Tử vi ngày 18/5 Âm lịch: 3 con giáp đón năng lượng dồi dào, làm ăn thắng đậm

Theo dõi VGT trên

Từ 18 tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này nhận được luồng sinh khí mới trong sự nghiệp. Họ vượt qua khó khăn, đạt thành tựu như mong đợi.

Tháng 7, 4 con giáp không thăng chức cũng tăng lương, giải tỏa áp lực, biến nguy thành an

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Hợi giỏi giao tiếp và có khả năng tạo được mối quan hệ mật thiết với mọi người xung quanh. Họ dễ chịu và hòa nhã, luôn mang đến sự ấm áp và niềm vui cho những người xung quanh.

Con giáp này có khả năng cảm nhận tâm trạng và cảm xúc của người khác một cách tinh tế. Điều này giúp họ có thể đối nhân xử thế và luôn biết cách làm người khác cảm thấy thoải mái, an tâm.

T.uổi Hợi có tính cách cởi mở, chân thành và tốt bụng. Dù đã trải qua nhiều thăng trầm trong năm qua nhưng họ vẫn giữ thái độ lạc quan và dũng cảm tiến về phía trước. Từ 18 tháng 5 Âm lịch, con giáp t.uổi Hợi sẽ được sao tốt chiếu mệnh, gặp nhiều may mắn.

Tử vi ngày 18/5 Âm lịch: 3 con giáp đón năng lượng dồi dào, làm ăn thắng đậm - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Hợi giỏi giao tiếp và có khả năng tạo được mối quan hệ mật thiết với mọi người xung quanh. (Ảnh Pixabay)

Thời điểm này, con giáp t.uổi Hợi tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm. Với bản lĩnh vốn có cùng cái nhìn sâu sắc về cuộc sống, người t.uổi Hợi sẽ gặp nhiều cơ hội quý giá, không ngần ngại thử thách bản thân để đạt được những mục tiêu xa hơn.

Tử vi ngày 18/5 Âm lịch: 3 con giáp đón năng lượng dồi dào, làm ăn thắng đậm - Hình 2

Tháng 7, 4 con giáp không thăng chức cũng tăng lương, giải tỏa áp lực, biến nguy thành an

Trong khoảng thời gian này, không chỉ sự nghiệp mà tài chính của người t.uổi Hợi cũng sẽ có những bước tiến đáng kể. Họ biết cách tận dụng tối đa những điểm mạnh của mình, khai thác triệt để mọi nguồn lực, từ đó xây dựng vị thế vững chắc trong xã hội.

Sự điềm đạm và tư duy sắc bén giúp con giáp này không chỉ gặt hái thành công riêng lẻ mà còn biết cách lan tỏa đến những người xung quanh, thu hút sự hợp tác và tạo nên nhóm làm việc hiệu quả.

Chỉ cần người t.uổi Hợi biết nắm bắt cơ hội, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão có năng khiếu và trí tuệ sắc bén. Họ có khả năng nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện và có khả năng phân tích sâu sắc, giúp họ có những quyết định sáng suốt và hiệu quả.

Con giáp này luôn đam mê khám phá những điều mới mẻ và thử thách. Tính cách năng động giúp họ luôn hoạt động sôi nổi và không ngừng nghỉ trong việc tìm kiếm những trải nghiệm mới.

Tử vi ngày 18/5 Âm lịch: 3 con giáp đón năng lượng dồi dào, làm ăn thắng đậm - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mão khéo léo và sáng tạo trong nghệ thuật và cuộc sống. (Ảnh Pixabay)

Video đang HOT

Người t.uổi Mão khéo léo và sáng tạo trong nghệ thuật và cuộc sống. Họ có thể có khả năng nghệ thuật, âm nhạc hoặc các hoạt động sáng tạo khác, đồng thời có gu thẩm mỹ tinh tế.

T.uổi Mão thường hiền lành, dễ thương, ân cần và nặng về tình cảm. Thời gian qua, t.uổi này gặp nhiều khó khăn trong công việc. Dù đã chăm chỉ, nỗ lực, họ vẫn không đạt được thành quả như mong đợi.

Tử vi ngày 18/5 Âm lịch: 3 con giáp đón năng lượng dồi dào, làm ăn thắng đậm - Hình 4

Hồng phúc tề tựu: 3 con giáp thoát cảnh cơ hàn, cuối tháng 6 đón cơ hội vàng, mua may bán đắt

Tuy nhiên, từ 18 tháng 5 Âm lịch, con giáp t.uổi Mão sẽ đón mưa tài lộc. Họ sẽ có vận may thăng tiến, sự nghiệp khởi sắc và đời sống tình cảm cũng gặp nhiều may mắn. Con giáp này được dự báo sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ trong đầu tư và quản lý tài chính.

Con giáp t.uổi Mão được dự đoán không chỉ đạt được những mục tiêu nghề nghiệp mà còn tận hưởng sự may mắn và thuận lợi trên mọi phương diện. Với sự chăm chỉ và không ngừng nỗ lực, họ ngày càng thăng tiến trong công việc, k.iếm t.iền bạc về đầy túi.

Con giáp t.uổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dậu có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và kiên định. Họ có thể đối mặt với khó khăn và thử thách một cách dứt khoát và không dễ bị xao lãng bởi những ý tưởng khác.

Con giáp này có năng khiếu sáng tạo và khả năng khéo léo trong các hoạt động nghệ thuật và sáng tạo. Tính cách này giúp họ có thể tạo ra những giá trị mới và nổi bật trong công việc và cuộc sống.

T.uổi Dậu là những người chăm chỉ, thông minh, có năng lực và có tinh thần trách nhiệm cao. Trong thời gian qua, dù tài chính ở mức trung bình nhưng họ vẫn làm việc chăm chỉ và không ngừng hoàn thiện bản thân.

Tử vi ngày 18/5 Âm lịch: 3 con giáp đón năng lượng dồi dào, làm ăn thắng đậm - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dậu sẽ có sự đảo chiều lớn về tài vận. (Ảnh Pixabay)

Từ 18 tháng 5 Âm lịch, người t.uổi Dậu sẽ có sự đảo chiều lớn về tài vận. Được sao tốt chiếu mệnh, người t.uổi Dậu sẽ thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp, có hy vọng thăng tiến, tăng lương.

Con giáp t.uổi Dậu sẽ không chỉ đạt được những thành tựu đáng kể về t.iền tài mà còn phát triển mạnh mẽ các mối quan hệ xã hội nhờ sự duyên dáng và khả năng giao tiếp xuất sắc của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt

Trong tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này gặp nhiều may mắn hơn, mọi khó khăn bị đẩy lùi, cơ hội thăng chức, tăng lương đang đối diện trước mắt.

Người xưa nói: "Trong nhà có 6 cây, tay trái hái lộc, tay phải nhận tài, mùa màng bội thu"

Ngày Hạ chí, 3 con giáp có quý nhân giúp đỡ, vận rủi hóa may, đầu tư t.rúng l.ớn, tài lộc dồi dào

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Rồng tượng trưng cho sự may mắn và giàu có trong tâm trí con người. Người bạn sinh năm Thìn sớm muộn gì cũng sẽ trải qua những ngày tháng thuận buồm xuôi gió.

Nếu ngay tại lúc này bạn thấy mình đen đủi thì đừng nản lòng, tháng 6 Âm lịch năm nay sẽ là một điểm nhấn đối với con giáp t.uổi Thìn đấy.

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt - Hình 1

Nếu ngay tại lúc này bạn thấy mình đen đủi thì đừng nản lòng, tháng 6 Âm lịch năm nay sẽ là một điểm nhấn đối với con giáp t.uổi Thìn đấy. Ảnh minh họa Toutiao

Bạn sẽ thấy công việc và sự nghiệp của mình bỗng nhiên có những bước tiến và đột phá đáng kể. Sự chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng đơm hoa kết trái, cấp trên và khách hàng sẽ tôn trọng bạn.

Đã đến lúc con giáp này phải đạt được những bước tiến lớn, việc thăng chức và tăng lương sắp đến gần. Không chỉ vậy, cuộc sống gia đình cũng tràn ngập niềm vui và ấm áp, thăng hoa, giống như "rồng bay lên".

Muốn vận may kéo dài thì phải làm việc chăm chỉ và phát huy đức tính mạnh mẽ của rồng. Bạn hãy nhớ đừng kiêu ngạo mà phải khiêm tốn, lịch sự, đoàn kết và yêu thương. Chỉ cần con giáp t.uổi Thìn trân trọng cơ hội thì hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những bạn sinh năm Tỵ cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 6 Âm lịch.

Như chúng ta đã biết, rắn có thể tiếp tục l.ột d.a và tái sinh nhiều lần, tượng trưng cho sức sống vô tận. Trong tháng 6 Âm lịch, con giáp t.uổi Tỵ sẽ gặp được nhiều vận may, xóa bỏ "lớp vỏ" xui xẻo và tái sinh trong vận may mới.

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt - Hình 2

Trong tháng 6 Âm lịch, con giáp t.uổi Tỵ sẽ gặp được nhiều vận may, xóa bỏ "lớp vỏ" xui xẻo và tái sinh trong vận may mới. Ảnh minh họa Toutiao

Người t.uổi Tỵ có thể có được sự đột phá trong công việc. Thái độ thực tế và làm việc chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng khiến cho lãnh đạo đ.ánh giá cao năng lực và tầm quan trọng của con giáp t.uổi Tỵ.

Bạn có thể có những cơ hội phát triển tốt ngay cả khi không được thăng chức hay tăng lương trong thời điểm hiện tại nhưng ít nhất sẽ có những dự án lớn mới đổ dồn vào bạn, cho phép bạn thể hiện tài năng của mình.

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt - Hình 3

Ngày Hạ chí, 3 con giáp có quý nhân giúp đỡ, vận rủi hóa may, đầu tư t.rúng l.ớn, tài lộc dồi dào

Nguồn thu nhập của con giáp t.uổi Tỵ cũng sẽ trở nên đa dạng hơn. Ngoài mức lương bình thường, người t.uổi Tỵ có thể có thêm t.iền từ đầu tư và quản lý tài chính hoặc công việc làm thêm. Giống như t.iền lăn vào, t.iền bay khắp nơi!

Chỉ bằng cách sử dụng trí tuệ để nắm bắt cơ hội này, sự giàu có sẽ tự nhiên tích tụ. Chỉ cần con giáp t.uổi Tỵ giữ vững quyết tâm và nắm bắt khoảng thời gian tuyệt vời của tháng 6 Âm lịch, làm việc chăm chỉ, họ sẽ tạo ra thế giới hạnh phúc, no đủ của riêng mình.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Ngựa chạy nhanh nên có câu "Mã đáo thành công". Đúng như dự đoán, con giáp t.uổi Ngọ vào tháng 6 Âm lịch sẽ đạt được thành tích và thành tích ấn tượng trong sự nghiệp.

Họ trở thành người nổi bật và nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người. Hiệu quả công việc của con giáp này tại đơn vị sẽ được lãnh đạo và đồng nghiệp đ.ánh giá cao, có triển vọng thăng tiến, tăng lương.

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt - Hình 4

Đúng như dự đoán, con giáp t.uổi Ngọ vào tháng 6 Âm lịch sẽ đạt được thành tích và thành tích ấn tượng trong sự nghiệp. Ảnh minh họa Toutiao

Hơn nữa, tính cách thực tế và chăm chỉ, không kiêu ngạo hay ngạo mạn của người t.uổi Ngọ cũng sẽ được nhiều người khen ngợi.

Sự ưu ái của đồng nghiệp đối với con giáp này sẽ tiếp tục tăng lên, giúp bạn giành được sự giúp đỡ từ nhiều người cao thượng.

Ngay cả sự phục tùng của cấp dưới đối với bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể, khiến công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Nổi lên từ bùn nhưng vẫn không tì vết, những người t.uổi Ngọ luôn thể hiện tính cách trong sáng và giản dị của mình với người khác.

Vì vậy, trong giai đoạn này, con giáp t.uổi Ngọ không chỉ xuất sắc trong công việc mà cuộc sống gia đình cũng tràn ngập niềm vui, bình yên.

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trở nên hòa thuận, đầm ấm hơn, những điều tốt đẹp nối tiếp nhau ập đến khiến tháng 6 Âm lịch này trở thành khoảng thời gian đặt biệt hạnh phúc đối với con giáp t.uổi Ngọ.

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, Mùi có bản chất khiêm tốn và luôn đáng yêu. Có vẻ Thần Tài cũng thích bản tính ngây thơ của bạn nên sẽ đặc biệt nhân từ trong tháng 6 Âm lịch này, giúp cho bạn những điều may mắn tuyệt vời!

Trước hết, trong công việc, sự chăm chỉ, khiêm tốn và nhã nhặn của bạn sẽ được cấp trên đ.ánh giá cao. Cho dù tạm thời không có cơ hội khắc phục thì điểm ấn tượng của lãnh đạo đối với bạn cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt - Hình 5

Có vẻ Thần Tài cũng thích bản tính ngây thơ của bạn nên sẽ đặc biệt nhân từ trong tháng 6 Âm lịch này, giúp cho bạn những điều may mắn tuyệt vời! Ảnh minh họa Toutiao

Tính cách hiền lành, thân thiện của người t.uổi Mùi cũng sẽ chiếm được tình cảm của nhiều đồng nghiệp và khách hàng, giải quyết được nhiều trở ngại cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Điều đáng mừng hơn nữa là con giáp này sẽ có những quý nhân giúp đỡ bạn trong giai đoạn này để giúp bạn vượt qua khó khăn.

Quý nhân có thể xuất hiện trong cả công việc lẫn cuộc sống, có thể là bạn thân hoặc người mới quen. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, sự xuất hiện của họ cũng sẽ mang đến cho người t.uổi Mùi những may mắn bất ngờ.

Vì vậy, con giáp này hãy tiếp tục đối xử với mọi người mà bạn tiếp xúc bằng sự khiêm tốn và chu đáo.

Bạn thấy đấy, tháng 6 thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời đối với người t.uổi Mùi! Mong rằng con giáp này sẽ luôn ghi nhớ bản chất khiêm tốn của mình và đối mặt với mọi người xung quanh bằng thái độ ân cần, dịu dàng.

Chỉ như vậy, người t.uổi Mùi sẽ có sự nghiệp thành đạt, quý nhân che chở, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ.

Đối với 4 con giáp chính: Rồng, Rắn, Ngựa và Dê, tháng 6 âm lịch năm nay giống như được ông trời ưu ái, có thể mang lại vô số tài lộc, may mắn. Chỉ cần bạn trân trọng cơ hội và quản lý nó một cách cẩn thận, bạn chắc chắn sẽ có thể gặt hái được nhiều thành quả trong cả lĩnh vực sự nghiệp và gia đình. Chúc các bạn mọi sự đổi mới, vạn sự thịnh vượng và các bạn sẽ từng bước thăng tiến!

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trời thương người tài đức: 3 t.uổi không thành tỷ phú cũng là đại gia, cuối 2024 giàu sụ
09:34:44 16/07/2024
4 con giáp khép lại 2024 bình an, đón năm 2025 may mắn: Tài lộc dồn dập tới, công việc lẫn tình duyên "lên hương"
09:30:55 17/07/2024
Sau Rằm tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp được Thần may mắn gọi tên, dễ đổi vận giàu sang gặp quý nhân trong đời
19:46:34 17/07/2024
Dự đoán ngày mới 17/7/2024 cho 12 con giáp: Sửu tích cực, Ngọ nóng nảy
15:33:51 16/07/2024
12h trưa thứ Tư 17/7/2024, 3 con giáp nhiều phúc nhiều tài, t.iền vàng tràn két
15:59:42 16/07/2024
Tử vi ngày 18/7/2024: Ba con giáp số lận đận, vận đen đeo bám không ngừng
19:10:25 17/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận cạm bẫy,Ngọ nên biết lượng sức mình
16:17:57 16/07/2024
Song Tử chớ vội yêu đương, Bảo Bình công việc như ý tuần trong mới 15/7 - 21/7
09:29:37 16/07/2024

Tin đang nóng

Tài tử Kwon Sang Woo "gây bão" với ánh mắt si tình dành cho bà xã sau gần 2 thập kỷ chung sống
06:43:48 18/07/2024
Đám cưới Anh Đức và vợ kém 12 t.uổi có 1 quy định gây tranh cãi giống hôn lễ hào môn của Midu
06:59:02 18/07/2024
Bộ ảnh kinh ngạc về loài trăn Anaconda lớn nhất thế giới tìm thấy ở Nam Mỹ
06:54:31 18/07/2024
Mỹ nam U50 vẫn cả gan "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh, đẹp đâu không thấy chỉ thấy kệch cỡm
06:03:07 18/07/2024
Điện Kremlin nói về điều duy nhất tốt đẹp trong quan hệ Nga-Mỹ thời ông Trump
06:32:52 18/07/2024
Diệu Nhi đang mang thai?
06:48:37 18/07/2024
Lee Bo Young gây sốt khi chia sẻ ảnh gia đình
07:32:22 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7: Song Tử khó khăn, Bọ Cạp nóng vội

19:51:18 17/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử cần lạc quan và tích cực hơn, Bọ Cạp cần kiên nhẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/7: Kim Ngưu, Bọ Cạp nhận tin vui trong tình yêu

19:48:56 17/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/7: Sư Tử tràn ngập hạnh phúc, Nhân Mã dễ gặp thị phi

19:41:59 17/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 18/7/2024

19:38:29 17/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi hôm nay - Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm, ngày 18/7/2024 nói rằng: T.uổi Tuất, Tý một ngày mọi việc đều đạt kết quả như ý; t.uổi

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2024

19:36:31 17/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024: Dậu phát triển, Tuất may mắn

19:34:11 17/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024, Dậu đạt được kết quả tốt, Tuất hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024: Sửu nóng vội, Mão khó khăn

19:31:50 17/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024, Sửu cần tập trung và bình tĩnh, Mão hãy lập kế hoạch rõ ràng. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7/2024: Ma Kết mơ mộng, Bọ Cạp bận rộn

19:29:29 17/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/7/2024: Hợi dư giả, Ngọ tài lộc khả quan

19:27:34 17/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 18/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Dự báo vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Âm lịch: Ngọ tăng thu nhập, Mùi gặp quý nhân, Hợi sự nghiệp thuận lợi

19:21:54 17/07/2024
Vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 7 Âm lịch sẽ như thế nào? Tháng 7 Âm lịch này, những người t.uổi Ngọ có thể trông đợi một giai đoạn hồi sinh mạnh mẽ trên mọi phương diện của cuộc sống.

Tháng 8, 4 con giáp có vận may ổn định nhất, mọi sự thuận buồm xuôi gió, cuộc sống hài hòa, dễ chịu

19:17:54 17/07/2024
Trong tháng 8, vận may của 4 con giáp này giống như làn gió đầu thu, ổn định và dễ chịu, không có quá nhiều thăng trầm.

Kết thúc tháng 7 dương: 2 con giáp t.iền đếm mỏi tay, 1 con giáp 'móm' nặng

19:14:18 17/07/2024
Tháng 7 dương khép lại, 2 con giáp giàu nứt vách, còn một con giáp t.iền không cánh mà bay.Kết thúc tháng 7, người t.uổi Dần sẽ trải qua một giai đoạn thịnh vượng và phát tài

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 18/7: NSND Hồng Vân nhí nhảnh bên mẹ, Minh Tú gợi cảm

Sao việt

08:08:38 18/07/2024
NSND Hồng Vân đăng bức ảnh nhí nhảnh, cột tóc 2 bên đứng cạnh mẹ để mừng sinh nhật. Minh Tú khoe dáng n.óng b.ỏng với b.ikini nhỏ xíu.

Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn

Góc tâm tình

08:08:15 18/07/2024
Tôi không nhận vì nếu tôi nhận thì khác gì lép vế trước thông gia. Hôm kia, tôi sang nhà con gái vì nghe tin con bị ốm.

Lăng Cô - "nàng tiên" đang tỉnh giấc

Du lịch

08:04:43 18/07/2024
Vịnh Lăng Cô có khung cảnh hữu tình với nắng vàng, cát trắng và dòng nước trong xanh màu ngọc bích được ví như nàng tiên đang tỉnh giấc.

Người hưởng khối tài sản 5 triệu USD của mỹ nhân "Phép thuật"

Sao âu mỹ

07:52:43 18/07/2024
Theo truyền thông Mỹ, nữ diễn viên Shannen Doherty để lại khối tài sản khoảng 5 triệu USD. Ngôi sao phim Phép thuật qua đời vì ung thư ở t.uổi 53.

"Kẻ trộm mặt trăng 4" lọt top phim có doanh thu cao nhất năm 2024

Hậu trường phim

07:43:53 18/07/2024
Chỉ sau 2 tuần khởi chiếu, bộ phim Kẻ trộm mặt trăng 4 (Despicable Me 4) đã đạt doanh thu toàn cầu hơn 440 triệu USD và cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng tại Việt Nam.

Vui lên nào anh em ơi - Tập 6: Bị cả làng hắt hủi, bộ ba Tiến - Hưng - Thắng quyết chí làm giàu

Phim việt

07:39:50 18/07/2024
Tiến dạt nhà, Thắng bị bố cấm cửa nên đành phải đến nhà Hưng để trú ngụ tạm. Liệu đây có phải thời gian để bộ ba báo thủ hồi tâm chuyển ý?

Pháp điều tra khả năng Nvidia vi phạm luật cạnh tranh

Thế giới

07:21:33 18/07/2024
Trước đó, có nhiều thông tin về khả năng Pháp chuẩn bị truy tố Nvidia vì hành vi hạn chế cạnh tranh. Văn phòng của Nvidia tại Paris đã bị cơ quan chức năng Pháp khám xét.

Hari Won gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng show hot nhất Hàn Quốc được Việt hoá, Trấn Thành nói gì?

Tv show

07:06:01 18/07/2024
Khi xuất hiện trong họp báo, Hari Won chia sẻ phản ứng của chồng khi biết cô làm giám khảo chương trình thực tế về vũ đạo.

Bất ngờ về "người châu Âu đầu tiên": Không phải loài chúng ta

Lạ vui

07:04:52 18/07/2024
Một nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chíEarth-Science Reviewsđã giúp giải quyết một trong những tranh luận lâu nhất trong ngành cổ nhân chủng học: Người t.iền sử đến châu Âu khi nào?

Hương Giang và Hoàng Thuỳ đều mê kiểu đồ hoá "nữ tổng tài", hội hoa hậu

Phong cách sao

06:47:05 18/07/2024
Các mỹ nhân Việt đã có những cách phối làm mới những bộ vest tưởng chừng khá già dặn trở nên thời thượng bội phần.

Tham vọng của Karik và cách anh chiến đấu với chính mình

Nhạc việt

06:45:45 18/07/2024
Từng bị cộng đồng underground ruồng rẫy và gọi là kẻ phản bội khi cố gắng thay đổi để đưa nhạc rap đến thị trường mainstream, nhiều người cho rằng Karik đang muốn chứng minh mình có thể làm tốt ở cả hai thái cực thông qua album 421.