Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm

Hôm nay Cự Giải sẽ có phản ứng rất nhạy cảm với người khác dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Chính vì vậy hãy giữ cho mình thật bình tĩnh nhất để không căng thẳng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương để tránh khỏi sự phân tâm trong công việc, bạn hãy cất điện thoại di động hay tắt wifi để có thể tập trung hơn vào làm việc. Hãy chỉ nên sử dụng chúng khi mà bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

Tình hình tài chính của Dương Dương mặc dù không có gì khởi sắc gì nhiều, tuy nhiên nếu có thể giữ được mức duy trì ổn định trong thời điểm khó khăn này là tốt. Hãy để những nhu cầu và ham muốn mua sắm vào thời điểm khác thì sẽ phù hợp hơn.

Trong phương diện tình cảm thì hôm nay giữa bạn và nửa kia dường như thiếu đi sự thấu hiểu và quan tâm, bởi vì những lời nói của bạn ẩn chứa những sự nghi ngờ khiến người ấy rất khó chịu và bực tức, xung đột, tranh cãi lớn có thể sẽ xảy ra.

Con số may mắn: 45, 98

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không kiểm soát tốt được công việc của mình và để mọi thứ xảy ra xáo trộn. Bạn cố gắng giữ bình tĩnh, thay vì kêu ca, hay than vãn. Trong công việc hãy làm ít mà chất lượng hơn là chỉ làm lấy số lượng.

Trong phương diện tài chính, bạn có biết để tiết kiệm ra cho mình được một khoản kha khá, do đó trong thời điểm này bạn sẽ không khó khăn cho lắm. Nhưng nhìn rộng hơn trong tương lai thì bạn cũng nên tìm phương hướng để điều chỉnh phù hợp, tránh tình trạng bị động, phải đi vay mượn.

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm - Hình 1

Hôm nay, Kim Ngưu có một thể lực khá ổn định và không có gì đáng ngại cho lắm. Cũng bởi vì bạn đã biết quan tâm đến sức khỏe và chế độ nghỉ ngơi của mình. Hãy cứ duy trì như vậy thì chắc rằng bạn sẽ có một thể lực mà nhiều người mơ ước.

Con số may mắn: 03, 16

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải dành nhiều thời gian để xử lý những công việc hiện tại. Dường như bạn đã bỏ qua một số chi tiết và điều đó lại rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ quá trình. Lời khuyên cho bạn hãy chú ý hơn và điều chỉnh lại cho đúng.

Trong tình cảm có thể thấy được hôm nay mối liên kết giữa hai bạn dường như đang lỏng lẻo theo thời gian. Sự quan tâm của mỗi người đã vơi bớt đi và không còn đủ cho đối phương. Đã đến lúc bạn nên xem xét và suy nghĩ thật cẩn thận về mối quan hệ này.

Khi cơ thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi, thì bạn nên ngừng việc uống cà phê hay hút thuốc lại thì sẽ tốt hơn. Còn nếu vẫn cứ tiếp diễn như vậy thì sẽ gây tổn hại rất nhiều cho sức khỏe và không thể cứu vãn được nữa.

Con số may mắn: 27, 73

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vốn là người khá thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng rất phong phú. Hôm nay bạn sẽ có phản ứng rất nhạy cảm với người khác dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Chính vì vậy hãy giữ cho mình thật bình tĩnh nhất để không có căng thẳng.

Về mặt tình cảm, hai người đã biết lắng nghe, thấu hiểu nhau nhiều hơn và tôn trọng sự khác biệt, do đó mà tình yêu cũng có dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Mặc dù trước đây giữa bạn và nửa kia luôn xảy ra những tranh cãi nhưng chính lúc này đã được hòa giải.

Trong phương diện kinh tế, lời khuyên cho bạn nên tiết kiệm hơn nếu không muốn rơi vào những tình huống khó khăn trong thời gian tới. Hãy chọn mua những đồ dùng thực sự cần vì nguồn thu của bạn thời gian tới sẽ không có dấu hiệu tăng lên.

Con số may mắn: 18, 35

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang mong muốn có những bước tiến mới, bạn muốn thay đổi hiện tại nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Nếu bạn đang cảm thấy khó tập trung vào công việc thì hãy chỉ ưu tiên làm những việc quan trọng nhất trong một ngày. Ngoài ra cũng hạn chế lãng phí thời gian vào những việc vô bổ trên mạng.

Về mặt tài chính, hãy chuẩn bị những phương án thật tốt để có thể đối phó được với những rủi ro xảy ra bất cứ lúc nào. Bạn cần phải hiểu một thực tế rằng việc kinh doanh làm ăn không phải lúc nào cũng suôn sẻ và thuận lợi.

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm - Hình 2

Bạn nên ưu tiên sử dụng những thực phẩm lành mạnh tốt để có thể bồi bổ sức khỏe của bản thân trong mùa dịch bệnh. Thực phẩm mà để bổ sung canxi cho não ví dụ là các loại đậu như đậu nành, đậu phụ… nên được ưu tiên hơn cả.

Con số may mắn: 12, 95

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay không được thể hiện cái tôi của mình quá nhiều. Bạn nên biết nên im lặng lúc nào để giảm bớt căng thẳng đang xảy ra. Mọi công việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn nếu bạn biết sự tập trung nên được dành ở đâu. Ngoài ra, bạn cần biết ưu tiên việc gì làm trước, việc gì để xử lý cho tốt.

Vấn đề tiền nong và mối quan hệ của bạn cần được phân tách rõ ràng, để tránh xảy ra xung đột trong chuyện tiền bạc mất đi tình cảm. Nếu bạn cho vay tiền thì hãy cẩn thận vì nếu không đây có thể là món nợ xấu, và bạn không biết bao lâu mới lấy lại được.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi hai người xa nhau một chút thì sẽ tốt hơn. Sự xa cách chính sẽ là tác nhân “thử lửa” cho mối tình và giúp cho hai bạn nhận ra được vị trí quan trọng của mỗi phút giây được ở cạnh bên nhau.

Con số may mắn: 45, 76

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy khó khăn khi phải xử lý những việc liên quan tới chính quyền, và có thể sẽ thất bại bởi vì thái độ tự mãn của chính bạn. Trong công việc nếu đang phải làm việc ở nhà thì bạn hãy giữ khuôn khổ về thời gian để công việc được hiệu quả hơn.

Về mặt tài lộc của bạn đang có tín hiệu tốt dù cho nó có thể không thực sự đáng kể, nhưng cũng đủ để làm bạn hài lòng trong thời điểm khó khăn như hiện tại. Bạn nên tránh tâm lý muốn thử vận may với trò đỏ đen, nếu không sẽ mất rất nhiều so với được.

Trong tình yêu , nỗi sợ hãi đôi khi lại mang đến điều tích cực, giúp nhận ra những gì mất mát sẽ khiến mình tổn thương, và rất hối hận. Chính nỗi sợ đó giúp bạn trân trọng và dám đấu tranh vì những người mà mình yêu quý.

Con số may mắn: 15, 67

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể sẽ được đón nhận những niềm vui to lớn. Có điều mới mẻ lúc đầu tuy rằng bạn không thích nhưng theo thời gian bạn sẽ càng cảm thấy phù hợp và yêu thích chúng hơn.

Hôm nay bạn nên hành xử hết sức từ tốn trong công việc, sự vội vàng, hấp tấp sẽ chẳng có lợi gì vào lúc này đâu. Bạn nên thực hiện làm từng việc một, có như vậy mới có thể thành công lâu dài được.

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm - Hình 3

Trong tình yêu bạn đừng quá mơ mộng về một mối tình hoàn hảo. Áp lực của cuộc sống, của tiền bạc và các mối quan hệ sẽ phá vỡ hoàn toàn tình yêu mà cả hai bạn hình dung ra ban đầu.

Con số may mắn: 05, 22

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải cẩn thận hơn trong cách giao tiếp, bởi chính sự vô tư của bạn sẽ bị nhận xét và đánh giá không tốt không môi trường làm việc hiện tai. Mọi việc đã đi vào nề nếp hơn và cho phép bạn được nghỉ ngơi sớm trong ngày cuối tuần này.

Tình hình tài chính hôm nay của Nhân Mã có vẻ ảm đạm hơn nhưng bạn nên hiểu rằng đó là tình hình chung. Bạn có cố gắng thay đổi gì trong lúc này thì cũng chỉ vô ích mà thôi. Cách tốt nhất bây giờ là bạn nên hạn chế chi tiêu, và sống tiết kiệm hơn là được.

Về mặt sức khỏe , có thể thấy tâm trạng của bạn đang rất xấu, nó chính là nguồn lây bệnh đáng sợ hơn cả cả con virus khỏe mạnh. Để có được làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh bạn nên giải tỏa hết tất cả những căng thẳng hiện tại.

Con số may mắn: 30, 98

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có vẻ không được sáng suốt nên mọi thứ dường như đều bị bạn cảm thấy khó khăn, cản trở. Trong công việc bạn nên xem mình đã đúng hay sai trong ngày hôm nay để bình tĩnh cư xử và giải quyết một số vấn đề. Dù thế nào cũng không nên to tiếng trong lúc nóng giận.

Về mặt tài chính, hôm nay Ma Kết chỉ cần đảm bảo cho sự an toàn tài chính là tốt rồi và hãy cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi một chút. Bạn dành thời gian và trí óc để cải thiện thu nhập của mình sau một thời gian khác thì sẽ tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, hãy yêu bằng trái tim trong sáng, không vụ lợi thì nó sẽ chữa lành trái tim tổn thương, và lấp đầy khoảng trống cô đơn tồn tại bấy lâu trong bạn. Đồng thời khơi gợi lại được những ký ức tốt đẹp bị lãng quên bấy lâu.

Con số may mắn: 02, 11

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang bị lý trí lấn át mọi thứ trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao bạn lại có xu hướng chỉ trích hay trách móc những người không cùng suy nghĩ với mình. Hôm nay trong công việc hãy cân đối cảm xúc và lý trí thì bạn sẽ tránh được những rắc rối. Chính vì vậy bạn để ý tới suy nghĩ của người khác dù chỉ là một chút cũng sẽ tốt hơn.

Bạn hãy xem chuyện tình yêu của bạn cũng là cách để bạn có thể học hỏi và khám phá bản thân mình, giúp để mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn. Dù đổ vỡ hay đi đến chân trời hạnh phúc đều dạy cho ta những bài học thật sự ý nghĩa về chữ duyên và cuộc đời.

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm - Hình 4

Về mặt sức khỏe hôm nay của Bảo Bình cần nên đảm bảo uống đủ lượng nước cần thiết, nhất là trong thời điểm này để phòng dịch và cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn bằng cách ăn những thực phẩm chứa nhiều vitamin.

Con số may mắn: 56, 70

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một trái tim yếu mềm và đa cả. Chỉ cần nghe một câu chuyện hay bộ phim buồn là bạn cũng có thể rơi nước mắt một cách dễ dàng. Về công việc hãy sử dụng sự sáng tạo của mình ngày hôm nay. Nhưng cũng đừng cái gì nghĩ ra cũng tiến hành luôn.

Trong phương diện tình cảm, thì bạn đừng vì mỗi lần người ấy có góp ý gì là bạn lại tỏ ra căng thẳng hay đối đầu như thế. Hãy để bản thân học cách thư giãn và biết lắng nghe tiếp thu từ phía đối phương. Có như vậy tình cảm mới tiến triển tốt lên được.

Về mặt sức khỏe, bạn luôn có ý thức cao trong việc chăm sóc cho bản thân nên hiện tại thì hãy cứ duy trì theo những gì bạn đang thực hiện trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, hãy nhớ đi ngủ sớm, điều đó sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 15, 18

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 17/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã phải trở lại với guồng quay chóng mặt của công việc và hoàn thành tất cả những gì còn dang dở. Bạn được đồng nghiệp đánh giá là người thân thiện, cởi mở và vui tính, đôi khi còn rất thật thà khiến người khác rất tin tưởng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 17/3/2021 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương đang làm việc quá sức, bạn vui vẻ giúp người khác nhưng có thể sẽ bị lợi dụng. Hãy dùng sức của mình cho những việc có ích, cho người xứng đáng. Ở tuổi nào cũng cứ hãy ước mơ, coi nó như một thói quen và duy trì suốt cuộc đời này. Bởi đó là tinh hoa, sự thăng hoa của thế giới tinh thần.

Tử vi ngày 17/3/2021 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Công việc của bạn vẫn không có gì thay đổi, vẫn làm việc chăm chỉ dù cho có những lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản với công việc hiện tại. Nhưng sau đó mọi chuyện đâu lại vào đó, bạn vẫn tiếp tục chấp nhận công việc này. Nhìn chung hôm nay mọi thứ không có gì quá đặc biệt với chòm sao này.

Tình cảm của Bạch Dương đang gặp nhiều trở ngại. Thay vì cứ mãi trốn tránh thì bạn hãy hẹn gặp người ấy và cùng nhau thẳng thắn chia sẻ. Có như vậy, những hiểu lầm mới có hi vọng được hóa giải, mối quan hệ của hai bạn mới có hi vọng được tiếp tục.

Con số may mắn của Bạch Dương là 90

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu khá sáng tạo trong việc khám phá năng lực bản thân. Điều quan trọng là bạn say mê và tập trung vào việc của mình làm. Khi bắt tay vào một công việc gì mới mẻ sẽ có rất nhiều điều làm chúng ta lo lắng, hoang mang. Hãy suy nghĩ thấu đáo hơn, nghĩ rằng đó là cơ hội tốt để chúng ta học tập và tìm thấy chính mình.

Cung hoàng đạo này thiếu tự tin, cảm thấy mình chưa đủ tốt và không được quan tâm nên bị mọi người phớt lờ. Nhưng thực ra mỗi người đều có giá trị riêng, bạn hãy thoải mái với những gì mình đang có và thể hiện nó ra đi, đừng sợ sệt gì cả.

Tử vi hôm nay có vẻ như là "ngày đào hoa" của chòm sao này, bạn để lại được ấn tượng cho người khác giới, có người còn can đảm tiến đến làm quen và xin cách thức liên lạc. Tuy nhiên, bạn vẫn còn muốn tận hưởng cuộc sống tự do nên khéo léo từ chối để không vướng víu điều gì.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 13

Song Tử (21/5 - 20/6)

Vận trình của Song Tử khá uể oải và không thể tập trung vào công việc như thường lệ. Bạn cần sớm cải thiện tình hình nếu không thì bạn sẽ không thể phát triển trong sự nghiệp được. Nên nhớ càng nỗ lực nhiều thì sẽ càng nhận được thành quả xứng đáng, vậy nên hãy không ngừng nỗ lực mọi lúc, mọi nơi.

Dự báo đường tình duyên của chòm sao này bắt đầu khởi sắc, Song Tử có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối tượng và khả năng thành công là rất cao. Tuy nhiên nếu cảm thấy đây chưa phải là thời cơ chín muồi để bày tỏ lòng mình thì cũng đừng đốt cháy giai đoạn, cứ để mọi thứ tự nhiên không lại xôi hỏng bỏng không đấy.

Sức khỏe của chòm sao này đang ở mức báo động, có vẻ những cuộc chơi đã lấy đi của bạn không ít tinh thần lẫn thể lực. Quay trở lại với quỹ đạo thôi nào, bắt đầu từ hôm nay hãy đi ngủ đúng giờ và rèn luyện thể lực đi nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 8

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy bất an khi không hiểu được người ấy đang nghĩ gì. Lúc nào bạn cũng lo sợ rằng chuyện tình cảm của mình sẽ tan vỡ nên lo lắng lắm. Đọc ngay Cung Cự Giải nữ - tình yêu thiếu nữ và người phụ nữ của gia đình.

Dường như bạn không mấy tin tưởng vào tình yêu mà người ấy dành cho mình thì phải. Đừng sợ hãi nếu khoảng cách giữa 2 người giờ không còn gần nhau nữa, bởi tình yêu đủ lớn có thể chiến thắng mọi thứ mà.

Hãy tập trung vào làm thật tốt việc của mình đi nhé. Tập trung vào công việc sẽ giúp cho bạn bớt suy nghĩ vu vơ, lo lắng về những điều không đáng. Mà thực sự thì bạn cũng đang cần dành nhiều thời gian hơn cho công việc mà.

Con số may mắn của Cự Giải là 78

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đề cao hình ảnh của bản thân nên tuyệt đối không vì chuyện thấp hèn mà làm điều xấu. Vì thế với bạn bè người thân bạn là người vô cùng đáng tin, nếu có ai đó thích nói xấu thì cứ mặc họ đi. Khi có nhiều thời gian thì hãy đọc nhiều nhé, đọc sách giúp bạn có tầm nhìn về quá khứ và tương lai rộng mở hơn, nhìn thấy cái đẹp và ý nghĩa trong cuộc sống.

Công việc trong ngày của cung hoàng đạo này tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp nên giải quyết được nhanh chóng nhiệm vụ. Hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc cùng đồng nghiệp.

Dù ham vui với những ngày lễ, bạn cũng không nên vì thế mà thức quá khuya. Bạn cần giữ nguyên tắc ngủ đủ giấc và đúng giờ để cơ thể luôn đảm bảo năng lượng cho một tinh thần thoải mái, vui vẻ với gia đình và bạn bè.

Con số may mắn của Sư Tử là 7

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có cơ hội đầu tư khá tốt, đừng do dự thêm nữa nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều bất ngờ thú vị như nhận quà từ bạn bè hoặc có cơ hội chuyển việc tốt hơn,...

Bạn đang tràn đầy cảm giác quyền lực, và bạn cần phải tự tìm ra những gì để làm với chính mình, có rất nhiều điều bạn có thể làm với năng lượng này. Để thành công ngày hôm nay, bạn cần phải tích cực hơn trong cách tiếp cận của mình. Những người khác đang làm như vậy, và bạn sẽ thấy rằng nếu bạn không làm theo, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Xử Nữ là người mạnh mẽ, cá tính nên bạn không thích ai can thiệp sâu vào cuộc sống của mình ngay cả người thân. Vài lời nói ra nói vào của bố mẹ làm bạn khó chịu ra mặt. Cần phải thay đổi thái độ nhé, chỉ cần nhẹ nhàng góp ý là được.

Con số may mắn của Xử Nữ là 14

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi ngày 17/3/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Thiên Bình đang cố trốn tránh vấn đề của mình. Cách duy nhất để giải quyết là đối diện với nó, bạn không biết bản thân cứng cỏi đến mức nào đâu, đừng để cho nỗi sợ hãi chiếm lấy tâm trí của mình. Nếu bạn cứ lẩn trốn hết lần này tới lần khác thì sẽ biến thành một kẻ hèn nhát lúc nào không hay đâu.

Nếu suốt ngày bạn chỉ nghĩ đến việc săn tìm các hàng giảm giá và tiết kiệm chi li thì có thể đánh mất những cơ hội tốt. Không phủ nhận việc tiết kiệm cà cần thiết nhưng nên tập trung vào việc kiếm tiền nhiều hơn thì chúng ta mới tối đa hóa được thời gian của mình.

Thức khuya gây tác hại cực kỳ xấu cho sức khỏe như bệnh tim mạch, dạ dày, đột quỵ, ung thư, đặc biệt là não bị tổn hại nghiêm trọng nên độ thông minh và minh mẫn sẽ giảm hẳn. Vì thế, đừng cho rằng mình còn sức trẻ nên mặc sức mà thức muộn. Nên đi ngủ trước 11h tối và tránh xa các thiết bị điện tử.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang gặp phải toàn những chuyện ngoài ý muốn. Nhưng nói thực, có những lúc vấn đề nảy sinh là do chính bản thân Cáp Cáp mà thôi.

Đơn giản như công việc của bạn gặp hết trở ngại này đến trục trặc khác, nhưng nhìn kĩ lại thì đó là vì bạn đã không cẩn thận mà quyết định khi chưa nhìn thấu đáo sự việc, cuối cùng tự mình làm hại mình.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, chuyện chưa có gì mà Hổ Cáp đã làm um lên, khiến cho người ấy thấy mất mặt vô cùng. Đó, hậu quả là người ta giận rồi kia kìa, liệu đường mà làm lành đi nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 86

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy chuẩn bị đón nhận những thay đổi, đừng tỏ ra chống đối hay khó chịu với điều này vì bạn không thể biết điều gì đang chờ đón mình đâu. Hãy học cách làm việc thật sự tập trung, nếu như không tập trung sẽ không giải quyết được nhiều việc trong một lúc. Đừng cho rằng bản thân không thể, tính cách này phải tập luyện nhiều mới có.

Đôi khi chòm sao này có những hành động khá bùng nổ, điên rồ, nhất là trong công việc, bạn không đi theo quy chuẩn, làm sai nguyên tác nên dẫn đến mắc sai lầm, ảnh hưởng tới cả tập thể. Nếu tiết chế được cách làm việc tùy hứng này thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn.

Tình cảm của Nhân Mã và nửa kia đang rơi vào bế tắc. Hai bạn dù cố gắng đến mấy vẫn không thể hiểu được tâm tư, suy nghĩ của đối phương, quan điểm sống lại bất đồng nhiều, khiến cho mối quan hệ dần rạn nứt và muốn đi đến chấm dứt.

Con số may mắn của Nhân Mã là 35

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 17/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phần nào thấy cô độc khi xung quanh mọi người đều có đôi có cặp rồi mà mình vẫn chưa có ai. Điều này quả thực không thể chấp nhận được. Bạn không biết mình phải làm thế nào để thay đổi hiện trạng.

Bạn là người nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao nhưng thật xui xẻo là hôm nay bạn lại vướng phải những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác. Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm quá nên, nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa phiền phức nhiều hơn.

Ma Kết có tham vọng kinh doanh cũng như kiếm thêm thật nhiều tiền cho bản thân nhưng hiện tại có lẽ chưa phải lúc bứt phá về tài chính. Việc bạn có thể làm đó là quản lí tài chính thật tốt và sử dụng hiệu quả nguồn vốn. Nếu bạn thật sự muốn gia tăng thu nhập thì cần lên kế hoạch chi tiết, cụ thể và rõ ràng.

Con số may mắn của Ma Kết là 12

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đừng thể hiện ra ngoài một điều gì đó quá nếu không người khác sẽ cảm thấy hoang mang, lo sợ. Hãy mang lại cho họ cảm giác an toàn bằng thái độ nhẹ nhàng, cử chỉ có tính thấu hiểu. Không có ai thực sự bé nhỏ cả, quan trọng là bạn đang muốn đặt mình vào vị trí nào mà thôi. Hãy làm những việc nhỏ nhưng ý nghĩa nó sẽ mang lại sức mạnh vô song cho bạn.

Bảo Bình hay bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về mình của người xung quanh, bạn khó mà tập trung làm việc được. Trong cuộc sống nếu cứ để ý, quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thời thôi.

Chớ nên ăn kiêng quá mức vì để có vóc dáng thon gọn, trẻ trung là phải đủ chất, trong khi bất cứ chế độ ăn kiêng nào cũng không thể đảm bảo điều này. Nhớ đảm bảo những bữa ăn giàu năng lượng, ăn no đủ vì điều này tạo hứng thú làm việc với năng suất tối đa.

Con số may mắn của Bảo Bình là 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư đang có mối tình thật đẹp khiến ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. Bạn chẳng làm gì màu mè đâu, cứ sống đúng với những gì mình có thôi.

Sở dĩ bản thân Song Ngư cũng đã đủ thú vị rồi nên tình yêu cũng thú vị như vậy thôi. Người ấy khiến bạn lúc nào cũng thấy tình yêu tràn đầy những màu sắc mới lạ, chẳng khi nào nhàm chán cả. Và có lẽ 2 người là mảnh ghép hoàn hảo của đời nhau.

Thứ 4 này là ngày tài lộc tới, tức là trong túi của chòm sao này lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc đó. Ngưỡng mộ quá đi à, nhưng nhớ là chi tiêu vừa tầm thôi nhé. Đừng có 1 mà lại tiêu tận 2 thì chẳng mấy mà nợ chồng chất đâu.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Chú chó quay lại 'dằn mặt' anh thợ vì bị cắt lông 00:43Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Gấu xám Bắc Mỹ bị một bóng đen sà xuống 'cốc đầu', kẻ nào to gan như vậy? 00:52Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Clip: Linh cẩu lợi dụng số đông, đánh đuổi sư tử cướp mồi và cái kết 02:44Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Chàng trai tặng áo mưa cho cặp vợ chồng chở con nhỏ ướt sũng 00:50

Tiêu điểm

5 thứ trước cửa nhà khiến gia chủ lỗi phong thủy nặng, tiền bạc tiêu tán, con cái ốm đau
19:04:02 13/06/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021
17:03:15 12/06/2021
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, cản bước thăng tiến, tình cảm trắc trở
21:10:38 13/06/2021
Những điều kiêng kỵ và điều nên làm trong ngày Tết Đoan Ngọ
17:01:29 12/06/2021
4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6
23:37:48 13/06/2021
Phụ nữ có 5 nét tướng này trên gương mặt sẽ có số mệnh giàu sang, tình duyên viên mãn
21:30:47 12/06/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021
17:38:04 12/06/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021
17:01:00 12/06/2021
Bước qua Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, tiền bạc không chỉ tăng gấp đôi mà tăng gấp 10
17:16:13 13/06/2021
Đúng 0h ngày 5/5 âm lịch (Tết Đoan Ngọ): 3 con giáp rũ sạch vận đen, đón nhận may mắn liên tiếp
23:37:13 13/06/2021

Thông tin đang nóng

F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
10:34:14 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Ngọc Trinh gây tranh cãi dữ dội vì tụ tập ekip đông người, không đeo khẩu trang chụp ảnh “sống ảo” giữa lúc dịch phức tạp
09:34:35 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021

Tin mới nhất

Trong ngày Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp nhờ phúc của tổ tiên mà may mắn phát tài, sự nghiệp hanh thông suôn sẻ vô cùng

13:54:17 14/06/2021
Cùng xem trong ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch 2021 hôm nay 3 con giáp nhờ có phúc của tổ tiên mà may mắn phát tài, sự nghiệp hanh thông nha.

Đúng 49 ngày tới, 3 con giáp vận đỏ chạm nóc có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời trong chớp mắt

12:22:07 14/06/2021
Thời điểm 49 ngày tới 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội tỏa sáng, sự nghiệp vốn vững chắc nay càng thăng hoa và thịnh vượng hơn.

Từ giờ đến cuối tháng 6, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, khó khăn mấy cũng được cải thiện, nghèo khổ mấy cũng đến lúc thăng hoa

06:41:54 14/06/2021
Nửa đầu tháng 6 đang bước qua, nhiều người vẫn cố gắng hết sức với hy vọng tìm được cơ hội để thăng hoa từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ giờ đến hết tháng 6, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, tình tiền đều khởi sắc.

Chọn hình ảnh một cặp đôi mà bạn yêu thích nhất và khám phá phong cách yêu của bản thân

06:38:40 14/06/2021
Bạn không phải người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu của bạn được xây dựng một cách từ từ, chậm rãi, từng chút từng chút một. Nếu bạn thực sự yêu một người, bạn sẽ rất kiên nhẫn, tỉ mỉ và sẵn sàng chờ đợi đối phương chấp nhận bạ...

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sẽ được Cát tinh soi sáng, làm ăn phát đạt, tiền về đầy túi

23:11:30 13/06/2021
Theo tử vi ngày mới, vào đúng thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sự nghiệp phát triển, tiền bạc đầy nhà. Nếu mọi sự thuận lợi, bản mệnh có thể gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhận phúc trời ban, tiền bạc thăng tiến, một bước lên tiên

23:11:00 13/06/2021
Vào 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình sáng rỡ nên làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bản mệnh sẽ phất lên nhanh chóng, trở thành đại gia chỉ là điều sớm muộn.

Đúng 0h ngày 15/6, 3 con giáp may mắn vận tài đuổi bắt, hưởng đủ vinh hoa, giàu sang phú quý

23:10:14 13/06/2021
Đúng 0h ngày 15/6, 3 con giáp may mắn phước lộc đầy nhà, làm ăn tấn tới, tiền bạc phủ phê. Nếu như tiếp tục cố gắng, bản mệnh nhất định sẽ có cơ hội đổi đời, trở nên giàu có.

Tử vi 100 ngày tới: 3 con giáp tiền vàng đầy nhà, tình duyên đỏ thắm đang độc thân cũng có đôi

23:09:34 13/06/2021
Tuổi Ngọ chính là con giáp phúc phần đầy mình, cả đời không phải vật lộn mưu sinh, càng không bao giờ thiếu tiền tiêu. Trong cuộc sống người tuổi Ngọ chính là những người vô cùng thông minh, khôn ngoan, tính tế để nắm bắt những cơ hội n...

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ tiêu chuẩn tình yêu của bạn thế nào?

21:11:28 13/06/2021
Trước khi gật đầu nhận lời yêu, con gái cứ luôn miệng đặt ra tiêu chuẩn, nhưng đến lúc lỡ đắm say ai, mọi điểm khuyết đều trở thành điểm ưu. Chỉ có điều họ cũng chẳng dại mà nhắm mắt yêu bừa, người nào cho họ niềm tin, họ mới lựa chọn.

5 lưu ý về phong thủy khi trang trí ban công giúp chủ nhà chiêu tài, cầu lộc

20:01:53 13/06/2021
Ban công chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trong ngôi nhà nhưng trang trí ban công đúng cách sẽ góp phần cải thiện phong thủy tổng thể của cả gia đình.

Trẻ em sinh ngày Âm lịch này có phúc khí tốt nhất, hiếu thảo với cha mẹ

19:04:43 13/06/2021
Vận mệnh của cuộc đời thực ra có quan hệ mật thiết với giờ sinh và ngày sinh Âm lịch của 1 người. Những đứa trẻ sinh ra vào những ngày Âm lịch khác nhau có tính cách và số mệnh khác nhau.

Tuần mới, những cung hoàng đạo cẩn thận thị phi, họa sức khỏe liên miên

19:02:51 13/06/2021
Nếu bạn là một trong số những cung hoàng đạo không may mắn này thì hãy ngồi im, án binh bất động trong tuần tới thôi nhé.

Như "hổ thêm cánh" trong tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp gặt hái thành công, của cải dồi dào

17:41:37 13/06/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Tuất có thái độ rất nghiêm túc trong công việc, nỗ lực vươn lên, lạc quan trong cuộc sống. Họ cũng luôn giữ nhiệt huyết, tích cực, làm việc siêng năng, thích kết bạn với người khác.

5 nốt ruồi tượng trưng tài lộc, sau tuổi trung niên công danh rực rỡ

17:41:08 13/06/2021
Người sở hữu 5 nốt ruồi này thời trẻ thường gặp nhiều khó khăn nhưng đến tuổi trung niên đường công danh rộng mở, sớm vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Khởi đầu tốt đẹp từ tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp làm đâu thắng đó, có cơ hội phát tài

17:40:11 13/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 Âm lịch đang bắt đầu, mọi người đang nỗ lực và cố gắng với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời từ giờ đến cuối năm. Khởi đầu tốt đẹp từ tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp làm đâu thắng đó, có cơ hội phát tài

Đúng 5 ngày tới, Thần Tài tới tận nhà mở hầu bao, 3 con giáp chuẩn bị đón chào cơn mưa tiền bạc, nhà xe chờ sẵn

17:16:54 13/06/2021
Người tuổi Rắn vốn đã nhanh nhẹn, khôn khéo hơn người. Họ là người học sâu, hiểu rộng, phản ứng nhanh và có khả năng thích ứng, thích nghi mạnh mẽ.

3 con giáp vận đỏ như son, có quý nhân che chở nên làm giàu cực dễ từ đầu tháng 5 Âm lịch

17:13:11 13/06/2021
Những người cầm tinh con Chuột là con giáp đầu tiên có mặt trong bảng vàng này. Tuổi Tý sẽ nhận được sự nâng đỡ của Lục hợp nên rất tự tin tự tin đảm nhiệm tốt công việc được giao.

Tử vi ngày 14/6/2021: Tuổi Thìn sự nghiệp rộng mở, tuổi Mùi đối đầu tiểu nhân

17:08:51 13/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 14/6/2021 hôm nay, tuổi Thìn sự nghiệp rộng mở, có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mâu thuẫn

17:08:30 13/06/2021
Song Tử hôm nay sẽ xảy ra những mâu thuẫn trong chính cảm xúc của bản thân. Bạn phải học cách xử lý thông tin quá hời hợt trước đây nhưng cũng không nên vì thế mà soi quá kỹ.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6: Tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng, tuổi Mùi lên xuống bấp bênh

17:08:13 13/06/2021
Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, cát khí lan tràn giúp vận trình của tuổi Tý đón nhiều tin mừng. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển khả quan, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên lắng nghe

17:07:55 13/06/2021
Sư Tử cần chú ý trò chuyện và trao đổi với mọi người xung quanh, không nên cứ khăng khăng làm theo ý muốn của mình. Sự cứng đầu của bạn sẽ chỉ khiến cho công việc thêm phần khó giải quyết hơn...

Xem tướng người mang mệnh phú quý có cuộc sống giàu sang

17:07:32 13/06/2021
Ở lòng bàn chân của chúng ta thường có 1 khối thịt nổi hẳn lên, bạn cứ lật bàn chân mình lên là sẽ thấy ngay. Đừng coi thường khối thịt nhỏ xíu đó.

4 chòm sao vượng đào hoa xấu nên mãi vẫn chưa tìm được hạnh phúc

17:06:31 13/06/2021
Với những cung hoàng đạo vượng đào hoa xấu này, đường tình duyên nhiều gập ghềnh, lận đận, tưởng gặp được người thích hợp rồi nhưng cuối cùng mới biết là sai người sai cả thời điểm.

Làm sao để tạo phước đức, tăng phước báu để chuyển hóa vận mệnh?

17:05:54 13/06/2021
Phước báu hay phước đức là quan niệm đặc thù của Đông Phương. Phước đức từ đâu đến và làm gì để tăng phước báu? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trong ngày tết đoan ngọ (5/5): 3 con giáp được thần tài chiếu cố, làm ăn phát đạt, cơ hội đổi đời trong tầm tay

16:06:02 13/06/2021
Vào ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch 2021 này, 3 con giáp này vô cùng may mắn vì được Thần Tài chiếu cố. Nhờ đó mà làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ cơ hội đổi đời chỉ trong tầm tay.

Có thể bạn quan tâm

Một bầu show hội chợ hé lộ: Phi Nhung biết giá cát-xê của mình, từ khi có Hồ Văn Cường còn tăng giá từ 60 triệu lên 90 triệu?

Sao việt

15:21:30 14/06/2021
Netizen đang vô cùng xôn xao trước thông tin cát-xê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường được người bầu show hội chợ này hé lộ.

Những món đồ xa xỉ của xe hơi rao bán trên mạng

Ôtô

15:20:21 14/06/2021
Các tín đồ xe hơi có thể mua động cơ siêu xe Ferrari với giá 85.000 USD hay biểu tượng Spirit of Ecstasy của Rolls-Royce hơn 7.000 USD.

Cây Dành Dành: Đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng cây ra hoa đẹp

Sáng tạo

15:20:18 14/06/2021
Cây Dành Dành đã từ rất lâu rồi là loài cây hoa vô cùng đẹp đẽ, có nhiều công dụng trong đời sống cả về phong thủy lẫn chăm sóc sức khỏe của con người. Hãy cùng tìm hiểu về loài cây đặc biệt này ngay sau đây.

HLV tuyển Trung Quốc tuyên bố sẽ giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup

Bóng đá thế giới

15:20:08 14/06/2021
Đội tuyển Trung Quốc sẽ bước vào lượt đấu cuối ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với mục tiêu giành ít nhất 1 điểm. Tuy nhiên HLV Li Tie thậm chí tự tin tuyên bố giành trọn 3 điểm trước Syria.

Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM: 'Điều tôi lo lắng nhất rất may đã không xảy ra'

Sự kiện nóng

15:18:50 14/06/2021
Từ trong bệnh viện bị phong tỏa, TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu - giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM - có những chia sẻ đầu tiên với Tuổi Trẻ Online. Ông nói: Tất cả chúng tôi khỏe, tinh thần ổn định. Mong mọi người hãy yên tâm, tin t...

Djokovic lập "mưa kỷ lục" sau chức vô địch Grand Slam thứ 19

Sao thể thao

15:17:57 14/06/2021
Sau chiến thắng nghẹt thở trước Stefanos Tsitsipas ở chung kết Roland Garros 2021, Novak Djokovic đã giành 19 Grand Slam trong sự nghiệp, áp sát thành tích của Federer và Nadal.

Biden tiết lộ lý do không muốn họp báo chung với Putin

Thế giới

15:16:25 14/06/2021
Biden không muốn báo giới chú ý vào sự xuất hiện chung của lãnh đạo Mỹ, Nga khi quyết định họp báo đơn lẻ sau cuộc gặp với Putin.

3 cách nấu miến ăn sáng tuyệt ngon

Ẩm thực

15:15:24 14/06/2021
Bạn có thể học cách nấu miến dưới đây để cả nhà có bữa sáng ngon và an toàn cho sức khỏe.

Nam thần đối thủ của BTS bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi, visual đã tuột dốc lại còn bị "ném đá" do mức án nhẹ

Sao châu á

15:12:47 14/06/2021
Từ đối thủ của BTS, nam idol này đã trượt dài trong bê bối, visual đỉnh cao ngày nào cũng tuột dốc không phanh.

Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng

Tâm sự

15:11:48 14/06/2021
Thật trần đời tôi chưa thấy ai như chồng mình cả. Không biết có phải vì tình yêu anh dành cho tôi quá ít hay vì anh quá yêu gia đình mình nữa.

Gò Vấp sẽ gỡ 12 chốt kiểm soát ra vào

Đời sống

15:10:43 14/06/2021
Sau 14 ngày lập giám sát người ra vào, chính quyền quận Gò Vấp sẽ dừng 12 chốt kiểm soát chính cùng 26 chốt phụ.

Ông Nguyễn Thành Tài xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự

Pháp luật

15:09:41 14/06/2021
Ở cấp sơ thẩm, ông Nguyễn Thành Tài bị tòa tuyên phạt mức án 8 năm tù. Từ trại giam, cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã có đơn kháng cáo, xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xiaomi Mi 12 Ultra lộ thông số kỹ thuật với chip xử lý Snapdragon 895 

Đồ 2-tek

14:49:05 14/06/2021
Sau thành công với Mi 11, Xiaomi chuẩn bị ra mắt Mi 12 với nhiều cải tiến đáng giá.

Đằng sau trang phục màu hồng của công nương Anh và bà Jill Biden

Phong cách sao

14:48:38 14/06/2021
Công nương Anh và đệ nhất phu nhân Mỹ đều diện trang phục tông hồng với các sắc thái đậm nhạt khác nhau trong lần đầu gặp mặt.

Bệnh nhân tử vong vì sợ COVID-19 không đi khám, tự mua thuốc trên mạng về điều trị

Sức khỏe

14:45:49 14/06/2021
Không ít người vì sợ dịch bệnh COVID-19 mà cố chịu đựng bệnh tật, không tới viện khám, dẫn tới hậu quả đáng tiếc.