Tử vi ngày 1/9/2021: T.uổi Tý cơ hội tiến thân, t.uổi Tỵ hao tài tốn của

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, t.uổi Tỵ có điềm báo xấu về hao tài tốn của.

Tuy nhiên con giáp này vẫn có thể gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc của mình. Bản mệnh là người có tài, hiểu biết nhiều lĩnh vực, điều đó giúp con giáp này dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

T.uổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của t.uổi Tý rộng mở. Quý nhân trao cho con giáp này cơ hội để tiến thân bằng chính năng lực của mình. Bản mệnh đã từng từng bước gây dựng nên sự nghiệp từ những vất vả, khó khăn.

Tuy nhiên t.uổi Tý nên kiểm soát lại tình hình. Đừng cố giữ tốc độ nhanh chóng mặt như hiện nay, con giáp này cần phải chậm lại và để thư giãn đôi chút và nạp thêm năng lượng. Đừng để những cơn bốc đồng tức thời thôi thúc mình.

Thủy khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này đang không được tốt, thường xuyên bị khó thở, có thể bị cảm cúm, con giáp này nên uống nhiều nước, bổ sung vitamin cải thiện sức khỏe hiện tại, ngoài ra đừng quên ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, t.uổi Sửu có một ngày yên bình khi mọi việc suôn sẻ. Nếu có lựa chọn nào đó, con giáp này nên tập trung vào chất lượng, chớ vì ưa hình thức hay những lời khen ảo mà cố tham lam về số lượng.

Tử vi ngày 1/9/2021: T.uổi Tý cơ hội tiến thân, t.uổi Tỵ hao tài tốn của - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hôm nay, t.uổi Sửu có cơ hội để bày tỏ những cảm xúc thực hay những dự định của mình và nên thực hiện điều đó, kể cả khi bản mệnh nghĩ rằng mọi người xung quanh không bận lòng với những điều mà mình đang trăn trở. Khi lên tiếng, con giáp này sẽ thấy được sự quan tâm của mọi người.

Tuy nhiên hôm nay ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới chuyện tình cảm của bản mệnh, người độc thân không tìm ra hướng đi mới. Những cặp đôi dường như thời gian qua có phần lạnh nhạt. T.uổi Sửu nên chủ động hâm nóng tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay mang tới cơ hội thú vị cho t.uổi Dần. Tuy nhiên những thành công trong công việc của con giáp này khiến những kẻ ganh ghét đố kị bực bội và khó chịu, chỉ muốn gây cản trở để đẩy lùi những bước tiến của bản mệnh.

Hôm nay nếu có biến cố gì xảy ra, những người nhân đức cuối cùng cũng vượt qua thử thách. Những người vốn tốt bụng và nhân hậu, hào hiệp giúp đỡ người khác – tấm lòng đó chính là chiếc chìa khóa hóa giải những xui xẻo đến với con giáp này.

Trong phương diện tình cảm hôm nay, bản mệnh sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu từ các mối quan hệ xung quanh và đặc biệt là tình yêu. Nếu trái tim con giáp này đang hướng về ai đó thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để tiếp cận họ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay là ngày mà những bí mật ai đó vốn che giấu với t.uổi Mão sẽ được bộc lộ ra, khiến cho con giáp này không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên khía cạnh tích cực là bản mệnh sẽ không cần phải dò đoán hay thắc mắc thêm nữa.

T.uổi Mão đón nhận cơ may tăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân mình, cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như không có khó khăn nào ngáng trở bản mệnh.

ADVERTISEMENT

Nhưng trong phương diện tình cảm, mối quan hệ của t.uổi Mão với người lớn t.uổi trong gia đình không được tốt. Lời khuyên dành cho con giáp này hôm nay đó là nên kiệm lời, tôn trọng bề trên, càng không được tỏ ra hơn thua, nín nhịn một chút có lợi hơn cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay nhắc nhở đã đến lúc t.uổi Thìn cần đưa mọi thứ về với khuôn khổ của nó. Việc đầu tiên, con giáp này nên quan sát và lắng nghe từng chi tiết, sau đó mới hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả mà bản mệnh mong muốn.

Cục diện Thổ Thủy xung khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản mệnh, có những người vừa nhận lương đã phải trả nợ gần hết. Hãy thay đổi lối sống, ưu tiên việc tiết kiệm và hạn chế chi tiêu lãng phí như thời gian qua con giáp này.

Ngoài ra hôm nay, tử vi ngày khuyên t.uổi Thìn cho dù bận bịu đến đâu cũng đừng quên dành thời gian cho nửa kia. Người còn độc thân có cơ may tìm được người nên duyên đôi lứa. Nhưng nếu con giáp này không đủ dũng khí để mở lòng mình đón nhận tình yêu thì ngày nên duyên sẽ chẳng bao giờ đến.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, t.uổi Tỵ có điềm báo xấu về hao tài tốn của.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên con giáp này vẫn có thể gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc của mình. Bản mệnh là người có tài, hiểu biết nhiều lĩnh vực, điều đó giúp con giáp này dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Tử vi ngày 1/9/2021: T.uổi Tý cơ hội tiến thân, t.uổi Tỵ hao tài tốn của - Hình 2

Tử vi dặn con giáp này, trong thời gian khó khăn như hiện tại, một khi cơ hội cải thiện tình hình tài chính đến, t.uổi Tỵ phải mau nắm giữ lấy. Con giáp này cần tỉnh táo trong việc nhận định, đ.ánh giá thì sẽ không phải hối hận về lựa chọn của mình.

Hôm nay bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng, phòng ngừa kẻ tiểu nhân đang rình rập bày mưu cướp đi những gì mình đang có, chiếm đoạt công sức bấy lâu nay đã bỏ ra. Hãy cẩn trọng trong mọi chuyện, chọn đối tác làm ăn phù hợp và đáng tin cậy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

T.uổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, sự nghiệp của t.uổi Ngọ khá tốt. Con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng lại là người có bản lĩnh, chí tiến thủ. Tuy nhiên bên cạnh việc không ngại khó, bản mệnh có điểm yếu là sự bảo thủ.

ADVERTISEMENT

Hôm nay, t.uổi Ngọ rủng rỉnh tiền bạc nhưng lại chẳng thể dùng tiền bạc để xoa dịu sự uể oải, chán nản của mình. Thay vì bận bù đầu với công việc con giáp này hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút để lấy lại năng lượng, nhờ thế mỗi phút giây đi qua sẽ thực sự ý nghĩa.

Hỏa Thủy xung khắc khiến sức khỏe của những ai có bệnh sẵn có phần giảm sút, có thể là con giáp này quá chủ quan, không quan tâm đúng mực vấn đề của mình. Đừng bỏ qua những dấu hiệu cơ thể đang cố gắng báo hiệu cho bản mệnh để sớm cải thiện sức khỏe hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, t.uổi Mùi cần phân định rõ để những vấn đề rắc rối trong công việc không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Con giáp này cần tìm giải pháp hợp lý để dung hòa các công việc của mình.

Hôm nay t.uổi Mùi có điềm chẳng tốt lành liên quan đến tiền bạc, chẳng những không giải quyết được vấn đề gì mà còn tiền mất tật mang. Con giáp này là người nhiệt tình nhưng lại quá dễ tin người. Bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn, nhìn người kỹ càng và xem xét vấn đề trên nhiều phương diện để chuyện này không lặp lại.

Trong thời gian này, t.uổi Mùi có vẻ sao nhãng chuyện tình cảm cá nhân, may mắn thì mối quan hệ hiện tại được ổn định, nếu không sẽ dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù cho đi rất nhiều nhưng có lẽ cách cho không đúng cũng có thể khiến cho mối quan hệ đi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

T.uổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, cát tinh hỗ trợ cho những t.uổi Thân làm việc tự do hoặc làm những công việc liên quan đến mạng xã hội, bán hàng online thuận lợi hơn trước rất nhiều. Con giáp này hãy tập trung để cải thiện tình hình tài chính khi điều kiện đang thuận lợi như hiện tại.

T.uổi Thân là người hào phóng, rộng rãi với mọi người. Con giáp này cho một đồng thì ông trời sẽ ưu ái cho lại thứ có giá trị lớn hơn đó gấp nhiều lần. Tin vui tài lộc tới, chỉ cần t.uổi Thân chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Bên cạnh đó, hôm nay t.uổi Thân vui mừng đón nhận những may mắn trong chuyện tình cảm. Thời gian này, nếu không có điều kiện để có được những buổi hẹn hò lãng mạn, những cặp đôi cũng sẽ có thời gian trò chuyện, dành cho nhau sự quan tâm, tình cảm ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

T.uổi Dậu

ADVERTISEMENT

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, nếu t.uổi Dậu đang có những mong muốn thay đổi trong sự nghiệp thì nhân có sự hỗ trợ của cát tinh bản mệnh sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung, có cơ hội học hỏi, gia tăng lượng kiến thức cần thiết trong công việc.

Tử vi ngày 1/9/2021: T.uổi Tý cơ hội tiến thân, t.uổi Tỵ hao tài tốn của - Hình 3

Trong ngày hôm nay dự báo có những sự cố, nếu ai đó nói điều gì khiến cho t.uổi Dậu cảm thấy khó chịui, hãy gạt họ sang một bên và dành thời gian cho công việc hoặc gia đình của mình. Đừng để họ gây ảnh hưởng đến bản mệnh và cuộc sống vui vẻ của mình.

Cục diện Kim Thủy tương sinh mang tới những tin tốt lành cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Người độc thân hứa hẹn vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp và những cặp đôi càng ngày càng gia tăng sự gắn kết, đặc biệt là cặp vợ chồng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

T.uổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của t.uổi Tuất không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này cần tránh đối đầu trực diện với cấp trên của mình. Bản mệnh có thể phải tạm thời chấp nhận thực tại và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn để thể hiện những suy nghĩ, quan điểm của mình.

ADVERTISEMENT

Điều con giáp này cần lúc này là cho mình cơ hội được thay đổi bản thân, thay vì khăng khăng bảo vệ một quan điểm cố hữu. Khi phải nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác hoàn toàn không dễ dàng một chút nào, nhưng đừng để khó khăn đó ngăn cản mình hoặc khiến mình lâm vào rắc rối.

Trong hôm nay, nếu ai đó phản ứng một cách dữ dội với một tình huống nào đó thì con giáp này cũng đừng để họ được lấn lướt, hay cố gắng biện minh cho họ. Bên cạnh đó, việc xả stress mà không suy nghĩ đến những người xung quanh là một hành động gây tổn thương to lớn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/9/2021 hôm nay, tam hội mang tới mối quan hệ bạn bè, người thân như ý cho t.uổi Hợi, họ mang lại cho con giáp này cảm giác yên ổn. Nhiều người còn đưa ra những lời khuyên đáng giá để con giáp này định hướng cho tương lai.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp t.uổi Hợi đã đến lúc cần đưa mọi thứ về với khuôn khổ của nó ngày hôm nay. Việc đầu tiên, con giáp này nên quan sát và lắng nghe từng chi tiết, sau đó mới hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả mà con giáp này mong muốn đâu.

Thủy khí vượng nhắc nhở con giáp này nên nghỉ ngơi nhiều hơn là cố gắng tham công tiếc việc. Hơn nữa, con giáp này nên học cách lắng nghe cơ thể mình, đừng ai khuyên uống thuốc gì cũng vội làm theo.

Tuy nhiên trong ngày thủy vượng, bản mệnh được nhắc nhở cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc hay cuộc sống quá bận rộn. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tập thể dục, thể thao là cách rất tốt để bảo vệ thân thể.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
N.ữ s.inh mắc Whitmore ở Thanh Hóa: Không qua khỏi sau 2 tuần, bác sĩ cảnh báo mức độ nguy hiểm04:04Bà Phương Hằng vẫn sẽ kiện Vy Oanh, đối đáp cực gắt với luật sư: Đọc cáo trạng chưa, về học thêm đi04:17Lê Hàn Tuệ Lâm: Từ quá khứ cơ cực đến cá mập trẻ nhất Shark Tank, chồng là Tổng Giám đốc Ngân hàng05:23B.é g.ái bị bắt cóc ở Hà Nội: Nghi phạm t.ự v.ẫn để "tìm đường lui", ai sẽ là người trả giá cho tội ác?03:25"Vua cá Koi" Thắng Ngô "lên mặt" với Hà Thanh Xuân, chăm chỉ "độ" body, lấy phong độ như trai trẻ03:08Sinh viên miền Tây chế tạo ô tô điện nhiều tiện ích05:01Cặp song sinh dính liền vẫn thoải mái đi hẹn hò: Cô em tỏ ra vô hình, chị gái phải "nhường" 1 điều03:11Vua cá Koi chấp niệm với Hà Thanh Xuân, vẫn đeo nhẫn cưới ngón áp út, hé lộ cuộc sống đầy biến động03:44Con gái Lý Hải viết thư tay xin lỗi ba mẹ, thú nhận 1 việc, Minh Hà "lặng người" vì đề nghị của con03:23Tiểu Hý gặp biến giống Hiền Hồ, bị rầm rộ "xin link 12 phút", CĐM liền tìm ra bằng chứng minh oan03:49Lindo khiến Quang Linh "khóc thét" vì 1 câu nói liên quan đến ẩm thực Việt Nam, so sánh với Angola03:14Con gái út Đoàn Di Băng không nói được tiếng Việt dù học trường đắt đỏ, nữ đại gia "mạnh tay" xử lý03:11Đại gia Đức An vạch trần quá khứ nghèo khổ của Ngọc Thúy, tuyên bố: Không có tư cách giành tài sản03:13Nghệ An: Ôm mộng cặp kè hot girl Việt kiều, người đàn ông chưng hửng vì bị gài mất trắng 12 tỷ03:46Vắng Quang Linh, team châu Phi bị 1 thế lực bơ đẹp, Quang Dũng Vlog trở lại, sức khỏe ra sao?03:28Leon - quý tử thứ 2 nhà Hà Hồ chỉ bằng một hành động đã chứng minh "tài không đợi t.uổi"03:21Long Chun tự hào kiếm tiền tỷ mỗi tháng, chấp nhận bị công kích, tuyên bố: Dễ gì ai làm được như tôi03:18Phạm Hồng Nam: "Hoàng tử" của làng cầu lông Việt Nam, chiều cao khủng, được báo nước ngoài lăng xê04:51Tỷ phú Hoàng Kiều vỡ nợ 3 tỷ USD, con dâu có động thái "lạ", hé lộ sự thật khi làm dâu nhà giàu03:26Shark Minh Beta dính tin hẹn hò "soái ca" khởi nghiệp và mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch ACB03:48
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trúng số độc đắc vào giữa tháng 8 âm lịch, 3 con giáp có vận trình tăng tiến, tiền tỷ rần rần trong tài khoản, giàu có chạm đỉnh
08:44:20 24/09/2023
Tử vi thứ 2, 3, 4 (25/9 - 27/9), 3 con giáp vượt mọi khổ ải, nước đẩy thuyền lên, tiền vào như nước, ước gì được nấy
08:47:30 24/09/2023
Tử vi thứ Ba ngày 26/9/2023 của 12 con giáp: Sửu - Mùi cầu tài như ý, công danh thăng tiến; Mão - Thân cẩn trọng tiền tài, sự nghiệp dễ xuống dốc
07:31:32 25/09/2023
Đúng ngày mai, thứ Ba 26/9/2023, 3 con giáp đón 'cơn mưa tài lộc', tài khí ngút trời, mưu việc tất thành, cầu tài như ý
07:26:08 25/09/2023
Đúng hôm nay, thứ Hai 25/9/2023, Thần Tài ghé thăm, 3 con giáp 'đón bão tài lộc', làm đâu thắng đó, vét sạch tiền của thiên hạ
07:34:28 25/09/2023
Từ nay đến giữa tháng 8 âm lịch, 3 con giáp gánh vàng còng lưng, tài lộc sáng chói, làm ăn phát tài, ôm trọn may mắn
14:57:24 24/09/2023
Tử vi thứ Hai 25/9/2023 của 12 con giáp: Dần - Ngọ bội thu tiền bạc, phú quý đại tài, Tý - Thân đại hạn khó lường, tiểu nhân quấy phá
17:32:30 24/09/2023
3 con giáp 'ngộp thở' trong biển tiền trong ngày 26/9: Vấp phải cục tiền khủng, vận may liên tục gõ cửa nhà, công danh sáng rực
18:28:57 23/09/2023
Chính thức bước qua ngày 10/8 âm lịch, 3 con giáp khai thông tài vận, hưởng trọn vinh hoa, làm ăn khấm khá, sung túc no đủ
23:26:43 23/09/2023
Cuối ngày hôm nay 25/9/2023, 3 con giáp có phú quý trải đường, tiền xài phủ phê, ngồi mát hưởng phước, vận may bám gót
08:09:14 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xuất hiện phố đi bộ phong cách Âu khiến giới trẻ mê mẩn 'quên lối về'
08:08:26 25/09/2023
Xây xong biệt thự, Văn Toàn bỗng đăng ảnh thân mật cùng 1 cô gái "tạo scandal"
09:38:35 25/09/2023
Hoa hậu Việt Nam bị báo mất tích, gây "rúng động" một thời giờ ra sao?
06:21:07 25/09/2023
Đoan Trang 2 năm ở Singapore: Viên mãn bên chồng Tây, ở nhà làm nội trợ
08:07:41 25/09/2023
Biệt dược đen tập 10: Cường làm thủ lĩnh Cityboy, bố Long vào tầm ngắm công an
08:20:42 25/09/2023
Em dâu từ chối sinh con khi phát hiện sổ đỏ chỉ đứng tên em trai tôi
09:28:41 25/09/2023
Sao Việt 25/9: Bảo Thy đọ sắc với Tiểu Vy, Trương Ngọc Ánh lộ diện khác lạ
07:30:03 25/09/2023
Dàn "Cảnh sát hình sự" sau 26 năm: Người tái hôn, người lận đận tình duyên
08:12:19 25/09/2023
Nước Mỹ sẽ ra sao nếu chính phủ bị đóng cửa vào ngày 1/10?
08:01:41 25/09/2023
Việt Anh căng thẳng khi b.ắn đạn thật ở 'Cuộc chiến không giới tuyến'
09:52:32 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đúng hôm nay, thứ Hai 25/09/2023, 3 con giáp Kiếp Tài giáng họa, xui càng thêm xui, tài lộc không thông, mất tiền oan

07:28:36 25/09/2023
Chia buồn với 3 con giáp có ngày đầu tuần không thuận lợi như mong muốn, sự nghiệp, tình duyên, công việc và tài lộc đều đi xuống.

Từ nay đến giữa tháng 8 âm lịch, 3 con giáp cập bến giàu có, tay trái ôm tiền, tay phải hốt bạc, hưởng trọn vinh hoa

07:13:51 25/09/2023
Tử vi dự đoán từ nay đến giữa tháng 8 âm lịch, 3 con giáp cập bến giàu có, tay trái ôm tiền, tay phải hốt bạc, hưởng trọn vinh hoa.

Đúng ngày mai, thứ Hai 25/9/2023, thần Tài đón vạn điều may, 3 con giáp tiền vàng đổ vào nhà ầm ầm, phú quý đại tài, phúc khí vô biên

14:34:46 24/09/2023
Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn rất nhiều mang về cho con giáp này nguồn doanh thu tương đối rủng rỉnh.

Dự đoán giữa tháng 8 âm lịch, 3 con giáp phủi sạch vận xui, đón chào may mắn, đổi đời ngoạn mục, tài lộc thăng hoa

08:41:56 24/09/2023
Sự nghiệp của con giáp này có sự đột phá mới. Bạn có thể được giao một dự án quan trọng, từ đó hãy thể hiện hết năng lực của mình.

Bước sang tuần mới (25/9 - 1/10), Thần Tài săn đón, 3 con giáp giàu sang chạm đỉnh, có số nằm trên đống vàng, tiền về không kịp nghĩ

08:38:52 24/09/2023
Con giáp này khi đối diện với khó khăn, thử thách vẫn luôn kiên định, tìm mọi cách để chinh phục những thứ mình thích. Chính vì vậy, họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

3 con giáp đổi vận GIÀU SỤ, tình tiền rực rỡ trong năm 2024: Của nả tăng vù vù, may túi ba gang mang ra mà nhận bạc vàng tứ phương

08:35:17 24/09/2023
Chúc may mắn, tài lộc dồi dào, thăng chức tăng lương, có Thần Tài ở bên phù hộ, mấy ngày này phúc khí tràn ngập, ngập tràn hạnh phúc!

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/9: Kim Ngưu cố chấp, Sư Tử chậm trễ

07:55:01 24/09/2023
Xem tử vi ngày 24/9/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người rất chăm chỉ và chịu khó, cho dù hôm nay có là Chủ Nhật đi chăng nữa.

Tử vi ngày mai (24/9): 3 con giáp bất ổn dồn dập, đen cả tình lẫn tiền, làm gì cũng dở dang, khó lòng thành công

23:29:41 23/09/2023
Tử vi ngày 24/9/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mão hôm nay buồn bã chuyện công việc, khi mọi việc không đúng như ý bạn muốn.
ADVERTISEMENT

4 ngày tiếp theo (24/9 - 27/9) là thời điểm giàu sang cực đỉnh của 3 con giáp, làm chơi mà hưởng thật, tài lộc dồi dào

23:23:50 23/09/2023
Tử vi dự đoán, trong 4 ngày tiếp theo, 3 con giáp may mắn có đường tài lộc rực rỡ, làm ăn vượng phát bất ngờ. Vận trình đang lên, bản mệnh dù ở lĩnh vực nào cũng thành công vang dội.

Đúng ngày mai 24/9/2023, 3 con giáp có vận trình lên như diều gặp gió, may mắn liên tục, tiền tỷ rót đầy túi, hào quang chiếu rọi

23:19:13 23/09/2023
Tử vi dự đoán vào ngày mai 24/9/2023, 3 con giáp có vận trình lên như diều gặp gió, may mắn liên tục, tiền tỷ rót đầy túi, hào quang chiếu rọi.

9 ngày tới (24/9 - 2/10), 3 con giáp 'ăn sung mặc sướng', tài lộc như nước, vận may lớn không ngờ, nắm chặt cơ hội phát tài

23:02:33 23/09/2023
Hoa Tài Lộc nở rộ, 3 con giáp may mắn của cải chất đống, nhà xe đủ đầy, mua thêm két sắt về đựng tiền, lộc phát triền miên, tiền tiêu không xuể trong 9 ngày tới.

Đúng 4h ngày 24/9/2023, 3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, làm ăn thuận buồm, tiền tỷ mọc cánh bay vào nhà, giàu có bền vững

22:11:14 23/09/2023
Tử vi dự đoán vào 4h ngày 24/9/2023, 3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, làm ăn thuận buồm, tiền tỷ mọc cánh bay vào nhà, giàu có bền vững.

Qua đêm nay (23/9/2023), 3 con giáp rước tài đón lộc, tiền về như thác lũ, vận khí sáng bừng bừng, cuộc sống lên hương, tình duyên rực rỡ

18:23:46 23/09/2023
Theo tử vi học, qua đêm nay (23/9/2023), những con giáp t.uổi Tí sẽ nhận được nhiều niềm vui, tài lộc dồi dào, công việc và cuộc sống thuận lợi viên mãn. Con giáp thích kiếm tiền nhiều và vô cùng chăm chỉ trong việc kiếm tiền.

Từ ngày 24-30/9/2023, 3 con giáp rung đùi đếm tiền, phú quý ngập tràn, nhà sang xe xịn, vận khí tươi tốt, giàu có hiển vinh

16:29:36 23/09/2023
Tử vi dự đoán vào ngày 24-30/9/2023, 3 con giáp rung đùi đếm tiền, phú quý ngập tràn, nhà sang xe xịn, vận khí tươi tốt, giàu có hiển vinh.

Tử vi thứ Bảy 23/9/2023 của 12 cung hoàng đạo

11:04:09 23/09/2023
Xem tử vi ngày 23/9/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khá cố chấp, cứng đầu và chẳng chịu nghe bất cứ lời khuyên bảo góp ý nào của mọi người xung quanh.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 23/9/2023: Bọ Cạp tài lộc ở mức trung bình

11:02:50 23/09/2023
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2023 nhé.
ADVERTISEMENT

Cuối ngày hôm nay 23/9/2023, 3 con giáp thuận đường làm ăn, tiền như thác đổ vào nhà, giàu có đổi đời, mọi điều suôn sẻ

06:57:43 23/09/2023
Tử vi dự đoán vào cuối ngày hôm nay 23/9/2023, 3 con giáp thuận đường làm ăn, tiền như thác đổ vào nhà, giàu có đổi đời, mọi điều suôn sẻ.

Đúng Chủ nhật cuối tuần (24/9/2023), sao may mắn chiếu rọi, 3 con giáp hỷ sự rợp trời, tiền bạc như núi, dư dả tiêu xài

06:55:52 23/09/2023
Tử vi cho biết, đúng Chủ nhật cuối tuần (24/9/2023), 3 con giáp sau đây vô cùng may mắn, tiền bạc công việc lên như diều gặp gió.

Tử vi Chủ nhật 24/9/2023 của 12 con giáp: Tý Ngọ thu nhập tăng vọt, Sửu Dần của cải thất thoát

06:53:05 23/09/2023
Có thể bản mệnh sẽ phải điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu để phù hợp với chiến lược đầu tư. Điều này sẽ khó khăn nhưng kết quả sẽ vô cùng hứa hẹn.

Đúng ngày mai, Chủ nhật 24/9/2023, 3 con giáp đổi mệnh phát tài, giàu sang nứt vách, thuận buồm xuôi gió, phú quý hiển vinh

06:50:16 23/09/2023
Tử vi ngày mới, Chủ nhật 24/9/2023, 3 con giáp đổi mệnh phát tài, giàu sang nứt vách, thuận buồm xuôi gió, phú quý hiển vinh.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Văn Toàn trở lại thăm mái nhà xưa HAGL

Sao thể thao

13:00:13 25/09/2023
Sau khi trở về Việt Nam và có lễ ra mắt CLB mới Nam Định, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã tranh thủ vào Gia Lai thăm các thầy và đồng đội cũ.

"Nam phụ được yêu thích nhất màn ảnh Hàn" Lee Sang Yeob thông báo kết hôn với bạn gái ngoài ngành

Sao châu á

12:59:17 25/09/2023
Sáng ngày 25/9/2023, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin nam diễn viên Lee Sang Yeob chuẩn bị kết hôn cùng bạn gái ngoài ngành.

Đả nữ xinh đẹp hóa thành "Thiên thần" chạy marathon và đường đua xe đạp

Người đẹp

12:50:09 25/09/2023
Kanlaya Suwanmei, 30 t.uổi, từng là võ sĩ Muay nghiệp dư tại Thái Lan. 6 năm trước cô quyết định giã từ môn thi đấu đối kháng để tập chạy bộ.

Puka chúc vỏn vẹn 6 chữ vào sinh nhật của Gin Tuấn Kiệt suốt 4 năm yêu, nghe qua mới biết cả hai ngọt ngào cỡ nào!

Sao việt

12:49:05 25/09/2023
Câu chúc này là chi tiết Puka lần đầu tiết lộ trước công chúng, qua đó cũng chứng minh cả hai đã có hành trình yêu đương kín tiếng nhưng rất ngọt ngào và mặn nồng

Nhà chồng bí mật họp chia đất 10 tỷ đồng, tôi sốc vì bị coi như người ngoài

Góc tâm tình

12:40:05 25/09/2023
Tôi và chồng đều là người tỉnh lẻ lên Hà Nội học tập, lập nghiệp. So với cô bạn thân, tôi thấy cuộc hôn nhân của mình dễ thở hơn.

Cách để làm căng da mặt và da cổ

Làm đẹp

12:30:00 25/09/2023
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc da bị lão hóa, chảy xệ và cũng có cách để làm căng da mặt, da cổ không cần phải can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Trung Quốc: Hỏa hoạn tại hầm khai thác than khiến 16 người t.hiệt m.ạng

Thế giới

12:01:36 25/09/2023
Tai nạn hầm mỏ từng xảy ra tại Trung Quốc, chủ yếu do quy định an toàn còn lỏng lẻo. Hồi tháng 2, một vụ sập hầm mỏ ở Khu tự trị Nội Mông đã khiến hàng chục người và phương tiện bị vùi lấp.

Burberry Xuân Hè 2024: Cuộc phiêu du theo cảm thức nhẹ nhàng, gợi cảm

Thời trang

11:31:24 25/09/2023
Bộ sưu tập Burberry Xuân Hè 2024 là cuộc phiêu du theo cảm thức nhẹ nhàng, gợi cảm; là sự cải cách về nhận diện thương hiệu, sự dịch chuyển trên mỗi thiết kế, từ phục sức đến phụ kiện.

'Ong chúa' Beyoncé gây ấn tượng với bộ trang phục đính đá quý lộng lẫy

Phong cách sao

11:15:51 25/09/2023
Trong chuyến lưu diễn Renaissance World Tour của mình, bên cạnh việc thể hiện xuất sắc những bản hit đình đám, ong chúa Beyoncé còn ghi điểm với phong cách thời trang đầy ấn tượng.

Khám phá phố đi bộ Carnaby kiểu châu Âu mới nổi ở Hà Nội

Du lịch

10:48:11 25/09/2023
Vừa được thành lập ít ngày, phố đi bộ Carnaby nằm ở tổ hợp Rue de Charme - Khu đô thị mới Hạ Đình (Hà Nội) thu hút rất nhiều bạn trẻ đến check-in nhờ không gian đem lại cảm giác như đang du lịch châu Âu.

Nhà 4 tầng xanh mát ở ngoại ô thành phố

Sáng tạo

10:45:18 25/09/2023
Thiết kế kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, căn nhà 4 tầng ở ngoại ô thành phố của gia đình 3 thế hệ vừa gần gũi thiên nhiên, vừa ấm cúng...

Phương Mỹ Chi cháy hết mình trong showcase Vũ Trụ Cò Bay bất chấp mưa lớn

Nhạc việt

10:37:15 25/09/2023
Tối ngày 24/9, showcase Vũ Trụ Cò Bay chính thức diễn ra tại trường THPT Marie Curie, thu hút hơn 3000 người tham dự.

21 t.uổi, cô út xinh đẹp nhà tỷ phú Bill Gates chuẩn bị "càn quét" làng mốt

Netizen

10:33:02 25/09/2023
Cô út nhà tỷ phú Bill Gates mong muốn bản thân sống có chất riêng , tách biệt khỏi danh tiếng của cha mẹ. Đang là sinh viên của trường Đại học Stanford, Phoebe Adele Gates đã tích cực tìm hướng đi cho mình trong lĩnh vực thời trang.