Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không nên nóng giận khi bị chê bai. Hãy đón nhận vấn đề bằng tâm thế bình tĩnh, chủ động hơn.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương rất thông minh và nhanh trí, tuy nhiên nhiều lúc chòm sao này hãy nên kiểm soát tốt bản thân khi đang quá bốc đồng và vội vàng đưa ra kết luận nhé. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải lắng nghe mọi người với nhìn góc nhìn khác nhau để có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Về mặt tình cảm, có rất nhiều bạn đang cảm thấy không thật sự hài lòng với đối phương do đó sẽ luôn tìm cách để trò chuyện khó chịu và gây ra sự tranh cãi. Chòm sao này đừng nên bày tỏ thái độ bắt ép nửa kia, vì điều đó sẽ chỉ làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn.

Với thời tiết nắng nóng như hiện tại, Bạch Dương sẽ có thể thường xuyên ăn đậu phụ, bởi vì đó chính là nguồn protein chay có chứa sắt, phốt pho và những thành phần chất xơ rất tốt cho tiêu hóa.

Con số may mắn: 11, 76

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nên nóng giận khi bị chê bai. Hãy đón nhận vấn đề bằng tâm thế bình tĩnh, chủ động hơn. Nếu không chòm sao này sẽ khiến sự việc trở nên rắc rối hơn.

Đầu tư cho mình sẽ chính là cách đầu tư khôn ngoan nhất, và càng sớm nhận ra điều này sẽ càng tốt, Kim Ngưu sẽ thấy rằng cuộc sống của bản thân sẽ trở nên dễ thở hơn chừng đó. Cung hoàng đạo này sẽ dành một khoản tiền cho việc mua sách vở và các khóa học.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến - Hình 1

Trong vấn đề sức khỏe, rất nhiều người đang rất hiểu nhầm giữa giảm cân có nghĩa là nhịn ăn, tuy nhiên chính xác là bạn cần phải ăn uống khoa học. Mỗi tối Kim Ngưu nên ăn ít thịt và tăng cường rau xanh, cũng như hãy cố gắng chọn chế độ ăn nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa.

Con số may mắn: 34, 65

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có những ý nghĩa đúng đắn, do đó khi bạn làm theo thì sẽ nhanh chóng có được sự thay đổi và vượt trội hơn hẳn. Cung hoàng đạo này có thể nhận ra những sai lầm trước đây của bản thân, tuy nhiên đừng quá buồn phiền, hãy tập trung sửa chữa. Bạn sẽ thấy được tiến bộ hơn khi tự ý thức được những gì bản thân làm đang đúng hay đang sai để thay đổi.

Có vẻ như là bạn đang có điều gì ngăn trở tình cảm của mình và nửa kia. Thế nhưng bạn đừng vì thế mà phiền lòng, hãy để cho mọi chuyện được tùy duyên, còn như bạn quá gượng ép sẽ không mang tới được kết quả tốt đẹp.

Song Tử không cần phải quá hào phóng cho bất cứ một ai đó không đáng tin cậy để mượn tiền. Và dù bởi vì bất kỳ lý do gì, việc cho mượn tiền hoàn toàn có thể dẫn đến chuyện tiền mất, mất bạn, do đó bạn cần cẩn trọng.

Con số may mắn: 10, 66

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay sẽ thường xuyên có những suy nghĩ và hành động rất lạ lùng và không ai có thể giải thích được. Cẩn thận bởi vì ngày hôm sẽ mang đến cho bạn xu hướng quá lý tưởng hóa quá lên và đánh lừa mình. Bạn cần cố gắng nhận ra bản chất của vấn đề.

Trong phương diện tình cảm, để có thể giữ hòa khí, hạnh phúc của gia đình, cung hoàng đạo này hãy nến cố suy đoán trong bất cứ tình huống nào. Cự Giải nên lựa lời khéo léo nhất, trong lúc thích hợp nhất để hỏi trực tiếp nửa kia.

Con số may mắn: 13, 76

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ không thể phân biệt được những điều gì quan trọng hơn, bởi bạn có chút nhầm lẫn và sẽ bị tác động bên ngoài. Cung hoàng đạo này cần tự tin với khả năng của chính mình bởi vì Sư Tử hãy làm được những việc hiện tại đó. Chòm sao này luôn cứ e ngại sẽ không giúp được gì mà còn khiến cho quá trình trở lên chậm hơn rất nhiều.

Về phương diện tài lộc, trước khi có bất kỳ thứ gì, chòm sao này hãy đợi đến ngày hôm sau để bản thân có đủ tĩnh lặng, và bạn nên tự hiểu bản thân có cần món đồ ấy thực sự hay không. Việc này giúp Sư Tử nên hạn chế tiêu tiền thiếu kiểm soát.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến - Hình 2

Chòm sao này có thể ăn vặt bằng hạnh nhân còn cung cấp chất béo, chất đạm có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó chúng còn có thể cung cấp magie, mangan và vitamin E tốt hơn rất nhiều so với ăn bánh quy và bim bim.

Con số may mắn: 27, 08

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người rất hay mơ mộng về một cuộc sống sung túc, và giàu sang và hứa với lòng rằng khi đó chòm sao này sẽ có thể giúp đỡ được nhiều người. Chòm sao này sẽ có thể lơ là những chi tiết quan trọng vào hôm nay bởi vì đã quá tin người. Bên cạnh đó sự nhắc nhở mình phải kiểm soát cảm xúc, không nên cho chúng có thể chi phối bạn.

Về mặt tình cảm, trong mối quan hệ của hai người sẽ cần phải có sự hiểu và chia sẻ chứ không nên có sự gượng ép và bắt buộc được. Cung hoàng đạo này sẽ không nên yêu cầu bên kia lắng nghe và làm theo những điều mà chòm sao này yêu cầu.

Vào một ngày nắng nóng như hôm nay, bạn sẽ không quên uống nhiều nước bởi vì chúng sẽ giúp cho bạn có thể cân bằng độ ẩm cho da, tránh tình trạng khô da và gây xỉn màu da. Đồng thời điều đó sẽ giúp bù nước cho cơ thể.

Con số may mắn: 45, 77

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Video đang HOT

Thiên Bình trở nên hiếu chiến hơn bình thường. Cung hoàng đạo này sẽ trở nên rất thích tranh luận và đưa ra bình luận sắc sảo. Mọi vấn đề vào ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ, cung hoàng đạo này cho thấy thế mạnh của bạn mà lâu nay chính Thiên Bình cũng không nhận ra được.

Về phương diện sức khỏe, có lẽ Thiên Bình hãy nên tránh suy nghĩ nhiều, bởi vì nó sẽ khiến cho bản thân bạn trở nên mệt mỏi, làm việc gì cũng rất bất an. Bạn cũng sẽ cần phải chú ý đến tâm bệnh chứ không riêng gì là bệnh được thể hiện ra bên ngoài.

Trong vấn đề tình cảm, cả hai người đang yêu nhau sẽ rất khó việc tránh khỏi những tranh cãi, bất đồng quan điểm, tuy nhiên đừng cố tranh phần thắng vì điều đó sẽ không giúp ích gì cho cả hai chút nào. Điều quan trọng là bạn nên biết sẽ chia và thấu hiểu cho đối phương nhiều hơn.

Con số may mắn: 16, 95

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ gặp phải rất nhiều điều khó khăn khi giải quyết những vấn đề, bởi vì những cảm xúc và suy nghĩ không phải lúc nào cũng ăn khớp nhau. Bản mệnh nên cố gắng tập trung, bỏ qua những vấn đề cuộc sống đang đối mặt hiện tại để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong công việc nếu không hết ngày bạn vẫn chưa thể hoàn thành nhiệm vụ.

Về phương diện sức khỏe, Bọ Cạp hãy nên ăn uống theo thứ tự sau sẽ tốt hơn cho cơ thể. Bạn nên ăn nhiều rau xanh và chất xơ hơn nữa trước sẽ giúp cơ thể tăng cảm giác no và ngăn chặn được tốc độ đường huyết tăng lên, giúp cho bạn có thể ăn ít hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến - Hình 3

Trong vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này không nên nghĩ quá nhiều, việc suy đoán linh tinh, và sự tự biên tự diễn sẽ chỉ khiến cho đầu óc của Bọ Cạp trở nên thêm mệt mỏi hơn, hơn thế nó sẽ còn mang tới sự ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Con số may mắn : 45, 66

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có thể phát sinh những sự gợi tình yêu và mong muốn khám phá nghệ thuật. Cung hoàng đạo này có thể thử học thêm một lĩnh vực mới mà bạn quan tâm khác như múa hát, nhảy… Hôm nay sẽ là thời điểm rất tốt cho những công việc liên quan tới sáng tạo, bạn hãy nên biết để tận dụng tốt được lợi thế của mình.

Nhân Mã sẽ cần phải hết sức hạn chế đi mua sắm với bạn bè vì khi đó, chòm sao này có xu hướng chi tiêu nhiều hơn. Đơn giản là vì cả hai người sẽ đi chung thường sẽ vui, mà tâm trạng vui sẽ khiến cho bạn vung tay quá trán.

Con số may mắn: 23, 67

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ rất rụt rè hơn, và rất ngại ngùng khi mà thể hiện thế mạnh của bản thân chỉ vì ai đó nói lời khiến cho chòm sao này cảm thấy tự ái. Hãy cố gắng thực hiện những điều mà chính bạn đã hứa. Đừng chỉ nói cho vui xong rồi quên.

Về mặt sức khỏe, bạn không nên bỏ bữa tối để giảm cân như thế, việc không ăn tối thì sẽ những khiến cho cơ thể không hấp thụ đủ dinh dưỡng, mà nó sẽ còn gây ra tích tụ trong cơ thể và càng gây béo hơn.

Ma Kết đừng nên ngại khi mà muốn thể hiện tình cảm với người thương. Một cái hôn tạm biệt trước khi đi làm và nụ hôn dịu dàng khi quay về sẽ cũng đủ giúp cuộc hôn nhân và mối quan hệ tình cảm sẽ trở nên gắn bó và bền chặt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 24, 67

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ được cân bằng cảm xúc của chính mình. Thời gian này Bảo Bình sẽ chỉ chọn những phương án an toàn, không muốn vướng vào bất cứ rắc rối nào cả. Cuộc sống càng khó khăn thì bạn sẽ càng phải cố gắng hết sức mình vào công việc để có thể tận dụng được khả năng của bản thân giúp ích trong việc tạo ra thu nhập nhiều hơn nữa.

Bảo Bình đang có phần lo lắng bởi vì vấn đề tiền bạc chưa được giải quyết một cách triệt để. Thay vì việc bạn thỏa mãn nhu cầu mua sắm, chòm sao này nên thanh toán hết nợ của bản thân trước đã.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến - Hình 4

Khi người ấy đang tỏ ra hết sức tức giận, bực tức về một chuyện gì đó, Bảo Bình hãy nên bình tĩnh tìm hiểu ra nguyên nhân. Dù đúng hay sai cũng hãy tôn trọng cảm xúc của người đối phương và bao dung với họ nhiều hơn.

Con số may mắn: 03, 73

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có không nên nói chuyện và chia sẻ với bất cứ một ai quá lâu, chòm sao này phải suy nghĩ trước khi nói, đừng để rồi lỡ nói ra bí mật của người khác. Mọi chuyện vẫn đang diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi, dù có chút trở ngại nhưng chòm sao này cũng được đồng nghiệp hỗ trợ và vượt qua một cách rất dễ dàng.

Trong phương diện sức khỏe, mùa này Song Ngư sẽ rất có thể thường xuyên vì cảm cúm, ho, do đó hãy bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể có trong những hoa quả, trái cây. Điều đó sẽ giúp cho sức khỏe của bạn được cải thiện rất nhiều.

Về mặt tình cảm, sự tôn trọng là điều quan trọng và nhất thiết phải có trong một mối quan hệ. Những vấn đề phát sinh giữa hai người sẽ cần được chia sẻ và xử lý càng sớm càng tốt, có như vậy mới không ra sự rạn nứt và tranh cãi.

Con số may mắn: 03, 05

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ có một ngày cuối tuần rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Hôm nay, bạn sẽ trở nên cởi mở, thoải mái hơn trong việc thể hiện những suy nghĩ của mình...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tạo được những ấn tượng rất tốt với mọi người xung quanh nhờ sự nhiệt tình và thân thiện vốn có. Vào ngày nghỉ, bạn sẽ gác lại mọi công việc và thư giãn bằng cách đọc một cuốn sách hoặc xem một bộ phim nào đó yêu thích.

Trong phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ tương đối êm đềm. Bạn và nửa kia có lẽ vẫn đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, do đó chòm sao này luôn luôn quan tâm đến đối phương rất nhiều.

Về mặt tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay sẽ có được người khác giúp sức, Bạch Dương dễ dàng có được nguồn thu nhập hết sức ổn định và những điều kiện vật chất kinh tế hết sức vững vàng, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Con số may mắn: 23, 66

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang cảm thấy rất bối rối vì lý trí khi mà cứ nghĩ một đằng, cảm xúc lại một nẻo. Hãy đặt ra cho bản thân những đích đến cao xa hơn, đừng nên quá vội hài lòng với hiện tại.

Trong phương diện tình cảm, cả hai sẽ có thể xảy ra xung đột với nhau. Bạn và nửa kia sẽ có một vài quan điểm không thể thống nhất được. Bạn không nên quá vội nóng giận và nói ra những lời nói gây ra sự tổn thương cho người khác, hãy đợi đến lúc cả hai bình tĩnh rồi thảo luận với nhau.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình - Hình 1

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn rất dư dả, do đó nếu bạn có ý định ra ngoài vào ngày hôm nay thì cung hoàng đạo này cũng không cần phải quá lo lắng. Nhưng dù thế nào cũng nhớ phải chi tiêu một cách thật khoa học, vì từ bây giờ đến cuối tháng vẫn còn rất dài.

Con số may mắn: 10, 93

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người rất có óc sáng tạo và luôn hướng đến những sự mới mẻ. Chòm sao này không ngại mở lối đi riêng dù cho gặp phải sự phản đối đi nữa. Đôi lúc, cung hoàng đạo này cũng nên dừng lại để có thể suy nghĩ chín chắn hơn nữa. Không phải lúc nào quan điểm của Song Tử cũng đúng đắn hoàn toàn.

Tình cảm của Song Tử và người ấy đang phát triển rất ổn định. Nhân ngày cuối tuần thế này, cả 2 có thể rủ nhau ra ngoài hâm nóng tình cảm. Chắc hẳn bạn và nửa kia cũng sẽ cùng nhau tạo ra được thêm nhiều kỉ niệm đẹp.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay vẫn còn rất dư dả và thoải mái để có thể chi tiêu những gì mà bản thân yêu thích đấy nhé. Song Tử đã có thể sẵn sàng là người chủ động hẹn hò bè bạn và rút hầu bao chi trả cho tất cả mọi người.

Con số may mắn: 22, 68

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải luôn có thái độ cư xử rất tốt với tất cả mọi người. Và chòm sao này luôn có thể sẵn lòng giúp đỡ nếu như ai đó nhờ vả. Trước khi làm việc gì thì bạn sẽ đều lên kế hoạch đầy đủ, do đó mà hiệu quả lẫn chất lượng công việc đều được cải thiện và có kết quả rất cao.

Sự bất an trong lòng chòm sao này đang ngày một lớn dần lên. Đúng là vào thời điểm khó khăn nhất thì bạn mới có thể thấy rõ ai là người luôn ở bên cạnh bạn. Cung hoàng đạo này chỉ cần tự tìm ra câu trả lời này thì sẽ nắm giữ được hạnh phúc cho mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay có vẻ không được lạc quan cho mấy, do đó bạn hãy hạn chế chi tiêu, nếu không thì bạn sẽ sớm phải đi vay mượn của mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 18, 98

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày cuối tuần rất nhẹ nhàng và thoải mái. Hôm nay, bạn sẽ trở nên cởi mở, thoải mái hơn trong việc thể hiện những suy nghĩ của mình ra cho tất cả mọi người. Cung hoàng đạo này cần có thái độ tích cực hơn khi tiếp xúc với những điều mới mẻ và hãy nên lắng nghe những lời khuyên bổ ích từ mọi người.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này hãy quan tâm đến đối phương của mình nhiều hơn, bạn đừng bắt người ta lúc nào cũng phải nghe theo ý của mình mãi như thế được. Hãy dịu dàng hơn với họ.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình - Hình 2

Chòm sao này cần phải để ý đến cả tình trạng sức khỏe. Đừng chỉ suốt ngày ngồi trước máy tính như vậy. Vào những ngày nghỉ, Sư Tử hãy để cho đầu óc của được thư giãn và thả lỏng.

Con số may mắn: 12, 78

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn không mong muốn tốn nhiều thời gian cho những người không thân thiết, vì bạn cảm thấy như thế sẽ tốn thời gian quý báu của mình. Ngày nghỉ bạn sẽ quyết định học hỏi thêm để có thể nâng cao chuyên môn của mình. Chòm sao này không bỏ lỡ thời gian quý giá chỉ để nằm dài nghịch điện thoại như trước.

Trong hôm nay những bạn đang độc thân yêu thích được ở nhà với cha mẹ. Chòm sao này nghĩ rằng không ai có thể thay thế được vị trí những người thân thương nhất ấy, dù sau này có người yêu đi nữa, thì họ cũng sẽ chỉ xếp thứ 2.

Tình hình tài chính của chòm sao này có thể thấy lại không mấy lạc quan, có lẽ nguyên nhân chính cũng nằm ở việc Xử Nữ đã quá phung phí cho những cuộc ăn chơi hoặc là mua sắm những đồ dùng yêu thích.

Con số may mắn: 35, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu thấy có điều gì không hợp tình hợp lý, bạn sẽ có thể sẵn sàng đứng lên phản đối ngay lập tức. Tự tin thể hiện quan điểm và ý kiến của mình là tốt nhưng Thiên Bình cũng cần để ý đến hoàn cảnh giao tiếp.

Có lẽ Thiên Bình nên loại bỏ các mối quan hệ không cần thiết nếu không muốn tốn nhiều thời gian để tiếp chuyện với họ. Những đối tượng có ảnh hưởng không tốt bạn cũng cần tránh xa, nếu không rất có thể chòm sao này sẽ bị vướng phải những rắc rối.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được tươi sáng cho lắm, có lẽ là vì Thiên Bình đã chi tiêu quá thoải mái trong thời gian qua. Bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

Con số may mắn: 18, 10

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp trở nên cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chòm sao này luôn chắc chắn và tìm hiểu kỹ lưỡng mọi việc trước khi đưa ra quyết định nào. Trên thực tế, chòm sao này đã làm việc rất chăm chỉ trong thời gian qua. Vào ngày hôm nay hãy cứ để đầu óc thoải mái đừng nên tự tạo ra áp lực thêm cho mình.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này lại có cái nhìn khá nghiêm khắc với nửa kia và điều đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy rất mệt mỏi. Hãy bao dung với nửa kia nhiều hơn để tình cảm hai bên được gắn bó và bền chặt hơn nữa.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình - Hình 3

Tiền bạc của Bọ Cạp vào hôm nay vẫn còn khá dư dả. Nếu đã chăm chỉ làm việc suốt cả tuần qua và đạt thành tích tốt thì có lẽ, chòm sao này nên tự thưởng cho bản thân một món quà gì đó để khích lệ chính mình.

Con số may mắn: 25, 68

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã biết cách trò chuyện với tất cả mọi người nên có được sự yêu mến của mọi người. Chòm sao này hôm nay sẽ gây ra được những ấn tượng với mọi người ngày từ những lần gặp gỡ đầu. Nhờ có ưu điểm hòa đồng bạn sẽ để lựa chọn phù hợp với mình trong tương lai, bạn sẽ thăng tiến một cách nhanh chóng.

Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội để tạo được ấn tượng cho người khác giới. Nếu bạn chịu mở lòng, chắc chắn rằng chòm sao này sẽ tìm ra được người thực sự phù hợp với bạn.

Tài chính của Nhân Mã không được dư dả cho lắm vào thời điểm này, có thể là vì trong những ngày vừa qua, cung hoàng đạo này đã chi tiêu khá là mạnh tay. Hãy kiềm chế và hãy chỉ dành tiền cho những vấn đề và đồ dùng cần thiết.

Con số may mắn: 88, 90

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang rất mâu thuẫn vào hôm nay, khi trái tim của chòm sao này mách bảo thế này, trong khi lý trí lại nghĩ khác. Ma Kết đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho bản thân, do đó bạn luôn có động lực để làm việc và kiếm tiền không ngừng nghỉ.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này đang có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu chứ không mơ mộng như trước nữa. Trong những ngày bận rộn, cả hai sẽ chỉ cần đôi ba cái tin nhắn trò chuyện với nhau cũng đủ để chia sẻ những cảm xúc cho đối phương.

Tài chính của chòm sao này sẽ rất ổn định trong ngày hôm nay. Nếu không có việc gì làm ở nhà, bạn cần rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài để tâm trạng được thoải mái và thư giãn hơn. Đừng nhốt mình mãi trong góc phòng như thế.

Con số may mắn: 16, 74

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bạn sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều người. Cung hoàng đạo này được tận hưởng một cuộc sống rất hạnh phúc và yên bình, và sẽ không phải lo nghĩ về bất kì điều gì cả. Bảo Bình có thể đạt được những điều bản thân mong muốn mà không cần phải cố gắng nhiều.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này là một người rất lý trí, do đó bạn và người ấy sẽ không bao giờ cãi nhau vì những lý do không đâu. Chuyện tình của cả hai ngày một bền chặt hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình - Hình 4

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định giúp cho cung hoàng đạo này sẽ không phải đắn đo, hay là suy nghĩ quá nhiều khi chi tiêu cho những đồ dùng cần thiết cả. Hôm nay bạn sẽ có được những cơ hội đầu tư rất thuận lợi và dễ dàng.

Con số may mắn: 05, 16

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất thân thiện với mọi người. Cung hoàng này sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù cho người khác có chủ động nhờ bạn hay không. Hãy giữ trạng thái tích cực và. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần hăng hái và có động lực làm việc hơn rất nhiều.

Tình cảm giữa Song Tử và nửa kia đang có những tiến triển rất tốt đẹp. Chòm sao này luôn chăm sóc và quan tâm tới cảm xúc của người ấy do đó giữa hai bạn ít khi xảy ra những mâu thuẫn và tranh cãi.

Tài chính của bạn trong ngày hôm nay được đánh giá rất khả quan, do đó bạn có thể thoải mái tham gia những hoạt động vui chơi và ăn uống trong ngày nghỉ như hôm nay. Hãy chú ý và quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 98

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Siêu phẩm bida 3 băng của Blomdahl 00:51

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó
12:33:20 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Bắt đầu từ ngày 5/12, những con giáp sau sẽ nhận 'đại phúc, đại hỷ', tiền chảy về túi 'nhiều như nước' thấy mà ham
08:45:46 02/12/2021
Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021
22:00:21 02/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Top 4 cung Hoàng đạo không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là "cao thủ" giữ tiền, đàn ông may mắn lắm mới có được
08:36:35 02/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
Tử vi ngày 3/12/2021: Tuổi Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, tuổi Thân cơ hội thay đổi
21:28:08 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, hiếm hoi nhắc bố đẻ
17:41:26 03/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang lộ diện sau khi bị hành hung, cùng công an đi giám định thương tích: Vết thương còn bầm đỏ, đặc biệt nhất là đôi mắt
16:44:24 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021

Tin mới nhất

Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước

23:50:45 03/12/2021
Thời gian gần đây, công việc của người tuổi Dần gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn. Tuy vậy, con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này phúc có phúc báo, mọi sự tốt lành, tương lai viên mãn

23:50:21 03/12/2021
Người ta nói lòng tốt sẽ có được đến đáp, phúc có phúc báo, câu này thực ra không phải là không có căn cứ. Nếu chúng ta sống tử tế thì làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, bởi luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi chúng ta khó khăn

4 nốt ruồi 'gánh' vận hạn cả đời, đừng vội xóa kẻo đụng đâu hỏng đấy!

23:49:59 03/12/2021
Nếu thấy nốt ruồi xuất hiện ở vị trí có chút kém duyên thì cũng đừng vội xóa, chẳng khác nào đang vứt tiền tài, may mắn qua cửa sổ đâu nhé!

4 cung Hoàng đạo thường dính thị phi, thiên hạ ghen ghét vì xuất chúng

23:49:26 03/12/2021
Với lối sống YOLO, cung Hoàng đạo này không có nhu cầu tích góp quá nhiều, chỉ cần đủ để họ trang trải cuộc sống và phục vụ sở thích của mình mà thôi

Ngủ mơ thấy vực sâu là điềm báo gì? Lành hay dữ?

23:49:03 03/12/2021
Bạn không chắc chắn về cuộc sống của mình hay bạn đang sợ hãi. Vực sâu cũng có thể là biểu hiện cho nỗi sợ hãi và cảm giác rơi vào một cái hố tuyệt vọng của chính bạn

Có phước 3 đời mới sở hữu bàn tay giàu sang phú quý ngút trời

23:48:33 03/12/2021
Trong tử vi học, bàn tay với các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác được gọi là kho bạc, đại diện cho sự giàu có thịnh vượng

Tử vi ngày 4/12/2021: Tuổi Tý vững tin tiến bước, tuổi Sửu dễ đi chệch hướng

23:38:02 03/12/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 4/12/2021 hôm nay, hung tinh ngáng trở, mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà tuổi Sửu muốn

Sinh ngày nào Âm lịch thì được quý nhân "bật đèn xanh", ngồi yên hưởng lộc?

23:37:51 03/12/2021
Có một số người sinh vào ngày Âm lịch số đỏ, luôn có quý nhân vây quanh, cuộc sống an nhàn, may mắn, không cần ganh đua vẫn nhận phần thưởng, tài lộc không thiếu

Top 5 con giáp có sự nghiệp vượng phát nhất năm 2022

23:36:15 03/12/2021
Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ

Bản tin Chiêm Tinh tháng 12: Năm 2021 của các cung hoàng đạo sẽ kết thúc với một ‘vụ nổ BigBang'

23:35:44 03/12/2021
Chiêm Tinh của tháng 12 năm 2021 chứa đầy những yếu tố kịch tính đến từ vũ trụ . Năm 2021 của các cung hoàng đạo có thể sẽ kết thúc thúc với một vụ nổ BigBang, mang lại một số khởi đầu mới, đáng để ngông chờ cho năm 2022 tới

Top 5 cung hoàng đạo luôn dễ dàng lấy lại năng lượng tích cực dù khó khăn đến đâu

23:35:27 03/12/2021
Những người thuộc cung hoàng đạo này có một thái độ rất vui vẻ đối với cuộc sống. Họ có xu hướng pha trò mọi lúc có thể, điều đó có nghĩa là, ở bên họ thì bạn sẽ luôn vui vẻ

Mở cửa ra mà thấy 4 thứ này là nguy hiểm nhất, đừng coi thường kẻo có ngày hối hận

23:07:26 03/12/2021
Dưới góc độ phong thủy, ngoài bố cục bên trong ngôi nhà, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tài vận của gia đình, khi ở trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ của ngôi nhà xuất hiện một số điều bất lợi, có thể gây tổn h...

3 con giáp nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

23:06:37 03/12/2021
Trang web tử vi Cách tính 12 con giáp chia sẻ rằng, những người phụ nữ cầm tinh con ngựa, mèo, gà không giỏi việc nhà nhưng vẫn được chồng chiều chuộng và có cuộc sống hạnh phúc, không lo âu sau khi kết hôn

Dự báo năm 2022 cho cung Ma Kết: Sự nghiệp khởi sắc không ngờ, được "cả thế giới" ủng hộ

23:04:20 03/12/2021
Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

22:02:56 03/12/2021
Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc số...

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây

18:35:46 03/12/2021
Thành công lớn nhất của một người chính là thành công của gia đình, hay nói một cách thẳng thắn hơn là thành công của việc bồi dưỡng, giáo dục con cái

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm

18:35:19 03/12/2021
Mỗi người sinh ra đều có tính cách và số mệnh riêng. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới mong đến ngày vinh quang, hạnh phúc

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó

18:34:39 03/12/2021
Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích

5 cung hoàng đạo càng hiền lành, đức độ càng nhận được lộc Trời ban!

18:34:06 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử tính tình hiền lành, hòa đồng, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, cung hoàng đạo này tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội

5 năm tới, chỉ có 5 cung hoàng đạo chuyển mình đột phá: Tài lộc, tình duyên đều hơn người

18:33:40 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử có ý chí hơn người. Nhờ sự chăm chỉ, chu đáo, khéo léo trong giao tiếp, Sư Tử có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi cung hoàng đạo ...

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh

18:32:47 03/12/2021
Theo quan niệm của tử vi học phương Đông, năm 2022 là năm Nhâm Dần (năm con hổ), thuộc hành Kim, bắt đầu vào ngày 1/2/2022 dương lịch, kết thúc vào ngày 21/1/2023 dương lịch

Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn

16:13:18 03/12/2021
Bắt đầu bước vào tháng 12, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng với mong muốn sẽ tìm được cơ hội để đổi đời. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này, thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn, khổ tận cam lai, cuộc sống thăng hoa vượt trội

3 con giáp may mắn nhất trong mùa đông này, vận thế phát tài phát lộc khắp nơi, có sự phát triển đáng ghen tị

06:54:25 03/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu rất lạc quan, tự tin và rất có dũng khí. Trong mùa đông năm nay họ sẽ có hy vọng mới, nắm bắt được con đường kiếm tiền, có thể vững vàng thăng quan tiến chức

Top 3 con giáp hưởng trái ngọt, liên tục gặp may, phất lên cực nhanh, không cần lo lắng về tài chính 10 ngày tới

06:53:38 03/12/2021
Tử vi chỉ rằng trong 10 ngày tới, có những con giáp này may mắn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Đúng 23 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp

06:52:51 03/12/2021
Người cầm tinh con Khỉ đặc biệt thông minh, nhanh trí và biết nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Con giáp này đặc biệt khôn ngoan, phản ứng nhanh nhất có thể, khó ai có thể lừa dối hay qua mặt được người tuổ...

Tử vi 31 ngày tới: 3 con giáp hốt trọn tinh tú trời ban, cuộc sống lên hương, tin vui liên tục

06:51:49 03/12/2021
Tử vi cho biết, trong thời gian 31 ngày tới này, những con giáp dưới đây vô cùng giàu có, viên mãn

Có thể bạn quan tâm

Khoảng cách tiêm giữa 2 liều vắc xin Covid-19 bao lâu để có kháng thể cao

Thế giới

00:19:29 04/12/2021
Nghiên cứu đầu tiên kiểm tra thời gian tiêm giữa hai liều vắc xin phòng Covid-19 Pfizer và Moderna, cho thấy khoảng cách tiêm giữa 2 liều dài hơn sẽ có mức độ kháng thể cao hơn

Tuyển Philippines muốn vào chung kết AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

00:13:25 04/12/2021
Đội tuyển Philippines đang quyết tâm thi đấu tốt ở AFF Cup sau thất bại tại vòng loại thứ hai World Cup 2022

Ronaldo tranh thủ nịnh HLV Ralf Rangnick

Bóng đá thế giới

23:58:51 03/12/2021
Ronaldo viết lời tri ân chia tay Michael Carrick, người rời MU sau 15 năm gắn bó, đồng thời tranh thủ nịnh tân HLV Ralf Rangnick

TP.HCM: 13 trạm y tế lưu động chăm sóc F0 tại nhà ở Q.Phú Nhuận đi vào hoạt động

Đời sống

23:53:22 03/12/2021
Ngày 3.12, UBND Q.Phú Nhuận (TP.HCM) tổ chức lễ ra mắt, đưa vào hoạt động các trạm y tế lưu động chăm sóc F0 tại nhà ở 13 phường thuộc địa bàn quận này

'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS

Nhạc quốc tế

23:47:50 03/12/2021
Ra mắt vào năm 2013, BTS hiện đã hoạt động được 8 năm và mặc dù hành trình của họ đã trải qua nhiều cuộc tranh cãi nhưng vẫn cố gắng giữ được tình bạn thân trong suốt nhiều năm!

Bảo Anh chính thức comeback với MV "Yêu Không Cần Ép"

Nhạc việt

23:42:27 03/12/2021
Ngày 3/12, Bảo Anh đã chính thức ra mắt Teaser MV Yêu Không Cần Ép, đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc dịp cuối năm 2021. Sau Lười Yêu phát hành vào tháng 1/2020, mất gần 2 năm, Bảo Anh mới phát hành sản phẩm mới

Niantic mua lại ứng dụng ghi hình trò chơi Lowkey

Game offline

23:39:13 03/12/2021
Mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng chụp ảnh màn hình nào nhưng Lowkey được thiết kế dành cho những người chơi game bình thường hoặc những người không muốn dành thời gian chỉnh sửa video của họ

Bước sang tuổi 50, nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư ra sao mà khiến Xa Thi Mạn cũng thả tim không ngớt?

Sao châu á

23:25:19 03/12/2021
Nhan sắc của đệ nhất mỹ nhân TVB chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng

Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?

Netizen

23:25:11 03/12/2021
Vương Phạm chính thức lên tiếng về lùm xùm giữa Johnny Đặng và Khoa Pug nhưng dân mạng lại phát hiện chi tiết “sai sai”!

Người tình nhắn Huỳnh Anh: 'Vịn em nào nhớ test PCR'

Sao việt

23:21:38 03/12/2021
Câu chuyện dí dỏm của Huỳnh Anh và bạn gái Bạch Lan Phương khiến nhiều người bật cười

4 món ngon từ hoa thiên lý

Ẩm thực

23:12:21 03/12/2021
Thiên lý là loại hoa có tính giải nhiệt cao, không chỉ trồng để làm cảnh, mà còn được sử dụng để chế biến những món ăn ngon và bổ