Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương có những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, vì thế bạn không muốn làm những công việc có tính chất lặp đi lặp lại. Với khả năng ứng biến linh hoạt giúp cho bạn dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn một cách dễ dàng.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, có lẽ chòm sao này nên học cách biết lắng nghe người yêu của mình nhiều hơn. Bạn không nên lúc nào cũng cứ mãi làm theo ý kiến của cá nhân như vậy được. Bạn hãy hỏi xem đối phương đang làm gì và thực sự cần gì.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang ở mức tương đối ổn định, cũng vì bây giờ mới là đầu tháng. Bạn sẽ thoải mái mua sắm, chi tiêu cho các món đồ cần thiết nhờ vào khoản tiền lương ổn định hàng tháng.

Con số may mắn: 11, 21

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể xử lý tốt những sự rắc rối của người khác hơn là vấn đề của bản thân. Vì vậy bạn đang ôm việc vào mình và dễ bị ảnh hưởng xấu đến bản thân. Chòm sao này nên cân nhắc đến việc tập trung vào những vấn đề cần ưu tiên của mình đấy nhé.

Về phương diện tình cảm trong hôm nay, với thái độ vô tư đến mức quá đáng của mình mà bạn đang làm cho đối phương không được vui vẻ cho lắm. Dù cho là người yêu tuy nhiên có những chuyện không nên đưa ra để đùa cợt tránh làm cho mối quan hệ của cả hai rạn nứt và đổ vỡ.

Tình hình tài chính của bạn đang gặp phải một số vấn đề khi mà Kim Ngưu đã rất thận trọng trong những khoản chi tiêu, tìm hiểu kĩ càng lưỡng rồi mới đưa ra quyết định, tuy nhiên bạn vẫn bị mắc lừa, mua phải món đồ không chất lượng.

Con số may mắn: 30, 89

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy yên tâm chào đón ngày nghỉ cuối tuần trong sự ngập tràn niềm vui và thoải mái nhất có thể. Kết quả công việc dù vẫn còn chút lấn cấn và bạn vẫn chưa thực sự hài lòng nhưng nhìn chung thì kết quả đạt được vẫn tương đối tốt và khả quan.

Về phương diện tình cảm của Song Tử trong ngày hôm nay sẽ tiến triển một cách tốt đẹp, những cặp đôi sẵn sàng có những bước tiến mới trong quan hệ hiện tại. Tuy nhiên nếu chòm sao này còn đang độc thân thì cũng không phải lo lắng quá đâu, vì có thể nhân duyên của bạn sắp đến rồi.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của Song Tử trong hôm nay sẽ được đ.ánh giá rất tốt, nhưng bạn cũng không nên chi tiêu một cách quá hoang phí đâu đấy nhé. Vì dù sao còn cả tháng dài trước mắt, vì thế bạn cũng nên tiết kiệm một chút thì sẽ tốt hơn vào lúc cuối tháng.

Con số may mắn: 21, 69

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Đơn giản là một câu nói của ai đó cũng khiến cho bạn trở nên cáu gắt, hãy cố gắng để kiềm chế cảm xúc của mình. Hôm nay thái độ chán chường sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thờ ơ với mọi người xung quanh.

Về chuyện tình cảm có vẻ như là những mối nhân duyên của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Ngày nghỉ tuy nhiên người ấy luôn lấy cớ vì bận rộn mà từ chối những cuộc hẹn của bạn. Chính sự thờ ơ của đối phương đang khiến bạn cảm thấy rất buồn bã.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ tạm chấp nhận được mà thôi, tuy nhiên, nếu như Cự Giải mong muốn ví tiền của mình có thể rủng rỉnh hơn, thì bạn cần phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều.

Con số may mắn: 06, 09

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện. Bạn vẫn đang rất chăm chỉ và nỗ lực từng ngày trong mọi tất cả công việc. Bạn không bao giờ bỏ dở việc gì đó, mặc dù có bận rộn đến mấy đi chăng nữa.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm của chòm sao này trong hôm nay sẽ không thuận lợi như mong đợi. Những cảm xúc cá nhân mãnh liệt đang khiến cho bạn cảm thấy ghen tuông khi đối phương cư xử lạnh nhạt với bạn.

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử có thể sẽ không được tốt cho lắm trong ngày chủ nhật này. Dù không đến mức ốm nặng, tuy nhiên cũng sẽ khiến cho bạn phải thấy mệt mỏi, đau đầu đến mức khó chịu. Hãy chú ý chăm sóc bản thân hơn.

Con số may mắn: 31, 54

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở nên ủ rũ và buồn rầu trong ngày hôm nay. Tâm trạng của chòm sao này không được tốt, do đó bạn sẽ không có tâm trạng làm bất cứ việc gì và chỉ muốn nằm dài cả ngày.

Về chuyện tình yêu, những ai còn đang độc thân vẫn chưa xác định được tuýp người ý tưởng của bạn là gì, vì thế bạn vẫn mông lung và mãi cô đơn như thế. Còn nếu như đã thích thầm ai đó, thì bạn nên thẳng thắn tỏ tình, dù thành công hay thất bại, tuy nhiên bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ lòng vì được nói ra tình cảm của mình.

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong hôm nay rất ổn định, có vẻ như chính những thói quen chi tiêu tiết kiệm, đang mang đến những hiệu quả tốt đẹp và sẽ đảm bảo cho chòm sao này có một khoản ổn định.

Con số may mắn: 26, 98

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có tính cách mơ mộng, thích tìm hiểu và khám phá những điều mới mẻ. Bạn bị đ.ánh giá là người thiếu thực tế và không có mắt quan sát, do đó bạn cần tiếp thu và xử đổi để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Về chuyện tình cảm, Thiên Bình nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khác giới, vì thế chòm sao này có thể tha hồ lựa chọn ra một người mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất. Sự chọn lựa lúc này của bạn rất quan trọng vì có thể ảnh hưởng tới sự hạnh phúc sau này.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này sẽ không có gì đáng lo ngại. Việc chi tiêu tiết kiệm và và bạn luôn ghi nhớ phải dành ra một khoản để tiết kiệm sẽ giúp bản thân hoàn toàn có thể yên tâm về ví tiền của mình.

Con số may mắn: 45, 60

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên hết sức cẩn trọng với những suy nghĩ mạo hiểm khi đưa ra một quyết định nào. Bạn có ưu điểm là không bao giờ chịu bỏ dở công việc mà mình đang thực hiện, dù có khó khăn đến đâu đi nữa, tuy nhiên bạn vẫn cố gắng để hoàn thành một cách tốt nhất trong khả năng của mình.

Về mặt tình cảm, chòm sao này luôn luôn biết lắng nghe và cảm thông cho những lỗi lầm của nửa kia, điều này khiến cho đối phương luôn rất quý trọng bạn. Tình cảm của cả hai đang phát triển ổn định. Bạn mong rằng mối quan hệ này không bao giờ có trắc trở gì.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp trong hôm nay tương đối ổn định, cũng vì bạn là một nhân viên rất chăm chỉ mà bạn lại không có thói quen tiêu xài một cách lãng phí cho những món đồ vô bổ, không cần đến.

Con số may mắn: 11, 56

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang cảm thấy mâu thuẫn với chính mình. Lý trí bảo một đằng, nhưng cảm xúc lại nói nẻo. Chòm sao này cần xem xét và suy nghĩ xem công việc bạn đang làm có quá cần thiết để bạn bỏ công sức ra thực hiện hay không, vì dù sao hôm nay là chủ nhật, bạn hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm, hai bạn sẽ xảy ra một cuộc cãi vã nho nhỏ, thế nhưng tất cả chỉ là những sự hiểu lầm nhỏ. Hãy tìm hiểu cặn kẽ mọi chuyện trước khi lên tiếng trách móc nhau.

Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay gặp một chút khó khăn, khi bạn sẽ có thể đ.ánh mất một khoản tiền khá lớn vào hôm nay. Do đó mà túi tiền của bạn không được dư dả cho mấy. Có thể tuần sau chòm sao này nên chi tiêu tiết kiệm và khoa học hơn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 25, 79

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày cuối tuần thảnh thơi và thoải mái. Bạn hãy làm những điều gì mình thích trong tâm thế thoải mái nhất. Đó có thể là việc quây quần, sum họp bên những người thân thiết của mình, cũng là một cách giúp bạn giảm thiểu căng thẳng sau một tuần làm việc dài.

Về phương diện tình cảm của Ma Kết và người ấy đang tiến triển hết sức thuận lợi. Cả hai bạn lúc nào cũng trò chuyện vui vẻ cùng với nhau và sẽ không xảy ra bất cứ xích mích hay cãi cọ gì.

Tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động gì lớn. Cũng bởi Ma Kết đang không có ý định mua bán bất cứ thứ gì, vì vậy mà bạn vẫn đảm bảo được số tiền trong túi mình.

Con số may mắn: 51, 29

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bị tác động vì những lời nói của mọi người, do đó tâm trạng của bạn trở nên thay đổi khá thất thường. Hôm nay, chòm sao này dễ đưa ra quyết định bốc đồng khi nhiều việc dồn lại cùng một lúc. Nếu chòm sao này chưa chắc chắn thì bạn hãy nên dành ra nhiều thời gian để suy nghĩ và cân nhắc.

Về mặt tình cảm, có thể thấy được chòm sao này rất nhiệt tình và có tình cảm sâu đậm với nửa kia. Bạn không bao giờ ngại ngần là người bắt đầu cuộc đối thoại. Vào ngày cuối tuần này, cả hai nên có cuộc hẹn để hâm nóng tình cảm.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho lắm, vì thế Bảo Bình hãy biết chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch, để thoải mái chi tiêu đến thời điểm cuối thành. Dù sao từ giờ đến lúc đó vẫn còn rất nhiều thứ cần sử dụng đến tiền.

Con số may mắn: 31, 56

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có khả năng ứng biến khéo léo, do đó bạn nhận được thiện cảm của mọi người xung quanh. Hôm nay, bạn rất ham học hỏi và rất muốn tìm hiểu những điều mới mẻ khác. Đó chính là lý do khiến bạn có khả năng thành công cao hơn.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư không gặp nhiều biến động gì cả, điều đó giúp bạn có thể quyết tâm để theo đuổi những gì mà mình yêu thích. Dù là người lãng mạn nhưng bạn cũng thích những giây phút bình yên và đơn giản bên cạnh đối phương.

Tình trạng sức khỏe trong ngày cuối tuần này của bạn vẫn khá là tốt. Cũng bởi chế độ rèn luyện thể dục thể thao của bạn vẫn rất đều đặn và thường xuyên. Cùng với việc kết hợp với chế độ ăn uống healthy giúp cơ thể của bạn luôn dẻo dai và mạnh khỏe.

Con số may mắn: 12, 35

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết biết được lợi thế của mình ở đâu và tận dụng chúng triệt để.

Trong công việc, bạn làm cho mọi người phải trầm trồ khen ngợi vì cách suy nghĩ thông minh và ý tưởng sáng tạo của mình.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có thái độ gay gắt, mất bình tĩnh hơn mọi khi. Bạn có xu hướng dùng lời lẽ sắc bén để nói ra sự thật và làm tổn thương người đối diện. Điều đó thật sự không tốt chút nào, chòm sao này cần chú ý đến hoàn cảnh hơn khi giao tiếp.

ADVERTISEMENT

Có vẻ như chòm sao này đang không chú ý đến mọi người xung quanh và chỉ khăng khăng làm theo ý kiến riêng của mình. Chính điều này, khiến cho bạn ngày càng mất đi sự tín nhiệm và yêu quý của người khác.

Bạch Dương là một người tự tin và nhanh nhẹn, nhưng trong phương diện tình cảm thì cung hoàng đạo này lại không được dũng cảm lắm. Nếu như bạn đang đem lòng yêu mến ai đó thì bày tỏ, nắm bắt cơ hội để có được tình yêu cho mình.

Con số may mắn: 02, 45

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy không được hài lòng với những gì mà mình đang có. Bạn luôn muốn giành được vị trí đứng đầu trong mọi việc. Để được như vậy thì chòm sao này sẽ cần phải đ.ánh đổi nhiều thứ, cũng như là cần có thời gian dài để học hỏi và trau dồi kiến thức cho mình.

Ngày hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ rất nồng nhiệt và đòi hỏi nhiều sự quan tâm từ người mình yêu. Bạn đang rất hạnh phúc, và luôn mong muốn sẽ thể hiện tình cảm với đối phương để cho mọi người xung quanh được biết mối quan hệ của cả hai đang rất vui vẻ và gắn bó như thế nào.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của bạn sẽ phải chú ý và cẩn thận hơn nhiều trong việc đầu tư và kinh doanh nếu như mà Kim Ngưu không muốn gặp phải rủi ro. Vì bạn phải hiểu muốn có được thành công thì cần phải bỏ ra nhiều công sức và trí tuệ.

Con số may mắn: 20, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử mong muốn có những sự thay đổi tốt đẹp trong mắt đối phương, để họ có cái nhìn khác về bạn. Cung hoàng đạo này không phải là người chỉ có hứng thú nhất thời mà sẽ theo đuổi và hoàn thành mọi việc cho đến cuối cùng mới thôi.

Với khả năng ngoại giao khôn khéo, bạn có thể tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong việc làm ăn. Điều đó mang tới những lợi ích cần thiết cho bạn. Vì nó sẽ giúp cho bạn có được sự hỗ trợ và chỉ bảo tận tình từ phía đồng nghiệp ngay cả lúc chưa cần nhờ vả tới.

ADVERTISEMENT

Về mặt tài chính trong ngày hôm nay của Song Tử không có gì thay đổi quá nhiều. Đặc biệt hơn chút là bạn có vẻ như đã biết tiết kiệm ra một khoản để dự phòng trong những lúc cấp bách.

Con số may mắn c: 16, 89

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày rất suôn sẻ và thuận lợi. Cung hoàng đạo này là kiểu người rất tốt bụng và thân thiện, hay giúp đỡ mọi người. Đó chính là lý do bạn rất thích tham gia vào các dự án của cộng đồng, và giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Cự Giải là một người chín chắn trong suy nghĩ, hành động, vì thế đi tới đâu bạn cũng có được mọi người rất yêu mến và tiếp đón nồng nhiệt. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các bạn đang độc thân, vì biết đâu bạn sẽ gặp được một người phù hợp với mình.

Về phương diện tài chính, việc Cự Giải đang tiết kiệm hơn cho những kế hoạch lâu dài trong tương lai, một khoản tiền để dành dụm ra sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn để theo đuổi được mục tiêu cho mình.

Con số may mắn: 03, 67

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nếu càng quyết tâm theo đuổi mục tiêu thì tỷ lệ thành công sẽ càng lớn. Lúc này, bạn đang kiên quyết không chịu lùi bước trước khó khăn. Hiện tại công việc của bạn đang rơi vào trạng thái áp lực vô cùng. Có lẽ bạn hãy nên chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người để có được lời khuyên hữu ích.

ADVERTISEMENT

Hôm nay Sư Tử quyết định vào bếp làm những món ăn ngon dành tặng người ấy, điều đó giúp cho tình cảm cả hai sẽ được hâm nóng. Chòm sao này tin rằng nửa kia cũng sẽ cảm nhận được sự chân thành trong chính những món ăn bạn nấu.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất, để không phải đầu tư vội vàng, sai lầm. Việc bạn hấp tấp, vội vã tham gia vào các phi vụ kiếm tiền khiến cho bạn rất dễ thất bại và mất một số tiền lớn.

Con số may mắn: 36, 88

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người thận trọng trong cả hành động và suy nghĩ. Bạn không muốn mình gặp phải sai lầm nào cả. Hôm nay, bạn mong muốn rằng mình sẽ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của mọi người.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này mong muốn rằng bản thân có thể có được một cuộc sống thoải mái và dư dả hơn so với hiện tại. Hãy cố gắng và học hỏi nhiều hơn nữa để có kinh nghiệm và sớm đạt được thành công cho mình.

Về phương diện tài chính, Xử Nữ sẽ nhận được một khoản tiền tương đối lớn trong hôm nay. Nhưng chòm sao này cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, và bạn không nên hoang phí, bởi vì biết đâu đến lúc cần đến tiền thì sẽ không biết phải xoay sở thế nào.

Con số may mắn: 20, 99

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người tinh tế, nhưng có thể hôm nay bạn sẽ gặp phải chuyện hết sức áp lực và khó khăn khi giải quyết. Chỉ những câu nói bâng quơ cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy hết sức khó chịu và bực tức. Cung hoàng đạo này nên học cách xác định mục tiêu và đặt ra kế hoạch để thực hiện chúng.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình cảm thấy mối quan hệ giữa cả bạn đang càng xa cách. Cung hoàng đạo này không nên để cho tình trạng này tiếp tục kéo dài thêm. Việc bạn cần làm là chủ động trò chuyện với nửa kia và thường xuyên tạo những cuộc hẹn hò bất ngờ để hâm nóng tình cảm.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong hôm nay sẽ rất ổn định, không có quá nhiều vấn đề cần chi tiêu nhiều, vì vậy số tiền mà bạn có vẫn thoải mái. Do đó bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 32, 66

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là người có thực lực và kinh nghiệm trong công việc và được đ.ánh giá rất cao từ mọi người. Thế nhưng bạn lại không hành động được một mình, mà luôn cần có đồng đội giúp đỡ. Lời khuyên cho bạn nên thiết lập kế hoạch chi tiết, để tránh những sai sót xảy ra.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ đi đến tầm cao mới khi mà Bọ Cạp quyết định mở lòng mình ra, để đối phương có được cơ hội tiếp cận bạn. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về đối phương, không nên quá vội vàng đồng ý.

Hôm nay, chòm sao này sẽ cần chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, khi mà bụng của bạn hay gặp tình trạng đau theo cơn như hiện tại. Bọ Cạp cần ăn những thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa, hạn chế sử dụng các thực phẩm chiên rán quá nhiều.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 23, 55

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên học cách chấp nhận rủi ro như một điều tất yếu. Để hạn chế được sai sót có thể xảy ra, bạn nên biết điểm mạnh của mình ở đâu và tập trung để giảm thiểu chúng.

Chòm sao này nên biết rằng xung quanh mình có rất nhiều người giỏi hơn bạn. Hãy biết lắng nghe, và học hỏi thì bạn mới có thể phát triển hơn được. Đừng mãi cố chấp và bảo thủ như lúc này, vì điều đó có thể hại bạn bất cứ lúc nào.

Về phương diện tài chính, dù đã là cuối tháng tuy nhiên bạn vẫn rất dư dả và thoải mái trong chi tiêu. Điều đó cũng là dĩ nhiên nếu như ngay từ đầu tháng bạn đã vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiêu ổn định và rõ ràng.

Con số may mắn: 20, 99

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết biết được lợi thế của mình ở đâu và tận dụng chúng triệt để. Trong công việc, bạn làm cho mọi người phải trầm trồ khen ngợi vì cách suy nghĩ thông minh và ý tưởng sáng tạo của mình.

Về phương diện tình cảm, vì sự dè dặt và nhút nhát của mình, chòm sao này sẽ có thể bỏ lỡ tình cảm của mình khi mà bạn đang cứ mãi chần chừ và không dám bước đến tỏ tình với đối phương. Bạn nên mạnh dạn và chủ động hơn nữa.

Về phương diện tài chính, Ma Kết chăm chỉ làm việc để có thể nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn, vì vậy tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang dần lạc quan hơn nhiều. Ma Kết có thể tự thưởng cho bản thân một phần quà về những nỗ lực đó.

Con số may mắn: 15, 62

Tử vi ngày 23/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mất bình tĩnh, Ma Kết ý tưởng sáng tạo - Hình 4

ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ trở nên hào phóng hơn với mọi người. Cung hoàng đạo này sẵn sàng giúp đỡ hoặc bỏ qua lỗi lầm của người khác mà không tính toán gì cả. Bạn luôn cố gắng từng ngày để hoàn thành xuất sắc được mọi việc được giao.

Tình cảm của Bảo Bình và nửa kia đang vẫn đang tiến triển khá ổn định, tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của đối phương hơn nữa. Chòm sao này không nên bắt người ta lúc nào cũng phải chiều theo ý kiến riêng của mình như thế.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có nhiều biến động trong gì thay đổi quá nhiều trong ngày thứ 6 này. Cung hoàng đạo này cũng cần nên có cho mình các kế hoạch chi tiêu tiết kiệm rõ ràng hơn để chuẩn bị cho các vấn đề phát sinh bất ngờ nữa.

Con số may mắn: 45, 88

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người thông minh và hết sức cẩn thận. Ngày hôm nay thì sự khôn khéo, và giỏi giang đó của bạn sẽ được thể hiện đúng chỗ. Cung hoàng đạo này luôn biết mình sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề cần giải quyết, do đó bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng và bình tĩnh để xử lý.

Song Ngư thoải mái khi nói chuyện với bạn bè, và người thân, nhưng khi đứng trước mặt người mình yêu thì bạn lại không dám nói gì cả. Điều đó khiến cho cung hoàng đạo này khó mà có thể thoát khỏi tình trạng ế kéo dài.

Về phương diện tài chính của chòm sao này sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều trong ngày hôm nay. Tiền ở trong tay bạn thì sẽ rất chắc chắn và có kế hoạch sử dụng rất rõ ràng, vì vậy bạn cũng không cần phải suy nghĩ gì nhiều.

Con số may mắn: 22, 31

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng
07:45:17 02/12/2022
Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc
07:29:04 02/12/2022
'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?
09:26:39 03/12/2022
Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới
07:36:36 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn
07:39:31 02/12/2022
Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn
07:43:10 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường
07:26:28 02/12/2022
Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất
09:24:59 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công
09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc
09:20:58 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 2 bác cháu bị s.át h.ại lúc nửa đêm: Nghi phạm là người yêu cũ của con gái nạn nhân
15:57:07 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
Hoắc Kiến Hoa ăn mặc luộm thuộm, vô tư ngoáy mũi ở nơi đông người
16:33:53 03/12/2022
Song Hye Kyo bị mỉa mai vì Son Ye Jin: Hận thù nào cũng có lý do
15:04:58 03/12/2022
Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam
16:07:03 03/12/2022
Nhà tuyển dụng: "Con gái của tôi là mẹ của con gái bạn, tôi là ai?", nữ ứng viên đáp trong 1 giây thành công nhận việc
17:39:49 03/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Thiên An tiết lộ bị người yêu Jack làm phiền, thái độ gây sốc khi bạn gái thông báo tin mang thai?
16:10:02 03/12/2022
Trần Phi Vũ không chỉ 'mỏ hỗn' còn cực 'nhây', dám trêu ghẹo cả bố đạo diễn
15:34:06 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông
ADVERTISEMENT

Trắc nghiệm tâm lý: chọn hoa theo cảm tính, trắc nghiệm xem bạn có phải là người phụ nữ quyến rũ?

07:53:51 30/11/2022
Hãy nhìn vào bức hình dưới đây và lựa chọn xem bạn thích loại hoa nào nhất, câu trả lời trắc nghiệm sẽ cho biết bạn có phải là mẫu phụ nữ quyến rũ hay không?

Mùa đông 2022: Top con giáp Ngọc Hoàng ban lộc, bất ngờ trúng số

07:51:42 30/11/2022
Khi mùa đông kéo đến thì cũng là thời điểm chuyển vận, đón lấy vận may của những con giáp sau đây. Người tuổi Mùi thông minh, suy nghĩ tỉ mỉ thấu đáo . Con giáp này làm việc rất có trách nhiệm, luôn dốc sức để hoàn thành tốt nhất công v...

Tử vi ngày 30/11/2022: Tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tuổi Tuất lắm tài nhiều tật

07:49:31 30/11/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 30/11/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn nhất trên phương diện công việc

Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khó hiểu, Thiên Bình mệt mỏi

08:48:43 29/11/2022
Tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề

3 con giáp có tiềm năng trở nên giàu có nhất, về già sẽ sống lâu hơn và giàu có hơn trong những năm cuối đời!

08:46:05 29/11/2022
Mỗi chúng ta đều có một số phận khác nhau và một cuộc đời khác nhau. Có người sinh ra phú quý, cả đời vô lo vô nghĩ, sung sướng, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, trong khi có người sinh ra nghèo khó, cuộc sống chật vật, thực sự bất ...

Tử vi ngày 29/11/2022: Tuổi Tý đạt lợi thế lớn, tuổi Ngọ tin vui tốt lành

08:43:47 29/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 29/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11- 30/11/2022): Tý thuận lợi, Sửu khó khăn

08:40:50 29/11/2022
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11-30/11/2022) cho thấy tuổi Tý cho thấy vận trình công việc thuận lợi

Mười ngày đầu tháng 12, 3 con giáp cuối cùng cũng khởi sắc, có hy vọng mới trong cuộc sống, con số kiếm tiền tăng vọt

08:38:11 29/11/2022
Bước sang tháng 12, ba con giáp sẽ may mắn, phú quý, đào hoa khắp nơi, hỷ sự nối tiếp nhau trong 10 ngày đầu tháng
ADVERTISEMENT

Một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này, đường tài lộc suôn sẻ, càng về già càng giàu có

08:36:28 29/11/2022
Nếu vợ chồng thuộc nhóm con giáp sau, xin được chúc mừng bạn, con đường tài lộc của gia đình sẽ thăng tiến và ngày càng giàu có

Tử vi tuần mới 28/11 - 4/12/2022: Tuổi Thìn hóa nguy thành an, tuổi Tuất bước ngoặt quan trọng

09:21:27 28/11/2022
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/11 đến 4/12/2022, tuổi Tuất sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm

Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phản ứng thái quá, Xử Nữ biết lắng nghe

09:19:30 28/11/2022
Tử vi ngày 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải phản ứng thái quá và mất kiên nhẫn với những chuyện chỉ bé như con kiến

12 ngày tới, bốn chòm sao đại thắng, 'biến hóa 360 độ', công việc thuận buồm xuôi gió

09:17:27 28/11/2022
Trong 12 ngày tới, vận đào hoa vượng, 4 chòm sao sẽ thu hoạch được tình yêu đích thực, có thể bước vào con đường sư nghiệp thuận buồm xuôi gió
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Messi - Ronaldo đối mặt "dớp": 5 kỳ World Cup "hóa gỗ" vòng knock-out?

Bóng đá thế giới

20:36:08 03/12/2022
Messi và Ronaldo sẽ có kỳ World Cup cuối cùng, cũng có nghĩa là cơ hội cuối để họ ghi được bàn thắng trong các trận đấu sinh tử

Hàn Quốc lập kỳ tích World Cup, thầy Park vui hơn khi cho ĐTVN "luyện công"

Bóng đá việt nam

20:29:49 03/12/2022
Chiều ngày 3/12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên tại Bà Rịa Vũng Tàu, trong kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2022

Sau Elon Musk, tới Mark Zuckerberg tấn công Apple

Thế giới số

20:29:05 03/12/2022
Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg chỉ trích các chính sách của App Store, cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS

Hai tấn bưởi da xanh Bến Tre đầu tiên đã được xuất khẩu sang Mỹ

Đời sống

20:24:52 03/12/2022
Bên cạnh đó, các lô hàng bưởi tươi xuất khẩu sang Mỹ phải được xử lý chiếu xạ với liều tối thiểu 150 Gy, kèm theo Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, trong đó phần khai báo bổ sung phải ghi rõ lô hàng không nhiễm đối tượng kiểm dịch thự...

Mỹ nhân tennis Raducanu bị chê không xứng đáng với huân chương Anh

Sao thể thao

20:21:55 03/12/2022
Hôm thứ Ba (29/11) trong một buổi lễ tại Lâu đài Windsor (Vương Quốc Anh), Emma Raducanu, nữ tay vợt 20 tuổi đã được nhận MBE (huân chương Vương Quốc Anh) từ tay Vua Charles III. Trước đó 1 năm, sau khi giành được danh hiệu US Open 2021...

Châu Âu đối mặt cùng lúc nhiều dịch bệnh hô hấp

Thế giới

20:08:03 03/12/2022
Các nhà lãnh đạo y tế châu Âu ngày 1/12 bày tỏ lo ngại về nguy cơ gia tăng số ca nhiễm các loại virus đường hô hấp trên khắp khu vực vào mùa đông năm nay, đồng thời kêu gọi áp dụng các biện pháp để bảo vệ người dân tốt hơn, đặc biệt là ...

Hoa hậu Khánh Vân diện đơn giản đi đám cưới vẫn lấn lướt cô dâu

Sao việt

20:04:47 03/12/2022
Khánh Vân là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn hiện tại. Dù đã hết nhiệm kỳ, nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn được quan tâm hết mực

Hướng dẫn cách làm món ốc xào khế ngon tuyệt

Ẩm thực

20:04:29 03/12/2022
Hướng dẫn cách làm món ốc xào khế. Món ăn giàu khoáng chất và protein này sẽ giúp mang lại cho các thành viên thân yêu một bữa tối ngon miệng

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

Góc tâm tình

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

Vẻ quyến rũ của ‘bông hồng lai’ Jeon Somi ở tuổi 21

Sao châu á

19:54:11 03/12/2022
Ở tuổi 21, Jeon Somi chuộng phong cách thời trang quyến rũ và cá tính, tôn lên vóc dáng gợi cảm và vẻ đẹp lai ấn tượng

Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"

Clip hay

19:43:28 03/12/2022
Để quảng bá cho buổi biểu diễn ảo thuật của mình, chàng trai đóng giả làm cướp khiến người đi đường được một phen hoang mang

The Skin Lab Show tập 2: Long Chun, Lê Bống thừa nhận những "góc khuất" trong nghề

Tv show

19:23:53 03/12/2022
Là khách mời trong show làm đẹp của host Tun Phạm nhưng đã có lúc Long Chun và Lê Bống giật spotlight về mình với những câu chuyện đời tư chưa từng được tiết lộ

Rolls-Royce Cullinan Inspired by Fashion - chiếc SUV siêu sang thời trang

Ôtô

19:16:48 03/12/2022
Mới đây, hãng xe siêu sang Rolls-Royce đã giới thiệu phiên bản Cullinan – Inspired by Fashion, bao gồm hai Bộ sưu tập được may đo