Tử vi ngày 19/12/2022: T.uổi Tý dễ vướng tranh chấp, t.uổi Tuất túi t.iền rủng rỉnh

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Tuất có một túi t.iền rủng rỉnh.

Nếu là người làm nghề tự do, bản mệnh xây dựng được quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác nên hợp đồng về tay tới tấp, công sức được trả giá xứng đáng.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Tý không nên hành xử một cách nóng nảy, nếu không con giáp này có thể đẩy mình vướng phải những phi vụ thị phi, tranh chấp không đáng có.

Hãy nhớ rằng một điều nhịn là chín điều lành, chỉ khi con giáp này có thể bình tĩnh trao đổi với mọi người thì mọi khúc mắc mới được giải quyết một cách thuận lợi. Đừng đề cao cái tôi cá nhân quá mức, đồng thời lại hạ thấp ý kiến của người khác.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày này, bản mệnh có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 19/12/2022: T.uổi Tý dễ vướng tranh chấp, t.uổi Tuất túi t.iền rủng rỉnh - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Sửu dễ tự đẩy mình vướng vào những rắc rối không đáng có. Bản mệnh quá sơ suất trong công việc, tưởng rằng mình đã làm việc quen tay nên không đề phòng kẻ tiểu nhân ngấm ngầm tìm cách hãm hại.

Vì thế, trong ngày này, t.uổi Sửu cần chú ý đến những kẻ chủ động tiếp xúc với mình nhiều hơn, đừng tưởng rằng ai niềm nở cũng là người thực sự muốn tốt cho mình. Nếu là người làm lãnh đạo, con giáp này càng không nên nghe theo những lời xu nịnh.

May mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh tiến triển khá tốt. Người độc thân đã dám chủ động hơn trong việc bắt chuyện với người mà mình thầm mến. Quan hệ giữa hai người đang có nhiều dấu hiệu rất khả quan, hãy cố gắng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Dần luôn cảm thấy hăng hái, nhiệt tình khi bắt tay vào công việc. Bản mệnh sẵn sàng thực hiện những công việc mình đã lên kế hoạch từ trước đó.

Tinh thần làm việc của con giáp này sẽ truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, khiến hiệu suất làm việc của cả tập thể tăng lên rõ rệt. Nếu là người làm lãnh đạo, bản mệnh sẽ định hướng cho nhân viên những hướng đi chính xác, khắc phục khó khăn trước đó.

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Dần và gia đình có mối quan hệ gắn bó thân thiết với nhau. Dù có chuyện gì đi, mọi người cũng không giấu giếm mà thường xuyên chia sẻ, trao đổi để cùng tìm hướng đi chính xác.

Video đang HOT

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Mão cần phải chú ý đến chuyện chi tiêu cũng như đầu tư. Dù túi t.iền đang rủng rỉnh đi, bản mệnh cũng chớ nghe theo lời rủ rê của những kẻ không đáng tin cậy để mua sắm những món đồ đắt t.iền hoặc đầu tư mù quáng.

Người làm ăn kinh doanh cần cẩn trọng trong việc hợp tác và ký kết hợp đồng với đối tác. Trước khi đặt bút ký bất cứ hợp đồng nào, con giáp này cũng cần kiểm tra lại kĩ càng các điều khoản và xác thực các thông tin chưa rõ ràng.

Bù lại vận trình tình cảm của t.uổi Mão đang có những tiến triển tích cực. Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bản mệnh hãy thử cho đôi bên cơ hội tìm hiểu nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, t.uổi Thìn dễ gặp phải mâu thuẫn với cấp trên. Có thể đôi bên đang bất đồng ý kiến về một vấn đề nào đó. Điều bản mệnh cần làm là bình tĩnh trao đổi với đối phương để hóa giải khúc mắc.

Bù lại con giáp này có một ngày đắm chìm trong hạnh phúc. Nửa kia có thể chuẩn bị cho t.uổi Thìn một món quà bất ngờ nhằm hâm nóng tình cảm. Bản mệnh cũng hãy thể hiện tình cảm với đối phương rõ ràng hơn.

Người độc thân có những suy nghĩ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Con giáp này bắt đầu muốn tìm người để chia sẻ và dựa dẫm. Thái độ tích cực sẽ giúp t.uổi Thìn nhanh chóng tìm ra được một người ưng ý. Do vậy, hãy chủ động hơn khi bắt chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 19/12/2022: T.uổi Tý dễ vướng tranh chấp, t.uổi Tuất túi t.iền rủng rỉnh - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Tỵ nhận được sự yêu mến và giúp đỡ của mọi người. Dù có gặp phải sự cố bất ngờ, con giáp này cũng biết xung quanh mình luôn có nhiều người sẵn sàng hỗ trợ. Nhờ vậy, bản mệnh sẵn sàng nhận nhiệm vụ hơn.

May mắn hơn, quý nhân còn có thể xuất hiện trong ngày hôm nay. Người đó có thể chính là người con giáp này đã quen biết từ lâu. Khi được đối phương chỉ bảo, t.uổi Tỵ hãy chú ý học hỏi và tiếp thu, tương lai áp dụng vào thực tế công việc.

Trong tháng này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa bếp hoặc những đồ vật ở bếp. Bởi việc làm này có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Ngọ có xu hướng trở nên nóng nảy. Thậm chí, có những lúc con giáp này hành xử mà chẳng hề chú ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh, khiến người khác chịu tổn thương.

Nếu không muốn các mối quan hệ tốn bao nhiêu công gây dựng bị hủy hoại, t.uổi Ngọ cần phải tự nhắc nhở bản thân kiềm chế những cảm xúc tiêu cực. Gặp chuyện không như ý muốn, bản mệnh đừng khó chịu mà hãy cùng thảo luận với mọi người để tìm cách giải quyết.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, t.uổi Ngọ nên chú ý bảo vệ sức khỏe để tránh những tổn thương không đáng có ở ngón chân. Bản mệnh tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Mùi có thể bị kẻ tiểu nhân ngáng đường. Vì thế, bản mệnh cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với khó khăn, chớ để đến lúc đó lại rơi vào cảnh bối rối, bị động, không biết giải quyết công việc ra sao.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ những người khác giới. Bản mệnh cũng nên mở lòng với đối phương, nhất là khi đối phương thực sự dành tình cảm cho bản mệnh một cách chân thành.

Người đã lập gia đình thường xuyên trao đổi, chia sẻ mọi chuyện với nửa kia, nhờ vậy mà quan hệ giữa hai người ngày một gắn kết hơn. Bản mệnh và nửa kia chính là cặp đôi kiểu mẫu trong mắt mọi người, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Thân có cơ hội phát tài nhờ dựa vào may mắn. Bản mệnh nên có cách sử dụng đồng t.iền ấy hợp lý, đừng nên đổ vào những chuyện mua sắm hoặc vui chơi hưởng thụ.

Người chăm chỉ với các công việc làm thêm cũng sẽ được nhận một khoản t.iền lương, t.iền thưởng tương xứng với công sức lao động. Bản mệnh có thể coi đây là động lực để tiếp tục cống hiến trong tương lai, nhưng đừng làm việc quá sức.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không được hài hòa. Bản mệnh không nên vội vàng kết tội đối phương chỉ vì nghe thấy những lời đồn thổi của người khác. Hãy lắng nghe nửa kia giải thích trước khi phán xét, có thể mọi chuyện chỉ là hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 19/12/2022: T.uổi Tý dễ vướng tranh chấp, t.uổi Tuất túi t.iền rủng rỉnh - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Dậu cần chú ý hơn trong cách cư xử. Con giáp này không thể tự do làm mọi việc mình thích mà không quan tâm đến tập thể. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bản mệnh có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ của tất cả mọi người.

Trong gia đình, t.uổi Dậu cũng cần quan tâm hơn đến các thành viên. Đặc biệt, các bậc làm cha làm mẹ nên dành thời gian cho con cái của mình nhiều hơn, đừng để đến khi tình cảm của các thành viên trở nên xa cách mới cảm thấy hối tiếc.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì vậy, nếu có kế hoạch thực hiện những công việc này, bản mệnh nên tận dụng thời cơ tiến hành ngay, còn các việc trọng đại khác thì nên rời sang ngày khác.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Tuất có một túi t.iền rủng rỉnh. Nếu là người làm nghề tự do, bản mệnh xây dựng được quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác nên hợp đồng về tay tới tấp, dù bận rộn nhưng công sức được trả giá xứng đáng.

Tuy nhiên, một số người cần chú ý hơn trong việc chi tiêu, chớ nên đổ t.iền v.ào những mục đích không thực sự chính đáng. Dù con giáp này có giàu có đến mấy mà không biết tiết chế trong việc tiêu t.iền thì sớm muộn gì cũng sẽ rỗng túi.

May mắn là vận trình tình cảm của t.uổi Thân tiến triển thuận lợi. Bản mệnh có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới, có thể đối phương chính là người mà con giáp này chờ đợi đã lâu. Hãy chấp nhận lời bày tỏ và cho đôi bên cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 19/12/2022 hôm nay, t.uổi Hợi gặp phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Bản mệnh dễ vướng phải cái bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn, vì vậy phải luôn nhắc nhở mình cẩn thận hành sự, dù là trong công việc quen thuộc đi.

Con giáp này cũng nên hạn chế giao du, tiếp xúc với những người quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay nếu không muốn bị gây khó dễ. Những công việc trọng đại cũng nên tạm thời dừng tiến hành để tránh những sự cố không đáng có.

Trong ngày này, người mang thai không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp, phòng giã gạo và mình ở. Bởi việc làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Minh Hưng bị CĐM tấn công sau thông tin chia tay Mỹm Trần, người cũ lên tiếng giải vây03:38VTV vào cuộc vụ nữ tiktoker 6,5 triệu follow bán sữa kém chất lượng, góp ý còn bị tỏ thái độ03:31Mẹ Đoàn Văn Hậu lộ khoảnh khắc hiếm có bên "chị sui" , nhan sắc phụ huynh sáng bừng cả khung hình02:42Con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sinh con gái đầu lòng, được ông xã cưng nựng từ khi mang thai02:59Đoàn Văn Hậu tung ảnh cưới đẹp như phim ngôn tình, netizen chỉ để ý biểu cảm "buồn hiu" của bố vợ02:55Doãn Hải My ngăn Văn Hậu phạm điều kiêng kỵ ở hôn lễ tại Hà Nội, MC Trần Ngọc bất ngờ phán 1 câu02:59Nguyễn Hoàng Việt: Cậu cả tập đoàn nghìn tỷ, từng vướng tin đồn với Chi Pu, "m.áu kinh doanh" từ nhỏ04:27Ái nữ nhà Đông Nhi gây sốt khi tạo dáng như mẫu nhí thực thụ, dân tình còn thích thú vì 1 điều?02:57Mẹ Hoa hậu Thùy Tiên bị chê ăn mặc lòe loẹt, thiếu chững chạc, liền báo "tin động trời" để đáp trả02:45Văn Toàn thân thiết, dành tình cảm cho Hòa Minzy, đặc biệt dặn dò một điều khiến netizen rần rần02:49Gavin - Người yêu Bâu Krysie bị so sánh với bạn trai Ý Nhi, gây xót xa vì cùng làm 1 hành động này03:02Chồng Đỗ Mỹ Linh để lộ cuộc sống làm dâu hào môn của vợ, dù mới sinh vẫn quần quật đến rạng sáng02:46"Kus thỏ ngọc" Khánh Uyên - Bị tố là "kẻ phá đám" cuộc tình 4 năm của Gavin và Bâu Krysie là ai?03:12Hoàng Minh Hưng không ai bênh vực, phải tự tạo nick giả để bình luận công kích Mỹm Trần?02:50Đoàn Văn Hậu lén làm chuyện bí mật sau lưng Doãn Hải My, lộ tính cách thật sau đám cưới rình rang02:40Khoa Pug để lộ cô gái lạ trong phòng riêng, nhan sắc xinh như hotgirl, dân mạng truy lùng danh tính02:51Bố Doãn Hải My gây sốt với ánh mắt nhìn con gái trong đám cưới, thái độ ra sao khiến CĐM trêu chọc?02:46Rich kid Fabo Nguyễn khóc nức nở vì bị dính mác giàu nhưng không tài cán, bị đào quá khứ bỏ đại học02:44Dâu út tương lai nhà Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thân thiết với gia đình, sớm ngày về chung nhà?03:35Khoa Pug liều mạng chọc chủ quán bún mắng khét tiếng Hà Nội, nhận kết đắng khi bỏ ngoài tai cảnh báo03:30

Tiêu điểm

Năm 2024 là năm con gì?
14:45:21 06/12/2023
6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn, vô cùng phù hợp cho người mệnh Hỏa
09:31:46 05/12/2023
Thái Tuế 2024: 4 con giáp vận trình xuống dốc, họa hại rình rập
07:16:17 06/12/2023
Tử vi Thứ Ba ngày 5/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
08:56:15 05/12/2023
Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/12: Kim Ngưu, Song Tử công việc như ý
07:39:55 06/12/2023
3 cung hoàng đạo này có tính sở hữu cực cao và thích kiểm soát người yêu của mình
08:32:59 05/12/2023
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 5/12/2023: Kim Ngưu bị quá khứ bó buộc, Song Tử đang quá liều lĩnh
08:47:56 05/12/2023
Những cây hoa hợp phong thủy không thể thiếu trong nhà ngày Tết
09:30:51 05/12/2023
Tử vi Thứ Tư ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
07:15:19 06/12/2023
Sử dụng nến thơm hợp phong thủy để t.iền tài không bị xua đuổi
11:39:58 06/12/2023

Thông tin đang nóng

Cháu trai đi xét nghiệm ADN, bí mật động trời của bà nội bị phát hiện
12:41:49 06/12/2023
Xôn xao nghi vấn chương trình làm l.ộ c.lip Cú Tây Bắc là Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ?
12:32:03 06/12/2023
Tăng Thanh Hà hỏi con trai có muốn ngủ riêng không, cậu bé trả lời một câu khiến cô rơi nước mắt
13:26:51 06/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm gây bức xúc vì công khai vòi quà khán giả, thái độ khó chịu ra mặt khi đăng đàn "của ít lòng vòng"
12:46:53 06/12/2023
Bí ẩn về tòa biệt phủ lớn nhất Trung Quốc, rộng hơn cả Tử Cấm Thành, xây dựng 300 năm mới hoàn thành
15:15:41 06/12/2023
Vụ cháy nhà trong hẻm ở TP.HCM: Lời kể đau "xé lòng" của nhân chứng bất lực nhìn 2 nạn nhân mắc kẹt
16:28:11 06/12/2023
Tranh cãi vụ Bạch Lộc leo hot search nhờ màn k.hoe b.ody "cực cháy" tại Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023
14:44:24 06/12/2023
Con rể ra tay với cả nhà vợ vì thấy "không được tôn trọng", trước khi trốn gặp hàng xóm làm 1 điều
17:13:46 06/12/2023
Vợ Đoàn Văn Hậu phản ứng gắt khi bị nói "chỉ biết chơi, chả biết làm", nói 1 câu làm antifan nín bặt
14:21:04 06/12/2023
Nam Thư đăng đàn giữa đêm hé lộ nguyên nhân đùng đùng rời đi dù chưa được bước lên thảm đỏ
15:26:59 06/12/2023

Tin mới nhất

Thông điệp Tarot ngày 6/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bốc lá The Sun ngược, Song Ngư bốc lá The Magician

07:18:27 06/12/2023
Hãy để Báo Đắk Nông bốc những lá bài và gửi thông điệp tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 6/12/2023 nhé. Lá bài này là một dấu hiệu hoàn toàn tốt.

Thần số học thứ 4 ngày 6/12/2023: Tài năng của số 2 bị kẻ xấu lợi dụng, số 6 đ.ánh mất chính mình

07:17:21 06/12/2023
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 6/12/2023 cho thấy ngày hôm nay những người mang số chủ đạo 2 cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ hợp tác và làm ăn.

Tử vi thứ 4 ngày 6/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử toan tính không được như ý, Sư Tử bớt tin người

07:13:30 06/12/2023
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2023 nhé.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 5/12: Bảo Bình tích cực, Bọ Cạp nóng vội

08:56:42 05/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bảo Bình đạt được kết quả ấn tượng, Bọ Cạp hãy tự tin và kiên trì hơn.

Tử vi thứ 3 ngày 5/12/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị tiểu nhân nhăm nhe, Xử Nữ gặp điều tiếng

08:47:28 05/12/2023
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2023 nhé.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2023

08:45:36 05/12/2023
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 5/12/2023 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực trong một ngày đầy những biến động bất ngờ.

Những sai lầm trong bố trí phong thủy nhà ở có thể gây bất hòa trong hôn nhân

15:03:51 04/12/2023
Có những nguyên nhân cơ bản trong bố trí phòng khiến hôn nhân không được như ý, vợ chồng hay trục trặc, buồn phiền, khắc khẩu.

Bếp không giữ 3 hướng, giường không đặt 3 nơi

14:58:01 04/12/2023
Trong văn hóa truyền thống, phong thủy luôn chiếm một vị thế quan trọng và việc đặt bếp, giường trong bố trí nhà được cho là cần cẩn trọng.

Một loại cây cảnh được cho là đem lại tài lộc, biết chăm sóc tốt sẽ đếm t.iền mỏi tay

14:57:00 04/12/2023
Loại cây này vốn được biết đến là cây mang ý nghĩa phong thủy cực tốt. Trưng ở trong nhà, đặc biệt dịp lễ tết, chúng sẽ đem lại may mắn ngập tràn, vạn sự như ý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 5/12: Bảo Bình vận đỏ vây quanh, sự nghiệp thuận lợi

14:56:08 04/12/2023
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/12, vận may tài lộc sẽ ghé thăm Bảo Bình, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 4/12/2023: Song Tử cảm xúc tiêu cực, Sư Tử bị 'khó ở'

13:39:12 04/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bạch Dương nên cẩn thận, cảnh giác hơn khi buôn chuyện v...

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2023

13:38:13 04/12/2023
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2023 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực trong một ngày đầy những biến động bất ngờ.

Tử vi thứ Hai ngày 4/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

11:33:28 04/12/2023
T.iền bạc mông lung như một trò đùa, khuyên Bảo Bình đừng cho người khác vay t.iền trong hôm nay dù ít hay nhiều nhé. Bạn có tính tình vui vẻ, thoải mái chuyện t.iền nong nên nhiều người vì thế mà lợi dụng lúc sơ hở vay t.iền rồi không chịu...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/12: Nhân Mã có tin vui tài lộc

20:42:08 03/12/2023
Về phương diện tài lộc, Song Ngư có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định, bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 4/12: Sư Tử chậm trễ, Kim Ngưu hãy cẩn thận

18:26:57 03/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử hãy tin tưởng vào bản thân, Kim Ngưu cần xác định rõ mục tiêu.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2023: 1 ngày có nhiều biến động với 12 cung hoàng đạo

17:07:45 03/12/2023
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 4/12. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình trẻ trâu, Sư Tử hiểu lầm người khác

16:55:41 03/12/2023
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2023 nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

13:18:34 03/12/2023
Đường tình duyên khá thuận lợi, Kim Ngưu được khá nhiều người khác giới để ý, tỏ ý muốn theo đuổi.,Xem tử vi, Tử vi hàng ngày, Xem bói tử vi, Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 3/12: Song Tử phát triển, Thiên Bình tiêu cực

17:42:48 02/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội phát triển, Thiên Bình cần tin tưởng vào bản thân.

Nửa đầu tháng 12, 3 con giáp t.iền đổ về như nước, lắm phúc nhiều của, gặt hái lộc vàng, tích phúc sâu dày

16:22:23 02/12/2023
Tử vi dự đoán, nửa đầu tháng 12, những con giáp này có vận may đột ngột tới, làm gì lời đó, tài lộc đầy nhà, có cơ hội thành công gấp đôi so với người khác.

Có thể bạn quan tâm

Độc đáo cây thông Noel làm từ cây tùng thơm

Sáng tạo

18:40:34 06/12/2023
Cây tùng thơm còn được gọi với cái tên cây thông mini đang là món đồ trang trí hút khách hot trend trong mùa Noel năm nay.

Messi tạo nên lịch sử khi nhận giải "VĐV tiêu biểu" của tạp chí Time, Ronaldo chỉ biết ước

Sao thể thao

18:38:04 06/12/2023
Sau khi cùng đội tuyển Argentina vô địch World Cup, Lionel Messi chính thức được tạp chí Time vinh danh là vận động viên tiêu biểu của năm. Đặc biệt, anh là cầu thủ bóng đá đầu tiên được trao danh hiệu này.

Trung Quốc phát hiện hệ thống trị thủy cách đây 5.100 năm

Lạ vui

18:27:23 06/12/2023
Theo các nhà khảo cổ học, nằm ở phía Đông Bắc của quần thể Di chỉ, đ.ập nước Hùng Gia Lĩnh bao gồm các yếu tố cấu thành như đ.ập ngăn nước, khu vực chứa nước, khu vực tưới tiêu và đường xả lũ.

Tuyết trắng mùa Giáng sinh ở Munich, Đức

Du lịch

17:50:31 06/12/2023
Nằm ở phía Nam nước Đức, cách thủ đô Berlin khoảng 600km, Munich (Mnchen) là thủ phủ của bang Bayern. Những ngày đầu tháng 12, thành phố này nhộn nhịp không khí Giáng sinh

Song Hye Kyo tiếp tục có tin vui với The Glory, Song Joong Ki có đang thụt lùi so với vợ cũ?

Sao châu á

17:50:06 06/12/2023
Sau 4 năm ly hôn, cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã dần quay trở lại cuộc sống bình thường. Cả hai chăm chỉ đóng phim và đã có những dự án để đời, tuy nhiên năm 2023 có thể coi là một năm đặc biệt rực rỡ của Song Hye Kyo.

Cố nghệ sĩ Tuấn Dương: "Xuân Tóc Đỏ" được yêu thích nhất màn ảnh Việt, sống hết mình với đam mê

Sao việt

17:47:32 06/12/2023
Tuấn Dương là gương mặt quen thuộc với khán giả vào những năm cuối thập niên 80 đầu 90. Ông nổi tiếng khi vào vai Xuân Tóc Đỏ trong vở kịch chuyển thể từ tiểu thuyết Số đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng.

Bùi Tiến Hùng - Chồng của diva Thanh Lam, từng có 1 đời vợ, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay

Netizen

17:20:24 06/12/2023
Bác sĩ Bùi Tiến Hùng được biết đến là chồng của người đàn bà không t.uổi diva Thanh Lam, là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu, hơn Thanh Lam 7 t.uổi. Chuyện tình đến nay đã được 3 năm, từng gây xôn xao dư luận thời gian dài.

Tông vào đuôi máy cày, nam thanh niên đi xe máy t.ử v.ong

Tin nổi bật

17:18:56 06/12/2023
Vụ tai nạn xảy ra vào khuya 5/12 trên địa bàn xã Hồng Sơn (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận). Thời điểm trên, anh L.T.T (SN 1997) là dân địa phương điều khiển xe máy lưu thông trên đường, bất ngờ tông vào đuôi máy cày đang đi cùng c...

Nếu không 'tái đấu' ông Trump, Tổng thống Biden có thể không tranh cử năm 2024

Thế giới

17:16:02 06/12/2023
Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết ông có thể đã không tái tranh cử nếu không đối đầu với người t.iền nhiệm Donald Trump, đồng thời cáo buộc đảng Cộng hòa gây ra mối đe dọa đặc biệt cho đất nước.

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều 3 món đậm đà, đủ vị

Ẩm thực

17:13:27 06/12/2023
Cơm chiều 3 món đậm đà, đủ vị. Gà rang dầu hào vừa ngon lại có chút lạ miệng, canh chua thịt nóng hổi... khiến cả nhà phải hết lời khen ngợi.

Phim Việt có rating cao nhất cả nước bị tố đạo nhái siêu phẩm xứ Hàn, giống ngỡ ngàng từ nhân vật đến từng tình tiết?

Hậu trường phim

17:10:48 06/12/2023
Dù đang được xem nhiều và gây sốt màn ảnh nhỏ nhưng Đ.ánh Cắp Số Phận đang bất ngờ dính vào ồn ào đạo nhái một phim Hàn ra mắt vào 10 năm trước.

Đối tượng 6 t.iền án chuyên "ăn bay" sa lưới

Pháp luật

17:07:44 06/12/2023
Nhóm đối tượng sử dụng xe máy gắn biển giả và thường xuyên thay đổi phương tiện, di chuyển qua nhiều địa bàn để cướp giật tài sản, sau đó mang xuống TP Hà Nội bán lấy t.iền mua m.a t.úy sử dụng và tiêu xài cá nhân.

Taylor Swift thành nữ tỷ phú quyền lực: Sở hữu khối tài sản 27.000 tỷ đồng chỉ nhờ âm nhạc!

Sao âu mỹ

16:55:52 06/12/2023
Taylor Swift chính là nữ tỷ phú mới nhất của làng nhạc thế giới. Theo báo cáo, nữ ca sĩ có tài sản ròng khoảng 1,1 tỷ đô la (khoảng 27.000 tỷ đồng).