Tử vi ngày 1/9/2021: Tuổi Tý cơ hội tiến thân, tuổi Tỵ hao tài tốn của

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo xấu về hao tài tốn của.

Tuy nhiên con giáp này vẫn có thể gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc của mình. Bản mệnh là người có tài, hiểu biết nhiều lĩnh vực, điều đó giúp con giáp này dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý rộng mở. Quý nhân trao cho con giáp này cơ hội để tiến thân bằng chính năng lực của mình. Bản mệnh đã từng từng bước gây dựng nên sự nghiệp từ những vất vả, khó khăn.

Tuy nhiên tuổi Tý nên kiểm soát lại tình hình. Đừng cố giữ tốc độ nhanh chóng mặt như hiện nay, con giáp này cần phải chậm lại và để thư giãn đôi chút và nạp thêm năng lượng. Đừng để những cơn bốc đồng tức thời thôi thúc mình.

Thủy khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này đang không được tốt, thường xuyên bị khó thở, có thể bị cảm cúm, con giáp này nên uống nhiều nước, bổ sung vitamin cải thiện sức khỏe hiện tại, ngoài ra đừng quên ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu có một ngày yên bình khi mọi việc suôn sẻ. Nếu có lựa chọn nào đó, con giáp này nên tập trung vào chất lượng, chớ vì ưa hình thức hay những lời khen ảo mà cố tham lam về số lượng.

Tử vi ngày 1/9/2021: Tuổi Tý cơ hội tiến thân, tuổi Tỵ hao tài tốn của - Hình 1

Hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội để bày tỏ những cảm xúc thực hay những dự định của mình và nên thực hiện điều đó, kể cả khi bản mệnh nghĩ rằng mọi người xung quanh không bận lòng với những điều mà mình đang trăn trở. Khi lên tiếng, con giáp này sẽ thấy được sự quan tâm của mọi người.

Tuy nhiên hôm nay ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới chuyện tình cảm của bản mệnh, người độc thân không tìm ra hướng đi mới. Những cặp đôi dường như thời gian qua có phần lạnh nhạt. Tuổi Sửu nên chủ động hâm nóng tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay mang tới cơ hội thú vị cho tuổi Dần. Tuy nhiên những thành công trong công việc của con giáp này khiến những kẻ ganh ghét đố kị bực bội và khó chịu, chỉ muốn gây cản trở để đẩy lùi những bước tiến của bản mệnh.

Hôm nay nếu có biến cố gì xảy ra, những người nhân đức cuối cùng cũng vượt qua thử thách. Những người vốn tốt bụng và nhân hậu, hào hiệp giúp đỡ người khác – tấm lòng đó chính là chiếc chìa khóa hóa giải những xui xẻo đến với con giáp này.

Trong phương diện tình cảm hôm nay, bản mệnh sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu từ các mối quan hệ xung quanh và đặc biệt là tình yêu. Nếu trái tim con giáp này đang hướng về ai đó thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để tiếp cận họ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay là ngày mà những bí mật ai đó vốn che giấu với tuổi Mão sẽ được bộc lộ ra, khiến cho con giáp này không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên khía cạnh tích cực là bản mệnh sẽ không cần phải dò đoán hay thắc mắc thêm nữa.

Video đang HOT

Tuổi Mão đón nhận cơ may tăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân mình, cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như không có khó khăn nào ngáng trở bản mệnh.

Nhưng trong phương diện tình cảm, mối quan hệ của tuổi Mão với người lớn tuổi trong gia đình không được tốt. Lời khuyên dành cho con giáp này hôm nay đó là nên kiệm lời, tôn trọng bề trên, càng không được tỏ ra hơn thua, nín nhịn một chút có lợi hơn cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay nhắc nhở đã đến lúc tuổi Thìn cần đưa mọi thứ về với khuôn khổ của nó. Việc đầu tiên, con giáp này nên quan sát và lắng nghe từng chi tiết, sau đó mới hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả mà bản mệnh mong muốn.

Cục diện Thổ Thủy xung khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản mệnh, có những người vừa nhận lương đã phải trả nợ gần hết. Hãy thay đổi lối sống, ưu tiên việc tiết kiệm và hạn chế chi tiêu lãng phí như thời gian qua con giáp này.

Ngoài ra hôm nay, tử vi ngày khuyên tuổi Thìn cho dù bận bịu đến đâu cũng đừng quên dành thời gian cho nửa kia. Người còn độc thân có cơ may tìm được người nên duyên đôi lứa. Nhưng nếu con giáp này không đủ dũng khí để mở lòng mình đón nhận tình yêu thì ngày nên duyên sẽ chẳng bao giờ đến.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo xấu về hao tài tốn của.

Tuy nhiên con giáp này vẫn có thể gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc của mình. Bản mệnh là người có tài, hiểu biết nhiều lĩnh vực, điều đó giúp con giáp này dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Tử vi ngày 1/9/2021: Tuổi Tý cơ hội tiến thân, tuổi Tỵ hao tài tốn của - Hình 2

Tử vi dặn con giáp này, trong thời gian khó khăn như hiện tại, một khi cơ hội cải thiện tình hình tài chính đến, tuổi Tỵ phải mau nắm giữ lấy. Con giáp này cần tỉnh táo trong việc nhận định, đánh giá thì sẽ không phải hối hận về lựa chọn của mình.

Hôm nay bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng, phòng ngừa kẻ tiểu nhân đang rình rập bày mưu cướp đi những gì mình đang có, chiếm đoạt công sức bấy lâu nay đã bỏ ra. Hãy cẩn trọng trong mọi chuyện, chọn đối tác làm ăn phù hợp và đáng tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Ngọ khá tốt. Con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng lại là người có bản lĩnh, chí tiến thủ. Tuy nhiên bên cạnh việc không ngại khó, bản mệnh có điểm yếu là sự bảo thủ.

Hôm nay, tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền bạc nhưng lại chẳng thể dùng tiền bạc để xoa dịu sự uể oải, chán nản của mình. Thay vì bận bù đầu với công việc con giáp này hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút để lấy lại năng lượng, nhờ thế mỗi phút giây đi qua sẽ thực sự ý nghĩa.

Hỏa Thủy xung khắc khiến sức khỏe của những ai có bệnh sẵn có phần giảm sút, có thể là con giáp này quá chủ quan, không quan tâm đúng mực vấn đề của mình. Đừng bỏ qua những dấu hiệu cơ thể đang cố gắng báo hiệu cho bản mệnh để sớm cải thiện sức khỏe hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, tuổi Mùi cần phân định rõ để những vấn đề rắc rối trong công việc không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Con giáp này cần tìm giải pháp hợp lý để dung hòa các công việc của mình.

Hôm nay tuổi Mùi có điềm chẳng tốt lành liên quan đến tiền bạc, chẳng những không giải quyết được vấn đề gì mà còn tiền mất tật mang. Con giáp này là người nhiệt tình nhưng lại quá dễ tin người. Bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn, nhìn người kỹ càng và xem xét vấn đề trên nhiều phương diện để chuyện này không lặp lại.

Trong thời gian này, tuổi Mùi có vẻ sao nhãng chuyện tình cảm cá nhân, may mắn thì mối quan hệ hiện tại được ổn định, nếu không sẽ dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù cho đi rất nhiều nhưng có lẽ cách cho không đúng cũng có thể khiến cho mối quan hệ đi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, cát tinh hỗ trợ cho những tuổi Thân làm việc tự do hoặc làm những công việc liên quan đến mạng xã hội, bán hàng online thuận lợi hơn trước rất nhiều. Con giáp này hãy tập trung để cải thiện tình hình tài chính khi điều kiện đang thuận lợi như hiện tại.

Tuổi Thân là người hào phóng, rộng rãi với mọi người. Con giáp này cho một đồng thì ông trời sẽ ưu ái cho lại thứ có giá trị lớn hơn đó gấp nhiều lần. Tin vui tài lộc tới, chỉ cần tuổi Thân chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Thân vui mừng đón nhận những may mắn trong chuyện tình cảm. Thời gian này, nếu không có điều kiện để có được những buổi hẹn hò lãng mạn, những cặp đôi cũng sẽ có thời gian trò chuyện, dành cho nhau sự quan tâm, tình cảm ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, nếu tuổi Dậu đang có những mong muốn thay đổi trong sự nghiệp thì nhân có sự hỗ trợ của cát tinh bản mệnh sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung, có cơ hội học hỏi, gia tăng lượng kiến thức cần thiết trong công việc.

Tử vi ngày 1/9/2021: Tuổi Tý cơ hội tiến thân, tuổi Tỵ hao tài tốn của - Hình 3

Trong ngày hôm nay dự báo có những sự cố, nếu ai đó nói điều gì khiến cho tuổi Dậu cảm thấy khó chịui, hãy gạt họ sang một bên và dành thời gian cho công việc hoặc gia đình của mình. Đừng để họ gây ảnh hưởng đến bản mệnh và cuộc sống vui vẻ của mình.

Cục diện Kim Thủy tương sinh mang tới những tin tốt lành cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Người độc thân hứa hẹn vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp và những cặp đôi càng ngày càng gia tăng sự gắn kết, đặc biệt là cặp vợ chồng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này cần tránh đối đầu trực diện với cấp trên của mình. Bản mệnh có thể phải tạm thời chấp nhận thực tại và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn để thể hiện những suy nghĩ, quan điểm của mình.

Điều con giáp này cần lúc này là cho mình cơ hội được thay đổi bản thân, thay vì khăng khăng bảo vệ một quan điểm cố hữu. Khi phải nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác hoàn toàn không dễ dàng một chút nào, nhưng đừng để khó khăn đó ngăn cản mình hoặc khiến mình lâm vào rắc rối.

Trong hôm nay, nếu ai đó phản ứng một cách dữ dội với một tình huống nào đó thì con giáp này cũng đừng để họ được lấn lướt, hay cố gắng biện minh cho họ. Bên cạnh đó, việc xả stress mà không suy nghĩ đến những người xung quanh là một hành động gây tổn thương to lớn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, tam hội mang tới mối quan hệ bạn bè, người thân như ý cho tuổi Hợi, họ mang lại cho con giáp này cảm giác yên ổn. Nhiều người còn đưa ra những lời khuyên đáng giá để con giáp này định hướng cho tương lai.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Hợi đã đến lúc cần đưa mọi thứ về với khuôn khổ của nó ngày hôm nay. Việc đầu tiên, con giáp này nên quan sát và lắng nghe từng chi tiết, sau đó mới hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả mà con giáp này mong muốn đâu.

Thủy khí vượng nhắc nhở con giáp này nên nghỉ ngơi nhiều hơn là cố gắng tham công tiếc việc. Hơn nữa, con giáp này nên học cách lắng nghe cơ thể mình, đừng ai khuyên uống thuốc gì cũng vội làm theo.

Tuy nhiên trong ngày thủy vượng, bản mệnh được nhắc nhở cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc hay cuộc sống quá bận rộn. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tập thể dục, thể thao là cách rất tốt để bảo vệ thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp dễ vướng vận ‘hao tài tốn của’, lại bị kẻ tiểu nhân âm thầm hãm hại sau lưng

Tử vi 12 con giáp ngày 11/8/2021 cho thấy, trong ngày thứ Tư này có 3 con giáp vướng phải vận 'hao tài tốn của' khiến bản mệnh bị thất thoát tiền bạc, lại bị kẻ tiểu nhân âm thầm hãm hại sau lưng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, tuổi Dậu gặp vấn đề không nhỏ liên quan đến tình hình tài chính. Việc kinh doanh đang tốt đẹp bỗng nhiên trở nên lụn bại, khách hàng quay lưng..., một loạt vấn đề đổ ập xuống đầu con giáp này.

Tuổi Dậu còn phải lưu ý đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết. Cả tin, đặt lòng tin không đúng chỗ, bản mệnh nếu không sớm tỉnh ngộ thì sẽ chẳng thể nào vớt vát được gì nữa đâu.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở các cặp đôi chớ nên vì muốn hơn thua nhau trong những vấn đề nhỏ nhặt mà để xảy ra tranh cãi liên miên. Tình yêu vốn không có chỗ cho thói ích kỷ đó, hơn thua để làm gì khi dù là người thắng hay kẻ thua trong cuộc tranh luận thì chẳng ai thấy dễ chịu cả.

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thân dễ gặp trục trặc. Khối lượng công việc ngày càng nhiều khó tránh khỏi sai sót. Vì thế, khi làm bất cứ việc gì, con giáp này cũng nên thận trọng, khiêm tốn và giữ thái độ cầu thị thì vận trình sự nghiệp mới có thể bình ổn.

Hung tinh xuất hiện cũng cảnh báo con giáp này chớ nên để sự ích kỷ che mờ mắt mà có thái độ coi đường ý kiến của đồng nghiệp, cộng sự. Tôn trọng quan điểm của người khác trong hoạt động nhóm, hoạt động tập thể là chìa khóa quyết định công việc có hoàn thành suôn sẻ hay không, cho nên bản mệnh buộc lòng phải học cách thích nghi đi.

Kim khắc Mộc, mối quan hệ của tuổi Thân và nửa kia đang đứng trước rất nhiều thử thách về lòng tin mà hai người dành cho nhau. Tình yêu vốn cần được xây dựng trên nền tảng cơ bản là niềm tin dành cho đối phương, một khi lòng tin mất đi, tình cảm của hai người khó mà lâu bền được.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp dễ vướng vận 'hao tài tốn của', lại bị kẻ tiểu nhân âm thầm hãm hại sau lưng - Hình 1
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thân dễ gặp trục trặc.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/8/2021 hôm nay, tuổi Tỵ phải trải qua một ngày làm việc đầy vất vả và mệt mỏi khi các mối quan hệ xung quanh không được thuận lợi. Bản mệnh dễ phạm vào kẻ tiểu nhân, không có ai giúp đỡ khiến con giáp này càng thêm bối rối.

Thời điểm này, điều quan trọng nhất là tuổi Tỵ phải giữ cho tinh thần vững vàng, chuẩn bị tinh thần để đương đầu với bất cứ biến cố nào xảy đến. Bản lĩnh của con giáp này càng vững vàng bao nhiêu thì sẽ càng khiến mọi người xung quanh nể phục bấy nhiêu. Hãy coi như đây chính là cơ hội để rèn giũa bản thân.

Bù lại, ngũ hành tương sinh bù đắp cho con giáp này một chuyện tình cảm ngọt ngào hơn cả mong đợi. Đường tình duyên đang vô cùng vượng sắc, đào hoa nở rộ, người độc thân nếu biết nắm bắt thời cơ thì chẳng khó khăn gì để có được cho mình một người để yêu thương trong thế giới rộng lớn này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11

Tiêu điểm

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021
Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa
17:53:50 28/11/2021
Thời cơ vàng đã điểm, 3 con giáp tiền đổ về đầy túi trong tháng 11 ÂL, tài lộc rực sáng, công thành danh toại
06:57:11 29/11/2021
Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm
17:53:26 28/11/2021
Cuối tháng 10 ÂL: 3 con giáp sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
06:58:05 29/11/2021
Trên khuôn mặt có 3 'ưu điểm' này, nhìn chung tướng mạo rất ưa nhìn! Đặc biệt là số 2, đàn ông cực yêu thích
23:03:37 28/11/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 29/11 - 5/12: Đầu tháng 12 hoan hỷ, tìm được cơ hội tăng thu nhập, cuối năm tình tiền viên mãn
12:45:51 29/11/2021
Từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, tranh thủ cơ hội để đổi đời vào năm sau
21:07:02 28/11/2021
3 cặp con giáp này chịu gạt bỏ mâu thuẫn mà kết hợp với nhau, tháng 12 sắp tới sẽ kéo nhau cùng thăng hoa và phát tài
21:09:15 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia
07:38:29 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"
09:15:27 30/11/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Diện đồ siêu "thoáng mát" rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem "há hốc mồm" vì quá chịu chơi!
06:49:21 30/11/2021
Ái nữ hào môn nhà Cường Đô La gây sốt với ảnh so deep "chủ tịch nhí", chuẩn người thừa kế sáng giá tương lai?
07:16:20 30/11/2021
Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?
06:49:16 30/11/2021

Tin mới nhất

Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở

13:02:00 30/11/2021
Chính vì vậy mà Sửu nhận được nhiều tình cảm của quý nhân và Thần Tài. Bước vào đầu tháng 12, Sửu được soi sáng tốt nên có bước phát triển nhanh chóng, mọi khó khăn đều đi qua

Trong 21 ngày tới, 3 con giáp may mắn lộc lá đầy nhà, phất lên giàu có, thành công chạm đến đỉnh cao danh vọng

13:01:52 30/11/2021
Được quý nhân phù trợ tích cực, việc có sự tham gia của con giáp đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, càng làm việc càng thành công. Tài vận của Hợi cũng vì thế mà trở nên thịnh vượng

Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ

12:36:01 30/11/2021
Năm 2022 của người tuổi Thìn rất sôi động với những trải nghiệm mới. Muốn công việc đạt được những kết quả tốt, bạn sẽ cần sử dụng đến sự tập trung cao độ và tỉ mỉ, chu đáo của mình

Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ

12:07:53 30/11/2021
Cục diện Lục Hợp mang tới quý nhân giúp người tuổi Sửu vượt qua thế bế tắc một cách dễ dàng. Nhờ vậy, những vấn đề vốn đang làm khó bạn nay sẽ tìm ra được cách giải quyết thấu đáo, công việc nhờ vậy tiến triển nhanh hơn

3 con giáp nhận vé vàng của Thần Tài: Hỷ sự như mơ, cuộc sống tựa như thần tiên trong 10 ngày tới

11:47:40 30/11/2021
Trong quãng thời gian 10 ngày sắp tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều cơ hội tiến thân, ký kết được những hợp đồng lớn mang lại cho họ nhiều lợi nhuận

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp may mắn cực đại, đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

11:46:19 30/11/2021
Trong 2 ngày tới, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một tương lai tươi sáng

Bắt đầu từ ngày 2/12, những con giáp sau 'vén' hết tài lộc của thiên hạ, hoá giải vận rủi, đầu tư ắt giàu to

11:45:02 30/11/2021
Về phương diện tình cảm, bạn sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Bởi vì bạn cần đưa ra quyết định, không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội để bạn có thể chính phục nửa kia của mình sẽ là p...

Đúng 31 ngày tới, 3 con giáp vào vận đại phát tài, không phú quý cũng giàu sang, phúc lộc viên mãn

11:40:35 30/11/2021
Tuổi Ngọ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Ngọ sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết

Vận may ập đến, 3 con giáp giàu bất thình lình cuối năm Tân Sửu, sang năm mới ăn Tết cực to, tiền cuộn cao như núi

11:37:58 30/11/2021
Họ cũng là những người rất nhanh nhạy và giỏi tính toán, vì thế khi cơ hội đến, tuổi Dậu thường sẽ biết cách nắm bắt và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ

3 con giáp trong tháng 12 được Thần Phật che chở, mưa vàng lũ bạc 'đổ ập' vào tài vận

11:34:00 30/11/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người có tính cách thẳng thắn, kiên định và có ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống. Người tuổi Mùi luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống ấm êm sung túc

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

11:31:41 30/11/2021
Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng

Đúng 16 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong tầm tay, mua nhà to hơn đại gia, giàu có nhất xóm

11:29:12 30/11/2021
Cùng với sự trợ giúp của Thần Tài, công việc của con giáp sẽ được ghi nhận, thu hút tiền bạc, lợi nhuận về liên tiếp. Tuổi Dậu vốn không màng vật chất, vẫn yên tâm hưởng cuộc sống đủ đầy, có thể tự do tự tại đi theo con đường mình đã ch...

44 ngày tới, 3 con giáp gia tăng của cải nhanh như tên lửa, có lộc trời cho bất ngờ

11:06:17 30/11/2021
Càng về cuối năm 2021, con giáp tuổi Tuất được Thần Tài phù hộ, vận xui biến mất, vận may xuất hiện, của cải nảy nở trong 44 ngày tới. Trong cuộc sống của họ luôn có vận may lớn vào nhà, vận may nhỏ nhập túi, tài lộc dồi dào, và có một ...

'Lộc trời ban' trong 3 ngày tới, những con giáp sau sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tiền 'đẻ' ra tiền, sung túc suốt năm

11:06:13 30/11/2021
Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình vô cùng bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến con giáp này luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp sau sẽ tiền 'chảy' vào túi rủng rỉnh, không lo thiếu của ăn của để trong năm mới

11:06:09 30/11/2021
Song, khi muốn đầu tư vào một việc gì đó, bạn phải tỉnh táo khi nhận được nhiều tin tức khác nhau, thật giả lẫn lộn. Bởi vì bạn rất dễ bị lừa gạt và mất một khoản chi phí lớn

Nội trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn dát vàng đầy người, vận trình sáng chói, công danh sự nghiệp bay cao như diều gặp gió

11:06:04 30/11/2021
Con đường sự nghiệp của Ngọ vốn chông gai, trắc trở thì nay rộng thênh thang cho chủ mệnh nhanh chóng đạt được thành công như ý. Ngọ còn có nhiều cơ hội để đạt được sự tín nhiệm của mọi người và đồng thời thăng tiến lên các chức vụ cao ...

Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến: Đường tài lộc thênh thang bước, 3 con giáp được phúc khí tề tựu, đón 2022 an lành

11:06:01 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Thìn sẽ đón nhiều tin vui vào đầu năm tới, đặc biệt là con giáp sinh năm 1976. Vào thời gian này, người tuổi Thìn được vận may bao quanh, tài lộc mời gọi

Trong 40 ngày tới, 3 con giáp tiền bạc chất đầy kho, Xuân đến ấm no, vạn sự như ý

11:05:58 30/11/2021
Người làm công ăn lương thì càng về cuối năm lại càng chốt được nhiều đơn hàng, thu về khoản lợi nhuận lớn. Nhờ làm việc có tâm lại nỗ lực hết mình, người tuổi Mão thu tiền bạc về đầy ví, đón Tết ấm no

Còn 5 ngày nữa sẽ bước vào tháng 11 âm lịch, ai khổ thì khổ riêng 3 con giáp này sẽ gặp may mắn, tình tiền thăng hoa từ đây

11:05:28 30/11/2021
Những tháng cuối năm Tân Sửu đang gần kề, còn không bao lâu nữa sẽ kết thúc năm cũ, bước sang năm mới với nhiều hy vọng và sự mong đợi

Phân tích người có khuôn mặt tai thỏ là gì?

20:09:19 29/11/2021
Vận số của một người liên quan mật thiết đến kích thước, vị trí, độ dày, hình dạng của dái tai, mặt trước và mặt sau của vành tai,... của tai

Đây là 3 cung Hoàng đạo may mắn và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các hành tinh trong tuần mới

20:06:19 29/11/2021
Hãy chuẩn bị để đón nhận một nguồn năng lượng khá mãnh liệt đang sắp chảy tràn vào cuộc sống của 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...

Muôn vàn niềm vui và năng lượng tích cực sẽ 'gõ cửa' cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này trong tuần 29/11 - 5/12

19:13:10 29/11/2021
Trong ngày 30/11, hành tinh của sự giao tiếp - Sao Thủy sẽ liên kết với Chiron nhạy cảm - hành tinh của những vết thương và sự chữa lành, tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện ấm áp, góp phần trị liệu cho tâm hồn của c...

Tử vi tuần mới (29/11 - 5/12): top 3 con giáp vận trình lên hương, làm gì cũng suôn sẻ, tăng lương vù vù

19:10:48 29/11/2021
Tử vi 12 con giáp trong tuần mới (29/11 - 5/12) dự báo rằng, thời điểm này có 3 con giáp may mắn ngút ngàn, hút cạn lộc trời, quơ tay là có tiền khiến ai nhìn thấy cũng phải ghen tị

Tử vi ngày 30/11/2021: Tuổi Sửu tiểu nhân phá hoại, tuổi Mùi quý nhân nâng đỡ

19:09:12 29/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 30/11/2021 hôm nay, dưới sự che chở của lục hợp, tuổi Mùi được quý nhân nâng đỡ, con đường sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Thiên Bình căng thẳng

19:07:36 29/11/2021
Tử vi ngày 30/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và sâu sắc, biết phân tích vấn đề. Tuy nhiên bạn sẽ quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và khiến cho chúng trở nên phức tạp hơ...

Top 5 con giáp giỏi tích góp cuối năm 2021, dễ dàng tậu nhà tậu xe

19:05:58 29/11/2021
Những con giáp giỏi tích góp cuối năm 2021 này dù phải trải qua một năm nhiều khó khăn nhưng nhờ biết cách quản lý chi tiêu, năng nhặt chặt bị nên túi tiền của họ vẫn rất rủng rỉnh những ngày còn lại của năm 2021 này

Có thể bạn quan tâm

Mối quan hệ của Huỳnh Anh và gia đình người tình single mom

Sao việt

13:05:56 30/11/2021
Khoảnh khắc Huỳnh Anh xuất hiện bên bố vợ tương lai khiến nhiều người chú ý

Nam diễn viên 'Reply 1988' dương tính Covid-19

Sao châu á

13:02:55 30/11/2021
Công ty quản lý xác nhận Go Kyung Pyo mắc Covid-19 dù anh đã tiêm xong 2 mũi vaccine

HLV Malaysia đánh giá bất ngờ về sức mạnh của tuyển Campuchia

Bóng đá việt nam

13:02:37 30/11/2021
HLV trưởng đội tuyển Malaysia cảnh báo học trò về sự nguy hiểm và sức mạnh của Campuchia tại AFF Cup 2020

Tại sao tương lai của (G)-IDLE tại K-pop lại đáng lo ngại?

Nhạc quốc tế

13:01:40 30/11/2021
2021 có lẽ là một năm đen tối trong sự nghiệp của (G)-IDLE khi Soojin vướng phải lùm xùm bắt nạt học đường, buộc phải rời nhóm

Yanbi comeback bằng ca khúc tặng bạn gái trước thềm Giáng sinh

Nhạc việt

13:01:29 30/11/2021
Yanbi chủ nhân bản hit Thu Cuối từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc vừa mới cho ra mắt ca khúc mang tên Chúng ta sẽ không thể quên kết hợp cùng Rapper MDA

YouTuber chi 550 tỷ làm "Squid Game" đời thật với giải thưởng 10 tỷ đồng

Netizen

13:01:21 30/11/2021
Hàng triệu người đã đăng ký tham gia vào trò chơi để giành giải thưởng 10 tỷ đồng

Phòng tránh tiểu đường thai kỳ: Hiểu rõ để mẹ con cùng khỏe

Sức khỏe

12:54:26 30/11/2021
Thay vì quá lo lắng về tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường thai kỳ, mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ để phòng tránh hiệu quả, đảm bảo thai kỳ khỏe mạnh cho cả mẹ và bé

Nha đam có tác dụng gì với da mặt và làm đẹp ?

Làm đẹp

12:45:08 30/11/2021
Nha đam từ lâu được coi là thần dược làm đẹp cho phái nữ. Nha đam có tác dụng gì với da mặt và làm đẹp sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết tại bài viết dưới đây

Vừa từ chức 5 ngày, nữ Thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển tái đắc cử

Thế giới

12:40:00 30/11/2021
Các nghị sĩ Thụy Điển một lần nữa bầu bà Magdalena Andersson vào vị trí người đứng đầu chính phủ, chỉ 5 ngày sau khi nữ Thủ tướng đầu tiên của quốc gia Bắc Âu này từ chức

PSG đưa ra 2 điều kiện, MU sẽ bỏ qua Pochettino vì Rangnick

Bóng đá thế giới

12:32:30 30/11/2021
Manchester United đã chính thức bổ nhiệm Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền cho đến cuối mùa giải. Nhưng nếu yêu cầu của PSG được đáp ứng, Maricio Pochettino có thể đến Old Trafford

Thời tiết ngày 30/11: Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiệt độ giảm mạnh

Đời sống

12:31:11 30/11/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 30/11, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bắc Bộ, từ trưa và chiều sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

Tâm sự

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?