Tử vi ngày 18/4/2024: T.uổi Mão tính toán nhanh nhẹn, t.uổi Hợi xác định mục tiêu

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Mão có nhiều sáng kiến mới, tính toán nhanh nhẹn, nhiều ý tưởng sáng tạo hữu dụng cho tương lai.

Bản mệnh có sự chuẩn bị về những phương hướng mới, tập trung xây dựng kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho t.uổi Tý. Bản mệnh phát huy được những ưu điểm và thế mạnh của mình, hoàn thành các nhiệm vụ trước cả thời gian yêu cầu, nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo. Đó cũng là cơ sở để bản mệnh nhận được đ.ánh giá cao từ cấp trên.

Ngày hôm nay, nếu bản mệnh đang có ý định khởi nghiệp, đứng ra làm chủ thì có thể mạnh dạn thực hiện ngay bởi khả năng thành công rất cao. T.uổi Tý đừng lo lắng quá nhiều vì không có con đường thành công nào mà không gặp khó khăn, thử thách, nhưng trải qua rồi bản mệnh sẽ thấy tất cả đều đáng giá.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ lứa đôi có nhiều biến động, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn và bất đồng, tạo ra những cuộc tranh cãi không có hồi kết. Có lẽ cũng do cái tôi cá nhân của hai người được đẩy lên quá cao không ai chịu nhún nhường nên càng khó hòa hợp với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 18/4/2024: T.uổi Mão tính toán nhanh nhẹn, t.uổi Hợi xác định mục tiêu - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Sửu dễ bị thị phi đeo bám. Danh tiếng vốn đang tốt đẹp của bản mệnh chịu ảnh hưởng bất lợi trước những lời đồn đoán, đơm đặt vô căn cứ. Điều này sẽ tác động rất lớn tới việc hợp tác, làm ăn của con giáp này, bản mệnh nên chú ý nhiều hơn.

Không chỉ công việc, tài lộc của bản mệnh cũng có dấu hiệu sa sút. Bản mệnh được nhắc nhở nên chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến t.iền bạc. Sự cả tin mù quáng có thể đẩy con giáp này rơi vào những tình huống thiệt hại, đ.ánh mất vận may chỉ vì sự thiếu sáng suốt của mình, thậm chí còn dễ mang họa vào thân.

Chuyện tình cảm không có biến động nào quá rõ, tuy nhiên tình yêu nếu không được hâm nóng thường xuyên sẽ rất dễ trở nên nhạt nhẽo, xa cách. Do đó, cả bản mệnh lẫn nửa kia đều cần có trách nhiệm hơn với mối quan hệ này. Trong khi đó, người độc thân dù rất mong mỏi một mối quan hệ nhưng thời gian này duyên vẫn chưa tới nên bản mệnh đừng nên quá mong ngóng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Dần cần tập trung nhiều hơn để hoàn thành chỉ tiêu công việc theo đúng thời hạn yêu cầu. Bản mệnh có dấu hiệu trì hoãn hơn trong ngày hôm nay. Con giáp này đừng nên đổ lỗi cho hoàn cảnh, bản mệnh cần điều chỉnh lại thái độ làm việc và tinh thần của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân.

Về phương diện tài lộc, bản mệnh cũng được nhắc nhở nên tỉnh táo hơn trong các khoản đầu tư kinh doanh để tránh bị lừa gạt, lợi dụng. Dù là mối quan hệ hợp tác lâu năm cũng nên có sự thận trọng nhất định, bởi liên quan tới lợi ích cá nhân sẽ rất khó để chắc chắn được mọi thứ.

Hôm nay, vận trình tình cảm của bản mệnh cũng không được vui vẻ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy còn nhiều vấn đề khúc mắc. Những cuộc nói chuyện chìm trong căng thẳng, chiến tranh lạnh kéo dài. Khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay sẽ mang tới cho t.uổi Mão những thời cơ k.iếm t.iền rất thuận lợi. Các dự định làm ăn đều có tin tức tốt đẹp hoặc được quý nhân giúp đỡ. Con giáp này giải quyết các vấn đề nhanh nhẹn và dứt khoát. Nếu có lời đề nghị hợp tác về công việc có lợi thì bản mệnh nên chấp thuận ngay chứ không nên chần chừ.

Hôm nay, t.uổi Mão có nhiều sáng kiến mới, tính toán nhanh nhẹn, nhiều ý tưởng sáng tạo hữu dụng cho tương lai. Bản mệnh có sự chuẩn bị về những phương hướng mới, tập trung xây dựng kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới.

Video đang HOT

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của bản mệnh có phần ảm đạm. Các cặp đôi ngày càng xuất hiện nhiều quan điểm trái ngược nên không ngừng bất đồng, tranh cãi. Ngay cả những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể trở thành nguyên nhân của cãi vã, chẳng ai chịu nhún nhường.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Thìn cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến bản mệnh luống cuống. Mặc dù kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến tình hình chung, con giáp này cũng chưa thể tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

Tuy nhiên, ở những thời điểm như vậy, bản mệnh càng nóng vội thì càng không giải quyết được gì. Điều quan trọng là t.uổi Thìn cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này. Nếu thật sự cần thiết, bản mệnh đừng nên ngại ngần nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Họ chắc chắn sẽ có những lời khuyên chân thành và hữu ích giúp bản mệnh sớm vượt qua sóng gió.

Lưu ý là tình hình sức khỏe của bản mệnh trong hôm nay không được tốt cho lắm. Bản mệnh không nên quá lao lực, mải mê trong công việc mà bỏ bê cơ thể. Bản mệnh có thể dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 18/4/2024: T.uổi Mão tính toán nhanh nhẹn, t.uổi Hợi xác định mục tiêu - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ có điềm báo vượng duyên. Vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ, những ai còn độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái, đây là cơ hội tốt để con giáp này thay đổi tình trạng quan hệ lâu ngày nếu biết nắm bắt thời cơ.

Tuy nhiên, tình trạng đào hoa quá vượng không phải lúc nào cũng tốt. Nhất là khi nó khiến bản mệnh khó đưa ra lựa chọn khi có quá nhiều người cùng theo đuổi. Bản mệnh nên nhìn nhận xem trái tim mình mách bảo ra sao, chớ nên đứng núi này trông núi nọ kẻo cuối cùng vẫn lẻ loi. Người đã có đôi cũng cần giữ tinh thần vững vàng, tránh xa cám dỗ có thể đe dọa hạnh phúc hiện tại.

Về công việc, hôm nay mang tới nhiều may mắn và hiệu quả cao trong các dự án mà bản mệnh đang theo đuổi. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, t.uổi Tỵ nên phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như đối tác của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ gặp không ít chuyện đau đầu. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bản mệnh thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt. Thái độ nghi ngờ của đối phương khiến bản mệnh bị đả kích nghiêm trọng.

Có thể cách làm việc của bản mệnh chưa thể thuyết phục được người xung quanh, thay vì nổi nóng, bản mệnh nên thay đổi cách trình bày của mình. Nếu bản mệnh thực sự quyết tâm và tự tin vào kế hoạch của mình, bản mệnh sẽ biết cách truyền cảm hứng cho mọi người. Không ai muốn gây khó dễ cho người dành nhiều tâm huyết với công việc.

Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với t.uổi Ngọ nhưng bản mệnh cũng không coi đó là vấn đề lớn. Bản mệnh đang có rất nhiều bạn bè xung quanh với nhiều dự định cần thực hiện, yêu đương là chuyện tương lai chứ không cần quá vội vàng. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Mùi sẽ phải tốn nhiều công sức khi những việc mà bản mệnh toan tính đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý muốn. Con giáp này rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui, bỏ ngang thì không đành lòng, mà tiếp tục làm thì hết sức khó khăn.

Thời điểm này, bản mệnh chỉ cần cố gắng hết sức mình, làm hết trách nhiệm và khả năng, còn thành hay bại đành tùy theo ý trời. Dù bản mệnh có lo lắng cũng không thể thay đổi được điều gì. Con giáp này nên kiên nhẫn bền chí, đừng vội bỏ cuộc, khi đã vượt qua thử thách bản mệnh sẽ thấy mọi trở ngại trước đó không còn đáng sợ nữa.

Phương diện tình cảm cũng gặp không ít sóng gió. Sự nhàm chán và nhạt nhẽo khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Con giáp này và nửa kia của mình hãy thử thay đổi không gian, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Thân có một ngày làm việc hiệu quả, đạt thành tích khả quan. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Nhờ đó, thu nhập có dấu hiệu tăng tiến, tài chính rủng rỉnh làm bản mệnh cảm thấy vui vẻ suốt cả ngày.

Người theo nghiệp kinh doanh cũng đón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Thế nhưng, con giáp này chớ nên chỉ nhìn và quan tâm vào cái lợi trước mắt. Thay vào đó, bản mệnh hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất cho tương lai sau này.

Hôm nay có tin tức tốt lành cho người độc thân đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Bản mệnh có thêm sự chủ động và cũng vô cùng duyên dáng, dễ chiếm được cảm tình của người đối diện. Trong khi đó, tình cảm đôi lứa vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên t.uổi Thân không được đầu hàng trước những khó khăn bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Dậu gặp khá nhiều may mắn. Cảm hứng làm việc lên cao giúp con giáp này giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, bản mệnh còn có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Không chỉ công việc, tài vận của bản mệnh cũng đang tiến triển nhanh chóng. Bản mệnh có thể sẽ được bạn bè, đối tác giới thiệu những cơ hội làm ăn mới, tuy có đôi chút mạo hiểm nhưng bản mệnh tự tin sẽ làm tốt với những kinh nghiệm đã tích lũy. T.iền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Tin vui còn đến với phương diện tình cảm của con giáp này. Bản mệnh và đối phương có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Bản mệnh nên tận hưởng những khoảng thời gian hài hòa này, bên cạnh đó bản mệnh cũng nên chuẩn bị cho những hành trình quan trọng hơn trong tương lai để tình yêu được thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 18/4/2024: T.uổi Mão tính toán nhanh nhẹn, t.uổi Hợi xác định mục tiêu - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Tuất được khuyên nên kiên nhẫn và giữ thái độ đúng mực kể cả khi gặp chuyện trái ý, bị thiệt thòi hoặc vất vả nhọc nhằn kẻo rắc rối đổ xuống đầu. Dù có bất bình tới đâu, nổi nóng sẽ chẳng được lợi lộc gì, bản mệnh nên cẩn thận về lời nói, tranh cãi chỉ khiến bản mệnh dính vào vạ miệng hoặc thị phi.

Ngày hôm nay, bản mệnh không nên tham vọng làm ăn lớn lao kẻo càng thêm nhọc sức mà cũng không thu hoạch được tài lộc. Nếu có người mời hùn hạp làm ăn, bản mệnh chỉ nên làm các việc mà bản thân có kinh nghiệm, vừa sức, không nên ham hố lớn lao bất lợi.

Chẳng những thế, hôm nay cũng báo hiệu những người có đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra. Mâu thuẫn là điều khó tránh, nhưng nếu nhìn theo hướng tích cực, đó cũng là cái cớ để bản mệnh và nửa kia xích lại gần nhau hơn. Trải qua bao thăng trầm, đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau, không còn mâu thuẫn hiểu lầm nào có thể ngăn cản tình yêu đôi lứa.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Hợi may mắn được quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được hướng đi mới cho công việc của mình. Bản mệnh đã xác định được mục tiêu của mình là gì và quyết tâm cao độ để thực hiện những điều đó một cách tốt nhất. Dù gặp phải khó khăn, thử thách nhưng con giáp này cũng không hề nản lòng.

Chẳng những vậy, đường tài lộc của bản mệnh cũng đang rất hanh thông, t.iền bạc tăng tiến không ngừng. Dường như những nỗ lực, cố gắng của con giáp này trong công việc đã có thu hoạch tương xứng với công sức bỏ ra, thu nhập có sự cải thiện rõ rệt. Song bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh phung phí t.iền bạc.

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong hôm nay cũng vô cùng khởi sắc. Người còn độc thân sẽ không phải lo không gặp được người tâm đầu ý hợp, cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác giới trong ngày rất nhiều. Cản mệnh có cơ may sẽ có được mối tình như ý, hạnh phúc ngay trong tầm tay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Sang tháng 5/2024: Ba con giáp may mắn gõ cửa, đón lộc t.iền tài

Tử vi cho thấy, bước sang tháng 5/2024, những con giáp sau đây làm đâu thắng đó, t.iền bạc phủ phê, may mắn liên tục đến tay.

Sang tháng 5/2024: Ba con giáp may mắn gõ cửa, đón lộc t.iền tài - Hình 1

T.uổi Tý

Người t.uổi Tý tháo vát, nhanh nhẹn và hiểu chuyện. Họ biết điều gì nên làm và không nên làm, nên nói và không nên nói. Những người quen biết đều đặt niềm tin vào t.uổi Tý vì họ chân thành, thật tâm và biết giữ bí mật. Nam t.uổi Tý thông minh sắc sảo, nữ t.uổi Tý có tài ăn nói. Con giáp này biết nỗ lực vươn lên, đôi khi hơi nóng vội nhưng nhìn chung chưa gặp phải bất cứ vấn đề gì to tát dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Sang tháng 5/2024: Ba con giáp may mắn gõ cửa, đón lộc t.iền tài - Hình 2

Tử vi nói rằng, bước sang tháng 5/2024, người t.uổi Tý mạnh dạn đầu tư làm ăn nên thu về rất nhiều lợi lộc và t.iền bạc. Con giáp này giàu lên nhanh chóng, ngoài số t.iền kiếm được, họ còn tích lũy được rất nhiều tài sản có giá trị, cuộc đời lúc nào cũng dư dả và rủng rỉnh. Bản mệnh biết xoay chuyển tình thế, dù gặp khó khăn nhưng biết cách xử trí giúp bản thân không mất mát hay thiệt hại gì.

Tử vi khuyên rằng, t.uổi Tý nên cho bản thân mình cơ hội, mở lòng ra để đón nhận những mối quan hệ mới. Bởi như thế, vết thương cũ của bạn có thể được chữa lành và chính bạn cũng có thêm niềm tin vào tình yêu.

T.uổi Dần

Người t.uổi Dần có khí chất, hiểu biết sâu rộng và không ngừng tự nâng cấp bản thân mỗi ngày. Con giáp này thích học hỏi, những kinh nghiệm họ học được trong cuộc sống làm hành trang để họ khẳng định vị thế và giá trị của mình trong công việc. T.uổi Dần có màu sắc riêng, có cá tính riêng không nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Sang tháng 5/2024: Ba con giáp may mắn gõ cửa, đón lộc t.iền tài - Hình 3

Tử vi tài vận nói rằng, con giáp này sẽ có nhiều tin vui về tài chính khi bước sang tháng 5/2024. Cụ thể, công việc làm ăn của họ thuận lợi, t.iền bạc thu về tràn két, đi đến đâu - làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn. Người làm công ăn lương được trải thảm đỏ và nhận về nhiều khen thưởng cho những đóng góp xuất sắc của mình.

Lời khuyên duy nhất tử vi dành cho người t.uổi Dần là việc họ không nên lớn tiếng, không nên nói năng mất kiểm soát, như thế có thể làm r.ạn n.ứt tình cảm với những người xung quanh cũng như tự hạ thấp giá trị của mình đi.

T.uổi Mão

Người t.uổi Mão nói đi đôi với làm. Họ không bao giờ nói suông hay huênh hoang khoe mẽ. Con giáp này thích sự tự do phóng khoáng, t.iền bạc không tính toán hay so đo. Trong chuyện tình cảm, họ hết mình với người mình yêu. Họ biết vun vén và thu xếp để nửa kia luôn cảm thấy hạnh phúc và đủ đầy. Nữ t.uổi Mão biết nhìn xa trông rộng, biết chọn chồng và may mắn có cuộc hôn nhân viên mãn.

Sang tháng 5/2024: Ba con giáp may mắn gõ cửa, đón lộc t.iền tài - Hình 4

Tử vi tài vận cho thấy, người t.uổi Mão t.iền bạc chất đầy nhà khi bước sang tháng 5/2024. Thời điểm này, bản mệnh làm gì cũng hái ra t.iền, thậm chí là rất nhiều t.iền. Bản thân họ không ngờ cuộc sống của mình có thể bước sang trang mới với nhiều t.iền bạc và vận may như vậy.

T.uổi Mão nhờ sự thông minh vốn có đã liên tục đưa công việc và bản thân lên tầm cao mới, càng ngày càng trở nên giàu có, thịnh vượng.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc (Ảnh: Internet)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52

Tiêu điểm

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này
23:00:50 20/05/2024
3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Sốc: Messi tham gia vào một âm mưu chuyển t.iền gây chấn động
15:36:10 22/05/2024
Bác sĩ tiết lộ sức khỏe Thích Minh Tuệ sau 7 năm nhịn ăn, đi bộ hành Bắc Nam
16:08:08 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Nam Em thanh lý quần áo, chồng bán thịt, Nathan Lee ngứa mắt, đòi xử đẹp đàn em?
14:43:55 22/05/2024
Hoa hậu Phương Lê đòi theo con trai Vũ Linh, diện đồ tình tứ như vợ chồng son
14:04:52 22/05/2024
Thủy Tiên gay gắt nhắc tên Khánh Thi vụ đòi nợ, chủ nợ có động thái gây bức xúc
15:31:40 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp
13:01:29 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố
17:11:16 22/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Có thể bạn quan tâm

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

Tv show

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Israel lập tức phản ứng khi một số nước châu Âu sắp công nhận Nhà nước Palestine

Thế giới

18:09:26 22/05/2024
Tổng thống Ai Cập Abdel-Fattah El-Sisi kêu gọi cộng đồng quốc tế và tất cả các bên hợp tác để chấm dứt ngay lập tức cuộc chiến tàn khốc ở Gaza và thiết lập nền độc lập của người Palestine.

Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"

Hậu trường phim

17:35:51 22/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh suốt thời gian lên sóng đã luôn nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. Sau khi chiếu tập cuối, phim tiếp tục bị chê không có phân đoạn cao trào, diễn biến quá nhanh.

Muốn bảo quản đậu phụ đừng cho vào tủ lạnh, đây là 2 mẹo giữ đậu phụ tươi như mới trong 10 ngày

Sáng tạo

17:34:31 22/05/2024
Đầu tiên, hãy rửa sạch tất cả đậu phụ còn dang dở. Sau đó, cho đậu phụ vào nồi và thêm một lượng nước lạnh thích hợp. Khi nước sôi ở lửa lớn, tiếp tục đun thêm 2 phút và sau đó tắt bếp.

Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời

Sao việt

17:31:42 22/05/2024
Nghệ sĩ Trang Bích Liễu ở t.uổi 78 vẫn minh mẫn, ca hay. Sau 2 năm kể từ lúc nghệ sĩ Thanh Tú qua đời, bà vẫn nghẹn ngào khi nhắc đến chồng.

Hoàng Lan Anh gặp "kiếp nạn" với bạn trai ở Phú Quốc, đăng đàn cầu cứu dân mạng

Netizen

17:16:24 22/05/2024
Tiktoker Hoàng Lan Anh khiến dân tình dậy sóng khi mới đây vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc với bạn trai, tuy nhiên vui vẻ chưa bao lâu thì khi về cặp đôi lại gặp phải kiếp nạn , phải đăng đàn lên mạng xã hội tìm cách.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn bữa tối không sơn hào hải vị nhưng hấp dẫn, có món chay cho ngày rằm

Ẩm thực

16:43:01 22/05/2024
Với hướng dẫn chi tiết và nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự tay thực hiện một bữa cơm ngon miệng ngay tại nhà như thực đơn dưới đây.

Baifern - Nine Naphat hẹn hò ở trời Âu, hết nắm tay tình tứ đến ẵm nhau trên phố

Sao châu á

16:40:57 22/05/2024
Baifern - Nine hiện là một trong những cặp đôi đẹp và được yêu thích nhất xứ chùa vàng. Sau hơn 1 năm công khai hẹn hò, tình cảm của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp và ngày càng ngọt ngào hơn.

5 mẫu sơ mi cơ bản cần có trong tủ đồ của nàng công sở sành điệu

Thời trang

16:32:24 22/05/2024
Sơ mi là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của nàng công sở. Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, sơ mi có thể tạo nên những trang phục trẻ trung, thanh lịch và chuyên nghiệp.

BABYMONSTER sẽ ra mắt album trong năm nay

Nhạc quốc tế

16:22:50 22/05/2024
YG Entertainment tiết lộ BABYMONSTER sẽ cho ra mắt album đầu tay trong nửa cuối năm 2024 và một ca khúc mới vào tháng 7 tới.

Con đường hoa độc, lạ, hút người dân đến check in tại TP. Thanh Hóa

Du lịch

16:16:46 22/05/2024
Những ngày qua, tại TP Thanh Hóa xuất hiện con đường hoa nhiều màu sắc như: bằng lăng tím, phượng đỏ, muồng hoàng yến... bao quanh hồ Đồng Chiệc, thu hút rất đông người đến check in, vãn cảnh.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

Phim châu á

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Xác nhận CLB mới của Mbappe trong 'bữa tiệc từ trái tim'

Sao thể thao

15:38:40 22/05/2024
Kylian Mbappe có bài phát biểu từ trái tim trong bữa tiệc chia tay PSG nhưng sự vắng mặt của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nói lên nhiều điều.