Tử vi ngày 19/8/2022: Tuổi Thân tràn ngập hạnh phúc, tuổi Tuất thành quả đáng giá

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, sau những nỗ lực, cố gắng hết mình, tuổi Tuất đã đạt được những thành quả đáng giá, không chỉ về mặt tài chính.

Hãy ăn mừng chiến thắng của bản thân, bản mệnh thực sự có một ngày ý nghĩa.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, tuổi Tý là người có năng lực. Không dễ dàng để có thể xây dựng và bảo vệ danh tiếng của mình, việc này đòi hỏi thời gian và năng lượng. Vậy thì hãy cố gắng để giữ gìn những gì mà con giáp này luôn luôn trân trọng.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tý mới yêu đang lâng lâng hạnh phúc. Mọi cảm xúc ban đầu chỉ là thoáng qua, điều quan trọng là gìn giữ nó, phát triển nó để mối quan hệ trở nên bền chặt hơn. Đừng chỉ bám vào những cảm xúc ban đầu mà thôi.

Trên phương diện sức khỏe, tử vi khuyên con giáp này đừng vì lo lắng quá cho tương lai mà sinh bệnh, hãy từ tốn xử lý từng việc nhỏ một. Thực tế cho thấy nhiều bệnh tật sinh từ stress mà ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, tuổi Sửu dễ đụng đâu hỏng đó. Với tất cả những điều đang diễn ra, không có gì ngạc nhiên khi con giáp này bị choáng ngợp và bối rối. Vậy thì không nên vội vàng làm gì, hãy thực hiện mọi việc một cách từ tốn.

Bù lại, vận may tài lộc lại ghé thăm tuổi Sửu. Dự báo có sự hỗ trợ nào đó giúp bản mệnh cải thiện được vấn đề tài chính, dù ít ai hay nhiều con giáp này cũng nhớ trân trọng những gì mình đang có.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Có thể con giáp này muốn làm thêm nhiều việc nữa nhưng hãy dành cho mình đủ thời gian để thư giãn đã. Bản mệnh có sức khỏe cũng mới thực hiện được các dự định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, tuổi Dần nên dành nhiều thời gian hơn trong các nhóm làm việc bởi vì nguồn năng lượng tập thể, cũng như những ý tưởng từ mọi người sẽ giúp con giáp này trở nên tích cực và thực tế hơn.

ADVERTISEMENT

Con giáp này được nhắc nhở hãy cảnh giác với tính khí bốc đồng, bởi vì nếu không thận trọng, những nỗ lực của tuổi Dần sẽ không hiệu quả nữa rồi. Hãy thật thận trọng trước mọi lựa chọn và quyết định của mình.

Ngũ hành xung khắc cho thấy con giáp này có thể gặp khó khăn về tiền bạc, thậm chí có người còn phải đi vay tiền để trang trải cuộc sống. Ngoài ra, để an toàn, bản mệnh vẫn phải kiểm soát lại chi tiêu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể dễ dàng lôi cuốn một người nào đó vào cuộc trao đổi với mình, nhưng nếu muốn họ dốc lòng thì đây lại là một câu chuyện khác. Đừng kỳ vọng quá nhiều, hãy cứ thể hiện là mình biết lắng nghe.

Trong ngày mới này, một chút thay đổi đầy bất ngờ trong cách ứng xử của bản mệnh sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên, bởi vì họ không nghĩ là con giáp này như thế. Hãy cho họ thấy một khía cạnh khác, một con người rất khác của mình.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh có phần xuống dốc, có thể vì ít được đi ra ngoài nên con giáp này không được hít thở không khí trong lành mà thôi. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần đa dạng đồ ăn, thức uống để cải thiện tình hình hiện tại, tránh tình trạng chán ăn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay mang lại tin vui liên quan đến tiền bạc giúp tuổi Thìn bớt lo lắng, hoang mang trong lòng. Thế nhưng khi có tiền đừng vì mừng quá mà tiêu hoang phí, những ngày sau còn chưa biết như thế nào.

Tuổi Thìn dường như có xu hướng suy diễn mọi việc, có thể con giáp này đang tự ép bản thân quá. Mọi người đều cần thời gian, và bản mệnh cũng vậy. Hãy chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về ngày hôm nay với mọi người, nếu nó khiến cho con giáp này cảm thấy bí bức, khó chịu.

ADVERTISEMENT

Con giáp này được nhắc nhở không nên để những chi tiết nhỏ nhặt đe dọa bản mệnh, nếu cảm thấy việc gì quá sức thì cũng không cần phải cố quá đâu. Hãy để mọi thứ diễn ra tử tế, tốt đẹp và chậm rãi.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 19/8/2022: Tuổi Thân tràn ngập hạnh phúc, tuổi Tuất thành quả đáng giá - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, những cơ hội sẽ đến với tuổi Tỵ một cách nhanh chóng, hãy nắm lấy chúng nhưng đừng vồ vập, hấp tấp, bản mệnh nên có sự chọn lựa sao cho phù hợp để sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Lúc này các hoạt động tương tác xã hội là điều mà bản mệnh mong đợi, tuy nhiên, nếu gặp khó khăn với mong muốn này thì hãy dành thời gian cho một buổi tối bên gia đình. Ít nhất thì điều đó cũng khiến cho con giáp này thấy thoải mái hơn.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày cần kiêng cữ các việc như cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi… Con giáp này nên thực lưu tâm và bố trí các công việc sao cho phù hợp để có được sự thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Video đang HOT

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, tuổi Ngọ cẩn trọng kẻo sai sót. Lý lẽ mà ai đó đưa ra có thể khá lạnh lùng, khó chịu, nhưng rõ ràng họ đã đúng. Hãy lắng nghe lời khuyên của họ và có sự cân nhắc nhất định, thay vì để gió thoảng qua tai.

Trong ngày mới này, bản mệnh có cơ hội thể hiện bản thân về mặt thẩm mỹ hoặc các lĩnh vực khác, và điều đó khiến con giáp này được chú ý, quan tâm nhiều hơn. Tuổi Ngọ hoàn toàn có thể tự tin và những thể hiện của mình vào thời điểm này.

ADVERTISEMENT

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Ngọ được nhắc nhở chú ý đến vấn đề dinh dưỡng của cơ thể. Nếu đang thực hiện chế độ ăn kiêng, con giáp này hãy đảm bảo sự phù hợp với thể trạng. Ngoài ra hôm nay, bản mệnh lưu ý không nên tác động đến đầu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, dự báo là có người hỗ trợ tiền bạc hoặc đồ vật, tặng quà giá trị mang lại cho tuổi Mùi không ít niềm vui. Tại thời điểm khó khăn như hiện tại, có thể thấy không phải ai cũng đủ may mắn được như bản mệnh.

Tuy nhiên, sức khỏe của tuổi Mùi không được tốt, bản mệnh làm gì cũng thấy khó chịu, cơ thể nặng nề. Và muốn sớm khỏe lại, dù mệt đến mấy bản mệnh vẫn cố gắng ăn uống để đảm bảo có sức chiến đấu với bệnh tật.

Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay là ngày không nên trị bệnh ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Do vậy, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại các vị trí đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, khi niềm hạnh phúc, cảm giác tích cực tràn ngập trong tâm hồn, tuổi Thân hãy chia sẻ nụ cười niềm vui với mọi người, để tất cả có một ngày thật ý nghĩa. Đừng giấu những niềm vui ấy cho riêng mình.

Đào hoa vượng khiến tuổi Thân không biết chọn ai trong số những người mình đang tìm hiểu. Nên ở gần người mà bản mệnh có thể tìm thấy điểm chung, hoặc ít nhất bản mệnh có thể chia sẻ nội tâm của mình với họ, nhờ thế mới bình yên và thấy dễ chịu hơn trong tâm hồn.

Sau một quãng thời gian dài đầy căng thẳng, mệt mỏi, có thể khiến tuổi Thân cảm thấy mất phương hướng. Vậy thì con giáp này hãy cho bản thân thêm thời gian để thư giãn và nạp năng lượng. Sự thực là bản mệnh rất cần được nghỉ ngơi.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi ngày 19/8/2022: Tuổi Thân tràn ngập hạnh phúc, tuổi Tuất thành quả đáng giá - Hình 2

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, những điều hấp dẫn và đầy thú vị đang khiến tuổi Dậu bận rộn, vui vẻ mỗi ngày. Bản mệnh đừng quên tìm những người đồng hành với mình và chia sẻ với họ những điều thú vị đó.

Công việc cũng đã bắt đầu vào guồng quay quen thuộc đối với tuổi Dậu. Hãy tìm những người cộng sự sẵn sàng để hành động cùng với mình, thay vì chỉ nói suông. Nếu con giáp này muốn công việc hiệu quả thì điều quan trọng nhất chính là tìm được đối tác phù hợp.

Vận trình sức khỏe cải thiện, bản mệnh cũng suy nghĩ lạc quan hơn trong các vấn đề xảy ra với mình, nhờ thế mà dù có chuyện gì cũng từ từ gỡ rối. Thậm chí vấn đề tiền bạc cũng được con giáp này giải quyết ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, sau những nỗ lực, cố gắng hết mình, tuổi Tuất đã đạt được những thành quả đáng giá, không chỉ về mặt tài chính.

Hãy ăn mừng chiến thắng của bản thân, bản mệnh thực sự có một ngày ý nghĩa.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên sẽ có những căng thẳng không đáng có mà tuổi Tuất phải đối mặt. Nếu con giáp này cảm thấy mình đang thu hút những nhân vật không phù hợp, tốt nhất là hãy ngừng tương tác lại. Đừng kéo ai đó vào những mối quan hệ mà bản mệnh hoàn toàn không hứng thú.

Để đảm bảo sức khỏe thì tuổi Tuất cố gắng đi ngủ sớm, ăn uống đầy đủ, nhớ ăn hoa quả để có sức đề kháng. Không có gì quan trọng bằng sức khỏe lúc này, do đó nhất định không được chủ quan.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 19/8/2022 hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội phát huy năng lực có tính chuyên môn cao. Là một người khôn ngoan và thận trọng trong mọi công việc, bản mệnh luôn luôn có sự lựa chọn kỹ càng trước khi hành động. Vậy thì đừng vội thay đổi những suy nghĩ của mình.

Trên phương diện tình cảm, dự báo có nguy cơ mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Con giáp này có thể tránh được việc này bằng cách nhường nhịn đối phương một chút vì bản mệnh có thắng mà tình cảm cứ căng thẳng thì cũng đâu có vui.

Trong ngày này, người mang thai không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông phía trong phòng, cửa phòng, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất làm ăn có lộc.

Bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, con giáp này chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận trong nay mai.

ADVERTISEMENT

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 11/8/2022, tuổi Tý luôn giữ tâm trạng lạc quan, tích cực dù ở trong bất cứ tình huống nào. Thậm chí, những khó khăn rắc rối xuất hiện hôm nay không hề làm con giáp này chùn bước hay chán nản. Ngược lại, càng khó khăn con giáp này lại càng thấy hăng hái hơn.

Bản mệnh hoàn toàn có thể đặt nhiều hy vọng hơn vào những kế hoạch tương lai của mình bởi đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ rất nhiều người. Công sức bỏ ra bây giờ sẽ được trả giá xứng đáng trong tương lai, tuổi Tý hãy duy trì trạng thái tốt này của mình.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Dù công việc có vất vả bao nhiêu thì khi về nhà, tình cảm ấm áp giữa các thành viên cũng khiến con giáp này thấy hoàn toàn thư giãn, quên đi hết mọi mỏi mệt và tìm ra được động lực để tiếp tục cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc - Hình 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Sửu rất dễ vướng phải tranh chấp với lãnh đạo. Bản mệnh không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, sớm muộn gì thì người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn cũng chính là mình.

Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, tuổi Sửu cũng không nên nghĩ tới việc từ bỏ hoặc thôi việc. Đó chỉ là hành động trốn chạy chứ không thể giải quyết triệt để vấn đề. Hãy dũng cảm đối mặt với thử thách, có như vậy con giáp này mới có thể nhanh chóng trưởng thành.

ADVERTISEMENT

Trên phương diện tình cảm, người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hẳn ai cũng sẽ yêu mến một người tài năng và chắc chắn trong mọi việc như con giáp này, hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Dần vất vả sẽ phải làm mọi việc một mình mà không được ai giúp sức. Tuy nhiên, dù có cảm thấy cô độc đi nữa, bản mệnh cũng phải chủ động làm việc, chớ than thân trách phận, bởi việc đó chỉ khiến tốn thêm thời gian mà thôi.

Để tăng hiệu quả công tác, một khi đã bắt tay vào công việc gì, tuổi Dần không nên lơ đãng hoặc cố tình làm cẩu thả cho xong. Thái độ vội vàng cho xong việc dễ khiến con giáp này mắc phải sai sót không đáng có. Hãy nghiêm túc làm việc thì mới mong nhận được kết quả như ý.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể vươn lên vị trí mà mình mong muốn bấy lâu nay. Mọi sự cố gắng đều sẽ được cấp trên ghi nhận và đền đáp xứng đáng, vì vậy dù hiện tại có vất vả đến đâu thì cũng đừng nên nản chí.

Con giáp này được mọi người nể phục vì đức tính thông minh, nhân hậu và không ham danh lợi của mình. Tuy nhiên, cũng không nên vội hài lòng với hiện tại. Bản mệnh vẫn còn có khả năng thăng tiến lên vị trí cao hơn hiện tại rất nhiều, đừng giậm chân tại chỗ, tạo cơ hội để người khác vượt qua.

ADVERTISEMENT

Mối quan hệ giữa tuổi Mão và người nhà không quá yên bình. Dù bận rộn đến mấy, có lẽ đôi bên vẫn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, đừng để quan hệ vợ chồng ngày càng trở nên lạnh nhạt cho kẻ thứ ba có cơ hội chen chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày làm việc gì cũng thuận lợi. Sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh khiến bản mệnh lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa, dù cho khó khăn có xuất hiện.

Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần chia sẻ suy nghĩ với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh nhiều hơn. Việc trao đổi ý kiến có thể giúp tuổi Thìn nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân để khắc phục sai lầm và định hướng cho tương lai, khiến công việc ngày càng trở nên trôi chảy.

Theo quan niệm dân gian trực, ngày mới hôm nay là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì thế, con giáp này nên sắp xếp công việc nào cần thực hiện cho phù hợp để gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Tỵ nắm bắt được mong muốn của người khác nên luôn có cách cư xử khéo léo, chẳng mất lòng ai. Bản mệnh nhanh chóng chinh phục được mọi người xung quanh, thậm chí lọt vào mắt xanh của quý nhân.

Tuổi Tỵ cũng là người rất hăng hái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả người xa lạ, cho dù đối phương có bày tỏ mong muốn của mình hay không. Những người được bản mệnh giúp vào thời điểm này có thể sẽ giúp đỡ lại bản mệnh trong tương lai.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm có vấn đề xảy ra trong mối quan hệ gia đình. Vợ chồng con giáp này liên tiếp chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Hai người nên hạ cái tôi của mình xuống và ngừng công kích đối phương, khiến tình cảm rạn vỡ.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc - Hình 2

Top 4 con giáp gặp vận may giàu sang phú quý, may mắn tài lộc vào cuối năm 2022

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trong tháng 7 âm lịch, 3 con giáp gặp xui xẻo nên thận trọng

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, dù tuổi Ngọ là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng đôi khi lại trở nên bốc đồng, nóng vội, thậm chí là hành động mù quáng. Nếu không sửa đổi mặt tính cách này, bản mệnh khó nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và tự đẩy mình vào rắc rối.

Mặt khác, tuổi Ngọ dường như đang thờ ơ với gia đình vì dành quá nhiều thời gian cho công việc. Dù bận rộn đến mấy, bản mệnh cũng nên sắp xếp thời gian để ở bên người thân nhiều hơn, đừng làm ngơ với trách nhiệm của mình.

Những người trẻ tuổi có thể trở nên mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng do những suy nghĩ khác biệt. Dù mỗi thế hệ có một quan điểm, một cách nghĩ khác nhau nhưng vẫn nên thử lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước, chớ đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Mùi vốn rất tài hoa và thông minh, tuy nhiên, bản mệnh thích làm việc theo hứng thú nhất thời chứ không mấy kiên trì. Điều này có thể khiến cho công việc không đạt được kết quả như ý muốn.

Cho dù đang gặp phải tình huống khó giải quyết đến thế nào, bản mệnh cũng đừng vội bỏ cuộc. Hãy kiên trì hơn nữa bởi biết đâu, thành công đã rất gần với con giáp này. Hơn nữa, việc bỏ dở giữa chừng có thể gây rắc rối cho mọi người xung quanh.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi và nửa kia luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Để có thể được như hiện tại là nhờ hai người luôn tôn trọng lẫn nhau, tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi vấn đề, chẳng giấu giếm bất cứ điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

ADVERTISEMENT

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Thân có cơ hội phát tài nhanh chóng. Có thể những mối đầu tư từ trước đó của con giáp này đã đến thời kỳ thu hoạch, con giáp này chỉ cần yên tâm tận hưởng thành quả lao động của mình.

Tuổi Thân cũng có thể giàu lên nhanh chóng nhờ vào vận may của mình trong các hoạt động trúng thưởng... Tuy nhiên, đây là sự phát triển không bền, bản mệnh vẫn cần phải dựa vào sức của chính mình nếu muốn tương lai vẫn được dư dả.

Ngoài ra, con giáp này được nhắc nhở cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý không vận động quá sức, người còn trẻ cũng không nên bỏ qua cảnh báo của cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Bản mệnh sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ từ mọi người và mọi việc. Đồng thời, cũng tích cực áp dụng những kiến thức đã biết vào mọi việc.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân. Đây chính là cơ hội tốt để học hỏi những kinh nghiệm quý báu do đối phương truyền dạy, khắc phục những vướng mắc ở hiện tại và xác định hướng đi cho công việc sau này.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này, tuổi Dậu nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp con giáp này gặp Hỷ thần và hướng Đông sẽ giúp gặp được Tài thần.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất làm ăn có lộc.

Bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, con giáp này chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận trong nay mai.

Tuổi Tuất là người ôn hòa và rộng rãi, tuy nhiên, trong lĩnh vực chi tiêu, con giáp này cần phải lập những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu cứ chi tiêu hoang phí thì dù có kiếm được nhiều tiền đến đâu, một ngày nào đó cũng sẽ cháy túi.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất rất vượng đào hoa. Nếu đã có đối tượng thầm mến và còn độc thân, con giáp này nên cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu về nhau kĩ hơn. Có người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn, bản mệnh sẽ thấy cuộc sống trở nên phong phú hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, do có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Tuy nhiên, con giáp này cần nhắc nhở bản thân chớ nên nóng nảy, bởi càng nóng nảy lại càng khó thoát khỏi cái bẫy đã giăng sẵn.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn tuổi Hợi đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, con giáp này nên thử thảo luận, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn chứ không nên vội vàng làm theo cảm tính.

May mắn nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho con giáp này. Nếu có điều gì khiến bản mệnh khó xử, hãy trò chuyện với đối phương, rất có thể người ấy sẽ giúp con giáp này đưa ra được phương pháp giải quyết vấn đề thích hợp.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trúng số độc đắc trong tuần mới (26/9 – 2/10), 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố 99%, 1% còn lại được Thần May Mắn nâng đỡ
20:59:04 25/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',
20:30:16 24/09/2022
Tháng 12/2022, vận may trải rộng cho 2 con giáp đón Tết ấm no, 1 con giáp hung thần đeo bám chẳng tha
21:07:03 25/09/2022
Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán
17:42:19 24/09/2022
4 tuổi cực xấu năm Quý Mão 2023: 1 tuổi bị Tài Tinh hắt hủi, làm cả năm vẫn túng quẫn
11:15:29 25/09/2022
Đúng 5 ngày tới (26/9-30/5), Nam Tào chấm sổ vàng, 3 con giáp thăng hoa tình - tiền, sự nghiệp 'phất lên như diều gặp gió',
21:02:35 25/09/2022
3 con giáp được dự đoán may mắn bậc nhất đầu tháng 10 âm lịch, cất cánh thành phượng hoàng khổng tước
13:27:50 25/09/2022
Đúng ngày đầu tháng 9 âm lịch (1/9), cát vận tràn hết vào nhà, 3 con giáp ngồi không cũng được hưởng, cầu tiền được tiền
21:05:24 25/09/2022
Con giáp nam nào nổi tiếng yêu vợ, tiểu tam đến mấy cũng không có cửa?
21:04:01 25/09/2022
Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9): Vận đỏ như son, cầu được ước thấy, 3 con giáp tài lộc vượng vô biên
18:57:32 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Dở khóc dở cười chuyện cậu bé được ông nội xây trường mầm non tại nhà
16:14:35 26/09/2022
Thùy Tiên có hành động "cực gắt" khi bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố kiện đến cùng
15:21:49 26/09/2022
Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?
14:05:54 26/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Nhiều bất thường trong việc tìm ra xe máy của nạn nhân
16:00:29 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đúng ngày mai, thứ Ba ngày 27/9/2022, Thần Tài chiếu mệnh, 3 con giáp có tài lộc tăng tiến như "Rồng ngẩng đầu",

17:07:35 26/09/2022
Tử vi dự báo đúng ngày mai thứ Ba ngày 27/9/2022, 3 tuổi dưới đây tài vận phất lên như diều gặp gió, hạnh phúc lên hương, phú quý cát tường

Năm 2023: Top ba con giáp 3 tuổi được tuổi Thần Tài theo gót, làm đâu thắng đó, may mắn ngút trời

17:06:22 26/09/2022
Bước sang 2023, Dần sẽ kiếm được rất nhiều tiền, sự nhanh nhạy của họ là tiền đề giúp họ bội thu tài lộc. Với những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Họ dễ thăng quan tiến chức, dành nhiều bổng lộc

Bước sang tuần mới (26/9 - 2/10), 3 con giáp làm bạn với Thần Tài, tiền tiêu rủng rỉnh, thu nhập tăng vù vù, bất ngờ trúng mánh

17:04:13 26/09/2022
Dự đoán bước sang tuần mới, 3 con giáp rất may mắn sẽ bắt đầu với nhiều điều tốt đẹp cũng như cơ hội tốt để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới

Từ ngày 22/9 đến 20/10 là điềm lành, tài lộc hanh thông, Thần Tài sẽ gửi gắm của cải thịnh vượng cho ba con giáp này

14:06:33 26/09/2022
Thần của sự giàu có đang ở đây! Bắt đầu từ ngày 22/9 đến 20/10, 3 con giáp sẽ được vận trình tài lộc, thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc

14:03:12 26/09/2022
Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu tràn đầy sự hứng khởi, hứa hẹn gặp được nhiều điều may mắn. Trong hôm nay bạn sẽ phát hiện ra những ý tưởng độc đáo, giúp cho Kim Ngưu cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều

Top 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền từ 26/9 đến 2/10/2022

14:00:47 26/09/2022
Sao Kim và sao Diêm Vương mang lại may mắn về tiền bạc cho 3 cung hoàng đạo này từ ngày 26/9 đến ngày 2/10/2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022

13:57:50 26/09/2022
Hãy cùng tham khảo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe để vạch cho mình một kế hoạch phù hợp nhất nhé!

Tử vi ngày 26/9/2022: Tuổi Tý lâm vào bế tắc, tuổi Mùi lên vị trí mới

13:55:13 26/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/9/2022, tuổi Mùi với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ được thăng tiến lên một vị trí mới phù hợp với năng lực hơn
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liều lĩnh, Bọ Cạp thiếu thực tế

13:52:32 26/09/2022
Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ thực hiện những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ từng nghĩ đến. Sự liều lĩnh là một cảm giác rất thú vị, nhưng bạn cần phải hết sức cẩn thận

3 con giáp trời sinh số hưởng phú quý đạc điền, tiền tiêu mãi không hết

11:07:46 26/09/2022
Người tuổi Dần nhanh nhẹn, tháo vát, có nghị lực sống phi thường nên vất vả, thử thách nào họ cũng có thể vượt qua. Con giáp này cũng có vận số may mắn hơn người. Trong 2 năm tới, những chú hổ như mọc thêm cánh, bay nhanh và tiến xa hơn...

Chúc mừng 3 con giáp đại cát trong 10 ngày tới, sự nghiệp thăng tiến, công danh rộng mở, tiền của đề huề, tài sản dư dã

11:06:09 26/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, trong 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, công danh sự nghiệp thành toại, tiền tài khởi sắc, tài lộc rực rỡ

Tử vi 4 ngày từ 29/9-2/10: top 3 con giáp bị lừa mất tiền mất của, ra đường lại gặp chuyện xui xẻo đeo bám

11:04:45 26/09/2022
Nếu bạn thuộc 3 con giáp dưới đây thì từ ngày 29/9 cần phải tăng cường cẩn thận nếu không mất tiền thì hối hận cũng muộn

10 ngày đầu tiên của tháng 10/2022: top 3 con giáp vận đỏ lên ngôi, ngồi không hưởng lộc

11:03:25 26/09/2022
10 ngày đầu tiên của tháng 10/2022 cho đến hết năm nay là thời điểm cho 3 con giáp sau đây vươn mình mạnh mẽ trong cuộc sống

3 con giáp có vận đổi đời, giàu sang phú quý, cất cánh lên tiên trong 3 tháng cuối năm 2022

11:01:57 26/09/2022
Tuổi Dậu sở hữu tính cách thẳng thắn, chính trực, biết cách thể hiện cảm xúc của mình với người khác. Trong công việc, người tuổi Dậu chăm chỉ, siêng năng, biết cách xây dựng và vun đắp các mối quan hệ, nhờ vậy mà họ dễ gặp được nhiều c...

Tử vi 5 ngày cuối tháng 9/2022: 3 con giáp xua đuổi vận đen, may mắn gõ cửa nhà, tài lộc đợi trước cửa, vận trình phấn khởi

11:00:37 26/09/2022
5 ngày cuối tháng 9/2022, 3 con giáp này xua đuổi vận đen, may mắn tìm đến, bản mệnh chẳng còn xui rủi rắc rối, tình - tiền viên mãn, vận trình thăng hoa

Chào tuần mới (từ 26/9-2/10): 3 con giáp đón vận khí mới, tài lộc hưng vượng bừng bừng, chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió

20:58:17 25/09/2022
Nhắc đến con giáp may mắn và thịnh vượng, không thể không nói tới người tuổi Hợi. Sinh ra đã mang số phú quý, lại được nhiều cát tinh phù trợ, nhân duyên và vận quý nhân tuổi Hợi cực vượng. Vì thế, khi khó khăn luôn có người giúp đỡ con...
ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới (26/9 – 2/10) dự báo, 3 con giáp được Thần Tài “chống lưng”, làm gì cũng phát, trúng số độc đắc

13:29:12 25/09/2022
Tử vi dự báo tuần mới (26/9 - 2/10) dự báo, 3 con giáp dưới đây mang vượng vận phú quý, một bước lên hương, chuyển mình giàu có

Trúng số độc đắc vào tuần mới (26/9 - 02/10), 3 con giáp được định mệnh dẫn lối đến chỗ Thần Tài

13:26:16 25/09/2022
Người tuổi Tuất thật thà, ngay thẳng nhưng cũng không kém phần khôn ngoan, nhanh trí. Trong công việc, họ chăm chỉ, tận tâm và luôn giữ được tinh thần làm việc kiên trì, bền bỉ. Mọi nỗ lực của họ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng

Con giáp nào luôn lên mặt dạy đời người khác khiến những người xung quanh khó chịu

13:24:54 25/09/2022
Người tuổi Ngọ luôn đặt cho người khác những yêu cầu rất cao, cho dù chính họ cũng không đạt được tới yêu cầu ấy. Thực chất, trong cuộc sống chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều người, mỗi người có một tính cách và đặc điểm khác nhau, c...

3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày (26/9 – 2/10), Thần Tài sủng ái, trúng số độc đắc, tiền rơi trúng đầu

13:22:35 25/09/2022
Tử vi cho biết mới tuần mới từ ngày (26/9 - 2/10), 3 con giáp này quý nhân giúp đỡ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống gặp nhiều may mắn sẽ không phải đau đầu vì tiền nữa

Tuần mới đổi vận mới, 3 con giáp Hồng Hạc hóa Phượng Hoàng, tình tiền danh đều vượng sắc, bạc vàng đeo trĩu cổ

13:21:09 25/09/2022
Tuần mới từ 26/9 sẽ rất vượng với 3 con giáp sau, bạn có cơ duyên làm ăn lớn, đường tình cảm, tài lộc đều thăng hoa đáng kể

2 dấu hiệu trên bàn thờ chứng tỏ gia chủ được lộc tổ tiên, 4 điềm báo xui xẻo nên cẩn trọng

11:38:18 25/09/2022
Bàn thờ xuất hiện 2 dấu hiệu đặc biệt chứng tỏ gia chủ sắp đón nhận may mắn, có thể là về đường công danh, tài lộc. Dấu hiệu may mắn trên bàn thờ

Tử vi tuần mới 26/9 - 2/10: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Dậu thành công đến gần

11:09:14 25/09/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/9 đến 2/10/2022, tuổi Dậu càng lúc càng cảm thấy tự tin vì thành công đang đến rất gần, vậy nên, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bản mệnh để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Đức Phúc "toát mồ hôi" với màn thả thính của Hươu Thần

Show việt

17:48:48 26/09/2022
Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực và cảm xúc, Hươu Thần - Ca sĩ mặt nạ còn khiến người hâm mộ thích thú trước loạt drama tình ái không hồi kết với mỗi khách mời

Khách sộp sẵn sàng chi tiền

Du lịch

17:48:27 26/09/2022
Nhu cầu du lịch sau đại dịch thay đổi đang tạo cơ hội cho ngành du lịch Việt Nam lột xác với diện mạo mới đẳng cấp hơn. Theo ông Kỳ, khách hàng liên hệ Vietravel thời gian qua chủ yếu tìm hiểu tour chất lượng cao. Họ chấp nhận giá cao h...

Cách nấu chè đậu đen hạt sen bột sắn thơm ngon mát bổ

Ẩm thực

17:47:10 26/09/2022
Chè đậu đen và bột sắn là 2 nguyên liệu tuyệt vời để nấu những món ăn giải nhiệt cho cơ thể. Kết hợp với hạt sen nó tạo ra một món chè hết sức đơn giản nhưng thơm ngon bổ dưỡng bất ngờ. Mời các bạn tham khảo bài viết cách nấu chè đậu đe...

iOS 16 bị chê gây hao pin

Thế giới số

17:46:23 26/09/2022
iOS 16 bị cho là nguyên nhân khiến nhiều iPhone bị giảm thời lượng pin đáng kể, dù đã được phát hành gần hai tuần

Dự luật cấm nạo phá thai tiếp tục gây tranh cãi tại Mỹ

Thế giới

17:45:18 26/09/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, Nhà Trắng và Hiệp hội Các bác sĩ sản phụ khoa Mỹ vừa tuyên bố rằng đề nghị cấm nạo phá thai sau 15 tuần tuổi do đảng Cộng hòa đệ trình đe dọa sức khỏe phụ nữ, gây nhiều khó khăn cho đội ngũ y bác sĩ...

Honeyguides: Loài chim hoang dã có thể giao tiếp và làm việc cùng với con người

Chuyện lạ

17:41:48 26/09/2022
Chim Honeyguides có mối quan hệ cổ xưa với con người. Trên thực tế, những con chim này thậm chí có thể hiểu và làm việc cùng với con người để tìm kiếm thức ăn

Phóng viên Indonesia tiết lộ 'chìa khóa' giúp đội nhà lột xác, xem nhẹ Thái Lan ở AFF Cup

Bóng đá việt nam

17:40:35 26/09/2022
Dư âm từ trận thắng của ĐT Indonesia trước ĐT Curacao (hạng 84 thế giới) vẫn đang khiến các cổ động viên xứ Vạn Đảo vô cùng phấn khích. Đây được xem là chiến tích đáng ghi nhận của đội bóng nước này, đồng thời gửi thông điệp đầy sức nặn...

Việt Nam tìm kiếm tiềm năng thúc đẩy hợp tác thủy sản với Ấn Độ

Đời sống

17:39:48 26/09/2022
Đại diện Bộ Thủy sản Ấn Độ cho rằng Madhya Pradesh nằm trong số các bang có năng suất thủy sản thấp so với bình quân cả nước do sản xuất còn nhỏ lẻ, hệ thống nuôi trồng, bảo quản thủy sản sau đánh bắt và thu hoạch còn hạn chế. Để phát t...

Cuộc thi hoa hậu đầu tiên ở Việt Nam có 5 vương miện

Sao việt

17:36:54 26/09/2022
Miss Grand Vietnam 2022 sẽ trao 5 vương miện cho hoa hậu và các á hậu. Chung kết cuộc thi diễn ra tại TP.HCM vào ngày 1/10

Cô giáo ở Hòa Bình giúp cả lớp đỗ nguyện vọng 1, riêng môn Sử trung bình 9,45 điểm/học sinh

Netizen

17:36:17 26/09/2022
Tôi đã chở nhiều chuyến đò sang sông nhưng có lẽ đây là chuyến đò để lại nhiều cảm xúc nhất, vượt quá mong đợi , cô Hồng Thanh cho biết

Lưu Khải Uy tìm mẹ kế cho con gái, Dương Mịch bị mất địa vị?

Sao châu á

17:35:11 26/09/2022
Trước những tin đồn Lưu Khải Uy tìm mẹ kế cho cô con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp thì Lưu Đan đã lên tiếng làm rõ sự việc cũng như tiết lộ chuyện tình cảm lẫn công việc của nam diễn viên

Những chi phí đắt đỏ phát sinh khi mua ô tô cũ hạng sang

Ôtô

17:16:42 26/09/2022
Nhiều người bị cám dỗ bởi mức giá hấp dẫn của những chiếc xe sang đã qua sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh nhiều chi phí gấp nhiều lần so với xe mua mới hoặc xe phổ thông