johnny Đặng?
06:02:27 01/12/2021

Tin mới nhất

Nếu sở hữu 4 nét tướng này, kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no

06:55:22 01/12/2021
Kết hôn sớm hay muộn cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải muốn là được. Thế nhưng, sở hữu 4 nét tướng này nếu được thì hãy kết hôn muộn, vì như thế hậu vận của bạn sau này sẽ càng thăng hoa gia đình hạnh phúc viên mãn

19 ngày tới, 3 con giáp giàu có không ai sánh bằng, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ

06:54:20 01/12/2021
Những người tuổi Thìn tràn đầy tinh thần chiến đấu. Họ cũng rất có tham vọng trong cuộc sống. Thậm chí họ ngày càng đặt cho mình những động lực lớn hơn để phấn đấu, nâng cao năng lực bản thân. Con giáp tuổi Thìn không chỉ hướng đến cuộc...

Quý hơn vàng mới sở hữu 3 nốt ruồi này trên mặt, đừng dại xóa đi sẽ phá đi nét vượng tướng, giàu sang

06:53:35 01/12/2021
Theo như nhân tướng học, nếu trên khuôn mặt bạn sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này thì đừng dại xóa đi

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp gia sản phất 7-8 lần, giàu sang ít ai sánh bằng

06:52:46 01/12/2021
Tử vi dự đoán, đúng 2 ngày nữa, tuổi Mùi là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất. Đặc biệt trên con đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu lên như diều gặp gió. Trong sự nghiệp tuổi Mùi có thể gặp phải những khó khăn nhưng mọ...

5 tháng tới, 3 con giáp có quý nhân giúp đỡ, ai khổ mặc ai vẫn dư dả tiền bạc đầy tủ

06:51:56 01/12/2021
3 con giáp tràn đầy may mắn trong thời gian tới, sự nghiệp, nhân duyên đều được cải thiện đáng kể

Đặt 3 món đồ ở cửa để 'mời gọi' thần Tài, đưa may mắn vào nhà

23:55:54 30/11/2021
Theo quan niệm của người phương Đông, những bức tranh thư pháp thường mang ý nghĩa chúc tụng ngợi ca hoặc mang tính giáo dục. Do đó, chúng ta thường dễ bắt gặp những bức tranh thư pháp được treo trong nhà gia đình Việt truyền thống

4 tướng chân mày mang đến may mắn cả tình duyên lẫn sự nghiệp

23:55:26 30/11/2021
Lông mày lá liễu là một trong những biểu tượng cho nhan sắc của phụ nữ Á Đông. Người xưa cho rằng, phụ nữ sở hữu tướng lông mày này là người hiểu biết rộng, có tấm lòng nhân nghĩa

4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

23:54:18 30/11/2021
4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

3 con giáp tương phá, thất bát lao đao đúng đầu tuần

23:53:19 30/11/2021
Tuổi Hợi là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình, con giáp này cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng và nôn nóng. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể

Đầu tháng 12 này, bạn sẽ gặp hỷ sự nào, tài vận dồi dào hay công việc suôn sẻ?

23:47:14 30/11/2021
Đầu tháng 12 này, chuyện gì mà bạn đang mong đợi sẽ đến. Trên thực tế, bạn là người sống tình cảm và đang chờ đợi một điều gì đó trong đời sống tinh thần khiến bản thân cảm thấy thoải mái, dễ chịu

Một người phụ nữ có hình dáng này thường là một đặc điểm của sự may mắn 'thiên phú'!

23:46:42 30/11/2021
Trong thực tế, nhiều trường hợp, chúng ta có thể thông qua bộ phận khác của cơ thể. Hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích những đặc điểm của người phụ nữ để cho thấy bạn là người có phúc

Tử vi ngày 1/12/2021: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc, tuổi Tuất có người gây hại

23:46:06 30/11/2021
Hung tinh còn cho thấy hôm nay là ngày mà có thể bản mệnh sẽ nhận được một vài thông tin bản thân không thích thú lắm. Con giáp này nên cố gắng dùng sự điềm tĩnh quan sát thay vì vội vã đưa ra những bình luận, đánh giá của mình

Tử vi ngày 1/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thận trọng đầu tư, Nhân Mã gặp rắc rối nhỏ

23:45:56 30/11/2021
Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Chòm sao này phát triển dễ dàng phát triển bản thân nhờ sự linh hoạt, khéo léo. Bên cạnh đó, khả năng làm việc độc lập còn giúp Bạch Dương gây ấn tượng mạnh trong mắt cấp trên

Top 4 con giáp thích bắt chước người khác nhất

23:45:44 30/11/2021
Người tuổi Tỵ thích bắt chước người khác, họ cho rằng những điều người khác làm là những điều đã qua kiểm nghiệm, không thể nào khiến họ thất bại được. Họ sĩ diện nhưng lại lười suy nghĩ, không muốn mở lối đi riêng

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

23:45:15 30/11/2021
Trong tháng 12/2021 này, người tuổi Tý thường hay thiếu quyết đoán khi đưa ra các quyết định. Bạn thường xuyên lo lắng mình làm như vậy là nên hay không nên, sẽ đem lại tác dụng gì cũng như có khiến rắc rối nào nảy sinh hay không

Cuối tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp có công việc thuận lợi, phất lên không ngừng

23:44:57 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý bộc trực, thành thật. Trong cuộc sống, họ giỏi lập luận và thường tính toán kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Họ làm việc chăm chỉ, nỗ lực, biết tiết kiệm tiền chứ không tiêu pha phung phí

Sinh vào khung giờ Âm lịch này đường đời suôn sẻ, càng già càng giàu

23:44:27 30/11/2021
Họ sinh vào những giờ may mắn, được quý nhân nâng đỡ, đường đời đặc biệt suôn sẻ, có phúc báo về mọi mặt, càng về già càng có phúc

Tướng miệng phụ nữ cả đời bôn ba, liều mạng theo đuổi hư vinh

23:43:58 30/11/2021
Tử vi học cho biết, những người này thường kết hôn và có con muộn. Cuộc sống từ thuở nhỏ đã sống vất vả, đến khi về già cô đơn, cả đời luôn vất vả về tiền bạc

Vận hạn tháng 12/2021 tác động thế nào đến vận trình của 12 con giáp?

22:11:59 30/11/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 12/2021, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những khó khăn nào trong khoảng thời gian sắp tới, từ đó ở vào tư thế chủ động, sẵn sàng khắc phục

Thần May Mắn phù trợ cho 12 con giáp trên phương diện nào trong tháng 12/2021?

22:11:44 30/11/2021
Trên phương diện tài lộc, chỉ cần cẩn trọng khi làm việc, bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thậm chí, bạn còn được quý nhân cầm tay chỉ việc, chạm được vào một cơ hội kiếm tiền triển vọng

Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

22:01:33 30/11/2021
Giữa tuần vận khí hanh thông, 3 con giáp làm 1 được 10, tài lộc nhân đôi, công danh tấn tới

Những người sinh vào những giờ này có tiềm năng rất lớn và cuối cùng sẽ trở nên vĩ đại!

22:01:27 30/11/2021
Nếu ai sinh vào những giờ tốt lành này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa, không những là đại gia mà hôn nhân lại vô cùng sung túc, giàu có

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Có thể bạn quan tâm

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

Tâm sự

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Đậu hũ nướng giấy bạc

Ẩm thực

08:13:33 01/12/2021
Đậu hũ là một món ăn ngon dân dã, rẻ tiền nhưng lại có thể đem chế biến thành một món nướng rất thơm ngon, và đặc biệt, đó lại là món có thể dùng để đãi tiệc nữa đó. Hôm nay, các chị em hãy thử trổ tài làm món Đậu hũ nướng giấy bạc này ...

Thùy Tiên như celeb tại Miss Grand, vương miện đang đến gần?

Sao việt

08:13:02 01/12/2021
Không chỉ truyền thông Thái Lan săn đón, Thùy Tiên còn được lòng các hoa hậu nổi tiếng nơi đây

Sáng 1/12: Gần 5.800 ca COVID-19 nặng đang điều trị; Yên Bái khẩn tìm người đến 46 địa điểm có ca F0

Sự kiện nóng

08:08:53 01/12/2021
Theo Bộ Y tế, đến nay, Việt Nam đã chữa khỏi hơn 989.300 ca COVID-19, trong số các bệnh nhân đang điều trị có gần 5.800 ca nặng; Yên Bái khẩn tìm người đến 46 địa điểm có ca F0; TP Cần Thơ lập thêm 8 đội y tế lưu động

Mỹ điều tra lý do khan hiếm nguồn cung làm tăng lạm phát

Thế giới

08:06:42 01/12/2021
Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) ngày 29/11 cho biết đã mở cuộc điều tra nguyên nhân gây ra tình trạng gián đoạn chuỗi cung ứng gây thiếu hàng hóa và giá cả tăng vọt trong thời gian qua

NÓNG: LeBron James dương tính với Covid-19

Sao thể thao

08:01:04 01/12/2021
Kết quả xét nghiệm dương tính của LeBron James sẽ khiến cầu thủ này phải vắng mặt ít nhất 10 ngày, bao gồm cả cuộc đối đầu với Sacramento Kings vào sáng 1/12 (giờ Việt Nam)

Klopp nghi ngờ Quả bóng vàng của Messi, bất công cho Lewandowski

Bóng đá thế giới

07:58:53 01/12/2021
Jurgen Klopp đặt dấu hỏi về Quả bóng vàng 2021 được trao cho Messi, cảm thấy bất công cho Lewandowski cũng như Salah phải đứng ở vị trí cao hơn

Vào 20 ngày tới, những con giáp 'số hưởng' sau sẽ được Thần Tài 'ưu ái', tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho năm mới

07:56:56 01/12/2021
Ngoài ra, tuổi Mùi còn gặt hái nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Người độc thân nên nhờ người xung quanh giới thiệu đối tượng cho mình, bạn có thể sẽ thoát kiếp cô đơn lẻ bóng ngay lập tức

3 người hùng bị gạch tên, thầy Park phải bật 'máy sấy tóc' trước bài toán hóc búa

Bóng đá việt nam

07:53:28 01/12/2021
Bài toán từng một thời tưởng là dễ dàng bỗng nhiên trở nên vô cùng nan giải với HLV Park Hang-seo trước thềm AFF Cup 2020

Quẹt Tinder trúng tiểu thư nhà triệu phú, chàng trai được cung phụng hết mực, 9 tháng sau quay sang "đá" nàng vì lý do không tưởng

Netizen

07:53:26 01/12/2021
Ở xã hội hiện nay, nhiều cặp đôi đến với nhau vì tiền tài, họ bị sự giàu có, hào nhoáng của đối phương thu hút. Nhưng cô con gái của nhà triệu phú Vương Quốc Anh Saffron lại trái ngược với đa số

Hồ Bích Trâm bị tố cáo ‘ngoại tình’

Phim việt

07:51:49 01/12/2021
Hình ảnh người vợ chịu thương chịu khó, bị chồng hành hạ của Hồ Bích Trâm đã dần lộ mặt

Bắc Bộ trời rét, vùng núi có rét đậm, rét hại kéo dài

Đời sống

07:48:31 01/12/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 1 - 10/12, thời tiết các tỉnh, thành phố miền Bắc đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; vùng núi cao có khả năn...