Tử vi ngày 16/6/2021: Tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền, tuổi Dậu chịu thiệt một chút

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Sửu gia tăng cơ hội kiếm tiền , tuy nhiên số tiền không đủ nhiều giúp con giáp này đổi đời.

Vì thế, đừng mong trò may rủi này diễn ra nhiều, thay vào đó bản mệnh phải dựa vào thực lực cũng như sức lao động của chính mình.

Tuổi Tý

Video đang HOT

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, Tý Mùi tương hại dự báo có người không có ý tốt khiến tuổi Tý tức giận. Bản mệnh sẵn lòng lắng nghe những chia sẻ, những gợi ý, tuy nhiên sẽ không thoải mái trước những người chỉ thích chỉ trích.

Ngày mới hôm nay, tuổi Tý có cơ hội trò chuyện với một nhân vật đầy trí tuệ nào đó, nhờ thế những phút giây đi qua sẽ rất ý nghĩa và mang tính giải trí. Cũng nhờ vậy mà con giáp này học hỏi được vô khối kiến thức giá trị lẫn kinh nghiệm cho mình.

Thủy Thổ xung khắc cho thấy tình hình tài chính của con giáp này có thể bị ảnh hưởng ít nhiều từ tác động khách quan. Việc của tuổi Tý là hạn chế tối đa số tiền cần chi vào lúc này vì bản mệnh chẳng thể nào hoàn toàn tránh được rủi ro đang xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Sửu gia tăng cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên số tiền không đủ nhiều giúp con giáp này đổi đời. Vì thế, đừng mong trò may rủi này diễn ra nhiều, thay vào đó bản mệnh phải dựa vào sức mình, bằng thực lực cũng như sức lao động của chính mình.

Tử vi ngày 16/6/2021: Tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền, tuổi Dậu chịu thiệt một chút - Hình 1

Trong hôm nay, ảnh hưởng của lục xung khiến tuổi Sửu dễ nóng giận, nói năng gắt gỏng với ai đó khi có ý kiến bất đồng. Một phần là vì con giáp này bị tác động bởi hoàn cảnh mà quên tự mình kiểm soát cảm xúc của mình. Bản mệnh cần chín chắn hơn trong cách giải quyết vấn đề.

Thổ khí vượng dự báo điều kiện không thuận lợi cho những ai muốn dưỡng bệnh. Bản mệnh đừng quá nhờ dựa vào thuốc thang, yếu tố tinh thần cũng rất quan trọng và con giáp này có thể cải thiện bằng việc suy nghĩ tích cực hoặc tự biết tạo niềm vui cho mình bất chấp bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, dự báo có sự căng thẳng trong mối quan hệ của tuổi Dần. Sự mâu thuẫn chưa hẳn đã là điều gì đó tồi tệ như con giáp này nghĩ, đôi khi chúng lại là cánh cửa mở ra điều gì đó thú vị cho tương lai.

Cơ hội cho một cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở đã đến, đây là lúc nên yêu cầu người nào đó giao với con giáp này để tìm ra tiếng nói chung cho một vấn đề mà vì nó cả hai đang căng thẳng. Bản mệnh được khuyên chỉ thay đổi thái độ trong việc đánh giá vấn đề và hãy sẵn sàng để cởi mở lòng mình.

Trong ngày mới này, tuổi Dần nên dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Đây là lúc con giáp này xem lại các thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Nếu bản mệnh vẫn đang tập luyện thể nâng cao sức khoẻ, hãy duy trì đều đặn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, Mộc Thổ xung khắc là dấu hiệu không tốt cho túi tiền của tuổi Mão. Con giáp này có thể phải đối mặt với những khó khăn liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu cần, hãy nhờ người giáp giúp đỡ.

Trong chuyện tình cảm hôm nay, tam hợp mang lại những chỉ dẫn khôn ngoan cho tuổi Mão. Điều con giáp này không nghĩ đến trong một mối quan hệ tình cảm nào đó sẽ xuất hiện ngày hôm nay, nhất là người độc thân càng có cơ hội tin tưởng vào điều tốt đẹp sẽ tới với mình.

Tuy nhiên hung tinh nhắc nhở, tuổi Mão cần phải thận trọng trong giao tiếp trong ngày hôm nay. Con giáp này cần phải bảo vệ hình ảnh, tiếng tăm của mình, thay vì nghĩ gì nói nấy. Cũng đừng làm tổn thương người khác vì sự nói năng thiếu suy nghĩ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Thìn có cơ hội gia tăng thu nhập. Đó có thể không phải là do may mắn có được mà hoàn toàn do năng lực con giáp này của tạo nên. Vì thế, hãy trân trọng từng đồng mà bản mệnh đang có.

Thổ khí vượng không tốt cho sức khỏe của bản mệnh, cộng thêm tác động tiêu cực của thời tiết nên con giáp này thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, bất an. Hãy cố gắng hoàn tất công việc sớm để có nhiều thời gian nghỉ ngơi nhất có thể.

Con giáp này hãy thử bỏ điện thoại xuống và cầm lên một cuốn sách thú vị. Đó là cách bản mệnh có thể lấy lại cảm xúc cho mình. Nếu không, hãy nghe một vài bản nhạc mà mình yêu thích. Điều đó cũng sẽ giúp tuổi Thìn cảm thấy dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Tỵ được người thân giúp sức. Con giáp này nên nhớ nhờ cậy sự giúp đỡ không có nghĩa rằng mình trở thành một kẻ yếu đuối. Đừng quên rằng không ai là hoàn hảo hết, mỗi người có một điểm yếu, và vì thế sự hỗ trợ là cần thiết.

Tử vi ngày 16/6/2021: Tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền, tuổi Dậu chịu thiệt một chút - Hình 2

Hôm nay hung tinh cho thấy có nhiều việc chẳng lành có thể xảy ra do sơ suất. Cân bằng giữa cảm xúc và lý trí là điều mà tuổi Tỵ nên làm. Có thể cảm xúc thôi thúc con giáp này làm một điều gì đó, nhưng nên có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng xem chúng có thực sự phù hợp hay không, nhất là ở thời điểm này.

Ngũ hành tương sinh nhắc nhở bản mệnh không được chủ quan về phương diện sức khỏe trong thời gian này. Có thể vì chăm chỉ làm việc nên con giáp này không để ý những tiểu tiết hoặc vấn đề đang thay đổi trong cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, Ngọ Mùi hợp nhật nguyệt mang đến nhiều tin vui và những mối quan hệ tốt đẹp cho tuổi Ngọ. Tất cả là nhờ cách hành xử mềm mỏng, hài hòa của bản mệnh. Thậm chí có người đánh giá rất cao những gì con giáp này làm.

Tuổi Ngọ có thể thả lỏng bản thân trong ngày hôm nay. Hãy để những cảm xúc làm chủ mình, thay vì sống quá lý trí. Sự khô cứng, máy móc sẽ làm cho con giáp này mỏi mệt mà đánh mất những cảm xúc chân thực nhất. Trong mọi trường hợp, hãy luôn là chính mình.

Hỏa Thổ tương sinh cho thấy đây sẽ không phải là một ngày kiệt sức vì vất vả của con giáp này, hãy yên tâm vì điều đó. Các hoạt động diễn ra sẽ đem đến thật nhiều những niềm vui, tiếng cười và sự thoải mái, thay vì những cuộc đấu trí căng thẳng, mỏi mệt.

Giờ tốt trong ngày:15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, các vấn đề liên quan tới tiền bạc của tuổi Mùi được giải quyết ổn thỏa, hanh thông. Có những người nhận được khoản tiền từ việc làm nghề phụ hoặc may mắn nhận được tiền thưởng hay được cho tiền trong ngày hôm nay.

Thổ khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, có những thay đổi trong cơ thể là lúc con giáp này cần đi khám. Ngoài ra, lưu ý trong thời gian này thời tiết khá khó chịu, bản mệnh nên hạn chế đi ra ngoài trời trong những giờ quá nắng nóng.

Ngoài ra, hôm nay là ngày không trị bệnh ở hầu. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay. Để ngừa dịch bệnh, bản mệnh nên súc họng thường xuyên với nước muối loãng và thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/6/2021 là thời điểm tốt để tuổi Thân khai mở trí tuệ, sẽ có vô khối các câu hỏi, băn khoăn nảy sinh trong đầu, nên đây chính là cơ hội tốt để tư duy, động não và tìm kiếm kiến thức phù hợp cho chính mình. Đừng quên rằng có nhiều nguồn để tìm kiếm thông tin.

Thổ Kim tương sinh giúp tuổi Thân có thể cải thiện tình trạng sức khỏe của mình một cách nhanh chóng. Thay vì phải dựa quá nhiều vào thuốc thang, con giáp này chỉ cần nghỉ ngơi đủ và đảm bảo giấc ngủ ngon là đã giúp cơ thể được hồi phục.

Hôm nay không phải là ngày tốt để thực hiện nhiều công việc như khai trương, xuất hành. Đặc biệt, với các việc quan trọng không cấp thiết, tuổi Thân nên hoãn tới một thời điểm khác sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Dậu có thể phải chịu thiệt một chút. Tốt nhất là hãy nói thẳng, nói thật những suy nghĩ của mình, thay vì vòng vo, chọn lựa ngôn từ quá kỹ lưỡng. Đừng quên rằng sự thật dù đôi khi khó nghe nhưng vẫn là những lời giá trị nhất.

Tử vi ngày 16/6/2021: Tuổi Sửu cơ hội kiếm tiền, tuổi Dậu chịu thiệt một chút - Hình 3

Trong ngày mới này, Kim Thổ tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình tài chính hiện tại, con giáp này phải đủ tinh ý để nhìn ra đâu là cơ hội vì mọi thứ qua đi rất nhanh. Ngoài ra, nếu có thể, tuổi Dậu nên nhờ sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm sẽ tốt hơn.

Hôm nay nếu đi đâu, con giáp này nên ưu tiên hướng Tây Bắc là hướng Hỷ thần, hoặc hướng Đông Nam, để gặp được Tài thần. Nhưng để mọi việc được tốt đẹp, bản mệnh chớ quên chuẩn bị kế hoạch cho chu đáo.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Tuất được nhắc nhở rằng con giáp này có vị thế riêng. Nếu bản mệnh cảm thấy rất cần một không gian, thời gian riêng thì đây là lúc thích hợp cho điều đó. Hãy lên tiếng thẳng thắn và đừng e ngại, vì đó là quyền lợi của mình.

Tài tinh hỗ trợ mở ra cho tuổi Tuất cơ hội tìm thấy vận may trong tài chính, con giáp này dễ gặt hái được tài lộc từ sự chuyên cần, chăm chỉ chứ không phải ngồi đó mà cầu may mắn. Tuy nhiên, vẫn phải quý trọng từng đồng tiền làm ra, từng tiêu xài hoang phí.

Thổ khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng, có thể con giáp này hay bị ho, khó thở. Chớ để tình trạng này kéo dài, tuổi Tuất cần phải đi thăm khám càng sớm càng tốt, không nên chủ quan.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Hợi có cơ hội nhận ra rằng để có được những thành quả mới trong sự nghiệp thì cần phải có kế hoạch mới, bước đi mới. Đừng trông chờ, ỷ lại vào bất cứ ai khác. Chủ động và tích cực là chìa khóa cho thành công của con giáp này.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh chớ nên ôm đồm quá mức lại thiệt thân. Nếu tuổi Hợi cảm thấy rằng mình quá bận rộn, đến mức không có thời gian cho những câu chuyện phiếm của một người nào đó thì hãy thẳng thắn chia sẻ. Con giáp này cần thời gian để tập trung vào các công việc của mình.

Tam hợp nâng đỡ người độc thân trong vận trình tình cảm. Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên vội vàng nuôi mộng ảo, hãy cứ để cảm xúc diễn ra tự nhiên và tận hưởng những thay đổi tích cực đang diễn ra. Hôm nay cũng thuận lợi cho các cặp vợ chồng cải thiện mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 12/3/2021: Tỵ con đường sự nghiệp rộng mở, Hợi kiếm tiền dễ như ‘trở bàn tay’

Hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay diễn ra thuận lợi. Đối với những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm được bạn hàng tốt, nguồn hàng hoá cũng chất lượng hơn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 12/3/2021, Tý Mùi tương hại nhắc nhở tuổi Tý đừng đặt mục tiêu sự nghiệp lên trên đời sống cá nhân, bởi vì sự mất cân bằng có thể xảy ra trong cuộc sống của con giáp này. Tốt nhất là hãy cố gắng để cân bằng cán cân này, nhờ thế mỗi phút đi qua bản mệnh mới thực sự thoải mái.

Tuổi Sửu

Hôm nay, lục xung cho thấy tuổi Sửu dường như gặp khó khăn trong việc thuyết phục một ai đó ngày hôm nay. Khả năng chinh phục của con giáp này không ở mức cao như thông lệ, và vì thế đối phương chưa thực sự bị ấn tượng bởi như bản mệnh vẫn nghĩ. Hãy thử cố gắng vào một ngày khác xem sao.

Tuổi Dần

Ngày 12/3/2021, đường công danh của tuổi Dần thêm phần thuận lợi khi con giáp này đã sắp xếp công việc một cách chu toàn từ đầu tháng. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan, hãy để ý từng việc một vì vẫn có những sự cố xảy ra bất ngờ nếu bản mệnh lơ là.

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 12/3/2021 nhắc nhở tuổi Mão đừng đặt cuộc sống của bản thân ở chế độ tự động, bởi tinh thần mất kiểm soát có thể gây cho bản mệnh những rắc rối ngày hôm nay. Hãy có ý thức về từng hành động của mình, điều đó vô cùng quan trọng, nếu con giáp này muốn có một ngày hiệu quả.

Tử vi ngày 12/3/2021: Tỵ con đường sự nghiệp rộng mở, Hợi kiếm tiền dễ như 'trở bàn tay' - Hình 1
Mão có khẳ năng gặp rắc rối trong hôm nay (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà bản mệnh từng bước đạt được những thành tựu ngoài sức mong đợi. Con giáp này không cần phải quan tâm nhiều tới vấn đề tiền bạc trong ngày nhờ khoản thu nhập ổn định.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ may mắn có cơ duyên gặp gỡ những người sẽ hỗ trợ mình trên con đường công danh sự nghiệp trong thời gian tới. Tuy nhiên, con giáp này chớ nên vì thế mà có tâm lý ỷ lại, hãy tự mình thực hiện những việc cần thiết trước khi muốn nhờ tới ai đó.

Tuổi Ngọ

Hôm nay ngày 12/3/2021 mang lại năng lượng tích cực, lạc quan cho tuổi Ngọ thực hiện những việc quan trọng. Tuy nhiên, con giáp này đừng vì thế mà chủ quan, bỏ qua những chi tiết quan trọng, dù mọi việc có vẻ thuận lợi nhưng bản mệnh vẫn nên thực hiện mọi thứ một cách cẩn trọng.

Tuổi Mùi

Thứ sáu ngày 12/3/202, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra thuận lợi. Các kế hoạch đều diễn ra đúng như mong muốn, chi cần nhạy bén là nắm bắt được thời cơ. Về phương diện tài lộc khá bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh một ngày thoải mái, dư dả trong chi tiêu.

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng, kỷ luật cá nhân của tuổi Thân cần được nâng cao, nhất là khi đường như mọi cám dỗ có thể xuất hiện khắp nơi, khiến cho con giáp này gặp khó khăn trong việc tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Kết quả của công việc hoàn toàn phụ thuộc và nỗ lực của bản mệnh mà thôi.

Tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu hôm nay không được khả quan, có lẽ bản mệnh đang cố chấp theo đuổi một mục tiêu. Nếu con giáp này đã tốn khá nhiều công sức và thời gian mà không thu được gì thì nên thay đổi, tìm kiếm hướng đi khác, hãy ra ngoài gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên biết nhường nhịn một chút, con giáp này cố tỏ ra hơn thua lúc này chỉ có thiệt thân. Có những việc không phải cứ cố tỏ ra mình hiểu biết, khôn ngoan hơn mới được đâu, biết khiêm tốn một chút có khi lại là lợi thế.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 12/3/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay diễn ra thuận lợi. Đối với những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm được bạn hàng tốt, nguồn hàng hoá cũng chất lượng hơn. Nhưng dù làm gì thì tuổi Hợi cũng nên ưu tiên đặt chữ tín lên hàng đầu.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Cô gái bị phạt, kéo theo người khác cùng chịu tội nhưng bất thành 00:53Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 00:37Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 03:15Đàn vịt qua nhà rủ bạn đi chơi00:54Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 01:50Màn khóc và xin lỗi hài hước của cậu bé01:02Gà chọi 'đi lạc' vào vườn bị hàng chục con gà mái ức hiếp 00:31Cô gái được bố mẹ cho 'nghỉ dưỡng' khi cách ly 00:35Chú ngỗng đói bụng, nhõng nhẽo khi cô chủ quên cho ăn 00:38Tắc kè quyết chiến với rắn dữ để cứu bạn thoát khỏi tử thần 01:09Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?01:08Trăn vua 'sủi bọt mép' khi bị hổ mang chúa ngoạm đầu, kết cục bi thảm! 04:53Bố giả vờ phạt con gái siêu đáng yêu01:34Người đàn ông tập thể dục chạy thục mạng vì gặp lực lượng chức năng 00:40Cô gái ngồi buồn ở vỉa hè bị chó đến tè vào lưng 00:22

Tiêu điểm

10 ngày đầu tháng 8, 4 con giáp đón vận may, nhận tài lộc, cuộc sống ngày một tốt lành
18:21:22 01/08/2021
3 con giáp cẩn thận kẻo gặp nhiều điều không may trong 15 ngày tới
17:42:18 01/08/2021
Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 7/2021 âm lịch
18:28:23 01/08/2021
Người có 3 vị trí nốt ruồi này trên mặt chính là phúc tinh của gia đình, dự báo một cuộc đời giàu sang và viên mãn
07:49:05 01/08/2021
Ngày mai bước vào tháng 8, 3 con giáp này khổ đủ rồi, từ giờ đến cuối năm công việc dần khởi sắc, may mắn giúp tiền tài ổn định
22:38:32 01/08/2021
‘Cờ tới tay ai người đó phất’, đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ sống ‘ngập trong tiền vàng’ vận may kéo đến ầm ầm
11:44:56 02/08/2021
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 7/2021 âm lịch
17:47:37 01/08/2021
Top 3 con giáp phát tài nhất trong tháng 7/2021 âm lịch
17:46:51 01/08/2021
Được gọi tên trong sổ vàng của thần tài, 5 ngày đầu tiên của tháng 8 những tuổi này tha hồ ‘gánh vàng ròng về nhà’
07:46:55 01/08/2021
Con hổ ấn tượng nhất sẽ giúp bạn nhận diện kẻ nào đang 'lươn lẹo'
07:47:12 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ
17:12:33 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm
18:15:51 02/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021

Tin mới nhất

Những tướng tốt cho đàn ông nhưng lại xấu cho phụ nữ

23:12:53 02/08/2021
Đàn ông mà trán cao, rộng, sáng sủa, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên. Ở đàn bà, người có tướng trán như vậy lại là người long đong về đường gia thất.

Từ đây đến cuối năm, 3 con giáp quét sạch mây mù, vận may bùng nổ, thành công rực rỡ hơn người

23:11:22 02/08/2021
Tử vi 12 con giáp nhận thấy, có 3 con giáp sau đây được Thần Tài ưu ái ban lộc về tiền bạc, dễ nhận được những khoản bất ngờ ngoài nguồn thu nhập chính từ đây đến hết năm 2021.

2 ngày giữa tuần là thời gian vàng để 3 tuổi này hốt của nả trong thiên hạ, tiền tài rộng mở, mua biệt thự trong tầm tay

23:02:12 02/08/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 2 ngày giữa tuần này, vận may của 3 con giáp may mắn sẽ lên đến cực đại, làm đâu trúng đó, tiền về đầy tay.

Cuối năm 2021, 3 con giáp đào trúng mỏ vàng, giàu lên nhanh chóng, vạn sự hanh thông

22:57:38 02/08/2021
Những người thuộc con giáp tuổi Sửu muốn thành công sớm cũng khó mà thành vì họ tập được tính kiên nhẫn rồi thành công sẽ đến.

3 bộ phận trên người phụ nữ càng to càng hái ra tiền, được chồng cưng yêu như bà hoàng

22:52:37 02/08/2021
Theo nhân tướng học, những bộ phận trên người phụ nữ phải to thì mới phúc lộc dồi dào, không chỉ giàu có mà còn được chồng yêu chiều như bà hoàng.

15 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, tài lộc tràn về không hứng hết, thoải mái chi tiêu đến tận cuối năm

22:42:12 02/08/2021
Quả là không uổng phí công sức đã bỏ ra, những con giáp may mắn xứng đáng nhận về những thành quả rực rỡ khi đã hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc.

Tháng 8/2021: 3 con giáp vượt qua mọi tai ương sóng gió, cuộc sống thuận lợi như ý trong 90 ngày tới

21:59:45 02/08/2021
Theo dự đoán tử vi, trong 90 ngày tới là thời điểm thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này vốn có quý nhân giúp đỡ nên sẽ nhận được khá nhiều bản hợp đồng giá trị và suôn sẻ trong mọi công việc.

3 con giáp may mắn gặt hái được nhiều thành công trong tuần mới từ 2/8 – 8/8

21:59:11 02/08/2021
Vận trình tình cảm của người tuổi Thân tuần này có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Các cặp đôi đã dần khắc phục được những bất đồng trước đó và ngày càng thêm yêu thương, trân trọng nhau hơn.

Vào tuần đầu tiên của tháng 8, 3 con giáp thay đổi vận mệnh, phất lên nhanh chóng, tiền bạc hanh thông

21:58:16 02/08/2021
Bước sang tuần thứ 2 của tháng 8, các mối quan hệ của người tuổi Hợi sẽ được cải thiện rõ rệt. Hiểu lầm được giải quyết, mối quan hệ của Hợi và những người xung quanh đã trở nên tốt đẹp.

Từ giờ đến hết năm, 3 con giáp may mắn phú quý cát tường, làm ăn suôn sẻ, sự nghiệp có nhiều bước tiến bất ngờ

21:57:43 02/08/2021
Từ giờ đến cuối năm, nếu 3 con giáp may mắn này chịu khó làm ăn, tập trung phát triển sự nghiệp thì sẽ gặt hái được những thành công xứng đáng.

Tử vi tháng 7 âm lịch: 3 con giáp phúc lộc song hành, phú quý phát tài, cuối năm giàu bung nóc

21:35:33 02/08/2021
Theo tử vi tháng 7 âm lịch, có 3 con giáp làm sương sương mà hưởng phủ phê, trời ban lộc lá ê hề, cuối năm phát tài là chuyện đương nhiên.

Phụ nữ có nốt ruồi ở 5 nơi này thu về thịnh vượng cho cả gia đình

17:33:11 02/08/2021
Ở các vị trí khác nhau, nốt ruồi có những ý nghĩa khác nhau. Một số là nốt ruồi may mắn, có thể mang lại nguồn tài lộc ổn định cho chủ sở hữu.

Tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp được quý nhân và thần tài chiếu cố

17:32:40 02/08/2021
Trong cuộc sống, tuổi Dần không ngại đối mặt với gian nan vất vả, họ sẵn sàng xông pha để tìm được cơ hội đổi đời. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Dần sẽ công thành danh toại, làm việc gì cũng thành công viên mãn.

4 tướng miệng khiến phụ nữ lận đận tình duyên, về già cô độc

17:32:18 02/08/2021
Trong nhân tướng học, người sở hữu tướng miệng cá chép là nét tướng miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống và môi hơi rộng, đặc biệt là màu sắc môi không được hồng hào mà thâm đen.

4 vị trí nốt ruồi phước lành, người nào sở hữu sẽ hạnh phúc viên mãn

17:31:49 02/08/2021
Nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau đem đến ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn có nốt ruồi ở 1 trong 4 vị trí này, dự báo cuộc đời bạn sẽ rất hạnh phúc.

4 con giáp này vượt ải khó khăn, chuyển mình rực rỡ trong tháng 8

17:31:31 02/08/2021
Người tuổi Dần mạnh mẽ, không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn. Với họ càng khó khăn, nguy hiểm bao nhiêu, chiến công đạt được càng vang dội, hãnh diện bấy nhiêu.

Sinh vào 6 ngày này, tháng 6 Âm lịch phúc khí vô biên, của cải, lộc lá đầy nhà

16:49:26 02/08/2021
Những ngày Âm lịch này được cho là ngày tốt. Người sinh vào những ngày này thường gặp được nhiều may mắn, phúc lộc. Đặc biệt, trong tháng 6 Âm lịch này, họ có thể có được bước tiến trong sự nghiệp hoặc nhận tin vui trong chuyện tình cảm...

Bài trí bếp nấu hợp phong thủy, gia đình sung túc, hạnh phúc ấm no

16:48:53 02/08/2021
Do không gian sử dụng hạn chế, một số người treo bếp điện, bếp từ lên cửa sổ hoặc lưới chống trộm. Đây là điều cấm kỵ trong phong thủy.

7 ngày cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp được quý nhân soi đường, vạn sự như ý

16:39:27 02/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu là người tự lập, tự trọng. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, họ cũng hay tự ái. Người tuổi này không sẵn sàng lắm nghe các ý kiến trái chiều. Người tuổi này cần lắng nghe các ý kiến mang tính xây ...

Xếp hạng chòm sao nam vượng thê vợ con được nhờ cả đời

16:38:57 02/08/2021
Phụ nữ ai cũng mong lấy được tấm chồng như ý, nếu bạn gặp được người đàn ông thuộc chòm sao nam vượng thê dưới đây thì nhất định đừng bỏ lỡ nhé.

Tử vi ngày 3/8/2021: Tuổi Dần đề phòng kẻ xấu, tuổi Ngọ tin vui tới tấp

16:38:17 02/08/2021
Những cố gắng trước đó của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng bằng những tin vui tới tấp khi việc kinh doanh vượng phát, có người còn được thưởng nóng hay thu nhập ngoài lề tăng tiến.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/8/2021: Kim Ngưu ứng biến linh hoạt

16:37:54 02/08/2021
Về phương diện tình cảm của bạn vào ngày hôm nay có vẻ chưa được khéo léo cho lắm trong cách ứng xử với nửa kia. Chính vì sự nóng nảy và kiêu ngạo của bản thân có thể khiến cho nửa kia sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu.

Những tuổi được thần tài săn đón, giàu sang chạm đỉnh trong 9 ngày tới, tài khoản nhảy số liên tục

16:36:09 02/08/2021
Trong 9 ngày tới, vận may trời cho sẽ giúp cuộc đời tuổi Mùi chuyển biến tích cực. Chỉ cần nắm bắt cơ hội này tuổi Mùi sẽ đổi đời ngoạn mục, tự làm đại gia trong chốc lát.

Phụ nữ có nốt ruồi ở 3 vị trí này có số giàu sang, là phúc tinh của gia đình và sống cả đời viên mãn

16:32:43 02/08/2021
Người sở hữu nốt ruồi may mắn có thể mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình. Đồng thời trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình và chồng con, tụ tài vượng khí.

3 con giáp ‘ăn lộc trời cho - chớp mắt là có tiền’ trong tuần mới, cơ hội ngồi không đếm tiền đã đến

16:29:38 02/08/2021
Tử vi tuần mới cho thấy, trong tuần này vận may của 3 con giáp này vô cùng lớn, khả năng kiếm được tiền tỷ chỉ sau một đêm chớp mắt.

Đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ ‘trúng số đổi đời’, vận may kéo đến tới tấp từ giờ đến cuối tháng

16:29:16 02/08/2021
Cứ thế mà giàu, cuộc sống của 3 con giáp này chuẩn bị bước vào thời kỳ hoàng kim, từ giờ đến cuối tháng bạn không cần lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

Bước qua đầu tháng 8, ai là quý nhân của bạn, sẽ giúp bạn may mắn suốt tháng?

13:48:05 02/08/2021
Trong cuộc sống, mỗi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm cơ hội đổi đời. Những ngày đầu tháng mới, mọi người đều hy vọng bản thân và gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn.

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới 2/8 - 8/8: Tuổi Tý tận hưởng thành quả nỗ lực, tuổi Dần "nói đi đôi với làm"

13:47:26 02/08/2021
Những nhiệm vụ mà tuổi Tý đang nhận có thể sẽ được hoàn thành trước thời hạn khiến bạn có thêm thời gian cho bản thân mình hơn.

Tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp này được quý nhân và thần tài chiếu cố, biết nắm bắt cơ hội nửa cuối năm 2021 đổi đời

12:08:44 02/08/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước qua tháng 7 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực hết mình với hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với họ.

Dự báo tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 2/8 - 8/8: Song Tử tự tin phá vỡ giới hạn, Sư Tử bận rộn với những ý tưởng mới

12:08:18 02/08/2021
Sức sáng tạo của Bạch Dương sẽ bùng nổ trong tuần mới này, điều này khiến cho công việc của bạn tiến triển nhanh và theo hướng hoàn toàn có lợi cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

Nhà vô địch World Cup mơ đến MU

Bóng đá thế giới

23:20:22 02/08/2021
Trung vệ Jerome Boateng mơ được chuyển đến Manchester United sau khi kết thúc hợp đồng với hùm xám Bayern Munich.

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

Tâm sự

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Jeon Somi đạt đỉnh cao visual khi nhuộm tóc vàng giống Rosé (Black Pink)

Phong cách sao

23:18:28 02/08/2021
Somi xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu ca khúc mới Dumb Dumb với nhan sắc siêu thực như búp bê.

Cà khịa Uyển Nhi, Phan Quý Phi suýt bị Triệu Hằng tát lật mặt trong tập 33 'Đại Tống cung từ'

Phim châu á

23:15:59 02/08/2021
Chưa sinh mà đã khẳng định đứa con trong bụng Uyển Nhi là gái trong khi Triệu Hằng lại đang mong con trai, Phan Quý Phi có bị đánh cũng không oan chút nào.

Đúng 0 giờ ngày 4/8, 3 tuổi này chuẩn bị làm đại gia, tiền vào đầy tủ, tình duyên xanh mướt

23:15:14 02/08/2021
Theo tử vi ngày mới, người tuổi Tý hiền lành dễ tính về mọi mặt trong cuộc sống. Trong nhiều việc, người tuổi Tý không quá để tâm vụn vặt mà chỉ thích làm theo ý mình.

Vì sao các cặp đôi không khoe tình yêu trên mạng xã hội thường bền vững hơn?

Tình yêu

23:14:34 02/08/2021
Các cặp đôi hạnh phúc không chỉ ít khoe tình cảm trên mạng xã hội mà còn sử dụng công cụ ảo này đúng lúc, đúng việc hơn.

Ngô Diệc Phàm bị điểm tên trên thời sự VTV1 vì bê bối chấn động Trung Quốc  

Sao châu á

23:14:31 02/08/2021
Ngày 2/8, bản tin thời sự lúc 5h chiều trên kênh VTV1 phát sóng tin tức về bê bối tình dục của tài tử nổi tiếng Ngô Diệc Phàm.

Linh dương thoát chết khi bị chó hoang và hà mã tấn công 

Clip hay

23:13:53 02/08/2021
Bị đàn chó hoang châu Phi bao vây, con linh dương Impala buộc phải nhảy xuống hồ nước nơi có một đàn hà mã hung dữ đang chực chờ tấn công bất kỳ sinh vật nào quấy rầy.

TP.HCM đơn giản hóa quy trình để tăng tốc độ tiêm vaccine

Đời sống

23:13:05 02/08/2021
Ngoài ra, thành phố đang huy động lực lượng y tế tư nhân, mở rộng 1.200 điểm để tiêm cho nhiều người, phấn đấu trong tháng 8 sẽ tiêm mũi 1 cho khoảng 70% dân số.

Cách ly y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Sự kiện nóng

23:10:37 02/08/2021
Trong 14 ngày cách ly y tế để ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng chỉ tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, chạy thận và xét nghiệm nCoV.

Sân khấu encore của BTS gây tranh cãi: Hát live dở tệ, bỏ lại cúp và đạo cụ trên sân khấu, Jungkook là điểm sáng duy nhất

Nhạc quốc tế

23:10:14 02/08/2021
Người hâm mộ không khỏi thắc mắc vì sao nhà đài lại hé lộ luôn những phân cảnh gây tranh cãi của BTS đáng lẽ không nên xuất hiện tại clip encore.

'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm

Phim việt

23:09:16 02/08/2021
Sau 3 năm, bà Xuân vẫn coi Nam là kẻ thù không đội trời chung.

Phải nhặt cơm thiu ăn, cụ bà U90 vẫn từ chối nhận giúp đỡ

Netizen

23:09:00 02/08/2021
Dịch bùng phát, nhiều lao động nghèo, người vô gia cư ở TP.HCM rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Có những ông, bà dù đã gần 90 tuổi vẫn phải lang thang khắp nơi, không có lấy một bữa cơm tử tế.

Sancho học Ronaldo, tập luyện như điên trong phòng tập gym

Bên lề sân cỏ

23:00:58 02/08/2021
Tân binh Jadon Sancho đang chuẩn bị cho trận ra mắt với MU trong tháng 8 này bằng cách tích cực rèn thể lực trong phòng gym. Người hâm mộ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể của Sancho.

FIFA ra luật mới có lợi cho đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:55:48 02/08/2021
FIFA thay đổi luật nhập tịch với các cầu thủ qua đó mở ra cơ hội cho hàng loạt tài năng trên thế giới trong đó có các cầu thủ Việt kiều.