Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương trách nhiệm, Bảo Bình độc lập

Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình là người có tính cách thú vị, độc lập.

Trong mọi việc bạn đều có định hướng và cách giải quyết rất khác so với những người còn lại.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương là người có ý thức trách nhiệm về chính bản thân mình. Đôi khi bạn cần biết bỏ lại những nhiệm vụ không cần thiết để tập trung cho công việc. Bạn rất nhiệt tình và sẵn sàng làm những công việc được giao phó.

Cung hoàng đạo này cần quý trọng đồng tiền mà mình đã làm ra và giúp đỡ được cho đúng người, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đặt đồng tiền đúng chỗ. Điều đó hết sức quan trọng.

Khả năng ăn nói tốt giúp cho chòm sao này có thể dễ dàng chinh phục được thiện cảm của đối phương. Bạch Dương đang có tín hiệu tốt để phát triển mối quan hệ với người bạn đã quen biết bấy lâu.

Con số may mắn: 10, 32

Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương trách nhiệm, Bảo Bình độc lập - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngại ngùng khi chia sẻ với người khác bởi vì mỗi lần nói ra bạn lại bị người khác chặn lại, họ có vẻ như là không muốn nghe câu chuyện của bạn.

Nếu chòm sao này cảm thấy sức khỏe đi xuống, Kim Ngưu cần uống sữa hoặc ăn sữa chua vào bữa tối, việc này giúp cho cơ thể hấp thụ canxi.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang cảm thấy buồn bã, vì người kia không quan tâm đến bạn.

Con số may mắn: 89, 90

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một lối suy nghĩ không được lành mạnh cho lắm, bạn thích thể hiện mình theo cách tích cực để giúp cho cuộc sống của người khác tốt hơn. Hôm nay nếu như bạn muốn hoàn tất công việc sớm đòi hỏi bạn cần hết sức tập trung.

Về phương diện tài lộc, nếu bạn có thể thấy được rằng doanh thu từ vấn đề kinh doanh của chòm sao này đang cải thiện rõ rệt, có vẻ như sự cố gắng và nỗ lực của chòm sao này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều ích lợi.

Về phương diện sức khỏe, khi bị viêm mũi dị ứng, chòm sao này rất hay sử dụng các loại thuốc nhỏ, xịt mũi. Tuy nhiên thói quen này sẽ khiến cho bạn bị đang lệ thuộc vào thuốc, nhờn thuốc hoặc là xảy ra những tác dụng phụ không mong muốn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 32, 56

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có mong muốn trở thành người nổi bật, là tâm điểm của sự chú ý và nhận được sự công nhận từ phía của mọi người. Sẽ có một số vấn đề đang xảy ra không như kế hoạch của bạn, tuy nhiên Cự Giải cũng nên nhìn về khía cạnh tích cực hơn.

Về phương diện tài chính, Cự Giải sẵn sàng hi sinh sở thích hiện tại để có thể thêm nhiều tiền trong tài khoản. Vì thế mà túi tiền của cung hoàng đạo này đang dư dả.

Về mặt tình cảm, chính sự nghi ngờ của cung hoàng đạo này sẽ khiến tình yêu của cả hai đang có phần lạnh nhạt, và xa cách. Hãy tìm nguyên nhân gốc rễ của những sự suy nghĩ này xem nó xuất phát từ chính bạn hay nửa kia để tìm cách giải quyết.

Con số may mắn: 22, 79

Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương trách nhiệm, Bảo Bình độc lập - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những cảm xúc thất thường, và khó đoán. Hơn thế nữa chòm sao này đang ghen tị với người đã có thành quả cao hơn. Bạn phải nghiêm chỉnh tuân theo các quy định đã đề ra từ những chuyện nhỏ tới các cuộc hẹn đúng giờ, để hoàn thành những công việc đúng với thời hạn được giao phó.

Dường như hầu hết dân văn phòng đều mắc các chứng bệnh: đau đầu, đau lưng, đau cổ vai gáy… bởi vì bạn có thói quen ngồi trước máy tính trong rất nhiều giờ, và ít khi vận động. Bạn sẽ phải chịu áp lực căng thẳng nhiều.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn đang có khả năng cải thiện khi Sư Tử và nửa kia đang quyết tâm và có mong muốn có được sự thay đổi tốt hơn trong tương lai của hai người.

Con số may mắn: 11, 90

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ biết cảm thông và sẽ có thể giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Bạn có phần thiếu lạc quan về tình hình công việc của mình nhé.

Về mặt tài chính, có thể thấy được rằng thời điểm này bạn sẽ nhận được thành quả khi mà có được số tiền dự phòng tương đối lớn sau thời gian kiên trì thực hiện những mục tiêu tiền bạc của chính mình.

Về mặt sức khỏe, Xử Nữ cần chăm sóc cơ thể của mình khi mà chưa có bệnh gì cả, vì phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Điều đó rất quan trọng và cần thiết với bạn lúc này, do đó bạn cần thay đổi thói quen sinh hoạt.

Video đang HOT

Con số may mắn: 62, 89

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần hết sức cẩn thận với việc nuông chiều bản thân quá mức. Cung hoàng đạo này cứ nghĩ rằng như thế là tốt nhưng khi nghe lời nhận xét của mọi người thì bạn mới nhận ra đôi khi bản thân cũng nên nhận phần sai về mình.

Về mặt tài lộc, nếu như bạn đang làm ăn trong ngày hôm nay, chòm sao này sẽ cần thu được những một khoản tiền tương đối lớn. Do đó bạn đừng ngại để tiến hành cho bản thân những kế hoạch có phần táo bạo, và liều lĩnh hơn.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình là một người rất biết lắng nghe, tiếp nhận thông tin cả những thứ mà bạn yêu thích nghe lẫn không thích, cung hoàng đạo này đang cảm thấy rằng bản thân thấu hiểu nửa kia hơn ai hết.

Con số may mắn: 22, 89

Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương trách nhiệm, Bảo Bình độc lập - Hình 3

ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ghét những người có thái độ có phần hơi hời hợt trong ngày hôm nay. Lý do là bởi vì bạn luôn thích hối thúc mọi người tiến hành, và làm chúng ngay lập tức. Bạn không nên cứng đầu hoặc cố chấp như vậy. Thái độ ham học hỏi mới giúp cho bạn hình thành được các kỹ năng và kiến thức còn thiếu.

Về tình trạng sức khỏe, nếu như bạn đi ăn thì hãy nhớ rủ ai đó đi cùng, để không phải cảm thấy buồn tủi hay mệt mỏi. Bạn cần cân bằng chế độ dinh dưỡng hơn nữa, để cơ thể được bổ sung những dưỡng chất đầy đủ, tránh khiến cho cơ thể bị mệt mỏi.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang có vận đào hoa, khi liên tục có người liên tục tỏ tình với bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn lại không suy xét hay tìm hiểu kỹ lưỡng về đối phương rồi mới quyết định tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc với họ.

Con số may mắn: 10, 92

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người rất ít khi lo lắng hay quá suy nghĩ quá nhiều về vấn đề nào đó. Bạn đang vui vẻ và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của mình. Tâm trạng tốt, giúp cho mọi công việc đều được tiến hành một cách trôi chảy và tốt đẹp.

Về phương diện tài lộc, việc đầu tư thì không ai có thể nói trước được, vì thế bạn nên tin tưởng chính bản thân, dám nghĩ dám làm, tiến bước về phía trước, Nhân Mã sẽ có được những phần thưởng vô cùng giá trị.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này nên tập thể dục và vận động nhiều hơn, việc này sẽ giúp cho bạn có thể giảm căng thẳng do áp lực công việc, đốt cháy được năng lượng thừa trong cơ thể, và tăng cường hệ miễn dịch.

Con số may mắn: 31, 55

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy soi xét lại xem bạn đang suy nghĩ quá nhiều và so sánh mình với người khác không. Hôm nay bạn cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao phó, dù cho có gặp phải những rắc rối không đáng có.

ADVERTISEMENT

Ma Kết không nên khoe khoang về vấn đề tài chính của mình nhé. Vì đôi khi, điều đó sẽ khiến cho bạn tự tạo cho mình những khoản nợ khó đòi từ một người quen bất kỳ nào đó. Hãy thận trọng và suy xét cho kỹ càng trước khi quyết định cho vay.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không nên ngăn câu chuyện của họ bằng cách vội vàng đưa ra sự nhận định về bất kỳ một chủ đề mà đối phương mới chỉ mới vừa nhắc đến.

Con số may mắn: 73, 99

Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương trách nhiệm, Bảo Bình độc lập - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người có tính cách thú vị, độc lập, trong mọi việc bạn đều có định hướng và cách giải quyết rất khác so với những người còn lại. Cung hoàng đạo này còn rất nhạy cảm. Chỉ cần biết được thái độ của một người, bạn sẽ không khiến cho đối phương thất vọng hay khó chịu vì cách cư xử của mình.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng này nên cố gắng ngủ sớm để hồi phục sức khỏe nhanh hơn. Thức khuya xem phim sẽ khiến cho sức đề kháng của bạn sẽ bị giảm sút rất nhiều.

Đôi khi trong phương diện tình cảm bạn cũng cần có cách cư xử thông minh và khôn ngoan hơn. Chòm sao này nên dùng những ngôn ngữ để thu phục được tình cảm đối phương, chứ không chỉ dừng ở hành động.

Con số may mắn: 22, 56

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy bị tổn thương. Bạn cảm nhận được rằng sự xa lánh mà ai đó đang cố đẩy bạn ra xa với những người thân yêu nhất. Bạn cần thể hiện sự ham học hỏi và biết lắng nghe hơn nữa.

Về phương diện tài lộc, để kiểm soát được việc mua sắm hiện tại, thì chỉ có cách là chòm sao này biết giới hạn số tiền mà mình chi tiêu hàng tuần nếu không chòm sao này sẽ lại rơi vào tình trạng đi vay khi chưa hết tháng.

Về tình trạng sức khỏe, việc cung hoàng đạo này chọn đồ ăn mà mình yêu thích, món ăn làm cho bản thân cảm thấy rất vui trong ngày hôm nay, đôi khi là tốt cho tâm trạng, nhưng chung quy lại nó sẽ mang đến một hậu quả xấu về lâu về dài, chính vì vậy bạn cần điều chỉnh và thay đổi ngay.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 22, 69

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử đang có được cơ hội tỏa sáng trong hôm nay.

Các ý tưởng của bạn nhận được rất nhiều những lời khen ngợi.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương không thể kiểm soát được những hành động của mình mà vội vàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Đây chính là lý do mà những vấn đề phát sinh dần trở nên ngày một nhiều và rắc rối hơn. Do đó, bạn cần cẩn trọng hơn nữa.

Đây có lẽ sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể tham gia đầu tư các dự án mới mẻ đâu nhé. Bạn nên chăm chút và quan tâm nhiều hơn đến các dự án mà mình vẫn còn đang dở dang.

Có thể thấy tâm trí của Bạch Dương vẫn còn vị trí cho người ấy. Mọi việc trở nên bận rộn hơn rất nhiều khiến cho mối quan hệ tình cảm của hai bạn sẽ vì vậy mà dần trở nên xa cách hơn.

Con số may mắn: 22, 69

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu dễ dàng bộc lộ sức hút của mình. Những bạn còn đang độc thân sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của những người khác giới xung quanh. Những lời mời hẹn hò gặp mặt khiến cho thứ 3 của bạn trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Bạn nên mở lòng và tiếp nhận tình cảm của đối phương.

ADVERTISEMENT

Chòm sao này cần đổi mới và sáng tạo hơn để có thể nắm bắt được những thành tựu cao hơn. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá rất cao của các cấp lãnh đạo, trong tương lai cơ hội thăng tiến của bạn rất rộng mở.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ rất bình ổn giúp cho tư tưởng của Kim Ngưu sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Bạn có thể vui chơi hưởng thụ cuộc sống mà không phải lo lắng hay quan tâm đến bất cứ vấn đề nào.

Con số may mắn: 06, 09

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ bốc đồng hơn nhiều. Bạn rất dễ nóng nảy và nói ra câu nói khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương. Nếu để tình trạng này kéo dài hơn, thì có thể bạn phải trải qua những rạn nứt lớn trong chuyện tình cảm.

Cung hoàng đạo này nên cố gắng tập trung hơn khi mà quyết định xử lý những việc còn đang tồn đọng trong công việc trong suốt thời gian vừa qua. Mọi vấn đề sẽ có vẻ như vẫn tiến triển theo chiều hướng rất tốt đẹp.

Tình hình sức khỏe của Song Tử có phần giảm sút đi nhiều so với thời gian trước đó. Bạn nên quan tâm và chăm sóc cho mình nhiều hơn nữa. Song Tử đang ăn uống ngủ nghỉ một cách đúng giờ vì thế mà cơ thể cũng sẽ được cải thiện tình trạng hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 31, 55

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhạy cảm hơn bình thường. Bạn có những phản ứng thái quá khi mà người khác không dành sự quan tâm đến bạn. Có vẻ như chòm sao này lại chính là người khiến cho bầu không khí ngột ngạt và khó chịu hơn rất nhiều.

Với tính cách của Cự Giải là người rất kiên trì, bạn luôn hướng về phía trước dù mọi việc có đang diễn ra sẽ không được suôn sẻ trong ngày hôm nay đi chăng nữa. Có lẽ chòm sao này cần đến sự trợ giúp của ai đó.

Nguồn thu nhập của Cự Giải sẽ không mấy tăng tiến chỉ là một trong những nguyên nhân sẽ khiến tâm trạng của chòm sao này sẽ trở nên buồn bã và chán nản hơn. Mọi sự nỗ lực của bạn còn chưa đủ để đạt được những mục tiêu của mình.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 20, 88

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang có được cơ hội tỏa sáng trong hôm nay. Các ý tưởng của bạn nhận được rất nhiều những lời khen ngợi. Tính ứng dụng của chúng khiến cho người khác cũng phải vỗ tay, trầm trồ khen ngợi.

Túi tiền của cung hoàng đạo này vẫn đang rất rủng rỉnh giúp cho Sư Tử đã rất thoải mái chi tiêu mà bạn không còn phải đắn đo tính toán bất cứ vấn đề gì nhiều nữa. Cung hoàng đạo này nên tận hưởng cuộc sống dư dả.

Vận đào hoa của bạn sẽ rất khởi vượng, nhân duyên với người khác giới sẽ tốt đẹp chính là cơ hội giúp cho bạn có thể thoát kiếp FA. Hãy mở lòng và đón nhận được tình cảm mà đối phương dành cho bạn.

Con số may mắn: 60, 82

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đối mặt với nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Những vấn đề bất ngờ phát sinh khiến tiến độ công việc bị trì trệ hơn nhiều so với thời gian trước đây. Bạn cần tập trung tinh thần để nhanh chóng xử lý trước khi mọi việc xấu hơn.

Mối quan hệ giữa cả hai đang không mấy tốt đẹp trong ngày này. Sự hiểu lầm cứ ngày một lần sẽ dần lên khi cả hai bạn sẽ không ai chịu lắng nghe hay là cảm thông cho nửa kia.

Tinh thần của chòm sao này sẽ rất uể oải, mệt mỏi sẽ khiến cho tình trạng sức khỏe của Xử Nữ có chiều hướng giảm sút rất rõ rệt. Bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 26, 77

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy uể oải, mệt mỏi, khiến cho thể trạng sức khỏe của bạn có chiều hướng đi xuống rõ rệt. Bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nữa, để cơ thể được nghỉ ngơi thư giãn.

Về phương diện tình cảm, những cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian yên bình. Cả bạn và người ấy vẫn đang giữ được mối quan hệ sâu sắc, dù cho rất nhẹ nhàng nhưng bạn vẫn rất nồng nàn và ấm áp.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang ở mức bình ổn giúp cho chòm sao này có thể thoải mái trong vấn đề tiền bạc. Thiên Bình rất thoáng tay khi chi tiêu trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 76, 89

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có sức mạnh giúp bạn có nhiều năng lượng tích cực trong ngày hôm nay. Với tinh thần hăng say làm việc, chòm sao này sẽ luôn nỗ lực để mọi vấn đề nhanh chóng và dễ dàng hơn.

ADVERTISEMENT

Mối quan hệ giữa các đôi có được bước tiến triển hết sức nhanh chóng trong khoảng thời này. Sau khi đã vượt qua được những sóng gió thử thách, cả hai người đang dần thấu hiểu và thông cảm hơn.

Đã đến lúc cung hoàng đạo này cần phải chú ý hơn đến chế độ ăn uống và tập luyện của bản thân rồi. Nếu không bạn sẽ phải bận tâm nhiều hơn nữa về tình trạng sức khỏe.

Con số may mắn: 02, 31

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tinh thần của Nhân Mã rất tích cực trong vào ngày hôm nay. Chòm sao này nỗ lực để hoàn thành mọi chuyện một cách nhanh chóng nhất. Các ý tưởng sáng tạo của bạn nhận được nhiều sự phản hồi tốt đẹp của tất cả mọi người.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã và người ấy đang trải qua khoảng thời gian rất hạnh phúc và vui vẻ cạnh nhau.

Về mặt sức khỏe, có như thói quen thức khuya, ăn uống không đúng giờ giấc của Nhân Mã đã vô tình làm ảnh hưởng đến cơ thể khỏe mạnh trước đấy. Vì thế, bạn cần thay đổi ngay thói quen này khi vẫn còn kịp.

Con số may mắn: 65, 99

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Với niềm đam mê khám phá, bạn sẽ luôn tìm tòi ra những phương thức làm việc mới. Bạn có thể tự tin thể hiện những điểm mạnh của mình và tạo ra được những sự bất ngờ đối với mọi người xung quanh mình.

Có vẻ như chòm sao này sẽ phải tốn nhiều tiền bạc vào những sở thích của mình. Ma Kết rất biết tận hưởng cuộc sống thú vị. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ dành ra một khoản để dự phòng.

Khó ai mà ai đó có thể trói buộc được con người ưa thích sự tự do của bạn. Ma Kết sẽ vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại của mình dù cho có ai đó nói gì đi chăng nữa.

Con số may mắn: 34, 82

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang không suy nghĩ kỹ càng mà sẽ đưa ra các quyết định thiếu chính xác. Uy tín của chòm sao này có thể vì vậy mà bị giảm đi nhiều. Đây chính là bài học cho bạn để tập trung và suy xét mọi vấn đề trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Nhất là trong phương diện tài chính, tốt nhất là bạn không nên đưa ra những quyết định liên quan đến tài chính vào ngày thứ 3 này. Cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn và cần xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh của mọi vấn đề trước đi đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Có vẻ như tính khí thất thường của chòm sao này sẽ chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của cả hai đang trở nên ảm đạm và ngột ngạt hơn nhiều. Nếu bạn vẫn không chịu thay đổi thì sẽ rất khó mà giữ được nửa kia.

Con số may mắn: 22, 15

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nhận được những tin vui. Mọi chuyện sẽ được chòm sao này hoàn thiện một cách chu toàn đã ghi điểm trong mắt của mọi người xung quanh. Đây là cơ hội giúp bạn có thể bứt phá và đảm đương được các nhiệm vụ quan trọng.

Có vẻ như là chòm sao này đang đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu mà dần dần quên đi bản thân. Hãy luôn tỉnh táo để có thể sớm tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này cho lắm. Với kế hoạch quản lý tiền bạc hợp lý, Song Ngư sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này nữa.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 10, 69

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Hai con gái lo lắng khi thấy bố bị đau chân00:43Chú chó sợ hãi với chiếc bóng khổng lồ trên tường00:31Con gái đắp mặt nạ doạ mẹ hết hồn00:15Đưa vợ đi mua sắm cả ngày ông chồng được "thưởng nóng" bất ngờ01:07Chồng cõng vợ chẳng may ngã chổng vó vào chuồng chó00:45Mèo ngã u đầu do ngủ nướng trên yên xe00:44Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P52)00:41Món gà nướng cháy thành than do học cách làm trên mạng00:35Video: Sư tử biển suýt làm lật thuyền vì trốn cá voi sát thủ00:10Khoảnh khắc khó tin khi chàng trai lần đầu về ra mắt nhà bạn gái01:37'Ngàn cân treo sợi tóc' khi vào nhầm phòng đối thủ để mừng chiến thắng00:21Đơn thương độc mã huyết chiến với bầy sư tử và cái kết bất ngờ cho hươu cao cổ02:18Gái xinh dùng "độc chiêu" để có một bữa ăn miễn phí01:32Chồng chạy thục mạng khi vợ phát hiện quỹ đen00:26Quá vội vàng chàng trai đã bỏ lỡ một cô gái chân thành00:36Rùng mình khoảnh khắc dùng tay không vuốt ve rắn hổ mang chúa00:19Gặp lại bạn cũ sau 20 năm giữa chốn đông người nhờ dấu hiệu đặc biệt01:34Câu chuyện đồ chơi ở vũ trụ 'có làm thì mới có ăn'01:16Hà mã một mình chiến đấu với đàn sư tử để giành nguồn nước02:36
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi dự đoán tuần cuối cùng của tháng 9 (24/9 – 30/9), 3 con giáp may mắn ngút trời, trúng số độc đắc dễ như chơi
10:10:18 24/09/2022
Bước qua tháng 10: Top 3 con giáp là con cưng của trời đất, khó tránh vận giàu sang "đeo bám", nhà có kẻ ăn người ở
20:51:20 23/09/2022
Trong vòng 5 năm tới, 3 con giáp sau không thành Phượng cũng thành Rồng, tiền về túi như thác đổ, vạn người nể phục
20:54:02 23/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',
20:30:16 24/09/2022
Đúng 11h ngày 24/9: Top 3 con giáp được Thần Tài ban tài lộc, làm gì cũng gặp may mắn, thu nhập tăng cao
20:48:23 23/09/2022
3 con giáp giàu nhất tháng 9 âm lịch sắp tới, Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, công danh xán lạn
10:04:59 24/09/2022
Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán
17:42:19 24/09/2022
Phong thủy mà ba vị 'Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa' khó chịu nhất, càng ở càng nghèo, nhà bạn đã mắc phải chưa?
08:50:38 24/09/2022
4 tuổi cực xấu năm Quý Mão 2023: 1 tuổi bị Tài Tinh hắt hủi, làm cả năm vẫn túng quẫn
11:15:29 25/09/2022
Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9): Vận đỏ như son, cầu được ước thấy, 3 con giáp tài lộc vượng vô biên
18:57:32 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Vợ Shark Bình nói rõ lý do làm đơn tố cáo chồng và Phương Oanh, đáp trả 1-1 với CĐM khi nhắc đến con
14:26:09 25/09/2022
Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công
14:12:08 25/09/2022
Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng
13:21:37 25/09/2022
Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời
14:20:06 25/09/2022
Vy Oanh xuất hiện xinh đẹp với váy dạ hội bó sát khoe trọn vòng eo phẳng lỳ cùng chân dài miên man
14:39:52 25/09/2022
Công an tỉnh Long An thông tin nóng về vụ Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ nội dung tố giác
14:18:37 25/09/2022
Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con
16:00:35 25/09/2022
Diễm Hương: “Tôi thấy may mắn khi Hồng Quang đã có một đời vợ”
16:47:45 25/09/2022
Lâm Vỹ Dạ ứng xử đầy tinh tế khi trai đẹp đòi ôm ấp công khai trên sân khấu
15:29:19 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới (26/9 – 2/10) dự báo, 3 con giáp được Thần Tài “chống lưng”, làm gì cũng phát, trúng số độc đắc

13:29:12 25/09/2022
Tử vi dự báo tuần mới (26/9 - 2/10) dự báo, 3 con giáp dưới đây mang vượng vận phú quý, một bước lên hương, chuyển mình giàu có

3 con giáp được dự đoán may mắn bậc nhất đầu tháng 10 âm lịch, cất cánh thành phượng hoàng khổng tước

13:27:50 25/09/2022
Đầu tháng 10 âm lịch nhờ tam hội trợ giúp, tuổi Mão chưa từng có thời gian nào thuận lợi đến thế. Thần may mắn ở bên con giáp này, vì vậy bản mệnh nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ chần chừ, do dự để lỡ t...

Trúng số độc đắc vào tuần mới (26/9 - 02/10), 3 con giáp được định mệnh dẫn lối đến chỗ Thần Tài

13:26:16 25/09/2022
Người tuổi Tuất thật thà, ngay thẳng nhưng cũng không kém phần khôn ngoan, nhanh trí. Trong công việc, họ chăm chỉ, tận tâm và luôn giữ được tinh thần làm việc kiên trì, bền bỉ. Mọi nỗ lực của họ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng

Con giáp nào luôn lên mặt dạy đời người khác khiến những người xung quanh khó chịu

13:24:54 25/09/2022
Người tuổi Ngọ luôn đặt cho người khác những yêu cầu rất cao, cho dù chính họ cũng không đạt được tới yêu cầu ấy. Thực chất, trong cuộc sống chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều người, mỗi người có một tính cách và đặc điểm khác nhau, c...

3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày (26/9 – 2/10), Thần Tài sủng ái, trúng số độc đắc, tiền rơi trúng đầu

13:22:35 25/09/2022
Tử vi cho biết mới tuần mới từ ngày (26/9 - 2/10), 3 con giáp này quý nhân giúp đỡ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống gặp nhiều may mắn sẽ không phải đau đầu vì tiền nữa

Tuần mới đổi vận mới, 3 con giáp Hồng Hạc hóa Phượng Hoàng, tình tiền danh đều vượng sắc, bạc vàng đeo trĩu cổ

13:21:09 25/09/2022
Tuần mới từ 26/9 sẽ rất vượng với 3 con giáp sau, bạn có cơ duyên làm ăn lớn, đường tình cảm, tài lộc đều thăng hoa đáng kể

2 dấu hiệu trên bàn thờ chứng tỏ gia chủ được lộc tổ tiên, 4 điềm báo xui xẻo nên cẩn trọng

11:38:18 25/09/2022
Bàn thờ xuất hiện 2 dấu hiệu đặc biệt chứng tỏ gia chủ sắp đón nhận may mắn, có thể là về đường công danh, tài lộc. Dấu hiệu may mắn trên bàn thờ

Tử vi tuần mới 26/9 - 2/10: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Dậu thành công đến gần

11:09:14 25/09/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/9 đến 2/10/2022, tuổi Dậu càng lúc càng cảm thấy tự tin vì thành công đang đến rất gần, vậy nên, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bản mệnh để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần...
ADVERTISEMENT

Tuần cuối cùng của tháng 9: 3 con giáp liên tiếp gặp may, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống, tha hồ gom của

18:48:50 24/09/2022
Người tuổi Sửu vốn cần cù, chăm chỉ, có chí tiến thủ. Con giáp này sống tích cực, không bao giờ bỏ cuộc chỉ vì những khó khăn nhỏ. Dù cơ hội chiến thắng rất mong manh, tuổi Sửu vẫn nỗ lực, kiên trì đến cùng, làm việc chăm chỉ không hề p...

Tử vi ngày 25/9/2022: Tuổi Mão tin vui tài lộc, tuổi Mùi tình duyên thắm sắc

17:39:03 24/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/9/2022 hôm nay, tuổi Mão tha hồ đón tin vui tài lộc. Tiền bạc chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, người buôn bán kinh doanh có quý nhân hỗ trợ nên buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán chạy vô ...

Con giáp nào đón tài lộc, tình duyên may mắn trong tháng 10/2022?

16:15:32 24/09/2022
Người tuổi Tý là con giáp khôn ngoan, thông minh, làm việc gì cũng quyết đoán. Đầu tháng 10, người tuổi Tý sẽ bước vào thời kỳ thịnh vượng, nhất là con giáp sinh năm 1960 và 1984. Trong những ngày tới, tài vận của con giáp tuổi Tý sẽ đư...

Tử vi 6 ngày cuối cùng tháng 9 dương lịch: Top 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

16:14:04 24/09/2022
Những người tuổi Thìn vốn có tính cách mạnh mẽ, kiên định, không ngại gian khó mà tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổ...

Đúng ngày mai, Chủ nhật 25/9/2022, 3 con giáp sống tốt nhận lộc trời ban, lắm tiền nhiều của, thu nhập đều đều, cứ vơi lại đầy

16:12:43 24/09/2022
Dự đoán vào ngày mai sẽ là quãng thời gian đại phát của 3 con giáp này khi liên tiếp đón vận may lớn, cuộc sống thay đổi 180 độ, rũ sạch vận đen, lộc tài tăng tiến

Đúng ngày mai, Chủ Nhật (25/9), thầy tử vi phán "chắc nịch", 3 con giáp có Thần Tài "cưng như trứng mỏng", phúc vận vô biên

16:10:59 24/09/2022
Ngày mai, 3 con giáp sau may mắn hết phần thiên hạ khi của cải cứ vơi rồi đầy, ung dung ngồi chơi xơi nước vào ngày cuối tuần

Hai ngày cuối tuần (24, 25/9/2022) thăng trầm có đủ, 2 con giáp cải biến vận mệnh, lộc đỏ như son

10:07:58 24/09/2022
Vào hai ngày cuối tuần 24, 25/9/2022, 3 con giáp này cần lưu ý, 2 con giáp thăng gặp nhiều may mắn nhưng 1 con giáp trầm dễ mất bạc tiền

Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp được Thần Phật phù hộ, may mắn quét sạch tai ương

10:06:43 24/09/2022
Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp dưới đây được Thần Phật phù hộ may mắn ngút trời, vận trình thăng hoa, tài lộc hưng thịnh
ADVERTISEMENT

Đúng 2 ngày tới (24-25/09) 3 con giáp đón nhận vía Thần Tài, 99% trúng số độc đắc, ôm trọn tiền tỷ, xây dựng cơ nghiệp

10:03:37 24/09/2022
Trời sinh tuổi Ngọ là những người có tinh thần mạnh mẽ, sống lạc quan yêu đời và không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Ngọ đều rất độc lập, sống không phụ thuộc vào ai, họ thích sáng tạo và muốn tự mình tạo ra một...

Sau năm 2022, 3 con giáp ký hợp đồng dài hạn với Thần Tài, tài lộc vượng phát, làm ăn phát đạt

10:02:17 24/09/2022
Vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có nhiều thay đổi, mọi vận rủi trong quá khứ sẽ tan biến và họ sẽ được đón nhận vận may giàu có không ngừng

Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9, thần phật thương tình, 3 con giáp có trong tay nhiều phước lành và may mắn, sự nghiệp vươn xa

10:00:01 24/09/2022
Tử vi cho thấy vận trình của người tuổi Tuất sẽ có những bước tiến đáng kể từ ngày 26/9 đến ngày 30/9. Dù có khó khăn thế nào rồi cũng sẽ qua, giờ là lúc bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm

Bước qua tháng 8 âm lịch: 3 con giáp này xua đuổi vận đen, may mắn tìm đến, tài lộc bày ra trước mắt

09:57:45 24/09/2022
Bước qua tháng 8 âm này, 3 con giáp sau xua đuổi vận đen tháng trước, may mắn tìm đến, tài lộc đầy nhà, vận trình thăng hoa, sắm nhà sang, mua xe xịn, giàu có nhất một vùng

Người xưa căn dặn, “Nhà có 3 khoảng trống, con cháu cả đời nghèo” là ám chỉ điều gì?

09:56:08 24/09/2022
Trong phong thủy vốn kiêng 3 khoảng trống trong gia đình, nếu có thì con cháu nghèo khó, gia đình khó đầm ấm, thịnh vượng

3 con giáp may mắn hơn người, tài vận bùng nổ, của cải tăng vọt cuối năm 2022, Tết 2023 thịnh vượng đủ đầy

08:47:48 24/09/2022
Những con giáp dưới đây hợp vía Thần Tài, tài lộc bùng nổ dịp cuối năm 2022. Người tuổi Sửu có khí chất phú quý và năng lực phi thường. Họ thông minh, có đầu óc kinh doanh cùng các mối quan hệ xã giao tốt. Đặc biệt những người tuổi Sửu ...

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm

08:45:39 24/09/2022
Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trong ngày hôm nay có những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ninh Bình tăng cường tuyên truyền pháp luật cho nhà giáo, học sinh

Học hành

19:17:35 25/09/2022
Trật tự an toàn giao thông; phòng, chống ma túy học đường, bạo lực học đường. Phòng chống tác hại của trò chơi trực tuyến (game online) có nội dung bạo lực không lành mạnh. Kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn

Cập nhật 5 kiểu khăn voan trendy cho mùa cưới 2022

Thời trang

19:13:37 25/09/2022
Một chiếc khăn voan đẹp sẽ là phụ kiện không thể thiếu để tô điểm thêm vẻ đẹp e ấp, quyến rũ cho cô dâu. Từ chiếc khăn voan truyền thống với thiết kế đơn giản, các mẫu voan cưới ngày nay được biến tấu đa dạng hơn ở độ dài lẫn phần đính ...

Vẻ đẹp ngọt ngào của tuyển thủ nữ Việt Nam

Bên lề sân cỏ

19:04:43 25/09/2022
Thảo Anh sinh năm 1995 và hiện là cầu thủ thuộc CLB Bóng đá nữ Hà Nội. Trước đó, người đẹp tốt nghiệp trường Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn - Bắc Ninh

Venezuela khẳng định lập trường sẵn sàng đối thoại với Mỹ

Thế giới

18:59:01 25/09/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, phát biểu với kênh truyền hình Telesur khi tới New York (Mỹ) tham dự Khóa họp lần thứ 77 của Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ), Ngoại trưởng Venezuela Carlos Faría đã nhấn mạnh mong muốn của chính ph...

Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà

Tình yêu

18:58:13 25/09/2022
Con người ai cũng có mặt hạn chế, những thứ chúng ta tiếp xúc hàng ngày sẽ quyết định tầm mắt của chúng ta. Thế nên hai người ở cấp độ khác nhau rất khó mà giao nhau, vợ chồng cũng vậy. Ví như chuyện môn đăng hộ đối, rất nhiều cuộc hôn ...

Khi giang hồ rẽ lối... truyền thông

Pháp luật

18:47:24 25/09/2022
Có một kênh YouTube riêng với số lượng người theo dõi lên tới hàng trăm nghìn, khẳng định Việt Nam không có xã hội đen, nhắn nhủ với các cháu ngựa non háu đá “hãy nhìn gương chú mà rút kinh nghiệm” - là những gì mà hằng ngày người ta đa...

Emily Ratajkowski bị chỉ trích vì chụp ảnh "nuy" trong bồn tắm với con

Sao âu mỹ

18:46:23 25/09/2022
Emily Ratajkowski đăng ảnh khỏa thân trong bồn tắm, xuất hiện bên cạnh là cậu con trai một tuổi - cậu bé Sylvester

Nhiều xe vẫn lao nhanh qua BOT Cai Lậy trong ngày thu phí thử

Đời sống

18:43:09 25/09/2022
Lúc 13 giờ ngày 25-9, BOT Cai Lậy tổ chức thu phí thử trở lại sau nhiều năm tạm ngưng. Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, tại khu vực trạm có 3 làn thu phí tự động và 1 làn hỗn hợp; ở 2 đầu trạm có nhân viên điều tiết xe v...

Anh Tuấn "Phố trong làng" đón quý tử đầu lòng

Sao việt

18:42:32 25/09/2022
Trên trang cá nhân, Anh Tuấn cho biết thêm con trai vừa chào đời nặng 3,1 kg, tên Phạm Lâm Minh, tên ở nhà là Xoài. Vợ anh có dấu hiệu chuyển dạ từ 17h ngày 24/9 và trải qua gần 20 tiếng đau đẻ trước khi vượt cạn thành công

Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái

Netizen

18:34:31 25/09/2022
Theo Luật sư Cường, cơ quan điều tra cần làm rõ hai bên có tình cảm với nhau hay không và việc nạn nhân không khóa cửa là vô tình hay cố ý để xác định ý thức chủ quan và hành vi khách quan của hai bên

Thần Trùng và những điều gây khó hiểu trong game

Game offline

18:33:16 25/09/2022
Tuy rằng video tóm tắt cốt truyện Thần Trùng đã được ra mắt nhưng vẫn còn nhiều vấn đề gây lú cho game thủ, anh em cùng Mọt đi tìm hiểu nhé!

Top 8 món ăn đường phố nổi tiếng tại Hàn Quốc

Ẩm thực

18:26:37 25/09/2022
Đến Hàn Quốc, du khách không chỉ được ngắm những khung cảnh tuyệt đẹp, tận hưởng không khí trong lành, se lạnh mà còn được thưởng thức nhiều món ăn đường phố nổi tiếng hot tại xứ sở kim chi