Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ có một ngày cuối tuần rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Hôm nay, bạn sẽ trở nên cởi mở, thoải mái hơn trong việc thể hiện những suy nghĩ của mình…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tạo được những ấn tượng rất tốt với mọi người xung quanh nhờ sự nhiệt tình và thân thiện vốn có. Vào ngày nghỉ, bạn sẽ gác lại mọi công việc và thư giãn bằng cách đọc một cuốn sách hoặc xem một bộ phim nào đó yêu thích.

Trong phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ tương đối êm đềm. Bạn và nửa kia có lẽ vẫn đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, do đó chòm sao này luôn luôn quan tâm đến đối phương rất nhiều.

Về mặt tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay sẽ có được người khác giúp sức, Bạch Dương dễ dàng có được nguồn thu nhập hết sức ổn định và những điều kiện vật chất kinh tế hết sức vững vàng, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Con số may mắn: 23, 66

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang cảm thấy rất bối rối vì lý trí khi mà cứ nghĩ một đằng, cảm xúc lại một nẻo. Hãy đặt ra cho bản thân những đích đến cao xa hơn, đừng nên quá vội hài lòng với hiện tại.

Trong phương diện tình cảm, cả hai sẽ có thể xảy ra xung đột với nhau. Bạn và nửa kia sẽ có một vài quan điểm không thể thống nhất được. Bạn không nên quá vội nóng giận và nói ra những lời nói gây ra sự tổn thương cho người khác, hãy đợi đến lúc cả hai bình tĩnh rồi thảo luận với nhau.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình - Hình 1

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn rất dư dả, do đó nếu bạn có ý định ra ngoài vào ngày hôm nay thì cung hoàng đạo này cũng không cần phải quá lo lắng. Nhưng dù thế nào cũng nhớ phải chi tiêu một cách thật khoa học, vì từ bây giờ đến cuối tháng vẫn còn rất dài.

Con số may mắn: 10, 93

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một người rất có óc sáng tạo và luôn hướng đến những sự mới mẻ. Chòm sao này không ngại mở lối đi riêng dù cho gặp phải sự phản đối đi nữa. Đôi lúc, cung hoàng đạo này cũng nên dừng lại để có thể suy nghĩ chín chắn hơn nữa. Không phải lúc nào quan điểm của Song Tử cũng đúng đắn hoàn toàn.

Tình cảm của Song Tử và người ấy đang phát triển rất ổn định. Nhân ngày cuối tuần thế này, cả 2 có thể rủ nhau ra ngoài hâm nóng tình cảm. Chắc hẳn bạn và nửa kia cũng sẽ cùng nhau tạo ra được thêm nhiều kỉ niệm đẹp.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay vẫn còn rất dư dả và thoải mái để có thể chi tiêu những gì mà bản thân yêu thích đấy nhé. Song Tử đã có thể sẵn sàng là người chủ động hẹn hò bè bạn và rút hầu bao chi trả cho tất cả mọi người.

Con số may mắn: 22, 68

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn có thái độ cư xử rất tốt với tất cả mọi người. Và chòm sao này luôn có thể sẵn lòng giúp đỡ nếu như ai đó nhờ vả. Trước khi làm việc gì thì bạn sẽ đều lên kế hoạch đầy đủ, do đó mà hiệu quả lẫn chất lượng công việc đều được cải thiện và có kết quả rất cao.

Sự bất an trong lòng chòm sao này đang ngày một lớn dần lên. Đúng là vào thời điểm khó khăn nhất thì bạn mới có thể thấy rõ ai là người luôn ở bên cạnh bạn. Cung hoàng đạo này chỉ cần tự tìm ra câu trả lời này thì sẽ nắm giữ được hạnh phúc cho mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay có vẻ không được lạc quan cho mấy, do đó bạn hãy hạn chế chi tiêu, nếu không thì bạn sẽ sớm phải đi vay mượn của mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 18, 98

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày cuối tuần rất nhẹ nhàng và thoải mái. Hôm nay, bạn sẽ trở nên cởi mở, thoải mái hơn trong việc thể hiện những suy nghĩ của mình ra cho tất cả mọi người. Cung hoàng đạo này cần có thái độ tích cực hơn khi tiếp xúc với những điều mới mẻ và hãy nên lắng nghe những lời khuyên bổ ích từ mọi người.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này hãy quan tâm đến đối phương của mình nhiều hơn, bạn đừng bắt người ta lúc nào cũng phải nghe theo ý của mình mãi như thế được. Hãy dịu dàng hơn với họ.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình - Hình 2

Chòm sao này cần phải để ý đến cả tình trạng sức khỏe. Đừng chỉ suốt ngày ngồi trước máy tính như vậy. Vào những ngày nghỉ, Sư Tử hãy để cho đầu óc của được thư giãn và thả lỏng.

Con số may mắn: 12, 78

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn không mong muốn tốn nhiều thời gian cho những người không thân thiết, vì bạn cảm thấy như thế sẽ tốn thời gian quý báu của mình. Ngày nghỉ bạn sẽ quyết định học hỏi thêm để có thể nâng cao chuyên môn của mình. Chòm sao này không bỏ lỡ thời gian quý giá chỉ để nằm dài nghịch điện thoại như trước.

Trong hôm nay những bạn đang độc thân yêu thích được ở nhà với cha mẹ. Chòm sao này nghĩ rằng không ai có thể thay thế được vị trí những người thân thương nhất ấy, dù sau này có người yêu đi nữa, thì họ cũng sẽ chỉ xếp thứ 2.

Tình hình tài chính của chòm sao này có thể thấy lại không mấy lạc quan, có lẽ nguyên nhân chính cũng nằm ở việc Xử Nữ đã quá phung phí cho những cuộc ăn chơi hoặc là mua sắm những đồ dùng yêu thích.

Video đang HOT

Con số may mắn: 35, 98

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu thấy có điều gì không hợp tình hợp lý, bạn sẽ có thể sẵn sàng đứng lên phản đối ngay lập tức. Tự tin thể hiện quan điểm và ý kiến của mình là tốt nhưng Thiên Bình cũng cần để ý đến hoàn cảnh giao tiếp.

Có lẽ Thiên Bình nên loại bỏ các mối quan hệ không cần thiết nếu không muốn tốn nhiều thời gian để tiếp chuyện với họ. Những đối tượng có ảnh hưởng không tốt bạn cũng cần tránh xa, nếu không rất có thể chòm sao này sẽ bị vướng phải những rắc rối.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được tươi sáng cho lắm, có lẽ là vì Thiên Bình đã chi tiêu quá thoải mái trong thời gian qua. Bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

Con số may mắn: 18, 10

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chòm sao này luôn chắc chắn và tìm hiểu kỹ lưỡng mọi việc trước khi đưa ra quyết định nào. Trên thực tế, chòm sao này đã làm việc rất chăm chỉ trong thời gian qua. Vào ngày hôm nay hãy cứ để đầu óc thoải mái đừng nên tự tạo ra áp lực thêm cho mình.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này lại có cái nhìn khá nghiêm khắc với nửa kia và điều đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy rất mệt mỏi. Hãy bao dung với nửa kia nhiều hơn để tình cảm hai bên được gắn bó và bền chặt hơn nữa.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình - Hình 3

Tiền bạc của Bọ Cạp vào hôm nay vẫn còn khá dư dả. Nếu đã chăm chỉ làm việc suốt cả tuần qua và đạt thành tích tốt thì có lẽ, chòm sao này nên tự thưởng cho bản thân một món quà gì đó để khích lệ chính mình.

Con số may mắn: 25, 68

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã biết cách trò chuyện với tất cả mọi người nên có được sự yêu mến của mọi người. Chòm sao này hôm nay sẽ gây ra được những ấn tượng với mọi người ngày từ những lần gặp gỡ đầu. Nhờ có ưu điểm hòa đồng bạn sẽ để lựa chọn phù hợp với mình trong tương lai, bạn sẽ thăng tiến một cách nhanh chóng.

Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội để tạo được ấn tượng cho người khác giới. Nếu bạn chịu mở lòng, chắc chắn rằng chòm sao này sẽ tìm ra được người thực sự phù hợp với bạn.

Tài chính của Nhân Mã không được dư dả cho lắm vào thời điểm này, có thể là vì trong những ngày vừa qua, cung hoàng đạo này đã chi tiêu khá là mạnh tay. Hãy kiềm chế và hãy chỉ dành tiền cho những vấn đề và đồ dùng cần thiết.

Con số may mắn: 88, 90

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang rất mâu thuẫn vào hôm nay, khi trái tim của chòm sao này mách bảo thế này, trong khi lý trí lại nghĩ khác. Ma Kết đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho bản thân, do đó bạn luôn có động lực để làm việc và kiếm tiền không ngừng nghỉ.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này đang có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu chứ không mơ mộng như trước nữa. Trong những ngày bận rộn, cả hai sẽ chỉ cần đôi ba cái tin nhắn trò chuyện với nhau cũng đủ để chia sẻ những cảm xúc cho đối phương.

Tài chính của chòm sao này sẽ rất ổn định trong ngày hôm nay. Nếu không có việc gì làm ở nhà, bạn cần rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài để tâm trạng được thoải mái và thư giãn hơn. Đừng nhốt mình mãi trong góc phòng như thế.

Con số may mắn: 16, 74

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bạn sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều người. Cung hoàng đạo này được tận hưởng một cuộc sống rất hạnh phúc và yên bình, và sẽ không phải lo nghĩ về bất kì điều gì cả. Bảo Bình có thể đạt được những điều bản thân mong muốn mà không cần phải cố gắng nhiều.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này là một người rất lý trí, do đó bạn và người ấy sẽ không bao giờ cãi nhau vì những lý do không đâu. Chuyện tình của cả hai ngày một bền chặt hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình - Hình 4

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định giúp cho cung hoàng đạo này sẽ không phải đắn đo, hay là suy nghĩ quá nhiều khi chi tiêu cho những đồ dùng cần thiết cả. Hôm nay bạn sẽ có được những cơ hội đầu tư rất thuận lợi và dễ dàng.

Con số may mắn: 05, 16

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất thân thiện với mọi người. Cung hoàng này sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù cho người khác có chủ động nhờ bạn hay không. Hãy giữ trạng thái tích cực và. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần hăng hái và có động lực làm việc hơn rất nhiều.

Tình cảm giữa Song Tử và nửa kia đang có những tiến triển rất tốt đẹp. Chòm sao này luôn chăm sóc và quan tâm tới cảm xúc của người ấy do đó giữa hai bạn ít khi xảy ra những mâu thuẫn và tranh cãi.

Tài chính của bạn trong ngày hôm nay được đánh giá rất khả quan, do đó bạn có thể thoải mái tham gia những hoạt động vui chơi và ăn uống trong ngày nghỉ như hôm nay. Hãy chú ý và quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 98

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp hôm nay sẽ rất năng động và nhiệt huyết trong mọi vấn đề.

Trí tưởng tượng của bạn sẽ hoạt động hết công suất...

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tỏ ra là người hay nóng giận và không thể bình tĩnh được. Giờ sẽ không phải là lúc mọi vấn đề sẽ đi theo những gì mà bạn mong muốn được. Bạn nên học cách chấp nhận và xử lý mọi chuyện.

Về mặt tình cảm, dường như sự độc đoán lại chính là mồi lửa sẽ thiêu rụi những gì đẹp đẽ mà cả hai bạn đã cùng nhau xây dựng trong thời gian vừa rồi. Hãy tiết chế cảm xúc và lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của đối phương.

Tình trạng sức khỏe của bạn lúc này sẽ cần chú ý đến nhiều hơn nữa, sự căng thẳng đang kéo dài khiến cho sức khỏe tinh thần của chòm sao này có dấu hiệu đi xuống. Bạch Dương sẽ cần phải gạt hết nỗi lo sang một bên, và dành thời gian để thư giãn thoải mái.

Con số may mắn: 02, 35

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay rất có thể phải đối mặt với nhiều những rắc rối. Những vấn đề phát sinh trong công việc khiến cho bạn sẽ phải cảm thấy rất lo lắng và bất an. Nếu chòm sao này có thể kiên nhẫn và tập trung xử lý mọi vấn đề thì mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

Trong mặt tình cảm, có vẻ như là sự thể hiện tình yêu của Kim Ngưu lại đang có phần hơi thái quá khiến cho nửa kia cảm thấy không cảm thấy thoải mái cho lắm.

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động - Hình 1

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng chưa được ổn định cho mấy. Lời khuyên cho Bạch Dương không cần quá vội vàng đầu tư. Cung hoàng đạo này nên cẩn thận có thể xem xét thật kỹ những rủi ro có thể xảy ra trước khi lựa chọn quyết định.

Con số may mắn: 12, 16

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Cảm xúc của chòm sao này cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.Bạn đang còn khá nhiều vấn đề còn tồn đọng cần phải giải quyết trong hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ cần tập trung để có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này cảm thấy khó giữ được bình tĩnh nếu như nửa kia làm trái ý của bạn. Có vẻ như chính sự hy vọng quá nhiều, cũng sẽ làm cho chòm sao này rất dễ thất vọng hơn. Song Tử hãy để mọi chuyện diễn ra bình thường, đừng nên quá ép.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay không mấy dư dả cho lắm. Có lẽ cũng là do chòm sao này đã tiêu xài phung phí rồi, Song Tử sẽ hãy nên cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định.

Con số may mắn: 18, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Hãy nắm lấy cơ hội tốt lần này. Chòm sao này sẽ được giao cho một trọng trách quan trọng, yêu cầu sự sáng tạo, do đó bạn sẽ có thể tự tin thể hiện các khía cạnh hoàn toàn mới mẻ của mình.

Tình trạng sức khỏe của Cự Giải trong ngày hôm nay có những dấu hiệu tốt lên hơn rất nhiều. Cơ thể chòm sao này đang có những cải thiện hơn trước rất nhiều rồi, bạn hãy nên cố gắng nghỉ và ăn uống nhiều hơn nữa để tốt cho sức khỏe.

Khoản tiền mà chòm sao này chi tiêu cho sức khỏe khiến cho ví tiền của bạn sẽ trở nên hao hụt rất nhiều trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy, chòm sao này hãy chịu khó tiết kiệm hơn, vì bạn sẽ còn rất nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu trong tương lai.

Con số may mắn: 25, 66

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 16/10/2021 cho thấy Sư Tử sẽ rất tỏa sáng trước mọi người, mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn nhiều. Những ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ giúp nhận được sự tán thưởng và tin tưởng của nhiều người khác. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà không vướng phải bất cứ khó khăn nào cả.

Sư Tử nếu đang độc thân thì hãy nên mở lòng đón nhận tình cảm của những đối tượng đang cảm mến bạn. Dù sao cũng đã đến lúc bạn nên cho bản thân có được cơ hội để bắt đầu được tận hưởng niềm vui và sự hạnh phúc trong tình yêu rồi.

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động - Hình 2

Về mặt tài chính, trong ngày hôm nay Sư Tử hãy quản lý và kiểm soát chi tiêu một cách chặt chẽ hơn nữa, nếu không muốn bị rỗng túi trong thời gian tới. Nếu vẫn mãi hoang phí như thế thì chòm sao này sẽ chẳng thể có được khoản tiền tiết kiệm nào.

Con số may mắn: 11, 26

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong ngày thứ 7 hôm nay sẽ rất nhạy cảm. Những vấn đề phát sinh trong ngày này có thể khiến cho bạn thấy rất bực tức và khó chịu. Tuy nhiên cảm giác này cũng không ở lại quá lâu, chòm sao này sẽ có thể nhanh chóng bắt tay vào làm việc và không để chúng làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Trong ngày hôm nay chòm sao này sẽ cảm thấy cơ thể rất khỏe khoắn và thoải mái hơn nhiều. Đây chính là thành quả của việc tuân theo chế độ ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ và đúng giờ giấc đấy nhé. Bạn nên quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ nên suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng đơn giản và dễ hiểu hơn, chuyện sẽ không quá phức tạp như bạn nghĩ. Đó chỉ là những hiểu lầm nho nhỏ giữa bạn và đối phương. Cả hai nên dành thời gian đối mặt và nói chuyện trực tiếp để giải quyết vấn đề.

Con số may mắn: 68, 90

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một ngày cuối tuần rất yên bình. Chòm sao này sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề công việc, bởi mọi chuyện vẫn đang trong kiểm soát và dự định. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hết sức chú ý và để tâm đến những mối quan hệ xã giao trong môi trường làm việc, để không ai có thể gây khó dễ cho bạn.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này có lẽ khi đứng trước quyết định thường hay cảm thấy do dự, và không dứt khoát được quyết định hay lựa chọn của mình, do đó mọi chuyện cuối cùng cũng chẳng đi tới đâu cả. Đã đến lúc bạn đưa ra câu trả lời chính xác cho mình về mối quan hệ với đối phương rồi.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay sẽ cũng không có quá nhiều biến động cho lắm. Dù là cuối tháng tuy nhiên túi tiền của Thiên Bình vẫn chưa đến mức hết sạch. Đó là vì chòm sao này đã có kế hoạch chi tiêu hợp lý ngay từ ngày lĩnh lương.

Con số may mắn: 23, 67

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ rất năng động và nhiệt huyết trong mọi vấn đề. Trí tưởng tượng của bạn sẽ hoạt động hết công suất khiến cho Bọ Cạp thoải mái thể hiện năng lực của mình. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ đánh giá rất cao về bạn.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này hãy nên tạo ra một buổi tối lãng mạn với nửa kia. Đã lâu rồi cả hai không dành cho nhau những giờ phút ấm áp và vui vẻ bên nhau.

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động - Hình 3

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này đang có những dấu hiệu suy giảm. Có vẻ như ví tiền của bạn đang ngày một cạn kiệt và báo động rồi. Nếu bạn còn chi tiêu không chú ý và khéo léo trong những ngày cuối tháng thì bạn sẽ phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 34, 75

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vào ngày hôm nay. Mọi vấn đề dường như đang không chỉ diễn ra theo đúng như kế hoạch mà bạn mong muốn chút nào. Do đó, Nhân Mã cần phải cố gắng và nỗ lực hết sức để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé.

Về mặt tình cảm, cả bạn và nửa kia đang có một sự hòa hợp đến lạ. Cả hai không cần ai nói câu gì mà chỉ nhìn vào ánh mắt nhau là đã có thể hiểu được đối phương nghĩ gì định làm gì. Sự chia sẻ và lắng nghe dành cho nhau sẽ chính là điều gắn kết cả hai với nhau đấy.

Trong vấn đề tình trạng sức khỏe, chòm sao này đừng vì quá ham vui mà bỏ bê sức khỏe của bản thân nhé. Nếu Nhân Mã mãi thức khuya với ăn uống không điều độ thì sẽ chỉ khiến cho gan của bạn không khỏe mạnh lên được.

Con số may mắn: 09, 89

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ gặp phải những chuyện vui vẻ và may mắn trong ngày hôm nay. Các khía cạnh mới của chòm sao này sẽ được khai phá, năng lực tiềm ẩn của chòm sao này, cuối cùng cũng có ngày để bạn có thể được bộc lộ khiến những người xung quanh không hết ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Những cơ hội kiếm tiền đến với bạn vào trong ngày này, còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay nắm bắt nhanh chóng. Những bạn hãy luôn nhớ phải thật cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Trong phương diện tình cảm, có thể thấu được mâu thuẫn nảy sinh từ điều nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến cho khoảng cách giữa cả hai người sẽ ngày càng xa cách hơn. Cung hoàng đạo này hãy dành thời gian quan tâm đến nửa kia hơn nữa.

Con số may mắn: 02, 56

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là một người rất tự tin và có thể khẳng định vị trí của mình trong đội nhóm. Dù khó khăn trở ngại đến mấy cũng chẳng thể nào cản được bước được sự thăng tiến của bạn. Năng lực sẵn có của Bảo Bình lại thêm quý nhân giúp đỡ, thì đích đến thành công của bạn sẽ gần hơn.

Về mặt tình cảm, có thể thấy mối quan hệ giữa bạn và những thành viên trong gia đình rất hài hòa tốt đẹp. Một buổi tối cuối tuần khi mà bạn quây quần bên nhau sẽ mang đến cho mọi người những kỉ niệm đẹp đẽ bên cạnh nhau.

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động - Hình 4

Trong phương diện tài chính, chòm sao này sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong thời điểm này. Túi tiền của bảo Bình cứ vơi đi đó rồi lại đầy. Dù thế thì chòm sao này cũng đừng phóng tay chi tiêu quá giới hạn.

Con số may mắn: 11, 23

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ phải đối mặt với không ít mâu thuẫn và căng thẳng. Mọi rắc rối phát sinh trong công việc sẽ khiến ngày hôm nay của bạn bận rộn hơn nhiều. Tuy nhiên với năng lực của chòm sao này thì chỉ cần nỗ lực thì hoàn toàn có thể giải quyết được mọi việc.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ không được như ý muốn khi liên tiếp xảy ra những tranh cãi bất đồng như bạn và nửa kia. Cả hai sẽ khó tìm được tiếng nói chung. Cứ tiếp diễn thế này thì có lẽ quan hệ của cả hai người sẽ rất có khả năng rạn nứt.

Tốt nhất là chòm sao này không nên hành động liều lĩnh. Bạn đừng vội nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt kẻo tiền mất tật mang. Hãy cẩn trọng hơn trong các quyết định của bản thân để không xảy ra sai sót.

Con số may mắn: 34, 50

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:202 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chú chó bắt sen quấn thịt với rau mới chịu ăn 00:31Chú mèo khốn khổ vì đàn chó con nhầm tưởng là mẹ 00:34

Tiêu điểm

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp
20:48:50 05/12/2021
Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay
23:52:29 06/12/2021
Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang
07:08:21 06/12/2021
22 ngày tới, 3 con giáp bất ngờ chuyển vận, tìm được cơ hội bứt phá trong công việc, đụng đâu cũng hái ra tiền
22:31:25 06/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân
21:04:05 05/12/2021
Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt
16:13:01 06/12/2021
Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022
13:55:20 05/12/2021
3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc
06:56:55 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021
Đào Bá Lộc ngày càng "chuẩn con gái" nhờ chăm đổi kiểu tóc
22:40:18 06/12/2021
Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng
01:03:55 07/12/2021
Sự kiện quy tụ dàn sao Vbiz hot nhất đầu tuần: Trương Quỳnh Anh - Khả Như đọ visual, MC Đại Nghĩa và tình tin đồn có cử chỉ lạ?
22:21:28 06/12/2021
Lê Dương Bảo Lâm nhói lòng trước ngày con gái lên bàn mổ
21:44:20 06/12/2021

Tin mới nhất

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp giàu ngang đại gia, sắm biệt thự, xe xịn trong 1 nốt nhạc

06:52:58 07/12/2021
Người tuổi Tý vốn chăm chỉ, siêng năng, không ngừng cầu tiến. Họ sống thực tế, luôn đặt công việc lên hàng đầu vì có làm mới có ăn. Người này không ngồi chờ vận may đến mà bản thân luôn tự lực cánh sinh, tự mình lao động để đạt thành cô...

Trong 14 ngày tới, 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền tài đầy tủ, lộc lá đầy tay

06:52:27 07/12/2021
Nhất là với những người làm kinh doanh buôn bán thì càng dễ dàng thay đổi số phận của mình, người tuổi Sửu hãy nắm lấy cơ may này để tạo tiền đề phát triển cho tương lai tốt đẹp hơn

Nửa đầu tháng 11 ÂL: 3 con giáp phát tài bất ngờ, trước thềm năm mới nếu không kịp giàu có thì cũng sẽ trả hết nợ nần

06:51:52 07/12/2021
Thời gian vừa qua, cuộc sống tuổi Tỵ có nhiều biến động, tùy vào tính cách của mỗi người mà họ sẽ xử lý vấn đề của mình ra sao, tuy nhiên mẫu số chung của con giáp này là họ sẽ sớm nhận ra chân lý và giải quyết mọi thứ một cách êm đẹp

Gió đông về, 3 con giáp nói ít làm nhiều, được dự báo 'thăng hoa trong sự nghiệp, kiếm về nhiều của cải'

06:51:16 07/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu nói ít làm nhiều, tính tình thâm trầm, ít bộc lộ cảm xúc. Người tuổi này dám nghĩ dám làm, nghiêm khắc với bản thân và có tham vọng. Họ có thể vượt qua nhiều khó khăn để vươn lên làm chủ cuộc sống ...

Đến thời điểm cuối năm nay, 3 con giáp được thần tài 'bật đèn xanh', chỉ việc ngồi yên hưởng lộc, may mắn không ai bằng

06:50:46 07/12/2021
Cuối năm nay, người tuổi Dần sẽ gặp nhiều cơ may trong công việc. Vận rủi qua đi, vận may gõ cửa, con giáp may mắn này đạt nhiều thành tích đáng khích lệ trong công việc

Nửa tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục, từ nghèo hoá giàu, cuộc sống đủ đầy, sung túc

06:50:07 07/12/2021
Trong số 12 con giáp, người cầm tinh con hổ thường mang tính cách trưởng thành, vững vàng hơn hẳn. Trước mỗi vấn đề, họ luôn giữ được cái đầu lạnh và không bao giờ thể hiện sự độc đoán, nóng nảy khi suy xét về mọi thứ

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may bao bố đựng tiền, gia sản tăng chóng mặt

23:48:38 06/12/2021
Con giáp chú ý đừng nổi nóng, đừng để đại sự bị ảnh hưởng bởi thái độ nhất thời của mình, nhất định sẽ có được đỉnh cao công danh, tiền bạc từ đó nối đuôi nhau kéo về

Trong 21 ngày tới, trời xanh ấn định 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền của đầy tủ

23:47:34 06/12/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dần càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm

Top 3 con giáp chiêu tài đắc lộc, may mắn hơn người, tình tiền đều viên mãn trong 48 ngày tới

23:47:08 06/12/2021
Trong 48 ngày tới đây, với sự nỗ lực không ngừng, tài vận của Thìn sẽ chuyển biến rất tốt. Tuyệt đối chỉ phất lên, không có dấu hiệu nghèo đói

Đúng 0h ngày 10/12, 3 con giáp này chắc chắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

23:46:44 06/12/2021
Ngoài ra, trong thời điểm hiện tại, con giáp cũng kiếm được một khoảng tiền không nhỏ nhờ vào chính sức lực của mình. Nhìn chung, con giáp có cuộc sống ấm êm, đầy đủ, không thiếu thứ gì

Nếu trên khuôn mặt xuất hiện 6 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bạn, bản mệnh sắp đón nhận vô vàn tin vui, tình tiền mỹ mãn

23:42:30 06/12/2021
Tuy nhiên, nếu gần đây bạn thấy mắt lờ đờ, nhiều tơ máu xuất hiện thì đó là dấu hiệu cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại

23:42:02 06/12/2021
Người tuổi Sửu là một trong những con giáp kém may mắn trong tuần này (6 - 12/12) nên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trên các phương diện cuộc sống. Đặc biệt do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc và cuộc sốn...

Tử vi tuần mới (6 - 12/12): 3 con giáp chở kho vàng bạc về nhà, hứng trọn cơn mưa may mắn, giàu sang bất thình lình

23:41:41 06/12/2021
Trong 12 con giáp những người tuổi Mão luôn là người hiền lành, lương thiện. Những người tuổi Mão dễ dàng gặp đươc may mắn hơn người khi tuần mới liên tiếp gặp được quý nhân từ công việc đến chuyện tình cảm

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn trời cho, của nả thiên hạ tràn về túi, lộc tràn xanh biếc

23:41:18 06/12/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ chính là con giáp trong 7 ngày tới. Những người tuổi Tỵ trời sinh đã thông minh, tinh nhanh hơn người trong cuộc sống họ luôn nỗ lực hết mình vì công việc

Dự đoán 30 ngày tới: 3 con giáp có vận khí cực tốt, hỷ sự ngợp trời, hưởng hết may mắn của thiên hạ

23:40:48 06/12/2021
Tin vui tài lộc cũng sẽ đến ngay trong thời gian này khi có Thực Thần che chở. Các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa

Đúng 60 ngày tới, 3 con giáp lên hương ngang hàng đại gia số má, tiền của chảy đầy về túi

23:40:20 06/12/2021
Tuổi Ngọ cũng có đường tình duyên nở rộ, tình cảm ngọt ngào càng là động lực giúp bạn bước về phía trước. Không cần nhiều, chỉ cần 60 ngày, tuổi Ngọ sẽ kiếm được số tiền bằng cả năm và được lên chức. Đó là thành công lớn nhất mà bạn trô...

Đúng 3 ngày nữa, những con giáp 'số đỏ' sau được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, may mắn nối tiếp, tiền tài rủng rỉng

23:36:54 06/12/2021
Về phương diện tình cảm, với những người độc thân, con giáp này cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối tượng mà mình yêu thích

Đầu tháng 11 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc hưng vượng, cầu được ước thấy, vạn sự như mơ

22:30:54 06/12/2021
Nếu không đạt được mục tiêu, người tuổi Ngọ sẽ không bao giờ từ bỏ. Tinh thần làm việc này của người tuổi Ngọ giúp họ luôn được lãnh đạo coi trọng và giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng

Top 3 chòm sao may mắn gặt hái thành công trong tháng 12/2021

21:34:39 06/12/2021
Nếu đã có đôi có cặp, bạn thường chủ động làm hòa với đối phương mỗi khi đôi bên xảy ra tranh cãi, nhờ thế mà mối quan hệ cũng yên bình và ổn định hơn

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

21:34:17 06/12/2021
Chớ vì công việc giậm chân tại chỗ mà trở nên lơ là, được chăng hay chớ, bởi chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại

Top 4 chòm sao nữ bị thất tình năm 2022, tình yêu là thứ xa xỉ

21:33:57 06/12/2021
Bạch Dương nữ là chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh nhưng đường tình duyên khá lận đận, thích xông lên vì người mình yêu. Tuy giàu năng lượng mạnh mẽ, luôn đóng vai trò là người bảo vệ tình cảm nhưng vẫn sẽ gặp phải đại nạn đào hoa vào ...

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

21:33:31 06/12/2021
Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022, tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn, bạn có thể đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch đầy triển vọng, nhưng kết quả lại không quá cao

Cơ hội đổi đời của 12 con giáp trong năm 2022 là gì?

21:33:09 06/12/2021
Cùng xem cơ hội đổi đời của 12 con giáp năm 2022 nằm ở phương diện nào để không bỏ lỡ những may mắn và lợi thế mà bản thân đã được trao nhé

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng

21:32:53 06/12/2021
Đây sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể đổ tiền vào đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Hãy đi từng bước chậm rãi và chắc chắn hơn, đừng vì quá vội vàng để bản thân phải lâm vào cảnh tiền mất tật mang

Tử vi ngày 7/12/2021: Tuổi Mão khó khăn nhiều bề, tuổi Tỵ sớm chạm thành công

21:32:40 06/12/2021
Tài tinh còn mang đến may mắn về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ c...

Người tuổi Tý trồng cây gì hợp mệnh theo phong thủy?

21:14:06 06/12/2021
Cây xanh không chỉ giúp không gian trong nhà trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này thường có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

20:03:48 06/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu 1 trong nét tướng này là người có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

10 ngày giữa tháng 12, mây mù khuất lối, 3 con giáp có sao may mắn chiếu rọi, vận trình tươi sáng, cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi

20:03:16 06/12/2021
10 ngày giữa tháng 12, người tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh, Thần Tài ban phát của cải nên sự nghiệp của họ dần khởi sắc, mọi điều tốt lành đến cửa. Những dự định, kế hoạch của họ được triển khai. Người làm kinh doanh gặp gỡ thêm nhiều...

Có thể bạn quan tâm

Chồng An Dĩ Hiên bị ‘đặt vào tầm ngắm’ vì bê bối của 'trùm sòng bạc' Macau

Sao châu á

07:11:40 07/12/2021
Sau bê bối cờ bạc của Châu Trác Hoa, một số doanh nghiệp có loại hình kinh doanh tương tự cũng bị cơ quan chức năng để mắt đến

Cá điêu hồng xốt ngũ sắc

Ẩm thực

07:09:16 07/12/2021
Cá điêu hồng bên ngoài giòn thơm, bên trong thịt cá tươi, ngọt, dai nhẹ. Đặc biệt là nước xốt sền sệt, chua ngọt hài hòa, lại có lẫn mùi thì là thơm thơm của thì là

Người đàn ông đã giơ tay hơn 45 năm vì lý do không ai ngờ

Chuyện lạ

07:07:18 07/12/2021
Người đàn ông Ấn Độ đã giơ cao một cánh tay suốt hơn 45 năm qua và chưa có kế hoạch hạ xuống

Hà Nội khẩn tìm người đến quán ăn, hiệu thuốc, văn phòng liên quan F0

Sự kiện nóng

07:06:37 07/12/2021
Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến nhiều địa điểm liên quan F0 mới ghi nhận

Chuyên gia Phan Anh Tú: 'Phan Văn Đức xứng đáng hay nhất trận'

Bóng đá việt nam

07:01:41 07/12/2021
Cựu Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho rằng tiền vệ Phan Văn Đức là cá nhân nổi bật ở trận tuyển Việt Nam thắng Lào 2-0 tối 6/12

Lo tiền rớt giá, nhà đầu tư ồ ạt "săn" đất dịp cuối năm?

Đời sống

07:00:51 07/12/2021
Càng về cuối năm, thị trường bất động sản càng sôi động khi nhiều nhà đầu tư ở các lĩnh vực khác đang tính đẩy tiền vào nhà đất để tiền không bị mất giá

Cận cảnh xe địa hình Lexus ROV có khả năng off-road ấn tượng

Ôtô

06:58:48 07/12/2021
Lexus chính thức giới thiệu xe địa hình Lexus ROV sử dụng động cơ nhiên liệu hydro với vẻ ngoài sang trọng và khả năng off-road ấn tượng

Diễn viên Trần Vân: Tôi không dịu dàng, gợi cảm nên có chút thiệt thòi

Phỏng vấn sao

06:56:53 07/12/2021
Việc gì đã chọn thì tôi sẽ hoàn thành công việc đó với hết khả năng của bản thân, diễn viên Trần Vân chia sẻ

Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021

Sao việt

06:49:16 07/12/2021
Trước thềm bán kết, Kim Duyên được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng dự đoán sẽ chiến thắng Miss Universe 2021

Bảng giá xe Kawasaki tháng 12/2021: Giám giá sốc, thêm 2 sản phẩm mới

Xe máy

06:43:33 07/12/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kawasaki tháng 12/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Công nghệ tài chính Singapore tăng kỷ lục, tham vọng số 1 thế giới

Thế giới

06:30:03 07/12/2021
Lĩnh vực công nghệ tài chính Singapore (fintech) dự kiến sẽ thu hút nhiều đầu tư hơn trong năm nay, có thể tăng gấp ba lần số tiền huy động được vào năm 2020, theo một quan chức ngân hàng trung ương hàng đầu quốc đảo này chia sẻ

Diễn viên Dakota Johnson tái xuất thanh lịch tại sân bay ở New York

Sao âu mỹ

06:28:36 07/12/2021
Dakota Johnson đeo khẩu trang cẩn thận, tái xuất thanh lịch tại sân bay ở New York, thu hút mọi ánh nhìn