Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử đang có được cơ hội tỏa sáng trong hôm nay.

Các ý tưởng của bạn nhận được rất nhiều những lời khen ngợi.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

ADVERTISEMENT

Bạch Dương không thể kiểm soát được những hành động của mình mà vội vàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Đây chính là lý do mà những vấn đề phát sinh dần trở nên ngày một nhiều và rắc rối hơn. Do đó, bạn cần cẩn trọng hơn nữa.

Đây có lẽ sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể tham gia đầu tư các dự án mới mẻ đâu nhé. Bạn nên chăm chút và quan tâm nhiều hơn đến các dự án mà mình vẫn còn đang dở dang.

Có thể thấy tâm trí của Bạch Dương vẫn còn vị trí cho người ấy. Mọi việc trở nên bận rộn hơn rất nhiều khiến cho mối quan hệ tình cảm của hai bạn sẽ vì vậy mà dần trở nên xa cách hơn.

Con số may mắn: 22, 69

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ dàng bộc lộ sức hút của mình. Những bạn còn đang độc thân sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của những người khác giới xung quanh. Những lời mời hẹn hò gặp mặt khiến cho thứ 3 của bạn trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Bạn nên mở lòng và tiếp nhận tình cảm của đối phương.

Chòm sao này cần đổi mới và sáng tạo hơn để có thể nắm bắt được những thành tựu cao hơn. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá rất cao của các cấp lãnh đạo, trong tương lai cơ hội thăng tiến của bạn rất rộng mở.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ rất bình ổn giúp cho tư tưởng của Kim Ngưu sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Bạn có thể vui chơi hưởng thụ cuộc sống mà không phải lo lắng hay quan tâm đến bất cứ vấn đề nào.

Con số may mắn: 06, 09

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ bốc đồng hơn nhiều. Bạn rất dễ nóng nảy và nói ra câu nói khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương. Nếu để tình trạng này kéo dài hơn, thì có thể bạn phải trải qua những rạn nứt lớn trong chuyện tình cảm.

ADVERTISEMENT

Cung hoàng đạo này nên cố gắng tập trung hơn khi mà quyết định xử lý những việc còn đang tồn đọng trong công việc trong suốt thời gian vừa qua. Mọi vấn đề sẽ có vẻ như vẫn tiến triển theo chiều hướng rất tốt đẹp.

Tình hình sức khỏe của Song Tử có phần giảm sút đi nhiều so với thời gian trước đó. Bạn nên quan tâm và chăm sóc cho mình nhiều hơn nữa. Song Tử đang ăn uống ngủ nghỉ một cách đúng giờ vì thế mà cơ thể cũng sẽ được cải thiện tình trạng hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 31, 55

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhạy cảm hơn bình thường. Bạn có những phản ứng thái quá khi mà người khác không dành sự quan tâm đến bạn. Có vẻ như chòm sao này lại chính là người khiến cho bầu không khí ngột ngạt và khó chịu hơn rất nhiều.

Với tính cách của Cự Giải là người rất kiên trì, bạn luôn hướng về phía trước dù mọi việc có đang diễn ra sẽ không được suôn sẻ trong ngày hôm nay đi chăng nữa. Có lẽ chòm sao này cần đến sự trợ giúp của ai đó.

Nguồn thu nhập của Cự Giải sẽ không mấy tăng tiến chỉ là một trong những nguyên nhân sẽ khiến tâm trạng của chòm sao này sẽ trở nên buồn bã và chán nản hơn. Mọi sự nỗ lực của bạn còn chưa đủ để đạt được những mục tiêu của mình.

Con số may mắn: 20, 88

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

ADVERTISEMENT

Sư Tử đang có được cơ hội tỏa sáng trong hôm nay. Các ý tưởng của bạn nhận được rất nhiều những lời khen ngợi. Tính ứng dụng của chúng khiến cho người khác cũng phải vỗ tay, trầm trồ khen ngợi.

Túi tiền của cung hoàng đạo này vẫn đang rất rủng rỉnh giúp cho Sư Tử đã rất thoải mái chi tiêu mà bạn không còn phải đắn đo tính toán bất cứ vấn đề gì nhiều nữa. Cung hoàng đạo này nên tận hưởng cuộc sống dư dả.

Vận đào hoa của bạn sẽ rất khởi vượng, nhân duyên với người khác giới sẽ tốt đẹp chính là cơ hội giúp cho bạn có thể thoát kiếp FA. Hãy mở lòng và đón nhận được tình cảm mà đối phương dành cho bạn.

Con số may mắn: 60, 82

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đối mặt với nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Những vấn đề bất ngờ phát sinh khiến tiến độ công việc bị trì trệ hơn nhiều so với thời gian trước đây. Bạn cần tập trung tinh thần để nhanh chóng xử lý trước khi mọi việc xấu hơn.

Mối quan hệ giữa cả hai đang không mấy tốt đẹp trong ngày này. Sự hiểu lầm cứ ngày một lần sẽ dần lên khi cả hai bạn sẽ không ai chịu lắng nghe hay là cảm thông cho nửa kia.

Tinh thần của chòm sao này sẽ rất uể oải, mệt mỏi sẽ khiến cho tình trạng sức khỏe của Xử Nữ có chiều hướng giảm sút rất rõ rệt. Bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Video đang HOT

Con số may mắn: 26, 77

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy uể oải, mệt mỏi, khiến cho thể trạng sức khỏe của bạn có chiều hướng đi xuống rõ rệt. Bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nữa, để cơ thể được nghỉ ngơi thư giãn.

Về phương diện tình cảm, những cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian yên bình. Cả bạn và người ấy vẫn đang giữ được mối quan hệ sâu sắc, dù cho rất nhẹ nhàng nhưng bạn vẫn rất nồng nàn và ấm áp.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang ở mức bình ổn giúp cho chòm sao này có thể thoải mái trong vấn đề tiền bạc. Thiên Bình rất thoáng tay khi chi tiêu trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 76, 89

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có sức mạnh giúp bạn có nhiều năng lượng tích cực trong ngày hôm nay. Với tinh thần hăng say làm việc, chòm sao này sẽ luôn nỗ lực để mọi vấn đề nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mối quan hệ giữa các đôi có được bước tiến triển hết sức nhanh chóng trong khoảng thời này. Sau khi đã vượt qua được những sóng gió thử thách, cả hai người đang dần thấu hiểu và thông cảm hơn.

Đã đến lúc cung hoàng đạo này cần phải chú ý hơn đến chế độ ăn uống và tập luyện của bản thân rồi. Nếu không bạn sẽ phải bận tâm nhiều hơn nữa về tình trạng sức khỏe.

Con số may mắn: 02, 31

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tinh thần của Nhân Mã rất tích cực trong vào ngày hôm nay. Chòm sao này nỗ lực để hoàn thành mọi chuyện một cách nhanh chóng nhất. Các ý tưởng sáng tạo của bạn nhận được nhiều sự phản hồi tốt đẹp của tất cả mọi người.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã và người ấy đang trải qua khoảng thời gian rất hạnh phúc và vui vẻ cạnh nhau.

ADVERTISEMENT

Về mặt sức khỏe, có như thói quen thức khuya, ăn uống không đúng giờ giấc của Nhân Mã đã vô tình làm ảnh hưởng đến cơ thể khỏe mạnh trước đấy. Vì thế, bạn cần thay đổi ngay thói quen này khi vẫn còn kịp.

Con số may mắn: 65, 99

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Với niềm đam mê khám phá, bạn sẽ luôn tìm tòi ra những phương thức làm việc mới. Bạn có thể tự tin thể hiện những điểm mạnh của mình và tạo ra được những sự bất ngờ đối với mọi người xung quanh mình.

Có vẻ như chòm sao này sẽ phải tốn nhiều tiền bạc vào những sở thích của mình. Ma Kết rất biết tận hưởng cuộc sống thú vị. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ dành ra một khoản để dự phòng.

Khó ai mà ai đó có thể trói buộc được con người ưa thích sự tự do của bạn. Ma Kết sẽ vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại của mình dù cho có ai đó nói gì đi chăng nữa.

Con số may mắn: 34, 82

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang không suy nghĩ kỹ càng mà sẽ đưa ra các quyết định thiếu chính xác. Uy tín của chòm sao này có thể vì vậy mà bị giảm đi nhiều. Đây chính là bài học cho bạn để tập trung và suy xét mọi vấn đề trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Nhất là trong phương diện tài chính, tốt nhất là bạn không nên đưa ra những quyết định liên quan đến tài chính vào ngày thứ 3 này. Cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn và cần xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh của mọi vấn đề trước đi đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Có vẻ như tính khí thất thường của chòm sao này sẽ chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của cả hai đang trở nên ảm đạm và ngột ngạt hơn nhiều. Nếu bạn vẫn không chịu thay đổi thì sẽ rất khó mà giữ được nửa kia.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 22, 15

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhận được những tin vui. Mọi chuyện sẽ được chòm sao này hoàn thiện một cách chu toàn đã ghi điểm trong mắt của mọi người xung quanh. Đây là cơ hội giúp bạn có thể bứt phá và đảm đương được các nhiệm vụ quan trọng.

Có vẻ như là chòm sao này đang đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu mà dần dần quên đi bản thân. Hãy luôn tỉnh táo để có thể sớm tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này cho lắm. Với kế hoạch quản lý tiền bạc hợp lý, Song Ngư sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này nữa.

Con số may mắn: 10, 69

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử háo hức, Xử Nữ cơ hội tỏa sáng

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có được cơ hội tỏa sáng hơn trong phương diện công việc.

Cung hoàng đạo này đang khẳng định được mình thông qua những quyết định đúng đắn và dứt khoát.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương thẳng thắn và thật thà. Tuy nhiên bạn nên phải hết sức cẩn thận vì điều đó đôi khi sẽ khiến cho bạn gặp phải những rắc rối lớn.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ có rất nhiều biến đông. Lời khuyên cho bạn cần phải chú ý hơn nữa đến các khoản đầu tư mà bản thân đang thực hiện, kẻo không bạn sẽ mất trắng.

Về mặt tình cảm, trong sắc khinh bạn sẽ khiến cho Bạch Dương khó lòng có được những mối quan hệ bạn bè bền chắc được. Chính vì vậy mà trong khi gặp khó khăn, bạn sẽ rất khó nhận được sự giúp đỡ từ phía mọi người xung quanh.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 22, 18

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử háo hức, Xử Nữ cơ hội tỏa sáng - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không muốn thực hiện các công việc có tính chất rủi ro trong thời điểm này. Cuộc đời của mỗi người sẽ có cơ hội để có thể thay đổi, vì thế chúng ta đều nên tự mình khám phá và tận dụng cơ hội cơ hội cho bản thân bằng cách học hỏi và trau dồi nhiều kiến thức hơn nữa.

Về mặt tình cảm, thái độ cố chấp và sự bướng bỉnh của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay có thể khiến cho người ấy khó chịu. Tuy nhiên đây là điểm mạnh của những ai đang cố gắng để tìm hiểu bạn, vì họ cho rằng bạn là người rất cuốn hút.

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu đang cần được lưu tâm trên hết. Dù cho công việc của bạn có đang có bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng không nên quên ăn uống và nghỉ ngơi một cách đầy đủ.

Con số may mắn: 10, 98

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy rất là háo hức vì một điều gì đó mới mẻ. Tuy nhiên bạn không nên thể hiện một cách thái quá, sẽ có người sẽ cảm thấy không hài lòng.

Về mặt công việc, thời điểm khó khăn như hiện tại, tâm trí hoảng loạn sẽ chính là một điều bất lợi cho bạn. Do đó bạn cần tìm đến các công việc để bản thân có thể tập trung 100% để giải quyết vấn đề.

ADVERTISEMENT

Trong phương diện tình cảm, hôm nay bạn cần phải lắng nghe theo lời khuyên của một nửa của mình đấy nhé, không nên nói hết phần người khác như thế đâu. Nhìn chung hôm nay sẽ là ngày yên ổn, và vui vẻ của cả hai bạn.

Con số may mắn: 37, 89

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có nét đẹp thùy mị và duyên dáng mà khiến cho những đối tượng khác giới phải say như điếu đổ. Điều đó vô tình sẽ tạo ra sự thu hút của mọi người dành cho bạn. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa bạn chỉ dành riêng tâm chỉ cho công việc và cố gắng hoàn thành đúng hạn.

Trong vấn đề tài chính, hôm nay Cự Giải thể hiện là người có trí nhớ tuyệt vời và bạn là kẻ đang dẫn đầu xu hướng. Chính với con mắt tinh tườm, bạn có thể vượt qua được mọi khó khăn và đạt được thành công như mong đợi.

Tình trạng sức khỏe của Cự Giải cần được chú ý hơn, ăn mặn làm tăng cường độ làm việc của hệ thống tim mạch, và thận chính vì vậy bạn cần quan tâm tới tình trạng sức khỏe của mình nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 22, 35

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử háo hức, Xử Nữ cơ hội tỏa sáng - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất thích giúp đỡ mọi người. Nhưng bạn phải cân nhắc nếu điều đó gây ảnh hưởng tới bản thân. Có thể việc đó là rất tốt, tuy nhiên có thể vì vậy mà bạn sẽ bị lợi dụng.

ADVERTISEMENT

Về mặt tài chính, sự chăm chỉ của chòm sao này sẽ được đền đáp, nhờ thế mà tình hình kinh tế của Sư Tử lúc này đã khởi sắc hơn rất nhiều. Bạn có thể mua bản thân những món đồ mà bản thân yêu thích.

Về mặt tình cảm, sẽ thật thuận lợi với các bạn còn đang độc thân khi tìm ra một nửa cho mình. Các cặp đôi sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ ở bên cạnh nhau. Cả hai sẽ luôn sẻ chia và quan tâm nhau hơn.

Con số may mắn: 12, 90

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có được cơ hội tỏa sáng hơn trong phương diện công việc. Cung hoàng đạo này đang khẳng định được mình thông qua những quyết định đúng đắn và dứt khoát. Bạn không nên cho rằng mình luôn luôn đúng mà hãy tiếp thu ý kiến của mọi người.

Về mặt sức khỏe, trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như thời điểm hiện tại, bạn hãy bổ sung cho cơ thể thật nhiều những dưỡng chất cần thiết như vitamin, chất khoáng, protein để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật.

Về mặt tình cảm, vì bạn rất sợ cảm giác bị từ chối, vì thế mà bạn sẽ không dám chủ động tỏ tình với ai cả. Nếu như mà có người nào đó đang thích bạn thì hãy bật đèn xanh cho họ chủ động thể hiện tình cảm với bạn.

Con số may mắn: 23, 45

ADVERTISEMENT

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay rất nghiêm túc và cẩn trọng, khiến mọi người có cảm nhận bạn thật khó tính. Con đường công danh sự nghiệp phía trước của bạn sẽ còn có nhiều cạm bẫy, vì vậy bạn cần chú ý và cẩn thận hơn nữa khi đứng trước các quyết định của mình.

Về mặt tình cảm, chòm sao này có cảm giác nhạt nhẽo, không có gì mới mẻ và vui vẻ trong mối quan hệ hiện tại với đối phương. Chính điều đó sẽ là nguồn cơn khiến cho những tranh cãi dần nảy sinh và rạn nứt xuất hiện.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình vào ngày hôm nay cần được chú ý hơn hết, bạn hãy luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn nữa để cơ thể được khỏe mạnh. Hãy chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt đúng giờ giấc hơn.

Con số may mắn: 28, 99

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử háo hức, Xử Nữ cơ hội tỏa sáng - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao trong ngày hôm nay, vì thế mà bạn sẽ được cấp trên, cũng như mọi người ngưỡng mộ và khen thưởng. Điều đó là động lực to lớn, giúp cho bạn tiếp tục cố gắng hơn nhiều.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không mấy khả quan cho lắm. Bạn dần ý thức cao hơn để tiết kiệm cho mình phòng những chuyện bất ngờ xảy ra sau này, đôi lúc bạn mong muốn mua nhiều bởi vì mình thích nhưng sau đó lại bỏ xó vì hết hứng thú.

Tình yêu của cung hoàng đạo này đang được nhìn nhận bằng cặp kính màu hồng, hiện tại mang tới cho Bọ Cạp những niềm vui, nhưng trong tương lai có thể chúng sẽ khiến bạn thất vọng.

Con số may mắn: 30, 69

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ không chịu đựng được áp lực trong công việc. Điều cung hoàng đạo này cần làm nhất lúc này là hãy luôn giữ bình tĩnh và không nên vội vàng mà mất đi sự kiểm soát.

ADVERTISEMENT

Trong phương diện công việc, ngoài vấn đề liên quan đến chuyên môn thì bạn cần học hỏi thêm cách giao tiếp và nói chuyện. Giỏi ăn nói chính là một lợi thế giúp ích rất nhiều cho bạn trong khi làm việc và giao tiếp xã hội.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã sẽ cần sớm được cải thiện. Hãy hạn chế ăn các thực phẩm ăn nhanh và hơn thế nữa là thức quá khuya sử dụng những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính... liên tục nhiều giờ.

Con số may mắn: 21, 35

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong hôm nay được mọi người quan tâm và giúp đỡ, hỗ trợ nhiều trong công việc. Không còn cách nào khác, cung hoàng đạo này chỉ có thể rèn luyện sự kiên cường để đối khó được với những khó khăn và thử thách sắp tới.

Về các mối quan hệ tình cảm, có thể bạn và nửa kia đang nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và cãi vã chỉ vì các vấn đề không đâu. Dường như bạn đang khiến cho đối phương phải thất vọng vì những gì bạn cảm nhận và suy nghĩ.

Tình hình tài chính của Ma Kết trong ngày hôm nay sẽ không mấy dư dả cho lắm, việc quên mình đang có những món đồ gì khiến cho bạn trở nên chi tiêu quá thoải mái và không kiểm soát. Hãy điều chỉnh lại điều đó trước khi quá muộn.

Con số may mắn: 21, 35

Tử vi ngày 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử háo hức, Xử Nữ cơ hội tỏa sáng - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

ADVERTISEMENT

Bảo Bình là người dễ bị tổn thương trước lời nói của người khác. Việc bản thân đang làm, thì bạn không cần phải để tâm với suy nghĩ của người khác. Bạn hãy cứ là chính mình và cố gắng hết sức hoàn thành mọi chuyện trong kế hoạch đề ra.

Về mặt tình cảm, mọi người xung quanh có vẻ như đang rất phản đối mối quan hệ này của hai người. Nhưng quyết định cuối cùng thuộc về hai bạn. Hãy chứng tỏ cho người khác thấy rằng bạn và đối phương sinh ra là thuộc về nhau, sự quan tâm và tình cảm là rất chân thành.

Hôm nay bạn không nên ăn quá nhiều, chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo dưỡng chất là được, để mình có thể hoạt động trong ngày. Bởi vì chòm sao này đã ăn quá nhiều chưa chắc là khỏe, chúng làm cho dạ dày của bạn sẽ phải làm việc quá sức.

Con số may mắn: 28, 69

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất giỏi quản lý, xử trí các tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Nhưng khả năng sắp xếp của bạn lại không thực sự tốt. Bạn đừng quên là phải ưu tiên các kế hoạch đã được lên lịch và sắp xếp từ đầu.

Tình trạng sức khỏe của Song Ngư cần chú ý bữa sáng, hãy ăn uống đầy đủ và quan trọng và ăn sáng đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nó sẽ giúp bạn có thể trạng khỏe mạnh hơn nhiều.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn có vẻ như sẽ không có nhiều gì quá nhiều. Bạn không nên quá tự tin với các kế hoạch cho tiêu hiện tại của mình, vì vẫn có các khoản chi phí phát sinh bất ngờ.

Con số may mắn: 05, 92

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Hai con gái lo lắng khi thấy bố bị đau chân00:43Chú chó sợ hãi với chiếc bóng khổng lồ trên tường00:31Con gái đắp mặt nạ doạ mẹ hết hồn00:15Đưa vợ đi mua sắm cả ngày ông chồng được "thưởng nóng" bất ngờ01:07Chồng cõng vợ chẳng may ngã chổng vó vào chuồng chó00:45Mèo ngã u đầu do ngủ nướng trên yên xe00:44Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P52)00:41Món gà nướng cháy thành than do học cách làm trên mạng00:35Video: Sư tử biển suýt làm lật thuyền vì trốn cá voi sát thủ00:10Khoảnh khắc khó tin khi chàng trai lần đầu về ra mắt nhà bạn gái01:37'Ngàn cân treo sợi tóc' khi vào nhầm phòng đối thủ để mừng chiến thắng00:21Đơn thương độc mã huyết chiến với bầy sư tử và cái kết bất ngờ cho hươu cao cổ02:18Gái xinh dùng "độc chiêu" để có một bữa ăn miễn phí01:32Chồng chạy thục mạng khi vợ phát hiện quỹ đen00:26Quá vội vàng chàng trai đã bỏ lỡ một cô gái chân thành00:36Rùng mình khoảnh khắc dùng tay không vuốt ve rắn hổ mang chúa00:19Gặp lại bạn cũ sau 20 năm giữa chốn đông người nhờ dấu hiệu đặc biệt01:34Câu chuyện đồ chơi ở vũ trụ 'có làm thì mới có ăn'01:16Hà mã một mình chiến đấu với đàn sư tử để giành nguồn nước02:36
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi dự đoán tuần cuối cùng của tháng 9 (24/9 – 30/9), 3 con giáp may mắn ngút trời, trúng số độc đắc dễ như chơi
10:10:18 24/09/2022
Bước qua tháng 10: Top 3 con giáp là con cưng của trời đất, khó tránh vận giàu sang "đeo bám", nhà có kẻ ăn người ở
20:51:20 23/09/2022
Sau ngày mai (24/9/2022), Thần Tài thả túi quà to, 3 con giáp này trúng số độc đắc, tiền tài như ý, tha hồ ngồi chơi xơi nước
18:57:20 23/09/2022
Trong vòng 5 năm tới, 3 con giáp sau không thành Phượng cũng thành Rồng, tiền về túi như thác đổ, vạn người nể phục
20:54:02 23/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',
20:30:16 24/09/2022
Đúng 11h ngày 24/9: Top 3 con giáp được Thần Tài ban tài lộc, làm gì cũng gặp may mắn, thu nhập tăng cao
20:48:23 23/09/2022
3 con giáp giàu nhất tháng 9 âm lịch sắp tới, Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, công danh xán lạn
10:04:59 24/09/2022
Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán
17:42:19 24/09/2022
Phong thủy mà ba vị 'Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa' khó chịu nhất, càng ở càng nghèo, nhà bạn đã mắc phải chưa?
08:50:38 24/09/2022
4 tuổi cực xấu năm Quý Mão 2023: 1 tuổi bị Tài Tinh hắt hủi, làm cả năm vẫn túng quẫn
11:15:29 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'
14:08:46 25/09/2022
Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH
12:50:47 25/09/2022
Chị vợ Hồ Hoài Anh để lộ tình trạng thật của Lưu Hương Giang sau nghi vấn rạn nứt hôn nhân
13:01:07 25/09/2022
Vợ Shark Bình nói rõ lý do làm đơn tố cáo chồng và Phương Oanh, đáp trả 1-1 với CĐM khi nhắc đến con
14:26:09 25/09/2022
Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công
14:12:08 25/09/2022
Trong buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp, Thùy Tiên tuyên bố có thể lấy vợ gây xôn xao
12:57:48 25/09/2022
Chú rể vừa hát tặng vợ vừa khóc vì hạnh phúc: Anh lấy được em rồi!
13:06:24 25/09/2022
Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng
13:21:37 25/09/2022
Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời
14:20:06 25/09/2022
Vy Oanh xuất hiện xinh đẹp với váy dạ hội bó sát khoe trọn vòng eo phẳng lỳ cùng chân dài miên man
14:39:52 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới (26/9 – 2/10) dự báo, 3 con giáp được Thần Tài “chống lưng”, làm gì cũng phát, trúng số độc đắc

13:29:12 25/09/2022
Tử vi dự báo tuần mới (26/9 - 2/10) dự báo, 3 con giáp dưới đây mang vượng vận phú quý, một bước lên hương, chuyển mình giàu có

3 con giáp được dự đoán may mắn bậc nhất đầu tháng 10 âm lịch, cất cánh thành phượng hoàng khổng tước

13:27:50 25/09/2022
Đầu tháng 10 âm lịch nhờ tam hội trợ giúp, tuổi Mão chưa từng có thời gian nào thuận lợi đến thế. Thần may mắn ở bên con giáp này, vì vậy bản mệnh nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ chần chừ, do dự để lỡ t...

Trúng số độc đắc vào tuần mới (26/9 - 02/10), 3 con giáp được định mệnh dẫn lối đến chỗ Thần Tài

13:26:16 25/09/2022
Người tuổi Tuất thật thà, ngay thẳng nhưng cũng không kém phần khôn ngoan, nhanh trí. Trong công việc, họ chăm chỉ, tận tâm và luôn giữ được tinh thần làm việc kiên trì, bền bỉ. Mọi nỗ lực của họ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng

Con giáp nào luôn lên mặt dạy đời người khác khiến những người xung quanh khó chịu

13:24:54 25/09/2022
Người tuổi Ngọ luôn đặt cho người khác những yêu cầu rất cao, cho dù chính họ cũng không đạt được tới yêu cầu ấy. Thực chất, trong cuộc sống chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều người, mỗi người có một tính cách và đặc điểm khác nhau, c...

3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày (26/9 – 2/10), Thần Tài sủng ái, trúng số độc đắc, tiền rơi trúng đầu

13:22:35 25/09/2022
Tử vi cho biết mới tuần mới từ ngày (26/9 - 2/10), 3 con giáp này quý nhân giúp đỡ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống gặp nhiều may mắn sẽ không phải đau đầu vì tiền nữa

Tuần mới đổi vận mới, 3 con giáp Hồng Hạc hóa Phượng Hoàng, tình tiền danh đều vượng sắc, bạc vàng đeo trĩu cổ

13:21:09 25/09/2022
Tuần mới từ 26/9 sẽ rất vượng với 3 con giáp sau, bạn có cơ duyên làm ăn lớn, đường tình cảm, tài lộc đều thăng hoa đáng kể

2 dấu hiệu trên bàn thờ chứng tỏ gia chủ được lộc tổ tiên, 4 điềm báo xui xẻo nên cẩn trọng

11:38:18 25/09/2022
Bàn thờ xuất hiện 2 dấu hiệu đặc biệt chứng tỏ gia chủ sắp đón nhận may mắn, có thể là về đường công danh, tài lộc. Dấu hiệu may mắn trên bàn thờ

Tử vi tuần mới 26/9 - 2/10: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Dậu thành công đến gần

11:09:14 25/09/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/9 đến 2/10/2022, tuổi Dậu càng lúc càng cảm thấy tự tin vì thành công đang đến rất gần, vậy nên, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bản mệnh để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần...
ADVERTISEMENT

Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9): Vận đỏ như son, cầu được ước thấy, 3 con giáp tài lộc vượng vô biên

18:57:32 24/09/2022
Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9), những con giáp này có vận trình đỏ như son, cầu gì được nấy, đường đời sắp tới thuận lợi bình an

Tuần cuối cùng của tháng 9: 3 con giáp liên tiếp gặp may, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống, tha hồ gom của

18:48:50 24/09/2022
Người tuổi Sửu vốn cần cù, chăm chỉ, có chí tiến thủ. Con giáp này sống tích cực, không bao giờ bỏ cuộc chỉ vì những khó khăn nhỏ. Dù cơ hội chiến thắng rất mong manh, tuổi Sửu vẫn nỗ lực, kiên trì đến cùng, làm việc chăm chỉ không hề p...

Tử vi ngày 25/9/2022: Tuổi Mão tin vui tài lộc, tuổi Mùi tình duyên thắm sắc

17:39:03 24/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/9/2022 hôm nay, tuổi Mão tha hồ đón tin vui tài lộc. Tiền bạc chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, người buôn bán kinh doanh có quý nhân hỗ trợ nên buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán chạy vô ...

Con giáp nào đón tài lộc, tình duyên may mắn trong tháng 10/2022?

16:15:32 24/09/2022
Người tuổi Tý là con giáp khôn ngoan, thông minh, làm việc gì cũng quyết đoán. Đầu tháng 10, người tuổi Tý sẽ bước vào thời kỳ thịnh vượng, nhất là con giáp sinh năm 1960 và 1984. Trong những ngày tới, tài vận của con giáp tuổi Tý sẽ đư...

Tử vi 6 ngày cuối cùng tháng 9 dương lịch: Top 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

16:14:04 24/09/2022
Những người tuổi Thìn vốn có tính cách mạnh mẽ, kiên định, không ngại gian khó mà tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổ...

Đúng ngày mai, Chủ nhật 25/9/2022, 3 con giáp sống tốt nhận lộc trời ban, lắm tiền nhiều của, thu nhập đều đều, cứ vơi lại đầy

16:12:43 24/09/2022
Dự đoán vào ngày mai sẽ là quãng thời gian đại phát của 3 con giáp này khi liên tiếp đón vận may lớn, cuộc sống thay đổi 180 độ, rũ sạch vận đen, lộc tài tăng tiến

Đúng ngày mai, Chủ Nhật (25/9), thầy tử vi phán "chắc nịch", 3 con giáp có Thần Tài "cưng như trứng mỏng", phúc vận vô biên

16:10:59 24/09/2022
Ngày mai, 3 con giáp sau may mắn hết phần thiên hạ khi của cải cứ vơi rồi đầy, ung dung ngồi chơi xơi nước vào ngày cuối tuần

Hai ngày cuối tuần (24, 25/9/2022) thăng trầm có đủ, 2 con giáp cải biến vận mệnh, lộc đỏ như son

10:07:58 24/09/2022
Vào hai ngày cuối tuần 24, 25/9/2022, 3 con giáp này cần lưu ý, 2 con giáp thăng gặp nhiều may mắn nhưng 1 con giáp trầm dễ mất bạc tiền
ADVERTISEMENT

Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp được Thần Phật phù hộ, may mắn quét sạch tai ương

10:06:43 24/09/2022
Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp dưới đây được Thần Phật phù hộ may mắn ngút trời, vận trình thăng hoa, tài lộc hưng thịnh

Đúng 2 ngày tới (24-25/09) 3 con giáp đón nhận vía Thần Tài, 99% trúng số độc đắc, ôm trọn tiền tỷ, xây dựng cơ nghiệp

10:03:37 24/09/2022
Trời sinh tuổi Ngọ là những người có tinh thần mạnh mẽ, sống lạc quan yêu đời và không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Ngọ đều rất độc lập, sống không phụ thuộc vào ai, họ thích sáng tạo và muốn tự mình tạo ra một...

Sau năm 2022, 3 con giáp ký hợp đồng dài hạn với Thần Tài, tài lộc vượng phát, làm ăn phát đạt

10:02:17 24/09/2022
Vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có nhiều thay đổi, mọi vận rủi trong quá khứ sẽ tan biến và họ sẽ được đón nhận vận may giàu có không ngừng

Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9, thần phật thương tình, 3 con giáp có trong tay nhiều phước lành và may mắn, sự nghiệp vươn xa

10:00:01 24/09/2022
Tử vi cho thấy vận trình của người tuổi Tuất sẽ có những bước tiến đáng kể từ ngày 26/9 đến ngày 30/9. Dù có khó khăn thế nào rồi cũng sẽ qua, giờ là lúc bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm

Bước qua tháng 8 âm lịch: 3 con giáp này xua đuổi vận đen, may mắn tìm đến, tài lộc bày ra trước mắt

09:57:45 24/09/2022
Bước qua tháng 8 âm này, 3 con giáp sau xua đuổi vận đen tháng trước, may mắn tìm đến, tài lộc đầy nhà, vận trình thăng hoa, sắm nhà sang, mua xe xịn, giàu có nhất một vùng

Người xưa căn dặn, “Nhà có 3 khoảng trống, con cháu cả đời nghèo” là ám chỉ điều gì?

09:56:08 24/09/2022
Trong phong thủy vốn kiêng 3 khoảng trống trong gia đình, nếu có thì con cháu nghèo khó, gia đình khó đầm ấm, thịnh vượng

3 con giáp may mắn hơn người, tài vận bùng nổ, của cải tăng vọt cuối năm 2022, Tết 2023 thịnh vượng đủ đầy

08:47:48 24/09/2022
Những con giáp dưới đây hợp vía Thần Tài, tài lộc bùng nổ dịp cuối năm 2022. Người tuổi Sửu có khí chất phú quý và năng lực phi thường. Họ thông minh, có đầu óc kinh doanh cùng các mối quan hệ xã giao tốt. Đặc biệt những người tuổi Sửu ...

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm

08:45:39 24/09/2022
Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trong ngày hôm nay có những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Điện lực công bố chứng nhận kiểm định chất lượng

Học hành

18:19:41 25/09/2022
Dự buổi lễ có PGS. TS Đinh Văn Châu, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực; GS.TS Nguyễn Ngọc Hà - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GD&ĐT); TS Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng gi...

'Chiến thần ngoại giao' gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, mạnh dạn tag tên Hồ Ngọc Hà-Lệ Quyên trong 1 bài đăng

Sao việt

18:16:50 25/09/2022
Bất chấp mối quan hệ căng thẳng của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn thoải mái tag thẳng tên 2 người trong một bài viết, không che giấu mối quan hệ thân thiết với cả hai

Loạt ảnh hậu trường chứng minh visual đẳng cấp của idol nữ

Nhạc quốc tế

18:13:23 25/09/2022
Họ cho ra đời những khung ảnh xinh lung linh với sắc vóc đỉnh cao. Qua loạt khoảnh khắc hậu trường, khán giả được chiêm ngưỡng visual chân thật, chưa qua chỉnh sửa của thần tượng

Làm ngay món rau chiên cực hấp dẫn, con lười ăn rau đến mấy cũng mê

Ẩm thực

18:12:46 25/09/2022
Bông cải xanh chiên thơm ngon không cưỡng nổi cho bé lười ăn rau nè các mẹ. Rau xanh là nguồn cung cấp dưỡng chất và năng lượng quan trọng cho trẻ. Trên thực tế, trẻ thường ưa đồ ngọt, thích đồ chiên rán nhưng lại lười ăn rau xanh

Cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt và cái bẫy từ sự im lặng của phụ nữ

Tình yêu

18:11:51 25/09/2022
Chồng cô bảo: Nhà này, xe này đều là của tôi . Hoa im lặng. Ừ đúng là nhà và xe do chồng cô sắm. Giờ chẳng lẽ cãi tiền sinh hoạt phí hàng tháng do cô chi sao? Chẳng phải cô đã mất đến 10 năm cho việc sinh đẻ chăm sóc 3 đứa con ư? Chẳng ...

[Board Game Việt] – Hướng Dẫn Cách Chơi SpyFall

Game online

18:03:25 25/09/2022
Trong Spyfall, sẽ có một người chơi làm Spy và cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra xung quanh bạn. Tất cả người chơi sẽ ở chung 1 địa điểm như Sòng bạc, Thuyền hải tặc, Trạm không gian ... trừ người làm Spy

Thần Trùng | Có Xứng Đáng Trở Thành Game Kinh Dị Hay Nhất Việt Nam? – Cờ Su Original

Game offline

17:58:52 25/09/2022
Thần Trùng là cái tên đầu tiên trong bộ ba game kinh dị Việt (bên cạnh Tai Ương và Cỏ Máu) được ra mắt. Game đã gây bão trên mạng xã hội nhờ vị thế này, nhưng cũng kéo theo nhiều tranh cãi xôn xao. Trong vai trò là game thủ, chúng ta có...

GAM eSports: Các đối thủ vòng bảng CKTG LMHT nên dè chừng chúng tôi!

Esport

17:50:47 25/09/2022
Là một trong hai đại diện Việt Nam tham gia thi đấu CKTG LMHT diễn ra vào tháng 10.2022, đại diện các vận động viên tại GAM eSports đã có những chia sẻ rất ấn tượng

Người dùng iPhone 14 Pro và Pro Max than "trời" vì sự cố định vị GPS

Thế giới số

17:49:36 25/09/2022
Bản cập nhật đi kèm với rất nhiều tính năng mới, đơn cử như Clean Energy Charging (sạc năng lượng sạch), Live Activities (hoạt động trực tiếp), iCloud Photo Sharing (chia sẻ thư viện hình ảnh dùng chung), Battery percentage (phần trăm p...

Bộ Tài chính nói gì về đề xuất bỏ quy định bắt buộc mua bảo hiểm xe máy?

Đời sống

17:46:39 25/09/2022
Bộ Tài chính khi trả lời kiến nghị của cử tri đã cho biết quy định bắt buộc mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là phù hợp với xu thế chung trên thế giới

Những khách sạn đẹp ngắm trọn biển Lý Sơn

Du lịch

17:45:48 25/09/2022
Đảo ngọc Lý Sơn còn khá hoang sơ nên không có nhiều khách sạn hạng sang ở đây. Tuy nhiên, vì là đảo nên một số khu nghỉ dưỡng có view đẹp và hoà cùng với thiên nhiên

Lý Dịch Phong được trả tự do sau khi bị bắt vì mua dâm

Sao châu á

17:30:02 25/09/2022
Lý Dịch Phong lần đầu xuất hiện sau bê bối mua dâm. Hiện tại, nam diễn viên bị cấm sóng, sụp đổ sự nghiệp ở tuổi 35