Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay, cát thần chiếu mệnh, tuổi Hợi tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay, tuổi Tý vấp phải cục diện Ngọ Tý tương xung nên công việc sẽ khó bề suôn sẻ như ý muốn. Bản mệnh là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi nóng nảy thái quá, hành động hấp tấp dễ gây mất lòng.

Hôm nay, những mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên đôi khi không tránh khỏi vì những ý kiến bất đồng, con giáp này khăng khăng cho rằng mình đúng và người kia cũng vậy. Nhưng bản mệnh đừng đi quá xa nếu không muốn đường tiến thân của mình bị ảnh hưởng.

Trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, đường tình duyên của bản mệnh đang xuất hiện những dấu hiệu không được thuận lợi. Người độc thân buồn rầu vì tình đơn phương không được đáp trả, các cặp đôi ngày càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội mới trong sự nghiệp, đường công danh đang rộng mở. Tuy nhiên, không có thứ gì dễ dàng cả, mọi thứ đều trong tầm tay cũng khá vất vả để theo đuổi. Hãy cố gắng theo đuổi mục tiêu tới cùng, rồi con giáp này sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh - Hình 1

Tuy nhiên hôm nay, tính khí của tuổi Sửu trở nên nóng nảy và thay đổi nhanh chóng đến mức khiến mọi người ngạc nhiên. Hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo vạ lây họa. Con giáp này có thể mệt mỏi vì làm việc quá sức, hãy để bản thân nghỉ ngơi một vài ngày để hồi phục lại thì sẽ tốt hơn.

Ngoài ta trong ngày mới, tương hại xuất hiện khiến tình cảm rạn nứt, tuổi Sửu vô cùng mệt mỏi khi không biết phải làm thế nào để có thể hóa giải được những căng thẳng giữa mình và nửa kia mà không gây tổn thương cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay, dưới tác động của tam hợp, tuổi Dần được quý nhân che chở rất nhiều trong cả công việc lẫn đường tài lộc. Bản mệnh luôn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nên công việc hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng vượt cả mong đợi.

Trong ngày tài tinh chiếu mệnh, con giáp này còn đang có vận may tài lộc. Bản mệnh có thể phát tài một cách nhanh chóng vì biết đầu tư đúng chỗ hoặc được hưởng thành quả vì những cố gắng trong suốt thời gian qua.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của tuổi Sửu có dấu hiệu khả quan, nhất là đối với những người còn độc thân nhưng chưa tìm được người tâm đầu ý hợp. Con giáp này phải bằng lòng bước ra vùng an toàn và nắm lấy thế chủ động thì mới có thể nắm được hạnh phúc thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay, Ngọ Mão tương phá là điềm báo tiểu nhân xuất hiện trong vận trình của tuổi Mão. Do đó, bản mệnh cần phải thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai sót, cũng đừng đề cao bản thân thái quá kẻo lọt vào tầm ngắm của kẻ ghen ghét.

Công việc bấp bênh nhưng tài lộc lại có phần khởi sắc hơn. Nhờ tài tinh mà những nỗ lực về tiền bạc của tuổi Ngọ đã được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh có thể dùng tiền mua món đồ yêu thích từ lâu, tuy nhiên, hãy nhớ lập ngân sách cụ thể cho từng việc mua sắm kẻo tiền có bao nhiêu cũng thất thoát bấy nhiêu.

Ngũ hành tương sinh hôm nay giúp cho tình cảm lứa đôi giữ ở mức hài hòa, không có biến động quá lớn. Mối quan hệ của hai người vẫn trong những tháng ngày vui vẻ, lãng mạn bên nhau, tình yêu càng thêm thăng hoa nhờ sự đồng điệu của hai tâm hồn hòa hợp.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay, cát tinh có thể sẽ giúp cho tuổi Thìn phát huy hết được những năng lực còn tiềm ẩn. Càng đứng trước thách thức, con giáp này lại càng thể hiện được bản lĩnh của mình, mạnh mẽ giành lấy thành công bằng chính sức mình.

Khả năng sáng tạo của bản mệnh cũng được nâng cao trong hôm nay khi liên tục đưa ra những ý tưởng sáng tạo khá mới mẻ. Thế nhưng nhớ là đừng quá sa đà vào những điều viển vông. Hãy cân nhắc thêm tính khả thi của vấn đề, ngoài ra nên lắng nghe thêm góp ý của mọi người để xem xét thêm nữa.

Trong ngày ngũ hành Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá thuận lợi, cơ hội bày tỏ tình cảm thành công rất lớn. Nếu cảm thấy tình yêu mình dành cho đối phương đã khó có thể kiềm chế, hãy cứ thử một lần nói rõ xem sao , dù kết quả có như thế nào thì con giáp này cũng không phải ôm nỗi bứt rứt trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/9/2021, hung tinh xuất hiện cảnh báo tuổi Tỵ phải cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao bởi họa tiểu nhân đang rất lớn. Con giáp này dễ gặp phải kẻ lừa lọc, tâm địa xấu xa trong ngày hôm nay, vì thế đừng dễ dàng tin những lời xu nịnh của người khác.

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh - Hình 2

Trong ngày mới này, vấn đề tiền bạc cũng cần được chú trọng, kẻ xấu có thể lợi dụng lúc con giáp này không chú ý để cướp đoạt những gì con giáp này đang có, tiền bạc trong nhà không cánh mà bay. Con giáp này cần phải đề phòng với những lời đường mật muốn vay mượn hay đầu tư tiền bạc.

Hơn nữa, Hỏa khí đương vượng, bản mệnh dễ nóng nảy, dẫn tới quyết định sai lầm. Nếu không kiềm chế cảm xúc bản thân, e rằng sai lầm nối tiếp sai lầm, nhất là trong chuyện tình cảm, tới lúc muốn quay lại cũng không được, mọi nỗ lực cố gắng của con giáp này đều tan thành mây khói.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay, Ngọ Ngọ tự hình có thể là nguyên nhân gây ra những suy nghĩ tiêu cực trong đầu tuổi Ngọ. Tâm trạng bí bách khiến hiệu suất công việc của bản mệnh giảm sút, thường than ngắn thở dài, mong sao cho nhanh qua ngày.

Hơn thế, bản mệnh còn có cảm giác bị kẻ tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha nhằm tranh công đoạt vị nên càng thêm chán nản hơn. Bản mệnh cần rất cần có sự chia sẻ. Và cũng nên biết lắng nghe những lời nhận xét chân thành để dần tiến bộ.

Tuy nhiên vì những cảm xúc bất ổn đó mà bản mệnh trở nên vui buồn thất thường, rất khó đoán đang vui hay đang buồn. Vì thế, nếu đối phương không tinh ý, e rằng giữa hai người sẽ xảy ra trận cãi vã kịch liệt trong ngày, chuyện bé xé ra to, rạn nứt cứ ngày càng lớn dần.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay, lục hợp xuất hiện báo hiệu cát thần mang vận may tới cho tuổi Mùi. Bản mệnh được quý nhân che chở, đường tài lộc tăng tiến ầm ầm nhờ tìm được người hợp tác tin cậy để làm ăn có lợi, có thể đồng hành lâu dài.

Cát tinh còn báo hiệu về những cơ may thăng tiến trong thời gian tới. Tuổi Mùi đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong một thời gian ngắn, gây được ấn tượng tốt với cấp trên. Đó đều nhờ bản lĩnh vững vàng của con giáp này chứ không phải từ trên trời tự dưng rơi xuống.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, vận trình tình cảm của con giáp này đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đối phương trao tuổi Mùi cảm giác ngọt ngào của tình yêu mới chớm. Với các cặp đôi yêu đương đã lâu, tình yêu đã chín muồi, có thể tính tới chuyện về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay, tuổi Thân có cát tinh giúp sức, đường công danh sự nghiệp thêm rộng mở. Bản mệnh biết rõ thế mạnh của mình ở đâu và tập trung phát huy hết sức để có thể giành được điều mình muốn.

Tuy nhiên, con giáp này có thể vướng vào những vụ tranh chấp, mâu thuẫn giữa đồng nghiệp hoặc các phe phái. Hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, bĩnh tĩnh để giải quyết mọi vấn đề sáng suốt nhất. Bản mệnh cũng đừng sống quá khép kín và cô lập mình, cần phải quan tâm đến hoàn cảnh xung quanh.

Ngoài ra, ngũ hành xung khắc lại nhắc nhở mệnh chủ dù bận rộn đến đâu cũng đừng quên dành thêm thời gian cho gia đình. Tình cảm dù bền chắc đến đâu cũng có thể nhạt phai sau thời gian dài không được vun vén và hâm nóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay, hung tinh giáng họa, tài lộc của tuổi Dậu không được dồi dào. Tiền bạc trong túi mình rõ ràng nhưng có thể sẽ bay biến bất cứ lúc nào nếu như bản mệnh không sớm cân bằng lại thu chi.

Tử vi ngày 19/9/2021: Tuổi Sửu công danh rộng mở, tuổi Hợi tiền bạc rủng rỉnh - Hình 3

Người kinh doanh có thể phải đối mặt với những rủi ro trong việc đầu tư do kẻ tiểu nhân rắp tâm bày mưu cản trở. Con giáp này nghĩ tất cả mọi người đều tốt đẹp và thiếu cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa nên càng dễ bị mắc bẫy.

Lại thêm ngũ hành xung khắc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không quá yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên rất hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay là một ngày khá may mắn với tuổi Tuất khi mà cả chuyện tình cảm và công việc đều suôn sẻ và tiến triển theo đúng như ý muốn. Đó là lý do không khó để nhận ra nụ cười hạnh phúc luôn hiện trên khuôn mặt của con giáp này.

Bên cạnh đó, cát tinh có thể sẽ giúp cho tuổi Tuất tạo dựng được uy tín với đồng nghiệp và được cấp trên tin tưởng. Con giáp này sẽ được giao cho những công việc quan trọng làm bàn đạp để phát triển cho đường công danh về sau.

Tam hợp quý nhân cũng sẽ giúp tuổi Tuất nhanh chóng tháo gỡ mâu thuẫn còn đang vướng mắc với người thân. Mọi người cuối cùng cũng hiểu và thông cảm cho con đường mà con giáp này đã chọn. Với sự ủng hộ của người thân, bản mệnh càng thêm vững tin để theo đuổi mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 19/9/2021 hôm nay, cát thần chiếu mệnh, tuổi Hợi tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Con giáp này nắm được thời cơ cải thiện thu nhập ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Đặc biệt những người kinh doanh tự do hứa hẹn được gặp những đối tác lớn, ký được hợp đồng béo bở. Hãy trân trọng cơ hội này, đừng để sự bất cẩn mà đánh mất vận may của mình. Cơ hội làm giàu không phải lúc nào cũng có sẵn đâu.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Thủy Hỏa bất dung, vận trình tình cảm của bản mệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tình cảm cả hai là chân thành nhưng cuộc sống tiềm ẩn quá nhiều cám dỗ. Tình cảm mới chớm như hạt mới nảy mầm, cần sự che chở và chăm sóc kĩ càng để sóng gió không thể quật ngã.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 2/7/2021: Tuổi Dần gia tăng tài sản, tuổi Mão tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay mang đến cơ hội để tuổi Dần gia tăng tài sản. Tài lộc cũng sẽ gia tăng khi con giáp này khai thác khả năng của mình đúng cách.

Thậm chí chỉ cần hỗ trợ ai đó việc gì thôi bản mệnh cũng có thể kiếm tiền rồi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, tam hội cho thấy, nếu tuổi Tý muốn thay đổi mình thì hãy bắt đầu bằng việc mở rộng mối quan hệ. Đừng ngại ngần tương tác với những người bạn mới, nhờ thế con giáp này sẽ hiểu thêm về thế giới xung quanh cũng như có thêm nhiều vốn sống mới mẻ cho chính mình.

Tuổi Tý sẽ có một ngày thuận lợi, bản mệnh nên sử dụng nguồn năng lượng cơ thể dồi dào cho các hoạt động thú vị ngày hôm nay, nhờ thế con giáp này sẽ có một ngày thật hiệu quả. Đừng lười biếng, nếu không bản mệnh sẽ bỏ phí mất những ngày đầu tháng thú vị.

Tuy nhiên hôm nay Thủy khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút, có thể vì áp lực công việc lại thêm thể trạng không tốt nên con giáp này dễ bị đuối sức. Việc gì có thể hoàn thành sớm hôm nay nên thực hiện nhanh để có nhiều thời gian nghỉ ngơi vào cuối ngày.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, nhờ tam hội nâng đỡ mà việc hợp tác làm ăn của tuổi Sửu khá thuận lợi trong thời gian này. Người thân có thể không giúp được việc gì cụ thể nhưng chỉ lời động viên của họ thôi cũng đủ giúp cho con giáp này có thêm sức mạnh.

Tử vi ngày 2/7/2021: Tuổi Dần gia tăng tài sản, tuổi Mão tiền bạc rủng rỉnh - Hình 1

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để tuổi Sửu có thời gian hướng tới âm nhạc, nghệ thuật, hội họa, những cảm xúc của con giáp này sẽ được đủ đầy hôm nay. Đây là lúc bản mệnh có cơ hội bay bổng với những ý tưởng của mình.

Nếu tuổi Sửu cảm thấy công việc quá mệt mỏi thì tại sao không nhân cơ hội này để đi "trốn"? Đừng vội vàng xử lý công việc khi bản mệnh chưa thể có tâm trí giải quyết nó. Không phải bởi khó khăn mà trì hoãn mà bởi nếu không tỉnh táo và sáng suốt sẽ có thể dẫn đến sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay mang đến cơ hội để tuổi Dần gia tăng tài sản. Tài lộc cũng sẽ có cơ hội gia tăng khi con giáp này khai thác khả năng của mình đúng cách. Thậm chí chỉ cần hỗ trợ ai đó việc gì thôi bản mệnh cũng có thể kiếm tiền rồi.

Cục diện lục hợp cũng sẽ hỗ trợ cho những mối quan hệ của tuổi Dần, nếu không muốn giữ những bí mật cho riêng mình nữa thì bản mệnh đừng ngại ngần chia sẻ những thông tin với mọi người. Nhưng đừng quên tìm cho mình một người đủ để hiểu, tôn trọng và sẵn sàng lắng nghe mình nói.

Trong ngày hôm nay, Mộc Thủy xung khắc cho thấy có thể vì tuổi Dần chủ quan nên không lường được các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Nhất là những người bị bệnh mãn tính lúc này dễ bị đau nhức, phải uống thuốc để hạn chế cơn đau lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ có cơ hội trúng thưởng trong ngày này hoặc có người nhận được tiền từ công việc phụ nào đó. Hôm nay nhìn chung tiền bạc rủng rỉnh, đủ để con giáp này mua món đồ mà mình yêu thích từ lâu.

Tam hợp còn mang tới cơ hội về một tình yêu mới cho tuổi Mão độc thân, nhân duyên thêm phần rực rỡ khi có người đón đưa, hẹn hò giúp cuộc sống của con giáp này vui tươi hơn. Những ai đã có đôi có cặp hứa hẹn sẽ có những buổi hẹn riêng tư lãng mạn sau một thời gian dài.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho tuổi Mão cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại, dường như con giáp này trở nên sung sức hơn nhờ chế độ ăn hợp lý, nghỉ ngơi đầy đủ. Tuy nhiên bản mệnh cần tránh làm việc quá sức và tránh xa các tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, mặc kệ người khác nghĩ gì, tuổi Thìn hãy đặt bản thân lên vị trí trọng tâm. Khi con giáp này làm điều mà mình muốn, mọi người sẽ tôn trọng và sẵn sàng ủng hộ con giáp này mà thôi. Đừng cảm thấy ngại ngần, bối rối vì điều đó.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc gây ra những rắc rối trong mối quan hệ mà thậm chí bản mệnh chưa từng nghĩ tới. Có những người cố tình không hiểu thì tuổi Thìn có cố giải thích như thế nào họ cũng không chịu lắng nghe hoặc còn cố tình bẻ lái khiến câu chuyện gây bất lợi cho con giáp này.

Trong ngày này, tuổi Thìn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình. Thời tiết và những áp lực đến tới tấp có thể khiến con giáp này mệt mỏi. Ngoài ra người đang mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo vị trí ở hướng Đông Bắc của bếp và giường ngủ.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, lục xung xuất hiện cho thấy, nếu tuổi Tỵ nhận thấy nếu ai đó nhất định không chịu hiểu và chia sẻ quan điểm sống của con giáp này thì tốt nhất là đừng tốn thời gian cho họ nữa. Hãy dành thời gian cho riêng mình, bởi vì bản mệnh xứng đáng được tôn trọng và lắng nghe.

Tử vi ngày 2/7/2021: Tuổi Dần gia tăng tài sản, tuổi Mão tiền bạc rủng rỉnh - Hình 2

Con giáp này được nhắc nhở hãy duy trì nhịp bước đều đặn của mình, đừng vì bất cứ lý do gì mà làm việc theo cảm tính, khiến tốc độ xử lý công việc bị ảnh hưởng theo. Thái độ chuyên nghiệp sẽ giúp bản mệnh có một ngày hiệu quả.

Nếu tuổi Tỵ đang muốn có sự giúp đỡ của ai đó để giải quyết một tình huống khó khăn mình vướng phải, thì hãy không chủ động lên tiếng mở lời với họ. Đừng lăn tăn gì, bởi vì đối phương đang rất sẵn lòng hỗ trợ con giáp này, chỉ cần bản mệnh mở lời.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, tuổi Ngọ đừng vì tin tưởng ai đó mà chia sẻ hết mọi thứ cho họ. Những người này có thể đang có ý định xấu khi họ sử dụng thông tin của bản mệnh. Ngoài ra, tránh việc phóng nhanh vượt ẩu kẻo gây tai nạn.

Hỏa Thủy xung khắc cho thấy chướng ngại tinh thần trong ngày hôm nay rất lớn, nếu không tìm cách để tự giải thoát cho mình thì con giáp này sẽ còn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.

Nếu có thể bản mệnh hãy tâm sự với một người thân thiết nào đó cho tâm tư được thoải mái hơn. Ngoài ra trong hôm nay, bản mệnh lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại các vị trí này phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi làm việc liên quan tới ngành y, nếu phát huy được y đức thì sự nghiệp càng thịnh vượng. Bên cạnh đó, những ai kinh doanh tự do bắt đầu tìm ra hướng đi phù hợp cho mình để cải thiện công việc hiện tại.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc ảnh hưởng không tốt đến vấn đề tài chính của bản mệnh, hãy hạn chế việc cho vay tiền lúc này vì con giáp này sẽ dễ rơi vào tình trạng nợ khó đòi. Ngoài ra, hãy cẩn thận hơn với việc chi tiêu, đừng tiêu sang cả tiền tiết kiệm của mình.

Tam hợp che chở cho vận trình tình cảm của tuổi Mùi bước vào giai đoạn hạnh phúc nhất, thời gian này là cơ hội tốt để các cặp đôi đưa ra những quyết định quan trọng. Trong khi đó, buổi hẹn hò lãng mạn cùng người mà mình thầm thương trộm nhớ sẽ cho bản mệnh những cảm xúc mới trọn vẹn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, Thân Hợi tương hại nhắc nhở tuổi Thân chớ nên vội vàng tin tưởng ai. Ngoài ra, con giáp này nên phân định rõ ràng những việc công, việc tư nếu không để hai việc này liên quan tới nhau sẽ khiến công việc rối tinh lên.

Rắc rối nào đó có thể nảy sinh hôm nay, và nếu tuổi Thân cứ chần chừ không xử lý thì mọi thứ còn có thể vượt qua tầm kiểm soát. Hãy cố gắng dành thời gian tìm hướng giải quyết chúng cho triệt để, thay vì để những phiền toái làm đau đầu mình lâu dài.

May mắn là Kim Thủy tương sinh hậu thuẫn cho các vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh. Tuy nhiên dù ít hay nhiều tiền con giáp này cũng không được tiết lộ cho ai biết. Bởi điều đó sẽ gây hại cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, giúp đỡ người khác là cần thiết, tuy nhiên đừng trở nên ích kỷ ngay sau đó khi đặt nhu cầu của người khác lên trên chính mình. Nếu con giáp này muốn được người khác tôn trọng thì trước hết phải tôn trọng bản thân đã, nếu không có thể sẽ tổn thương.

Tử vi ngày 2/7/2021: Tuổi Dần gia tăng tài sản, tuổi Mão tiền bạc rủng rỉnh - Hình 3

Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này cuối cùng cũng tìm được cho mình khoảng bình yên mà mình mong muốn trong ngày hôm nay. Có thể vấn đề tiền bạc của bản mệnh được giải quyết nên tuổi Dậu cũng cảm thấy thoải mái, vô tư hơn, không phải nghĩ nhiều.

Tử vi ngày mới nói rằng hôm nay một số việc mà con giáp này muốn làm thì nên thực hiện ngay, tốt nhất là các vụ khởi tạo, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, công việc của tuổi Tuất thuận lợi. Những mong đợi thay đổi trong đời sống thì ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để làm điều đó. Con giáp này hãy cứ thử mạnh dạn dấn thân xem sao, kết quả thậm chí sẽ vượt xa suy nghĩ ban đầu.

Tuy nhiên Thổ Thủy xung khắc dự báo có điềm ngăn cản, do đó bản mệnh phải lưu ý, nếu có làm gì cũng phải xem xét trước sau cẩn thận, nhất là những việc liên quan tới giấy tờ. Ngoài ra, khi tham gia giao thông phải luôn đảm bảo an toàn nhất có thể.

Hôm nay, theo tử vi ngày mới, nếu đi đâu, con giáp này nên ưu tiên hướng Hỷ thần là hướng Tây Nam, hoặc Tài thần là hướng Tây Nam, hạn chế hướng Hắc thần là hướng Đông Bắc.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/7/2021 hôm nay, Hợi Hợi tự hình khiến tuổi Hợi có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, có thể những gì con giáp này nghĩ có phần đúng nhưng không có nghĩa là không có cách cải thiện. Hãy học tập cách người khác xử lý nó, đừng ủ ê, chê bai hay than thở quá nhiều.

Hãy nhớ mọi người còn có cuộc sống riêng, không thể ở lại nghe chuyện của bản mệnh mãi được. Hung tinh còn cho thấy hôm nay, con giáp này càng phụ thuộc người khác càng cảm thấy đau đớn. Học cách yêu thương bản thân là điều quan trọng ngày này.

Đừng trông đợi người khác yêu thương trong khi bản mệnh lại chưa thể làm được điều cơ bản nhất, chính là yêu thương chính mình. Cải thiện cuộc sống, bắt đầu từ việc hiểu mong muốn của chính mình đi đã.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Tử vi tuần mới (25/10 - 31/10), 3 con giáp may mắn gặp thời đổi vận, phất lên giàu sang, công thành danh toại
21:36:06 24/10/2021
Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời
13:41:32 23/10/2021
Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ
07:01:02 24/10/2021
Vận may trợ mệnh, cát thần kề bên, 3 con giáp này ngày 24/10/2021 đón nhận tin vui tài lộc, tiền bạc tự chạy vào túi
10:13:05 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021: Tuổi Tỵ gặp được quý nhân, tuổi Thân cực kỳ may mắn
19:01:12 24/10/2021
Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:55:25 23/10/2021
Vận mệnh đã an bài, 3 con giáp này có số xuất ngoại cuối năm 2021, đầu năm 2022
07:00:30 24/10/2021
Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)
17:57:28 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung
22:07:51 24/10/2021
Được mua nhà riêng, Kim Ngân vẫn ngồi co ro ngoài đường khiến khán giả nghi ngờ
20:33:40 24/10/2021
So ảnh mộc mạc trong hậu trường với khi lên sóng của "bà trùm" Đại Nam: Thay đổi đúng 1 điểm mà nhan sắc lật ngược luôn!
22:45:17 24/10/2021
Trang Trần tuyên bố từ nay dẹp chuyện từ thiện: "Các thánh nói em ăn chặn 100 tỷ thôi giờ em ở nhà cho mát bim bim"
20:03:04 24/10/2021
Xúc động hình ảnh Phi Nhung tại nhà riêng cách đây 20 năm: Lễ phép và hồn nhiên
20:46:41 24/10/2021
5 mỹ nhân Việt bị lừa tình lẫn tiền vì yêu đương mù quáng
22:00:57 24/10/2021

Tin mới nhất

Đúng 19 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, không thành đại gia thì tiền bạc cũng rủng rỉnh đầy túi

22:53:51 24/10/2021
19 ngày tới là thời điểm khá thuận lợi đối với người tuổi Dần. Dưới sức ảnh hưởng tích cực của Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, bạn gặp được nhiều cơ hội hiếm có, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tài lộc.

3 con giáp này hứa hẹn bội thu tài lộc vào đầu tháng 11, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương

21:35:42 24/10/2021
Người tuổi Tuất luôn biết cân nhắc suy nghĩ hợp tình hợp lý, dùng cách thức hài hòa nhất có thể để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Cũng vì tính cả nể mà tuổi Tuất bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc.

Tinh Tú soi chiếu trong 10 ngày tới, 3 con giáp nổi bần bật, làm việc gì cũng công thành danh toại

21:35:11 24/10/2021
Trong công việc, thì Hợi cũng không kém cạnh. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian mà con giáp này sẽ có được những bản hợp đồng, thu nhập tăng lên vô cùng đáng kể.

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, cả công danh và tài vận đều mã đáo thành công

21:34:40 24/10/2021
Chưa kể, tiền tài cũng đến dễ dàng hơn trước, chẳng mấy chốc con giáp này sẽ tích góp được cả khối tài sản khổng lồ cho các dự định mới trong tương lai.

Trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp xui xẻo triền miên, tiền tài tiêu tán, bao nhiêu công danh sự nghiệp đều bị đạp đổ bằng hết

21:34:12 24/10/2021
Trong 10 ngày tới đây, người mệnh Dần sẽ liên tục gặp trục trặc trong công việc, nhiều vấn đề mới cũng dần phát sinh khiến con giáp này không đạt được những thành công như dự tính.

Ai xui mặc ai, 41 ngày tới, 3 con giáp giàu lên trông thấy, thăng chức, tăng lương vù vù

21:33:46 24/10/2021
Nếu ai làm công ăn lương có khả năng thăng quan tiến chức, người làm kinh doanh đơn hàng về ầm ầm, sớm thu lại vốn và còn phát triển tầm xa hơn. Chưa kể cả gia đình còn gặp may mắn lây phần của bạn nữa nhé.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Từ cuối tháng 9 âm lịch trở đi, 3 con giáp vạn sự cát tường, không giàu 'nứt đố đổ vách' cũng dư dả, tiêu xài thoải mái

09:59:47 24/10/2021
Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Tròn công việc, người tuổi Hợi rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm.

Bấm lỗ tai có phá tướng không? Những tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai

09:56:05 24/10/2021
Xét về góc độ nhân tướng, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Dựa vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn dày mỏng của tai mà đoán biết được vận thế cuộc đời cũng như độ trường thọ của mỗi người.

Tháng Bọ Cạp đến rồi, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón một mùa đầy đam mê và thân mật

09:52:48 24/10/2021
Bọ Cạp là một trong những cung Hoàng đạo phức tạp nhất, chính vì thế mà trong mùa Bọ Cạp này, bạn sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn, nội tâm được nhìn thấu hơn.

Hung tinh án ngữ, kẻ xấu dụ dỗ, 3 con giáp này vào cuối tháng 10 xui đủ đường, dễ thất thoát tiền của, lâm vào cảnh nợ nần

07:00:49 24/10/2021
Để tránh thu hút tiểu nhân, trước hết con giáp cần khiêm nhường, bớt phô trương, cũng không nên quá tin người. Cần cân nhắc giữa các mối quan hệ, chỉ giữ xung quanh những người thực sự thân thiết, tin tưởng.

Chúc mừng 3 con giáp thu hút sự chú ý đặc biệt của Thần Tài, 2 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền cất chật két

07:00:45 24/10/2021
Tử vi cho thấy trong 2 tháng tới đây, người tuổi Dậu được Thần Tài phù hộ, tài lộc dồi dào nhất trong năm. May mắn được phú khí vây quanh, con giáp này làm đâu gặt đấy, công việc có nhiều tiến triển. Người làm công ăn lương sẽ được cấp ...

Đúng 26 ngày tới, Thần tài ghé thăm 3 con giáp mang đến vận may bất ngờ, vận khí tươi sáng sau bao ngày giông bão

07:00:37 24/10/2021
Những mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp chính là nguyên nhân giúp người tuổi Ngọ gặt hái được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ.

'Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời', 3 con giáp này cần sửa ngay tính ngạo mạn của mình để tránh họa vào thân

07:00:24 24/10/2021
Một khi trở nên ngạo mạn, con giáp này sẽ làm việc không kiêng nể bất cứ điều gì, việc gì cũng dám làm. Kể cả có làm sai cũng không biết hối cải. Cho nên con giáp tuổi Tý rất cần sửa đổi tính cách tự phụ của mình để tránh những rắc rối ...

Đúng ngày chủ nhật, 24/10/2021, đường công danh rộng mở, 3 con giáp được tài lộc gấp bội, cấp trên hài lòng tuyệt đối

07:00:19 24/10/2021
Nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn vẫn có thể duy trì một cuộc sống ổn định. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể thu được một khoản lời lãi nhất định.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

3 tướng mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì tiền tài sung túc, cuộc sống viên mãn

22:52:11 23/10/2021
Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Cảnh bình minh tiết lộ tham vọng bạn khát khao làm trong đời

22:51:39 23/10/2021
Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Cuối năm 2021, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, rộng đường thăng tiến

22:50:30 23/10/2021
Thời gian gần đây, tài vận của con giáp này không được tốt. Tác động ngoại cảnh khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Dù bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả lại không được như mong đợi.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

22:50:01 23/10/2021
Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Trong nhà có 7 thứ tuyệt đối không được vứt xuống bồn cầu, không những nguy hiểm mà còn làm ô nhiễm nước

Sáng tạo

05:19:31 25/10/2021
Toilet không thể phân huỷ các loại tã dùng 1 lần. Nó cũng là 1 trong những nguyên nhân chính gây tắc nghẽn thường xuyên, và bạn phải nhờ người có chuyên môn mới có thể giải quyết vấn đề này.

Hội "bà trùm" bán hàng online, làm nail: Body "bốc" khỏi bàn, đồ hiệu chất như núi, quan trọng vẫn là cái thần thái

Netizen

04:09:33 25/10/2021
Không hot girl đời đầu thì cũng hot mom, vợ cầu thủ, bảo sao hội bà trùm bán hàng online chất chơi, sang chảnh thế.

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.