Tử vi ngày 19/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tìm sự an toàn, Thiên Bình nuông chiều bản thân

Tử vi ngày 19/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu đang cố gắng tìm tới cảm giác dễ chịu, đó là lý do bạn chỉ ưu tiên những giải pháp có tính an toàn cao.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương cần chỉ là tiết chế cảm xúc của mình thêm một chút mà thôi. Những suy nghĩ có phần liều lĩnh của bạn không thể áp dụng ngay lúc này, do đó, bạn cần bình tĩnh lại để tránh bị thất vọng vì suy nghĩ và thực tế có nhiều điểm khác xa nhau.

ADVERTISEMENT

Hãy kiểm soát lại tiền bạc của mình vì có thể khoản tiền mặt của bạn đáng thiếu cho dù bạn có nhiều tài sản. Hãy phân bổ lại mọi thứ phù hợp nếu không muốn trải qua cảm giác khó chịu vì thiếu tiền để mua sắm.

Bạch Dương nên ngâm chân trong nước ấm mỗi tối để ngủ ngon hơn. Việc hình thành thói quen ngâm chân trước khi đi ngủ để m.áu lưu thông tốt và cực kỳ có lợi cho sức khỏe.

Con số may mắn: 44, 52

Tử vi ngày 19/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tìm sự an toàn, Thiên Bình nuông chiều bản thân - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cho thấy bạn đang cố gắng tìm tới cảm giác dễ chịu, đó là lý do bạn chỉ ưu tiên những giải pháp có tính an toàn cao trong ngày thứ 4 này. Sự cẩn thận của bạn rất quan trọng vì nó giúp bạn hạn chế những rắc rối không có sau này.

Hãy kiên nhẫn với những khoản tiền bạn đã dùng để đầu tư, cái gì cũng cần thời gian và điều bạn đáng để tâm nhất đó là lãi suất trung bình mà nó có thể mang lại.

Người ấy mang lại cho bạn sự trìu mến và cảm giác dễ chịu mà bạn cần, có thể đó là lý do mà bạn dễ “đổ” vì họ. Những cặp đôi trong ngày này cũng có nhiều thời gian ở bên nhau hơn.

Con số may mắn: 22, 69

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên khá cởi mở, bạn còn chủ động hỏi những vấn đề khó khăn mà người khác gặp phải và muốn hỗ trợ. Hãy tập yêu những thứ mình đang có thay vì cố gắng đuổi theo những thứ vô vọng. Công việc hiện tại cũng có chút ưu điểm mà bạn chưa khai thác hết mà thôi.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, bạn đang tự tạo ra khó khăn, ngăn trở giữa hai người chứ thực lòng cách họ đối xử với bạn rất chân thành. Do đó, lỗi lầm trong ngày này hoàn toàn thuộc về bạn.

Về phương diện sức khỏe, để duy trì sức khỏe, không chỉ tập trung về vấn đề ăn uống và thể thao. Song Tử cũng cần ghi nhớ học cách điều tiết cảm xúc và hạn chế để tâm trạng tiêu cực chi phối suy nghĩ.

Video đang HOT

Con số may mắn: 10, 99

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể thực hiện một quyết định liều lĩnh hơn mà bạn chưa từng dám thử. Thế nhưng bạn cần kiên nhẫn, tránh trường hợp lúc đầu hào hứng, lúc sau lại nhanh chán. Nhiều việc khó lường vì có những thứ tưởng trong tầm tay nhưng cuối cùng lại để vuột mất. Do đó, bạn nên có kế hoạch phụ để hỗ trợ, đề phòng.

Về phương diện tài chính, những khoản tiền tưởng là nhỏ nhưng hỗ trợ cho bạn rất nhiều việc trong ngày này. Vì thế, nhớ quý trọng từng đồng tiền mà bạn làm ra.

Về mặt sức khỏe, để duy trì sức khỏe và thể trạng tốt, Cự Giải nhớ ăn sáng đúng giờ và đủ chất, tập thể dục vừa sức. Ngoài ra cần hạn chế thức đêm, chú ý ngủ đủ giấc mỗi ngày.

Con số may mắn: 15, 62

Tử vi ngày 19/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tìm sự an toàn, Thiên Bình nuông chiều bản thân - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên nhận xét ai đó chỉ vì bề ngoài của họ, bạn sẽ phạm sai lầm đấy. Có thêm hy vọng mới thực sự là điều tốt cho bạn ngày thứ 4 này, bởi vì bạn đang bị thiếu năng lượng. Có thể vì bạn đã nỗ lực rồi nhưng vẫn không được công nhận.

Chớ nên tỏ ra lạnh lùng, xa cách với người ấy quá cho dù bạn bận rộn thế nào đi chăng nữa. Đừng để đến khi mất đi tình cảm này thì mới tiếc nuối.

Về mặt sức khỏe, trong chế độ ăn lành mạnh, Sư Tử nên tăng cường ăn rau xanh, hoa quả để giảm mức độ xơ cứng của mạch m.áu, giảm tỷ lệ mắc nhồi m.áu não.

Con số may mắn: 23, 56

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bị thu hút và muốn quan sát về một người có những hành động lạ. Bạn cũng cố gắng phân tích nhưng vẫn không thể giải thích được những gì họ đang làm. Hôm nay bạn khá nhanh nhẹn, linh hoạt, nhờ đó mà xử lý được khối lượng lớn công việc trong ngày nay. Không những thế, bạn còn có thời gian để hỗ trợ những người khác.

Về mặt tài chính, Xử Nữ đã tiêu tốn khá nhiều tiền. Đôi khi những việc cần chi bạn cũng nên lên kế hoạch từ đầu tháng để tránh việc thiếu tiền.

Mỗi người một ý là tình huống thường gặp giữa các cặp đôi, do đó Xử Nữ đừng vì thế mà để chuyện bé xé ra to. May mắn là người ấy sẵn sàng nhường nhịn bạn trong những tình huống thế này.

Con số may mắn: 13, 42

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

ADVERTISEMENT

Thiên Bình được phép nuông chiều bản thân một chút. Bạn nên tận hưởng một ngày vui hơn là cố gắng làm thêm nhiều việc hơn trước. Chòm sao này không nên rập khuôn quá, hãy tận dụng sức sáng tạo mà bạn đang có để giải quyết mọi việc thông minh và hợp lý hơn.

Về mặt tài lộc, bạn đang nỗ lực tiết kiệm nhưng vẫn luôn có những khoản chi bất ngờ, đó là lý do kế hoạch bị tạm hoãn, thực ra đừng quá nặng nề và ép mình để dành số tiền lớn, Thiên Bình có thể duy trì với số tiền vừa phải trước đã.

Về mặt tình cảm, có không ít cặp đôi giận dỗi vì không được tặng quà hoặc nhận món quà không như ý. Hai người mất khá nhiều thời gian để giảng hòa.

Con số may mắn: 10, 56

Tử vi ngày 19/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tìm sự an toàn, Thiên Bình nuông chiều bản thân - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp phải một số mâu thuẫn. Nguyên do cũng là vì bạn không đủ bình tĩnh xem xét vấn đề. Hãy dành năng lượng dồi dào của mình cho sự sáng tạo, bạn sẽ làm tốt công việc trong ngày này. Nếu không, bạn sẽ có xu hướng tranh cãi với mọi người nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

Về tình trạng sức khỏe, để giữ cho mạch m.áu tuần hoàn tốt, mang lại một cơ thể khỏe mạnh bạn nên phòng ngừa các tác nhân làm hại mạch m.áu bằng cách ăn ít thức ăn có nhiều chất béo, nhiều muối và hàm lượng đường cao.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ chỉ tốt đẹp khi Bọ Cạp thực sự biết lắng nghe, do đó, dù là một việc nhỏ thôi cũng đừng cố gắng tranh giành hơn thua với đối phương.

Con số may mắn: 31, 45

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tự tin và có thể khẳng định được vị thế của mình. Lời nói của bạn cũng có trọng lượng hơn trong ngày này. Lời khuyên dựa trên kinh nghiệm của bạn có thể hỗ trợ được rất nhiều người. Vì thế, hãy chân thành góp ý cho ai đó khi họ nhờ tới bạn.

Về phương diện tình cảm, có những đợi chờ thực sự là vô ích, nếu có người mập mờ với tình cảm của họ thì đã đến lúc bạn tiếp tục bước đi và đừng quay đầu lại. Bạn xứng đáng gặp người tốt hơn.

Hôm nay Nhân Mã sẽ trở nên hào phóng và sẵn sàng chi tiền để chiêu đãi mọi người. Dù sao lâu lâu bạn mới dùng tiền theo cách này nên cũng không có gì đáng ngại.

Con số may mắn: 20, 99

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

ADVERTISEMENT

Ma Kết có lý do chính đáng cho những kết luận của mình ngày hôm nay. Có thể người khác không hài lòng nhưng bạn biết rõ mình đang làm gì. Nỗ lực của bạn đang có kết quả và dù đó là điều nho nhỏ thôi cũng đáng trân trọng. Các kế hoạch của bạn vẽ ra chưa hoàn thành nhưng nó là mục tiêu để bạn tiếp tục nỗ lực hơn.

Những việc liên quan tới tiền vô cùng nhạy cảm, có thể những lời hứa hẹn lúc mượn tiền rất hay nhưng Ma Kết cũng đừng vì thế mà vội tin.

Về phương diện sức khỏe, Bạn phải chăm sóc tốt cho cơ thể mình khỏe mạnh thì mới có sức để làm những gì mình yêu thích. Do đó, nhớ ăn uống đúng giờ, làm việc và nghỉ ngơi điều độ, duy trì luyện tập thể dục thể thao.

Con số may mắn: 11, 28

Tử vi ngày 19/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tìm sự an toàn, Thiên Bình nuông chiều bản thân - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình lỡ bắt tay vào làm việc gì là dường như bạn không thể nào dứt ra được. Thậm chí, bạn sẵn sàng táo bạo và chấp nhận rủi ro lớn. Bạn thông minh, nhanh trí nên làm được khá nhiều việc, tuy nhiên có thể để xảy ra sai sót nho nhỏ. Vì thế, bạn nên để tâm hơn một chút để hạn chế lỗi sai.

Về phương diện tài chính, dù một khoản tiền nhỏ bạn cũng có thể giúp đỡ cho người khác rồi. Vì thế, đừng đợi đến khi giàu có mới nghĩ tới chuyện giúp người.

ADVERTISEMENT

Trong phương diện tình cảm, hôm nay là ngày vui với món quà ý nghĩa, Bảo Bình cảm thấy rõ cuộc sống của bạn vui vẻ hơn từ khi có người ấy song hành.

Con số may mắn: 10, 96

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên bình tĩnh chia sẻ góc nhìn của mình, đừng cứ ai nói gì cũng gật đầu đồng ý dễ dàng. Một số người định lợi dụng sự cả tin của bạn, thế nhưng bạn đủ nhạy cảm để nhận định tình hình. Vì thế, mà bạn tránh được một số rắc rối trong ngày thứ 4 này.

Về phương diện tài lộc, có những khoản chi bất ngờ ập tới khiến bạn lúng túng, thế nhưng bạn nên hạn chế tối thiểu việc nợ nần vì điều này ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai.

Về tình trạng sức khỏe, bổ sung nước kịp thời có tác dụng làm giảm độ nhớt của m.áu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, ngăn ngừa đột quỵ. Thế nhưng khi uống Song Ngư phải uống từ từ để cơ thể hấp thụ tối đa.

Con số may mắn: 30, 82

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Thanh niên từ TP.HCM về quê ăn tết ‘mất tích’ 10 ngày và cái kết khiến dân tình ngã ngửa?03:11MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?03:24Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang03:05MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ03:29Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi01:01Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32Lê Công Phước "Bạch Công Tử": Tay chơi bậc nhất trời Nam, đốt tiền cho Ba Trà đến thảm kịch cuối đời05:25Team Châu Phi của Quang Linh bất ngờ đăng đàn cầu cứu, Tiến Nguyễn có biểu cảm gây sốc03:25Lê Thị Dần bức xúc lên tiếng khi bị nói nổi tiếng, giàu sang rồi bỏ chồng03:02Team Châu Phi thay Quang Linh ghé thăm, chúc Tết gia đình, mẹ Liệu tiết lộ chuyện xúc động03:10Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13Team Châu Phi "đáp trả" khi bị chỉ trích vì về VN suốt ngày livestream, "bắt" về Angola giúp đỡ dân?03:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khung giờ vàng cúng rằm tháng Giêng 2023 để cả năm may mắn
09:32:57 03/02/2023
Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang
19:45:05 03/02/2023
Cúng Rằm tháng Giêng chuẩn chỉnh, Thần linh ưng bụng ban tài
15:05:42 02/02/2023
3 con giáp cứ yêu là 'gian díu mập mờ' chẳng biết đâu mà lần
14:23:04 02/02/2023
3 con giáp làm đâu thắng đó, liên tiếp nhận tin vui về tiền bạc trong tháng 2
09:22:55 03/02/2023
3 con giáp hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở tháng 2/2023
09:28:00 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 2/2/2023: Xanh vỏ, đỏ lòng
18:04:46 02/02/2023
Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2
19:34:54 03/02/2023
Rằm tháng Giêng, nên cúng ở nhà hay trên chùa?
16:51:05 02/02/2023
Nên cúng rằm tháng Giêng trong nhà hay ngoài trời?
17:15:32 02/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ đề tranh cãi hot nhất xứ Hàn: Nhìn Song Hye Kyo bị chửi lúc ly hôn mới thấy Song Joong Ki tàn nhẫn đến thế nào?
19:36:22 03/02/2023
Tô Đình Khánh trải lòng khi chăm vợ bầu bị ốm những tháng cuối thai kỳ
18:05:20 03/02/2023
Đây là sao nữ được cho là nguyên mẫu tạo nên Nhà Bà Nữ, Trấn Thành còn tuyên bố “làm phim này tặng cho em”?
20:21:20 03/02/2023
Kết hôn với ca sĩ Bảo Anh, Bằng Cường: "Cô ấy là quý giá nhất, quan trọng nhất với tôi"
18:39:33 03/02/2023
Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ cán bộ bị "tố" lên máy bay yêu cầu khách xóa bài đăng Facebook
20:19:24 03/02/2023
Nam Thư khoe không gian miệt vườn thoáng đãng tại quê nhà
21:57:04 03/02/2023
Cuộc sống của Kiều Mai Lý sau biến cố
22:48:46 03/02/2023
Cái kết của Nhà Bà Nữ: Cần lắm lời xin lỗi cho những người đàn ông!
20:39:05 03/02/2023
Cái kết của Titanic sau 25 năm vẫn còn gây tranh cãi, đạo diễn làm một điều khiến khán giả phải thán phục
20:30:07 03/02/2023
Bố mẹ tôi bất ngờ khi được thông gia đối đãi quá tốt
18:02:30 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 3/2/2023: Bỗng dưng bị ghét

19:30:04 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2023 cho thấy, Kim Ngưu trải qua một ngày an toàn dễ chịu, công việc suôn sẻ giúp bạn hứng khởi hơn nhiều...

Ngày 2/2 Phật Bà mở lối, 3 tuổi buôn bán 'trúng quả đậm'

18:01:50 02/02/2023
Trước tiên xin được chúc mừng tuổi Tý vì nhanh chóng bước qua giai đoạn khó khăn của chuỗi ngày cuối tháng 1 Dương lịch. Đến đây, bản mệnh được Tam Hội ghé thăm nên không cần lo lắng về sự nghiệp của mình...

Sau ngày vía Thần Tài: 3 tuổi THỤ LỘC đầy kho, tiền tiêu xả láng

21:49:55 01/02/2023
Tam Hội giúp sức mang đến thời điểm đầy ắp niềm vui cho tuổi Dậu trên phương diện công danh sự nghiệp. Ngay từ sau ngày vía Thần Tài, bản mệnh cảm nhận được may mắn đang dần hé cửa với mình...

Từ ngày 10 đến 14/1 Âm lịch, Nam Tào chấm sổ 3 tuổi đổi vận

21:46:46 01/02/2023
Chúc mừng 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ từ ngày 10 đến 14/1 Âm lịch, công việc sang trang mới gặt hái thành công vang dội...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 1/2/2023: Sóng gió không nản

21:43:06 01/02/2023
Thiên Quan lâm vận khiến tuổi Tý cảm thấy mệt mỏi khi nối tiếp chuỗi ngày làm việc sau kì nghỉ Tết, có vẻ như bản mệnh còn vương vấn không khí Tết nên chưa thể tập trung vào công việc...

Tết Nguyên Tiêu cúng chè trôi nước: Tài vận lênh đênh như lời đồn?

21:39:49 01/02/2023
Tết Nguyên Tiêu hay chính là Rằm tháng Giêng thường được người Việt chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa từng món ăn...

Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023: Tuổi Mão tài chính có chút khó khăn

19:45:25 01/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
ADVERTISEMENT

4 con giáp vận đỏ như son, công việc thăng hoa ngày đầu tháng 2

19:16:37 01/02/2023
Chúc mừng 4 con giáp gặp nhiều may mắn, không chỉ sự nghiệp được cải thiện mà chuyện tình cảm cũng tốt đẹp trong ngày đầu tháng 2...

3 con giáp sa sút bất ngờ, dự báo thất thoát tiền bạc ngày 1/2

18:37:40 01/02/2023
Tử vi hôm nay dự đoán có 3 con giáp gặp nhiều sóng gió, sa sút bất ngờ... đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh để đương đầu mọi tình huống xảy đến...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 31.1.2023

10:23:02 01/02/2023
Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi...

4 con giáp gặp thị phi, công việc lỡ dở ngày vía Thần Tài

13:15:24 31/01/2023
Đúng ngày vía Thần Tài, 4 con giáp này có cẩn thận chú ý tới thế nào cũng khó tránh khỏi điều tiếng thị phi, gặp chuyện không may...

Vị trí nên đặt két sắt ngày vía Thần Tài để hút tài lộc

13:11:23 31/01/2023
Két sắt tốt nhất nên được đặt nằm ngang và vuông góc với ngôi nhà. Nghĩa là không hướng ra ngoài đường, cũng không được hướng vào phía trong nhà. Như vậy mới có thể phát huy công năng một cách tối ưu nhất...

3 con giáp hưởng lộc trời ban ngày vía Thần Tài

13:06:32 31/01/2023
Trong ngày vía Thần Tài có 3 con giáp được hưởng lộc trời ban, vận trình khởi sắc, tình duyên rực rỡ, tài lộc tới tấp...

Đầu năm làm ngay 3 điều này giúp cả năm vận đỏ như son, tiền bạc dư dả

12:51:09 31/01/2023
Ví tiền là vật không thể thiếu của chúng ta khi ra đường. Theo chuyên gia phong thủy, khi sử dụng ví lưu ý 3 điều sau để cả năm vận đỏ như son...

Ngày vía Thần Tài 2023 mua gì để cả năm sung túc?

11:59:29 31/01/2023
Ngoài mua vàng, nhiều người còn mua đá phong thủy, tượng thiềm thừ... trong ngày Vía Thần Tài để mong một năm sung túc, làm ăn thuận lợi...
ADVERTISEMENT

Ngày 30/1 Nguyệt Lão se duyên, 3 tuổi hạnh phúc giăng lối

23:09:02 30/01/2023
Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày có đôi phần tiến triển nhờ cục diện Thủy sinh Mộc, trong ngày bạn dễ dàng hòa hợp với mọi người xung quanh. Với người độc thân nhờ tính tình hiền lành, hài hước thu hút đối tượng khác giới chủ độn...

Tử vi tuần mới 12 con giáp 30/1/2023 - 5/2/2022: Lột xác choáng ngợp

22:29:04 30/01/2023
Tử vi tuần mới 30/1- 5/2/2023 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:...

Ngày 10/1 Âm lịch Thần Tài mở kho vàng, 3 tuổi đại HÊN

22:17:12 30/01/2023
Ngày vía Thần Tài 10/1 Âm lịch dự đoán có 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, hứng trọn lộc trời, đại cát đại lợi...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hổ dữ bị 3 sư tử “đ.ánh hội đồng” và cái kết bất ngờ

Lạ vui

23:56:03 03/02/2023
Một con hổ đã bị 3 con sư tử bao vây, tấn công đến c.hết tại một trung tâm Bảo tồn Động vật hoang dã ở Trung Quốc...

Chồng Vũ Thu Phương tinh tế, tự tay chuẩn bị quà sinh nhật đặc biệt cho con gái

Sao việt

23:51:44 03/02/2023
Không cầu kỳ, xa hoa hoành tráng, Vũ Thu Phương cùng ông xã doanh nhân đã tự tay tổ chức bữa tiệc sinh nhật tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc dành cho cô con gái cưng của mình...

Hồ Văn Cường gây tranh cãi vì cách lấy hơi mệt mỏi, netizen: "Hát nghe vất vả quá"

Nhạc việt

23:35:29 03/02/2023
Hồ Văn Cường lại tiếp tục là tâm điểm của những chỉ trích sau khi trình diễn bản bolero kinh điển Con Đường Xưa Em Đi...

Còi báo động vang khắp Ukraine trước thềm thượng đỉnh với EU

Thế giới

23:29:05 03/02/2023
Còi báo động không kích vang lên khắp Ukraine trong ngày 3/2 khi các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) đặt chân đến thủ đô Kiev để tham dự hội nghị thượng định Ukraine - EU đầu tiên kể từ khi xung đột Nga - Ukraine bùng phát...

Băng cướp dùng chiêu đua nóng để tẩu thoát sau khi “giật mồi”

Pháp luật

23:16:25 03/02/2023
Ngày 3/2, sau khi bắt giữ 9 đối tượng trong băng nhóm gây ra hàng chục vụ cướp, cướp giật tài sản liên tỉnh xảy ra tại Đồng Nai và một số tỉnh, thành lân cận, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã bước đầu làm rõ một số vụ việc...

Mới cưới được chục ngày mà cứ nhìn thấy chú chồng là tôi run cầm cập, chỉ muốn bỏ về ngoại

Kiến thức giới tính

23:15:12 03/02/2023
Chục ngày ở nhà chồng, mỗi ngày nhìn thấy chú là tôi run cầm cập sợ hãi. Trong khi đó, chú thì cứ tỏ ra bình thường, không đả động gì tới chuyện cũ...

Mẹ mời 10 khách bảo chị dâu nấu nướng, chị tươi cười bưng mâm cơm lên khiến tất cả tái mặt

Góc tâm tình

23:06:54 03/02/2023
Khách khứa đến đông đủ, chị dâu tươi cười bưng mâm cơm đầy ắp lên. Mọi người còn đang háo hức không biết chị dâu chiêu đãi khách của mẹ chồng món gì, đến khi nhìn rõ những thứ trên mâm, tất cả đều phải tái mét mặt...

Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới

Sao châu á

23:00:03 03/02/2023
Trang Teenee cho biết theo nghi lễ trên, cô dâu mới Nong Poy sẽ đeo vàng khắp người trong ngày cưới, được gọi là cô dâu vàng ...

Mẹ vợ 'bóc phốt' Kim Tử Long trên sóng truyền hình

Tv show

22:29:43 03/02/2023
Xuất hiện tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, NSƯT Kim Tử Long và mẹ vợ là nghệ sĩ cải lương Xuân Yến có những chia sẻ về việc từ chị em đồng nghiệp thân thiết đến mẹ vợ - con rể...

SAO bóng chuyền Brazil gặp họa vì kích động "sự đáng sợ" với Tổng thống

Sao thể thao

21:43:58 03/02/2023
Hiện tại, cầu thủ 35 tuổi đã bị CLB chủ quản Cruzeiro đỉnh chỉ thi đấu vô thời hạn. Wallace sau khi tạo bài đăng thăm dò trên tài khoản mang xã hội đã hối lỗi, anh lập tức có động thái xin lỗi khán giả...

Nhan sắc mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan sắp lấy chồng

Người đẹp

21:38:41 03/02/2023
Nong Poy được mệnh danh là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan. Ngày 1/3 tới đây, cô sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân Oak Phakwa Hongyok...

Người đàn ông hóa trang thành cô dâu trong đám cưới của bạn thân

Netizen

21:05:50 03/02/2023
Trong đám cưới mỗi người chắc chắn không thể thiếu được hội bạn thân, những người mà vốn dĩ xa lạ lại trở nên thân thiết, cùng chúng ta san sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống...

Mỹ nhân bị "ném đá" nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Lạm dụng thẩm mỹ nên ngày càng đơ, liên tục chọn phải kịch bản dở

Phim châu á

20:34:37 03/02/2023
Bên dưới những bình luận về phim trên trang Mydramalist, khán giả để lại rất nhiều bình luận tiêu cực về màn tái xuất của Im Soo Hyang. Khán giả cho rằng biểu cảm của cô quá đơ cứng do lạm dụng thẩm mỹ, tiêm botox quá nhiều...