Tử vi ngày 18/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tâm trạng không tốt, Song Ngư trực giác nhạy bén

Tử vi ngày 18/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có xu hướng lo xa, làm quá mọi việc lên khiến mọi người né tránh bạn.

Chòm sao này thức dậy đón chào ngày mới với tâm trạng chán nản, lười biếng.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương có tâm hồn phóng khoáng như những áng mây trên trời mùa hè. Bạn nên dừng ngay tư tưởng có mới nới cũ. Việc nào ra việc đó, dù có những dự án, ý tưởng mới hấp dẫn nhưng đừng vì thế mà bỏ dở những cái cũ. Làm gì cũng nên dứt khoát thì mới thành công được.

Cung hoàng đạo này bị thu hút bởi những con người mới nên có phần trăng hoa trong thứ 6 này. Hy vọng Dương Dương sẽ không làm việc gì trái với lương tâm khi ở bên cạnh nửa kia.

Hôm nay Bạch Dương không cần quan tâm quá nhiều đến việc kiếm tiền. Hãy gạt bỏ đi toàn bộ những điều ám ảnh suy nghĩ của bạn suốt tuần qua.

Con số may mắn: 54, 66

Tử vi ngày 18/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tâm trạng không tốt, Song Ngư trực giác nhạy bén - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hành động và lý trí của Kim Ngưu không nhất quán với nhau nên mọi việc cứ rối tung lên như tơ vò. Trong hầu hết các tình huống, sẽ luôn luôn có một ai đó vô tình ngáng đường bạn.

Về phương diện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này bày tỏ tình cảm của mình với crush. Hội độc thân sẽ bị sốc nhẹ vì bạn đang dần có tình cảm với những người không phải gu của mình, dù ghét nhưng bạn phải thừa nhận điều đó.

Nếu Kim Ngưu làm nghệ thuật sẽ kiếm được nhiều tiền trong ngày này nếu biết ăn nói khéo léo. Người làm văn phòng có vận trình ổn định, không có gì đáng lo xảy ra.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 50, 82

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thấy bản thân mình có những chuyển biến kỳ lạ khó giải thích. Cung hoàng đạo này cho rằng mình không cần phải lấy lòng ai để công việc thuận lợi nữa. Bạn nghĩ mình đủ khả năng để lo chu toàn cho mọi vấn đề xảy ra trong ngày này.

Về phương diện tình cảm, tính cách bẩm sinh của Song Tử là ham chơi và thay đổi nhưng hôm nay lại trái ngược hoàn toàn. Từ chuyện yêu đương, giải trí cho đến bạn bè, Song Nhi chỉ muốn mọi thứ thật ổn định để không gây rắc rối cho mình.

Con người của Song Tử trong ngày thứ 6 này thật lạ khiến người khác nhầm tưởng bạn là cung Kim Ngưu. Mọi khoản tiền chi tiêu trong ngày đều liên quan đến ăn uống, làm đẹp, đi chơi.

Video đang HOT

Con số may mắn: 30, 87

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có suy nghĩ muốn làm lãnh đạo, được chỉ đạo mọi người trong thứ 6 này. Chiêm tinh phê bình Cự Giải vì bạn sẽ có ý tưởng muốn thao túng người khác để đạt được mục tiêu riêng của mình. Dù có nhận thức được điều đó hay không, sự nghiệp của bạn cũng đang trải qua những bước chuyển mình mới.

Chuyện yêu đương không phải nói yêu là yêu được lâu dài nên không lấy làm lạ khi chòm sao này do dự khi nhận được lời tỏ tình từ ai đó. Cự Giải đừng ngại ngần hỏi ý kiến của những người bạn tin tưởng.

Dù thế nào đi nữa thì Cự Giải vẫn phải kiếm tiền vì miếng cơm manh áo của mình. Hãy tìm một cộng sự thích hợp cùng làm ăn trong thời gian tới may ra túi tiền mới có chuyển biến mới.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 12, 32

Tử vi ngày 18/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tâm trạng không tốt, Song Ngư trực giác nhạy bén - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cực kì thuận lợi với những điều mới mẻ, thật lạ đời là tính cách kỳ dị sẽ đưa bạn đến thành công. Thành công trong công việc sẽ đến với những bạn có lịch làm việc, giao dịch với phụ nữ hoặc người lạ. Ngoài ra những cuộc họp đột xuất cũng tăng khả năng làm việc cho bạn, đừng lo lắng quá.

Thời điểm để nắm lấy những cơ hội mới để phát triển tình cảm, nhất là những bạn đang độc thân hoặc sắp cưới. Đây là lúc để Sư Tử cân nhắc các ưu tiên đối với gia đình và thế giới bên ngoài.

Hy vọng Sư Tử sẽ kiểm soát được ví tiền của mình để không sa đà vào những thú vui mới lạ. Đừng quên rằng thời gian tới bạn còn nhiều việc phải cần đến tiền nên không thể tiêu pha bừa bãi.

Con số may mắn: 20, 82

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có xu hướng lo xa, làm quá mọi việc lên khiến mọi người né tránh bạn. Chòm sao này thức dậy đón chào ngày mới với tâm trạng chán nản, lười biếng và không muốn bước chân ra khỏi nhà. Tất cả là vì bạn cảm thấy những nỗ lực của mình trong thời gian qua không được tôn trọng.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này nhạy cảm với những lời góp ý từ người thân và bạn bè và cãi lại đến khi nào thắng mới thôi. Tốt nhất là hạn chế giao tiếp và yên lặng chờ đợi ngày hôm nay qua đi.

Có thể lúc này vận tiền tài của Xử Nữ chưa được ổn định nhưng đừng lo, trong thời gian tới đây sẽ khấm khá hơn, bạn không cần phải còng lưng cày tiền như trước nữa.

Con số may mắn: 65, 78

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày tốt lành, mọi thứ sẽ vận hành như cách bạn vẫn hằng mong ước. Hãy chấp nhận những thử thách mới mà cấp trên đưa ra để chứng tỏ năng lực bản thân, không còn ai dám đè đầu ăn h.iếp bạn nữa. Chúc mừng Thiên Bình sau những ngày vất vả đã dần nhìn thấy được tia hy vọng.

Về phương diện tình cảm, tuy hơi khó nghe nhưng một lời góp ý chân thành của Thiên Bình sẽ giúp ích cho nửa kia rất nhiều để cải thiện bản thân và hâm nóng chuyện yêu đương sau này của 2 bạn.

Một chút cảm giác hụt hẫng trong ngày xuất phát từ chuyện tiền nong, nợ nần. Thiên Bình đừng nên quá lo lắng nhé vì nó sẽ nhanh qua bởi bạn vốn là con người lạc quan, sống tích cực.

Con số may mắn: 35, 69

Tử vi ngày 18/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tâm trạng không tốt, Song Ngư trực giác nhạy bén - Hình 3

ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp bị giằng xé giữa cảm xúc và lý trí, cáu gắt, hễ ai động tới bạn là lãnh đủ hậu quả. Có thể chòm sao này phải sử dụng lý trí để điều chỉnh cảm xúc trong công việc vào ngày thứ 6 này. Ngày mới không có gì đáng lo nhưng áp lực lớn nhất không đến từ đâu xa, mà chính là từ bạn.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp hay tự hỏi hạnh phúc là gì mà bản thân mình phải theo đuổi lâu đến như vậy. Chiêm tinh cho biết hạnh phúc hôm nay của bạn xuất hiện ở bữa cơm tối quây quần bên gia đình chứ không ở đâu xa.

Cung hoàng đạo này sẽ tốn một mớ tiền cho những nhu cầu hàng ngày của bản thân, đặc biệt là các bạn nữ. Mọi thứ không hẹn mà hết cùng một lúc nên đành phải ngậm ngùi chi tiền để mua mới.

Con số may mắn: 23, 42

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cực kỳ tự tin vào năng lực của bản thân, hy vọng vào tương lai giàu có hơn. Bạn rất giỏi trong việc lập ra chiến lược cho đội nhóm và bản thân khiến mọi người trầm trồ nể phục. Bạn sẽ nổi tiếng trong lĩnh vực thuyết trình tuyên truyền cảm hứng cho người khác.

Thứ 6 này, chòm sao này nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn là chuyện tình yêu đôi lứa. Hy vọng Mã Nhi sẽ nhận ra những lời khuyên của bố mẹ thực sự chỉ muốn tốt cho mình dù đôi lúc nó như xát muối vào tim và chạm vào tính tự ái của bạn.

Nhân Mã sẽ bị vay tiền, tuyệt đối đừng cho vay kẻo mất cả tình lẫn tiền. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 42, 96

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hành động theo cảm xúc và khá đáng yêu trong thứ 6 này. Bạn hoàn thành công việc tốt đẹp nhờ vào kỹ năng sẵn có của bản thân. Tuy nhiên nếu muốn thành công ở vị trí lãnh đạo điều Ma Kết cần làm chính là quan tâm hơn đến những người xung quanh mình.

Khi bắt đầu mối quan hệ mới sẽ không thể tránh khỏi những câu chuyện cũ tìm đến làm ám ảnh tâm trí của bạn. Loại cảm xúc này xuất phát từ sao Thủy. Những người đang yêu có tin vui hỷ sự trong thời gian tới.

Cách tốt nhất để Ma Kết tìm cảm hứng kiếm tiền chính là nhìn vào điều tương đồng từ những người đã trải qua. Hãy đặt bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn với những người đi trước.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 48, 98

Tử vi ngày 18/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tâm trạng không tốt, Song Ngư trực giác nhạy bén - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có động lực trở thành người tốt bụng, ngoảnh mặt làm ngơ với những kẻ ghen ăn tức ở. Là con người thông minh nên bạn biết phân bổ công việc hợp lý để cuối tuần còn được nghỉ ngơi.

Chiêm tinh đề cao sự riêng tư của bạn trong tất cả các mối quan hệ, kể cả bạn bè thân thiết. Bạn có được một khoảng trời riêng cho mình nên tâm trạng cực kỳ thoải mái vui vẻ.

Bảo Bình cảm thấy hình như cả thế giới đang chung tay ủng hộ mình nên chuyện tiền bạc dù phức tạp đến đâu cũng không còn là gánh nặng cho bạn nữa, thật đáng mừng vì điều này.

Con số may mắn: 48, 89

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngoài lạnh trong nóng, thoạt nhìn có vẻ vô cảm, hiền như cục đất nhưng trong lòng đang dậy sóng. Bạn đang dần gạt bỏ được những thói quen xấu của bản thân để giúp công việc thuận lợi hơn. Nhờ trực giác nhạy bén nên bạn nhận ra được đâu là người xấu đâu là người tốt ở cơ quan.

Gia đình của Song Ngư sẽ có chút xích mích, đây không phải là tin vui nhưng nó sẽ giúp bạn suy nghĩ thấu đáo về một vài chuyện cũ của người thân. Sự hào phóng và quan tâm đến mọi người xung quanh của Ngư Nhi không phải lúc nào cũng tốt.

Sao Hỏa cho thấy những đam mê và tham vọng của Song Ngư sẽ dần quay trở lại vào ngày hôm nay. Vốn chẳng quan tâm đến việc đấu đá kiếm tiền nhưng thứ 6 này bạn lại để ý nó nhiều hơn một cách lạ thường.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 23, 52

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Thanh niên từ TP.HCM về quê ăn tết ‘mất tích’ 10 ngày và cái kết khiến dân tình ngã ngửa?03:11MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?03:24Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang03:05Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ03:29Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi01:01Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32Lê Công Phước "Bạch Công Tử": Tay chơi bậc nhất trời Nam, đốt tiền cho Ba Trà đến thảm kịch cuối đời05:25MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Team Châu Phi của Quang Linh bất ngờ đăng đàn cầu cứu, Tiến Nguyễn có biểu cảm gây sốc03:25Team Châu Phi thay Quang Linh ghé thăm, chúc Tết gia đình, mẹ Liệu tiết lộ chuyện xúc động03:10Lê Thị Dần bức xúc lên tiếng khi bị nói nổi tiếng, giàu sang rồi bỏ chồng03:02Team Châu Phi "đáp trả" khi bị chỉ trích vì về VN suốt ngày livestream, "bắt" về Angola giúp đỡ dân?03:26Quang Linh bị nhân vật bí ẩn dọa, bắt xóa toàn bộ clip trên kênh, Lindo nổi giận đòi chiến tới cùng03:08
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khung giờ vàng cúng rằm tháng Giêng 2023 để cả năm may mắn
09:32:57 03/02/2023
Cúng Rằm tháng Giêng chuẩn chỉnh, Thần linh ưng bụng ban tài
15:05:42 02/02/2023
Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang
19:45:05 03/02/2023
3 con giáp cứ yêu là 'gian díu mập mờ' chẳng biết đâu mà lần
14:23:04 02/02/2023
3 con giáp hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở tháng 2/2023
09:28:00 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 2/2/2023: Xanh vỏ, đỏ lòng
18:04:46 02/02/2023
3 con giáp làm đâu thắng đó, liên tiếp nhận tin vui về tiền bạc trong tháng 2
09:22:55 03/02/2023
Rằm tháng Giêng, nên cúng ở nhà hay trên chùa?
16:51:05 02/02/2023
Nên cúng rằm tháng Giêng trong nhà hay ngoài trời?
17:15:32 02/02/2023
Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2
19:34:54 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh
17:04:17 03/02/2023
Chủ đề tranh cãi hot nhất xứ Hàn: Nhìn Song Hye Kyo bị chửi lúc ly hôn mới thấy Song Joong Ki tàn nhẫn đến thế nào?
19:36:22 03/02/2023
Tô Đình Khánh trải lòng khi chăm vợ bầu bị ốm những tháng cuối thai kỳ
18:05:20 03/02/2023
4 tháng sau đám cưới, Út Nhị thông báo có "thiên thần nhí"
17:31:49 03/02/2023
Cận cảnh cơ ngơi hoành tráng của Lê Thị Dần ở quê Thanh Hóa
17:37:05 03/02/2023
Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ cán bộ bị "tố" lên máy bay yêu cầu khách xóa bài đăng Facebook
20:19:24 03/02/2023
Kết hôn với ca sĩ Bảo Anh, Bằng Cường: "Cô ấy là quý giá nhất, quan trọng nhất với tôi"
18:39:33 03/02/2023
Bố mẹ tôi bất ngờ khi được thông gia đối đãi quá tốt
18:02:30 03/02/2023
Cái kết của Titanic sau 25 năm vẫn còn gây tranh cãi, đạo diễn làm một điều khiến khán giả phải thán phục
20:30:07 03/02/2023
Bà xã Song Joong Ki lộ bụng bầu lớn từ trước khi công khai chuyện kết hôn
21:11:01 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 3/2/2023: Bỗng dưng bị ghét

19:30:04 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2023 cho thấy, Kim Ngưu trải qua một ngày an toàn dễ chịu, công việc suôn sẻ giúp bạn hứng khởi hơn nhiều...

Ngày 2/2 Phật Bà mở lối, 3 tuổi buôn bán 'trúng quả đậm'

18:01:50 02/02/2023
Trước tiên xin được chúc mừng tuổi Tý vì nhanh chóng bước qua giai đoạn khó khăn của chuỗi ngày cuối tháng 1 Dương lịch. Đến đây, bản mệnh được Tam Hội ghé thăm nên không cần lo lắng về sự nghiệp của mình...

Sau ngày vía Thần Tài: 3 tuổi THỤ LỘC đầy kho, tiền tiêu xả láng

21:49:55 01/02/2023
Tam Hội giúp sức mang đến thời điểm đầy ắp niềm vui cho tuổi Dậu trên phương diện công danh sự nghiệp. Ngay từ sau ngày vía Thần Tài, bản mệnh cảm nhận được may mắn đang dần hé cửa với mình...

Từ ngày 10 đến 14/1 Âm lịch, Nam Tào chấm sổ 3 tuổi đổi vận

21:46:46 01/02/2023
Chúc mừng 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ từ ngày 10 đến 14/1 Âm lịch, công việc sang trang mới gặt hái thành công vang dội...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 1/2/2023: Sóng gió không nản

21:43:06 01/02/2023
Thiên Quan lâm vận khiến tuổi Tý cảm thấy mệt mỏi khi nối tiếp chuỗi ngày làm việc sau kì nghỉ Tết, có vẻ như bản mệnh còn vương vấn không khí Tết nên chưa thể tập trung vào công việc...

Tết Nguyên Tiêu cúng chè trôi nước: Tài vận lênh đênh như lời đồn?

21:39:49 01/02/2023
Tết Nguyên Tiêu hay chính là Rằm tháng Giêng thường được người Việt chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa từng món ăn...

Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023: Tuổi Mão tài chính có chút khó khăn

19:45:25 01/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
ADVERTISEMENT

4 con giáp vận đỏ như son, công việc thăng hoa ngày đầu tháng 2

19:16:37 01/02/2023
Chúc mừng 4 con giáp gặp nhiều may mắn, không chỉ sự nghiệp được cải thiện mà chuyện tình cảm cũng tốt đẹp trong ngày đầu tháng 2...

3 con giáp sa sút bất ngờ, dự báo thất thoát tiền bạc ngày 1/2

18:37:40 01/02/2023
Tử vi hôm nay dự đoán có 3 con giáp gặp nhiều sóng gió, sa sút bất ngờ... đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh để đương đầu mọi tình huống xảy đến...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 31.1.2023

10:23:02 01/02/2023
Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi...

4 con giáp gặp thị phi, công việc lỡ dở ngày vía Thần Tài

13:15:24 31/01/2023
Đúng ngày vía Thần Tài, 4 con giáp này có cẩn thận chú ý tới thế nào cũng khó tránh khỏi điều tiếng thị phi, gặp chuyện không may...

Vị trí nên đặt két sắt ngày vía Thần Tài để hút tài lộc

13:11:23 31/01/2023
Két sắt tốt nhất nên được đặt nằm ngang và vuông góc với ngôi nhà. Nghĩa là không hướng ra ngoài đường, cũng không được hướng vào phía trong nhà. Như vậy mới có thể phát huy công năng một cách tối ưu nhất...

3 con giáp hưởng lộc trời ban ngày vía Thần Tài

13:06:32 31/01/2023
Trong ngày vía Thần Tài có 3 con giáp được hưởng lộc trời ban, vận trình khởi sắc, tình duyên rực rỡ, tài lộc tới tấp...

Đầu năm làm ngay 3 điều này giúp cả năm vận đỏ như son, tiền bạc dư dả

12:51:09 31/01/2023
Ví tiền là vật không thể thiếu của chúng ta khi ra đường. Theo chuyên gia phong thủy, khi sử dụng ví lưu ý 3 điều sau để cả năm vận đỏ như son...

Ngày vía Thần Tài 2023 mua gì để cả năm sung túc?

11:59:29 31/01/2023
Ngoài mua vàng, nhiều người còn mua đá phong thủy, tượng thiềm thừ... trong ngày Vía Thần Tài để mong một năm sung túc, làm ăn thuận lợi...
ADVERTISEMENT

Ngày 30/1 Nguyệt Lão se duyên, 3 tuổi hạnh phúc giăng lối

23:09:02 30/01/2023
Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày có đôi phần tiến triển nhờ cục diện Thủy sinh Mộc, trong ngày bạn dễ dàng hòa hợp với mọi người xung quanh. Với người độc thân nhờ tính tình hiền lành, hài hước thu hút đối tượng khác giới chủ độn...

Tử vi tuần mới 12 con giáp 30/1/2023 - 5/2/2022: Lột xác choáng ngợp

22:29:04 30/01/2023
Tử vi tuần mới 30/1- 5/2/2023 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:...

Ngày 10/1 Âm lịch Thần Tài mở kho vàng, 3 tuổi đại HÊN

22:17:12 30/01/2023
Ngày vía Thần Tài 10/1 Âm lịch dự đoán có 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, hứng trọn lộc trời, đại cát đại lợi...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Song Luân rèn body chuẩn 6 múi để đóng 'Nhà bà Nữ'

Sao việt

22:41:42 03/02/2023
Mới đây, Song Luân dành tặng người hâm mộ bộ ảnh mới, thể hiện khả năng biểu cảm biến hóa đa dạng với thân hình 6 múi vạn người mê...

Khởi tố nhiều đối tượng tổ chức đ.ánh bạc tại hội chợ

Pháp luật

22:39:58 03/02/2023
Ngày 3/2, Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố một số đối tượng để điều tra, xử lý về hành vi “Tổ chức đ.ánh bạc” và “Đ.ánh bạc” xảy ra ở huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk...

Mẹ vợ 'bóc phốt' Kim Tử Long trên sóng truyền hình

Tv show

22:29:43 03/02/2023
Xuất hiện tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, NSƯT Kim Tử Long và mẹ vợ là nghệ sĩ cải lương Xuân Yến có những chia sẻ về việc từ chị em đồng nghiệp thân thiết đến mẹ vợ - con rể...

Phát hiện bạn trai 1 năm đã có người yêu 10 năm, tôi càng đau hơn khi anh gọi điện tới

Góc tâm tình

22:25:05 03/02/2023
Tim tôi như tan ra thành từng mảnh khi phát hiện sự thật trần trụi này, nhưng vẫn cố lừa mình dối người rằng đó chỉ là một sự hiểu lầm...

SAO bóng chuyền Brazil gặp họa vì kích động "sự đáng sợ" với Tổng thống

Sao thể thao

21:43:58 03/02/2023
Hiện tại, cầu thủ 35 tuổi đã bị CLB chủ quản Cruzeiro đỉnh chỉ thi đấu vô thời hạn. Wallace sau khi tạo bài đăng thăm dò trên tài khoản mang xã hội đã hối lỗi, anh lập tức có động thái xin lỗi khán giả...

Nhan sắc mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan sắp lấy chồng

Người đẹp

21:38:41 03/02/2023
Nong Poy được mệnh danh là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan. Ngày 1/3 tới đây, cô sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân Oak Phakwa Hongyok...

Người đàn ông hóa trang thành cô dâu trong đám cưới của bạn thân

Netizen

21:05:50 03/02/2023
Trong đám cưới mỗi người chắc chắn không thể thiếu được hội bạn thân, những người mà vốn dĩ xa lạ lại trở nên thân thiết, cùng chúng ta san sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống...

Tài tử "The Glory" hé lộ quá khứ ám ảnh và lý do từng phải uống nước cặn trên vỉa hè

Sao châu á

20:59:45 03/02/2023
Kể từ sau khi trở nên nổi tiếng với tác phẩm The Glory, Jung Sung Il dần nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, nam tài tử đã làm khách mời trong chương trình You Quiz on the Block, chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề...

Tên lửa phòng không của Đức sẵn sàng tác chiến tại Ba Lan

Thế giới

20:47:17 03/02/2023
Trích dẫn thông tin từ Bundeswehr (Lực lượng vũ trang Đức), tờ Rzeczpospolita cho biết thêm 350 binh sỹ Đức đã được điều động đến Ba Lan cùng với các tổ hợp tên lửa Patriot và có thể tăng lên 650 binh sỹ trong trường hợp cần thiết...

Cái kết của Nhà Bà Nữ: Cần lắm lời xin lỗi cho những người đàn ông!

Phim việt

20:39:05 03/02/2023
Tập trung đẩy mạnh các tình tiết câu nước mắt nhưng Trấn Thành lại không biết giải quyết ra sao khiến cái kết của Nhà Bà Nữ trở nên hụt hẫng...

Mỹ nhân bị "ném đá" nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Lạm dụng thẩm mỹ nên ngày càng đơ, liên tục chọn phải kịch bản dở

Phim châu á

20:34:37 03/02/2023
Bên dưới những bình luận về phim trên trang Mydramalist, khán giả để lại rất nhiều bình luận tiêu cực về màn tái xuất của Im Soo Hyang. Khán giả cho rằng biểu cảm của cô quá đơ cứng do lạm dụng thẩm mỹ, tiêm botox quá nhiều...

Đây là sao nữ được cho là nguyên mẫu tạo nên Nhà Bà Nữ, Trấn Thành còn tuyên bố “làm phim này tặng cho em”?

Hậu trường phim

20:21:20 03/02/2023
Bằng chứng là sau khi xem xong Nhà Bà Nữ, Trương Quỳnh Anh đã được bắt gặp khóc nức nở, còn bảo rằng câu chuyện trong phim giống bản thân quá...

Ghenna Dimitrova: Vẻ đẹp trong giọng hát khổng lồ kiểu Ý xuất sắc thế kỷ XX

Nhạc quốc tế

19:51:44 03/02/2023
Dimitrova được nhận định là một giọng nữ cao kịch tính (dramatic soprano) xuất sắc trong nền Opera thế kỷ XX và ghi được dấu ấn lớn...