Tử vi ngày 20/5/2022: Tuổi Tý việc không như ý, tuổi Ngọ cơ hội phát tài

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có cơ hội phát tài nhanh, trúng thưởng.

Dù tiền bạc gia tăng nhưng bản mệnh vẫn giữ lối sống khiêm tốn, đừng vội vàng tiêu hoang.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, dự báo có nhiều việc xảy ra không như ý muốn, hay kế hoạch mà tuổi Tý đã đề ra. Do đó, ngay từ đầu khi làm gì bản mệnh phải lưu ý là có biện pháp đề phòng khi cần, đừng nên chủ quan.

Những thách thức có thể tốt hoặc xấu, phụ thuộc vào cách tuổi Tý giải quyết chúng tích cực hay bị động chứ không hoàn toàn là do ngoại cảnh. Trong mọi tình huống của ngày hôm nay, hãy luôn là một người có tinh thần quyết liệt và chủ động.

Về phương diện sức khỏe, ngũ hành tương sinh dự báo tình hình sức khỏe của bản mệnh đang được cải thiện rõ rệt, nhiều người ốm bệnh lâu năm may mắn tìm được thầy, được thuốc, nhờ đó mà bệnh tình thuyên giảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, có người hỗ trợ cho tuổi Sửu cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Có thể có người còn nhiệt tình chỉ cho bản mệnh con đường lắm ăn đúng hướng để cải thiện thu nhập trong tương lai.

Tử vi ngày 20/5/2022: Tuổi Tý việc không như ý, tuổi Ngọ cơ hội phát tài - Hình 1

Nếu tuổi Sửu cảm thấy ngộp thở trước rất nhiều các chi tiết vụn vặt, bất lợi trong ngày hôm nay thì hãy cố gắng để xem xét chúng, nhìn nhận chúng ở những góc độ khác nhau. Sự quá tải có thể làm bản mệnh mệt, vậy thì hãy cho mình được nghỉ ngơi.

Ngoài ra, tuổi Sửu nên dành thời gian để chăm sóc cho tình yêu hiện tại. Một chuyến đi ngắn có thể giúp ích đáng kể trong mối quan hệ giữa hai người. Với những người đang độc thân, bản mệnh có thể nhận được lời ngỏ ý của một nhân vật đầy bất ngờ nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, tuổi Dần có thể sai lầm. Có đôi khi, một số thứ tưởng chừng như rất đơn giản hóa ra lại tương đối phức tạp. Vì thế bản mệnh hãy hết sức thận trọng, đừng vội vàng mà hấp tấp, bản mệnh sẽ mắc sai lầm khó cứu vãn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh đang có một nỗi sợ hãi mơ hồ nào đó. Nhưng hãy tin rằng nỗi sợ hãi và những điều kỳ vọng có thể tạo ra động lực hơn bất cứ điều gì khác, hãy thử xem.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là Nguyệt kỵ, là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Do vậy, nản mệnh cũng nên chú ý để tránh thực hiện những việc quan trọng vào thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tinh thần của tuổi Mão khá lạc quan, vui vẻ. Có thể có ai đó gần gũi cần đến sự hỗ trợ của bản mệnh nhưng lại chưa sẵn sàng để mở lời. Nếu bản mệnh cảm nhận được mong muốn đó thì hãy giúp đỡ họ một cách chủ động.

Video đang HOT

Trong ngày hôm nay, tình hình tài chính bị ảnh hưởng không nhỏ, thậm chí dù bản mệnh đang gặp khó khăn vẫn phải tìm cách để hỗ trợ cho người khác. Đừng lo lắng quá, bản mệnh sẽ sớm tìm được cách xử lý phù hợp sớm thôi.

Trong đời sống hôn nhân của tuổi Mùi cũng có những bất lợi, thế nhưng đừng quá lo nghĩ, đã đến lúc bản mệnh cần thận trọng khi giao tiếp với bạn đời. Nên có sự rõ ràng trong suy nghĩ và bày tỏ cảm xúc thật với đối phương, thay vì nói những lời không thật lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể thách thức chính mình với những mục tiêu mới, những đỉnh cao mới, nhưng khi nói về những thành công của bản thân thì hãy khiêm tốn thôi. Đừng khoe khoang và gây ấn tượng xấu cho mọi người.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn rất biết lấy lòng mọi người thế nhưng đừng vì thế mà hứa suông. Mong muốn giúp đỡ người khác là một điều tốt, nhưng sẽ rất tệ nếu làm không được đến nơi đến chốn.

Trên phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh là cơ hội để bản mệnh và một nửa của mình cải thiện mối quan hệ. Nếu có chuyện gì căng thẳng, bản mệnh đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với đối phương, điều đó sẽ giúp bản mệnh cảm thấy lòng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ có cách nhìn nhận về tiền bạc khôn ngoan hơn. Nhiều người tập trung cải thiện thu nhập và cũng không ngừng học hỏi từ những người có nhiều kinh nghiệm.

Tử vi ngày 20/5/2022: Tuổi Tý việc không như ý, tuổi Ngọ cơ hội phát tài - Hình 2

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tỵ trở nên thu hút hơn, đặc biệt là đối với người khác giới. Bản mệnh đã có sẵn những nét quyến rũ riêng, giúp sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần dựa vào bất kỳ phương thức nào.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút, nhất là những ai đang có sức đề kháng kém nên thận trọng tránh xa những nguồn dễ gây bệnh. Con giáp này cũng nên ăn uống nhiều rau, củ, quả hơn, duy trì thói quen ngủ sớm để cải thiện sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có cơ hội phát tài nhanh, trúng thưởng.

Dù tiền bạc gia tăng nhưng bản mệnh vẫn giữ lối sống khiêm tốn, đừng vội vàng tiêu hoang.

Ngược lại với tài vận, dự báo rắc rối xảy đến trong chuyện tình cảm của tuổi Ngọ. Trong thời gian này, có dấu hiệu cho thấy tình trạng xa cách có thể gặp phải ở các cặp đôi đã kết hôn và kéo theo những hệ lụy đáng buồn khác.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Ngọ nên chú ý bổ sung năng lượng cho cơ thể, Ngoài ra hôm nay, theo Hải Thượng Lãn Ông, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Mùi chớ chủ quan một cách mù quáng. Bản mệnh nên kiểm tra kỹ năng của các nhân sự liên quan đến mình, đặc biệt là trong các công việc nhóm, tập thể. Trong bất cứ tình huống nào, hãy luôn luôn là một người chủ động và tích cực.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh có nhiều thời gian hơn để chăm sóc chuyện tình cảm hiện tại, người độc thân vui vẻ mở lòng làm quen mọi người và các cặp đôi hào hứng cùng nhau thảo luận tìm ra cách giải quyết vấn đề mà gia đình mình đang gặp phải.

Trong ngày này, người mang thai không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng, giường ngủ và cửa phòng. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, cát tinh khuyến khích tuổi Thân nên đặt bản thân lên vị trí đầu tiên, hãy dừng việc lập kế hoạch cho những người khác và làm mình mất thời gian. Mỗi người có một công việc và ai cũng phải tôn trọng điều đó.

Hôm nay tuổi Thân có cơ hội để kết nối lại những mối quan hệ cũ. Hãy gọi cho ai đó mà đã lâu bản mệnh không tương tác. Cuộc trò chuyện bất ngờ và thú vị với họ sẽ đem đến cho bản mệnh nhiều kỷ niệm và những ấn tượng mới mẻ, tích cực về đối phương.

Về sức khỏe, con giáp này được khuyên nên dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi khi mà thể lực của bản mệnh không được đảm bảo. Tuổi Thân rất nhanh mệt mỏi, đuối sức, không nên làm gì quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Dậu trở nên nổi bật hơn, sự khôn ngoan đến từ việc hiểu rõ những giới hạn của mình, vậy thì hãy làm sáng tỏ điều đó với mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 20/5/2022: Tuổi Tý việc không như ý, tuổi Ngọ cơ hội phát tài - Hình 3

Tuy nhiên, con giáp này đừng cố thể hiện bản thân một cách hoàn hảo và rồi làm khó chính mình. Hãy biết rằng không ai là hoàn hảo, và điều quan trọng nhất là mình có thể đối diện và thể hiện đúng bản thân như vốn có.

Ngoài ra hôm nay, tuổi Dậu hay suy nghĩ không đâu. Đây là lúc để xắn tay áo vào sắp xếp, dọn dẹp lại nhà cửa và đưa mọi thứ vào trật tự vốn có của nó. Đây cũng là thời gian để bản mệnh sắp xếp lại những cảm xúc của mình theo hướng tích cực hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 20/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất tốt nhất là tránh để bản thân rơi vào những mâu thuẫn không phải liên quan đến mình. Ai đó đang cố gắng kéo bản mệnh vào những phiền toái không phải của bản mệnh và chi làm mất thời gian.

Cát tinh lại mở ra cho tuổi Tuất chân trời mới nhưng cũng là khi con giáp này phải hiểu một điều rằng bản mệnh không thể nào biết tất cả mọi thứ trước khi bắt tay vào hành động. Vậy thì hãy sẵn sàng cho sự khởi động và thực hiện công việc. Sự chần chờ sẽ đánh mất cơ hội.

Thời điểm này sức khỏe của tuổi Tuất khá tốt, nhiều người đạt được cân nặng như ý. Con giáp này duy trì được thể lực dẻo dai nhờ việc kiên trì tập luyện. Thậm chí trong thời kỳ dịch bệnh bản mệnh vẫn có được sức đề kháng rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 dự báo một mối quan hệ nào đó vô cùng quan trọng nào đó của tuổi Hợi sẽ đứng trước một thay đổi đáng kể ngày hôm nay, hãy sẵn sàng cho điều đó. Trong mọi tình huống, hãy luôn luôn sống thật với chính mình và với cảm xúc mà bản mệnh có.

Ngũ hành tương sinh dự báo tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song bản mệnh nên dành thời gian tiếp tục tìm hiểu. Những cặp đôi có thể có chuyến đi ngắn ngày ý nghĩa bên nhau để cải thiện đời sống vợ chồng.

Trong ngày mới hôm nay, khi cần đi đâu làm những việc quan trọng, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần là hướng Đông Nam, hoặc hướng Tài thần là hướng Tây, hạn chế chọn hướng Hắc thần là hướng Tây Nam.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

3 con giáp quý nhân vây quanh, chạm tay vào cơ hội phát tài, nhiều tiền nhất tháng 3/2022

Thời điểm tháng 3 năm nay, 3 con giáp này có thể được thăng chức, tăng lương suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực.

Tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần chuyển biến theo hướng tích cực trong suốt cả tuần này. Đặc biệt nam giới được lợi hơn cả, đường công danh, sự nghiệp có điềm báo thăng tiến bất ngờ, bạn bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi, có khả năng còn được tăng lương.
Quý nhân của bạn ở thời điểm này có thể là nam mệnh có tầm ảnh hưởng. Dưới sự che chở của đối phương, bạn được giới thiệu cho những cơ hội quý báu và không còn lo sợ trước những chông gai nữa.
Chỉ cần bạn phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mình muốn.
Với người làm ăn kinh doanh, từ giữa tuần trở đi, con giáp này sẽ có cơ hội để kiếm tiền, nâng cao thu nhập. Bạn có thể tìm được mối khách hàng hoặc đối tác mới, đôi bên hợp tác ăn ý với nhau để cùng kiếm về khoản tiền rủng rỉnh.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, trong năm 2022, người tuổi Ngọ sẽ cảm thấy rằng tài lộc của họ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, đây chỉ là những bước khởi đầu của một năm thành công của con giáp tuổi Ngọ.

Năm nay, họ sẽ đưa ra nhiều lựa chọn then chốt, cho dù là sự nghiệp hay công việc kinh doanh cũng đều có nhiều biến động. Năm 2022, người tuổi Ngọ có thể chọn ở lại vị trí của mình hoặc lựa chọn phát triển ngành nghề mới.

3 con giáp quý nhân vây quanh, chạm tay vào cơ hội phát tài, nhiều tiền nhất tháng 3/2022 - Hình 1

Cho dù lựa chọn thế nào, chỉ cần họ chuẩn bị đầy đủ, vạch kế hoạch rõ ràng để tránh được những sai sót không cần thiết thì họ sẽ có thể nắm bắt cơ hội mới rất nhanh.

Con giáp tuổi Ngọ cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên dù thế nào cũng sẽ gặt hái được thành công, nhất là người tuổi Ngọ.

Năm nay, con giáp này có thể được thăng chức, tăng lương suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực.

Tuổi Sửu

Năm 2022 này vốn là một năm có nhiều thay đổi đối với tuổi Sửu theo chiều hướng tích cực. Chỉ cần những người này không ngừng cố gắng và chăm chỉ hơn, thì nhất định trong vài tháng tới sẽ gặt hái được nhiều thành công, thậm chí có người còn được quý nhân chiếu cố, giúp đổi đời lúc nào không hay.

Đặc biệt bước vào tháng 3 này, tài lộc của người tuổi Sửu sẽ tăng lên đáng kể, có quý nhân xung quanh giúp đỡ, công việc ngày càng thuận lợi, suôn sẻ, từ đây tài lộc cũng sẽ không ngừng tích lũy. Đối với những người bắt đầu khởi nghiệp thì cũng có được cơ hội tốt để mở rộng thêm, công việc làm ăn phát đạt, bùng nổ đến bất ngờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái bất lực với nồi thịt luộc không mở được nắp 00:37Pitbull cắn chết rắn hổ mang bò vào nhà để bảo vệ chủ00:28Clip: Bị truy sát, trâu rừng nổi điên húc xuyên đùi sư tử và cái kết03:10Clip: Bị chó dữ tấn công kinh hoàng, cậu bé 2 tuổi khâu 200 mũi 00:50Nữ nhân viên bối rối khi làm đổ thùng trà sữa00:31Người phụ nữ kết hôn với búp bê vừa sinh con đầu lòng03:42Cô gái lầy lội chúc sinh nhật phong cách 'Cung đấu' 01:23'Ma' mở cửa cho cô gái bỏ chạy 00:33Cậu vàng lêu lêu husky phá đồ bị cô chủ nhốt trong chuồng00:22Pha dàn xếp đá phạt cồng kềnh khiến đối thủ liên tiếp nhận thẻ vàng01:03Clip: Đá penalty kiểu "lươn lẹo", cầu thủ nhận ngay kết đắng 00:51Cún con bị lợn lấy 'thịt đè người' ăn hiếp 00:37Cú đề pa 'không còn gì để chơi' của Joshua Filler01:06Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải chở bia lật nghiêng khi vào cua 01:01Nữ sinh nhảy vũ điệu điện giật 01:00Chàng trai hướng dẫn phân biệt tiếng động cơ các hãng xe siêu hài 01:03Cậu bé nổi máu anh hùng nhưng chốt câu cuối làm người xem bật ngửa00:27Siêu phẩm bida rùa 6 băng khiến đối thủ đứng hình 00:30Clip: Ô tô đâm xe tải kinh hoàng giữa ngã tư, tài xế sống sót khó tin00:443 chú chó giả vờ hóa tượng 00:38

Tiêu điểm

Tử vi 9 ngày tới (3/7 - 11/7), thần may mắn đến nhà, 3 con giáp làm ăn khấm khá, cát lộc hanh thông, tiền tài dư dả
16:45:06 03/07/2022
Tử vi 18 ngày tới, Thần Tài chiếu cố, tài lộc thăng hoa, 3 con giáp sự nghiệp hái ra tiền, may mắn liên miên
17:29:04 03/07/2022
Tử vi ngày 4/7/2022: Tuổi Mão cẩn thận túi tiền, tuổi Hợi nguồn lợi đáng kể
10:38:18 04/07/2022
Tử vi tuần mới 4/7 - 10/7/2022: Tuổi Thìn thay đổi tích cực, tuổi Tỵ đào hoa ghé thăm
10:30:41 04/07/2022
Tử vi nửa đầu tháng 7, vận trình hanh thông, quý nhân chiếu cố, 3 con giáp vận trình thăng hoa, sự nghiệp tiến bước
15:22:47 03/07/2022
Thời mệnh đổi thay, cát tinh soi chiếu, 3 con giáp tiền vàng dư dả, sự nghiệp thăng hoa, phát tài phát lộc, hưởng trọn vinh hoa
15:24:02 03/07/2022
Tử vi ngày 4/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hoang mang, Bọ Cạp vững tin
10:50:14 04/07/2022
Dự báo Tarot tuần 4/7 - 10/7 cho 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phát huy tiềm năng, Ma Kết gồng gánh nhiều trách nhiệm
15:20:53 03/07/2022

Thông tin đang nóng

Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?
07:37:01 05/07/2022
Kiều Thanh xóa bài viết liên quan đến Hồng Đăng, dân mạng đề nghị tước danh hiệu
07:31:49 05/07/2022
Vì sao Kim Kardashian và nhiều sao nữ hạng A lại si mê Pete Davidson
06:25:16 05/07/2022
Tiếp tục lộ ảnh Thúy Vân đội vương miện tím quyền lực: Nhắm thẳng Hoa hậu Hoàn vũ chứ còn gì nữa!
07:20:07 05/07/2022
Rắc rối khi Viên Băng Nghiên bị xóa mặt, cấm sóng
05:55:16 05/07/2022
Những hội bạn đáng ngưỡng mộ của Hà Tăng: Toàn mỹ nhân đình đám, Lương Mạnh Hải vẫn thân thiết sau 14 năm
06:30:02 05/07/2022
Song Hye Kyo gây tranh luận vì lộ dấu hiệu tuổi tác
05:58:29 05/07/2022
Chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh sở hữu profile "khủng", hé lộ ảnh nàng hậu diện váy cưới xinh đẹp
09:07:38 05/07/2022
Sao Việt 5/7: Việt Anh mong Hồng Diễm là 'người vợ cuối cùng'
06:53:57 05/07/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh mất liên lạc với con trai, Học viện Âm nhạc Quốc gia liền đưa ra thông báo khẩn
09:07:45 05/07/2022

Tin mới nhất

Tháng 7/2022: gọi tên 3 con giáp đầu tháng phát tài giữa tháng phát lộc cuối tháng ngập tràn lộc lá

08:44:24 03/07/2022
Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Hợi vào nửa cuối năm 2022 sẽ tốt đẹp thăng hoa, điều quan trọng phải bình tĩnh quan sát mọi cơ hội đến với mình. Dự kiến cuối năm mọi thứ đều tốt đẹp thịnh vượng

Tử vi 3 tháng 7,8,9/2022, 3 con giáp 'tỏa sáng nhất thiên hạ' tháng 7 tiền đè ngạt thở, tháng 8 thăng tiến vù vù

08:41:41 03/07/2022
Người tuổi Dần sinh ra có đã phận giàu sang nhưng hiện giờ vẫn còn long đong, lận đận do chưa gặp thời. Dần có bản tính nóng, hay hấp tấp như họ cần phải bình tĩnh và nhẫn nại hơn. Nếu muốn thành công thì cần có óc suy xét và phân tích ...

Tử vi 7 ngày tới (3/7-9/7), thần Tài phù hộ vận may, những con giáp 'thu về bạc triệu', vượng vận quý nhân, tiền tiêu không hết

20:56:58 02/07/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây thu về bạc triệu , vượng vận quý nhân, tiền tiêu không hết trong 7 ngày tới

Đúng 3 ngày cuối tháng 6 âm lịch (27/6 - 30/6): Top 3 con giáp đổi đời nhanh chóng, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn trúng lớn

20:55:46 02/07/2022
Tuổi này là những người cởi mở, thân thiện trong cuộc sống, luôn tốt bụng giúp đỡ mọi người xung quanh, họ có khả năng điều khiển cảm xúc, hành động của bản thân, không bao giờ mất tự chủ trong khi nóng giận, bởi vậy họ sẽ xây dựng được...

Đúng 5 ngày tiếp theo (3/7 - 7/7), chúc mừng 3 con giáp 'qua cơn bĩ cực', ngủ êm trên đống tiền

19:49:49 02/07/2022
Tuổi Dậu chính nhờ sự chăm chỉ nhún ngường và sự chu đáo, khéo léo trong giao tiếp của Dậu giúp họ có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi Dậu khốn khó, cơ cực. Nhờ vậy, dẫu vậ...

Top 3 con giáp nam nào “sợ” vợ nhất, "ra đường là cá mập - về nhà là cá con" sau khi kết hôn

19:48:36 02/07/2022
Những con giáp nam này vừa giỏi giang vừa chu đáo với gia đình, bên ngoài là một người đàn ông thành công, về nhà lại là một người chồng người cha tình cảm và mẫu mực

Tử vi 9 ngày tới (3/7 - 11/7), 'hào quang chiếu mệnh', 3 con giáp dễ trúng lớn giàu to, tài lộc phơi phới, muốn gì có đó

18:50:24 02/07/2022
Tử vi 9 ngày tới cho biết, có tới tận 3 con giáp may mắn có được hào quang chiếu mệnh, dễ trúng số giàu to trong thời gian này, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, tài lộc vượng phát, muốn gì có đó

Đúng 4 ngày tới (6/7), Thần Tài 'điểm mặt chỉ tên' top 3 tuổi có căn phú quý, dễ trúng lớn giàu to, đổi đời

18:49:01 02/07/2022
Trong 12 con giáp thì người tuổi Tuất chính là con giáp may mắn nhất vũ trụ trong thời gian này dù ai đó khó khăn thì những người tuổi Tuất vẫn vô cùng giàu sang, sung túc dư dả cả một cuộc đời

Liên tục từ ngày 3/7 - 23/7, 3 con giáp may mắn như 'trúng giải độc đắc', trả sạch nợ nần, tài lộc dư dả, thoải mái tiêu xài

18:47:44 02/07/2022
Từ ngày 3/7 đến 23/7, tài vận của người tuổi Ngọ cực vượng, sự nghiệp của họ từng bước lên hương không ngờ. Được quý nhân phù trợ, con giáp này có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. Đó có thể là một công việc mới, một công việc làm thêm ...

Đúng 20 ngày tới , top 3 con giáp tài lộc được hanh thông, cuộc sống thăng hoa, công việc thuận lợi, tình cảm tốt tươi

17:41:20 02/07/2022
Người tuổi Hợi hưởng trọn lộc trời trong 20 ngày tới. Những dự án, kế hoạch đươc tiến hành trong thời gian này sẽ đạt được những thành tích nhất định.Nếu biết tận dụng thời cơ, sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh chóng

'Đội vợ lên đầu' chính là 3 con giáp nam siêu yêu chiều vợ, chị em may mắn lấy được sướng cả một đời

17:40:12 02/07/2022
Bạn nổi tiếng đào hoa, sự khéo léo của bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn cũng là người đàn ông yêu hết lòng khi tìm thấy tình yêu đích thực. Trong tình yêu, con giáp nam này luôn biết cách làm mới mình, đường tình duyên của bạn cũng ...

Tử vi tháng 7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tài chính ổn định, Bảo Bình cần linh hoạt hơn

10:22:21 02/07/2022
Tử vi tháng 7/2022 cho thấy Bảo Bình cần phải biết linh hoạt và tinh ý nhanh nhẹn hơn, học cách để thích nghi dễ dàng hơn với hoàn cảnh

Vận hạn của Ma Kết - Thiên Bình nửa cuối năm 2022: Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đối mặt với khó khăn nào?

10:19:15 02/07/2022
Mọi độ tuổi với Ma Kết và Thiên Bình đều có thể tham khảo để có những dự định sát sườn cho nửa cuối năm sắp tới của mình

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng

10:16:36 02/07/2022
Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử là người điềm đạm và thận trọng. Không bao giờ bạn quyết định làm việc gì mà không suy nghĩ kĩ càng

3 tháng tới (tháng 7,8,9/2022), 3 con giáp chạm đỉnh may mắn, ví tiền ngày càng ‘phình ra’, phát tài dữ dội

23:48:52 01/07/2022
Mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng con giáp này lại chi tiêu khá ít nên Mão hay cố gắng tận dụng cơ hội này để tiết kiệm một khoản cho dự định sau này nhé

Tháng 7 vận trình hoan hỷ, 3 con giáp này hưởng lộc trời ban, vạn sự như ý, công danh đủ đầy, thăng tiến vượt bậc

23:47:26 01/07/2022
Tử vi tháng 7 có nói, 3 con giáp này sẽ được trời ban cho tài lộc, công danh sự nghiệp được đà thăng tiến, tiền của dồi dào, gia tài kếch xù, ăn nên làm ra

3 ngày đầu tiên của tháng 7: Bồ Tát che chở, 3 con giáp may mắn song hành, công danh sáng rực, tài lộc thênh thang

23:46:07 01/07/2022
Tuổi Ngựa có thiên tính thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn hơn người. Họ mang trong mình hoài bão, khát khao bay cao, bay xa khiến nhiều người kiêng dè. Tuổi Ngọ cũng lương thiện, biết trên dưới, đối nhân xử thế chu toàn nên ra đời được n...

3 con giáp liên tục đón hỷ sự trong nhà, tin vui ập đến liên tiếp trong 5 ngày tới (từ 1-5/7/2022)

23:44:56 01/07/2022
Trong số những con giáp thì người tuổi Tỵ là người vô cùng thông minh tài giỏi ại vô cùng kiên trì nhẫn nại trong mọi việc. Vì vậy người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công sớm trong công việc

Tử vi 10 ngày tới (2/7 - 11/7), vận trình dát vàng, hào quang chói lọi, 3 con giáp làm ăn phát đạt, sự nghiệp lên đỉnh

23:43:32 01/07/2022
Tử vi 10 ngày tới cho biết, có tới 3 con giáp may mắn sự nghiệp thăng tiến không ngừng, cùng lúc có được vận đỏ cả tình lẫn tiền, sở hữu vận may hơn người, làm đâu thắng đó

Trong 49 ngày tới, quý nhân chiếu cố, 3 con giáp vận trình sáng rực, cát lộc dồi dào, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

23:21:15 01/07/2022
Người tuổi Tuất trong 49 ngày tới đón nhận nhiều tài lộc. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này diễn ra thuận lợi. Bạn nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Bản mệnh còn dư thời gian để giúp đỡ, hỗ trợ cho những người cần. Vận...

"Thời tới cản không nổi" top 3 con giáp phất lên như diều gặp gió hút cạn lộc trời, gánh tiền bạc vào nhà

23:20:04 01/07/2022
Dưới sự trợ giúp của Tam Hợp, người tuổi Dậu dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người trong những ngày cuối tháng 6 âm. Bạn nhanh chóng tìm được cơ hội để khẳng định giá trị bản thân và gặt hái được những thành công ấn tượng

Trong 3 ngày tới (2/7 - 4/7), thời tới cản không kịp, 3 con giáp Thần Tài soi chiếu, cát lộc hanh thông, vận trình xán lạn

23:15:49 01/07/2022
Người tuổi Dần trong 3 ngày tời vận trình đại cát, phú quý nhập nhà. Chính Quan là dấu hiệu tốt lành trong sự nghiệp với con giáp. Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, đồng thời dễ dàng tìm được cơ hội để khẳng định g...

Có thể bạn quan tâm

Ngân sách ở đâu để miễn học phí cấp THCS?

Đời sống

09:33:08 05/07/2022
Kiến nghị miễn toàn bộ học phí cho học sinh THCS toàn quốc ngay từ năm học 2022 - 2023, Bộ GD-ĐT đồng thời nêu ước tính số ngân sách sẽ cấp bù khi thực hiện chủ trương này

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Biến chủng BA.4, BA.5 của Omicron đã xuất hiện tại TP.HCM

Sự kiện nóng

09:32:22 05/07/2022
Bí thư Thành ủy TP.HCM chỉ đạo các ngành, các cấp phải quyết liệt phòng chống dịch COVID-19 và sốt xuất huyết, nếu để dịch chồng dịch sẽ gây nguy cơ đứt gãy hệ thống y tế

Nicola Peltz: 'Tôi và Brooklyn từng không hợp nhau'

Sao âu mỹ

09:32:10 05/07/2022
Nicola Peltz thừa nhận mối quan hệ với Brooklyn Beckham không phải kiểu tình yêu sét đánh. Cả hai ban đầu không hợp, từng nghĩ sẽ chẳng thuộc về nhau

Nghi án cha sát hại con gái và bạn trai của con rồi tự vẫn

Pháp luật

09:30:03 05/07/2022
Đến nhà một cô gái chơi, nam thanh niên 19 tuổi bị bố cô gái dùng dao đâm chết cùng cô gái. Sau khi sát hại hai người, người đàn ông uống thuốc diệt cỏ tự vẫn

Lưu Hương Giang ngồi bệt dưới sàn xắn quần cho Hồ Hoài Anh, dành sự ưu tiên cho chồng giữa tâm bão

Sao việt

09:26:08 05/07/2022
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được coi là cặp vợ chồng đẹp đôi nhất nhì showbiz Việt bởi cuộc hôn nhân bền vững, hạnh phúc kéo dài 12 năm của mình. Dù đã trải qua hơn 1 thập kỷ gắn bó bên nhau nhưng cặp đôi vẫn luôn luôn chăm sóc cho n...

Cách làm bò bít tết bằng chảo chống dính mềm ngon tại nhà

Ẩm thực

09:22:02 05/07/2022
Cách làm bò bít tết bằng chảo chống dính hay chảo gang đều được, đây là phương pháp chế biến beefsteak tuyệt vời khi nhà bạn không có sẵn lò nướng

Hyuyndai Accent bị khai tử

Ôtô

09:18:25 05/07/2022
Mẫu sedan giá rẻ nhất của Hyundai đã bị ngừng sản xuất cho thị trường Mỹ. Ngoài Accent, nhà sản xuất Hàn Quốc còn khai tử thêm 2 mẫu xe khác

Bất ngờ với mức lương khiêm tốn của tân binh Eriksen ở Man United

Bóng đá thế giới

09:16:56 05/07/2022
Ngôi sao người Đan Mạch chấp nhận lời đề nghị hợp đồng 3 năm và hưởng lương khá khiêm tốn ở MU. Cách đây ít giờ, tờ The Athletic xác nhận, tiền Christian Eriksen đã đồng ý gia nhập Man United theo dạng chuyển nhượng tự do với bản hợp đồ...

Nữ sinh tiêu biểu chia sẻ tình yêu môn Sử

Netizen

09:14:45 05/07/2022
Lò Thị Mai Hương - nữ sinh dân tộc thiểu số vừa được tuyên dương là học sinh tiêu biểu của Lai Châu năm 2022. Với tình yêu Lịch sử, cô học trò với dáng người nhỏ bé này đã gặt hái được nhiều thành công ở kỳ thi học sinh giỏi các cấp

4 loại cá tốt nhất bạn nên ăn mỗi tuần

Sức khỏe

09:13:06 05/07/2022
Chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ Amy Goodson, tác giả của cuốn sách về dinh dưỡng thể thao The Sports Nutrition Playbook, cho biết: Loại protein tốt nhất cho tim là protein nạc ít chất béo bão hòa. Một trong những cách tốt nhất bạn có thể...

Nhà Thu Trang - Tiến Luật “quay xe” làm phim gia đình lấy nước mắt khán giả

Phim việt

09:12:36 05/07/2022
Khác hẳn với màu sắc hài hước của teaser đã từng giới thiệu trước đây, nhà sản xuất Dân chơi không sợ con rơi bất ngờ quay xe , cho tung trailer đầy cảm động và kịch tính. Poster siêu cưng của bộ phim cũng chính thức được trình làng

Nhận định, soi kèo U19 Singapore vs U19 Đông Timor, giải U19 Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

09:06:02 05/07/2022
Nhận định U19 Singapore vs U19 Đông Timor, bảng B giải U19 Đông Nam Á 2022 (19h, 5/7). Soi kèo, dự đoán kết quả chính xác nhất