Tử vi ngày 16/8/2022: Tuổi Thìn dễ gặp trục trặc, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn dễ gặp phải nhiều trục trặc trong công việc.

Điều nên làm lúc này là hãy giữ một trạng thái tinh thần thật tỉnh táo kẻo bản mệnh sẽ chẳng thể nhìn nhận rõ vấn đề.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Tý thuận lợi. Nhờ vậy, bản mệnh dễ xây dựng được những mối quan hệ xã giao thân thiện, hòa hợp. Tuy nhiên, cũng cần phân biệt rõ những đối tượng tốt xấu để tránh tình trạng bị lợi dụng.

Tuổi Tý còn gặp nhiều thuận lợi về tài lộc. Bản mệnh có lộc trời ban, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Có điều con giáp này cần giữ thái độ tỉnh táo, tránh đầu tư mù quáng.

Tuy nhiên tuổi Tý không nên quá mải mê theo đuổi sự nghiệp mà bỏ lỡ những điều quan trọng hơn trong cuộc sống của mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn nữa để ở bên gia đình, bản mệnh sẽ nhận ra tiền bạc dù có nhiều cũng không thể đánh đổi hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, tuổi Sửu chỉ cần nghiêm túc với định hướng hiện tại của bản thân, cùng với việc không ngừng cố gắng vươn lên, sẽ hoàn toàn dễ dàng có cơ hội thăng tiến trong bất cứ lĩnh vực nào đã lựa chọn.

Ngày mới còn mang tới cho tuổi Sửu sự sáng suốt và khôn khéo hơn trong các mối quan hệ. Bản mệnh có thể nhìn nhận rõ ai là người tốt và ai là những kẻ ích kỷ chỉ muốn lợi dụng mình thu lợi cho bản thân, từ đó có cách ứng xử cho phù hợp.

Trên phương diện sức khỏe, con giáp này được nhắc nhở cần lưu ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. Nếu thiếu điều độ, khoa học sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, tuổi Dần cảm nhận rõ tài lộc đang lần lượt đổ về. Bản mệnh đừng ngại những cơ hội đầu tư khi mà có nhiều điều kiện thuận lợi. Hãy tự tin vào năng lực và khả năng tính toán, mọi thứ đều đang chỉ ra rằng con giáp này đã đi đúng hướng.

ADVERTISEMENT

Song cho dù tiền có dư dôi hơn so với trước con giáp này cũng đừng vội tiêu pha hoang phí. Bản mệnh nên để một phần để chi tiêu hàng ngày, phần khác để tiết kiệm, đầu tư cho tương lai cũng như đề phòng những trường hợp xấu có thể bất ngờ xảy ra.

Đáng tiếc tình cảm vợ chồng lại trở nên lạnh nhạt. Hai người quá bận rộn với công việc, khi rảnh rỗi cũng lại mải mê với những thú vui của riêng mình. Chính vì thế mà hai người dần xa nhau, không còn nói chuyện nhiều khiến các con giáp này kém phần thấu hiểu đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, tin vui tiền bạc đến với tuổi Mão. Con giáp này nhờ thế mà có thêm những khoản thu nho nhỏ cho mình. Tuy không được nhiều nhặn gì nhưng cũng đến rất kịp thời, đủ để trang trải những lúc khó khăn.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến cho tuổi Mão có nhiều nỗi buồn về tình cảm. Người còn độc thân chưa tìm được bến đỗ cho mình, lại thêm sự thúc giục từ gia đình và họ hàng khiến con giáp này áp lực và lo nghĩ rất nhiều. Có cảm giác cô đơn và lạc lõng giữa dòng đời tấp nập.

Người đã có đôi cũng chẳng hơn gì khi cảm thấy không được chia sẻ trong mối quan hệ hai người. Bản mệnh thấy thiệt thòi, tủi thân khi cô đơn trong chính cuộc tình đã từng nồng thắm. Không khí gia đình vì thế cũng nhạt nhẽo, trầm lắng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn dễ gặp phải nhiều trục trặc trong công việc. Điều nên làm lúc này là hãy giữ một trạng thái tinh thần thật tỉnh táo, đừng nên nóng giận vì những khó khăn đang mắc phải kẻo bản mệnh sẽ chẳng thể nhìn nhận rõ vấn đề.

ADVERTISEMENT

Ngày này tuổi Thìn cũng nên cẩn thận hơn, tập trung sức chú ý nhiều hơn khi xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính. Tốt nhất con giáp này không nên đưa ra quyết định vội vàng vào lúc này kẻo dễ dẫn đến sai lầm khiến tiền bạc đội nón ra đi.

May mắn là ngày này sức khỏe ổn định, tuổi Thân không cần quá lưu tâm, thế nhưng điều đó không có nghĩa là được phép chủ quan. Bản mệnh vẫn nên duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày, cơ thể khỏe mạnh thì mới có tinh thần để làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 16/8/2022: Tuổi Thìn dễ gặp trục trặc, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được nhiều cát tinh soi chiếu, mọi sự thuận hòa. Hơn nữa, bản mệnh vốn thông minh nhanh nhẹn, biết cách nắm bắt thời cơ, nên công việc dễ thăng tiến.

Tuổi Tỵ sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng và nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn có cơ hội bứt phá trong nấc thang sự nghiệp. Bản mệnh hãy chấp nhận thử thách như là cách bước ra khỏi vòng an toàn mà bản thân đã tạo ra bấy lâu nay để bứt phá mạnh mẽ hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này tốt đẹp. Những mâu thuẫn trước đây được hóa giải, hiểu nhầm được bỏ qua. Tình yêu có cơ hội thăng hoa, vợ chồng thuận hòa, gia đạo êm đẹp. Người độc thân cũng nhận được nhiều tín hiệu từ người đang để ý mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Video đang HOT

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn từ mọi khía cạnh của cuộc sống. Vận thế sự nghiệp bị đe dọa. Đủ thứ áp lực trên vai, con giáp này mỏi mệt và muốn buông bỏ.

ADVERTISEMENT

Vận trình tình cảm cũng đầy bất ổn. Có lẽ vì con giáp này đang tập trung cho sự nghiệp nên hai người ít có khoảng thời gian riêng dành cho nhau, từ đó sự gắn kết giữa hai người cũng không còn nhiều.

Nếu không sớm khắc phục tình trạng hiện tại, rất có thể mối quan hệ của con giáp này sẽ đổ vỡ nhanh chóng vì có sự chen chân của kẻ thứ ba. Kẻ đó nắm đúng thời cơ, chỉ cần đâm chọc một chút là tình cảm của hai người tan tành rất nhanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi kém thuận lợi. Mặc dù chăm chỉ làm việc nhưng kết quả lại chẳng được bao nhiêu. Hơn nữa, chỉ một sai lầm nhỏ cũng khiến người khác đánh giá cả quá trình không tốt, bản mệnh nên tập trung cao độ.

Vận trình tình duyên của tuổi Mùi cũng khá bấp bênh. Đôi lứa yêu nhau nhưng cũng dằn vặt nhau không ít. Nhiều vấn đề xảy ra khi mà nửa kia không chịu hiểu những lời giải thích, dần dà chính con giáp này cũng không có ý định tìm cách giải quyết.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, họa phá tài đang đến rất gần mà tuổi Thân không thể coi thường. Bản mệnh có thể sẽ tiêu xài tiền bạc vào những chuyện vô bổ, không thực tế, khiến tài khoản hao hụt đi con số lớn, đến lúc nhìn lại mới hối tiếc không thôi.

Với người theo nghiệp kinh doanh, con giáp này nên đề phòng trước những lời đề nghị ngọt ngào của người bên cạnh bởi có thể tuổi Thân sẽ bị lừa gạt tiền bạc. Cần phải kiểm soát những nhu cầu của mình, chớ tham cái lợi trước mắt.

ADVERTISEMENT

Bù lại con giáp này sẽ gặp nhiều niềm vui và sự bất ngờ trong chuyện tình cảm. Đây là lúc thích hợp để hai người tiến đến một trang mới trong chuyện tình cảm lứa đôi. Tình yêu có sức mạnh tạo động lực để bản mệnh nỗ lực nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp cho hay ngày mới hôm nay tuổi Dậu vận trình suôn sẻ, hanh thông, làm gì cũng thuận. Các kế hoạch của bản mệnh đều diễn ra thuận lợi, nếu muốn bắt đầu dự án mới, tự khởi nghiệp cũng có người giúp đỡ và cơ hội thành công cao, mạnh dạn lên.

Tuy nhiên con giáp này dù thông minh, dũng cảm, có chí tiến thủ nhưng lại không mấy hòa thuận với đồng nghiệp và cấp dưới. Do vậy, bản mệnh dễ rơi vào cảnh cô độc, phải chiến đấu một mình khi vấp phải khó khăn.

Trên phương diện tình cảm, nếu còn độc thân, tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tượng khác giới. Chỉ cần chịu cởi mở hơn, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm ra được người phù hợp với mình. Nhớ đừng khắt khe với mọi người quá.

Giờ tốt trong ngày: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể làm việc với một cái đầu vô cùng tỉnh táo và minh mẫn. Bản mệnh có thể nhanh chóng đưa ra cách giải quyết hợp lý, thậm chí là sáng tạo cho mỗi công việc mình đang phụ trách.

Nhờ có những sáng kiến của con giáp này mà công việc của tập thể được tiến hành một cách khá suôn sẻ. Tuổi Tuất có thể yên tâm vì những cố gắng chắc chắn sẽ được cấp trên ghi nhận, cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tầm tay nếu bản mệnh vẫn giữ vững đà này.

Tuy nhiên tử vi nhắc nhở tuổi Tuất cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn trong ngày mới. Bản mệnh có thể sẽ mắc các vấn đề về đường tiêu hóa, cần chú ý việc ăn uống trong ngày.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, cơ hội gặp quý nhân của tuổi Hợi tăng cao. Công việc cũng đang có những bước tiến triển thuận lợi, nhờ vậy bản mệnh có thể được cấp trên cất nhắc hoặc được trao những cơ hội phát triển những cơ hội đáng quý.

Bản mệnh là người thông minh, có tài nhưng nên khiêm tốn, học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn, nếu không sẽ rất dễ đắc tội những kẻ tiểu nhân. Tiểu nhân sẽ dễ tìm cơ hội để cản trở con giáp này trong tương lai.

Sức khỏe của tuổi Hợi hôm nay dễ bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên biết tiết chế cảm xúc, kiềm chế những cảm xúc tiêu cực, tránh nóng nảy bực bội trong người, dễ khiến cho sức khỏe bị tác động xấu lại ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ với người thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 2/8/2022: Tuổi Tý quý nhân giúp đỡ, tuổi Tỵ vận trình sóng gió

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, vận trình tuổi Tỵ đầy sóng gió. Công việc nhiều trục trặc, kết quả không như mong đợi khiến tâm tình bản mệnh bị đè nén, rất dễ xảy ra mâu thuẫn với người không cùng quan điểm.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Tý có nhiều điều may mắn. Công việc, sự nghiệp thuận lợi, nếu có khó khăn gì sẽ có quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ, không còn phải bận tâm quá nhiều.

Không những thế quan hệ với đồng nghiệp, người thân, bạn bè khá hài hòa, tốt đẹp, gia đạo an yên. Đây là những nguồn động lực lớn lao để bản mệnh tự tin và nhiệt huyết theo đuổi những mục tiêu bản thân đã đặt ra.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên con giáp này được nhắc nhở cần dành thời gian quan tâm tới sức khỏe của mình. Dù bận rộn đến đâu cũng nên tự có chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt khoa học, ăn uống đúng bữa, ngủ đủ giấc để duy trì sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 2/8/2022: Tuổi Tý nhiều điều may mắn, tuổi Tỵ vận trình sóng gió

Tử vi ngày 2/8/2022: Tuổi Tý quý nhân giúp đỡ, tuổi Tỵ vận trình sóng gió - Hình 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, mang tới cho tuổi Sửu những cơ hội cải thiện thu nhập. Công việc tiến triển ổn định giúp tài chính của bản mệnh duy trì ở mức đủ ăn đủ mặc, những việc kinh doanh tay trái cũng có thể tăng doanh thu nhanh chóng.

Tài lộc dư dả nhưng con giáp này đừng vì thế mà có tâm lý ỷ lại, lười lao động vì chỉ có khi chăm chỉ làm việc bản mệnh mới có cơ hội phát triển bản thân, khám phá chính mình và tăng tài sản, còn thực tế tiền có bao nhiêu cũng có ngày tiêu hết.

Trong khi đó, tình cảm đôi lứa gặp một chút trục trặc vì niềm tin dành cho nhau chưa đủ. Có thể tình yêu của hai người là thật lòng nhưng lòng tin lại quá mỏng manh, mối quan hệ luôn ngập tràn nguy cơ, có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h đến 11h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, tuổi Dần thêm tự tin theo đuổi những mục tiêu và lý tưởng bản thân đã đặt ra. Công danh sự nghiệp trên đà phát triển. Nếu biết lợi dụng cơ hội lần này để tiến thân thì bản mệnh không cần phải lo lắng về chuyện tương lai, có được nhiều bước đột phá lớn.

Các kế hoạch hợp tác làm ăn cũng diễn ra thuận lợi trong ngày này. Con giáp này đang có cơ may phát tài rất lớn, thu về một khoản lợi không nhỏ khi luôn có những tính toán khôn ngoan và biết phải đầu tư chính xác vào đâu.

Tuổi Dần cũng có một ngày khá hạnh phúc với tình cảm lứa đôi. Con giáp này may mắn có được cho mình một người bạn đời lý tưởng, một người biết chung vai sát cánh, sẻ chia bên bản mệnh bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, vận thế tài lộc của tuổi Mão có nhiều điều khởi sắc. Con giáp này dựa vào tài năng của mình để giành lấy cơ hội, dựa vào thực lực để thành công, nhờ đó mà có được nguồn thu đáng kể, giúp thoải mái chi tiêu hơn trong thời gian tới.

Hôm nay bản mệnh cũng sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, được cấp trên công nhận và giao cho những trọng trách, cũng được đồng nghiệp yêu quý và hết lòng giúp đỡ. Tuy không tránh khỏi áp lực và mệt mỏi nhưng những điều đó khiến bản mệnh có thêm động lực để tiến bước tới với thành công.

Trên phương diện tình cảm, gia đạo của bản mệnh êm ấm, các thành viên có sự gắn kết. Nhờ mọi việc suôn sẻ, thuận lợi lại biết dành thời gian cho nhau nên mối quan hệ gia đình được cải thiện đáng kể, không khí luôn ấm áp, ngập tràn tiếng cười.

Giờ tốt trong ngày: 13h đến 15h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn cần tập trung vào công việc để không bỏ lỡ cơ hội cũng như thời gian một cách đáng tiếc. Nếu tiếp tục để đầu óc chểnh mảng như hiện tại, bản mệnh có thể sẽ tụt lại phía sau, để đối thủ vượt lên trước một cách dễ dàng và giành được lợi thế.

Tuy nhiên con giáp này gặp khó khăn trong việc xử lý các mối quan hệ. Có khi vì giận cá chém thớt, việc học hành, sự nghiệp không được như ý nên bản mệnh tìm cách giải tỏa nỗi buồn bực không đúng chỗ khiến tình cảm gia đình rạn nứt, đôi lứa mâu thuẫn.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ, bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 23h đến 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 2/8/2022: Tuổi Tý nhiều điều may mắn, tuổi Tỵ vận trình sóng gió

Tử vi ngày 2/8/2022: Tuổi Tý quý nhân giúp đỡ, tuổi Tỵ vận trình sóng gió - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, vận trình tuổi Tỵ đầy sóng gió. Công việc nhiều trục trặc, kết quả không như mong đợi khiến tâm tình bản mệnh bị đè nén, rất dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với người không cùng quan điểm.

ADVERTISEMENT

Tài lộc chẳng những không có khoản thu về mà còn có nguy cơ thất thoát rất lớn vì sự chủ quan của con giáp này. Bản mệnh đang suy nghĩ quá đơn giản, dốc tiền đầu tư cho người không đáng tin cậy, bị lợi dụng lúc nào cũng chẳng hay.

Vận trình tình cảm cũng có dấu hiệu ảm đạm. Hiểu lầm cũ chưa kịp tháo gỡ đã lại có thêm những vấn đề mới nảy sinh, sau nhiều lần hàn gắn bất thành, đến chính bản mệnh cũng chán nản với tình trạng hiện tại và chẳng còn thiết tha với việc làm lành với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 1h đến 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, tuổi Ngọ trở nên nổi bật, tài hoa khiến người khác khâm phục. Nhờ tài ăn nói khéo léo cũng như vốn hiểu biết mà bản mệnh dễ dàng gây được thiện cảm trong tập thể, nhận được sự đánh giá cao từ mọi người.

ADVERTISEMENT

Con giáp này có tham vọng lớn nhưng cần phải học cách tiết chế, thể hiện sự khiêm tốn cũng như biết lúc nào nên thể hiện bản thân để được yêu mến hơn. Dù năng lực cao và hiểu biết rộng rãi thì bản mệnh vẫn cần có chừng mực, không nên phô trương quá nhiều sẽ chuốc lấy phiền phức.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh và nửa kia xảy ra cãi cọ, ảnh hưởng tới hòa khí gia đình. Khi giao tiếp với bạn đời, bản mệnh nên điều chỉnh thái độ sao cho mềm mỏng, hòa nhã hơn, đừng quá cứng nhắc và giáo điều sẽ khiến tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, tuổi Mùi rất thuận lợi trong ngoại giao. Các mối quan hệ với người xung quanh diễn ra hòa nhã tốt đẹp, tạo nên bầu không khí hòa đồng thoải mái. Nhờ vậy, công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, hiệu suất được đảm bảo.

Lại thêm tài khí dồi dào, sung túc, con giáp này không phải bỏ ra nhiều công sức nhưng vẫn thu về nhiều khoản lợi nhuận đáng kể. Đây là cơ hội không dễ gì có, hãy tận dụng thật tốt để tích lũy vốn, tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Tuy nhiên vận trình tình cảm có dấu hiệu nguội lạnh, gia đình đang bất ổn, có nhiều chuyện tranh cãi lục đục. Có thể bản mệnh thời gian gần đây quá bận rộn nên không có thời gian cho gia đình, dẫn đến những mâu thuẫn không được hóa giải.

Giờ tốt trong ngày: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, tuổi Thân cần phải hết sức lưu ý, tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Công việc trục trặc, chậm tiến độ, bản thân bản mệnh thì tâm trạng xuống dốc thảm hại khiến vận trình càng thêm cam go.

Chuyện xảy ra không ai mong muốn, điều quan trọng là bản mệnh phải xốc lại tinh thần để có thể kịp thời xử lý vấn đề, không để kẻ xấu thừa cơ khiến cho chuyện bé xé ra to, làm cho cả dự án đổ bể không cách nào cứu chữa được.

ADVERTISEMENT

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 2/8/2022: Tuổi Tý nhiều điều may mắn, tuổi Tỵ vận trình sóng gió

Tử vi ngày 2/8/2022: Tuổi Tý quý nhân giúp đỡ, tuổi Tỵ vận trình sóng gió - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, tuổi Dậu đón tin vui tài lộc. Con giáp này may mắn có được thu nhập tốt. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có tài lộc dồi dào trong tay, có thể chi tiêu theo mong muốn mà không cần thắt lưng buộc bụng như trước.

Nếu có ý định khởi nghiệp kinh doanh thì bản mệnh nên lưu ý ngày này Tài thần ở hướng chính Đông. Nói chung tuổi Dậu sẽ khá bận rộn và vất vả, nhưng khi nhìn thành quả tốt đẹp thì mệt mỏi gì cũng tiêu tan.

Vận trình tình yêu cũng khá thuận lợi, có những cặp đôi còn bàn tính tới chuyện kết hôn. Trước khi quyết định tiến đến hôn nhân, hai người sẽ cần ra mắt bạn bè, người thân của nhau. Việc này thật sự rất quan trọng và cũng là một trong những yếu tố nền tảng để xây dựng gia đình hạnh phúc trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể có những lời ăn, tiếng nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới công việc của mình bởi tính hiếu thắng, thiếu kiềm chế. Kết quả công việc không được như ý khiến tâm trạng của bản mệnh khá ủ dột.

Các mối quan hệ từ tình cảm gia đình, bạn bè cho tới người thương của con giáp này cũng không được ổn. Dường như tuổi Tuất cảm thấy bế tắc trong việc bày tỏ tình cảm với họ nên nhiều khi mọi thứ có tác động trái ngược. Từ đây, xảy ra những hiểu nhầm không đáng có khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi, không có lối thoát.

ADVERTISEMENT

Trong tháng này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa bếp hoặc tu sửa ở vị trí bếp, bởi việc làm này có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 2/8/2022 hôm nay, tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với khá nhiều khúc mắc trong công việc. Sự cố chấp khiến cho bản mệnh dần trở nên cô lập trong tập thể khi khăng khăng giữ vững ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe.

Con giáp này cần rèn cho bản thân sự linh hoạt, khiêm nhường và cầu tiến thì mới có thể gặt hái được nhiều thành công hơn. Có thể suy nghĩ của tuổi Hợi đúng nhưng dù sao cũng là ý kiến chủ quan, nếu người khác góp ý, bản mệnh hãy lắng nghe và tiếp thu những gì có lợi cho mình.

Con giáp này được nhắc nhở nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Công việc bận rộn cuốn đi khiến bản mệnh đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Hôm nay là ngày không tốt cho thận, đừng làm việc quá sức mà hãy nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống điều độ.

Giờ tốt trong ngày: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Hai con gái lo lắng khi thấy bố bị đau chân00:43Chú chó sợ hãi với chiếc bóng khổng lồ trên tường00:31Con gái đắp mặt nạ doạ mẹ hết hồn00:15Đưa vợ đi mua sắm cả ngày ông chồng được "thưởng nóng" bất ngờ01:07Chồng cõng vợ chẳng may ngã chổng vó vào chuồng chó00:45Mèo ngã u đầu do ngủ nướng trên yên xe00:44Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P52)00:41Món gà nướng cháy thành than do học cách làm trên mạng00:35Video: Sư tử biển suýt làm lật thuyền vì trốn cá voi sát thủ00:10Khoảnh khắc khó tin khi chàng trai lần đầu về ra mắt nhà bạn gái01:37Đơn thương độc mã huyết chiến với bầy sư tử và cái kết bất ngờ cho hươu cao cổ02:18Gái xinh dùng "độc chiêu" để có một bữa ăn miễn phí01:32'Ngàn cân treo sợi tóc' khi vào nhầm phòng đối thủ để mừng chiến thắng00:21Chồng chạy thục mạng khi vợ phát hiện quỹ đen00:26Quá vội vàng chàng trai đã bỏ lỡ một cô gái chân thành00:36Rùng mình khoảnh khắc dùng tay không vuốt ve rắn hổ mang chúa00:19Gặp lại bạn cũ sau 20 năm giữa chốn đông người nhờ dấu hiệu đặc biệt01:34Câu chuyện đồ chơi ở vũ trụ 'có làm thì mới có ăn'01:16Hà mã một mình chiến đấu với đàn sư tử để giành nguồn nước02:36
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bước qua tháng 10: Top 3 con giáp là con cưng của trời đất, khó tránh vận giàu sang "đeo bám", nhà có kẻ ăn người ở
20:51:20 23/09/2022
Sau ngày mai (24/9/2022), Thần Tài thả túi quà to, 3 con giáp này trúng số độc đắc, tiền tài như ý, tha hồ ngồi chơi xơi nước
18:57:20 23/09/2022
Trong vòng 5 năm tới, 3 con giáp sau không thành Phượng cũng thành Rồng, tiền về túi như thác đổ, vạn người nể phục
20:54:02 23/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',
20:30:16 24/09/2022
Đúng 11h ngày 24/9: Top 3 con giáp được Thần Tài ban tài lộc, làm gì cũng gặp may mắn, thu nhập tăng cao
20:48:23 23/09/2022
Tử vi dự đoán tuần cuối cùng của tháng 9 (24/9 – 30/9), 3 con giáp may mắn ngút trời, trúng số độc đắc dễ như chơi
10:10:18 24/09/2022
Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán
17:42:19 24/09/2022
Cuối năm 2022: 3 cung hoàng đạo "tai bay vạ gió", thị phi đầy mình
16:42:39 23/09/2022
Tháng 10/2022: 4 tuổi Thần Tài chỉ mặt điểm tên, dễ trúng số đổi đời
16:22:46 23/09/2022
Phong thủy mà ba vị 'Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa' khó chịu nhất, càng ở càng nghèo, nhà bạn đã mắc phải chưa?
08:50:38 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống
00:53:14 25/09/2022
Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con
06:34:53 25/09/2022
Nước Anh chìm sâu vào nợ nần
05:31:50 25/09/2022
Diva Thanh Lam hạnh phúc bên chồng bác sĩ ở trời Tây
07:09:30 25/09/2022
Noru – tên cơn bão rất mạnh sắp vào Biển Đông có nghĩa là gì?
05:44:57 25/09/2022
Tuyển Việt Nam: Đáng lo cho đôi cánh của ông Park
06:22:14 25/09/2022
HLV Ấn Độ: 'ĐT Việt Nam có tiềm năng nhất, nhì châu Á'
06:39:15 25/09/2022
Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ
06:45:06 25/09/2022
Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
Cú sốc của người mẫu Behati Prinsloo
06:18:49 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9): Vận đỏ như son, cầu được ước thấy, 3 con giáp tài lộc vượng vô biên

18:57:32 24/09/2022
Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9), những con giáp này có vận trình đỏ như son, cầu gì được nấy, đường đời sắp tới thuận lợi bình an

Tuần cuối cùng của tháng 9: 3 con giáp liên tiếp gặp may, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống, tha hồ gom của

18:48:50 24/09/2022
Người tuổi Sửu vốn cần cù, chăm chỉ, có chí tiến thủ. Con giáp này sống tích cực, không bao giờ bỏ cuộc chỉ vì những khó khăn nhỏ. Dù cơ hội chiến thắng rất mong manh, tuổi Sửu vẫn nỗ lực, kiên trì đến cùng, làm việc chăm chỉ không hề p...

Tử vi ngày 25/9/2022: Tuổi Mão tin vui tài lộc, tuổi Mùi tình duyên thắm sắc

17:39:03 24/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/9/2022 hôm nay, tuổi Mão tha hồ đón tin vui tài lộc. Tiền bạc chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, người buôn bán kinh doanh có quý nhân hỗ trợ nên buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán chạy vô ...

Con giáp nào đón tài lộc, tình duyên may mắn trong tháng 10/2022?

16:15:32 24/09/2022
Người tuổi Tý là con giáp khôn ngoan, thông minh, làm việc gì cũng quyết đoán. Đầu tháng 10, người tuổi Tý sẽ bước vào thời kỳ thịnh vượng, nhất là con giáp sinh năm 1960 và 1984. Trong những ngày tới, tài vận của con giáp tuổi Tý sẽ đư...

Tử vi 6 ngày cuối cùng tháng 9 dương lịch: Top 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

16:14:04 24/09/2022
Những người tuổi Thìn vốn có tính cách mạnh mẽ, kiên định, không ngại gian khó mà tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổ...

Đúng ngày mai, Chủ nhật 25/9/2022, 3 con giáp sống tốt nhận lộc trời ban, lắm tiền nhiều của, thu nhập đều đều, cứ vơi lại đầy

16:12:43 24/09/2022
Dự đoán vào ngày mai sẽ là quãng thời gian đại phát của 3 con giáp này khi liên tiếp đón vận may lớn, cuộc sống thay đổi 180 độ, rũ sạch vận đen, lộc tài tăng tiến

Đúng ngày mai, Chủ Nhật (25/9), thầy tử vi phán "chắc nịch", 3 con giáp có Thần Tài "cưng như trứng mỏng", phúc vận vô biên

16:10:59 24/09/2022
Ngày mai, 3 con giáp sau may mắn hết phần thiên hạ khi của cải cứ vơi rồi đầy, ung dung ngồi chơi xơi nước vào ngày cuối tuần

Hai ngày cuối tuần (24, 25/9/2022) thăng trầm có đủ, 2 con giáp cải biến vận mệnh, lộc đỏ như son

10:07:58 24/09/2022
Vào hai ngày cuối tuần 24, 25/9/2022, 3 con giáp này cần lưu ý, 2 con giáp thăng gặp nhiều may mắn nhưng 1 con giáp trầm dễ mất bạc tiền
ADVERTISEMENT

Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp được Thần Phật phù hộ, may mắn quét sạch tai ương

10:06:43 24/09/2022
Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp dưới đây được Thần Phật phù hộ may mắn ngút trời, vận trình thăng hoa, tài lộc hưng thịnh

3 con giáp giàu nhất tháng 9 âm lịch sắp tới, Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, công danh xán lạn

10:04:59 24/09/2022
Tử vi dự báo tháng 9 âm lịch sắp tới, 3 tuổi dưới đây được Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, làm việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống thành công viên mãn hơn người

Đúng 2 ngày tới (24-25/09) 3 con giáp đón nhận vía Thần Tài, 99% trúng số độc đắc, ôm trọn tiền tỷ, xây dựng cơ nghiệp

10:03:37 24/09/2022
Trời sinh tuổi Ngọ là những người có tinh thần mạnh mẽ, sống lạc quan yêu đời và không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Ngọ đều rất độc lập, sống không phụ thuộc vào ai, họ thích sáng tạo và muốn tự mình tạo ra một...

Sau năm 2022, 3 con giáp ký hợp đồng dài hạn với Thần Tài, tài lộc vượng phát, làm ăn phát đạt

10:02:17 24/09/2022
Vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có nhiều thay đổi, mọi vận rủi trong quá khứ sẽ tan biến và họ sẽ được đón nhận vận may giàu có không ngừng

Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9, thần phật thương tình, 3 con giáp có trong tay nhiều phước lành và may mắn, sự nghiệp vươn xa

10:00:01 24/09/2022
Tử vi cho thấy vận trình của người tuổi Tuất sẽ có những bước tiến đáng kể từ ngày 26/9 đến ngày 30/9. Dù có khó khăn thế nào rồi cũng sẽ qua, giờ là lúc bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm

Bước qua tháng 8 âm lịch: 3 con giáp này xua đuổi vận đen, may mắn tìm đến, tài lộc bày ra trước mắt

09:57:45 24/09/2022
Bước qua tháng 8 âm này, 3 con giáp sau xua đuổi vận đen tháng trước, may mắn tìm đến, tài lộc đầy nhà, vận trình thăng hoa, sắm nhà sang, mua xe xịn, giàu có nhất một vùng

Người xưa căn dặn, “Nhà có 3 khoảng trống, con cháu cả đời nghèo” là ám chỉ điều gì?

09:56:08 24/09/2022
Trong phong thủy vốn kiêng 3 khoảng trống trong gia đình, nếu có thì con cháu nghèo khó, gia đình khó đầm ấm, thịnh vượng

3 con giáp may mắn hơn người, tài vận bùng nổ, của cải tăng vọt cuối năm 2022, Tết 2023 thịnh vượng đủ đầy

08:47:48 24/09/2022
Những con giáp dưới đây hợp vía Thần Tài, tài lộc bùng nổ dịp cuối năm 2022. Người tuổi Sửu có khí chất phú quý và năng lực phi thường. Họ thông minh, có đầu óc kinh doanh cùng các mối quan hệ xã giao tốt. Đặc biệt những người tuổi Sửu ...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm

08:45:39 24/09/2022
Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trong ngày hôm nay có những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng

Bạn đã biết bao nhiêu về các loại cây phong thủy phù hợp với nhà vệ sinh?

08:43:22 24/09/2022
Xu hướng dùng cây xanh trang trí nội thất không còn xa lạ trong thiết kế hiện đại, kể cả phòng tắm, nhà vệ sinh cũng được bài trí vài chậu cây nhỏ xinh để hút mắt hơn

Người sinh vào những tháng nào Âm lịch thì vất vả đầu đời, đến trung niên mới chuyển sang giàu có

08:39:59 24/09/2022
Những tháng nào trong âm lịch sẽ ngầm báo cho bạn tương lai đầu đời vất vả, về sau càng làm việc phát đạt, dự báo sẽ nổi bật

Tử vi ngày 24/9/2022: Tuổi Dần cực kỳ may mắn, tuổi Tuất liên tiếp trục trặc

08:32:26 24/09/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 24/9/2022 hôm nay mang đến dấu hiệu cực kỳ may mắn đối với tuổi Dần trên phương diện tài lộc

12 ngày đếm ngược, đón chờ 3 con giáp đại gia ngầm xuất hiện, nhà lầu xe hơi dần được tậu về

20:52:45 23/09/2022
12 ngày đếm ngược, sự nghiệp của bạn có rực rỡ như bạn mong muốn? Kiểm tra xem bạn có nằm trong 3 con giáp có sự nghiệp hoành tráng tháng này không nhé!

May túi 3 gang đựng vàng, cuối tháng 8 âm, 3 tuổi này chấm dứt đói nghèo, đón nhận tài khí hanh thông

20:49:54 23/09/2022
Top 3 con giáp phát tài cuối tháng 8 âm này, tiền tiêu không xuể liệu có tên bạn trong đó không? Cùng khám phá xem may mắn sẽ mỉm cười với ai nhé

Định mệnh dẫn lối, từ ngày 23/9 trở đi, 3 con giáp trúng số độc đắc liên tiếp, vận đời lên hương, vận may ngập lối

20:47:01 23/09/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để viết 3 con giáp nào chuẩn bị nhận lộc tiền khủng và thành công từ ngày 23/9 trở đi nhé!
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX: Bí kíp bứt phá lực chiến tối đa nhất dành cho tân thủ

Game online

08:19:06 25/09/2022
Các sự kiện đua top Binh Giáp 7 ngày, top Bang hội 14 ngày vẫn đang diễn ra với sự cạnh tranh gay cấn của những team top đầu. Nắm vững những yếu tố này, chắc chắn bạn sẽ sớm ghi tên mình vào các vị trí cao đấy

Có trường học, thời khóa biểu lớp 6,7 'vắng bóng' môn tích hợp

Học hành

08:18:28 25/09/2022
Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở trung học cơ sở có một số môn học được gọi là “tích hợp” như: Khoa học tự nhiên, Lịch sử và Địa lý, Nghệ thuật, Hoạt động Trải nghiệm-hướng nghiệp, Nội dung giáo dục địa phương

Harry Maguire phân trần sau thời gian bị chỉ trích phong độ tệ hại

Bóng đá thế giới

08:18:16 25/09/2022
Maguire có lần đầu tiên lên tiếng với Talk Sport sau 1 thời gian dài bị các cổ động viên chỉ trích. Vì vậy, đó là lý do họ thích làm điều này. Họ thích những cú nhấp chuột và những thứ tương tự, nhưng họ đâu biết tôi đã tham dự Euro sau...

Công thức làm bắp bò ngâm nước mắm ngon tuyệt cú mèo

Ẩm thực

08:18:05 25/09/2022
Nói đến món bắp bò ngâm mắm, ai cũng thèm đến chảy cả nước miếng. Với nhiều người, món ăn này chỉ có thể tìm được ở những quán ăn bên ngoài vì quá khó để thực hiện tại nhà

Phương Oanh đón sinh nhật "khủng" bên Shark Bình, nam doanh nhân có hành động cực ngọt đến bạn gái

Sao việt

08:17:35 25/09/2022
Nhân dịp sinh nhật tuổi 33 của Phương Oanh, bạn trai doanh nhân đã tổ chức bữa tiệc hoành tráng cho cô và dành lời chúc ngọt ngào. “Sau tất cả, phải có khổ đau mới có can đảm để hạnh phúc. Dám yêu dám gánh vác, vậy thôi”, nữ diễn viên k...

Nếu không trở thành diễn viên, Lee Min Ho đã là cầu thủ bóng đá, Song Hye Kyo sẽ thành vận động viên trượt băng

Sao châu á

08:16:40 25/09/2022
Ít ai ngờ rằng những ngôi sao nổi tiếng của chúng ta chưa từng nghĩ rằng họ sẽ là những diễn viên hàng đầu như thời điểm hiện tại

Kiều nữ Paris Hilton trở lại sàn diễn sau khi kết hôn

Sao âu mỹ

08:13:39 25/09/2022
Paris Hilton xuất hiện ấn tượng trong show thời trang của Versace - sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan diễn ra ở Ý tối 23/9

Báo Trung khen ngợi xạ thủ SGB trước thềm CKTG 2022

Esport

08:10:28 25/09/2022
Thời quan qua, khu vực VCS được cộng đồng LMHT rất quan tâm. Bởi lẽ, hai đại diện Việt Nam gặp khó khăn trong cuộc chiến với visa. Để rồi, nhờ sự giúp đỡ từ Riot Games lẫn nỗ lực từ BQL, các tuyển thủ GAM, SGB đều dần hoàn tất thủ tục đ...

Khái niệm 'thân hình hoàn hảo' của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua

Thời trang

08:10:11 25/09/2022
Với sự phát triển của xã hội, hình tượng, quan điểm về người phụ nữ lý tưởng có xu hướng liên tục thay đổi theo từng thời điểm. Trong suốt hơn 100 năm qua, định nghĩa về một cơ thể hoàn hảo đã thay đổi rất nhiều lần, chủ yếu là do hình ...

Toyota bắt đầu nhận đặt hàng Innova 2023, giá dự kiến từ 26.600 USD, ra mắt tháng 11

Ôtô

08:07:46 25/09/2022
 Toyota Innova 2023 ra mắt tháng 11 năm nay, giá bán dự kiến 26.600-39.900 USD tại thị trường Indonesia. Theo India Car News, Toyota Innova 2023 được bán tại thị trường Indonesia vào tháng 11/2022

Taylor Swift từ chối Super Bowl

Nhạc quốc tế

08:07:42 25/09/2022
Ngôi sao nhạc pop từ chối lời mời biểu diễn tại sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh vì muốn tập trung hoàn thành việc thu âm các album của mình

DJ KSHMR cháy hết mình với những bản nhạc EDM sôi động

Nhạc việt

08:06:58 25/09/2022
Tối 23/9, đại nhạc hội Heineken Refresh Your Music đã chính thức diễn ra tại SECC (quận 7, TP.HCM), thu hút hàng nghìn tín đồ yêu âm nhạc điện tử, các bạn trẻ mong muốn có một nơi để thăng hoa cùng âm nhạc