Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, cát tinh nâng đỡ cho những quyết định của tuổi Tỵ thêm phần sáng suốt.

Có thể lời khuyên của ai đó cũng đáng tham khảo nhưng khi ra quyết định cuối cùng thì con giáp này luôn phải chịu trách nhiệm với nó cho tới cùng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tuổi Tý đón nhận một vài thông tin tích cực từ gia đình, người thân. Đây là cơ hội để mọi người gặp gỡ nhau và có những phút giây thật sự vui vẻ. Tuy nhiên bản mệnh cũng sẽ phải đối mặt thẳng thắn với một vài chủ đề mọi người luôn né tránh.

Tuổi Tý được khuyên nên quan tâm hơn đến người xung quanh, đặc biệt là gia đình của mình. Ai đó có thể âm thầm trách giận con giáp này vì sự thờ ơ đối với họ, vậy thì hãy nhân cơ hội này lắng nghe họ chia sẻ, tâm tình một chút. Như thế, mọi người trong gia đình sẽ gần gũi nhau hơn.

Cục diện Thủy Thổ xung khắc dự báo là sẽ có thử thách liên quan tới việc cải thiện đồ ăn để con giáp này có thể có được lối sống lành mạnh. Lý do là vì bao lâu này bản mệnh đã giữ thói quen ăn uống thiếu khoa học và rất khó thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021, tuổi Sửu sẽ phát hiện ra một vài niềm đam mê mới về những điều mà từ trước đến giờ không hề quan tâm. Vậy thì hôm nay chính là cơ hội để tìm tòi, khám phá và cảm nhận những giá trị thú vị trong đời sống mà bản mệnh chưa biết tới.

Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt - Hình 1

Cuộc sống chẳng ai biết trước được điều gì, bởi vậy điều quan trọng nhất là con giáp này cần sống hết mình cho ngày hôm nay. Nếu đam mê có thể dẫn lối cho tuổi Sửu đến với những điều có giá trị lớn lao thì đó thực sự là điều ý nghĩa và may mắn đối với bản mệnh.

Trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Sửu cần lưu tâm đến sức khỏe của mình. Mọi đánh giá của bản mệnh có thể là chủ quan, cho nên con giáp này nên đi khám sớm và không quên quan sát những thay đổi trong cơ thể mà mình có thể cảm nhận được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, vận trình tài chính của tuổi Dần được cải thiện đáng kể. Nếu con giáp này cho rằng số tiền mình may mắn có được thì nghĩa là bản mệnh đang không đánh giá đúng năng lực của mình. Hãy tin vào những gì mình có thể làm được.

Ngũ hành tương sinh mang tới cơ hội cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại. Có thể là nhờ một gợi ý của ai đó mà con giáp này nghĩ ra cách để hàn gắn với chồng, vợ của mình. Hôm nay cũng là thời điểm lý tưởng để người độc thân hẹn hò.

Chuyện tình cảm không phải cứ muốn là được, vì thế dù có cơ hội song bản mệnh cũng hãy cứ bình tĩnh, chớ vội vàng. Duyên đã đến ắt sẽ đến, còn không có chạy theo cũng chẳng đuổi kịp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021, tài tinh hỗ trợ cho tuổi Mão về tiền bạc trong thời gian này, nếu nhờ sự hỗ trợ của ai đó thì sẽ dễ dàng được nhận lời. Một số khó khăn liên quan tới tiền bạc của bản mệnh cũng dễ dàng được tháo gỡ hơn bao giờ hết.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành tương sinh cho thấy, tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, con giáp này cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với đối phương để đưa ra những quyết định thống nhất.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này không phải quá lo lắng điều gì. Tuy nhiên hôm nay bản mệnh được khuyên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay mang tới tin vui liên quan tới công việc cho tuổi Thìn. Con giáp này có thể sẽ quá bận rộn với công việc tuy nhiên đó là những công việc được yêu thích.

Đây cũng là ngày mà ai đó sẽ giúp đỡ con giáp này, đồng hành cùng với tuổi Thìn, giúp con giáp này vượt qua những khó khăn, hay thoát ra khỏi sự mắc kẹt trong những tình huống mà bản thân chưa tìm hướng xử lý được.

Trong ngày Sửu Thìn tương phá, tuổi Thìn được nhắc nhở thay vì tìm cách né tránh thì cách tốt nhất chính là đối diện thẳng thắn về vấn đề và tìm ra hướng xử lý nó. Đừng quên rằng một chút cởi mở sẽ giúp mọi người có thể cùng đi đến tiếng nói chung dễ dàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, cát tinh nâng đỡ cho những quyết định của tuổi Tỵ thêm phần sáng suốt. Có thể lời khuyên của ai đó cũng đáng tham khảo nhưng khi ra quyết định cuối cùng thì con giáp này luôn phải chịu trách nhiệm với nó cho tới cùng.

Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt - Hình 2

Cục diện tam hợp còn mang lại cảm xúc trọn vẹn đối với người đang yêu. Tâm trạng của con giáp này ngày hôm nay lãng mạn, mơ mộng những điều thú vị trong đời sống vốn quen thuộc, giản đơn. Những người xung quanh thậm chí còn ngạc nhiên với những thể hiện bất ngờ và lạ lẫm từ bản mệnh.

Tuy nhiên, cục diện Thủy Hỏa xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, nếu ai có bệnh thì hôm nay cảm thấy đau nhức hơn. Những ai đang cố gắng giảm cân lại cảm thấy phiền toái khi liên tục bị tăng cân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp phải sai sót nếu không đủ tập trung. Con giáp này cần phải cố gắng vượt qua bản thân nếu không muốn công lao của mình đổ ra sông bể chỉ vì những sai lầm không đáng có.

Cục diện Sửu Ngọ tương hại còn cho thấy con giáp này đang trông đợi quá nhiều từ những người xung quanh, và rõ ràng ai cũng cảm nhận được điều đó. Hãy hiểu rằng không phải lúc nào mọi thứ cũng có thể diễn ra đúng thời gian, đúng theo cách mình mong muốn.

Ngoài ra, ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh không được lơ là về việc chăm sóc bản thân kẻo ốm đau liên miên. Cần để ý đến trang phục với thời tiết hiện tại, khi cơ thể quá nóng hay quá lạnh đều khiến con giáp này dễ bị ốm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay mang tới cơ hội để tuổi Mùi học hỏi được một kinh nghiệm quý giá cho những quyết định trong tương lai. Con giáp này được lắng lòng mình lại hơn để chiêm nghiệm mọi việc, không còn phải mải miết chạy theo mục tiêu hư ảo nữa.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Mùi không dễ dàng chấp nhận sự khác biệt khi ai đó đưa ra ý kiến có góc nhìn không giống mình. Bản mệnh nên tránh đưa ra kết luận gay gắt, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy bản mệnh xử lý tình huống thiếu chuyên nghiệp.

Thổ Thủy xung khắc khuyên bản mệnh không sống trong thế giới của người khác thì đừng vội cho ai đó lời khuyên. Nhất là vấn đề tiền bạc, đâu phải khi nào con giáp này cũng có được những quyết định đủ khôn ngoan, tỉnh táo đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tuổi Thân nên đổi góc nhìn để tiếp cận mọi việc dễ dàng hơn, kể cả khi muốn đưa ra một kết luận, hay đánh giá một ai đó. Con giáp này còn sẽ gặp khó khăn trong việc nhờ cậy sự giúp đỡ, hãy sẵn sàng để tự thân vận động.

Ngày hôm nay cho con giáp này được cơ hội thư giãn một chút sau những phút giây căng thẳng. Tuy nhiên nếu tuổi Thân không thích thú với những tương tác xã hội thì cũng đừng gượng ép mình, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất có thể, điều đó cũng bao gồm cả cảm xúc của chính mình.

Cục diện Kim Thủy tương sinh là cơ hội để bản mệnh cải thiện sức khỏe của mình. Chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý chắc chắn sẽ giúp con giáp này nhanh chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại được nguồn năng lượng đã hao tổn trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, nếu tuổi Dậu cố gắng đi ngược lại với cách làm của tập thể có thể gây ra những mâu thuẫn, những căng thẳng không đáng có. Con giáp này đôi khi cần phải học cách tương đồng và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu.

Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt - Hình 3

Bù lại, tam hợp xuất hiện là dấu hiệu tốt cho tuổi Dậu đang có tình cảm với ai đó. Con giáp này có thể bật đèn xanh để xem có cơ hội nào thực sự cho mình hay không và hứa hẹn kết quả rất khả quan. Những cặp đôi cũng có thể đón nhận tin vui trong những ngày này.

Ngũ hành tương sinh dự báo tình hình sức khỏe của con giáp này rất tốt, cơ thể dẻo dai và con giáp này rất hào hứng với việc tập luyện mỗi ngày. Nhất là những ai tham gia việc chạy một thời gian thì nay có cảm giác mình bị nghiện bộ môn này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay thực sự là một ngày dễ chịu với tuổi Tuất. Tuy nhiên, đừng vì thế mà dồn hết mọi áp lực công việc lên cho những người khác, còn bản thân mình thì thoải mái tận hưởng.

Tử vi ngày mới khuyên tuổi Tuất khi về nhà đừng giữ thái độ bề trên. Bởi cho dù con giáp này là cấp trên của người khác nhưng khi về nhà con giáp này nên bỏ hết gai nhọn của mình đi thì mọi người mới dám gần gũi, thân thiết.

Trên phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh đừng nên đối đầu với nửa kia nữa, việc đó chỉ làm cho tình cảm của hai người ngày càng bị rạn nứt hơn. Bản mệnh phải nhớ rằng, cuộc trò chuyện chân thành và thẳng thắn chính là chìa khóa giúp cả hai dần hiểu cho nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/10/2021 hôm nay, tuổi Hợi có thể nổi nóng vì những điều không như ý. Bản mệnh nên giữ cho mình sự chủ động, bình tĩnh trong mọi tình huống. Chỉ sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình mới giúp con giáp này có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Hôm nay, nhờ tam hội nâng đỡ mà tuổi Hợi có những đánh giá đúng hơn về mối quan hệ hiện tại với bạn bè, người thân. Những tình cảm thân thiết hiện tại là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho con giáp này trong những thời điểm khó khăn.

Thủy khí vượng là lúc mà bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, thời gian qua con giáp này đã làm việc quá sức mà quên đi việc dành thời gian cho riêng mình. Tuổi Hợi hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút để sạc lại năng lượng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 19/10/2021: Tuổi Thìn phá vỡ bế tắc, tuổi Thân gặp hung hóa cát

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, tuổi Thìn làm việc gì cũng thuận lợi.

Trong công việc, kế hoạch tiến triển theo những tính toán từ trước. Dù có gặp khúc mắc cũng sẽ nhanh chóng tìm ra lối thoát, phá vỡ thế bế tắc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, tuổi Tý bị hung tinh án ngữ vận trình nên có thể đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu tỉnh táo dẫn đến thất thoát tiền bạc, tài sản.

Do đó con giáp này cần hết sức thận trọng, nghĩ trước tính sau, có thể tham khảo ý kiến của người khác để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất. Sự hiếu thắng ở thời điểm này chỉ khiến bản mệnh thiệt thòi chứ không hề nâng đỡ con đường quan lộ phát triển.

Trong ngày Thủy khí vượng, tuổi Tý có xu hướng bốc đồng trong tình cảm. Đó là lý do con giáp này cư xử khá khó hiểu, vô lý. Không phải lúc nào nửa kia cũng đủ bao dung để tha thứ cho mọi lỗi lầm mà con giáp này gây ra, khi vượt quá sự chịu đựng, mọi chuyện có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu hanh thông. Con giáp này chăm chỉ lại được nâng đỡ, nên thu về nhiều lời khen ngợi và khoản thưởng xứng đáng. Bản mệnh sắp có cơ hội ăn mừng thật lớn rồi.

Tử vi ngày 19/10/2021: Tuổi Thìn phá vỡ bế tắc, tuổi Thân gặp hung hóa cát - Hình 1

Trong ngày hôm nay, lục hợp còn che chở cho tuổi Sửu có một ngày đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, hạnh phúc ngập tràn. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa ưng ý qua giới thiệu của bạn bè, người thân. Vì thế hãy tự tin và chủ động hơn.

Với các cặp đôi, hôm nay sẽ là một ngày ngọt ngào và lãng mạn với cả hai. Những mâu thuẫn dần được tháo gỡ, hai người hiểu nhau hơn và đạt được sự thăng hoa trong tình yêu. Hạnh phúc nồng nàn cháy bỏng, trải qua dông bão thì tình cảm hai người lại càng bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, tuổi Dần gặp may mắn về đường tài chính. Con giáp này có thể được hưởng lộc từ những kế hoạch đầu tư kinh doanh tưởng chừng như không có kết quả từ trước đó nên tài vận đang rất dư dả, có khoản tích lũy đáng kể.

Người làm công ăn lương nhận được thêm cơ hội kiếm tiền ngoài lề. Việc này có thể khiến con giáp này mất nhiều thời gian nhưng bù lại tiền bạc dồi dào, dư dôi thoải mái cho việc chi tiêu hơn nên bản mệnh vẫn cố gắng bằng hết sức mình.

Trong ngày Thủy sinh Mộc, tuổi Dần còn được nhận tin vui về tình cảm mà mình đã mong ngóng bấy lâu nay. Người độc thân có cơ hội bày tỏ với người mình thầm thương trộm nhớ. Hãy chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình, nếu cứ bị động bản mệnh có thể để duyên trôi qua mất.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, tài tinh nâng đỡ nên vận trình tài lộc của tuổi Mão vô cùng hanh thông, con đường phía trước rộng mở. Nguồn thu được tăng thêm kha khá, điều này khiến bản mệnh có thêm nhiều động lực.

Con giáp này cũng biết cách quản lý tài chính, chắt bóp chi tiêu, tằn tiện tiết kiệm nên cũng để ra được một khoản kha khá cho mình. Đây chính là niềm an ủi không nhỏ sau những buồn phiền về chuyện tình cảm cho con giáp này.

Trong ngày Tý Mão tương hình, mối quan hệ của tuổi Mão gặp nhiều khúc mắc trong các mối quan hệ. Sự mâu thuẫn, bất đồng giữa các thành viên không ngừng xảy ra, không khí đầm ấm gia đình trở nên xa vời, thay vào đó là sự căng thẳng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày suôn sẻ, làm việc gì cũng thuận lợi. Trong công việc, kế hoạch tiến triển theo những tính toán từ trước. Dù có gặp khúc mắc cũng sẽ nhanh chóng tìm ra lối thoát, phá vỡ thế bế tắc.

Con giáp này nhanh và biết nắm bắt thời cơ, quảng giao, khéo léo lại có quý nhân giúp nên dễ dàng tỏa sáng ở nơi làm việc. Tất cả những điều này sẽ là bước đệm vững chắc cho con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng rất tốt đẹp. Người còn độc thân thì chớ từ bỏ cơ hội gặp gỡ với người khác phái trong ngày hôm nay, quý nhân chỉ lối dẫn đường, có thể con giáp này sẽ tìm thấy tình yêu mà mình đã mong mỏi từ bấy lâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, điềm báo tiểu nhân quấy nhiễu, nhắc nhở tuổi Tỵ chớ nên chủ quan. Những lúc như ngày hôm nay đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn của bản mệnh, hãy cố gắng để vượt qua.

Tử vi ngày 19/10/2021: Tuổi Thìn phá vỡ bế tắc, tuổi Thân gặp hung hóa cát - Hình 2

Con giáp này cần xác định rõ, chỉ cần một lúc lơ là, để cơn giận bộc phát là ngay lập tức có kẻ lợi dụng để làm hại mình. Vì thế, bản mệnh hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình để tránh những mối họa có thể đến trong ngày hôm nay.

Cục diện Thủy Hỏa xung khắc cho thấy đường tình duyên trắc trở khiến cho bản mệnh chán nản và không biết nên làm gì để thoát khỏi tình trạng bế tắc này. Dù tuổi Tỵ yêu thương đối phương nhiều nhưng không tránh được sự thất vọng về cách cư xử vô lý của người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, là một ngày vận trình kém sắc của tuổi Ngọ. Con giáp này sẽ trải qua không ít chuyện muộn phiền. Công việc không kịp tiến độ, tinh thần xuống dốc. Có người còn thấy công việc nhàm chán, muốn nhảy việc.

Ngoài ra còn có những tranh chấp, xích mích với đồng nghiệp trong quá làm làm việc khiến đôi bên không thoải mái. Chuyện này chủ yếu liên quan tới lợi ích và cạnh tranh vị trí nên chắc chắn không thể nhường nhịn qua loa được. Có thể sẽ là cuộc chiến dài, do đó con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần.

Ngũ hành xung khắc là dấu hiệu cho thấy đường tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ. Người có đôi có thể mâu thuẫn về chuyện con cái, hoặc vấn đề cơm áo gạo tiền. Người độc thân vẫn chưa gặp được người ưng ý. Có thể yêu cầu quá cao nên bản mệnh khó lòng tìm được người đáp ứng mọi tiêu chuẩn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, tuổi Mùi sẽ có một ngày khá vất vả và chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần. Không những phải đối diện với khối lượng công việc đồ sộ mà còn phải lo đề phòng kẻ xấu hãm hại đường quan lộc, cản bước đường thăng tiến.

Thổ khắc Thủy cũng ảnh hưởng tới đường tình duyên của con giáp này. Vợ chồng thiếu thời gian bên nhau nên dễ nảy sinh khoảng cách, lòng tin tưởng cũng vơi đi ít nhiều, dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào phá hoại. Đôi bên cùng chán nản và có cảm giác bế tắc về mối quan hệ này.

Đối với người độc thân, đây cũng không phải là thời điểm tốt để tìm kiếm một nửa, thậm chí càng mong ngóng càng xa vời. Tốt nhất, con giáp này nên dành thời gian để thư giãn hoặc trau dồi thêm các kỹ năng. Điều đó sẽ giúp bản mệnh thêm thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, bán hợp mang đến nhiều tin vui cho tuổi Thân. Vận trình gặp hung hóa cát, mọi sự trôi chảy, có thể tiến hành việc quan trọng trong thời điểm này, tỷ lệ thành công khá cao.

Hơn nữa, con giáp này vượng vận quý nhân, các mối quan hệ xã giao ngày càng tốt đẹp, thúc công việc trôi chảy, sự nghiệp thăng tiến hơn. Tinh thần làm việc nâng cao. Với chí tiến thủ, có tham vọng, sự cầu thị và ham học hỏi, con giáp này dễ dàng ghi điểm với lãnh đạo.

Trong ngày Kim sinh Thủy, không những công việc suôn sẻ mà chuyện tình cảm của tuổi Thân cũng hanh thông phơi phới. Tình yêu cứ thế đơm hoa kết trái, nhân duyên khác giới tốt đẹp, đào hoa vượng, rất có lợi cho người độc thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, công việc của tuổi Dậu gặp nhiều trục trặc do kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Con giáp này quá vô tư, chẳng biết phải phòng ai tránh ai, biết người biết mặt không biết tâm nên rất dễ bị lợi dụng lúc nào không hay.

Tử vi ngày 19/10/2021: Tuổi Thìn phá vỡ bế tắc, tuổi Thân gặp hung hóa cát - Hình 3

Trong khi đó, tài chính lại có dấu hiệu thất thoát khó kiểm soát. Nếu bản mệnh không cố gắng rèn cho mình thói quen suy nghĩ cẩn thận, tính toán trước khi chi tiêu thì rất có thể tiền của sẽ không cánh mà bay.

May mắn là cục diện ngũ hành tương sinh giúp chuyện tình cảm của tuổi Dậu khá tốt. Đôi lứa đạt được sự hòa hợp hiếm có, không còn nhiều mâu thuẫn và bất đồng như trước, những vết nứt tình cảm trước đó cũng được bù đắp lại, tình cảm càng ngày càng thêm mặn nồng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tuất khá thuận lợi nhờ sự giúp sức của cát tinh. Tất cả cũng đến từ thái độ lạc quan, tích cực, cầu tiến nên con giáp này dễ dàng gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Tuất được nhắc nhở hãy luôn để ý, lắng nghe, để tâm tìm kiếm những cơ hội mới để thử sức và khẳng định mình. Ngoài ra hôm nay, con giáp này nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, vận tình cảm không được suôn sẻ, đôi bên xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt để bảo vệ cái tôi cá nhân của mình. Người độc thân có nhiều nỗi niềm khó nói, dù rất muốn có được tình yêu nhưng những rào cản tâm lý nên không dám mở lòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 19/10/2021 hôm nay, cát thần mang tới cho tuổi Hợi nhiều cơ hội để kiếm tiền. Đó không phải là chuyện gì quá viển vông, nhất là với người đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Hãy vững tin vào bản thân mình và nắm bắt cơ hội ngay khi có được.

Cát khí ngập tràn còn giúp vận trình tình cảm tiến triển theo chiều hướng tốt. Con giáp này nhanh chóng xóa bỏ những mâu thuẫn tình cảm trước kia và tạo dựng những kỉ niệm đẹp đẽ. Có thể tranh thủ cơ hội này để tiến thêm một bước, bày tỏ tấm lòng với đối phương.

Tuy nhiên, trong ngày Thủy khí vượng, sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng phần nào. Con giáp này nên chú ý đề phòng những dấu hiệu bệnh tật và đi tới cơ sở khám chữa bệnh ngay khi cần thiết. Ngoài ra cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:202 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Clip: Voi con bị đàn sư tử nhảy lên lưng hạ sát và cái kết không tưởng 01:27Cú đánh bida 3 băng có '1-0-2' của cơ thủ ‘tính nóng võ công cao’ 00:37

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:08:12 04/12/2021
Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp
23:50:18 04/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay
23:49:48 04/12/2021
4 cung hoàng đạo thời trẻ vất vả, về già được hưởng bù, phúc lộc cực kỳ dồi dào
23:57:48 04/12/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:18:04 04/12/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12/2021
17:13:00 04/12/2021
Tháng 12 đến mang theo nhiều may mắn và cơ hội, 3 cung hoàng đạo sau đã sẵn sàng để đón nhận?
17:21:19 04/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp
20:48:50 05/12/2021

Thông tin đang nóng

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"
11:32:10 06/12/2021
Rầm rộ tin Thuỳ Tiên bị mỹ nhân Campuchia chơi xấu trước giờ G Chung kết Miss Grand 2021?
12:40:11 06/12/2021
Bị đồn mua giải Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên giản dị mang dép tổ ong ngồi ăn cơm
10:35:29 06/12/2021
1 "ngựa chiến" Việt Nam từng gây bão tại Miss Grand nhưng kết quả đáng tiếc, nhan sắc hiện ra sao?
11:24:52 06/12/2021
Comeback sau vụ đấu tố ồn ào, Johnny Đặng lại đeo chiếc dây chuyền từng cho Khoa Pug mượn và nói đạo lý về lòng trung thành
10:35:50 06/12/2021
Phát ngôn về chuyện mua giải giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang, Khánh My tiếp tục bị chỉ trích phải đính chính nhiều lần!
11:14:50 06/12/2021
Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối
10:36:09 06/12/2021
HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”
13:25:47 06/12/2021
Netizen soi kỹ khoảnh khắc Miss Grand Cambodia lạc lõng giữa dàn người đẹp nắm chặt tay trong Top 10?
13:25:17 06/12/2021

Tin mới nhất

Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt

16:13:01 06/12/2021
Đường chỉ tay chữ M được tạo bởi các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. Các chuyên gia trong lĩnh vực xem tướng tay nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt

10 việc nên tránh khi bài trí đồ vật ở cửa ra vào để hút tài lộc may mắn

16:12:33 06/12/2021
Theo quan niệm trong phong thủy nhà ở, cửa chính của một căn nhà không chỉ là nơi mọi người đi ra đi vào mà còn là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào trong, đón tài vận vào nhà

6 loại cây hợp vía Thần Tài, nên trồng trong nhà rước tài lộc

16:11:38 06/12/2021
Cây kim ngân là loại cây thân dẻo dai, bền chắc. Cây có thể cao tối đa đến 6m. Lá cây xòe rộng như bàn tay và xanh quanh năm

4 giấc mơ kẻ ác đang ở gần, bạn có thể rắc rối thời gian tới!

16:10:16 06/12/2021
Mặc dù nằm mơ lũ lụt là một điềm báo tốt nhưng nếu lũ lụt trong giấc mơ làm ảnh hưởng đến bạn thì đó lại là điềm báo không tốt. Nếu bạn mơ thấy lũ lụt vào nhà mình, điều đó cho thấy sẽ có kẻ xấu xúi quẩy các thành viên trong gia đình

Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, học hành giỏi giang, tương lai tươi sáng

16:09:45 06/12/2021
Trẻ sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này được dự báo sẽ gặp may mắn trong tương lai. Bé lớn lên sẽ học hành giỏi giang, công danh sự nghiệp phát triển vượt bậc

Gió đông về, 3 con giáp tài lộc tăng vọt, ví tiền rủng rỉnh

16:09:25 06/12/2021
Tuy nhiên, con giáp này thường phát huy được thế mạnh khi làm việc độc lập hơn là làm việc theo đội nhóm. Họ cần đề cao tinh thần hợp tác để làm việc hiệu quả hơn

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này năng lực vượt trội, tiền tài, nhân duyên tràn đầy

16:08:57 06/12/2021
Những người sinh vào tháng Âm lịch này chân chính là nhân tài, học lực cao, nhân cách tốt, do đó, phát triển sự nghiệp, kiếm tài phát lộc không phải là chuyện khó

Top 4 con giáp dễ mất tiền trong tháng 12/2021 dương lịch

16:08:32 06/12/2021
Càng là những kẻ thường xuyên nịnh hót, nói lời bùi tai lại càng là người dễ tìm thời cơ để đâm sau lưng bạn hơn, vì thế mà bạn cần phải thật cẩn trọng trong quá trình kết giao

Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang

07:08:21 06/12/2021
Trong 7 tuần tới, mọi việc đều phát triển theo hướng mà Dần mong muốn, may mắn vây quanh. Chưa kể bạn còn có cơ hội được tăng lương và sếp thưởng lớn. Trong công việc, Dần sáng tạo và chịu khó phát huy năng lực ở nhiều lĩnh vực khác nha...

3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc

06:56:55 06/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp may mắn giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay. Cùng xem để biết chi tiết nhé!

Đúng 12 ngày tới, 3 con giáp giàu sang bất chấp, mua biệt thự chỉ là chuyện nhỏ

06:56:07 06/12/2021
Người tuổi Thìn có thể kiếm tiền đầy tay trong 12 ngày tới là trong thời gian qua bạn đã rất chăm chỉ, siêng năng, luôn biết nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống viên mãn thăng hoa. Bản mệnh sẽ ngày càng t...

Trong 101 ngày tới, 3 con giáp may mắn rơi trúng hố vàng, tài vận thênh thang, đổi vận giàu sang phú quý

06:55:13 06/12/2021
Trong vòng 101 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Bản mệnh có nhiều cơ hội thăng tiến và đạt được thành công vang dội

36 ngày tới, 3 con giáp ngập trong may mắn, muộn phiền tiêu tan, tiền tự chui vào túi

06:54:29 06/12/2021
Biết nhìn xa trông rộng, có gan làm giàu nên tuổi Tý sớm gặt hái những thành quả đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp. Chỉ cần vững vàng trước sóng gió, không sợ thất bại con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, phú quý vây quanh

Những người sinh đúng vào những tháng âm lịch này cuối cùng cũng được hưởng tài lộc, tiền liên tục nhảy số

06:53:42 06/12/2021
Đây sẽ là khoảng thời gian cho các cô nàng, anh chàng tận hưởng 1 tháng trọn vẹn nhất trong những ngày cuối năm

Đúng ngày mai, thứ Ba 7/12/2021, quý nhân Tương Hội giúp sức, 3 con giáp năng lực được kiểm chứng, một bước lên mây, sung sướng không ai bằng

06:52:51 06/12/2021
Tử vi 12 con giáp cho biết, thứ Ba 7/12/2021, quý nhân Tương Hội giúp sức, 3 con giáp may mắn được nhiều LỘC trời, đường công danh lên hương bất ngờ

Tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nhạy cảm, Ma Kết nhiệt tình

21:04:08 05/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình là người rất nhạy cảm và sống thiên về cảm xúc nhiều hơn

Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân

21:04:05 05/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 6/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu tốt nhất là không nên chủ quan trong công việc

Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022

13:55:20 05/12/2021
Bạn có bất kỳ ý tưởng nào đối mặt với năm 2022 sắp tới không? Các con giáp Hổ, Rắn, Ngựa và Dê không sẽ không bằng lòng với hiện trạng, họ sẽ chăm chỉ và phát tài trong ba tháng này năm 2022

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc

06:57:51 05/12/2021
Tử vi học có nói, nhờ trời phật phù hộ nên khoảng thời gian 21 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây có nhiều cơ hội phát tài, thăng tiến thần tốc trong công việc

4 nốt ruồi đàn ông khó tính, kén cá chọn canh, ‘độc thân dựa vào thực lực’ không thể nào sai

06:57:09 05/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi thế này thường là người khó tính, hay kén cá chọn canh, do tiêu chuẩn quá cao nên thường sẽ độc thân

Trong 15 ngày tới, 3 con giáp tài lộc nở rộ, kinh doanh trúng quả, vượng tài vượng lộc

06:56:24 05/12/2021
Trong 15 ngày tới, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, việc làm ăn vượng tài vượng lộc, thuận buồm xuôi gió

Từ giờ đến giữa tháng 12, 3 con giáp này chỉ cần cố gắng ắt sẽ gặt hái được thành quả ngoài mong đợi, có khi đổi đời ngoạn mục

06:55:29 05/12/2021
Bên cạnh sự nỗ lực thì vận may cũng chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người

Đúng 3 tuần tới, 3 con giáp đón thần tài ngồi trên nóc tủ, của nả thiên hạ ồ ạt chảy về túi

06:54:34 05/12/2021
Theo tử vi, những người tuổi Thân sắp đón nhận nhiều sự kiện vui vẻ. Đối với những con giáp còn độc thân thì đào hoa sẽ đến, quan hệ với người khác phái suôn sẻ, có nhiều tình ý. Con giáp tuổi Thân cũng nắm bắt được cơ hội để phát tài, ...

Chủ Nhật 5/12/2021, Trời xanh an bài vận may hiếm có, 3 con giáp đón ngày cuối tuần thuận lợi, gia đình vượng phát lên hương

06:53:37 05/12/2021
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý có một ngày thuận lợi do được Tam Hợp phù trợ. Bản mệnh sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là bạn giữ vững quyết tâm, không chùn bước trước khó khăn mà thôi

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

Có thể bạn quan tâm

Mãn nhãn với bộ hình nữ sinh mặc áo dài trắng ở lăng Khải Định Huế

Du lịch

16:16:40 06/12/2021
Trong không gian cổ kính, trầm mặc của lăng Khải Định Huế, hình ảnh áo dài trắng tinh khôi của nữ sinh đã tạo nên sự tương phản đầy tính nghệ thuật

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khoẻ xấu đến mức nằm liệt giường: "Sốt và đi ngoài liên tục"

Netizen

16:10:14 06/12/2021
Những người quan tâm, ủng hộ ông Hải đều bày tỏ sự lo lắng trước sức khoẻ của ông

Kim Duyên trao quyền lựa chọn đầm dạ hội tại Miss Universe 2021 cho khán giả với hai thiết kế siêu lung linh

Phong cách sao

16:03:59 06/12/2021
Miss Universe Vietnam vừa chính thức công bố chương trình bình chọn trang phục dạ hội cho đại diện Việt Nam - Kim Duyên tại Miss Universe 2021

Chuyển đổi số để Việt Nam vượt 'bẫy' thu nhập trung bình

Đời sống

16:01:14 06/12/2021
Để đạt mục tiêu đó FPT và các địa phương song hành trong 7 chương trình lớn, bao gồm: Truyền thông và tổ chức sự kiện; đào tạo, tập huấn; thanh niên xung kích chuyển đổi số; xây dựng chính quyền số; xây dựng kinh tế số; xây dựng xã hội ...

21 bộ đồ mùa đông chuẩn thời thượng giúp chị em 'kéo dài' đôi chân

Thời trang

15:59:44 06/12/2021
Có nhiều set đồ mùa đông cực đẹp để cho chị em tham khảo và che lấp mọi khuyết điểm

Phong thủy phương Đông chỉ ra 3 lỗi sai khi bài trí phòng ngủ khiến tài vận gia chủ sa sút

Sáng tạo

15:57:40 06/12/2021
Phong thủy phương Đông nhắc nhở các gia đình cần lưu ý tránh những lỗi sai cơ bản trong quá trình bài trí, thiết kế phòng ngủ dưới đây

Hoãn xử giám đốc lừa bán căn hộ trên đất quốc phòng, chiếm đoạt hơn 292 tỷ đồng

Pháp luật

15:56:19 06/12/2021
Dù không được phép mua bán, chuyển nhượng nhưng Công ty Bạch Việt vẫn lừa bán căn hộ, chiếm đoạt hơn 292 tỷ đồng của hàng trăm bị hại

Con gái Cường Đôla hóa "cô giáo đứng lớp" khiến bố mẹ đau đầu

Sao việt

15:47:15 06/12/2021
Con gái Cường Đôla và Đàm Thu Trang hiện tại là một trong những nhóc tì hot nhất mạng xã hội

Yeri (Red Velvet) đã lên đời iPhone 13 mới, sử dụng mẫu ốp có giá đắt đỏ mà sao Hàn nào cũng có ít nhất một chiếc!

Đồ 2-tek

15:38:20 06/12/2021
Mẫu ốp mà Yeri đang dùng cho phép thiết kế riêng tuỳ theo sở thích nên rất được các sao Hàn ưa chuộng

Từng tuyên bố "cạch mặt" BKAV nhưng lại bất ngờ có mặt trong danh sách hệ thống bán AirB, CellphoneS nói gì? 

Thế giới số

15:35:31 06/12/2021
Được biết, BKAV và CellphoneS đã tổ chức một cuộc họp mặt nội bộ nhằm giải quyết các mâu thuẫn trong thời gian gần đây

Bóc profile mỹ nhân “chơi xấu” Thùy Tiên ở Miss Grand: Mẫu 23 tuổi ngực khủng, bảng kinh nghiệm thi Hoa hậu gây choáng

Sao châu á

15:31:39 06/12/2021
Hiện tại, khán giả đang hết sức quan tâm đến nghi vấn Thùy Tiên bị chơi xấu trước giờ G Chung kết Miss Grand International 2021 cũng như thông tin về Hoa hậu Campuchia đứng sau hành động này

Cuba bắt đầu tiêm chủng rộng rãi mũi vaccine ngừa COVID-19 tăng cường

Thế giới

15:15:00 06/12/2021
Theo phóng viên TTXVN tại La Habana, ngày 5/12 Bộ Y tế Cuba thông báo đã hoàn thành tiêm ngừa COVID-19 cho 83% dân số và sẽ bắt đầu tiêm liều tăng cường cho người dân tại 4 quận của thủ đô La Habana