Tử vi ngày 17/12/2022: T.uổi Sửu tiền hết lại có, t.uổi Thân vượng vận tình duyên

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, t.uổi Sửu kiếm tiền rất nhanh. May mắn chỉ là một phần, còn lại đều dựa vào chính sức lực của bản mệnh.

Con giáp này cần cù, chịu khó cày cuốc nên tiền bạc cứ hết lại có.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, công việc của t.uổi Tý sẽ thuận lợi nhất là với người đang đi học hoặc làm ở vị trí cao. Bản mệnh thông minh và làm việc có tâm nên được nhiều người kính nể, tự mình tạo ra những cơ hội thể hiện bản lĩnh.

Bù lại vận trình tài lộc của t.uổi Tý càng ngày càng sáng, đường làm ăn, tiền bạc có hy vọng vực lại sau bao nhiêu vấp ngã. Có công mài sắt có ngày nên kim, ai cũng cần phải nỗ lực mới có ngày thành công.

Tiếc là vận trình tình cảm không được thuận lợi. Có quá nhiều trở ngại giữa t.uổi Tý và nửa kia mà không có ai chịu nói ra. Người đã kết hôn thì phải lo toan nhiều việc cho anh em họ hàng hai bên nội ngoại không ngơi tay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 17/12/2022: T.uổi Sửu tiền hết lại có, t.uổi Thân vượng vận tình duyên - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, công việc của t.uổi Sửu khá dễ chịu. Con giáp này cân bằng lại thời gian và công việc một cách dễ dàng. Mối quan hệ với đồng nghiệp khá ổn thỏa, được nhiều người lớn t.uổi quý mến vì tính cách vui vẻ, hòa nhã.

Tin vui nhất trong ngày nằm ở mặt tài chính, bản mệnh kiếm tiền rất nhanh. May mắn chỉ là một phần, còn lại đều dựa vào chính sức lực của t.uổi Sửu. Con giáp này cần cù, chịu khó cày cuốc nên tiền bạc cứ hết lại có.

Vận trình tình cảm cũng không có gì đáng lo. Bản mệnh cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những lời yêu thương từ mọi người xung quanh. Nữ mệnh thì được nửa kia yêu chiều hết mực, nam mệnh có được không gian riêng tư để làm những điều mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, t.uổi Dần khá cô độc. Người có tài thì hay bị kẻ xấu đố kỵ, ghen ghét tìm cách dìm bản mệnh xuống. Người thấp cổ bé họng thì hay bị ăn h.iếp, chèn ép. Tuy nhiên con giáp này cực kỳ mạnh mẽ nên mọi khó khăn rồi sẽ bị dập tắt.

Về mặt tiền bạc, t.uổi Dần nên cân nhắc khi cho vay tiền. Tốt nhất con giáp này chỉ nên đối tốt với những người thân quen, còn lại thì nên chối cách từ chối nếu không muốn vừa mất tiền vừa rước bực bội, khó chịu vào người.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng không được thuận lợi. Người độc thân khó tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp do còn kén chọn và tập trung quá nhiều cho việc khác. Người đã có gia đình thi thoảng hay xích mích với con cháu, lời qua tiếng lại làm phật ý nhau.

Video đang HOT

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, t.uổi Mão khá chật vật. Bản mệnh gặp khó khăn khi không một ai có thiện chí giúp đỡ. Con giáp này lắm tài nhưng lại không được người ta công nhận điều đó, hãy cẩn thận vì nhiều kẻ chỉ chờ sơ hở để chèn ép.

Thêm vào đó, có người cố tình gây khó khăn cho mặt tài chính của t.uổi Mão, đó có thể là một người quen biết từ lâu. Những kế hoạch làm ăn của con giáp này trong thời gian này hiếm khi được ủng hộ, nhưng hãy cứ tin tưởng và khả năng của mình, bản mệnh rồi sẽ làm được.

Vận trình tình cảm và quan hệ bạn bè cũng không được như ý muốn. Những nồng nhiệt thuở ban đầu đang dần nguội lạnh. Bản mệnh thường khá đơn độc, cô quạnh, thỉnh thoảng gặp được người hợp cạ nhưng hiếm khi gặp được nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, t.uổi Thìn có nghề tay trái ăn nên làm ra. Bản mệnh làm việc rất nhanh nhẹn và dứt khoát nên được lòng cấp trên. Tuy nhiên nam mệnh cần gạt bỏ tính nóng nảy để không xảy ra tranh cãi với đối tác làm ăn kẻo sinh ra rắc rối.

Tài vận vẫn ổn định dù con giáp này không được ai giúp đỡ nên lắm lúc hơi bối rối trong chuyện tính toán. Bản mệnh vốn hay lo xa nên thi thoảng tính toán chi li chuyện tiền nong khiến người khác né tránh.

Trên phương diện tình cảm, những khúc mắc sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong tình yêu con giáp này không phải là người đ.ánh giá quá cao vẻ bề ngoài nên được khá nhiều người yêu mến. Người độc thân có thể phải lòng người quen, thế nhưng cần cân nhắc cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 17/12/2022: T.uổi Sửu tiền hết lại có, t.uổi Thân vượng vận tình duyên - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, đường sự nghiệp của Tỵ nhiều tài lộc, thời cơ đến phải nhanh tay chớp lấy. Bản mệnh rất hay được quý nhân giúp đỡ trong công việc, làm gì cũng thẳng thắn và minh bạch nên hiếm khi gặp rắc rối.

Con giáp này làm được tiêu được, bản tính ưa tự do thích hưởng thụ nên cày cuốc không thua kém một ai. Đam mê kiếm tiền cũng là chuyện tốt, thời gian tới có nhiều tin vui tiền bạc dành cho bản mệnh.

T.uổi Tỵ hòa nhã, thoáng tính và đam mê ẩm thực, bản mệnh không ngần ngại chia sẻ năng lượng tích cực này đến bạn bè và người yêu nên đường tình cảm rất xán lạn. Không còn những mâu thuẫn tranh cãi, cả gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui nối tiếp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, vận trình sự nghiệp và học tập của t.uổi Ngọ có hơi vất vả. Bản mệnh dễ bị cho thôi việc, trừ lương, thi cử chật vật. Hãy cố gắng tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Mặt sự nghiệp hơi xấu nhưng bù lại mặt tài lộc không hề bị ảnh hưởng. Phần lớn cơ hội là do chính bản thân con giáp này tạo ra. T.uổi Ngọ không ngồi một chỗ chờ đợi cơ hội đến với mình. Bản mệnh có tài nên chỉ cần chăm chỉ, chịu khó thì tiền bạc ắt sẽ tới.

Thêm vào đó vận trình tình cảm cũng thăng hoa. Chuyện yêu đương đôi lứa có nhiều mật ngọt. Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhân duyên phơi phới, bản mệnh đi đâu cũng có người để ý, quý mến.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, t.uổi Mùi làm việc kém hiệu quả. Có vẻ như con giáp này đang mất tập trung trong công việc. Nên xốc lại tinh thần, đừng để kẻ xấu lợi dụng điều đó để làm hại và cướp đi lợi ích đáng lẽ ra thuộc về bản mệnh.

Tuy vậy t.uổi Mùi đừng quá lo lắng vì đường tài lộc vẫn ổn. Con giáp này luôn được đền đáp xứng đáng ở mặt tài chính. Cơ hội kiếm tiền được người khác đem tới khá nhiều, nhiều người ghen tị với bản mệnh ở điểm này.

Vận trình tình cảm bình ổn, gia đình chính là chỗ dựa tinh thần của t.uổi Mùi trong ngày này. Bản mệnh là người hiền lành, điềm tĩnh và đáng tin cậy trong con mắt của mọi người. Nhân duyên không phải tự nhiên đến mà nhờ vào tính cách của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, công việc của t.uổi Thân rất thuận lợi dù đang làm ở bất kỳ lĩnh vực nào. Người đi làm luôn chủ động tìm kiếm thời cơ để bản thân trở thành một người có ích. Người đi học sẽ nhận được kết quả như ý.

Lại thêm ở hiền thì gặp lành, tuy không giàu có nhưng tiền của con giáp này luôn luôn đủ để đảm bảo cho cuộc sống ấm no. Tài vận có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nhưng con giáp này không thích hợp cho đầu tư mạo hiểm, bởi vậy chớ nên để t.iền v.ào chỗ rủi ro cao.

Vận trình tình duyên của t.uổi Thân cũng rất vượng. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này và nửa kia cùng nhau làm mới mối quan hệ hiện tại. Bản mệnh là người trọng tình trọng nghĩa nên có khá nhiều bạn bè tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 17/12/2022: T.uổi Sửu tiền hết lại có, t.uổi Thân vượng vận tình duyên - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, vận trình sự nghiệp của Dậu không hề kém cạnh bất kỳ ai. Những nỗ lực và trí thông minh sẽ mang lại cho bản mệnh thành quả xứng đáng, vì thế hãy không ngừng cố gắng để hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Vận trình tài lộc cũng gặp nhiều may mắn. Con giáp này có nhiều cơ hội làm ăn kiếm lợi nhuận cao, sáng suốt lựa chọn sẽ mang lại khoản tiền lớn. Nhưng đừng chủ quan, làm gì cũng phải cẩn thận, đừng tin tưởng người lạ.

Tình yêu thì bao giờ cũng chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị, nếu có tẻ nhạt thì chẳng qua là t.uổi Dậu còn để tâm vào công việc. Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa. Con giáp này luôn được bạn bè bên cạnh đồng tâm hiệp lực giúp đỡ khi cần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, t.uổi Tuất có thể thử trò may rủi hoặc tìm may mắn trong những công việc phụ. Tuy nhiên, bản mệnh thường tham công tiếc việc đến nỗi đôi khi tự co mình lại trước các mối quan hệ xã giao trong công việc khiến đối tác e ngại.

Bên cạnh đó, trong ngày này có nhiều chuyện không như ý tới tấp đổ về, vì vậy t.uổi Tuất cần cảnh giác, đề phòng xảy ra tình trạng khó khăn về tiền bạc. Thời gian tới đây con giáp này sẽ phải chi khá nhiều tiền cho bạn bè, anh em họ hàng, nên cân nhắc sao cho hợp lý.

Đây cũng là thời điểm có khá nhiều bất lợi khá nhiều cho tình cảm t.uổi Tuất. Dám yêu dám ghét, dám làm dám chịu vốn là cá tính đặc trưng của con giáp này nhưng nhiều người lại không thích điều đó. Nếu bản mệnh biết cư xử khéo léo, không so đo tính toán thiệt hơn thì sẽ ổn hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, t.uổi Hợi làm trong lĩnh vực y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên con giáp này nên hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc, nhượng bộ một chút trong cơ quan để vận được yên ổn.

Vận tài lộc có chút sóng gió, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Hôm nay rủi ro luôn rình rập nên tiêu tiền cho việc gì cũng phải suy nghĩ thấu đáo, tránh qua loa, đại khái kẻo tiền mất tật mang.

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Hợi và nửa kia hay xảy ra cãi cọ, anh em họ hàng có nhiều xích mích âm ỉ. Dù thế nào đi, hãy mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, chuyện yêu đương thì nên lý trí một chút sẽ tốt hơn là ủy mị, lụy tình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trần Đức Bo bị 'soi' nhan sắc cam thường sau phẫu thuật chuyển giới, có đủ để thi hoa hậu?03:30Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc02:47Bố Lisa (BLACKPINK) trốn con gái sang Việt Nam 1 mình, mẹ ruột nữ idol tiết lộ điều gây sốt03:10Vợ đại gia Minh Nhựa lộ điểm yếu khi dự cưới Phương Lan, tiết lộ làm 1 điều cho chồng mỗi ngày03:02"Công chúa nhỏ" của Ưng Hoàng Phúc còn nhỏ t.uổi đã tự giác làm một điều khiến dân tình ngưỡng mộ03:09Doãn Hải My bị đào chuyện từng né mặt vợ 1 cầu thủ nổi tiếng, thẳng thừng từ chối livestream chung02:47Cô Hai Báo bất ngờ "lột xác" nữ tính: Diện váy hồng gợi cảm, đội vương miện khiến netizen há hốc02:37Mina Phạm: Vợ 2 Minh Nhựa, được cưng như bà hoàng, từng khiến chồng đại gia suy sụp vì bỏ nhà đi04:41Fan nhí trổ tài cover "Đại Minh Tinh" trên sân khấu, Văn Mai Hương bất lực nhìn bản hit bị cướp03:03Hotgirl gây náo loạn khán đài trận Việt Nam - Iraq vì 1 điểm, dân tình cuối cùng đã tìm ra info03:12Hotgirl chuyển giới Linda khẩu chiến với Tiktoker Hoàng Anh Panda vì review quán nước không có tâm02:53Đại gia Minh Nhựa gây 'lóa mắt' với không gian sống: Gian thờ khủng tiền tỷ, nội thất bếp siêu sang03:02Đoàn Văn Hậu bị đàn anh "đá đểu", chê học thức không bằng Doãn Hải My, chính chủ đáp lại đúng 1 câu03:05Vợ cũ Shark Bình khoe thành tích quý tử giữa lúc Phương Oanh mang song thai, CĐM nghi đang xỉa xói02:56Quang Linh Vlog bị một mỹ nhân phũ, xây dựng mối quan hệ yêu đương với mỹ nam đình đám khác02:52Con gái nhà Khánh Thi - Phan Hiển có một hành động đặc biệt khiến bố mẹ hết cãi nhau03:31Cô gái Việt nhờ Westlife quay clip tặng bạn trai, phản ứng của nhóm nhạc đình đám gây bất ngờ03:30Văn Hậu - Hải My tung bộ ảnh cưới tại Hà Nội, cộng đồng mạng lại chuẩn bị được ăn cưới online02:46Fabo Nguyễn bỏ cả tỷ cầu hôn vợ hotgirl sau 8 năm kết hôn, sốc với độ chịu chi của ông trùm sneaker03:23Trần Đức Bo chi 1 tỷ "trùng tu" nhan sắc, ảnh đời thường vô tình khiến dân tình nhớ đến Hương Giang03:07

Tiêu điểm

Tuần mới này (27/11 - 3/12), phúc lộc gia tăng, phú quý tràn trề, 3 con giáp tiền tiêu phủ phê, công danh lẫy lừng
10:35:42 27/11/2023
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.11.2023
23:09:08 27/11/2023
Đúng 3 ngày cuối cùng tháng 11, Thần Tài lẫn quý nhân tề tựu cùng 1 lúc, 3 con giáp trúng số liên miên, phát tài liên tục, tiền nhiều đếm mỏi tay
19:15:21 27/11/2023
Thứ 2 và thứ 3 đầu tuần (27/11 - 28/11), PHÚC LỘC HỘI TỤ, 3 con giáp thăng tiến ào ào, thâu tóm tài lộc của thiên hạ, thẳng tiến tới cuộc sống hoàn mỹ
10:32:08 27/11/2023
Từ ngày mai, thứ Ba (28/11), 3 con giáp làm đâu thắng đó, phất lên vù vù, tiền chất đầy nhà, ngồi không cũng giàu sang
19:12:11 27/11/2023
Trúng số độc đắc đúng 3 ngày liên tiếp tới (29/11-1/12), 3 con giáp 'thu tài hút lộc', trúng số độc đắc, tiền đổ về nặng trĩu túi, sự nghiệp lên hương
12:22:24 28/11/2023
Quan Âm ban phúc cho 3 con giáp từ nay đến Tết Dương lịch: Tiền bạc đề huề, hút sạch tài lộc tứ phương, phúc đức sâu dày, giàu sang vô đối
10:52:44 28/11/2023
Tử vi tuần mới (27/11 đến 3/12/2023) 3 con giáp Hung Tinh chiếu mệnh, tài chính khó khăn, làm mãi không giàu, hao tài tốn của
10:29:34 27/11/2023
Qua đêm nay, 3 con giáp thời vận tươi đẹp, tiền vô như nước, giàu có vang danh, tương lai rực rỡ
19:09:26 27/11/2023
Phụ nữ thực sự tự tin dễ dàng được nhận ra qua 7 hành vi này
08:21:08 28/11/2023

Thông tin đang nóng

Sau vụ quát Tú Vi, Thanh Ngọc bị soi có hành động lạ, thể hiện trong lúc tập nhảy với nhóm
06:42:21 29/11/2023
Đi đám cưới, khách không phải mừng mà còn được tặng quà Hermès mang về
05:00:53 29/11/2023
Huỳnh Hiểu Minh giảm 12 kg bằng nước detox và tập luyện
05:05:12 29/11/2023
Hé lộ khoảnh khắc Bảo Anh trước khi rời Đạp gió: Chia tay dàn chị đẹp vẫn nán lại hậu trường làm 1 việc
06:27:01 29/11/2023
Lệ Quyên nặng trĩu tâm sự, NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ mong bình yên
06:51:55 29/11/2023
Mỹ nhân công sở mặc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: U50 vẫn trẻ bất ngờ, lên đồ chuẩn tính cách nhân vật
06:38:55 29/11/2023
Thu Quỳnh và Phương Oanh áp dụng công thức thời trang khéo khoe sắc vóc 2 'mẹ bầu'
07:25:33 29/11/2023
9X Hưng Yên tự nấu nước gội đầu 'chữa lành' mái tóc rụng, nhiều gàu
06:02:03 29/11/2023
Sườn heo làm thế này rất ngon, nấu bao nhiêu cơm cũng hết!
06:06:11 29/11/2023
Hai ngoại hành tinh gần Trái Đất có thể từng chứa sự sống
06:08:55 29/11/2023

Tin mới nhất

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp: Mão - Tuất công việc thuận lợi, tài lộc tăng vụt; Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp

08:47:48 29/11/2023
Tử vi có nói, thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp cho biết, Mão - Tuất thông minh mưu lược, công việc thuận lợi, Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp.

3 con giáp may mắn ngồi chơi xơi nước nhận ngay tiền tỷ trong ngày 29/11 và 30/11: May mắn bao quanh cả nhà, vận trình rực sáng, cát tường như ý

08:43:59 29/11/2023
Bản mệnh biết cách xoay sở để giữ cho nguồn thu của mình vẫn tạm ổn định. Ngoài năng lực thì không thể phủ nhận sự may mắn của con giáp này vì bạn không phải cắt giảm lương thưởng hay nghỉ việc không lương.

Tinh hoa hội tụ: 3 con giáp vàng bạc trĩu cành, tiền đẻ ra tiền, chắc chắn giàu to, trúng độc đắc vào đúng 17h chiều ngày 29/11

08:40:12 29/11/2023
Nhờ sự thông minh, lanh lợi vốn có cộng với vận may trời ban, con giáp này có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, tạo được thành quả bất ngờ.

Đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023, 3 con giáp may mắn làm gì cũng dư dả, thu nhập chính lẫn phụ tăng vọt, sự nghiệp phất cờ lên hương

08:32:37 29/11/2023
Tử vi 12 con giáp cho hay, thứ Năm ngày 30/11/2023, 3 con giáp may mắn trúng vận quý nhân, đón đường công danh lên hương bất ngờ.

Đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023, 3 con giáp THỊ PHI RẮC RỐI, làm gì cũng bị chú ý, tài lộc không thông, đường tiền tài bị đứt quãng

07:12:36 29/11/2023
Xin chia buồn với 3 con giáp kém may mắn vào đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023 khi bị thị phi vây quanh nên việc gì cũng không được thuận lợi.

Tử vi Thứ Ba ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

11:26:18 28/11/2023
Xem tử vi ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bây giờ là lúc để Bạch Dương xây dựng sự thân thiện, hòa đồng ở cơ quan. Sự cao ngạo và lì lợm sẽ đem lại bất lợi cho bạn.

Bắt nhịp Mùa Nhân Mã: Chỉ cần bạn mạnh dạn đón nhận, điều kì diệu sẽ đến

11:24:35 28/11/2023
Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt Trăng tiến vào cung Nhân Mã, khuyến khích 12 chòm sao nuôi dưỡng trí óc và tâm hồn, cởi mở đón nhận những đổi thay.

Cuối ngày hôm nay (26/11/2023): Đại phúc đại lộc ập đến, 3 con giáp tiêu tan muộn phiền, trúng số độc đắc, tài vận nở hoa

22:13:56 26/11/2023
Dự đoán cuối ngày hôm nay (26/11/2023), những con giáp này sẽ có cuộc sống thăng hoa, tài lộc nở rộ, công danh sự nghiệp thăng tiến.

3 con giáp đỏ nhất ngày hôm nay, Chủ nhật 26/11/2023: Sửu thăng hạng tài lộc, Dần vận may lên vùn vụt, Mão giàu có vang danh

22:12:04 26/11/2023
Tử vi hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 con giáp cho thấy 3 con giáp này chạm đỉnh vinh hoa, hưởng trọn may mắn tài lộc, số dư tài khoản tăng lên chóng mặt.

3 con giáp số ĐỎ nhất trong 4 ngày tới (27/11 - 30/11), Thần Tài yêu chiều, nước đẩy thuyền lên, rổ tiền để trước cửa nhà

21:05:52 26/11/2023
Bước sang 4 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình vượng phát, lộc lá xum xuê, công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Đúng 3 ngày 27, 28 và 29/11: 3 con giáp vượt Vũ Long Môn, mọi việc hanh thông, tỷ sự tất thành, tình tiền rực rỡ, tương lai vô cùng tươi sáng

21:02:11 26/11/2023
Đúng 3 ngày 27, 28 và 29/11, mang lại những thay đổi tích cực cho công việc của t.uổi Dần. Tuy nhiên, vẫn cần căn cứ vào tình hình thực tế để xúc tiến mọi thứ phát triển.

Đúng ngày mai, thứ Hai 27/11/2023, kết thân với Thần Tài, 3 con giáp của cải đầy nhà, tài lộc trải dài từ Đông sang Tây, tiền bạc kéo đến nhà ào ào

20:59:38 26/11/2023
Bản mệnh và đối phương sẽ có một ngày hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Riêng những người đã có vợ hoặc chồng, không khí gia đình càng thêm hòa thuận và ấm áp.

Nửa đầu tháng 12/2023, Thần Tài hộ giá, phúc khí tràn đầy, 3 con giáp hoan hỷ vì lắm tiền nhiều của, công danh sáng ngời

20:56:03 26/11/2023
Nửa đầu tháng 12/2023, cuộc sống của người t.uổi Tuất này sẽ có những bước chuyển biến tích cực. Công việc bất ngờ gặp được nhiều điều suôn sẻ, cơ hội làm giàu hiện ngay trước mắt, việc cần làm là nắm bắt kịp thời đúng lúc.

Từ ngày 15/10 đến 25/10 âm lịch, 3 con giáp thóc lúa đầy bồ, tiền vàng ngập két, không thành đại gia cũng dư dả tiền xài

20:47:14 26/11/2023
Liên tiếp từ ngày 15/10 đến 25/10 âm lịch, vận trình của 3 con giáp dưới đây biến chuyển khởi sắc, tài lộc đầy tay. Hãy xem là con giáp nào nhé!

Tử vi ngày mai, thứ Hai 27/11/2023: Dần hồng bao rủng rỉnh, Sửu mở cửa đón lộc mỏi tay, Thìn sự nghiệp hanh thông vẻ vang

20:36:39 26/11/2023
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/11/2023, 3 t.uổi này vận trình đỏ rực, tiền bạc đổ đầy két, giàu sang khó ai sánh được.

Qua đêm nay, 3 con giáp vận trình xuôi chèo mát mái, chạm tay vào may mắn, giàu có hết phần thiên hạ, vạn sự như ý

20:13:19 26/11/2023
Qua đêm nay, thời vận chuyển dời giúp cho vận trình sự nghiệp, tài lộc và tình duyên của 3 con giáp này thuận lợi vô cùng, tiền bạc đầy tay, giàu có hết phần thiên hạ.

Qua đêm nay (26/11/2023), 3 con giáp may mắn làm gì cũng dư dả, thu nhập chính lẫn phụ tăng vọt, sự nghiệp phất cờ lên hương

20:09:41 26/11/2023
Tử vi dự đoán, qua đêm nay (26/11/2023), t.uổi Mão sẽ có nhiều cơ hội tích cực, tài vận dồi dào. Những người t.uổi Mùi đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm

Liban cáo buộc Israel pháo kích miền Nam nước này

Thế giới

09:15:45 29/11/2023
Người phát ngôn Quân đội Israel cho biết hiện không có thông tin về vụ việc trên. Trong khi đó, người phát ngôn Lực lượng gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc tại Liban (UNIFIL) cho biết đang xem xét các báo cáo về sự cố này.

Linh Rin và "7749 thủ thuật" giấu kín chuyện mang thai con đầu lòng, cuối cùng để lộ bởi nhân vật đặc biệt này

Sao việt

09:13:22 29/11/2023
Theo đó, bà xã Phillip Nguyễn ngày càng chuộng diện những trang phục rộng rãi như váy suông để giấu đi vóc dáng của mình.

Mỹ nhân Kpop công khai hẹn hò đồng giới, bộ ảnh kỷ niệm đầy thân mật gây xôn xao

Sao châu á

09:08:48 29/11/2023
Sáng 28/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ Park Chohyeon (cựu thành viên nhóm nhạc OAHSIS) vừa xác nhận hẹn hò với 1 cô gái.

Mẹo trị mụn bằng sữa chua

Làm đẹp

08:46:43 29/11/2023
Bạn cần chuẩn bị sữa chua không đường và nửa thìa nước cốt chanh, sau đó trộn đều hỗn hợp. Thoa đều hỗn hợp lên da sau đó thư giãn để những dưỡng chất có thể thẩm thấu nhanh vào da mặt.

Điều bất ngờ khi uống cà phê pha phin

Sức khỏe

08:40:38 29/11/2023
Những người thích uống cà phê coi thức uống này giống như một loại thần dược giúp tiếp thêm sinh lực cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 11: Lâm bị ép phải nghỉ việc, Tùng bị bắt quả tang ngoại tình

Phim việt

08:08:23 29/11/2023
Chủ tịch Quảng dùng đủ chiêu để gây khó dễ cho Lâm, khiến anh định xin nghỉ việc vì liên tục bị lãnh đạo công ty tạo áp lực. Dương rất đau lòng cho bạn trai.

Code Rồng Thần Kamejoko mới nhất và cách nhập

Mọt game

08:04:44 29/11/2023
Là một tựa game lấy chủ đề Dragon Ball, Rồng Thần Kamejoko chắc chắn không thể thiếu tính năng truy tìm ngọc rồng để thực hiện điều ước, đồng thời mở khóa Bản Năng Vô Cực, đ.ánh thức thứ sức mạnh tiềm tàng trong người của từng chiến binh...

Mỹ nhân Lâm Thanh Hà sau 50 năm ra mắt: Vẫn xứng danh "nữ thần màn ảnh"

Hậu trường phim

07:58:23 29/11/2023
Lâm Thanh Hà được xem là một biểu tượng diễn xuất kéo dài nhiều thập kỷ nay đã vinh dự được làm đầy bộ sưu tập của mình bằng g.iải t.hưởng Thành tựu trọn đời tại Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 60.