Tử vi ngày 18/6/2021: Tuổi Dậu cơ may phát tài, tuổi Tuất dễ phạm sai lầm

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp , thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay cảnh báo tuổi Tuất có thể phạm sai lầm .

Việc lập kế hoạch cho các công việc trở nên rất cần thiết trong thời điểm này. Khi có một kế hoạch cụ thể, bản mệnh có thể xử trí mọi công việc tốt hơn rất nhiều.

Tuổi Tý

Video đang HOT

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay nhắc nhở tuổi Tý đừng quá cả tin vì có những người đang lợi dụng sự tin tưởng này để trục lợi, làm hại bản mệnh. Đừng quá ngây thơ và phải tinh ý hơn trong việc nhìn người, việc này rất quan trọng, ảnh hưởng tới cả tương lai.

Hôm nay là ngày khá nhạy cảm, hoàn toàn không phải ngày để đòi hỏi hay yêu cầu những sự hỗ trợ, tăng lương thưởng nơi công sở. Tốt nhất là con giáp này nên kín tiếng để tránh những tò mò, chú ý không hay. Nếu tuổi Tý trông đợi sự hỗ trợ thì hãy chờ tới một thời điểm khác phù hợp hơn.

Trong ngày Ngũ hành tương sinh, sức khỏe của bản mệnh rất tốt, một số người nhờ kiên trì tập luyện mà có được thân hình mơ ước. Con giáp này nên đảm bảo ăn uống điều độ, đừng vì muốn giảm cân mà bỏ bữa, điều đó sẽ gây hại cho sức khỏe của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay, ngũ hành tương sinh cho thấy vấn đề tiền bạc của tuổi Sửu lúc này thuận lợi. Con giáp này đủ đảm bảo thu và chi được cân đối, nhờ đó mà cảm thấy rất an tâm và có cảm giác an toàn.

Tử vi ngày 18/6/2021: Tuổi Dậu cơ may phát tài, tuổi Tuất dễ phạm sai lầm - Hình 1

Trong ngày hôm nay ai đó sẽ đem đến cho tuổi Sửu những thông tin không được thú vị cho lắm, thậm chí phải khiến cho con giáp này trăn trở suy nghĩ khá nhiều. May mắn thay là sau khi đi qua những cảm xúc đó thì con giáp này sẽ bình tâm lại để suy nghĩ mọi việc tích cực hơn.

Hôm nay tam hợp tương trợ cho vận trình tình cảm của tuổi Sửu thêm phần hanh thông, thuận lại. Nếu con giáp này đang có kế hoạch du lịch đâu đó thì hôm nay là ngày bản mệnh cùng một nửa của mình nên dành thời gian bàn bạc, lên kế hoạch chuẩn bị.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay, tuổi Dần được ưu ái và ghi nhận ở công sở, bản mệnh có cơ hội ghi điểm. Tuy nhiên dường như con giáp này lại quá lạm dụng việc này, đến mức ôm đồm quá nhiều trách nhiệm không nằm trong khả năng để rồi mệt mỏi.

Hơn nữa, con giáp này cần tìm cách điều chỉnh lại cách mua sắm hiện tại vì đang có dấu hiệu tiêu xài hoang phí. Trong hôm nay, cũng không nên thực hiện các công việc khởi tạo, bởi các công việc này sẽ không được thuận lợi.

Ngoài ra tuổi Dần cần lưu ý, hôm nay khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh, do đó đừng làm việc gì quá sức. Con giáp này cũng nên hạn chế ra ngoài vào cao điểm nắng nóng, bổ sung nước cũng như tranh thủ nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay, Mộc Kim xung khắc chỉ ra những sai sót của tuổi Mão liên quan tới tiền bạc mà lâu nay con giáp này không nhận ra. Thay vì bảo thủ hay cố gắng bào chữa, bản mệnh phải nhìn thẳng vào vấn đề và tìm cách để điều chỉnh ngay lập tức đi.

Bên cạnh đó, tuổi Mão có thể nảy ra những ý tưởng khá thú vị ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng mất quá nhiều thời gian cho chúng đến mức quên cả công việc thực tế đang được giao phó. Hãy tạm giữ chúng lại và chờ đến một thời điểm khác, khi bản mệnh có nhiều thời gian hơn.

Trong ngày chịu ảnh hưởng của lục xung, tuổi Mão khó kiềm chế cảm xúc nhưng để hạn chế tác động xấu, bản mệnh nên cân nhắc lại từng lời nói ra. Con giáp này trở nên thật mạnh mẽ và thẳng thắn khi nói những suy nghĩ của mình, thế nhưng đừng chê bai người khác.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay nhắc nhở tuổi Thìn cần phải hết sức cẩn trọng với mọi công việc. Đừng vội vàng, hấp tấp, nhất là với những nhiệm vụ mới mẻ mà con giáp này chưa có sự thấu hiểu trọn vẹn. Hãy cho mình thời gian để tìm hiểu các chi tiết.

Trong ngày mới nhờ có lục hợp tương trợ mà mâu thuẫn với một người nào đó sẽ được xoa dịu, đem lại cho con giáp này một ngày dễ chịu hơn. Dường như sau thời gian căng thẳng thì cuối cùng bản mệnh và đối phương có thể tìm ra tiếng nói chung cho vấn đề, hoặc cả hai cuối cùng đã học được cách để nhượng bộ nhau.

Thổ Kim tương sinh cho thấy hôm nay việc kết nối với mọi người là quan trọng, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc kết nối với chính nội tâm của con giáp này. Đây là ngày để tuổi Thìn hiểu chính mình, thông qua việc lắng nghe những xúc cảm từ trái tim.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay, tuổi Tỵ dễ lâm vào hoàn cảnh khó xử. Lúc này, vô vàn những cảm xúc khác nhau chồng chéo nhưng đừng bỏ qua chúng. Chỉ cần con giáp này lắng nghe và thấu hiểu chính mình, sẽ thấy việc xử lý mọi rắc rối trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 18/6/2021: Tuổi Dậu cơ may phát tài, tuổi Tuất dễ phạm sai lầm - Hình 2

Hôm nay, tuổi Tỵ đừng vì bận rộn công việc mà thờ ơ với bản thân. Tam hợp mang lại khoảnh khắc ngọt ngào mà tuổi Tỵ luôn ao ước, con giáp này và đối phương rất tâm đầu ý hợp, thậm chí con giáp này chưa nói ra mà đối phương đã đoán được ý.

Người độc thân hôm nay có cơ hội rất lớn tìm được một nửa ưng ý, hãy gia tăng cơ hội gặp gỡ của mình bằng việc tham gia các buổi tiệc, buổi gặp gỡ. Tuy nhiên hôm nay là ngày xấu, tuổi Tỵ cần tránh những việc như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay xây dựng nhà cửa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay, Hỏa Kim xung khắc nhắc nhở tuổi Ngọ cần phải phân định một ranh giới rõ ràng giữa việc mà con giáp này phải làm và việc những người khác phải làm, nếu không tất cả sẽ có một ngày khá mỏi mệt và không hiệu quả.

Mỗi người đều có một trách nhiệm công việc riêng cần tập trung xử lý, tuổi Ngọ đừng vì đi lo cho người khác và quên mất vai trò của mình. Bên cạnh đó, có thể có người dành cho bản mệnh không ít những câu hỏi. Thay vì phật ý hoặc tìm cách lảng tránh, con giáp này nên mở lòng một chút đi.

Sự cởi mở, vui vẻ của tuổi Ngọ sẽ khiến mọi việc dễ chịu hơn. Đối phương chỉ là đang tò mò chứ không có ý gì xấu đối với con giáp này. Từ việc trao đổi một vài thông tin đó, biết đâu sẽ mở ra mối quan hệ tốt hay những điều mới mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay, mọi thứ diễn ra xung quanh tuổi Mùi trở nên dễ chịu, hài hòa hơn. Ai đó vốn thông thường sống khép kín bỗng trở nên cởi mở hơn rất nhiều ngày hôm nay.

Dường như người đó muốn có được sự quan tâm của mọi người. Vậy thì con giáp này hãy trao cho họ cơ hội đó. Sự hỗ trợ và chỉ sẻ đúng thời điểm sẽ mang lại ý nghĩa lớn với đối phương, bản mệnh cũng sẽ thấy vui khi mình có thể chia sẻ và tạo động lực cho người khác.

Thổ Kim tương sinh có thể mang tới tin vui về sức khỏe cho bản mệnh, con giáp này cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trong cơ thể mình, ăn ngon miệng hơn và ngủ cũng sâu hơn. Tuy nhiên hôm nay nên tránh tổn thương, mổ xẻ ở một số bộ phận cơ thể như cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay mang đến tin vui tiền bạc cho tuổi Thân, điều này cho thấy kế hoạch của con giáp này đã đi đúng hướng, có thể tiếp tục phát huy. Còn nếu bản mệnh có trúng thưởng thì cũng đừng vì thế mà mua xài hoang phí.

Hôm nay mối quan hệ của tuổi Thân với mọi người trở nên hài hòa hơn. Đây là cơ hội tốt để con giáp này bày tỏ tình cảm với những người mà mình yêu thương, trân trọng. Bản mệnh chính là bờ vai để ai đó dựa vào và tìm kiếm động viên, vậy thì hãy vỗ về họ.

Kim khí vượng ảnh hưởng phần nào tới sức khỏe của tuổi Thân, khiến con giáp này thường xuyên có cảm giác bất an, nôn nao trong lòng mà không rõ nguyên nhân vì sao . Bản mệnh cần cho bản thân thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng đúng nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay, tài tinh mang tới vận may giúp tuổi Dậu có khả năng xử lý được các vấn đề liên quan tới tiền. Thậm chí, con giáp này còn dễ có cơ may trúng thưởng, phát tài hoặc nhận được một khoản tiền từ công việc làm thêm của mình trước đây.

Tử vi ngày 18/6/2021: Tuổi Dậu cơ may phát tài, tuổi Tuất dễ phạm sai lầm - Hình 3

Tuy nhiên trong ngày Dậu Dậu tự hình, con giáp này cứ chìm đắm trong chính những suy nghĩ của mình, không còn thời gian cho bất cứ tương tác nào khác. Có vẻ như bản mệnh đang mê mải chạy theo những xúc cảm riêng và không hào hứng chút nào với việc lắng nghe ai đó nói về chuyện của họ.

Đôi khi điều này sẽ giúp bản mệnh cân bằng lại cảm xúc. Tuy nhiên, một vài phút lơ đãng cũng được nhưng quá nhiều thì không nên. Bản mệnh nên sớm trở về với thực tại, không phải để lo cho những chuyện bao đồng mà để hoàn thành thật tốt các công việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay cảnh báo tuổi Tuất có thể phạm sai lầm. Việc lập kế hoạch trở nên rất cần thiết trong thời điểm này. Việc tiến triển chậm là điều không ai muốn nhưng đừng quên rằng khi có một kế hoạch cụ thể, bản mệnh có thể xử trí mọi công việc tốt hơn rất nhiều.

Dậu Tuất tương hại nhắc nhở tuổi Tuất chớ nên vì bất cứ lý do nào mà sống thiếu trung thực, đổ lỗi cho người khác. Hãy luôn là chính mình và thật thà với những người xung quanh, như thế con giáp này sẽ không khi nào phải băn khoăn, hay xấu hổ vì những điều mình đã nói.

May mắn hôm nay, Thổ Kim tương sinh mang lại tín hiệu tích cực liên quan tới tiền bạc và đó là điểm sáng trong ngày để bản mệnh cảm thấy vui vẻ, tin tưởng hơn về tương lai của mình. Thậm chí, một số người còn được người thân giúp đỡ, cho tiền.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay, công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, nhưng tuổi Hợi cuối cùng cũng có được kết quả mà mình mong muốn. Kết quả này rất hữu ích, bởi nó sẽ giúp cho bản mệnh có được sự chủ động cần thiết cho mọi hành trình phía trước.

Trong ngày Thủy Kim tương sinh, tuổi Hợi có cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm với người nào đó mà mình yêu quý mà trước đây chưa có can đảm làm điều đó. Điều quan trọng chính là con giáp này sẽ cảm thấy rất nhẹ nhõm khi bày tỏ được những tâm tư của mình.

Hôm nay, tuổi Hợi cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, thời tiết không thuận lợi và ăn uống, sinh hoạt không điều độ dễ khiến con giáp này cảm thấy ngột ngạt và mất ngủ. Đặc biệt, bản mệnh lưu ý nên tránh tác động lên tim trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới: Con giáp giàu có phát tài, làm đâu trúng đó, tiền bạc tiêu thả ga ai cũng phát hờn

7 ngày sắp tới, nhờ phúc lộc trời ban những con giáp dưới đây sẽ vô cùng may mắn, hoan hỷ trong mọi việc.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới cho thấy rằng người tuổi Ngọ sẽ có một tuần rực rỡ làm việc gì cũng hanh thông, trên cả phương diện tài lộc và sự nghiệp. Dù đầu tuần, bạn có thể sẽ vướng phải cạnh tranh của đồng nghiệp hoặc đối thủ, nhưng sau đó. Nhưng do người tuổi Ngọ có cát tinh trợ giúp khiến bạn nhanh chóng khẳng định được khả năng của mình.

Đây chính là thời cơ làm ăn sẽ đến với những người tuổi Ngọ đi theo con đường đầu tư, kinh doanh chủ yếu vào cuối tuần. Tuổi Ngọ có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tử vi tuần mới: Con giáp giàu có phát tài, làm đâu trúng đó, tiền bạc tiêu thả ga ai cũng phát hờn - Hình 1

Tuổi Ngọ giàu có hơn người trong tuần mới

Tuổi Dậu

Thầy tử vi cho biết rằng trong tuần mới này tuổi Dậu sẽ có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần. Thiên Tài và Thực Thần hỗ trợ sẽ giúp bạn có khả năng đánh giá chính xác tình huống trước mắt để đưa ra những quyết định đầu tư, làm ăn phù hợp.

Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá trong khi rất nhiều người ngoài kia đang phải vất vả do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, những người tuổi Dậu chớ nên quá mức tham lam, thực hiện những hành động không chính đáng để kiếm tiền, hãy biết hài lòng với những gì mình đang có và làm giàu dựa trên chính công sức chân chính của mình.

Với người tuổi Dậu còn đang làm công ăn lương, sự nghiệp chủ yếu khởi sắc vào đầu tuần do được cát tinh nâng đỡ, bạn có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, mở ra cơ hội thăng chức, tăng lương...

Tử vi tuần mới: Con giáp giàu có phát tài, làm đâu trúng đó, tiền bạc tiêu thả ga ai cũng phát hờn - Hình 2

Tuổi Dậu may mắn phát tài trong tuần mới

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới sự nghiệp của người tuổi Tuất có những dấu hiệu khá đáng mừng trong tuần này, bởi có thể bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Đặc biệt, trong tuần này trên phương diện tài lộc, người làm ăn chủ yếu gặp may mắn vào thời điểm cuối tuần. Những người tuổi Tuất sẽ gặp được vận may bất ngờ hoặc nhờ việc làm ăn chăm chỉ, tuy hơi vất vả một chút nhưng thành quả vô cùng xứng đáng.

Trong tình yêu, nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa.

Nếu tuổi Tuất may mắn tuần này chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai..

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà
00:23:12 26/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 27/7: khổ tận cam lai, 3 tuổi này đạp trúng hố vàng, tiền đè sập cửa
23:27:19 25/07/2021
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này cẩn thận kẻ gian hãm hại, sự nghiệp tuột dốc, khó lòng thành công
00:23:10 26/07/2021
Tháng 7 cô hồn ai đen mặc ai, 3 con giáp may mắn ùa vào nhà, tiền lấp đầy két
23:26:50 25/07/2021
3 thứ đặt vào ví tiền tài lộc tìm tới, 1 thứ hao tài nên tránh xa
17:31:40 25/07/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/7 - 1/8: Tuần cuối tháng 7 khổ tận cam lai, công việc có chút khởi sắc, tiền bạc đang dần cải thiện
06:55:19 26/07/2021
Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn vận khí căn tràn, làm ăn phát đạt, tiền bạc ồ ạt kéo đến nhà
00:04:39 26/07/2021
Dù là đàn ông hay phụ nữ chỉ cần có tướng mặt này tài lộc đại phát sau khi kết hôn, sống cả cuộc đời vinh hoa phú quý
17:41:27 25/07/2021
Đàn ông sở hữu 1 trong những nốt ruồi này chính là phúc tướng, sự nghiệp thành đạt, lại rất yêu vợ thương con
17:40:43 25/07/2021
Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời? Xem bói nốt ruồi trên tay theo từng vị trí
16:48:11 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết "nên vui hay buồn"?
20:46:52 26/07/2021
Angelababy và nhiều nghệ sĩ bị chê khi ủng hộ người dân vùng lũ
22:16:54 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm rộ tin sợ hãi bỏ trốn về Canada sau scandal “săn gái”
21:40:38 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng
22:12:34 26/07/2021
Con trai Ngô Kiến Huy về Mỹ, đi chơi vui vẻ cùng gia đình mẹ ruột
22:42:04 26/07/2021
Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng
21:39:20 26/07/2021
Song Hye Kyo buồn rầu chia tay “tình trẻ” Jang Ki Yong đi nhập ngũ
21:35:15 26/07/2021

Tin mới nhất

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn

17:28:09 26/07/2021
Hé lộ những bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn, tuy nhiên, nếu bạn đủ tỉnh táo và muốn xây dựng tình cảm lâu dài thì mới mong không vướng phải những mối quan hệ ngắn hạn với họ.

12 cung hoàng đạo kỵ màu gì? Nên hạn chế sử dụng để luôn gặp may

17:27:54 26/07/2021
Màu sắc có liên quan mật thiết đến 12 chòm sao. Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo kỵ màu gì để không rước xui xẻo vào người nhé!

Tại sao không nên soi gương vào ban đêm theo quan điểm tâm linh?

17:27:28 26/07/2021
Vì sao ông bà ta thường khuyên con cháu rằng không nên soi gương vào ban đêm? Ẩn sau câu hỏi này là những truyền thuyết đầy ma mị, đáng sợ.

15 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc

17:26:24 26/07/2021
Từ ngày 26/7 đến 10 ngày đầu tháng 8, 4 con giáp này được Thần tài chiếu cố, chỉ cần nắm bắt cơ hội là tài lộc sẽ đến tay, sự nghiệp thăng tiến.

Trong 33 ngày tới, 3 con giáp may mắn đạt cát đại lợi, làm ăn thăng tiến, tài vận lên hương

17:25:27 26/07/2021
Trong vòng 33 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhận trọn lộc trời, công danh vượng phát. Nếu biết nắm lấy đúng thời cơ, bản mệnh sẽ trở nên giàu có, cuộc sống an nhàn, phủ phê.

Vào giữa tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn nhận được phú quý trời ban, làm ăn phát đạt, tiền bạc chất đầy trong tủ

17:24:13 26/07/2021
Vào những ngày giữa tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn vận trình hanh thông, công danh thăng tiến. Sự nghiệp ngày càng tiến bước, thăng hoa, thu nhập theo từng tháng cũng tăng dần đều, nếu giữ được phong độ hiện tại, bản mệnh sẽ phất l...

Tháng 7 cô hồn: 3 con giáp ra đường dễ gặp vận xui, thị phi bủa vây, nên cẩn trọng đủ đường

17:23:46 26/07/2021
Trong tháng cô hồn, tuổi Thân chính là con giáp không may mắn lắm, bởi thời gian này thu nhập của bạn sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt.

3 vị trí nốt ruồi ‘đắc lộc’, ai sở hữu sẽ nhận được ‘vinh hoa phú quý’ hơn người

17:23:21 26/07/2021
Nếu bạn may mắn được sở hữu những nốt ruồi này thì xin chúc mừng, trong cuộc sống sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, đường tài lộc vượng vận bất ngờ.

Đúng 49 ngày tới: trời thương phật độ, 3 con giáp may mắn hốt vàng hốt bạc, may túi ba gang đựng tài lộc

17:22:49 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong tính cách những người cầm tinh con Hổ chính là con giáp sống lịch thiệp và thận trọng. Họ sống có trách nhiệm, không trốn tránh trách nhiệm của mình.

Cảnh báo: 11 điều đại kỵ tuyệt đối không làm trong ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn để tránh xui rủi đeo bám

17:22:24 26/07/2021
Theo quan nhiệm dân gian, tháng 7 âm lịch thường mang tới nhiều điều không may mắn. Đặc biệt ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn, đừng phạm những điều đại kỵ này.

Tháng 7 cô hồn: 3 thứ nên và 4 thứ không nên mua để xua đuổi xui xẻo, thu hút vận may

17:21:27 26/07/2021
Trong tháng 7 cô hồn, muốn tránh xui xẻo đam bám, thu hút vận may về nhà thì bạn nên mua 3 thứ và không nên mua 4 thứ này.

5 dấu hiệu ngôi nhà nhiều phúc khí, càng ở lâu càng sinh phú quý

17:07:26 26/07/2021
Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều đại cát đại lợi cho gia chủ. Sống trong ngôi nhà như vậy gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đạo ấm êm.

3 con giáp lận đận ở hiện tại chẳng che lấp được tương lai huy hoàng

17:06:50 26/07/2021
Mọi vất vả hay khó khăn chỉ là thử thách, một tương lai huy hoàng, giàu sang bậc nhất sẽ đến với 3 con giáp khổ trước sướng sau này.

3 con giáp vượt qua nạn 'tam tai' giàu có, hạnh phúc trong 2 năm tới

17:06:31 26/07/2021
Người tuổi Ngọ vốn hiền lành, điềm đạm là thế nhưng một khi đã chú tâm vào công việc ai cũng phải kiêng nể sự bản lĩnh, ngoan cường của tuổi ngọ. Họ dám nghĩ dám làm, dám nỗ lực vươn lên để đổi đời nên càng về hậu vận càng viên mãn đủ đ...

Tử vi 15 ngày tới: 4 con giáp càng chăm chỉ, càng phát tài

17:03:32 26/07/2021
Trong 15 ngày tới, người tuổi Tý sẽ có được vô vàng tài lộc, may mắn ùa về, sự nghiệp tiến bước không ngừng. Với phúc lớn trời ban, con giáp này kinh doanh thắng lợi, tiền bạc tăng đều từng ngày.

Người có 1 trong 3 tướng mũi này có số giàu sang phú quý, nhận phúc lộc cả đời, sống viên mãn chẳng lo tình tiền

17:02:56 26/07/2021
Xin chúc mừng những ai sở hữu 1 trong 3 tướng mũi dưới đây thì sẽ gặp nhiều may mắn, dễ dàng thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng

16:59:06 26/07/2021
Kim Ngưu rất thông minh và có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch

16:58:37 26/07/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 8/2021 dương lịch, hung tinh xuất hiện mang tới điềm báo khá xấu về sức khỏe của người tuổi Tý. Bản mệnh cần thận trọng kẻo gặp họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

Hết tháng 7 dương lịch, 3 con giáp được thần tài trao của vận đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’

16:23:04 26/07/2021
Chỉ còn 6 ngày là kết thúc tháng 7 dương lịch, thời điểm này là lúc bạn nên tập trung đầu tư kinh doanh chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi không hề nhỏ.

Ai khổ mặc ai, 3 con giáp này vẫn lộc lá đầy nhà, tiền vào tận cửa, cuộc sống viên mãn đến bất ngờ

16:22:41 26/07/2021
Người tuổi Mão tính cách vốn điềm đạm, bao dung nên luôn nhận được sự giúp đỡ chân thành từ những người xung quanh. Đó cũng là lý do, càng theo thời gian tài vận của người tuổi Mão càng thăng tiến và nếu chăm chỉ làm việc sẽ thành công ...

Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo 'thực tế hóa' và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu

16:22:11 26/07/2021
Sao Kim đã chính thức tiến vào chòm Xử Nữ và sẽ vui chơi tại đây trong khoảng 3 tuần. Trong thời gian này, 12 cung hoàng đạo có xu hướng soi xét, cố gắng cải thiện tình hình và tập trung vào các mối quan hệ có tiềm năng.

Tuần mới 3 con giáp dễ vướng họa thị phi, nên đề phòng mọi việc kẻo tổn thất không đáng có lại xảy ra

13:05:40 26/07/2021
Tuần cuối cùng của tháng 7 là thời gian không được tốt đối với 3 con giáp này, với người làm ăn kinh doanh cần hết sức cẩn trọng kẻo mang họa vào người lúc nào không hay.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp này dễ vướng vào vòng xoáy ‘thị phi phân tranh’, kẻ tiểu nhân luôn trực chờ hãm hại

10:48:23 26/07/2021
Tử vi Thứ hai ngày 26/7/2021 này cho thấy, hôm nay 3 con giáp này không được may mắn khi vướng phải vô vàn rắc rối và khó khăn.

Từ giờ đến đầu tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống tình tiền đang dần cải thiện, cuối năm khởi sắc

06:54:07 26/07/2021
Còn không bao lâu nữa sẽ đến tháng 7 âm lịch, mọi người đều mong chờ sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh Honda GB350 và GB350 S 2021, giá gần 115 triệu đồng

Xe máy

06:06:32 27/07/2021
Honda GB350 và GB350 S 2021 là môtô mang phong cách retro nhưng không kém phần hiện đại. Giá khởi điểm của GB350 từ 550.000 Yen (114,57 triệu đồng).

Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca

Sự kiện nóng

06:05:07 27/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 27/7 của Bộ Y tế cho biết có 2.764 ca mắc, trong đó TP Hồ Chí Minh có 1.849 ca. Tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca.

Những nguyên tắc vàng khi lái xe dưới trời mưa

Ôtô

06:04:27 27/07/2021
Lái ôtô dưới trời mưa bão luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn và các sự cố dẫn tới xe ngập nước, chết máy, hỏng động cơ… Dưới đây là những nguyên tắc vàng bạn cần lưu ý.

Xem xét giao dịch lại lô tối thiểu 10 cổ phiếu

Đời sống

06:01:15 27/07/2021
Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi UB Chứng khoán Nhà nước về việc rà soát biện pháp chống nghẽn lệnh trước đó đã áp dụng trên Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE).

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

Phỏng vấn sao

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?

Sao châu á

05:53:34 27/07/2021
Nhan sắc của 2 đại mỹ nhân màn ảnh Song Hye Kyo và Son Ye Jin bất ngờ được dân mạng đặt lên bàn cân.

Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện

Netizen

05:37:12 27/07/2021
Nhiều người nghĩ đơn giản, khi họ không có thời gian chăm lo cho những con cá vàng nuôi làm cảnh trong bể, họ sẽ đem ra hồ để thả, nào ngờ hậu quả khôn lường.

Nhiều người Mỹ đổ xô tiêm vaccine

Thế giới

01:55:14 27/07/2021
Do biến thể Delta lây lan mạnh và các hạn chế với những ai chưa tiêm chủng, số người Mỹ đăng ký tiêm vaccine đột ngột tăng.

Mạng lưới 2.500 thầy thuốc tư vấn từ xa cho F0, F1

Sức khỏe

01:53:12 27/07/2021
Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành huy động khoảng 2.500 nhân viên y tế từ khắp cả nước, tư vấn, hướng dẫn F0, F1 nguy cơ cao chưa kịp đến cơ sở y tế hoặc đang cách ly tại nhà.

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

23:55:40 26/07/2021
Trong liên tiếp các tập phim gần đây, sau khi chuyện yêu Long bị lộ, rồi đến bà Bích gây chuyện, Nam chịu đủ sự dè bỉu, tủi nhục, uất ức, tổn thương đau thấu tận tâm can.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

Phim châu á

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

Show việt

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Thanh tra Chính phủ kết luận hàng loạt sai phạm Dự án xe buýt nhanh Hà Nội

Pháp luật

23:51:36 26/07/2021
Thanh tra Chính phủ vừa kết luận hàng loạt sai phạm tại Dự án xe buýt nhanh (BRT) Hà Nội như lãng phí ngân sách Nhà nước, thường xuyên gây ùn tắc trong giờ cao điểm.