Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ quyết tâm sẽ chăm chỉ làm việc hơn, bởi vì mục tiêu phía trước của mình.

Cung hoàng đạo này xứng đáng nằm trong top những chòm sao đạo siêng năng nhất.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ gặp được rất nhiều điều may mắntốt lành. Trong công việc chòm sao này dễ dàng hoàn thành được mọi việc mà không cần tới bất kỳ sự giúp đỡ của một ai. Cung hoàng đạo này sẽ được mọi người ghi nhận về năng lực của mình.

Về mặt sức khỏe, do yếu tố thời tiết nắng nóng mà có lẽ Bạch Dương sẽ không muốn ăn uống gì cả, chính vì vậy mà thể trạng của bạn sẽ yếu đi trông thấy. Để sức khỏe được khỏe mạnh hơn có lẽ bạn không nên bỏ bữa, và nên bổ sung thật nhiều nước cho cơ thể nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính hôm nay của Bạch Dương sẽ vẫn rất ổn định. Chòm sao này sẽ không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày đầu tuần cho lắm, vì lúc nào túi tiền của Bạch Dương cũng rất rủng rỉnh như vậy. Do đó bạn cũng đừng chi tiêu quá tay.

Con số may mắn: 12, 16

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tràn đầy sự hứng khởi, và sẽ hứa hẹn rất nhiều niềm vui và sự hạnh phúc. Trong ngày hôm nay bạn sẽ luôn có được những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, điều đó khiến cho tinh thần của bạn sẽ trở nên rất phấn chấn. Nếu có gặp phải vướng mắc gì thì bạn cũng sẽ giải quyết được nhanh chóng và không cần tới bất cứ sự trợ giúp của ai.

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 1

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu là một người có tính chiếm hữu và điều đó khiến cho nửa kia sẽ rất khó chịu. Nửa kia sẽ ngày càng cảm thấy ngột ngạt vì chính sự kiểm soát này của bạn. Hãy thay đổi để mối quan hệ được duy trì và bền chặt hơn nữa.

Hôm nay sẽ là một ngày rất may mắn với túi tiền của bạn, khi mà chòm sao này sẽ không ít cơ hội đầu tư thu hồi được lợi nhuận cao, do đó bạn cũng không nên quá vội vàng khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 08, 27

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ gặp được rất nhiều chuyện tốt đẹp. Đặc biệt là đối với những mối quan hệ hợp tác trong công việc, sẽ có những cơ hội diễn tốt dành cho bạn trong hôm nay. Chòm sao này đang có những dự án ký kết hợp đồng mới, và điều đó sẽ khiến cho bạn sẽ nhận được những cơ hội tốt cho sự tiến tới đến thành công của mình.

Về mặt tình cảm, có thấy được vẻ đẹp cá tính, tuy nhiên vẫn rất dịu dàng và nữ tính của bạn là điều mà khiến cho nửa kia khó lòng chối từ Song Tử được. Được đánh giá là chòm sao thông minh, khi mà ai trò chuyện cũng sẽ đều bị cuốn hút lạ kỳ. Chính vì vậy mà những ai còn đang độc thân sẽ không phải lo ế.

Tình hình sức khỏe của Song Tử trong ngày hôm nay đang gặp chút vấn đề nhỏ. Bạn không nên vì ham công tiếc việc mà bỏ bê bản thân. Cung hoàng đạo này hãy ghi nhớ rằng chỉ có sức khỏe mới là điều quý giá nhất bạn cần trân trọng và giữ gìn nhất.

Con số may mắn: 12, 10

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhạy cảm hơn hẳn bình thường. Bạn sẽ có thể gặp một số rắc rối khiến bản thân hết sức bối rối và không biết phải làm thế nào để giải quyết. Tuy nhiên chỉ ngay sau đó bạn đã có thể biết được bản thân cần làm gì để có thể xử lý mọi chuyện.

Về mặt tình cảm, bạn luôn rất cần đến những lời nói động viên và chia sẻ của đối phương khi gặp phải khó khăn. Cung hoàng đạo này sẽ thường cảm thấy rất đau lòng bởi vì không được đối phương quan tâm và thấu hiểu. Tình yêu mà chòm sao này dành cho đối phương sẽ không gì có thể đo đếm được.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Cự Giải sẽ được đánh giá là có nhiều biến động. Khi mà có nhiều vấn đề đột ngột xảy ra khiến cho bạn sẽ không thể nào kịp trở tay. Túi tiền của chòm sao này cũng do đó mà vơi đi rất nhiều. Giờ thì cung hoàng đạo này mới thấy những khoản tiết kiệm dự phòng quan trọng thế nào.

Con số may mắn: 55, 78

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay cần kiềm chế bản thân, vì bạn đã quá tự tin về năng lực của mình. Cũng bởi vì mọi việc với chòm sao này đang quá sơ suất và bạn nghĩ rằng mọi thứ đang diễn ra rất dễ dàng, do đó Sư Tử sẽ trở nên tự cao tự đại và không muốn bất cứ ai có thể vượt qua được bản thân mình.

Về mặt tình cảm, Sư Tử nếu còn đang độc thân thì bạn cần phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân xuống và cho đối phương cơ hội để tiếp cận mình. Những buổi gặp gỡ bạn bè sẽ chính là nguyên nhân giúp cho bạn có thể gặp được những người hợp với mình.

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 2

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ rất ổn định. Nếu có chuyện bất ngờ phát sinh xảy ra thì chòm sao này cũng sẽ dễ dàng được xử lý bởi vì Sư Tử luôn có một kế hoạch quản lý tài chính rất rõ ràng và cụ thể.

Con số may mắn: 50, 90

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ quyết tâm sẽ chăm chỉ làm việc hơn, bởi vì mục tiêu phía trước của mình. Cung hoàng đạo này xứng đáng nằm trong top những chòm sao đạo siêng năng nhất bởi vì gặp khó khăn tuy nhiên bạn vẫn luôn tìm ra được những bài học quý báu từ những sau những vấp ngã của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, nếu Xử Nữ sẽ có cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt, mà cung hoàng đạo này sẽ không dễ nghe theo lời ngon ngọt của người lạ. Chính sự cẩn trọng và tỉnh táo của bạn sẽ giúp chòm sao này thoát ra khỏi được những cạm bẫy và lời nói dụ dỗ của người khác.

Về vấn đề sức khỏe trong hôm nay của Xử Nữ sẽ có được một thể trạng tinh thần lẫn thể chất rất tuyệt vời nhất hơn bao giờ hết. Bạn hãy nên tiếp tục duy trì một chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống hợp lý như hiện tại.

Video đang HOT

Con số may mắn: 24, 76

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dường như đang không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Trong công việc may mắn rằng chòm sao này không có nhiều vấn đề phát sinh. Mọi vấn đề đều đang diễn ra hết sức suôn sẻ và tốt đẹp, giúp cho bạn không phải suy nghĩ quá nhiều. Hãy tập trung hơn nữa vào công việc để gặt hái được nhiều thành công và may mắn.

Trong phương diện tình cảm, có vẻ như sự nóng giận vô cứ đang khiến cho mâu thuẫn giữa cả hai bạn đang ngày càng gay gắt và bùng nổ hơn rất nhiều đấy. Nếu không bình tĩnh nói chuyện và hòa giải với nhau thì có lẽ vấn đề sẽ càng đi xa hơn rất nhiều.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này đang gặp phải một số vấn đề, bởi vì sự căng thẳng sẽ làm cho tinh thần của bạn trở nên rất yếu đuối hơn bao giờ hết. Chòm sao này vào ngày hôm nay hãy nên gạt bỏ hết những muộn phiền sang một bên và thư giãn thoải mái.

Con số may mắn: 12, 16

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vào trong ngày hôm nay sẽ phát minh ra được những sáng tạo độc đáo và thú vị. Cung hoàng đạo này có thể chứng minh được năng lực và hoàn thành được xuất suất những việc được giao. Mọi sáng kiến của chòm sao này sẽ luôn được đánh giá rất cao.

Trong phương diện tình cảm, sau những ngày dài vất vả thì bạn và người ấy cũng sẽ có một khoảng thời gian ngắn ngủi ở bên nhau. Cả hai sẽ cùng nhau chia sẻ những câu chuyện và đưa ra lời khuyên hữu ích cho đối phương.

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 3

Về vấn đề tiền bạc, chính vì sự may mắn hiện tại đã mang đến cho Bọ Cạp một cơ hội hợp tác để làm ăn hiếm có. Lời khuyên cho chòm sao này nên tận dụng thời cơ này để giúp cho ví tiền của mình được tăng lên.

Con số may mắn: 45, 67

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ cần điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân nếu như không muốn vấn đề ngày càng tệ hơn nữa. Chòm sao này mong muốn cho mọi chuyện có thể được diễn ra suôn sẻ và kết quả cao nhất. Bạn nên tập trung và nỗ lực hết sức thì cuối cùng bạn cũng sẽ thành công.

Về mặt tình cảm, có lẽ chính bởi vì lời nói vô tình của chòm sao này sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy bị tổn thương rất nhiều đấy nhé. Cung hoàng đạo này nên trân trọng và dành cho người ấy những tình cảm tốt đẹp và nồng ấm nhất.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ không được tốt cho lắm, vì bạn đã làm việc quá sức do đó sức đề kháng của cơ thể mới kém như thế. Những dấu hiệu đó sẽ chính là cảnh báo đến bạn, hãy chú ý quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 08, 98

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ rất mạnh mẽ và dũng cảm, có lẽ cũng chính bởi vì những khao khát về tình yêu của chòm sao này đang bùng cháy thì phải. Công việc của Ma Kết cũng đang sẽ được diễn ra khá suôn sẻ. Nhưng bạn vẫn rất chăm chỉ và luôn luôn cố gắng hết sức tập trung cho công việc.

Trong phương diện tình yêu, có thể thấy được cách thể hiện tình cảm của chòm sao này đang quá độc đoán khiến cho nửa kia cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này nên biết tiết chế cảm xúc của mình.

Về vấn đề liên quan tới tài chính trong ngày hôm nay của bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận với ví tiền của bản thân hơn nữa nhé. Có vẻ như nếu Ma Kết cứ tiếp tục chi tiêu hoang phí như hiện tại thì sớm muộn túi tiền của bạn cũng sẽ bị cạn kiệt nhanh chóng.

Con số may mắn : 22, 56

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào hôm nay sẽ khó để bộc lộ cảm xúc của mình. Dù cho có gặp bất kỳ khó khăn nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ không ngại ngần, mà dùng hết sức để có thể vượt qua những khó khăn, thử thách đó. Sự kiên trì và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn cuối cùng sẽ mang tới hiệu quả rất tích cực và thành công.

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 4

Trong vấn đề tình cảm, dường như là sự lạnh lùng và cứng nhắc của chòm sao ngày sẽ khiến cho nửa kia của bạn phải cảm thấy e ngại và khó xử. Hãy học cách chia sẻ những cảm xúc của mình để người ấy thấu hiểu bạn hơn nữa.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ đang không được tốt những ngày gần đây, có vẻ như nó khiến bạn trở nên lo lắng.

Con số may mắn: 67, 80

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối trong công việc. Các vấn đề phát sinh bất ngờ sẽ là điều khó mà tránh khỏi được, chính vì vậy bạn cũng đừng quá bối rối. Chòm sao này cần nên hít thở thật sâu để lấy lại sự bình tĩnh, rồi bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm ra được phương hướng giải quyết đúng đắn nhất cho bản thân.

Trong phương diện tình yêu, sự cô đơn đã khiến chòm sao này có những suy nghĩ bi quan và rất tiêu cực. Bạn nên suy nghĩ theo nhiều chiều hướng tích cực khác để cho bản thân có được tình yêu đích thực cho mình.

Tình hình tài chính trong ngày thứ 3 này của Song Ngư sẽ không có nhiều thay đổi gì nhiều. Lời khuyên cho chòm sao này đó là chưa phải lúc thích hợp để đầu tư. Thời điểm này bạn cần giữ chặt được túi tiền của mình.

Con số may mắn: 23, 78

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 5/10/2021: Xử Nữ hứng khởi, Ma Kết mạnh mẽ

Tử vi ngày 5/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ sẽ tràn đầy hứng khởi vào ngày hôm nay.

Với tinh thần chăm chỉ và ham học hỏi, bạn luôn được đánh giá cao.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 5/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương xuất sắc và thành công hơn trong công việc. Tinh thần tự giác và tính kỷ luật cao sẽ giúp cho bạn có thể nắm giữ bất cứ trọng trách nào, cũng có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng.

Thời tiết đang giao mùa, sẽ có những sự thay đổi thất thường và điều đó gây ra sự ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn đấy nhé. Do đó, bạn nên thiết lập cho mình một chế độ ăn uống đều đặn, và tốt nhất để phòng chống được bệnh tật.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có gì đáng lo lắng cả, nếu như mà bạn biết tiết kiệm khi mua sắm. Cung hoàng đạo này tiêu tiền như nước này một khi thích món đồ gì thì sẽ muốn có cho bằng được. Chính vì vậy, bạn cần thay đổi ngay thói quen chi tiêu.

Con số may mắn: 12, 16

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày suôn sẻ cả trong phương diện công việc và tình cảm. Mọi vấn đề công việc đang diễn ra rất thuận lợi một cách không ngờ. Chòm sao này sẽ không còn phải đau đầu để giải quyết mọi vấn đề nào nữa. Chính với bản tính tỉ mỉ và cẩn thận của mình, bạn sẽ không gặp bất cứ sai sót nào cả.

Về mặt tình cảm, nửa kia sẽ cảm thấy là người hạnh phúc nhất vào ngày hôm nay, vì bạn sẽ khiến cho họ cảm nhận được sự quan tâm và trân trọng hơn bao giờ hết, mà không ai có thể mang lại được. Sự lãng mạn của Kim Ngưu có thể hạ gục bất cứ trái tim nào.

Tử vi ngày 5/10/2021: Xử Nữ hứng khởi, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 1

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vào ngày hôm nay cũng không mấy dư dả. Bạn nên giữ chặt túi tiền kẻo cạn kiệt mà chính mình cũng không biết lý do. Hãy suy nghĩ và cân nhắc sự cần thiết của món đồ này, trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

Con số may mắn: 16, 95

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang thể hiện được năng lực của bản thân khi vượt qua được mọi khó khăn trong công việc. Không khó để bạn hoàn thành được mọi chuyện một cách đơn giản và dễ dàng đến vậy. Ai cũng khẳng định bạn là một người tỉ mỉ và có óc sáng tạo rất nhiều.

Rất có thể ngày hôm nay, bạn sẽ phải chi ra một số tiền lớn cho những món đồ bạn đã đặt online từ thời gian trước đó. Do đó, ví tiền của bạn sẽ ngày càng vơi đi rất nhiều. Nếu bây giờ bạn hối tiếc cũng đã muộn rồi, chính vì vậy, Song Tử cần chú ý và cân nhắc, lập kế hoạch chi tiêu cho rõ ràng.

Sẽ có lúc chòm sao này ước gì bản thân sẽ có thể sửa được tính cách nắng mưa thất thường của mình đi. Nhất là vào ngày hôm nay, sự thất thường của bạn có thể đã đi quá xa, và chạm tới giới hạn chịu đựng của nửa kia.

Con số may mắn: 36, 88

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ đón nhận được những tin vui về phương diện tài chính. Những cơ hội đầu tư đang dần xuất hiện trước mắt bạn, hãy nắm bắt kịp thời cơ để gặt hái được những khoản tiền lợi nhuận lớn. Không phải ai cũng có được may mắn đó.

Mọi chuyện dường như đang diễn ra rất suôn sẻ với bạn. Những dự định đều đang đi theo đúng như kế hoạch của bạn. Dù có thử thách, khó khăn đến mấy thì bạn cũng có thể vượt qua một cách đơn giản và hết sức dễ dàng. Thế nhưng, bạn cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo.

Tinh thần thể dục thể thao của bạn vào trong thời gian này cũng được rất đề cao. Những bài tập dù là nhẹ nhàng nhưng cũng giúp cho cơ thể của bạn có thể được dẻo dai và khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn: 46, 88

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên quá nóng vội khi hành xử. Chòm sao này có khả năng sẽ chịu được áp lực cao, dù gặp phải bất cứ khó khăn gì thì bạn cũng sẽ vận dụng tinh thần và khó khăn để chiến đấu để giành được phần thắng cho bản thân.

Về phương diện tình cảm, vì một sự bất đồng nhỏ khiến cho cả hai bạn xảy ra những mâu thuẫn lớn và gây ra sự bất đồng trong mối quan hệ ngày càng sâu sắc. Cả hai nên chia sẻ và thấu hiểu đối phương để tình cảm được bền chặt.

Tử vi ngày 5/10/2021: Xử Nữ hứng khởi, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 2

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động. Chòm sao này sẽ phải chi trả ra một khoản tiền lớn vì sự chi tiêu thiếu sắp xếp và kế hoạch của bản thân. Đồng thời, chòm sao này còn không ghi chép cụ thể và rõ ràng từng khoản chi tiêu để rồi bị thất thoát một số tiền lớn.

Con số may mắn: 12, 18

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ tràn đầy hứng khởi vào ngày hôm nay. Với tinh thần chăm chỉ và ham học hỏi của mình, bạn luôn được cấp trên và đồng nghiệp xem trọng và đánh giá rất cao. Với phương pháp làm việc khoa học, bạn cũng có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và thành công nhất.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có bao giờ thắc mắc rằng tại sao bản thân đến bây giờ vẫn cô đơn hay không? Có lẽ cũng bởi sự cầu toàn và yêu cầu cao của mình, mà bạn vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Xử Nữ nên quan tâm đến sức khỏe bản thân hơn nữa trong thời điểm này. Có vẻ như là chế độ ăn uống, và nghỉ ngơi của bạn vẫn chưa được thực sự hợp lý, do đó mà cơ thể rất dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, đau đầu.

Con số may mắn: 10, 99

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vào ngày hôm nay sẽ có thể tỏa sáng rực rỡ với những ý tưởng đầy sáng tạo và mới mẻ. Với khả năng phán đoán nhanh nhạy của bản thân, bạn sẽ biết được cách để xoay chuyển tình hình dễ dàng và đơn giản nhất. Do đó mà dù cho mọi việc đang rất rắc rối cũng có thể được bạn tìm ra cách xử lý thích hợp nhất.

Chòm sao này luôn biết cách để khiến cho bầu không khí của cuộc nói chuyện trở nên vui vẻ hơn. Đây chính là sức hút khó cưỡng mà bạn mang đến cho mọi người.

Thời điểm hiện tại chưa phải là lúc thích hợp để bạn có thể đầu tư tiền bạc. Tốt nhất là chòm sao này đừng nên vội tin vào những lời đường mật của kẻ gian. Bạn không thể lường trước được sự lừa gạt của họ đến đâu, do đó hãy thật cẩn thận và chú ý.

Con số may mắn: 23, 65

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đã rất nỗ lực và cố gắng trong một thời gian vừa qua, và bây giờ sẽ chính là lúc bạn được nhận được thành quả mình làm ra. Đây sẽ là động lực, giúp bạn càng có cố gắng hơn nữa, để bước tới thành công.

Không chỉ có trong công việc mới thuận lợi và tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay cũng có nhiều cải thiện rõ rệt. Những khoản lợi nhuận thu về sẽ khiến cho túi tiền của bạn dày lên rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn rất ham học hỏi và tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kiếm tiền khác nữa.

Tử vi ngày 5/10/2021: Xử Nữ hứng khởi, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 3

Đôi khi chính do sự lạnh lùng của bạn, lại chính là nguyên nhân làm cho khoảng cách giữa cả hai người sẽ ngày càng xa cách hơn. Không phải ai cũng có thể tìm được một nửa của mình, do đó bạn cần biết trân trọng và yêu mến người ấy.

Con số may mắn: 16, 78

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có được nguồn năng lượng tràn đầy. Ý chí và sự quyết tâm của Nhân Mã sẽ giúp cho bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Bạn là người không ngại khó ngại khổ và luôn phấn đấu để đạt được mong muốn của bản thân.

Túi tiền của chòm sao này vào thời điểm hiện tại vẫn đang khá rủng rỉnh. Chòm sao này còn dễ dàng nhìn ra cơ hội có thêm được thu thập cho bản thân mình nữa. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét mọi vấn đề trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư mạo hiểm nào.

Chưa bao giờ Nhân Mã lại thấy tinh thần lại khỏe khoắn đến như vậy. Đúng là một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, do đó bạn hãy cứ vui tươi và thoải mái đầu óc như hiện tại để sức khỏe được khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 90, 95

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất mạnh mẽ và có thể lấn át đối phương. Bạn là một người có năng lực làm việc độc lập rất tốt, tuy nhiên bạn lại không được thể hiện tốt khi mà làm việc nhóm, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Những quan điểm cứng nhắc và sự cố chấp của bạn sẽ phá vỡ đi sự đoàn kết và thống nhất của một tập thể làm việc.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này nếu đã có đôi có cặp, thì có lẽ ràng sự chuyên quyền độc đoán của Ma Kết sẽ khiến cho đối phương phải cảm thấy khó chịu và ngột ngạt. Và dần dần những vết rạn nứt sẽ ngày một lớn dần qua từng ngày.

Tình hình tài chính hiện tại của bạn sẽ đang không được dư dả, và thoải mái cho mấy. Thế nhưng chòm sao này vẫn hài lòng với những thứ gì mà bản thân đang có. Số tiền mà Ma Kết kiếm được sẽ đủ để trang trải cho cuộc sống hiện tại.

Con số may mắn: 12, 16

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên để cho cảm xúc gây ra sự ảnh hưởng đến cách giải quyết mọi chuyện của mình nhé. Sự quyết đoán của chòm sao này sẽ được mọi người xung quanh đánh giá rất cao. Chòm sao này sẽ sử dụng tài trí của mình để nhanh chóng và dễ dàng xử lý mọi chuyện.

Mối quan hệ của Bảo Bình với những thành viên trong gia đình dường như không được tốt cho lắm. Khi cha mẹ đang có xu hướng ép buộc bạn vào một quy định nào đó, khiến cho cung hoàng đạo này rất gò bó và khó chịu.

Tử vi ngày 5/10/2021: Xử Nữ hứng khởi, Ma Kết mạnh mẽ - Hình 4

Tình trạng sức khỏe của bạn những ngày gần đây không được khỏe cho mấy thì phải. Nếu như tình trạng nghỉ ngơi không điều độ cứ mãi kéo dài như vậy, sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn đó, hãy nên thay đổi ngay từ bây giờ.

Con số may mắn: 18, 95

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hơi nhạy cảm quá. Những suy nghĩ bi quan có phần tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Mọi xung đột trong phương diện công việc của bạn cứ liên tiếp nảy sinh khiến cho bạn sẽ không thể xoay sở kịp. Đã đến lúc chòm sao này phải trấn tĩnh lại, tập trung toàn lực để có thể xử trí công việc khiến cho mọi thứ trở nên xấu hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, cảm giác bất an đang bao trùm lấy bạn khiến cho cung hoàng đạo này cứ mãi u sầu. Song Ngư cứ liên tục trách móc nửa kia sao không chịu thấu hiểu cho mình. Tuy nhiên, thật khó để họ có thể chiều theo cái tính khí thất thường, thay đổi liên tục đấy của bạn được.

Điểm nổi bật nhất của Song Ngư ngày hôm nay sẽ chính là khoản thu nhập bất ngờ mà chòm sao này có được. Có thể là bạn được ai đó cho, tặng hay trúng thưởng. Bạn hãy trân trọng số tiền đó, và không nên tiêu xài hoang phí.

Con số may mắn: 56, 88

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P8)00:49Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Quay lại chốn cũ sau gần 20 năm thì phát hiện lớp da 'khủng': Sinh vật cực độc! 02:50Clip: Nghĩ con bị "bắt cóc" trâu mẹ quyết bám theo xe máy và cái kết 02:06Ra cổng đón chồng đi làm về, vợ nhõng nhẽo đòi được bế vào nhà00:52Clip: Cầm dao dọa võ sĩ Muay Thái, nam thanh niên ăn no đòn00:20Cú đánh bida như hack khiến đối thủ ôm đầu kinh ngạc 00:26Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Mang bình xịt khói tự chế ra đồng bắt chuột cống nhum: Kết quả bất ngờ!07:22Những "thủ thuật" dùng thước dây thông minh bất ngờ mà cánh đàn ông không nên bỏ qua! 03:12

Tiêu điểm

Ba điều 'phong thủy bẩn' này là điều tuyệt đối kiêng kỵ khi xây nhà, người giàu không bao giờ phạm phải, dù giàu đến đâu cũng trở thành nghèo khó
23:43:06 26/11/2021
Nửa đầu năm 2022, 3 con giáp sẽ cải tổ vào nửa đầu năm 2022
20:18:13 26/11/2021
Đầu tháng 11 âm lịch, 3 con giáp này sẽ có thu nhập tăng gấp đôi, mọi ước muốn trở thành sự thật, cuối năm cuộc sống thăng hoa
10:08:40 26/11/2021
Những con giáp 'phạm Kim Lâu' chớ dại kết hôn trong năm Nhâm Dần 2022
20:16:37 26/11/2021
Những con giáp là đứa con hiếu thảo, không bao giờ làm mẹ cha buồn lòng
08:39:40 26/11/2021
Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 29/11 đến 5/12/2021
19:47:03 26/11/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021
17:20:36 26/11/2021
Vận may ập đến, 3 con giáp dễ trúng mánh, giàu có bất ngờ, 'tiền đè ngộp thở' trong 30 ngày tới
12:43:51 27/11/2021
Top 3 con giáp có vận may vô tận trong 2 tháng tới, phú quý không ngừng, phát lộc phát tài
06:58:08 27/11/2021
Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc
09:13:59 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021

Tin mới nhất

Bản tin Chiêm tinh tuần 28/11 - 4/12: Tuần lễ của sự hành động và những chuyến phiêu lưu với Trăng non và Nhật thực ở Nhân Mã

20:22:38 27/11/2021
Theo Chiêm tinh, đây tiếp tục là một tuần lễ của niềm vui và hành động. Bởi nó nằm trọn vẹn trong tháng Nhân Mã - cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa sôi nổi, nhiệt huyết

Chuyên gia phong thủy tiết lộ qua năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này chịu đầu tư thì nhất định sinh lời, không chỉ giàu thường mà rất giàu

20:18:33 27/11/2021
Chuẩn bị bước sang năm Nhâm Dần 2022, chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Hong Kong Mạch Linh Linh tiết lộ có 3 con giáp sẽ tìm được cơ hội giàu có vào năm sau

Người sinh vào tháng âm lịch này, kết thúc năm 2021 bằng may mắn, mở màn 2022 bằng thành công viên mãn, nghênh đón thần tài quý nhân

19:44:28 27/11/2021
Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau, tính cách khác nhau và tương lai khác nhau. Mặc dù có những người sinh ra đã may mắn, được hưởng nhiều hồng phúc nhưng tính cách của một người mới chính là điều quyết định tương lai của ...

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021: Những nguồn thu nhập mới mở ra cho Bọ Cạp

19:42:43 27/11/2021
Tháng cuối cùng của năm 2021, cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo có khởi sắc hay không?

Dành cho Ất Hợi 1995: Năm 2022 mặc dù không dễ dàng nhưng vẫn có thành quả, trong hạn có may trong thử thách có cơ hội

19:40:13 27/11/2021
Chỉ là ước mơ của bạn, mục tiêu của bạn trong năm tới chưa chắc đã hoàn thành, nếu Ất Hợi cứ mãi nhìn về quá khứ mà không chịu tiến lên

Cung hoàng đạo có thể trở thành vũ công tuyệt vời nhất

19:37:55 27/11/2021
Nhảy múa đến với Song Ngư một cách vô cùng tự nhiên. Họ là những bậc thầy trong việc thể hiện cảm xúc thông qua những động tác vũ đạo và đó chính là điều khiến màn trình diễn khiêu vũ của Song Ngư trở nên mạnh mẽ và đầy xúc động

12 cung hoàng đạo hãy sẵn để mở ra những cánh cửa mới đầy thú vị trong 3 tuần Sao Thuỷ ở chòm Nhân Mã tới đây

19:35:42 27/11/2021
Khi sao Thủy di chuyển vào chòm Nhân Mã, tâm trí của chúng ta sẽ mở rộng hơn, suy nghĩ và tầm nhin trở nên lớn hơn. Chúng ta có thể thấy mình khiến mọi người kinh ngạc bởi sự tò mò, ham học hỏi và sự phóng khoáng của mình

Tháng cuối cùng của năm 2021, top 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, lộc lá đổ về, giàu nhanh như vũ bão

19:32:48 27/11/2021
Người tuổi Tuất vốn thiện lương, thường giúp đỡ người xung quanh. Tuất tự nguyện làm việc tốt, không hề tính toán so đo. Chính vì đức tính này, người tuổi Tuất tích được nhiều phúc đức, được bề trên giúp đỡ, may mắn tìm đến

Những ngày cuối tháng 11 gặp nhiều may mắn, 3 con giáp thăng tiến từng bước hưởng cuộc sống suôn sẻ

19:31:18 27/11/2021
Tháng 11 dần khép lại nhưng những ngày cuối tháng vẫn sẽ mang đến vận may cho những con giáp này khiến tài vận tìm đến, cuộc sống sung túc tràn trề

Người phụ nữ sinh ra trong tháng âm lịch này rất thông minh và có khả năng kiếm tiền mát tay

19:28:04 27/11/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này có khả năng nắm bắt vận mệnh trong lòng bàn tay, nếu làm việc chăm chỉ thì cuộc sống giàu sang chỉ là chuyện sớm muộn

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình?

19:25:00 27/11/2021
Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất và luôn coi trọng người mình yêu. Đó cũng chính là lý do mà Thiên Bình là cung hoàng đạo bảo hộ Ngôi nhà thứ 7 về hôn nhân, mối quan hệ có sự gắn kết sâu sắc trên Bản đồ sao

Phụ nữ giàu có, cả đời sống vương giả đều sở hữu 5 đặc điểm này, kiểm tra xem biết đâu bạn có đủ!

13:01:28 27/11/2021
Nhiều chuyên gia nhận định, nếu sở hữu tướng hai cằm, dự đoán ngoài 40 tuổi sẽ sống cuộc đời giàu sang, đầy đủ, nếu biết tu nhân tích đức, chăm chỉ làm ăn thì hậu vận an nhàn, được hưởng vinh hoa phú quý

Cuối tuần (27 - 28/11), 3 con giáp này vận xui 'quay đầu', đón vận may tới tấp, số đỏ chót như son, làm đâu cũng hái ra tiền

13:01:24 27/11/2021
Mùi không chỉ vượng đường sự nghiệp - công danh mà còn có duyên với tiền bạc. Các khoản thu nhỏ lần lượt đổ về túi của con giáp này

Chúc mừng 3 con giáp vượng vận hoàng kim: Thời trẻ vất vả, về già mới được hưởng nhiều tài lộc, an nhàn hưởng phúc

12:42:24 27/11/2021
Đến tuổi trung niên, họ tích lũy đủ kinh nghiệm, thăng hoa trong sự nghiệp. Họ kiếm được nhiều tiền, cuộc sống ngày càng sung túc. Càng có tuổi, con giáp này càng kiếm được nhiều tiền và có được khối tài sản tích lũy lớn

Vào tháng cuối cùng của năm 2021, 3 con giáp bị Thần Tài quay lưng, phúc khí tiêu tán, cả tiền tài và sự nghiệp điều tụt dốc bất ngờ

12:41:09 27/11/2021
Bước vào tháng cuối cùng của năm 2021, vận khí của người tuổi Tuất đã bị thâm hụt dần sau những lần chần chứ, từ bỏ các cơ hội phát tài do ơn trên ban tặng

Tháng cuối cùng của năm 2021, tài vận của 3 con giáp lội ngược dòng, tiền vàng chất cao như núi, sống thoải mái đến năm sau

12:38:38 27/11/2021
Nửa năm đầu, tuổi Thân dù cố gắng nhiều nhưng vẫn không gặt đạt được điều như ý, thậm chí có lúc họ còn buông xuôi, để mặc mọi thứ

4 nét tướng đàn ông trăng hoa, đa tình chị em tuyệt đối không nên lấy làm chồng kẻo cả đời sống trong ân hận, bi lụy vì tình

12:36:45 27/11/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà có 4 nét tướng mặt thế này chị em tuyệt đối không nên kết giao hay lấy làm chồng kẻo cả đời sống trong ân hận, bi lụy vì tình

Gần hết năm 2021, cùng tổng kết xem 3 con giáp này đã chăm chỉ bậc nhất trong thời gian qua

12:34:35 27/11/2021
Tinh thần làm việc của tuổi Mão thật đáng để chúng ta học tập, họ luôn kiên định quan điểm thà sớm một phút chứ không chậm trễ đến nửa giây. Do vậy tuổi Mão luôn nhận được sự hài lòng từ cấp trên, làm việc gì cũng được đền đáp một cách ...

Đầu tháng 12 sắp tới, 3 con giáp được Thần Tài hậu thuẫn, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó

12:33:20 27/11/2021
Tuổi Sửu sẽ chào đón Thần Tài đến bên mình khi mà tài lộc không ngừng đổ về túi của con giáp này. Chẳng những là 1 nguồn thu đâu mà còn là nhiều nguồn thu cơ nhé, chắc hẳn những chú Trâu sẽ khiến mọi người phải ganh tị lắm đó

Những cặp con giáp là khắc tinh của nhau, không đội trời chung, làm việc cùng cũng không hòa thuận

12:31:42 27/11/2021
Khi bên nhau, vì cái tôi bướng bỉnh và lòng tự trọng của cả hai quá lớn, sẽ không có chuyện thỏa hiệp mà chỉ có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Tốt nhất, bộ đôi này nên gần ít xa nhiều, cách nhau càng xa càng tốt

Đầu năm 2022, những con giáp này nên xách balo lên và đi để đón chào vận may, rũ bỏ xui xẻo

12:30:25 27/11/2021
Năm vừa qua, người tuổi Dậu luôn phải thấp thỏm lo sợ, nhiều sự việc kéo đến khiến họ không còn thời gian xả hơi. Điều may mắn là, trong năm Bính Thân, người tuổi Dậu sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không cảm thấy mệt mỏi về những điều đã qu...

'Lươn lẹo số 2 không ai dám nhận số 1', 3 con giáp này là 'thánh' nói dối, hễ nói gì thì ai cũng tin

12:27:56 27/11/2021
Tùy từng trường hợp mà những người tuổi Rồng này biết lựa lời để ngợi ca đối phương, khiến cho họ vui vẻ rồi giành món lợi về mình

Đúng 27 ngày tới, 3 con giáp làm bạn thân với thần tài, ra ngõ có lộc, vào nhà có tiền

12:26:24 27/11/2021
Với người tuổi Tỵ còn độc thân sẽ có đôi có cặp. Với người đã có tình yêu của mình sẽ càng thêm gắn bó, cuộc sống thăng hoa thêm phần yêu mến

Chỉ trong 5 ngày nữa, những con giáp sau sẽ tài lộc vượng phát, duy trì sức khoẻ dồi dào, tình duyên đỏ thắm

12:25:12 27/11/2021
Ngoài ra, bạn có sức khỏe dồi dào và tinh thần luôn vui tươi, phấn chấn. Đây cũng là yếu tố giúp bạn ngày một thăng hoa trong sự nghiệp

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp có quý nhân sát cánh, làm đâu thắng đó, có món tiền lớn sắp vào túi

12:22:34 27/11/2021
Ngay từ đầu tháng, tuổi Tý đã được dự đoán là một trong những con giáp phát tài trong thời gian 7 ngày tới. Trong thời gian này do có quý nhân giúp đỡ liên tiếp, hóa giải những điều chẳng lành, nhưng đặc biệt vận may của tuổi Tý còn lớn...

Đàn ông sở hữu 5 nét tướng mặt thế này thường là người có số giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc ấm no hơn người

12:21:01 27/11/2021
Người xưa thường quan niệm rằng người tai to mặt lớn là có tướng làm quan. Tướng tai to, dài được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này được đánh giá là có sức khỏe tốt, sống thọ, hưởng phụ quý trọn đời

3 con giáp trong 2 ngày cuối tuần (27 - 28/11) vận số cực tốt, tiền bạc quấn thân, rủng rỉnh tiêu xài

12:19:07 27/11/2021
Con giáp tuổi Dần là người sắc sảo và linh hoạt, thanh lịch, tốt tính tự nhiên, thích cuộc sống tập thể. Bản mệnh cũng là người có yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Người tuổi Dần không có tâm trạng và sức lực để chấp nhặt, bao đồng ...

Tháng 12 chạm ngõ, 3 con giáp đón tài lộc dồi dào, vận đào hoa đỏ rực, tình - tiền đều vượng, cuộc sống sang chảnh không ai bằng

12:17:58 27/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi đón tháng 12 với nhiều điều kỳ diệu, may mắn. Nếu bạn thực sự nắm bắt cơ hội này thì tài lộc sẽ về tơi tới

Có thể bạn quan tâm

Chí Thành hé lộ lý do chia tay Việt Phương Thoa, quyết làm rõ tin đồn “trai bao” xôn xao MXH

Sao châu á

22:34:22 27/11/2021
Chí Thành và nữ chủ tịch giả danh Việt Phương Thoa từng là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên TikTok

Nhan sắc sau khi sinh con của mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh: Triệu Lệ Dĩnh xuống cấp trông thấy, duy nhất 1 người vẫn trẻ đẹp bất ngờ

Hậu trường phim

22:31:53 27/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Ngô Thiến... đều có sự thay đổi về nhan sắc sau một lần sinh nở

Các hãng dược rục rịch tìm "vũ khí" diệt biến chủng siêu đột biến Omicron

Thế giới

22:31:11 27/11/2021
Các nhà sản xuất tại Nga, Mỹ và Đức thông báo về kế hoạch có thể điều chế phiên bản vaccine nhằm chống lại biến chủng Omicron nguy hiểm

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

Tâm sự

22:30:06 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

Phim châu á

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Hãi hùng cảnh thanh niên tự nhận 8 năm kinh nghiệm làm đẹp vừa nâng mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok

Netizen

22:27:37 27/11/2021
Cảnh tượng này khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho vị khách đang thực hiện phẫu thuật kia

Tham khảo cách chăm sóc da căng bóng mùa lạnh từ dàn mỹ nhân Việt

Phong cách sao

22:24:26 27/11/2021
Hội mỹ nhân Việt như Á hậu Huyền My, MC Mù Tạt, MC Thu Hương,... sở hữu làn da căng bóng, trắng hồng tự nhiên ngay cả khi thời tiết mùa đông khô lạnh nhờ sử dụng TPBVSK viên sáng đẹp da Lipko

Côn đồ ép ngư dân vào cảng cá lậu để cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

22:15:42 27/11/2021
Một nhóm đối tượng tại Quảng Bình đã đe dọa, ép buộc các chủ tàu khai thác hải sản và thương lái phải tập kết mua bán tại một cảng cá lậu nhằm cưỡng đoạt tài sản với số tiền trên 800 triệu đồng

Chờ đợi Ronaldo cán mốc 800 bàn trong sự nghiệp

Bóng đá thế giới

22:15:38 27/11/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo có thể cán mốc 800 pha lập công trong sự nghiệp, nếu như ghi bàn vào lưới Chelsea tại vòng 13 Ngoại hạng Anh

Đội hình tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2020 mạnh cỡ nào?

Bóng đá việt nam

22:09:13 27/11/2021
Huấn luyện viên Alexandre Polking đã chọn nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm, thi đấu ăn ý cũng như từng vô địch AFF Cup để cùng tuyển Thái Lan chinh phục ngôi vị cao nhất ở giải đấu năm nay

Cách làm bánh mì hot dog đơn giản tại nhà

Ẩm thực

22:01:33 27/11/2021
Vỏ bánh mềm mịn, vàng ươm, thơm mùi bơ và vừng, xúc xích thơm ngon. Món này được các bạn nhỏ yêu thích

Lê Lộc khoe diện mạo mới toanh, "hack" tuổi siêu đỉnh nhờ kiểu tóc

Sao việt

22:01:26 27/11/2021
Tối ngày 27/11, Lê Lộc đăng tải trên trang Facebook cá nhân khoe kiểu tóc mới cũng như việc quyết định niềng răng để nâng cấp nhan sắc