Tử vi ngày 17/8/2022: Tuổi Mão mở rộng quan hệ, tuổi Ngọ gia tăng thu nhập

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội mở rộng mối quan hệ.

Người nào đó với tư duy rất nhạy bén sẽ đem đến cho con giáp này những ý tưởng thú vị, những gợi ý giá trị.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, nếu tuổi Tý gặp khó khăn thì đừng ngại ngần lên tiếng hỏi những người có kinh nghiệm, ví dụ như người thân của mình. Nếu con giáp này xin lời tư vấn, họ sẽ giúp được đáng kể.

Tuổi Tý còn dễ có những quyết định không giống ai. Đây còn là ngày mà con giáp này không nên vội vàng mua sắm những món đồ mình cần, hãy chậm lại và tính toán thật kỹ đã. Đừng mua sắm bốc đồng, sẽ lại mắc sai lầm.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tý cần chú ý bệnh dạ dày, xương khớp. Con giáp này nếu có bệnh nên điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ, không cứ thấy thuốc là uống. Ngoài ra hôm nay là ngày không trị bệnh ở thận. Do đó, bản mệnh lưu ý không nên tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi ngày 17/8/2022: Tuổi Mão mở rộng quan hệ, tuổi Ngọ gia tăng thu nhập - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, tuổi Sửu cần phải tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, các giác quan thực sự đóng vai trò quan trọng khi con giáp này khám phá một điều gì đó. Chúng sẽ không khiến bản mệnh thất vọng đâu.

Hãy tìm kiếm niềm vui, bởi vì sự thư giãn và thoải mái chính là những giá trị tích cực nhất mà con giáp này có được ngày hôm nay. Đừng áp lực với công việc đến mức không cho mình thời gian nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu được khuyên chớ gây sự với một nửa của mình khi mà đối phương cũng đang có những vấn đề cần phải tìm cách xử lý. Bản mệnh nếu không thông cảm được thì cũng đừng khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, tuổi Dần xứng đáng với một chút thời gian tự chiều chuộng, chăm sóc bản thân, nhưng đừng thái quá. Hãy hiểu rằng điều gì là quá đều không tốt, vậy thì mọi việc cần có ngưỡng.

ADVERTISEMENT

Khả năng xử lý vấn đề của con giáp này không thực sự khéo léo cho nên dễ gây ra mất lòng, ảnh hưởng tới mối quan hệ cho tới tình cảm. Bản mệnh nên lưu ý hơn đến cách ăn nói, cách sử dụng từ ngữ của mình để tránh lặp lại điều này.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày nên kiêng cữ cưới gả, mở thông đường nước… Do đó, bản mệnh nên lưu ý nên kiêng cữ những việc này trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội mở rộng mối quan hệ. Người nào đó với tư duy rất nhạy bén sẽ đem đến cho con giáp này những ý tưởng thú vị, những gợi ý giá trị. Vậy thì hãy nắm bắt lấy và nhanh chóng triển khai các ý tưởng của mình.

Tuy nhiên, tuổi Mão đang tự làm khổ mình khi bị kịch hóa vấn đề lên. Hãy thả lỏng và thư giãn, đừng cố gắng trói buộc một thứ gì đó vốn không thuộc về mình, bởi vì những gì vốn là của bản mệnh thì sẽ không rời xa bản mệnh. Hãy thoải mái và sống đúng như những gì phù hợp với.

Trên phương diện tình cảm, dù khó khăn vẫn còn nhưng tình cảm của con giáp này và một nửa của mình vẫn rất tốt đẹp, dù sao bản mệnh vẫn có điểm tựa tốt tinh thần để tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. Và đừng quên đối phương cũng cần sự động viên từ bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn nên gia tăng sự kết nối với mọi người hơn. Đừng vội nghĩ tới việc được mất làm gì, hãy thể hiện sự vô tư, thoải mái khi tìm hiểu một người, con giáp này sẽ học hỏi được nhiều hơn từ họ.

Trong ngày mới này, cảm giác thất bại có thể khiến cho tuổi Thìn nóng mặt, nhưng hãy hiểu rằng không phải lúc nào bản mệnh cũng có thể giành chiến thắng. Hãy coi những mất mát ấy như một bài học, giúp cho mình trưởng thành hơn.

ADVERTISEMENT

Phương diện sức khỏe của bản mệnh có chiều hướng tụt dốc, nhiều người cảm nhận rõ cơ thể đang yếu hơn trước rất nhiều. Bản mệnh nên chịu khó tập luyện, thường xuyên sưởi nắng để gia tăng sức đề kháng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 17/8/2022: Tuổi Mão mở rộng quan hệ, tuổi Ngọ gia tăng thu nhập - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, tuổi Tỵ dễ vướng phải khó khăn khó lường, đòi hỏi phải quan tâm tới chi tiết. Sự hậu đậu có thể là nguyên nhân khiến con giáp này làm hỏng một số việc.

Tình hình tài chính của tuổi Tỵ nay đã được cải thiện. Con giáp này có thể được giúp hoặc làm thêm nghề tay trái để kiếm đồng ra đồng vào trong thời gian khó khăn này. Bản mệnh chịu khó làm việc thêm ngoài giờ là có thể giải tỏa được lo lắng về vấn đề tiền nong.

Tuy nhiên sức khỏe của con giáp này đang đi xuống. Thời điểm này bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc dưỡng sinh, dưỡng tâm, chú trọng ăn uống và nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, có khoản tiền đang về mang lại cho tuổi Ngọ cảm thấy tự tin hơn về cách thức làm việc, gia tăng thu nhập của mình. Số tiền tuy không không nhiều nhưng đáng trân trọng, con giáp này chớ nên tiêu hoang.

ADVERTISEMENT

Những thay đổi liên quan tới chuyện tình cảm cũng xuất hiện. Ai đó dường như quan tâm đến tuổi Ngọ theo cách vượt xa mối quan hệ bạn bè. Chỉ cần bản mệnh đã sẵn sàng cho bước biến chuyển này trong quan hệ tình cảm này là hoàn toàn có cơ hội để thể hiện rõ lòng mình.

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Ngọ sẽ nhanh khỏi bệnh, ai đang ốm cũng tìm được cách thức phù hợp để chữa trị. Tuy nhiên, bản mệnh phải nghiêm túc thực hiện theo chỉ dẫn của các y bác sĩ để sớm hồi phục.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, sự mạnh mẽ chính là những điểm mạnh của tuổi Mùi. Hãy phát huy nó, đẩy mạnh nó, con giáp này sẽ đạt được điều mà mình mong muốn. Đừng bỏ lỡ vận may của mình để thể hiện bản thân theo cách tốt nhất.

Tiếc là con giáp này lại gặp phải những xung đột trong chuyện tình cảm, có thể hai người to tiếng với nhau chỉ vì một chuyện nhỏ. Nếu hai người vẫn không chịu nhường nhịn nhau thì mâu thuẫn sẽ dễ bị kéo dài.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Nam phía trong nhà kho, phòng bếp và phòng của mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay sẽ mang tới tín hiệu tích cực về tiền bạc để tuổi Thân cảm thấy an tâm hơn với các kế hoạch của mình. Nếu ai đang đầu tư, chớ theo tâm lý đám đông vì bản mệnh đang đi đúng hướng rồi.

Đây là ngày mà con giáp này có thể có được sự ủng hộ hết mình cho cả những ý tưởng điên rồ nhất. Vậy thì hãy nắm lấy cơ hội này để trình bày những kế hoạch thú vị mà mình đang ấp, không chừng bản mệnh sẽ có được nhiều sự giúp đỡ bất ngờ.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, trong ngày mới này tuổi Thân dễ bị tủi thân vì những lời nói gây tổn thương, nếu cần khóc thì con giáp này nên học cho nhẹ lòng. Nhưng sau đó lại lấy lại sự mạnh mẽ của mình để tiếp tục đối mặt với khó khăn trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mậu, Tỵ

Tử vi ngày 17/8/2022: Tuổi Mão mở rộng quan hệ, tuổi Ngọ gia tăng thu nhập - Hình 3

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay là thời gian để tuổi Dậu học hỏi những điều mới mẻ, vậy thì đừng để áp lực khiến cho mình phải tăng tốc và vấp ngã. Hãy chậm lại để trải nghiệm từng chút một, bản mệnh ắt sẽ trưởng thành hơn.

Vận trình tình cảm đôi lứa được cải thiện trong giai đoạn này. Vợ chồng hòa hợp, tình cảm gắn kết khi hai người càng ngày càng biết chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội để có thể chọn được người ưng ý.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí trong miệng, khắp thân mình…

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 17/8/2022 , tuổi Tuất có thể cảm thấy tức bực vì chuyện tiền nong không rõ ràng. Thậm chí, nếu xui xẻo con giáp này còn có thể bị mất tiền. Bởi vậy, bản mệnh nên cố gắng cẩn trọng hơn trong ngày hôm nay.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, tuổi Tuất cảm giác không dễ chịu chút nào. Có những vấn đề mà con giáp này cần phải lưu tâm, chú ý, thay vì né tránh. Sự giả vờ không khiến cho mọi việc được giải quyết tốt, thế nên cách tốt nhất là hãy đối diện nó và xử lý nó sao cho ổn thỏa nhất.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tuất tìm được người tâm đầu ý hợp nhưng cần phải từ tốn. Khả năng tương thích thực sự là quan trọng, nhưng không phải là tất cả. Mọi thứ cần có thời gian để kiểm nghiệm và xác thực, đặc biệt trong các mối quan hệ, vì thế hãy tôn trọng cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, tuổi Hợi đừng vội nóng nảy. Hành vi của ai đó là điều có khó hiểu, song con giáp này hãy chậm lại để quan sát và xem điều gì sẽ diễn ra. Phía trước còn nhiều điều để bản mệnh nhìn nhận và đánh giá.

Trong ngày mới này, tuổi Hợi cảm nhận được tình cảm của những người thân của mình rõ ràng hơn, những nghi ngại trong lòng cũng nhờ thế mà được giải tỏa. Bản mệnh cũng nên học cách đáp lại tình cảm vì những gì mọi người dành cho con giáp này thực sự đáng quý.

Tuy nhiên, tuổi Hợi cần chú ý, sức khỏe là vấn đề cảm thấy lo lắng nhất vào lúc này. Bản mệnh nên tìm cách để nghỉ ngơi nhiều hơn, chăm sóc cơ thể đúng cách hơn, tránh việc suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 3/8/2022: Tuổi Ngọ quyết định đúng đắn, tuổi Mùi chớ vội tin người

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Mùi chớ vội tin người kẻo thiệt thân.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần tránh tối đa suy nghĩ tiêu cực, khiến cho công việc được gặp rắc rối.

ADVERTISEMENT

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, dự báo có tín hiệu tốt về tiền bạc, tài chính đối với tuổi Tý, giúp bản mệnh tiết kiệm được một khoản. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên cho ai vay mượn tiền.

Sức khỏe của bản mệnh tổn hại không ít, do vậy nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hơn là cố gắng làm thêm việc này việc kia. Ngồi một chỗ lâu có thể buồn chán nhưng lúc này không cần phải vận động nhiều quá để đảm bảo sức khỏe.

Trong ngày này, người mang thai nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng, giường ngủ, bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi ngày 3/8/2022: Tuổi Ngọ quyết định đúng đắn, tuổi Mùi chớ vội tin người - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, dù xảy ra nhiều việc không như ý nhưng tuổi Sửu kiểm soát cái tôi của mình tốt hơn nên tránh được xung đột. Sau một ngày nhìn lại những gì đã làm được, bản mệnh có chút tự hào vì sự thay đổi của bản thân.

Tuy nhiên tuổi Sửu được nhắc nhở dù làm công việc mà mình không muốn thì cũng phải kiên nhẫn và chăm chỉ, nếu không chỉ vì sai sót này bản mệnh phải thường xuyên nhận sự chỉ trích của người khác.

Tình hình sức khỏe của con giáp này giảm sút, chủ yếu là do sức đề kháng không được đảm bảo. Lúc này bản mệnh nên cố gắng đi ngủ sớm, thường xuyên thức khuya khiến hệ miễn dịch của cơ thể sẽ bị suy yếu đi rất nhiều.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, thu nhập thường xuyên của tuổi Dần có thể bị ảnh hưởng. Hãy tìm giải pháp thay vì kêu ca vì không ai có thể hỗ trợ, họ cũng đang gặp khó khăn như bản mệnh mà thôi.

Bên cạnh đó, tuổi Dần dễ bị ảnh hưởng vì chuyện đã qua. Việc nhìn lại những gì đã đi qua có thể mang tới những kinh nghiệm. Tuy nhiên, đừng quên rằng nếu không thể bỏ qua quá khứ, bản mệnh sẽ không thể tiếp tục. Hãy mạnh mẽ lên để đi qua những thử thách này.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày nên kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch. Do đó, tuổi Dần nên lưu ý để bố trí các công việc liên quan cho phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Mão cần bớt cái tôi cao ngạo của mình thì mới có lợi, nếu không rắc rối sẽ đến từ cách hành xử có phần trẻ con, thiếu khôn ngoan của bản mệnh.

Thực tế hôm nay, những lời khuyên mà tuổi Mão đưa ra được đánh giá cao, nhưng con giáp này hãy đưa ra những lời khuyên bằng một thái độ thật chân thành, nghiêm túc. Đừng quên rằng mọi người luôn luôn trân trọng thái độ đó ở bản mệnh.

Về phương diện sức khỏe, tử vi nhắc nhở tuổi Mão nên nhớ lúc này phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, con giáp này nhớ lái xe cẩn thận và tuân thủ các quy tắc giao thông.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể gặp rắc rối liên quan tới tiền. Tài chính và tiền bạc có những kết quả trái chiều, do chi tiêu phát sinh nhiều khoản không lường trước.

Trong ngày này, tuổi Thìn cần phải cảnh giác tối đa, nhất là với những ai cố gắng tiếp cận với mình vì mục đích nào đó mà bản mệnh chưa rõ. Đừng tỏ ra hồ hởi cũng đừng tỏ ra lạnh lùng quá, hãy cứ bình tĩnh mà xem xét.

Bù lại, trong đời sống tình cảm, các mối quan hệ của tuổi Thìn có thể có được một bước ngoặt mới. Đây là cơ hội để gần gũi hơn với người yêu thương, dành cho nhau khoảng thời gian chất lượng và hâm nóng mối quan hệ hôn nhân.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 3/8/2022: Tuổi Ngọ quyết định đúng đắn, tuổi Mùi chớ vội tin người - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Tỵ nên tập trung vào chi tiết, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn khi nhìn thật kỹ vào các chi tiết. Câu trả lời dường như được ẩn giấu trong số những chi tiết lặt vặt nên đừng bỏ qua chúng.

Vận trình tình cảm đang lao dốc, thậm chí bản mệnh có kế hoạch cùng đi đến quyết định quan trọng nhưng khó thành. Hai người có dấu hiệu tranh cãi, dường như cả hai không thể đi đến thống nhất một điều gì đó.

ADVERTISEMENT

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay là ngày không nên trị bệnh ở đầu. Do đó, con giáp này được khuyên nên lưu ý tránh tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có những quyết định đúng đắn. Đôi khi những vai trò truyền thống lại mang đến niềm vui nhiều hơn là bản mệnh nghĩ. Đây là ngày để bản mệnh thử thể hiện bản thân trong những vai trò như thế.

Tuy nhiên vấn đề liên quan đến tiền bạc có thể ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của cuộc sống. Với những khó khăn ở hiện tại, tuổi Ngọ cảm thấy bất an và không có gì chắc chắn cả. Con giáp này nên gạt bỏ lo lắng, tập trung để giải quyết từng việc một cho hiệu quả.

Trên phương diện tình cảm, có thể xảy ra những rắc rối nhưng nếu tuổi Ngọ chịu xem xét lại thì có thể nửa kia nổi nóng là do với bản mệnh thể hiện sự quan tâm không đúng cách mà thôi. Nếu bản mệnh biết lắng nghe, quan sát hơn thì mọi chuyện sẽ khác.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Mùi chớ vội tin người kẻo thiệt thân.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần tránh tối đa suy nghĩ tiêu cực, khiến cho công việc được gặp rắc rối.

Tuổi Mùi được nhắc nhở rằng có một số người đang cố gắng xây dựng hình ảnh giả tạo, và nhiệm vụ của bản mệnh là tìm kiếm con người thật của họ. Đừng quên rằng bản mệnh sẽ có được những thông tin vô cùng quan trọng khi khám phá ra sự thật về đối phương.

Tuổi Mùi cũng cần lưu ý, ưu tiên nhất cho mình lúc này đó là tìm cách bình tâm trở lại, tránh bị sao nhãng hay mệt mỏi vì thông tin nhiễu loạn xung quanh. Nếu có thể, hãy tìm một không gian riêng, tắt điện thoại và ngồi tĩnh lặng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/8/2022, tuổi Thân được cải thiện về tinh thần tốt hơn. Nếu bản mệnh khao khát những khoảng lặng riêng tư thì hôm nay rất thích hợp. Hãy tái tạo năng lượng và dành thời gian cho riêng mình, điều đó thực sự cần thiết.

Con giáp này trở nên vững vàng hơn bao giờ hết ngày mới này. Sự yên ổn trong tâm hồn sẽ giúp cho bản mệnh bình thản, vững vàng trước mọi quyết định quan trọng của đời sống.

Trên phương diện tình cảm, đây là ngày hạnh phúc của tuổi Thân. Người đang độc thân không ngại các cuộc hẹn hò, bản mệnh có cảm giác tình mình đẹp như nắng mai vậy. Những ai từng thất bại trong chuyện tình cảm thì nay đã tìm thấy ánh sáng và niềm tin mới.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống tuổi Dậu, thậm chí có thể xảy ra những xáo trộn, do đó bản mệnh nhất định không được chủ quan, lơ là một phút nào cả.

Con giáp này nên tránh xa những người tiêu cực, nhất là khi họ còn có ý định vay mượn tiền của mình. Chớ vì quá nể hay vài ba lời dụ dỗ của họ mà cho vay tiền vào lúc này bởi họ có thể đẩy bản mệnh vào khó khăn.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu nên kết nối để có sự chia sẻ, giải tỏa bức xúc của mình. Nếu bản mệnh có thể tin tưởng một người nào đó thì hãy tiết lộ với họ những bí mật của mình, điều này sẽ giúp hai phía trở nên gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi ngày 3/8/2022: Tuổi Ngọ quyết định đúng đắn, tuổi Mùi chớ vội tin người - Hình 3

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất nên từ tốn để tránh sai sót. Chẳng có lý do gì mà con giap này phải vội vàng, hãy chờ đợi cho đến khi các chi tiết được làm sáng tỏ và rồi bản mệnh sẽ có một quyết định phù hợp cho mình.

Ngoài ra, chuyện tình cảm có thể xảy ra rắc rối. Người độc thân chưa thực sự buông bỏ được quá khứ nên còn chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Điều này có thể khiến cho bản mệnh lỡ mất cơ hội ở bên người thực sự yêu thương mình.

ADVERTISEMENT

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tuất nên chú ý về chế độ dinh dưỡng, không nhất thiết phải ăn nhiều nhưng phải đảm bảo chất lượng. Hôm nay là ngày không trị bệnh ở bụng, do đó, bản mệnh được khuyên ý không tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/8/2022 hôm nay, cơ hội kiếm tiền đến với tuổi Hợi. Tuy nhiên con giáp này cần cân nhắc thêm. Nếu muốn làm thêm việc phụ để có tiền thì bản mệnh cũng phải sắp xếp để hoàn thành tốt công việc hiện tại đã.

Ngày mới hôm nay là cơ hội tuyệt vời để con giáp này kết nối với những người bạn ở xa của mình. Những người bạn đang nghĩ về bản mệnh, mong muốn gặp bản mệnh và rất hào hứng được trò chuyện với bản mệnh. Đừng bỏ lỡ cơ hội để kết nối.

Tình hình sức khỏe lại có phần sụt giảm, có thể con giáp này đã quá chủ quan nên không chăm sóc cơ thể đúng cách trong thời gian qua. Hãy dành chút thời gian trong những ngày cuối tuàn tới để lên kế hoạch chấn chỉnh lại.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Hai con gái lo lắng khi thấy bố bị đau chân00:43Chú chó sợ hãi với chiếc bóng khổng lồ trên tường00:31Con gái đắp mặt nạ doạ mẹ hết hồn00:15Đưa vợ đi mua sắm cả ngày ông chồng được "thưởng nóng" bất ngờ01:07Chồng cõng vợ chẳng may ngã chổng vó vào chuồng chó00:45Mèo ngã u đầu do ngủ nướng trên yên xe00:44Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P52)00:41Món gà nướng cháy thành than do học cách làm trên mạng00:35Video: Sư tử biển suýt làm lật thuyền vì trốn cá voi sát thủ00:10Khoảnh khắc khó tin khi chàng trai lần đầu về ra mắt nhà bạn gái01:37'Ngàn cân treo sợi tóc' khi vào nhầm phòng đối thủ để mừng chiến thắng00:21Đơn thương độc mã huyết chiến với bầy sư tử và cái kết bất ngờ cho hươu cao cổ02:18Gái xinh dùng "độc chiêu" để có một bữa ăn miễn phí01:32Chồng chạy thục mạng khi vợ phát hiện quỹ đen00:26Quá vội vàng chàng trai đã bỏ lỡ một cô gái chân thành00:36Rùng mình khoảnh khắc dùng tay không vuốt ve rắn hổ mang chúa00:19Gặp lại bạn cũ sau 20 năm giữa chốn đông người nhờ dấu hiệu đặc biệt01:34Câu chuyện đồ chơi ở vũ trụ 'có làm thì mới có ăn'01:16Hà mã một mình chiến đấu với đàn sư tử để giành nguồn nước02:36
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi dự đoán tuần cuối cùng của tháng 9 (24/9 – 30/9), 3 con giáp may mắn ngút trời, trúng số độc đắc dễ như chơi
10:10:18 24/09/2022
Bước qua tháng 10: Top 3 con giáp là con cưng của trời đất, khó tránh vận giàu sang "đeo bám", nhà có kẻ ăn người ở
20:51:20 23/09/2022
Sau ngày mai (24/9/2022), Thần Tài thả túi quà to, 3 con giáp này trúng số độc đắc, tiền tài như ý, tha hồ ngồi chơi xơi nước
18:57:20 23/09/2022
Trong vòng 5 năm tới, 3 con giáp sau không thành Phượng cũng thành Rồng, tiền về túi như thác đổ, vạn người nể phục
20:54:02 23/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',
20:30:16 24/09/2022
Đúng 11h ngày 24/9: Top 3 con giáp được Thần Tài ban tài lộc, làm gì cũng gặp may mắn, thu nhập tăng cao
20:48:23 23/09/2022
3 con giáp giàu nhất tháng 9 âm lịch sắp tới, Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, công danh xán lạn
10:04:59 24/09/2022
Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán
17:42:19 24/09/2022
Phong thủy mà ba vị 'Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa' khó chịu nhất, càng ở càng nghèo, nhà bạn đã mắc phải chưa?
08:50:38 24/09/2022
4 tuổi cực xấu năm Quý Mão 2023: 1 tuổi bị Tài Tinh hắt hủi, làm cả năm vẫn túng quẫn
11:15:29 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH
12:50:47 25/09/2022
Chị vợ Hồ Hoài Anh để lộ tình trạng thật của Lưu Hương Giang sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân
13:01:07 25/09/2022
Vợ Shark Bình nói rõ lý do làm đơn tố cáo chồng và Phương Oanh, đáp trả 1-1 với CĐM khi nhắc đến con
14:26:09 25/09/2022
Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công
14:12:08 25/09/2022
Trong buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp, Thùy Tiên tuyên bố có thể lấy vợ gây xôn xao
12:57:48 25/09/2022
Chú rể vừa hát tặng vợ vừa khóc vì hạnh phúc: Anh lấy được em rồi!
13:06:24 25/09/2022
Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng
13:21:37 25/09/2022
Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời
14:20:06 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới (26/9 – 2/10) dự báo, 3 con giáp được Thần Tài “chống lưng”, làm gì cũng phát, trúng số độc đắc

13:29:12 25/09/2022
Tử vi dự báo tuần mới (26/9 - 2/10) dự báo, 3 con giáp dưới đây mang vượng vận phú quý, một bước lên hương, chuyển mình giàu có

3 con giáp được dự đoán may mắn bậc nhất đầu tháng 10 âm lịch, cất cánh thành phượng hoàng khổng tước

13:27:50 25/09/2022
Đầu tháng 10 âm lịch nhờ tam hội trợ giúp, tuổi Mão chưa từng có thời gian nào thuận lợi đến thế. Thần may mắn ở bên con giáp này, vì vậy bản mệnh nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ chần chừ, do dự để lỡ t...

Trúng số độc đắc vào tuần mới (26/9 - 02/10), 3 con giáp được định mệnh dẫn lối đến chỗ Thần Tài

13:26:16 25/09/2022
Người tuổi Tuất thật thà, ngay thẳng nhưng cũng không kém phần khôn ngoan, nhanh trí. Trong công việc, họ chăm chỉ, tận tâm và luôn giữ được tinh thần làm việc kiên trì, bền bỉ. Mọi nỗ lực của họ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng

Con giáp nào luôn lên mặt dạy đời người khác khiến những người xung quanh khó chịu

13:24:54 25/09/2022
Người tuổi Ngọ luôn đặt cho người khác những yêu cầu rất cao, cho dù chính họ cũng không đạt được tới yêu cầu ấy. Thực chất, trong cuộc sống chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều người, mỗi người có một tính cách và đặc điểm khác nhau, c...

3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày (26/9 – 2/10), Thần Tài sủng ái, trúng số độc đắc, tiền rơi trúng đầu

13:22:35 25/09/2022
Tử vi cho biết mới tuần mới từ ngày (26/9 - 2/10), 3 con giáp này quý nhân giúp đỡ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống gặp nhiều may mắn sẽ không phải đau đầu vì tiền nữa

Tuần mới đổi vận mới, 3 con giáp Hồng Hạc hóa Phượng Hoàng, tình tiền danh đều vượng sắc, bạc vàng đeo trĩu cổ

13:21:09 25/09/2022
Tuần mới từ 26/9 sẽ rất vượng với 3 con giáp sau, bạn có cơ duyên làm ăn lớn, đường tình cảm, tài lộc đều thăng hoa đáng kể

2 dấu hiệu trên bàn thờ chứng tỏ gia chủ được lộc tổ tiên, 4 điềm báo xui xẻo nên cẩn trọng

11:38:18 25/09/2022
Bàn thờ xuất hiện 2 dấu hiệu đặc biệt chứng tỏ gia chủ sắp đón nhận may mắn, có thể là về đường công danh, tài lộc. Dấu hiệu may mắn trên bàn thờ

Tử vi tuần mới 26/9 - 2/10: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Dậu thành công đến gần

11:09:14 25/09/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/9 đến 2/10/2022, tuổi Dậu càng lúc càng cảm thấy tự tin vì thành công đang đến rất gần, vậy nên, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bản mệnh để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần...
ADVERTISEMENT

Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9): Vận đỏ như son, cầu được ước thấy, 3 con giáp tài lộc vượng vô biên

18:57:32 24/09/2022
Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9), những con giáp này có vận trình đỏ như son, cầu gì được nấy, đường đời sắp tới thuận lợi bình an

Tuần cuối cùng của tháng 9: 3 con giáp liên tiếp gặp may, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống, tha hồ gom của

18:48:50 24/09/2022
Người tuổi Sửu vốn cần cù, chăm chỉ, có chí tiến thủ. Con giáp này sống tích cực, không bao giờ bỏ cuộc chỉ vì những khó khăn nhỏ. Dù cơ hội chiến thắng rất mong manh, tuổi Sửu vẫn nỗ lực, kiên trì đến cùng, làm việc chăm chỉ không hề p...

Tử vi ngày 25/9/2022: Tuổi Mão tin vui tài lộc, tuổi Mùi tình duyên thắm sắc

17:39:03 24/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/9/2022 hôm nay, tuổi Mão tha hồ đón tin vui tài lộc. Tiền bạc chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, người buôn bán kinh doanh có quý nhân hỗ trợ nên buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán chạy vô ...

Con giáp nào đón tài lộc, tình duyên may mắn trong tháng 10/2022?

16:15:32 24/09/2022
Người tuổi Tý là con giáp khôn ngoan, thông minh, làm việc gì cũng quyết đoán. Đầu tháng 10, người tuổi Tý sẽ bước vào thời kỳ thịnh vượng, nhất là con giáp sinh năm 1960 và 1984. Trong những ngày tới, tài vận của con giáp tuổi Tý sẽ đư...

Tử vi 6 ngày cuối cùng tháng 9 dương lịch: Top 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

16:14:04 24/09/2022
Những người tuổi Thìn vốn có tính cách mạnh mẽ, kiên định, không ngại gian khó mà tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổ...

Đúng ngày mai, Chủ nhật 25/9/2022, 3 con giáp sống tốt nhận lộc trời ban, lắm tiền nhiều của, thu nhập đều đều, cứ vơi lại đầy

16:12:43 24/09/2022
Dự đoán vào ngày mai sẽ là quãng thời gian đại phát của 3 con giáp này khi liên tiếp đón vận may lớn, cuộc sống thay đổi 180 độ, rũ sạch vận đen, lộc tài tăng tiến

Đúng ngày mai, Chủ Nhật (25/9), thầy tử vi phán "chắc nịch", 3 con giáp có Thần Tài "cưng như trứng mỏng", phúc vận vô biên

16:10:59 24/09/2022
Ngày mai, 3 con giáp sau may mắn hết phần thiên hạ khi của cải cứ vơi rồi đầy, ung dung ngồi chơi xơi nước vào ngày cuối tuần

Hai ngày cuối tuần (24, 25/9/2022) thăng trầm có đủ, 2 con giáp cải biến vận mệnh, lộc đỏ như son

10:07:58 24/09/2022
Vào hai ngày cuối tuần 24, 25/9/2022, 3 con giáp này cần lưu ý, 2 con giáp thăng gặp nhiều may mắn nhưng 1 con giáp trầm dễ mất bạc tiền
ADVERTISEMENT

Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp được Thần Phật phù hộ, may mắn quét sạch tai ương

10:06:43 24/09/2022
Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp dưới đây được Thần Phật phù hộ may mắn ngút trời, vận trình thăng hoa, tài lộc hưng thịnh

Đúng 2 ngày tới (24-25/09) 3 con giáp đón nhận vía Thần Tài, 99% trúng số độc đắc, ôm trọn tiền tỷ, xây dựng cơ nghiệp

10:03:37 24/09/2022
Trời sinh tuổi Ngọ là những người có tinh thần mạnh mẽ, sống lạc quan yêu đời và không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Ngọ đều rất độc lập, sống không phụ thuộc vào ai, họ thích sáng tạo và muốn tự mình tạo ra một...

Sau năm 2022, 3 con giáp ký hợp đồng dài hạn với Thần Tài, tài lộc vượng phát, làm ăn phát đạt

10:02:17 24/09/2022
Vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có nhiều thay đổi, mọi vận rủi trong quá khứ sẽ tan biến và họ sẽ được đón nhận vận may giàu có không ngừng

Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9, thần phật thương tình, 3 con giáp có trong tay nhiều phước lành và may mắn, sự nghiệp vươn xa

10:00:01 24/09/2022
Tử vi cho thấy vận trình của người tuổi Tuất sẽ có những bước tiến đáng kể từ ngày 26/9 đến ngày 30/9. Dù có khó khăn thế nào rồi cũng sẽ qua, giờ là lúc bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm

Bước qua tháng 8 âm lịch: 3 con giáp này xua đuổi vận đen, may mắn tìm đến, tài lộc bày ra trước mắt

09:57:45 24/09/2022
Bước qua tháng 8 âm này, 3 con giáp sau xua đuổi vận đen tháng trước, may mắn tìm đến, tài lộc đầy nhà, vận trình thăng hoa, sắm nhà sang, mua xe xịn, giàu có nhất một vùng

Người xưa căn dặn, “Nhà có 3 khoảng trống, con cháu cả đời nghèo” là ám chỉ điều gì?

09:56:08 24/09/2022
Trong phong thủy vốn kiêng 3 khoảng trống trong gia đình, nếu có thì con cháu nghèo khó, gia đình khó đầm ấm, thịnh vượng

3 con giáp may mắn hơn người, tài vận bùng nổ, của cải tăng vọt cuối năm 2022, Tết 2023 thịnh vượng đủ đầy

08:47:48 24/09/2022
Những con giáp dưới đây hợp vía Thần Tài, tài lộc bùng nổ dịp cuối năm 2022. Người tuổi Sửu có khí chất phú quý và năng lực phi thường. Họ thông minh, có đầu óc kinh doanh cùng các mối quan hệ xã giao tốt. Đặc biệt những người tuổi Sửu ...

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm

08:45:39 24/09/2022
Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trong ngày hôm nay có những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thần Trùng | Có Xứng Đáng Trở Thành Game Kinh Dị Hay Nhất Việt Nam? – Cờ Su Original

Game offline

17:58:52 25/09/2022
Thần Trùng là cái tên đầu tiên trong bộ ba game kinh dị Việt (bên cạnh Tai Ương và Cỏ Máu) được ra mắt. Game đã gây bão trên mạng xã hội nhờ vị thế này, nhưng cũng kéo theo nhiều tranh cãi xôn xao. Trong vai trò là game thủ, chúng ta có...

GAM eSports: Các đối thủ vòng bảng CKTG LMHT nên dè chừng chúng tôi!

Esport

17:50:47 25/09/2022
Là một trong hai đại diện Việt Nam tham gia thi đấu CKTG LMHT diễn ra vào tháng 10.2022, đại diện các vận động viên tại GAM eSports đã có những chia sẻ rất ấn tượng

Người dùng iPhone 14 Pro và Pro Max than "trời" vì sự cố định vị GPS

Thế giới số

17:49:36 25/09/2022
Bản cập nhật đi kèm với rất nhiều tính năng mới, đơn cử như Clean Energy Charging (sạc năng lượng sạch), Live Activities (hoạt động trực tiếp), iCloud Photo Sharing (chia sẻ thư viện hình ảnh dùng chung), Battery percentage (phần trăm p...

Bộ Tài chính nói gì về đề xuất bỏ quy định bắt buộc mua bảo hiểm xe máy?

Đời sống

17:46:39 25/09/2022
Bộ Tài chính khi trả lời kiến nghị của cử tri đã cho biết quy định bắt buộc mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là phù hợp với xu thế chung trên thế giới

Những khách sạn đẹp ngắm trọn biển Lý Sơn

Du lịch

17:45:48 25/09/2022
Đảo ngọc Lý Sơn còn khá hoang sơ nên không có nhiều khách sạn hạng sang ở đây. Tuy nhiên, vì là đảo nên một số khu nghỉ dưỡng có view đẹp và hoà cùng với thiên nhiên

Top 8 món ăn ngon Đống Đa nhất định phải thử khi đến Hà Nội

Ẩm thực

17:41:35 25/09/2022
Đến Hà Nội, du khách đừng quên thưởng thức những món ăn ngon Đống Đa, nơi làm dậy lên hương vị ẩm thực của du khách khi đặt chân đến đây!

Tặng 505 Giftcode Game Hổ Tướng Truyền Kỳ

Game online

17:38:33 25/09/2022
Hổ Tướng Truyền Kỳ là game chiến thuật Tam Quốc kiếm hiệp Kim Dung đầu tiên trên smartphone. Trong những tháng vừa qua, trò chơi đã tạo nên một bầu không khí sôi động trong làng game Việt nhờ cốt truyện hấp dẫn, đồ họa chất lượng và lối...

Lý Dịch Phong được trả tự do sau khi bị bắt vì mua dâm

Sao châu á

17:30:02 25/09/2022
Lý Dịch Phong lần đầu xuất hiện sau bê bối mua dâm. Hiện tại, nam diễn viên bị cấm sóng, sụp đổ sự nghiệp ở tuổi 35

Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng

Sao việt

17:26:17 25/09/2022
Mới đây nhất, người hâm mộ bất ngờ rần rần khi Hoài Lâm đăng tải poster thông báo sản phẩm âm nhạc trở lại. Ngay sau đó, công chúng đã bày tỏ sự háo hức để thưởng thức một sản phẩm âm nhạc chính thức tử Hoài Lâm

Bão Noru gây sóng lớn, biển động rất mạnh ở khu vực Bắc và giữa Biển Đông

Sự kiện nóng

17:25:06 25/09/2022
Cảnh báo mưa dông ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ còn duy trì trong nhiều ngày tới, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấ...

Người đẹp gây sốt Wimbledon, mặc "xuyên thấu" làm "nóng" Laver Cup

Sao thể thao

17:17:28 25/09/2022
Tại Wimbledon 2022, Taylor Fritz gây sốt khán giả khi lần đầu tiên lọt vào bán kết Grand Slam, còn trên khán đài bạn gái của anh Morgan Riddle cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Không sở hữu chiều cao quá ấn tượng (1m63), tuy nhiên cô ...

Đằng sau sự 'lên ngôi' của cơm hộp giá rẻ ở Hong Kong (Trung Quốc)

Thế giới

17:11:11 25/09/2022
Tại Đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc), Kitty Chan chật vật xoay sở để duy trì hoạt động nhà hàng của cô sau đại dịch COVID-19. Cô đã tìm ra giải pháp là mở một cửa hàng thứ hai trong bối cảnh nhu cầu cơm hộp giá rẻ tăng mạnh tại...