Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trở nên mong manh hơn, và có lẽ chòm sao này sẽ rất dễ bị tổn thương.

Cung hoàng đạo này cần tránh những năng lượng tiêu cực.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách rất thuận lợi. Cung hoàng đạo này rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ gặp phải những trở ngại bởi vì những người có ý định xấu với bạn.

Về phương diện tình cảm, một ngày lễ như hôm nay cả hai nên dành thời gian ở bên cạnh nhau và chia sẻ những câu chuyện sau một thời gian dài xa cách. Điều đó sẽ giúp vun đắp tình cảm và mang đến cho cả hai sự quan tâm và chăm sóc nhiều hơn từ đối phương.

Chòm sao này này hãy nên biết tiết kiệm và chi tiêu hết sức cẩn thận hơn, dù cho chúng chỉ là những khoản tiền rất nhỏ.

Con số may mắn: 10, 76

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 20/10/2021 cho biết Kim Ngưu được đánh giá là một chòm sao thông minh và nhanh nhẹn, nhưng nhiều khi bạn lại đưa ra những quyết định quá vội vàng và khiến tình hình lại trở nên xấu hơn. Ai cũng có thể mắc sai lầm, điều quan trọng sau đó là bạn có biết suy ngẫm và rút ra bài học cho chính mình hay không.

Về vấn đề tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt đẹp và đây sẽ chính cơ hội tốt để tình cảm của cả hai người được phát triển. Bạn sẽ ngày càng thấu hiểu và yêu đối phương nhiều hơn.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi - Hình 1

Tình trạng sức khỏe trong ngày hôm nay của Kim Ngưu hãy nên nghỉ ngơi nhiều hơn nữa, khi đã rũ bỏ được hết áp lực thì đầu óc của bạn cũng sẽ được thoải mái, suy nghĩ sẽ thấu đáo hơn đấy. Đây sẽ chính là lý do để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân được tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 16, 18

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải biết lắng nghe nhiều hơn, điều đó sẽ giúp cho cung hoàng đạo này tạo ra sự khác biệt và có được tín nhiệm của người khác. Nếu cung hoàng đạo này đang nói quá nhỏ, bạn sẽ cảm không được tự tin và từ đó sẽ không dẫn tới kết quả cao được.

Về vấn đề tài chính sẽ gặp phải dấu hiệu giảm sút, lời khuyên cho chòm sao này không nên mua hàng online quá nhiều, và đặc biệt là đối với những món đồ không thật sự cần thiết.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này ngày hôm nay sẽ không được tốt cho lắm. Dù cho có lên kế hoạch giảm cân thì chòm sao này hãy nên nhớ ăn đủ ba bữa để cơ thể có năng lượng hoạt động trong một ngày.

Con số may mắn: 23, 65

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên mong manh hơn, và có lẽ chòm sao này sẽ rất dễ bị tổn thương. Cung hoàng đạo này cần tránh những năng lượng tiêu cực. Bạn sẽ có được tầm nhìn và chiến lược cho những công việc của mình, trước khi đưa ra bất cứ quyết định hay lực chọn nào.

Về mặt tình cảm, chòm sao này có lẽ không nên đứng núi này trông núi nọ như thế nhé, mọi người đưa ra lời khuyên cũng sẽ chỉ là để tham khảo mà thôi. Bởi vì cuối cùng chỉ có bạn mới chính là người quan trọng và đưa ra được quyết định cuối cùng cho mối quan hệ của mình mà thôi.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn vẫn đang rất tương đối ổn định. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này không nên chi tiền cho những việc gì thực sự cần thiết.

Con số may mắn: 23, 66

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần biết được khả năng của mình đến đâu và không nên ôm nhiều việc quá như vậy. Chòm sao này đang rất nhiều năng lượng, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ làm được tất cả mọi việc. Chòm sao này cần hạn chế việc lướt điện thoại trống rỗng mà hãy tập trung cho công việc thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử không nên níu kéo những gì không thuộc về mình như vậy, điều đó sẽ chỉ khiến cho bạn và đối phương thêm mệt mỏi hơn. Nếu nó thuộc về bạn thì dù bạn không làm gì đi nữa cũng sẽ thuộc về bạn.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi - Hình 2

Tình trạng sức khỏe vào ngày thứ 4 này sẽ không có quá nhiều biến động lắm. Tuy nhiên, chòm sao này cần phải chú ý hơn trong chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến cơ thể.

Con số may mắn: 04, 65

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ cần phải biết cách để kiểm soát cảm xúc của mình, chòm sao này nên tránh không để làm rạn nứt tình cảm. Bộ quần áo bên ngoài sẽ không thể nào làm nên cốt cách của một con người, do đó chòm sao này cần chú ý đến thái độ và cách cư xử của bản thân với những xung quanh.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn sẽ không có nhiều biến động, sẽ không một ai có thể giàu có nhanh chóng được, tất cả sẽ đều phải nhờ tới sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bản thân để có được.

Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ sẽ rất đáng lo ngại, nguyên nhân chính đến từ việc bạn đã giảm cân một cách quá nhanh chóng và không đúng cách. Hãy chú ý hơn đến chế độ tập luyện và ăn uống mới chính là bài toán hữu hiệu nhất cho bạn.

Video đang HOT

Con số may mắn: 35, 89

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên kiên nhẫn và bình tĩnh hơn khi xử lý bất kỳ công việc nào. Thiên Bình sẽ rất dễ hoang mang, tâm trí hỗn loạn khi đứng trước những sự lựa chọn. Có lẽ chòm sao này không chỉ nghe những gì họ nói về mình mà sẽ còn quan sát thái độ cư xử của mọi người xung quanh.

Về vấn đề tình cảm, khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang có phần lơ là và không chăm sóc cho nửa kia của mình thì phải. Chính điều đó đã khiến cho họ cảm thấy bản thân không có vị trí quan trọng trong lòng đối phương.

Tình hình tài chính của Thiên Bình vẫn đang rất ổn định. Có vẻ như chòm sao này muốn mua sắm để thư giãn và giải trí đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì phải. Nó cũng không có gì là sai cả, tuy nhiên bạn cần biết chi tiêu đúng lúc và đúng chỗ hơn.

Con số may mắn: 12, 18

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy hơi thất vọng khi biết được về những sự thật. Chòm sao này sẽ có thể cảm thấy không được vui chút nào cả. Không nên ép mình phải làm việc gì quá mức, cung hoàng đạo này hãy nhớ rằng hàng ngày chỉ cần tiến bộ một chút, thì sau tất cả bản thân bạn sẽ có được sự thay đổi lớn hơn rất nhiều.

Về mặt sức khỏe, có lẽ cung hoàng đạo này cũng đừng quên đi lịch tập thể dục nhé, vì những tập thể dục này sẽ giúp cho bạn có thể giải phóng năng lượng, giúp giảm được sự căng thẳng và làm cho sức khỏe của bạn được cải thiện hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi - Hình 3

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có lẽ đừng nên tin tưởng ai đó qua các lời hứa hẹn, bạn nên xem xét chủ yếu vào những hành động của họ, như thế Bọ Cạp mới có được cái nhìn chính xác và đúng đắn nhất.

Con số may mắn: 10, 98

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có cảm giác sợ sệt vì bị người khác đe dọa. Đừng vì sợ hãi mà bạn lại không dám làm gì như thế. Điều quan trọng là bạn nên cẩn thận hơn trong mỗi công việc đảm nhiệm là được. Có như vậy, Nhân Mã mới có thể thay đổi được bản thân và dám đứng lên đương đầu với mọi chuyện được.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này sẽ rất khá may mắn và thành công khi thu về được một khoản tiền lợi nhuận tương đối lớn. Chòm sao này cũng có thể dùng chút tiền của mình để giúp đỡ mọi người.

Trong phương diện sức khỏe, mỗi khi mà bạn đang cảm thấy mệt mỏi, và đang không thể trụ được nữa, thì hãy để cho bản thân có khoảng thời gian để được nghỉ ngơi, ngủ một giấc thật ngon để thư giãn và gỡ bỏ được những suy nghĩ bế tắc trong đầu.

Con số may mắn: 27, 88

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang tự tạo ra giới hạn cho bản thân mình. Bạn cần xác định rõ ràng được mục tiêu của mình là gì, rồi sau đó hãy dồn hết sức lực và tâm trí để theo đuổi. Chòm sao này không nhất thiết phải đeo đuổi sự hoàn hảo đâu, đừng cố gượng ép bản thân phải quá xuất sắc như vậy.

Về vấn đề tình cảm, nếu như chòm sao này buông tay thì sẽ đánh mất người ấy trong sự tiếc nuối đó. Chính vì vậy bạn cần tập trung để có thể có được trái tim đối phương. Khi Ma Kết dễ dàng bỏ cuộc thì bạn sẽ mất cơ hội này.

Tình hình tài chính của Ma Kết sẽ bắt đầu có được những khởi sắc mang lại niềm tin mới cho bạn, dù cho đang không đạt được phong độ như trước đây, tuy nhiên điều đó cũng là một tin rất đáng mừng.

Con số may mắn: 29, 90

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang khao khát thực hiện được những việc xa vời so với thực tế và quên đi giới hạn của bản thân đến đâu. Điều này chính đáng quý, tuy nhiên bạn cũng nên cố gắng hơn nữa. Con đường tắt sẽ giúp cho bạn có thể trưởng thành nhanh chóng hơn, tuy nhiên nó cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại.

Về tình trạng sức khỏe, Bảo Bình nên ưu tiên cho những bữa ăn lành mạnh như: rau củ quả, trái cây… hơn là các thực ăn nhanh, chế biến sẵn. Hơn thế điều đó sẽ giúp cho chòm sao này sẽ phòng tránh được những vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể.

Tử vi ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mong manh, Nhân Mã sợ hãi - Hình 4

Trong phương diện tình cảm, những gì mà bạn làm được thì hãy hứa nhé, chứ đừng nên hứa suông xong bỏ dở không làm như thế. Điều đó sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy không được tôn trọng và yêu thương chút nào. Bạn nên chú ý hơn nữa để tình cảm của cả hai người được phát triển.

Con số may mắn: 12, 11

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày thứ 4 bình yên để có thể tận hưởng được từng khoảnh khắc đẹp đẽ nhất. Do đó vui hay buồn thì qua cặp kính màu hồng của bạn, mọi thứ sẽ đều trở nên hết sức đáng yêu. Chòm sao này đừng nên so sánh bản thân mình với những người khác, bởi vì ai cũng sẽ đều có điều gì đó để cho người khác học hỏi.

Trong phương diện tài chính, thay vì cứ than vãn nhiều về cuộc sống thì bạn nên tranh thủ dành thời gian đến để suy nghĩ cách kiếm tiền cho bản thân. Cơ hội luôn chia đều cho tất cả mọi người, chỉ là bạn có đủ khả năng nhận ra không.

Về mặt sức khỏe, nếu như chòm sao này ngủ nghỉ không điều độ, sáng ngủ đêm thức như thế sẽ khiến cho cơ thể bị ảnh hưởng rất nhiều. Có lẽ đây sẽ chính là nguyên chính gây ra những căn bệnh tiềm ẩn ở bạn.

Con số may mắn: 70, 99

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không nên nóng giận khi bị chê bai. Hãy đón nhận vấn đề bằng tâm thế bình tĩnh, chủ động hơn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương rất thông minh và nhanh trí, tuy nhiên nhiều lúc chòm sao này hãy nên kiểm soát tốt bản thân khi đang quá bốc đồng và vội vàng đưa ra kết luận nhé. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải lắng nghe mọi người với nhìn góc nhìn khác nhau để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Về mặt tình cảm, có rất nhiều bạn đang cảm thấy không thật sự hài lòng với đối phương do đó sẽ luôn tìm cách để trò chuyện khó chịu và gây ra sự tranh cãi. Chòm sao này đừng nên bày tỏ thái độ bắt ép nửa kia, vì điều đó sẽ chỉ làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn.

Với thời tiết nắng nóng như hiện tại, Bạch Dương sẽ có thể thường xuyên ăn đậu phụ, bởi vì đó chính là nguồn protein chay có chứa sắt, phốt pho và những thành phần chất xơ rất tốt cho tiêu hóa.

Con số may mắn: 11, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên nóng giận khi bị chê bai. Hãy đón nhận vấn đề bằng tâm thế bình tĩnh, chủ động hơn. Nếu không chòm sao này sẽ khiến sự việc trở nên rắc rối hơn.

Đầu tư cho mình sẽ chính là cách đầu tư khôn ngoan nhất, và càng sớm nhận ra điều này sẽ càng tốt, Kim Ngưu sẽ thấy rằng cuộc sống của bản thân sẽ trở nên dễ thở hơn chừng đó. Cung hoàng đạo này sẽ dành một khoản tiền cho việc mua sách vở và các khóa học.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến - Hình 1

Trong vấn đề sức khỏe, rất nhiều người đang rất hiểu nhầm giữa giảm cân có nghĩa là nhịn ăn, tuy nhiên chính xác là bạn cần phải ăn uống khoa học. Mỗi tối Kim Ngưu nên ăn ít thịt và tăng cường rau xanh, cũng như hãy cố gắng chọn chế độ ăn nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa.

Con số may mắn: 34, 65

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có những ý nghĩa đúng đắn, do đó khi bạn làm theo thì sẽ nhanh chóng có được sự thay đổi và vượt trội hơn hẳn. Cung hoàng đạo này có thể nhận ra những sai lầm trước đây của bản thân, tuy nhiên đừng quá buồn phiền, hãy tập trung sửa chữa. Bạn sẽ thấy được tiến bộ hơn khi tự ý thức được những gì bản thân làm đang đúng hay đang sai để thay đổi.

Có vẻ như là bạn đang có điều gì ngăn trở tình cảm của mình và nửa kia. Thế nhưng bạn đừng vì thế mà phiền lòng, hãy để cho mọi chuyện được tùy duyên, còn như bạn quá gượng ép sẽ không mang tới được kết quả tốt đẹp.

Song Tử không cần phải quá hào phóng cho bất cứ một ai đó không đáng tin cậy để mượn tiền. Và dù bởi vì bất kỳ lý do gì, việc cho mượn tiền hoàn toàn có thể dẫn đến chuyện tiền mất, mất bạn, do đó bạn cần cẩn trọng.

Con số may mắn: 10, 66

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay sẽ thường xuyên có những suy nghĩ và hành động rất lạ lùng và không ai có thể giải thích được. Cẩn thận bởi vì ngày hôm sẽ mang đến cho bạn xu hướng quá lý tưởng hóa quá lên và đánh lừa mình. Bạn cần cố gắng nhận ra bản chất của vấn đề.

Trong phương diện tình cảm, để có thể giữ hòa khí, hạnh phúc của gia đình, cung hoàng đạo này hãy nến cố suy đoán trong bất cứ tình huống nào. Cự Giải nên lựa lời khéo léo nhất, trong lúc thích hợp nhất để hỏi trực tiếp nửa kia.

Con số may mắn: 13, 76

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ không thể phân biệt được những điều gì quan trọng hơn, bởi bạn có chút nhầm lẫn và sẽ bị tác động bên ngoài. Cung hoàng đạo này cần tự tin với khả năng của chính mình bởi vì Sư Tử hãy làm được những việc hiện tại đó. Chòm sao này luôn cứ e ngại sẽ không giúp được gì mà còn khiến cho quá trình trở lên chậm hơn rất nhiều.

Về phương diện tài lộc, trước khi có bất kỳ thứ gì, chòm sao này hãy đợi đến ngày hôm sau để bản thân có đủ tĩnh lặng, và bạn nên tự hiểu bản thân có cần món đồ ấy thực sự hay không. Việc này giúp Sư Tử nên hạn chế tiêu tiền thiếu kiểm soát.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến - Hình 2

Chòm sao này có thể ăn vặt bằng hạnh nhân còn cung cấp chất béo, chất đạm có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó chúng còn có thể cung cấp magie, mangan và vitamin E tốt hơn rất nhiều so với ăn bánh quy và bim bim.

Con số may mắn: 27, 08

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người rất hay mơ mộng về một cuộc sống sung túc, và giàu sang và hứa với lòng rằng khi đó chòm sao này sẽ có thể giúp đỡ được nhiều người. Chòm sao này sẽ có thể lơ là những chi tiết quan trọng vào hôm nay bởi vì đã quá tin người. Bên cạnh đó sự nhắc nhở mình phải kiểm soát cảm xúc, không nên cho chúng có thể chi phối bạn.

Về mặt tình cảm, trong mối quan hệ của hai người sẽ cần phải có sự hiểu và chia sẻ chứ không nên có sự gượng ép và bắt buộc được. Cung hoàng đạo này sẽ không nên yêu cầu bên kia lắng nghe và làm theo những điều mà chòm sao này yêu cầu.

Vào một ngày nắng nóng như hôm nay, bạn sẽ không quên uống nhiều nước bởi vì chúng sẽ giúp cho bạn có thể cân bằng độ ẩm cho da, tránh tình trạng khô da và gây xỉn màu da. Đồng thời điều đó sẽ giúp bù nước cho cơ thể.

Con số may mắn: 45, 77

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên hiếu chiến hơn bình thường. Cung hoàng đạo này sẽ trở nên rất thích tranh luận và đưa ra bình luận sắc sảo. Mọi vấn đề vào ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ, cung hoàng đạo này cho thấy thế mạnh của bạn mà lâu nay chính Thiên Bình cũng không nhận ra được.

Về phương diện sức khỏe, có lẽ Thiên Bình hãy nên tránh suy nghĩ nhiều, bởi vì nó sẽ khiến cho bản thân bạn trở nên mệt mỏi, làm việc gì cũng rất bất an. Bạn cũng sẽ cần phải chú ý đến tâm bệnh chứ không riêng gì là bệnh được thể hiện ra bên ngoài.

Trong vấn đề tình cảm, cả hai người đang yêu nhau sẽ rất khó việc tránh khỏi những tranh cãi, bất đồng quan điểm, tuy nhiên đừng cố tranh phần thắng vì điều đó sẽ không giúp ích gì cho cả hai chút nào. Điều quan trọng là bạn nên biết sẽ chia và thấu hiểu cho đối phương nhiều hơn.

Con số may mắn: 16, 95

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ gặp phải rất nhiều điều khó khăn khi giải quyết những vấn đề, bởi vì những cảm xúc và suy nghĩ không phải lúc nào cũng ăn khớp nhau. Bản mệnh nên cố gắng tập trung, bỏ qua những vấn đề cuộc sống đang đối mặt hiện tại để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong công việc nếu không hết ngày bạn vẫn chưa thể hoàn thành nhiệm vụ.

Về phương diện sức khỏe, Bọ Cạp hãy nên ăn uống theo thứ tự sau sẽ tốt hơn cho cơ thể. Bạn nên ăn nhiều rau xanh và chất xơ hơn nữa trước sẽ giúp cơ thể tăng cảm giác no và ngăn chặn được tốc độ đường huyết tăng lên, giúp cho bạn có thể ăn ít hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến - Hình 3

Trong vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này không nên nghĩ quá nhiều, việc suy đoán linh tinh, và sự tự biên tự diễn sẽ chỉ khiến cho đầu óc của Bọ Cạp trở nên thêm mệt mỏi hơn, hơn thế nó sẽ còn mang tới sự ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Con số may mắn : 45, 66

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có thể phát sinh những sự gợi tình yêu và mong muốn khám phá nghệ thuật. Cung hoàng đạo này có thể thử học thêm một lĩnh vực mới mà bạn quan tâm khác như múa hát, nhảy... Hôm nay sẽ là thời điểm rất tốt cho những công việc liên quan tới sáng tạo, bạn hãy nên biết để tận dụng tốt được lợi thế của mình.

Nhân Mã sẽ cần phải hết sức hạn chế đi mua sắm với bạn bè vì khi đó, chòm sao này có xu hướng chi tiêu nhiều hơn. Đơn giản là vì cả hai người sẽ đi chung thường sẽ vui, mà tâm trạng vui sẽ khiến cho bạn vung tay quá trán.

Con số may mắn: 23, 67

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất rụt rè hơn, và rất ngại ngùng khi mà thể hiện thế mạnh của bản thân chỉ vì ai đó nói lời khiến cho chòm sao này cảm thấy tự ái. Hãy cố gắng thực hiện những điều mà chính bạn đã hứa. Đừng chỉ nói cho vui xong rồi quên.

Về mặt sức khỏe, bạn không nên bỏ bữa tối để giảm cân như thế, việc không ăn tối thì sẽ những khiến cho cơ thể không hấp thụ đủ dinh dưỡng, mà nó sẽ còn gây ra tích tụ trong cơ thể và càng gây béo hơn.

Ma Kết đừng nên ngại khi mà muốn thể hiện tình cảm với người thương. Một cái hôn tạm biệt trước khi đi làm và nụ hôn dịu dàng khi quay về sẽ cũng đủ giúp cuộc hôn nhân và mối quan hệ tình cảm sẽ trở nên gắn bó và bền chặt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 24, 67

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ được cân bằng cảm xúc của chính mình. Thời gian này Bảo Bình sẽ chỉ chọn những phương án an toàn, không muốn vướng vào bất cứ rắc rối nào cả. Cuộc sống càng khó khăn thì bạn sẽ càng phải cố gắng hết sức mình vào công việc để có thể tận dụng được khả năng của bản thân giúp ích trong việc tạo ra thu nhập nhiều hơn nữa.

Bảo Bình đang có phần lo lắng bởi vì vấn đề tiền bạc chưa được giải quyết một cách triệt để. Thay vì việc bạn thỏa mãn nhu cầu mua sắm, chòm sao này nên thanh toán hết nợ của bản thân trước đã.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến - Hình 4

Khi người ấy đang tỏ ra hết sức tức giận, bực tức về một chuyện gì đó, Bảo Bình hãy nên bình tĩnh tìm hiểu ra nguyên nhân. Dù đúng hay sai cũng hãy tôn trọng cảm xúc của người đối phương và bao dung với họ nhiều hơn.

Con số may mắn: 03, 73

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có không nên nói chuyện và chia sẻ với bất cứ một ai quá lâu, chòm sao này phải suy nghĩ trước khi nói, đừng để rồi lỡ nói ra bí mật của người khác. Mọi chuyện vẫn đang diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi, dù có chút trở ngại nhưng chòm sao này cũng được đồng nghiệp hỗ trợ và vượt qua một cách rất dễ dàng.

Trong phương diện sức khỏe, mùa này Song Ngư sẽ rất có thể thường xuyên vì cảm cúm, ho, do đó hãy bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể có trong những hoa quả, trái cây. Điều đó sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện rất nhiều.

Về mặt tình cảm, sự tôn trọng là điều quan trọng và nhất thiết phải có trong một mối quan hệ. Những vấn đề phát sinh giữa hai người sẽ cần được chia sẻ và xử lý càng sớm càng tốt, có như vậy mới không ra sự rạn nứt và tranh cãi.

Con số may mắn: 03, 05

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Siêu phẩm bida 3 băng của Blomdahl 00:51

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó
12:33:20 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Bắt đầu từ ngày 5/12, những con giáp sau sẽ nhận 'đại phúc, đại hỷ', tiền chảy về túi 'nhiều như nước' thấy mà ham
08:45:46 02/12/2021
Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021
22:00:21 02/12/2021
Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước
23:50:45 03/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Top 4 cung Hoàng đạo không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là "cao thủ" giữ tiền, đàn ông may mắn lắm mới có được
08:36:35 02/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021
Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử
23:08:23 03/12/2021
Karik rò rỉ ảnh cưới, cô dâu hoá ra là người quen trong showbiz? 
21:13:25 03/12/2021

Tin mới nhất

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này phúc có phúc báo, mọi sự tốt lành, tương lai viên mãn

23:50:21 03/12/2021
Người ta nói lòng tốt sẽ có được đến đáp, phúc có phúc báo, câu này thực ra không phải là không có căn cứ. Nếu chúng ta sống tử tế thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bởi luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi chúng ta khó khăn

4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!

23:49:59 03/12/2021
Nếu thấy nốt ruồi xuất hiện ở vị trí có chút kém duyên thì cũng đừng vội xóa, chẳng khác nào đang vứt tiền tài, may mắn qua cửa sổ đâu nhé!

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng

23:49:26 03/12/2021
Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi

Ngủ mơ thấy vực sâu là điềm báo gì? Lành hay dữ?

23:49:03 03/12/2021
Bạn không chắc chắn về cuộc sống của mình hay bạn đang sợ hãi. Vực sâu cũng có thể là biểu hiện cho nỗi sợ hãi và cảm giác rơi vào một cái hố tuyệt vọng của chính bạn

Có phước 3 đời mới sở hữu bàn tay giàu sang phú quý ngút trời

23:48:33 03/12/2021
Trong tử vi học, bàn tay với các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác được gọi là kho bạc, đại diện cho sự giàu có thịnh vượng

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng

23:38:02 03/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn

Sinh ngày nào Âm lịch thì được quý nhân "bật đèn xanh", ngồi yên hưởng lộc?

23:37:51 03/12/2021
Có một số người sinh vào ngày Âm lịch số đỏ, luôn có quý nhân vây quanh, cuộc sống an nhàn, may mắn, không cần ganh đua vẫn nhận phần thưởng, tài lộc không thiếu

Top 5 con giáp có sự nghiệp vượng phát nhất năm 2022

23:36:15 03/12/2021
Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một ‘vụ nổ BigBang'

23:35:44 03/12/2021
Chiêm Tinh của tháng 12 năm 2021 chứa đầy những yếu tố kịch tính đến từ vũ trụ . Năm 2021 của các cung hoàng đạo có thể sẽ kết thúc thúc với một vụ nổ BigBang, mang lại một số khởi đầu mới, đáng để ngông chờ cho năm 2022 tới

Top 5 cung hoàng đạo luôn dễ dàng lấy lại năng lượng tích cực dù khó khăn đến đâu

23:35:27 03/12/2021
Những người thuộc cung hoàng đạo này có một thái độ rất vui vẻ đối với cuộc sống. Họ có xu hướng pha trò mọi lúc có thể, điều đó có nghĩa là, ở bên họ thì bạn sẽ luôn vui vẻ

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

3 con giáp nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

23:06:37 03/12/2021
Trang web tử vi Cách tính 12 con giáp chia sẻ rằng, những người phụ nữ cầm tinh con ngựa, mèo, gà không giỏi việc nhà nhưng vẫn được chồng chiều chuộng và có cuộc sống hạnh phúc, không lo âu sau khi kết hôn

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được "cả thế giới" ủng hộ

23:04:20 03/12/2021
Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

22:02:56 03/12/2021
Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc số...

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây

18:35:46 03/12/2021
Thành công lớn nhất của một người chính là thành công của gia đình, hay nói một cách thẳng thắn hơn là thành công của việc bồi dưỡng, giáo dục con cái

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm

18:35:19 03/12/2021
Mỗi người sinh ra đều có tính cách và số mệnh riêng. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới mong đến ngày vinh quang, hạnh phúc

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó

18:34:39 03/12/2021
Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích

5 cung hoàng đạo càng hiền lành, đức độ càng nhận được lộc Trời ban!

18:34:06 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử tính tình hiền lành, hòa đồng, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, cung hoàng đạo này tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội

5 năm tới, chỉ có 5 cung hoàng đạo chuyển mình đột phá: Tài lộc, tình duyên đều hơn người

18:33:40 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử có ý chí hơn người. Nhờ sự chăm chỉ, chu đáo, khéo léo trong giao tiếp, Sư Tử có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi cung hoàng đạo ...

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh

18:32:47 03/12/2021
Theo quan niệm của tử vi học phương Đông, năm 2022 là năm Nhâm Dần (năm con hổ), thuộc hành Kim, bắt đầu vào ngày 1/2/2022 dương lịch, kết thúc vào ngày 21/1/2023 dương lịch

Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn

16:13:18 03/12/2021
Bắt đầu bước vào tháng 12, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng với mong muốn sẽ tìm được cơ hội để đổi đời. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này, thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn, khổ tận cam lai, cuộc sống thăng hoa vượt trội

3 con giáp may mắn nhất trong mùa đông này, vận thế phát tài phát lộc khắp nơi, có sự phát triển đáng ghen tị

06:54:25 03/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu rất lạc quan, tự tin và rất có dũng khí. Trong mùa đông năm nay họ sẽ có hy vọng mới, nắm bắt được con đường kiếm tiền, có thể vững vàng thăng quan tiến chức

Top 3 con giáp hưởng trái ngọt, liên tục gặp may, phất lên cực nhanh, không cần lo lắng về tài chính 10 ngày tới

06:53:38 03/12/2021
Tử vi chỉ rằng trong 10 ngày tới, có những con giáp này may mắn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Đúng 23 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp

06:52:51 03/12/2021
Người cầm tinh con Khỉ đặc biệt thông minh, nhanh trí và biết nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Con giáp này đặc biệt khôn ngoan, phản ứng nhanh nhất có thể, khó ai có thể lừa dối hay qua mặt được người tuổ...

Tử vi 31 ngày tới: 3 con giáp hốt trọn tinh tú trời ban, cuộc sống lên hương, tin vui liên tục

06:51:49 03/12/2021
Tử vi cho biết, trong thời gian 31 ngày tới này, những con giáp dưới đây vô cùng giàu có, viên mãn

Có thể bạn quan tâm

Vì sao ông Tỷ phú nông dân này khẳng định: Không số hoá được, nông dân sẽ "chết"?

Đời sống

06:10:32 04/12/2021
Nhờ chăn nuôi theo chuỗi, mua gà giống của Bel Gà, thức ăn chăn nuôi của Tập đoàn De Heus, những tỷ phú nông dân, chủ HTX này chăn nuôi khép kín thuận lợi, không phải lo lắng đầu ra

Sao Vbiz đình đám nào sẽ đổ bộ đến "đám cưới trong mơ" của Karik và Thuý Ngân?

Sao việt

06:02:56 04/12/2021
Nếu Karik và Thuý Ngân tổ chức đám cưới thật, dự sẽ bùng nổ lắm đây

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

Sao châu á

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...